Đề Xuất 3/2023 # 1974 Mua Xe Màu Gì? Phong Thủy Xanh # Top 6 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 3/2023 # 1974 Mua Xe Màu Gì? Phong Thủy Xanh # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 1974 Mua Xe Màu Gì? Phong Thủy Xanh mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1974 mua xe màu gì?

1974 mua xe màu gì là câu hỏi thường trực và lo lắng nhiều nhất của chủ nhân tuổi Giáp Dần, họ không những lo lắng về giá cả, thương hiệu, tính an toàn của xe, mà tiêu chí về màu sắc trong Phong Thủy cũng được đưa lên hàng chính yếu, bởi Phong Thủy đã có hàng ngàn năm và tính ứng dụng vào thực tiễn đã được khoa học chứng minh:

Vậy theo phong thủy ứng dụng, Tuổi Giáp Dần nên mua xe có màu hợp với mệnh:

1. Giáp Dần là Nữ:

Nữ thuộc mệnh cung ĐOÀI, hành KIM, hướng Tây, hợp số 7, sao Thất Xích Tinh, thuộc nhóm Tây tứ mệnh (Hướng nhà tốt: Tây Bắc, Đông bắc, Tây Nam, Tây).

* Hợp với XE màu: Nâu, Vàng theo quan hệ Tương Sinh (Thổ sinh Kim). * Hợp với XE màu: Trắng, Xám, Ghi theo quan hệ Tương Hợp (Kim hợp Kim).

* Không nên dùng XE màu: Đen, xanh dương vì Kim sinh thủy, mệnh cung bị sinh xuất, làm giảm năng lượng đi. * Kỵ các XE màu: Đỏ, Tím, Hồng vì tương khắc (Hỏa khắc Kim).

Phong thủy tốt cho xe, Chọn thêm HŨ TÀI LỘC may mắn và tài lộc cho Giáp Dần Nữ nhất theo TƯƠNG SINH (CLICK vào đường link bên dưới để xem):

Nam thuộc mệnh cung CẤN, hành THỔ, hướng Đông Bắc, hợp với số 8, sao Bát Bạch Tinh, thuộc nhóm Tây tứ mệnh (Hướng nhà tốt: Đông bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam).

* Hợp với XE màu: Đỏ, Hồng, Tím theo quan hệ tương sinh (Hỏa sinh Thổ). * Hợp với XE màu: Vàng, Nâu theo quan hệ tương hợp (Thổ hợp Thổ).

* Không nên dùng XE màu: Trắng, Xám, Ghi vì Thổ sinh Kim, mệnh cung bị sinh xuất, làm giảm năng lượng đi. * Kỵ các XE màu: xanh lá cây vì tương khắc (Mộc khắc Thổ)

Phong thủy tốt cho xe, Chọn thêm HŨ TÀI LỘC may mắn và tài lộc cho Giáp Dần Nam nhất theo TƯƠNG SINH (CLICK vào đường link bên dưới để xem):

Phong Thủy Xanh.

1989 Mua Xe Màu Gì? Phong Thủy Xanh

1989 mua xe màu gì?

1989 mua xe màu gì là câu hỏi thường trực và lo lắng nhiều nhất của chủ nhân tuổi Kỷ Tỵ, họ không những lo lắng về giá cả, thương hiệu, tính an toàn của xe, mà tiêu chí về màu sắc trong Phong Thủy cũng được đưa lên hàng chính yếu, bởi Phong Thủy đã có hàng ngàn năm và tính ứng dụng vào thực tiễn đã được khoa học chứng minh:

Vậy theo phong thủy ứng dụng, Tuổi Kỷ Tỵ nên mua xe có màu hợp với mệnh:

1. Kỷ Tỵ là Nữ:

Nữ thuộc mệnh cung TỐN, hành MỘC, hướng Đông Nam, quái số 4, sao Tứ Lục, Đông tứ mệnh (Nhà hướng tốt: Bắc, Nam, Đông, Đông Nam ).

* Hợp với XE màu: Đen, Xanh dương theo quan hệ tương sinh (Thủy sinh Mộc). * Hợp với XE màu: Xanh lục theo quan hệ tương hợp (Mộc hợp Mộc)

* Không nên dùng XE màu: Đỏ, Hồng, Tím vì Mộc sinh Hỏa, mệnh cung bị sinh xuất, giảm năng lượng đi. * Kỵ với XE màu: Trắng, Xám, Ghi vì tương khắc (Kim khắc Mộc)

Phong thủy tốt cho xe, Chọn thêm HŨ TÀI LỘC may mắn và tài lộc cho Kỷ Tỵ Nữ nhất theo TƯƠNG SINH (CLICK vào đường link bên dưới để xem):

Nam thuộc mệnh cung KHÔN, hành THỔ, hướng Tây Nam, hợp với số 2, sao Nhị Hắc Tinh, thuộc nhóm Tây tứ mệnh (Đông bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam).

* Hợp với XE màu: Đỏ, Hồng, Tím theo quan hệ tương sinh (Hỏa sinh Thổ). * Hợp với XE màu: Vàng, Nâu theo quan hệ tương hợp (Thổ hợp Thổ).

* Không nên dùng XE màu: Trắng, Xám, Ghi vì Thổ sinh Kim, mệnh cung bị sinh xuất, làm giảm năng lượng đi. * Kỵ các XE màu: xanh lá cây vì tương khắc (Mộc khắc Thổ)

Phong thủy tốt cho xe, Chọn thêm HŨ TÀI LỘC may mắn và tài lộc cho Kỷ Tỵ Nam nhất theo TƯƠNG SINH (CLICK vào đường link bên dưới để xem):

Phong Thủy Xanh.

1986 Mua Xe Màu Gì? Phong Thủy Xanh

1986 mua xe màu gì?

1986 mua xe màu gì là câu hỏi thường trực và lo lắng nhiều nhất của chủ nhân tuổi Bính Dần, họ không những lo lắng về giá cả, thương hiệu, tính an toàn của xe, mà tiêu chí về màu sắc trong Phong Thủy cũng được đưa lên hàng chính yếu, bởi Phong Thủy đã có hàng ngàn năm và tính ứng dụng vào thực tiễn đã được khoa học chứng minh:

Vậy theo phong thủy ứng dụng, tuổi Bính Dần nên mua xe có màu hợp với mệnh:

1. Bính Dần là Nữ:

Nữ thuộc mệnh Cung KHẢM, hành THUỶ, hướng Bắc, hợp với số 1, sao Nhất Bạch Tinh, Đông tứ mệnh (Nhà hướng tốt: Đông Nam, Đông, Nam, Bắc).

* Hợp với XE màu: Trắng, Xám, Ghi theo quan hệ Tương Sinh (Kim sinh Thủy) * Hợp với XE màu: Đen, Xanh Dương theo quan hệ Tương hợp (Thủy hợp Thủy)

* Không nên dùng XE màu: Xanh lục vì Thủy sinh Mộc , mệnh cung bị sinh xuất, giảm năng lượng đi. * Kỵ với XE màu: Vàng, Nâu Đất vì Tương Khắc (Thổ khắc Thủy)

Phong thủy tốt cho xe, Chọn thêm HŨ TÀI LỘC may mắn và tài lộc cho Bính Dần Nữ nhất theo TƯƠNG SINH (CLICK vào đường link bên dưới để xem):

Nam thuộc mệnh Cung KHÔN, hành THỔ, hướng Tây Nam, hợp với số 5, sao Ngũ hoàng Tinh, Tây tứ mệnh (Nhà hướng tốt: Đông bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam).

* Hợp với XE màu: Đỏ, Hồng, Tím theo quan hệ tương sinh (Hỏa sinh Thổ). * Hợp với XE màu: Vàng, Nâu theo quan hệ tương hợp (Thổ hợp Thổ).

* Không nên dùng XE màu: Trắng, Xám, Ghi vì Thổ sinh Kim, mệnh cung bị sinh xuất, làm giảm năng lượng đi. * Kỵ các XE màu: xanh lá cây vì tương khắc (Mộc khắc Thổ)

Phong thủy tốt cho xe, Chọn thêm HŨ TÀI LỘC may mắn và tài lộc cho Bính Dần Nam nhất theo TƯƠNG SINH (CLICK vào đường link bên dưới để xem):

Phong Thủy Xanh.

Tuổi Giáp Dần 1974 Mua Xe Màu Gì: Nam Mạng + Nữ Mạng (2020)

Nếu chọn được màu xe hợp phong thủy cũng như hợp tuổi Giáp Dần 1974 sẽ giúp bạn có được sức khỏe tốt, mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống và tràn đầy vượng khí. Ngoài ra, chọn màu xe phù hợp còn có khả năng giúp nâng đỡ số mạng, tránh làm thất thoát tiêu tan tiền tài, nhờ vậy giúp mọi việc thuận lợi hơn.

Nam Nữ Giáp Dần 1974 mua xe màu gì?

Quy luật Ngũ Hành Tương Sinh Tương Khắc chỉ ra rằng chúng ta nên cũng như luôn luôn ưu tiên chọn màu sắc Tương Sinh với bản mệnh và cần tránh chọn gam màu Tương Khắc.

Ngũ Hành Tương Sinh, Tương Khắc

♦ Khi chọn xe có màu Tương Sinh với mệnh sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin khi cầm lái, mang tới may mắn, tâm trạng thoải mái và thanh thản khi lái xe. Chiếc xe cũng sẽ bền hơn và giúp công việc của bạn phát triển thuận lợi.

♦ Khi chọn xe có màu Tương Hợp – màu cùng mệnh thì đây là gam màu trung tính, màu này không tốt cũng không xấu, bạn đừng quá lạm dụng màu này. Khi chọn xe có màu cùng – mệnh sẽ khiến bạn yên ổn và an toàn. Tuy nhiên, nếu có quá nhiều màu cùng mệnh sẽ sinh ra dư thừa và phản tác dụng.

♦ Khi chọn xe có màu Tương Khắc với mệnh của bạn sẽ khiến sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng, mất tập trung và nóng giận khi lái xe, dễ gặp tai nạn, có thể bị thương tật.

Tóm lại, trước khi quyết định chọn màu xe phù hợp với tuổi, bạn cần xác định rõ nam nữ sinh năm 1974 thuộc mệnh gì?

1 Nam Giáp Dần 1974 mua xe màu gì? Nam sinh năm 1974 hợp màu gì?

Cung mệnh của Nam Giáp Dần 1974:

Dương lịch từ: 23-01-1974 đến 10-02-1975

Âm lịch: Giáp Dần

Sinh mệnh: Đại Khe Thủy (Nước khe lớn)

Cung mệnh: cung Cấn, hành Thổ, hướng Đông Bắc.

Theo Cung mệnh thì Nam Giáp Dần thuộc hành Thổ. Do đó, bạn nên chọn cũng như hạn chế chọn các gam màu xe sau đây:

1. Màu xe nên mua:

Chọn xe màu đỏ, màu hồng, màu tím: những gam màu này đại diện cho mệnh Hỏa. Vận dụng quy luật Ngũ hành: Hỏa sinh Thổ, là màu Tương Sinh của mệnh Thổ, tức là chiếc xe nâng đỡ bổn mạng nên chọn xe có màu mệnh Hỏa sẽ rất tốt cho bạn.Khi sử dụng, xe ít bị hư hỏng, ít bị tai nạn, lái xe với tâm trạng thoải mái, luôn có quý nhân giúp đỡ.

Chọn xe màu vàng, màu nâu đất: là màu thuộc mệnh Thổ – tức là màu bản mệnh của bạn. Khi chọn xe màu mệnh Thổ giúp bạn lái xe luôn thật yên tâm, mức độ hỏng vặt, cũng như tai nạn xảy ra ít hơn các gam màu khác, giữ cho bạn sức khỏe tốt.

2. Màu xe nên hạn chế mua:

Chọn xe màu xanh lá cây: là màu đại diện cho mệnh Mộc. Theo quy luật Ngũ hành chỉ ra Mộc khắc Thổ, là màu Tương Khắc với hành Thổ, điều này nghĩa là chiếc xe khắc bổn mạng. Vì thế khi bạn sử dụng chiếc xe có màu mệnh Mộc sẽ rất xui xẻo, thậm chí có thể khiến bạn mất mạng vì tai nạn giao thông, công việc làm ăn hay bị phá rối rơi vào bế tắc.

Màu xanh lá cây

Chọn xe màu trắng, màu xám, màu ghi: các màu này đại diện cho mệnh Kim. Vận dụng quy luật Ngũ Hành thì Thổ sinh Kim, tức là bổn mạng sinh ra chiếc xe nên chiếc xe hút hết năng lượng cuộc đời, cũng như sự may mắn, tài lộc của bạn.

Chọn xe màu đen, màu xanh nước: là các màu sắc thuộc mệnh Thủy. Theo quy luật Ngũ hành chỉ ra Thổ khắc Thủy, nghĩa là bổn mạng khắc chiếc xe. Do đó, chiếc xe sẽ mang tới nhiều phiền phức cho bạn, bạn sẽ mất nhiều tiền sửa chữa, chiếc xe lại hay gặp tai nạn, làm cho bạn xảy ra tranh cãi với người đi cùng.

*** Ngoài ra, nhiều người không chỉ quan tâm tới vấn đề màu sắc xe hợp tuổi hợp mệnh mà còn chú ý nhiều tới Biển Số Xe. Theo Cung mệnh Thổ của Nam Giáp Dần hợp với các con số như 2, 5, 8, 9. Vì thế, trong Biển Số Xe của bạn khi có sự xuất hiện thật nhiều những con số đó sẽ thu hút tài lộc may mắn, mang tới cho bạn sự may mắn trong cuộc sống và công việc.

2 Nữ Giáp Dần 1974 mua xe màu gì? Nữ sinh năm 1974 hợp màu gì?

Cung mệnh của Nữ Giáp Dần 1974:

Dương lịch từ: 23-01-1974 đến 10-02-1975

Âm lịch: Giáp Dần

Sinh mệnh: Đại Khe Thủy (Nước khe lớn)

Cung mệnh: cung Đoài, hành Kim, hướng Tây.

Dựa vào Cung mệnh, Nữ sinh năm 1974 thuộc hành Kim. Vì thế, bạn nên ưu tiên chọn và tránh chọn các màu xe sau đây:

1. Màu xe nên mua:

Chọn xe màu vàng, màu nâu đất: là màu đại diện cho mệnh Thổ. Vận dụng quy luật Ngũ Hành: Thổ sinh Kim, là màu Tương Sinh với mệnh Kim. Vì thế, nếu bạn chọn xe màu hành Thổ cũng đồng nghĩa với chiếc xe sẽ nâng đỡ bổn mạng của bạn giúp bạn ít gặp nạn, lái xe thật thoải mái, giúp bạn có sức khỏe tốt, việc làm ăn phát triển thuận lợi.

Chọn xe màu trắng, màu xám, màu ghi: là màu cùng với cung mệnh Kim của bạn. Sử dụng xe màu mệnh Kim giúp bạn đi xe không bị lạc đường, việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi.

2. Màu xe nên hạn chế mua:

Chọn xe màu đỏ, màu hồng, màu tím: là các màu thuộc mệnh Hỏa. Theo quy luật Ngũ Hành: Hỏa khắc Kim, là màu Tương Khắc với mệnh Kim. Khi bạn chọn xe có màu thuộc hành Hỏa thì chiếc xe sẽ khắc bạn, làm bạn đi xe thường xuyên bị tai nạn, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, khiến bạn lái xe với tâm trạng bất an.

Chọn xe màu đen, màu xanh da trời: là màu tượng trưng cho hành Thủy. Vận dụng theo quy luật Ngũ Hành thì Kim sinh Thủy, tức là bổn mạng sinh ra chiếc xe. Nếu bạn chọn xe có màu hành Thủy, chiếc xe sẽ hút hết năng lượng cuộc đời của bạn, làm bạn lái xe thường xuyên gặp nạn, dẫn tới công việc làm ăn rơi vào ngõ cụt, nguy hiểm nhất là bạn có thể vì tai nạn giao thông.

Chọn xe màu xanh lá cây: đây là màu tượng trưng cho mệnh Mộc. Dựa vào quy luật Ngũ Hành chỉ ra Kim khắc Mộc, tức bổn mạng khắc chiếc xe. Vì thế chiếc xe hay bị hỏng, khiến bạn gặp nhiều tai nạn.

Màu xanh lá cây

*** Bên cạnh việc chọn mua xe có màu sắc hợp tuổi hợp mệnh thì nhiều người còn để tâm tới Biển Số Xe. Nữ Giáp Dần có Cung mệnh Kim hợp với các con số như 6, 7, 8. Nếu có sự xuất hiện các con số này trong Biển Số Xe sẽ mang lại tài lộc cũng như sự yên tâm cho bạn.

Đảm bảo: Tất cả màu xe hợp tuổi Giáp Dần 1974 này đã được các thầy phong thủy sử dụng học thuyết màu sắc phong thủy và mệnh, can chi nên bạn có thể an tâm về độ chính xác

Nguồn: DailyXe

Bạn đang đọc nội dung bài viết 1974 Mua Xe Màu Gì? Phong Thủy Xanh trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!