Đề Xuất 3/2023 # 1988 Mệnh Gì? Cẩm Nang Phong Thủy Tuổi Mậu Thìn 1988 # Top 7 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 3/2023 # 1988 Mệnh Gì? Cẩm Nang Phong Thủy Tuổi Mậu Thìn 1988 # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 1988 Mệnh Gì? Cẩm Nang Phong Thủy Tuổi Mậu Thìn 1988 mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nếu bạn là người sinh năm 1988, Thiên Mộc Hương chắc chắn rằng, khi bắt đầu tìm hiểu về phong thủy, một trong những câu hỏi mà bạn quan tâm tìm kiếm nhiều nhất đó là: “1988 tuổi gì?” hay “Sinh năm 1988 mệnh gì? “. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm câu trả lời chưa đầy 3 giây thông qua Google. Và kết quả đơn giản là: Sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn và thuộc mệnh Mộc.

Tuy nhiên, trong bài viết này, Thiên Mộc Hương không chỉ đơn giản trả lời cho câu hỏi 1988 mệnh gì, tuổi gì. Mà chúng tôi sẽ khai thác sâu hơn về các vấn đề cung mệnh; ngũ hành tương sinh tương khắc; màu và hướng hợp khắc đối với người tuổi này, v/v,…

1. Sinh năm 1988 tuổi con gì?

Theo lá số tử vi, người sinh năm 1988 cầm tinh con Rồng

Can chi (tuổi theo lịch âm): Mậu Thìn

Xương con rồng, tướng tinh con quạ

Con nhà Thanh Đế – Trường mạng

2. Người sinh năm 1988 thuộc mệnh gì ?

Nam và nữ tuổi Mậu Thìn đều có các thông tin chung, cơ bản như sau:

Năm sinh tính theo dương lịch: tính từ ngày 19/2/1988 đến ngày 5/2/1989;

Năm sinh âm lịch: năm Mậu Thìn;

Mệnh: Đại Lâm Mộc – gỗ rừng lớn.

Và câu trả lời đầy đủ nhất cho câu hỏi “năm 1988 mệnh gì ” chính là: Người sinh năm 1988 – tuổi Mậu Thìn – mệnh Đại Lâm Mộc.

3. Sinh năm 1988 Hợp và Khắc mệnh gì?

Về mối quan hệ tương sinh giữa 5 hành, ta có:

Ngược lại, trong mối quan hệ tương khắc, ta có:

Các mối quan hệ tương hợp giữa các hành là:

Như vậy, người tuổi Mậu Thìn sinh vào năm 1988 mệnh Đại Lâm Mộc, sẽ hợp với mệnh Thủy và mệnh Mộc. Vì Thủy sinh Mộc (là mối quan hệ tương sinh) và Mộc hợp Mộc (mối quan hệ tương hợp).

4. Sinh năm 1988 có cung mệnh là gì?

Nam mạng: Chấn Mộc, thuộc Đông tứ mệnh Nữ mạng: Chấn Mộc, thuộc Đông tứ mệnh

👉👉👉Bạn có biết? Mỗi chúng ta đều có một vị Phật phù hộ độ trì, hay còn gọi là Phật bản mệnh. Thiên Mộc Hương xin mách bạn: Phật bản mệnh của người tuổi Mậu Thìn chính là Phổ Hiền Bồ Tát. Đây là biểu tượng cho sức mạnh trí tuệ, sự kiên trì và bền bỉ.

5. Sinh năm 1988 hợp hướng nào? Xây nhà hướng nào là hợp nhất?

Hướng tốt

Hướng đông: giúp nâng cao sức mạnh tinh thần và sự tiến bộ của bản thân

Hướng đông nam: hỗ trợ cải thiện các mối quan hệ trong xã hội

Hướng nam: Hội tụ tinh hoa, linh khí của đất trời

Hướng bắc: giúp bạn sức khỏe dồi dào.

Hướng xấu

Hướng đông bắc: khiền cuộc sống gia đình đảo lộn

Hướng tây: gây bất hòa trong gia đình

Hướng tây bắc: sự nghiệp bị cản trở

Hướng tây nam: tai họa dễ dàng ập đến

6. Sinh năm 1988 hợp tuổi nào?

Tuổi hợp là gì? Vì sao phải chọn tuổi hợp khi làm ăn, kết hôn?

Lựa chọn tuổi hợp phong thủy để kết hôn hay làm ăn là việc rất cần thiết trong cuộc đời của mỗi người. Đây được xem là nền móng quyết định đến sự thuận lợi, thành công và hạnh phúc về sau. Cho nên cần tìm ra người hợp tuổi để tiến đến hôn nhân; hay kết hợp làm ăn để được thuận lợi và thành công hơn. Theo bạn, những tuổi nào người tuổi Mậu Thìn 1988 nên kết hợp trong hôn nhân, làm ăn?

Trong làm ăn

Nam giới: Mậu Ngọ 1978, Kỷ Mùi 1979, Canh Thân 1980, Tân Dậu 1981, Quý Hợi 1983, Bính Dần 1986, Quý Dậu 1993, Ất Hợi 1995, Bính Tý 1996.

Nữ giới: Giáp Dần 1974, Mậu Ngọ 1978, Kỷ Mùi 1979, Canh Thân 1980, Tân Dậu 1981, Quý Hợi 1983, Bính Dần 1986, Quý Dậu 1993, Ất Hợi 1995, Bính Tý 1996.

Trong hôn nhân

Nam giới: Bính Dần 1986, Giáp Tuất 1994, Ất Hợi 1995.

Nữ giới: Quý Sửu 1973, Mậu Ngọ 1978, Kỷ Mùi 1979, Tân Dậu 1981.

Tuổi kỵ: Ất Sửu 1985, Kỷ Mão 1999, Canh Thìn 2000. Nữ mạng: Bính Thìn 1976, Ất Sửu 1985

7. Sinh năm 1988 hợp màu gì?

Màu tương hợp

Màu sắc phù hợp nhất là màu xanh lục. Hoặc bạn có thể lựa chọn các sắc màu thuộc mệnh Mộc. Nó sẽ giúp bạn tăng thêm năng lượng từ chính bản mệnh. Năng lượng này sẽ giúp cuộc sống và công việc của bạn thuận lợi, phát triển hơn đấy. Về phong thủy, bạn nên lựa chọn các trang sức, đá quý hay đơn giản là đồ vật có màu xanh lá. Nó sẽ giúp bạn thu hút cát khí. Và mang lại may mắn cho bạn. Chẳng hạn như mẫu Vòng tay Charm Minh Nguyệt Lục của Thiên Mộc Hương.

Màu tương sinh

Bạn có thể chọn các thuộc mệnh Thủy như màu xanh lam, màu đen. Vì trong phong thủy, Thủy sinh Mộc; nên chọn các màu sắc thuộc mệnh Thủy sẽ giúp sua tan đi nguồn năng lượng xấu và tiêu cực. Xin gợi ý cho bạn mẫu vòng tay hợp mệnh MỘC đang HOT và chỉ có ở Thiên Mộc Hương: Vòng tay Trầm Hương 108 Ngọc Lục Bảo .

Màu khắc chế

Ngoài các màu tương sinh và tương hợp kể trên; bạn có thể chọn các đồ vật hay trang sức phong thủy màu vàng. Hoặc màu nâu đất. Đây là 2 màu của mệnh Thổ. Theo quan hệ tương sinh tương khắc và tương hợp, thì Mộc khắc Thổ. Nên bạn lựa chọn 2 màu này sẽ giúp khắc được năng lượng Thổ trong người. Vòng tay gỗ Trầm Hương Minh Cang Trầm chắc chắn là lựa chọn tuyệt vời dành cho người sinh năm 1988.

Màu kiêng kỵ

8. Sinh năm 1988 hợp với số nào?

– Nam mệnh hợp các số: 1, 3, 5 – Nữ mệnh hợp các số: 1, 4, 6

9. Tính cách người tuổi Mậu Thìn

Người mệnh, đặc biệt là Đại Lâm Mộc có tư duy và tầm nhìn khá tốt. Tuy nhiên họ lại không thích nhìn vào bản thân; khi thất bại thường tìm cách đổ lỗi cho ngoại cảnh mà không chịu nhận sai lầm về mình.

Người sinh năm 1988 có rất nhiều tài năng bẩm sinh. Họ có thể thành công trên rất nhiều loại ngành nghề. Từ chính trị, kinh doanh, họ đều làm tốt và đạt được vị trí cao. Có thể nói, Mậu Thìn là những người lãnh đạo có tầm và biết khơi nguồn cảm hứng cho đồng nghiệp, cấp dưới.

Phong Thủy Nhà Đẹp Cho Tuổi 1988 (Mậu Thìn) 1988 Mệnh Gì?

Tư vấn phong thủy nhà đẹp cho tuổi 1988. Trong Bát Trạch Tam Nguyên Cửu vận: Thượng Nguyên, Trung Nguyên và Hạ Nguyên. Thì người sinh năm 1988 nằm trong vận thứ 7 (1984-2003) Hạ Nguyên. có Thiên Can là “Mâik” và Địa Chi là “Thìn” tức là con Rồng. Người sinh năm 1988 có bản mệnh ngũ hành là “Đại Lâm Mộc” là Gỗ Rừng Già. Người sinh năm 1988 đối với Nam có cung mệnh là cung Chấn thuộc Đông Tứ Trạch. Với Nữ thì có cung mệnh là cung Chấn thuộc Đông Tứ Trạch.

Trong phong thủy nhà đẹp người tuổi Thìn, khi xây một ngôi nhà cần tránh những năm Tam Tai, đó là năm: Dần, Mão, Thìn.Và tránh những năm kim lâu, những tuổi sau phạm vào kim lâu :12, 15, 17, 19, 21, 24, 26, 28, 30, 33, 35, 37, 39, 42, 44, 46, 48, 51, 53, 55, 57, 60, 62, 64, 66, 69, 71, 73, 75 nếu (lấy tuổi dương lịch + 1) mà trùng với những số trên thì là phạm vào kim lâu.

Sinh năm 1988 mệnh gì?

Chọn hướng phong thủy nhà đẹp tuổi Mậu Thìn (Nam, Nữ) có Cung Chấn

Bản mệnh của con người phân ra Đông Tứ Mệnh và Tây Tứ Mệnh. và căn nhà đẹp cũng chia ra làm Đông Tứ Trạch và Tây Tứ Trạch. Người Đông Tứ Mệnh nên ở vào những ngôi nhà thuộc Đông Tứ Trạch và người có mệnh Tây Tứ Trạch nên ở ngôi nhà Tây Tứ Trạch

Đối với bản mệnh của mỗi người dều có những hướng tốt và những hướng xấu. Đối với người sinh năm 1988(Mậu Thìn) Nam, Nữ có cung mệnh là Chấn:

– Năm sinh dương lịch: 1988

– Năm âm lịch : Mậu Thìn

– Ngũ hành(bản mệnh): Đại lâm Mộc tức Gỗ Rừng Già

– Quẻ mệnh(trạch mệnh): Chấn Mộc

– Hướng tốt: Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị); Đông Nam (Phước Đức); Nam (Sinh Khí)

– Hướng xấu: Tây Bắc (Ngũ Quỷ); Đông Bắc (Lục Sát); Tây Nam (Hoạ Hại); Tây (Tuyệt Mệnh)

Trong việc thiết kế phong thủy nhà đẹp, cũng như xây dựng căn nhà đẹp… Những vị trí cung tốt nên đặt phòng khách, phòng ngủ, ban thờ, cửa chính bàn làm việc, bàn học, két đựng tiền. Những vị trí cung xấu nên đặt bếp, vệ sinh và nhìn về hướng tốt

Tư vấn phong thủy cơ bản về cách bố trí chức năng chính trong ngôi nhà đẹp

– Hướng cửa cái: Thiết kế kiến trúc ứng với gia chủ sinh năm 1988 thì hướng tốt để bố trí cho cửa cái là: Bắc (cung Thiên Y); Đông (cung Phục Vị); Đông Nam (cung Phước Đức); Nam (cung Sinh Khí). Ngược lại, những hướng xấu là Tây Bắc (cung Ngũ Quỷ); Đông Bắc (cung Lục Sát); Tây Nam (cung Hoạ Hại); Tây (cung Tuyệt Mệnh)

– Hướng ban thờ: hướng tốt để đặt ban thờ là hướng Bắc (cung Thiên Y); Đông (cung Phục Vị); Đông Nam (cung Phước Đức); Nam (cung Sinh Khí)

– Hướng bếp: Đặt tại cung xấu nhìn về hướng tốt . Bếp nên đặt ở hướng Tây Bắc (cung Ngũ Quỷ); Đông Bắc (cung Lục Sát); Tây Nam (cung Hoạ Hại); Tây (cung Tuyệt Mệnh) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

– Vị trí đặt khu vệ sinh: thiết kế kiến trúc nên đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như hướng Tây Bắc (cung Ngũ Quỷ); Đông Bắc (cung Lục Sát); Tây Nam (cung Hoạ Hại); Tây (cung Tuyệt Mệnh)

Thiết kế kiến trúc – Phương hướng xây nhà đẹp hợp phong thủy

– Chủ mạng Chấn chọn hướng Chấn (Chính Đông) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Chấn Vi Lôi trong Kinh chu dịch. Chủ nhà được tăng tuổi thọ, phú quý vinh hiển. Thứ cát.

– Chủ mạng Chấn hướng Tốn (Đông Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Diên Niêu là quẻ Địa Thien Thái trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thượng cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng vì Diên niên thuộc Sao Vũ khúc, Dương Kim còn cung Tốn thuộc âm Mộc có hại cho con gái lớn.

– Chủ mạng Chấn chọn hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Sinh Khí là quẻ Lôi Hoả Phong trong Kinh chu dịch. Chủ nhà có phước lớn, có nhiều tiền tài và lợi lộc. Thượng cát.

– Chủ mạng Chấn chọn hướng Khôn (Tây Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Hoạ Hại là quẻ Lôi Địa Dư trong Kinh chu dịch. Chủ nhà suy vi, bị thua kiện, thị phi. Thứ hung.

– Chủ mạng Chấn chọn hướng Đoài (Tây Bắc) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt mạng là quẻ Lôi Trạch Quy Muội trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị mưu hại, tổn thọ, bệnh tật, tiền bạc hao hụt. Đại hung.

– Chủ mạng Chấn chọn hướng Càn (Chính Đông) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỷ là quẻ Lôi Thiên Đại Tráng trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị hoả tai, bệnh tật, hao của. Đại hung.

– Chủ mạng Chấn chọn hướng Khảm (Chính Bắc) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Cung Thiên Y là quẻ Lôi Thuỷ Giải trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thượng cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng vì Thiên Y thuộc sao Cự Môn, Dương Thổ mà cung Khảm thuộc Dương Thuỷ. Thổ khắc Thuỷ sẽ có hại cho con trai thứ.

– Chủ mạng Chấn chọn hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Lôi Sơn Tiểu Quá trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị vạ miệng, tán tài, thất bại về việc trồng trọt và chăn nuôi gia súc.Thương nhân khẩu. Đại hung.

Mầu sắc cho ngôi nhà đẹp

Chủ nhà sinh năm 1988 thuộc bản mệnh Đại Lâm Mộc (tức mệnh Mộc) do đó khi thiết kế kiến trúc, mầu sắc cho ngôi nhà nên chọn mầu xanh lá cây hoặc tông mầu thiên về xanh lá cây tương ứng với mệnh Mộc. Tránh các mầu như trắng hoặc thiên về các mầu trắng vì mầu trắng tương ứng với mệnh Kim mà Mộc thì khắc Kim.

Đối với mỗi bản thiết kế kiến trúc nhà đẹp, việc quan tâm không phải chỉ là yếu tố về môi trường sống, về tính thẩm mỹ, mà vấn đề về phong thủy cũng luôn được quan tâm. Do đó Kiến Tạo Việt xin đưa ra những phân tích cơ bản nhất về phong thủy ứng với từng độ tuổi để quý khách hàng tham khảo trước khi quyết định xây dựng căn nhà của mình.

Phong Thủy Tuổi Mậu Thìn 1988

Tin tức sim phong thủy – hợp mệnh của bạn

Chọn sim phong thủy hợp tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988

 

BÀI VIẾT TRƯỚC:

-         Sim phong thủy hợp tuổi 1985

-         Sim phong thủy hợp tuổi 1986

-         Sim phong thủy hợp tuổi 1987

 

 

Tử vi Tuổi Mậu Thìn 1988

– Năm sinh: 1988 tức là từ sinh từ 19/2/1988 đến 5/2/1989 theo dương lịch – Mệnh ngũ hành: Mộc – Đại lâm Mộc – Gỗ trong rừng – Cung mệnh: Chấn Mộc thuộc Đông Tứ mệnh

 

Do Nam và nữ sinh năm 1988 đều có mệnh ngũ hành là Mộc và cung mệnh là Chấn Mộc, tức cung CHẤN, hành MỘC, hướng Đông, quái số 3, sao Tam Bích, Đông tứ mệnh (Nhà hướng tốt: Nam, Bắc, Đông Nam, Đông).

– Hướng hợp với nam và nữ sinh năm 1988:

·         Bắc – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở

·         Đông – Phục vị: Được sự giúp đỡ

·         Nam – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

·         Đông Nam – Diên niên: Mọi sự ổn định

– Màu sắc hợp: Màu đen, xám, xanh biển sẫm, thuộc hành Thủy (tương sinh, tốt). Màu xanh lục, xanh da trời, thuộc hành mộc (tương vượng, tốt).

 

      ·        Dùng màu Đen, Xanh nước biển, Xanh da trời để được Tương Sinh (Thuỷ sinh Mộc)

·         Dùng màu Xanh lá cây để được Tương Hợp

·         Dùng màu Vàng, màu Nâu để được Tương Khắc ( Mộc chế ngự được Thổ)

·         Kỵ: màu Trắng, Xám, Ghi vì Mệnh cung bị khắc (Kim khắc Mộc)

·         Không nên dùng: màu Đỏ, Hồng, Tím vì Mệnh cung bị sinh xuất, giảm năng lượng đi (MỘC sinh HOẢ)

– Con số hợp: 1, 3, 4

 

(Nguồn: Tử vi khoa học)

 

 

Cách kiểm tra số điện thoại tốt hay xấu

 

·         Cách kiểm tra Sim – Số điện thoại bạn đang dùng có hợp tuổi không?

Bước 1: Tiếp cận công cụ tra sim phong thủy hợp tuổi trực tuyến

 

 Xem Bói Số Điện Thoại

 

Bước 2: Bạn nhập thông tin cần thiết có trong từng ô mục trống như:

-         Số điện thoại bạn đang dùng ( số điện thoại bạn yêu thích hay sim số đẹp bạn đang có ý định muốn mua ) vào mục Nhập số điện thoại.

-         Nhập thông tin ngày tháng năm sinh (theo Dương lịch ) của bạn vào mục Ngày sinh của bạn.

-         Mục giới tính, bạn lựa chọn Nam hoặc Nữ theo thanh cuộn đã có.

-         Mục giờ sinh bạn chọn chính xác theo cung giờ sinh của bạn thì độ chuẩn xác của kết quả trả về sẽ cao hơn

 

Bước 3: Xem kết quả  – Xem sim hợp với tuổi của bạn được bao nhiêu điểm

 

 

Chọn sim hợp tuổi Mậu Thìn 1988

Bạn đã kiểm tra số điện thoại của mình, thấy sim bạn dùng không hợp tuổi với bạn? thật tệ nếu như điểm số trả về còn dưới mức trung bình. Bạn có ý định muốn tìm kiếm những sim phong thủy khác hợp với tuổi hợp với mệnh của mình hơn?

Tuổi Mậu Thìn 1988 thuộc mệnh Mộc , vì thế người tuổi Mậu Thìn 1988 nên lựa chọn những sim số điện thoại hợp mệnh mộc để đem lại vượng khí, tài lộc và may mắn.

 

Danh sách sim hợp tuổi 1988:

STT

SỐ THUÊ BAO

NGŨ HÀNH SIM

SIM HỢP MỆNH

GIÁ BÁN

TUỔI

1

01679333111

Ngũ hành Thuỷ

Hợp mệnh Mộc

1,800,000

1988

2

0984421961

Ngũ hành Thuỷ

Hợp mệnh Mộc

1,800,000

1988

3

01679333111

Ngũ hành Thuỷ

Hợp mệnh Mộc

1,800,000

1988

4

01692555111

Ngũ hành Thuỷ

Hợp mệnh Mộc

1,600,000

1988

5

01676222111

Ngũ hành Thuỷ

Hợp mệnh Mộc

1,600,000

1988

6

01692555111

Ngũ hành Thuỷ

Hợp mệnh Mộc

1,600,000

1988

7

01676222111

Ngũ hành Thuỷ

Hợp mệnh Mộc

1,600,000

1988

8

01665665111

Ngũ hành Thuỷ

Hợp mệnh Mộc

1,500,000

1988

9

0964381981

Ngũ hành Thuỷ

Hợp mệnh Mộc

1,500,000

1988

10

0964161981

Ngũ hành Thuỷ

Hợp mệnh Mộc

1,500,000

1988

11

0982510191

Ngũ hành Thuỷ

Hợp mệnh Mộc

1,500,000

1988

12

01665665111

Ngũ hành Thuỷ

Hợp mệnh Mộc

1,500,000

1988

13

0964381981

Ngũ hành Thuỷ

Hợp mệnh Mộc

1,500,000

1988

14

0964161981

Ngũ hành Thuỷ

Hợp mệnh Mộc

1,500,000

1988

15

0962000110

Ngũ hành Thuỷ

Hợp mệnh Mộc

1,500,000

1988

16

0963801116

Ngũ hành Thuỷ

Hợp mệnh Mộc

1,400,000

1988

17

0964111956

Ngũ hành Thuỷ

Hợp mệnh Mộc

1,400,000

1988

18

0964111956

Ngũ hành Thuỷ

Hợp mệnh Mộc

1,400,000

1988

19

0988736161

Ngũ hành Thuỷ

Hợp mệnh Mộc

1,400,000

1988

20

0986411515

Ngũ hành Thuỷ

Hợp mệnh Mộc

1,300,000

1988

21

0978831961

Ngũ hành Thuỷ

Hợp mệnh Mộc

1,300,000

1988

22

0986650101

Ngũ hành Thuỷ

Hợp mệnh Mộc

1,300,000

1988

23

0972251961

Ngũ hành Thuỷ

Hợp mệnh Mộc

1,300,000

1988

24

0978831961

Ngũ hành Thuỷ

Hợp mệnh Mộc

1,300,000

1988

25

0988937171

Ngũ hành Thuỷ

Hợp mệnh Mộc

1,300,000

1988

26

0988950101

Ngũ hành Thuỷ

Hợp mệnh Mộc

1,300,000

1988

27

0962181197

Ngũ hành Thuỷ

Hợp mệnh Mộc

1,300,000

1988

28

0915581113

Ngũ hành Thuỷ

Hợp mệnh Mộc

1,250,000

1988

29

0988761001

Ngũ hành Thuỷ

Hợp mệnh Mộc

1,200,000

1988

30

0986637171

Ngũ hành Thuỷ

Hợp mệnh Mộc

1,200,000

1988

 

Tìm sim hợp tuổi dựa theo ngày tháng năm sinh:

  Xem sim phong thủy

 

Bước 2: Bạn nhập các thông tin ngày tháng năm sinh theo lịch dương, chọn giới tính, giờ sinh sẽ mang đến kết quả chuẩn xác hơn.

Bước 3: Bước cuối cùng, nhấp chuột vào Xem kết quả, bảng số sim hợp tuổi kèm theo thông tin về Phối quẻ dịch bát quái, điểm số chi tiết nhất sẽ xuất hiện.

 

Công cụ này sẽ lọc tìm ra những số điện thoại đẹp nhất hợp tuổi nhất với giá cả hợp lý nhất cho quý khách hàng thoải mái lựa chọn. Chúc quý khách hàng tìm được số sim ưng ý và may mắn tài lộc vượng khí sẽ đến với quý khách hàng!

 

 

BÀI VIẾT SAU:

-         Sim phong thủy hợp tuổi 1989

-         Sim phong thủy hợp tuổi 1990

 

 

 

♥♥♥♥​♥ Từ khóa tìm kiếm trên Google nhiều nhất:

-         Sim hop tuoi 1988

-         Sim hợp tuổi 1988

-         So dien thoai hop tuoi 1988

-         Số điện thoại hợp tuổi 1988

-         Xem bói số điện thoại hợp tuổi 1988

-         Tuổi 1988 mệnh gi

-         Sinh năm 1988 tuổi con gì

-         Xem phong thủy sim 1988

-         Tìm sim hợp tuổi 1988

-         Tim sim hop tuoi 1988

-         Sim hop tuoi 1988 gia re

-         Sim hop tuoi ha noi

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mua Đá Quý Phong Thủy Cho Tuổi Mậu Thìn 1988

Trong bài viết luận bàn về tuổi Thìn ở kỳ trước, chúng ta được biết Rồng là đại biểu của tuổi Thìn, được xếp vị trí thứ 5 trong 12 địa chi. Xét ở góc độ thời gian là khoảng từ 7 giờ đến 9 giờ; về phương vị là hướng Đông, Đông Nam. Nếu lấy 4 mùa để phân chia là vào khoảng tháng 4 dương lịch – tức tháng 3 âm lịch.

Theo tín ngưỡng dân gian, Bắc Đẩu Đệ Ngũ Tinh Quân và Phổ Hiền Bồ Tát là hai vị thần hộ mệnh của người tuổi Thìn.

Bằng cách vận dụng phong thủy hợp lý, người tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 có thể dùng linh vật phong thủy, đá quý phong thủy để thu hút vận may, rước tài lộc vào nhà.

Đá quý phong thủy cho người tuổi Mậu Thìn

Người tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988, có ngũ hành năm sinh là Đại lâm Mộc

Đeo các loại đá quý màu đen, xanh nước biển, xanh da trời (hành thủy) để được tương sinh (thủy sinh mộc), như: aquamarine, iolite, lapis lazuli, sapphire lục, spinel lục, tanzanite, topaz xanh nước biển, zircon lục, thạch anh khói, thạch anh tóc đen…

Đeo các loại đá quý màu xanh lá cây (hành mộc) để được tương hợp, như: alexandrite, fancy diamond (kim cương màu), emerald ngọc lục bảo, garnet xanh, cẩm thạch, ngọc phỉ thúy, đá mặt trăng (loại có hiệu ứng ánh trăng xanh), peridot, sapphire xanh, tourmaline xanh, turquoise và zircon xanh…

Tránh đeo các loại đá quý màu trắng, xám, ghi (hành kim) vì kim khắc mộc, như: thạch anh trắng, mã não trắng, sapphire ghi, tourmaline trắng, garnet trắng, topaz trắng,…

Tránh đeo các loại đá quý màu vàng, nâu (hành thổ) vì mộc khắc thổ, như: thạch anh tóc vàng, mắt hổ, thạch anh vàng, sapphire vàng…

Không nên đeo các loại đá quý màu đỏ, cam, hồng, tím (hành hỏa) vì mệnh cung bị sinh xuất, làm giảm năng lượng (mộc sinh hỏa), như: amber hổ phách, thạch anh ametrine, thạch anh citrine, thạch anh tím amethyst, fancy diamond (kim cương màu), garnet ngọc hồng lựu, kunzite, morganite, opal lửa, thạch anh hồng, ruby, sapphire hồng, đá mặt trời sunstone, topaz đỏ, tourmaline hồng, zircon (đỏ, cam, hồng)…

Lưu ý

Các loại đá quý đa sắc có thể đeo cho tất cả các mệnh như tourmaline đa sắc, thạch anh đa sắc, đá melody (super seven)…

Các loại đá quý không màu như kim cương, zircon không màu… có thể đeo cho tất cả các mệnh

Các loại đá quý có nguồn gốc hữu cơ như ngọc trai, ngà voi, mai rùa có thể đeo cho tất cả các mệnh

Ruby (hồng ngọc) cũng là loại đá quý đặc biệt phù hợp với tất cả các mệnh.

Linh vật hộ mệnh đeo bên người cho tuổi Mậu Thìn

Phật Tổ Như Lai

Phật Di Lặc

Phổ Hiền Bồ Tát (Phật bản mệnh của người tuổi Thìn)

Tỳ Hưu

12 con giáp

Vòng tay phong thủy

Cóc tài lộc

Chúa gê-su…

Hướng tốt, hướng xấu cho nam tuổi Mậu Thìn

Nam Mậu Thìn

Năm sinh: 1988

Cung mệnh: Chấn thuộc Đông tứ trạch

Mệnh nạp âm: Đại lâm Mộc

Hướng tốt theo Bát trạch:

Hướng chánh Đông (Chấn): Được Phục vị, Phù Bật Thủy tinh.

Hướng chánh Nam (Ly): Được Sanh khí, Tham lang Mộc tinh.

Chọn vợ, chồng hoặc đối tác làm ăn: Thuộc Đông tứ mệnh.

Chọn hướng nhà, bàn thờ, giường ngủ, hướng cửa phòng bếp: Hướng Đông, Đông Nam.

Nhà vệ sinh, bếp nấu: Khôn, Dậu, Tân.

Sử dụng linh vật theo la bàn phong thủy để được may mắn và rước tài lộc:

Về mặt sức khỏe: nên treo 3 đến 4 ngọn Trường minh đăng (đèn thắp liên tục trong 24 giờ), trồng cây Vạn niên thanh, treo bức tranh đào tiên theo hướng sao tốt.

Về mặt trí tuệ: Đặt Tâm kinh, treo một bức tranh Văn Xương Đế Quân hoặc treo một cây bút lông ở cung Tốn

Về mặt công danh: Nên đặt một quả cầu thủy tinh hoặc treo tranh Cát tường như ý theo hướng sao tốt.

Về mặt tài lộc: Đặt một bể cá cảnh hoặc nuôi từ 3 -4 con cá vàng.

Hướng tốt, hướng xấu cho nữ tuổi Mậu Thìn

Nữ Mậu Thìn

Năm sinh: 1988

Cung mệnh: Chấn thuộc Đông tứ trạch

Mệnh nạp âm: Đại lâm Mộc

Hướng tốt theo Bát trạch:

Hướng chánh Đông (Chấn): Được Phục vị, Phù Bật Thủy tinh.

Hướng chánh Nam (Ly): Được Sanh khí, Tham lang Mộc tinh.

Chọn vợ, chồng hoặc đối tác làm ăn: Thuộc Đông tứ mệnh.

Chọn hướng nhà, bàn thờ, giường ngủ, hướng cửa phòng bếp: Hướng Đông, Đông Nam.

Nhà vệ sinh, bếp nấu: Khôn, Dậu, Tân.

Sử dụng linh vật theo la bàn phong thủy để được may mắn và rước tài lộc:

Về mặt sức khỏe: nên treo 3 đến 4 ngọn Trường minh đăng (đèn thắp liên tục trong 24 giờ), trồng cây Vạn niên thanh, treo bức tranh đào tiên theo hướng sao tốt.

Về mặt trí tuệ: Đặt Tâm kinh, treo một bức tranh Văn Xương Đế Quân hoặc treo một cây bút lông ở cung Tốn

Về mặt công danh: Nên đặt một quả cầu thủy tinh hoặc treo tranh Cát tường như ý theo hướng sao tốt.

Về mặt tài lộc: Đặt một bể cá cảnh hoặc nuôi từ 3 -4 con cá vàng.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Bạn đang đọc nội dung bài viết 1988 Mệnh Gì? Cẩm Nang Phong Thủy Tuổi Mậu Thìn 1988 trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!