Đề Xuất 3/2023 # 1980 Mệnh Gì? Hợp Với Tuổi Gì? Tình Duyên Và Cuộc Sống Của Họ # Top 5 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 3/2023 # 1980 Mệnh Gì? Hợp Với Tuổi Gì? Tình Duyên Và Cuộc Sống Của Họ # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 1980 Mệnh Gì? Hợp Với Tuổi Gì? Tình Duyên Và Cuộc Sống Của Họ mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Theo chuyên gia Phong Thủy thì việc mọi người xem tuổi cầm tinh con gì hay sinh năm 1980 mệnh gì, 1980 tuổi gì là để làm các việc trọng đại như: cưới xin, làm nhà, mua nhà, mua xe,… Người ta sẽ căn cứ vào cung mệnh của bạn để xác định Ngũ Hành Bản Mệnh, Tứ Trụ, Thiên Can Địa Chi để từ đó sẽ tính chính xác chọn tháng đẹp, ngày tốt, giờ tốt để tiến hành các việc trọng đại bên trên. Biết được điều đấy, chúng tôi đã làm ra công cụ xem bói cung mệnh để luận giải chính xác “Sinh năm 1980 mệnh gì?”

1. Sinh năm 1980 tuổi con gì?

Mệnh người sinh năm 1980 tuổi gì?

Năm sinh dương lịch: Từ 16/02/1980 đến 04/02/1981

Năm sinh âm lịch: Canh Thân

– Thiên can: Canh

+ Tương hợp: Ất

+ Tương hình: Giáp, Bính

– Địa chi: Thân

+ Tam hợp: Thân – Tý – Thìn

+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Người tuổi Canh Thân thích trêu chọc mọi người nên dễ làm mất lòng, nhân duyên không được tốt. Đây là tính xấu mà bạn cần phải sửa đổi để được mọi người yêu quý nhiều hơn. Cũng tốt hơn cho con đường tiến thân sau này, sự nghiệp được hanh thông thuận lợi.

Vận mệnh người tuổi Canh Thân khá tốt khi nhận được cơ may tài lộc không tồi. Bí quyết phát tài của họ chính là tích lũy và đầu tư. Nhờ làm ăn chăm chỉ, tiết kiệm nên tuổi Canh Thân có được cho mình một khoản khá.

2. Sinh năm 1980 mệnh gì?

Mệnh: Mộc – Thạch Lựu Mộc – Gỗ cây lựu đá

+ Tương sinh: Hỏa, Thủy

+ Tương khắc: Thổ, Kim

3. Những người sinh năm 1980 hợp với hướng nào?

3.1 Nam mệnh Canh Thân 1980 là gì?

+ Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Diên Niên) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị). Cụ thể như sau:

Hướng Đông Bắc – Sinh khí: Đây là hướng nhà tốt nhất đối với người tuổi này, kinh tế khá giả, làm ăn phát đạt.

Hướng Tây Bắc – Phúc Đức: Hướng nhà này tốt về tài lộc, thịnh vượng, có tài có danh, con cháu hiển đạt, gia vận hài hòa, người trong nhà sống thọ.

Hướng Tây – Thiên y: Nhà này hạnh phúc, nề nếp lại có lộc về làm ăn nên giàu có nhưng do âm thịnh dương suy, con trai ít hơn con gái, về sau kinh tế cũng sa sút.

Hướng Tây Nam – Phục vị: Hướng này ban đầu không xấu, tốt về tài lộc nhưng càng về sau càng hại, nhất là nam giới trong nhà. Nữ nắm quyền chính, dễ sống đời cô quả góa phụ.

+ Hướng kỵ: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát). Cụ thể như sau:

Hướng Bắc – Tuyệt mệnh: Nhà này nghèo túng khó khăn, sức khỏe giảm sút, con trai thứ dễ mất sớm.

Hướng Nam – Lục sát: Nhà này vốn dĩ khá giải, có tài sản nhưng dần sa sút, nhân đinh ít ỏi, dương khí suy bại, nam giới đoản thọ, thiếu con thờ tự.

Hướng Đông – Họa hại: Nhà này lúc đầu có của ăn của để, con cháu đông đúc nhưng sau sa sút, dễ gặp tai ương, mẹ già trong nhà ốm đau.

Hướng Đông Nam – Ngũ quỷ: Nhà này nghèo túng vất vả lại hay gặp rủi ro, gia đình bất hạnh, có tranh chấp về tài sản, ít con trai, người mẹ dễ gặp tai nạn.

3.2 Nữ mệnh Canh Thân 1980 là gì?

+ Hướng hợp: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị). Cụ thể như sau:

Hướng Bắc – Sinh khí: Đây là hướng nhà tài lộc dồi dào, con người hiển quý, hậu nhân thành công giỏi giang, có địa vị xã hội cao.

Hướng Đông – Phúc Đức: Nhà này làm ăn thịnh vượng, có nhiều tài sản, con cái phát triển thuận lợi.

Hướng Nam – Thiên y: Xem hướng nhà theo tuổi, nhà này vốn khá tốt, tài lộc dồi dào và con người hiển đạt, gia vận hài hòa, có phúc khí nhưng nữ giới thuận hơn nam giới.

Hướng Đông – Phục vị: Nhà này âm thịnh dương suy nên nam giới kém, nữ giới tốt dẫu chủ nhà là nữ nhưng ở lâu dài không hay, hại cho con trai, không có người nối dõi hoặc có con trai nhưng yểu mệnh mất sớm.

+ Hướng kỵ: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát). Cụ thể như sau:

Hướng Đông Bắc – Tuyệt mệnh: Nhà này không chỉ hao tài tốn của mà còn thiệt hại con người, nữ giới mắc bệnh nan y, sinh con khó nuôi.

Hướng Tây – Lục sát: Nhà này ban đầu khá giải nhưng rồi sa sút dần, âm thịnh dương suy khiến nam giới mất sớm, trong nhà liên tiếp có tai ương, phụ nữ cũng không tránh khỏi tổn thương, khó sinh, nhất là trưởng nữ.

Hướng Tây Bắc – Họa hại: Xem hướng làm nhà, gặp tai không dứt.

Hướng Tây Nam – Ngũ quỷ: Nhà này hại về đường sức khỏe, người trong nhà ốm đau liên miêm, tài sản khánh kiệt, dễ vướng thị phi, người mẹ là chịu nhiều họa nhất.

4. Tình duyên người tuổi Thân

1980 mệnh gì và tình duyên của họ. Nhân duyên kém sắc đòi hỏi tuổi Canh Thân phải nỗ lực cải thiện mối quan hệ xã giao. Đặc biệt là với đồng nghiệp và cấp dưới, phải làm sao để họ vừa nể vừa sợ, đặt mình lên vị trí cao hơn. Khi đã tích lũy được vốn liếng làm ăn, thời cơ thích hợp thì có thể xem xét để chuyển sang vị trí khác, công việc khác phù hợp hơn.

Người tuổi Canh Thân thời trẻ nên chịu khó nỗ lực học tập, có vậy cơ hội tiến thân mới nhiều. Chú ý, khi xảy ra tranh chấp, cạnh tranh với bạn bè, bạn học. Bạn chớ nên nóng nảy mà cần phải nhường nhịn để chung sống hòa bình.

Người tuổi Canh Thân dù là nam hay nữ thì đều nên kết hôn muộn sẽ thích hợp hơn, tránh được những sóng gió bão táp trong hôn nhân. Sức khỏe người này không được tốt, dễ ốm đau bệnh tật. Trong cuộc sống hàng ngày nên chú ý giữ gìn sức khỏe, ăn uống hợp vệ sinh, nghỉ ngơi hợp lý.

5. Những người sinh năm 1980 hợp với màu nào?

Nam mệnh sinh năm 1980 thuộc cung Khôn, hành Thổ. Nên dùng các màu tương sinh như Đỏ, Cam, Hồng, Tím. Đây là màu thuộc hành Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ; dùng các màu tương hợp của hành Thổ như Vàng, Nâu. Và dùng màu thuộc hành Thủy như Xanh nước biển, Đen (Thổ chế ngự được Thủy).

Kỵ các màu màu thuộc hành mộc là Xanh lá cây, xanh lục. Không nên dùng màu thuộc hành Kim như Trắng, Ghi vì Thổ sinh Kim, mệnh cung dễ bị giảm đi năng lượng, sinh xuất

Nữ mệnh sinh năm 1980 là gì? Thuộc cung Tốn, hành Mộc hợp với màu tương sinh thuộc hành Thủy là Đen, Xanh nước biển; màu tương hợp của hành Mộc là Xanh lá cây; màu nâu, vàng của hành Thổ vì Mộc chế ngự được Thổ.

Kỵ các màu thuộc hành Kim là Trắng, Xám, Ghi vì Kim khắc Mộc; không nên dùng màu thuộc hành Hỏa như Đỏ, Hồng, Tím vì sẽ bị sinh xuất, giảm năng lượng.

6. Mệnh những người sinh năm 1980 là gì? Hợp với tuổi nào?

Hợp các tuổi thuộc mệnh Thủy, gồm: Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu. Khi làm ăn với nhau, công việc thuận lợi, làm ăn phát đạt.

Hợp các tuổi thuộc mệnh Hỏa: Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tị, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi. Khi hợp tác làm ăn, thường người tuổi Canh Thân sẽ là trợ lí hoặc cấp dưới thì công việc mới hanh thông, thuận lợi.

Hợp người thuộc mệnh Thổ: Bính Thìn, Đinh Tị, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi. Làm ăn hợp tác cùng tuổi Canh Thân được thăng tiến, phát triển trong sự nghiệp.

7. Những người sinh năm 1980 hợp với số nào?

Nam mệnh sinh năm 1980, tuổi Canh Thân vì là mệnh cung Thổ (Khôn), nên hợp với số: 2, 5, 8, 9

Nữ mệnh sinh năm 1980, tuổi Canh Thân vì là mệnh cung Mộc (Tốn), nên hợp với số: 1, 3, 4

Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Năm 2022 Về Tình Duyên, Cuộc Sống

Tổng quan tử vi cho thấy năm 2021 một trong những thay đổi tốt nhất của tuổi Tỵ chính là sự nghiệp. Bất kể họ làm công việc gì, trong năm 2021 của người tuổi Tỵ sẽ rất tốt.

Do công việc suôn sẻ nên thu nhập của Kỷ Tỵ trong năm nay dự báo sẽ tăng lên. Đường tình duyên của tuổi Kỷ Tỵ trong năm nay cũng khá suôn sẻ. Năm nay sức khỏe của Kỷ Tỵ cũng khá quan trọng. Năm nay những người tuổi này cần từ bỏ những thói quen xấu có hại cho sức khỏe như uống rượu bia, thức khuya …

Công danh

Dự đoán tử vi năm 2021 cho thấy trong năm Tân Sửu, người tuổi Kỷ Tỵ công việc suôn sẻ. Những người có ý định thay đổi công việc sẽ tìm được công việc phù hợp với mình.

Đối với nữ tuổi Kỷ Tỵ, năm 2021 tuy công việc gặp nhiều thuận lợi nhưng nếu không đi xa cẩn thận sẽ gặp nhiều buồn phiền, bất lợi. Nữ giới tuổi Tỵ nếu có ý định xuất hành đi xa trong năm cần phải cân nhắc kỹ lưỡng.

Vận số

Về đường tài lộc trong năm 2021, người tuổi Tỵ cũng có nhiều tín hiệu đáng mừng. Kỷ Tỵ công việc năm 2021 suôn sẻ nên thu nhập cũng tăng lên đáng kể. Tuy nhiên, người Kỷ Tỵ vẫn cần cẩn trọng trong các khoản đầu tư, kể cả khi được bạn bè, người quen giới thiệu.

Vận trình tình duyên

Tổng quan tử vi năm 2021 cho thấy tình duyên của người Kỷ Tỵ trong năm nay có nhiều tiến triển tốt.

Với tuổi Kỷ Tỵ nam mạng năm nay nên chú ý chuyện hôn nhân không tốt, nhiều chuyện buồn phiền.

Còn đối với Kỷ Tỵ nam mạng chưa kết hôn thì chuyện tình cảm năm nay không được như ý, đề phòng có người chen ngang vào cuộc tình.

Với quý cô tuổi Kỷ Tỵ, tình cảm gia đạo năm nay không được suôn sẻ. Gia đình có người già đau ốm lâu ngày khó qua khỏi, chuyện tình cảm của các thành viên trong nhà không tốt, dễ xảy ra mâu thuẫn chính kiến, cãi vã.

Sức khỏe

Với tử vi tuổi Kỷ Tỵ 2021 nữ mạng cụ thể như sau:

Đối với Quý Cô Kỷ Tỵ, năm nay là một năm không mấy lành mạnh, chủ yếu là đau đầu hoặc khí huyết không tốt. Cần giữ gìn sức khỏe, đây là bàn đạp cho cuộc sống ổn định và sung túc.

Với Kỷ Tỵ nam mạng sức khỏe tốt nhưng cần chú ý an toàn giao thông khi lái xe không được tự ý vi phạm giao thông, không được uống rượu lái xe.

Sinh Năm 1980 Mệnh Gì, Khắc Và Hợp Với Con Số Nào.?

1. Sinh năm 1980 có tính cách thế nào:

Người sinh năm 1980 phần lớn là người điềm tĩnh và có tính tình vui vẻ hòa đồng. Nếu bạn có một người bạn sinh năm 1980 thì không bao giờ bạn buồn phiền khi ở bên cạnh họ đâu.

Người sinh năm 1980 có khả năng giao tiếp rộng nên hợp với những công việc yêu cầu giao tiếp. Cũng chính vì thế mà họ dễ chiếm được lòng tin và sự ưu ái của đối phương.

Đa phần người sinh năm 1980 có tư duy nhạy bén, tâm hồn khá lãng mạn và tinh tế, tuy nhiên vẫn có nhiều người 1980 lại thường làm việc theo cảm hứng, thiếu sự tập trung. Nhưng 1 điểm mạnh của họ là khi được khơi gợi cảm hứng thì họ lại bất chất khó khăn để tiến tới phía trước.

2. Người sinh năm 1980 mệnh gì.

Trước khi đến với câu trả lời ngắn gọn này, XSIM sẽ giới thiệu qua về tuổi, mệnh của người sinh năm 1980.

Vậy mệnh của người sinh năm 1980 là mệnh Mộc

3. Sinh năm 1980 hợp với con số nào.?

Số sinh là con số kích vận và chấn cực kỳ hiệu quả, sự hiện diện của các con số này ở các vị trí thích hợp, trước các con số may mắn, tài lộc sẽ giúp kích tài vận rất tốt…và nằm giữa số quan hệ tương khắc sẽ giúp hài hòa.

Cách tính số sinh: Tổng từng số trong dãy ngày tháng năm sinh / 9 lấy số dư

b. Số hợp mệnh cung sinh:

Người sinh năm 1980 là người mệnh Mộc, tương ứng với con số mệnh Mộc là 3, 4.

Theo ngũ hành tương sinh: Thủy sinh Mộc nên người sinh năm 1980 nên chọn các con số mệnh Thủy là 0, 1

Vậy nên con số hợp mệnh cung sinh của người sinh năm 1980 là số: 0, 1, 3, 4

c. Số hợp mệnh quái:

Con số hợp mệnh quái với người sinh năm 1980 là con số tương đương với mệnh cung sinh, nhưng người ta không dùng chung 2 con số này vì nó gần như là 2 trường phái chọn số khác nhau.

Số hợp mệnh quái của người sinh năm 1980 hay bất kỳ năm nào còn là con số nói lên hướng tốt ngoài chọn ra con số may mắn quanh mình.

Số hợp mệnh quái với Nam 1980: 9 – cung Ly – mênh Hỏa – Hướng Nam

Số hợp mệnh quái với Nữ 1980: 4 – cung Tốn – mệnh Mộc – Hướng Đông Nam

4. Sinh năm 1980 khắc với con số nào.?

Để tìm ra số khắc với mệnh của mình cần xác định theo ngũ hành tương khắc. Các bạn có thể xem lại sơ đồ tương sinh tương khắc sau đây:

Như trên ảnh thể hiện, mệnh khắc với mệnh Thổ đó chính là Kim và Thổ..

Tương ứng người sinh năm 1980 cần tránh số 2, 5, 8, 6, 7

Qua các kiến thức trên hy vọng có thêm kiến thức cho người sinh năm 1980, các con số may mắn và khắc bạn có thể áp dụng trong các dãy số sim điện thoại, số nhà, biển số xe….

Phong Thủy Là Gì? Ý Nghĩa Của Phong Thủy Trong Cuộc Sống

Hiện nay, phong thủy được coi trọng và có ý nghĩa thiết thực trong đời sống của con người. Tuy nhiên, tính tiềm ẩn của phong thủy, vật phẩm phong thủy vẫn là điều khá mơ hồ. Vậy phong thủy là gì? Tại sao lại giữ vị trí quan trọng như vậy?

Hôm nay, Quản Lý Bất Động Sản sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc trên, giúp bạn có thêm kiến thức và hiểu rõ hơn về phong thủy.

1. Tìm hiểu về phong thủy

1.1. Phong thủy là gì?

Về khái niệm, các chuyên gia cho rằng phong thủy là học thuyết, phương pháp mang tính khoa học chuyên nghiên cứu về sự ảnh hưởng trực tiếp của:

Phong thủy của ngôi nhà chịu ảnh hưởng của: Địa lý, gió khí, mạch nước và vận mệnh của con người.

Học thuyết còn chỉ ra rằng, phong thủy là sự tổng hòa tất cả các yếu tố xung quanh con người như:

Hình dạng

Địa hình, địa thế

Bố cục mặt bằng

Dòng nước

Mồ mả

Hướng gió

Quan hệ giữa con người với con người.

Yếu tố phong thủy có thể thay đổi vận khí của một con người, vậy vận khí là gì?

Theo sách Trung y khái luận, Vận khí hay còn có tên đầy đủ hơn là Ngũ Vận – Lục Khí. Là phương pháp giải thích sự biến hóa tự nhiên của khí hậu và ảnh hưởng của khí hậu đối với vạn vật trong vũ trụ, nhất là con người.

Trong phong thủy, vận khí còn được hiểu là vận mệnh, số mạng, số phận của mỗi con người.

1.2. Mối quan hệ giữa phong thủy và đời sống

Hưng thịnh

Họa phúc (hợp phong thủy)

Cát hung

Suy vong

Thọ yếu (không hợp phong thủy) trong làm ăn, kinh doanh

Sự hanh thông trong công việc và cuộc sống.

Phong thủy còn là nơi tìm kiếm và xác định các địa thế đẹp để làm nơi an cư lạc nghiệp, nơi trú ngụ hoặc là nơi mai táng. Từ đó, mang lại:

Tất cả gọi là thuật phong thủy.

Phong thủy là phương pháp khoa học, không dựa trên cơ sở tín ngưỡng và mê tín. Giúp con người sống hòa thuận với thiên nhiên. Khi có sự gắn kết với thiên nhiên thì công việc, đường tình duyên hay hôn nhân đều sẽ gặp thuận lợi, cuộc sống luôn có sự ổn định và thăng tiến.

2. Các vật phẩm phong thủy

2.1. Tranh phong thủy

Tranh phong thủy đem lại sức khỏe dồi dào, tài lộc hanh thông, công việc thuận lợi

Tranh phong thủy là một loại tranh đặc biệt được thiết kế theo tiêu chí và quy chuẩn riêng của phong thủy.

Ngoài tác dụng trưng bày và trang trí, tranh phong thủy còn có tác dụng:

Đem lại sức khỏe dồi dào

Tài lộc hanh thông

Công việc thuận lợi

Xua đuổi những điềm hung, chấn tà khí,…

Cho gia chủ của căn nhà.

Có khá nhiều loại tranh phong thủy đem lại vận khí tốt, có thể kể đến như:

Tranh sơn thủy (núi và nước)

Tranh đồng cỏ

Tranh thuyền buồm

Tranh chữ

Tranh động vật,….

Tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của gia chủ, có thể lựa chọn các loại tranh khác nhau.

2.2. Trang sức phong thủy

Trang sức phong thủy hẳn đã khá quen thuộc với nhiều người làm trong lĩnh vực kinh doanh.

Trang sức phong thủy được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như:

Đá phong thủy

Thạch anh tím (Amethyst)

Kim cương (Diamond)

Ngọc lục bảo (Emerald)

Ngọc trai (Pearl)

Hồng ngọc (Ruby),…

Trang sức phong thủy không những có giá trị về mặt thẩm mỹ mà còn giúp chủ nhân tránh khỏi tai ương, vận xui trong cuộc sống.

Đối với những người làm trong lĩnh vực kinh doanh thường có xu hướng chọn:

Làm trang sức để công việc thuận lợi, thu hút được nhiều tài lộc.

2.3. Đồ đồng phong thủy

Đồ đồng phong thủy là vật trưng bày cho không gian nhà, không gian làm việc, xe ô tô thêm ấn tượng và đẹp mắt.

Đồ trang trí này được làm bằng đồng đúc nguyên khối, chạm khắc tỉ mỉ và có tính mỹ thuật cao. Một số đồ đồng còn được mạ vàng để tôn lên sự quý phái, sang trọng cho không gian trưng bày.

Đồ đồng phong thủy thường được chạm trổ theo hình ấn tín, linh vật, cây tài lộc hoặc theo con giáp, mỗi loại hình mang một ý nghĩa khác nhau.

Tùy thuộc và tuổi và mệnh, bạn có thể chọn cho mình vật trưng bày phong thủy phù hợp để đem lại nhiều may mắn.

Đồ đồng phong thủy thường được chạm trổ theo hình ấn tín, linh vật, cây tài lộc

2.4. Sim phong thủy

Sim phong thủy là vật phẩm phong thủy không thể thiếu đối với những người làm kinh doanh. Đặc biệt, với lĩnh vực bất động sản thường xuyên phải nghe gọi.

Không chỉ dùng liên lạc hàng ngày, sim phong thủy còn là món đồ ảnh hưởng trực tiếp đến chủ sở hữu. Có thể hiểu một dãy số sim chia ra thành 3 yếu tố, và 4 số cuối có ý nghĩa quan trọng nhất bởi:

3 số đầu thể hiện cho quá khứ nối liền với sự khởi đầu.

3 số tiếp theo thể hiện cho cuộc sống hiện tại.

4 số cuối thể hiện cho cái kết vẹn toàn, viên mãn, mang ý nghĩa cho một tương lai sáng lạn.

Chọn được sim hợp tuổi, hợp phong thủy sẽ giúp chủ sở hữu kinh doanh, làm ăn thuận lợi, đắc tài đắc lộc.

2.5. Sách phong thủy

Sách phong thủy là vật phẩm giúp bạn nắm rõ và hiểu hơn về phong thủy với từng tuổi, từng cung và từng mệnh.

Sách phong thủy sẽ giúp bạn biết cách chọn hướng làm nhà tốt theo tuổi, những màu nên và không nên sử dụng theo mệnh, các tuổi hợp nhau trong kinh doanh, bố trí phòng ngủ, phòng bếp, phòng khách hợp phong thủy,…

3. Ý nghĩa của phong thủy trong cuộc sống

Phong thủy có ý nghĩa rất quan trọng trong đời sống của con người. Tuy nhiên. Quản Lý Bất Động Sản sẽ điểm qua một số hoạt động thường được ứng dụng nhiều trong phong thủy như:

3.1. Chọn phương hướng phù hợp

Phương hướng phù hợp giúp gia chủ và các thành viên có cuộc sống an lành, thuận lợi

Chọn được phương hướng phù hợp cần căn cứ vào Bát quái của từng tuổi, xem xét bản mệnh phù hợp nhất với phương vị nào, sẽ lựa chọn phương vị đó để sinh sống và lập nghiệp.

Việc chọn phương hướng phù hợp phong thủy cần xét trên góc độ tuổi tác, mệnh, hướng gió, hướng đất, giúp gia chủ và các thành viên có cuộc sống an lành, thuận lợi.

3.2. Chọn nghề nghiệp phù hợp

Chọn nghề nghiệp phù hợp cần dựa theo các mệnh của Ngũ hành và mỗi mệnh sẽ tương ứng với một công việc khác nhau.

Việc lựa chọn công việc phù hợp với phong thủy giúp bạn có cuộc sống ổn định, ít bị biến động và luôn thuận lợi.

3.3. Chọn số phù hợp phong thủy

Mỗi bản mệnh sẽ có những con số may mắn để bổ trợ cho mệnh đó. Người ta thường sử dụng các con số phong thủy trong cuộc sống như số nhà, biển số xe, số may mắn….

Đại diện cho Ngũ Hành, các con số tương ứng như sau: Số 3, 4 thuộc Hoả, 1, 2 thuộc Mộc, số 9, 0 thuộc Thủy, số 5, 6 thuộc Thổ, số 7, 8 thuộc Kim.

3.4. Chọn màu sắc phù hợp

Màu sắc phong thủy phù hợp được vận dụng để tăng cường những yếu tố thuận lợi

Những người sử dụng đúng màu sắc phong thủy, sẽ đạt đến sự hài hòa lý tưởng bởi những màu sắc này có tác dụng cân bằng năng lượng Âm và Dương. Do vậy, màu sắc phong thủy được vận dụng để tăng cường những yếu tố thuận lợi, hạn chế những điều bất lợi từ môi trường ảnh hưởng đến cuộc sống của con người.

Theo nguyên lý Ngũ Hành, môi trường gồm 5 yếu tố: Kim (kim loại), Mộc (cây cỏ), Thủy (nước), Hỏa (lửa), Thổ (đất) và mỗi yếu tố đều có những màu sắc đặc trưng:

Mệnh Kim được tượng trưng bởi: màu sáng như trắng, xám, ghi và những sắc ánh kim

Mệnh Mộc được tượng trưng bởi: màu xanh lục

Mệnh Thủy được tượng trưng bởi: màu xanh nước biển, màu đen

Mệnh Hỏa được tượng trưng bởi: màu đỏ, màu hồng, màu tím

Mệnh Thổ được tượng trưng bởi: màu nâu, vàng đất, màu cam

3.5. Chọn tuổi đối tác, bạn bè, vợ – chồng phù hợp

Chọn tuổi tác phù hợp trong công việc, kinh doanh, hôn nhân là việc làm hết sức cần thiết trong cuộc sống.

Chọn tuổi phù hợp có thể dựa vào Bát Quái hoặc Ngũ hành để lựa chọn. Trong Ngũ hành có tương sinh, tương hợp và tương khắc nên cần chọn tuổi phù hợp kinh doanh giúp làm ăn thuận lợi, cuộc sống hôn nhân hòa hợp, hạnh phúc.

Ví dụ: Nam sinh năm 1961 sẽ có tuổi hợp như sau:

Trong kinh doanh: Quý Mão (1963), Ất Tỵ (1965), Bính Ngọ (1966).

Trong hôn nhân: Qúy Mão (1963), Ất Tỵ (1965), Bính Ngọ (1966), Kỷ Dậu (1969), Kỷ Hợi (1959).

Phương Nguyễn – Ban biên tập Nhà Đất Mới

Bạn đang đọc nội dung bài viết 1980 Mệnh Gì? Hợp Với Tuổi Gì? Tình Duyên Và Cuộc Sống Của Họ trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!