Đề Xuất 3/2023 # 1988 Mệnh Gì Và Phong Thủy Hợp Mệnh Tuổi 1988 # Top 5 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 3/2023 # 1988 Mệnh Gì Và Phong Thủy Hợp Mệnh Tuổi 1988 # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 1988 Mệnh Gì Và Phong Thủy Hợp Mệnh Tuổi 1988 mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1988 mệnh gì, tuổi gì? 1988 hợp tuổi gì, mệnh gì, màu sắc nào? Hay hợp với gia chủ 1988 là những câu hỏi được nhiều người quan tâm.

1988 mệnh gì, tuổi con gì, 1988 hợp với tuổi gì, mạng gì trong kết hôn và làm ăn, 1988 hợp con số hay hướng nhà nào, màu sắc phong thủy khi sơn nhà, mua xe phù hợp là những vấn đề được nhiều người sinh năm 1988 quan tâm và đặt câu hỏi. Hãy để Vạn An giới thiệu đến quý bạn đọc một cách đầy đủ nhất về phong thủy hợp mệnh với những người sinh năm 1988.

Những người sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn mệnh Mộc

1. Năm 1988 mệnh gì, tuổi gì?

Năm sinh: 1988 theo âm lịch, tức sinh từ ngày 17/02/1988 đến 05/02/1989 theo lịch dương

Năm âm lịch: Đinh Mão ( tuổi con mèo )

Thiên can: Mậu

Tương hợp: Quý

Tương hình: Nhâm, Giáp

Địa chi: Thìn

Tam hợp: Thân – Tý – Thìn

Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Mệnh ngũ hành: Mộc – Đại Lâm Mộc ( Gỗ rừng già )

Cung mệnh: Chấn ( Mộc ) thuộc Đông tứ mệnh

Hướng hợp: Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị)

Hướng kỵ: Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát)

Số hợp mệnh: 1, 3, 4.

Bát tự tam nguyên của nam nữ sinh năm 1988

Cuộc đời của nam mạng Mậu Thìn không hề bình yên, phẳng lặng. Công danh và sự nghiệp của Mậu Thìn có nhiều cơ hội để phát triển, may mắn được trời phú cho sức khỏe cả về thể lực lẫn tinh thần. Tuổi trẻ Mậu Thìn vượt qua nhiều khó khăn, sóng gió với quyết tâm xây dựng sự nghiệp vững chắc, ổn định. Càng về sau, cuộc sống càng sung sướng, an nhàn, không lo thiếu thốn.

Nữ tuổi Mậu Thìn cũng có cuộc đời nhiều gian nan, vất vả. Khi còn trẻ phải chịu nhiều khổ cực. Bước chân vào xã hội, nữ Mậu Thìn cũng gặp phải nhiều trở ngại làm ảnh hưởng tới con đường sự nghiệp. Đến tuổi trung niên vận số của họ mới được dần cải thiện và có những bước phát triển nổi bật. Về già, Mậu Thìn khá hạnh phúc bên con cháu và có số tài lộc.

Họ thường hưởng thọ trung bình từ 74 đến 88 tuổi.

Con đường tình duyên của nam mạng Mậu Thìn 1988 chia thành 3 trường hợp:

Nếu sinh vào tháng 5, 7, 11 (Âm lịch): thường có những yêu cầu cao trong tình yêu bởi thế, họ thường thất vọng và chịu nhiều tổn thương.

Nếu sinh vào tháng 1, 3, 4, 6, 8, 12 (Âm lịch): Sự vội vàng trong tình yêu dẫn đến nhiều sai lầm.

Nếu sinh vào tháng 2, 9, 10 (Âm lịch): Đời sống tình cảm phong phú, hôn nhân hòa hợp, thuận lợi. Tình cảm vợ chồng gắn bó khăng khít, thủy chung, cùng nhau xây dựng gia đình hạnh phúc.

Con đường tình duyên của nữ mạng Mậu Thìn 1988 chia thành 3 trường hợp:

Nếu sinh vào các tháng 3, 7 và 12 Âm lịch, nữ Mậu Thìn cuộc sống hôn nhân có nhiều vất vả. Sau kết hôn cuộc sống gia đình có nhiều điều không thuận lợi.

Nếu sinh vào các tháng 4, 5, 8 và 11 Âm lịch, cuộc sống hôn nhân của nữ Mậu Thìn nhìn chung khá đầm ấm nhưng cũng hay vướng phải những chuyện thị phi.

Nếu sinh vào các tháng 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch, sau kết hôn một cuộc sống hạnh phúc, nhiều niềm vui sẽ chờ đón Mậu Thìn. Người chồng sẽ đem lại rất nhiều may mắn cũng như vận tài lộc tới cho nữ Mậu Thìn.

Phần gia đạo và công danh

Công danh, sự nghiệp trong cuộc đời nam giới tuổi Mậu Thìn có nhiều thăng trầm, không ổn định. Cuộc sống sẽ ổn định hơn khi Mậu Thìn bước sang tuổi 40. Lúc này, những khó khăn vẫn còn nhưng không có gì đáng lo ngại nữa. Tài lộc cũng dồi dào hơn, đây sẽ là khoảng thời gian lý tưởng để Mậu Thìn phát triển con đường sự nghiệp của mình.

Nữ giới tuổi Mậu Thìn khi còn nhỏ ít nhận được sự quan tâm từ phía người thân, lớn lên khó nhờ vả được nhiều từ gia đình. Nhưng khi Mậu Thìn lập gia đình thì lại khác, họ rất được người chồng quan tâm và yêu thương. Về sự nghiệp, bước đầu khi lập nghiệp thì gặp phải khá nhiều những khó khăn cản trở. Đến trung vận, may mắn nên công danh phát triển nhanh chóng, sự nghiệp rộng mở.

2. Năm 1988 hợp với người mệnh gì, tuổi gì?

Những người sinh năm 1988 là mệnh Mộc ( Đại Lâm Mộc ), là những người được trời phú cho ý chí mạnh mẽ, thông minh, sáng tạo và có kiến thức uyên thâm. Họ có tính cách ôn hòa, điềm tĩnh, dễ lấy thiện cảm từ mọi người. Họ là người can đảm và có thể chịu mọi thử thách vượt qua mọi khó khăn. Bởi rất tự trọng, nên nhược điểm của họ là dễ tự ái.

Theo quy luật tương sinh: Người mệnh Mộc có quan hệ tương sinh với mệnh Thủy ( Thủy sinh Mộc ) và mệnh Hỏa ( Mộc sinh Hỏa ).

Theo quy luật tương khắc: Người mệnh Mộc có quan hệ tương khác với mệnh Thổ ( Mộc khắc Thổ ) và mệnh Kim ( Kim khắc Mộc ).

Lư Trung Hỏa: Lửa trong lò nên rất cần mộc khí tương trợ để có nguồn sinh (Mộc sinh Hỏa) nên đây có thể được xem là sự kết hợp tốt.

Đại Lâm Mộc: Là thế mệnh song hành – Song Mộc tạo nên một thế lớn nhưng về thực tế thì quá nhiều cây sẽ phải cạnh tranh nguồn sống từ dinh dưỡng tới ánh sáng và dường như càng cạnh tranh thì càng phát triển nên có thể đây là sự kết hợp có tính đối lập quyền lợi nhưng lại tốt cho sự phát triển, đại cát đại lợi và quan hệ vô cùng vững chắc.

Kiếm Phong Kim: Kim khắc Mộc, nhưng thực tế nếu kết hợp với Kiếm Phong Kim thì cây lớn có thể được khai thác và có giá trị hơn. Cho nên 2 nạp âm này gặp nhau tất thành đại khí, mang lại cát lợi, may mắn.

Sơn Đầu Hỏa: Cây lớn trong rừng gặp lửa trên núi về thực tế mối quan hệ này cát lợi và thường tốt bởi đám cháy càng to, tức càng phát triển và theo ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa nên rất dễ có được thành quả.

Giản Hạ Thủy: Mạch nước ngầm nên luôn mang lại giá trị về sự sống đối với cây cối. Bởi vậy đây là sự kết hợp có giá trị mang lại thành công và may mắn.

Bạch Lạp Kim: Bạch Lạp Kim là kim loại nóng chảy. Thực tế trong quá trình luyện kim cần nhiệt độ mạnh mới thành lọc hết tạp chất và Đại Lâm Mộc là nguồn nguyên liệu tốt cho việc sinh nhiệt luyện kim. Do đó, hai mệnh này gặp nhau sẽ sinh ra nhiều lợi ích, may mắn.

Dương Liễu Mộc: Mộc – Mộc tương hòa và dễ tạo nên một hệ sinh thái nhiều cây. Khi hai nạp âm này kết hợp sẽ mang đến vận cát lợi.

Tuyền Trung Thủy: Thủy – Mộc tương sinh nên tốt đẹp vô cùng và nguồn nước sẽ giúp cho cây cối phát triển không ngừng.

Bích Thượng Thổ: Dù Mộc khắc Thổ nhưng hai nạp âm này kết hợp sẽ rất tốt bởi tường vách sẽ cần đến gỗ tốt để tạo nên vẻ đẹp và sự vững chắc.

Thiên Hà Thủy: Đây là sự kết hợi cát lợi vô cùng bởi sau mưa lớn là điều kiện thuận lợi để cây phát triển xanh tốt nhất.

Đại Khê Thủy: Nguồn nước của suối lớn đối với cây cổ thụ rất tốt. Thủy sinh Mộc, hai nạp âm này hội ngộ tất cát lợi.

Thiên Thượng Hỏa: Cây lớn cần nhiều ánh sáng nên Thiên Thương Hỏa chính là nguồn năng lượng vô cùng tốt cho cây phát triển và đây là dấu hiệu cho thấy đây là quan hệ mang lại điều tốt lành, giúp cây phát triển.

Ngoài những mệnh trên kết hợp với mệnh Đại Lâm Mộc mang lại điều tốt đẹp thì những mệnh còn lại không hợp hoặc có phần lợi nhưng không đáng kể.

Nam nữ mạng Mậu Thìn 1988 hợp tác làm ăn với những người tuổi: Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Đinh Sửu và Ất Hợi nhất định sẽ đạt được hiệu quả cao và gặt hái được nhiều thành công.

Muốn vợ chồng sống trong hạnh phúc viên mãn, tiền bạc dư dả, công danh tiền đồ rộng mở, xán lạn thì người sinh năm 1988 nên lựa chọn kết hôn với những người hợp với mình cả về tình duyên và tài lộc. Đó là các tuổi: Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Đinh Mão, Ất Sửu.

Vợ chồng vẫn mặn nồng tình cảm nhưng cuộc sống chỉ ở mức bình thường khi họ kết duyên với các tuổi: Mậu Thìn, Canh Ngọ, Giáp Tuất, Bính Tý.

Cuộc sống sẽ gặp nhiều vất vả khi người mạng Đinh Mão nên duyên vợ chồng với tuổi: Giáp Thân, Nhâm Thân, Bính Dần, Canh Thân, Mậu Dần. Nguyên nhân là vì những tuổi này không hợp cả về tình duyên lẫn tài lộc.

Người 1988 Mậu Thìn không nên kết hôn hay cộng tác làm ăn với những tuổi xung khắc sau: Tân Mùi và Quý Mùi. Nếu kết hợp với những tuổi này thì mọi chuyện sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại, khó được thành công, dễ gặp thất bại hay tình duyên dang dở, không được lâu bền.

3. Màu sắc hợp mệnh 1988 là gì?

Bảng màu sắc phong thủy theo quy luật ngũ hành

Nam nữ tuổi Mậu Thìn 1988 là mệnh Mộc ( Đại Lâm Mộc ), cung mệnh Chấn, hành Mộc, hướng Đông, quái số 3, sao Tam Bích, Đông tứ mệnh ( Bắc, Nam, Đông, Đông Nam ) nên chọn màu đen, xanh dương, xanh da trời để được tương sinh (Thuỷ sinh Mộc) và màu xanh lá cây, xanh nõn chuối để được tương hợp. Ngoài ra, người sinh năm 1988 có thể dùng màu vàng, màu nâu để được tương khắc ( Mộc chế ngự được Thổ ). Nên kiêng kỵ dùng màu trắng, xám, ghi vì mệnh cung bị khắc ( Kim khắc Mộc ). Và tuyệt đối không nên dùng màu đỏ, tím, hồng vì mệnh cung bị sinh xuất, giảm năng lượng đi ( Mộc sinh Hỏa ).

4. Hướng nhà phù hợp với gia chủ sinh năm 1988

Với gia chủ sinh năm Mậu Thìn với mệnh Mộc và cung mệnh Chấn ( Mộc ) thuộc Đông tứ mệnh khi khởi công xây nhà cần chú ý những hướng cát và kị như sau:

Hướng cát: Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị)

Nam ( tức Sinh khí – Phúc lộc toàn vẹn ): Có phước được nhận phúc lộc trời ban, con đường làm ăn phát đạt, tấn tài tấn lộc, tiền tài đầy nhà

Đông Nam ( tức Phúc Đức – Mọi sự ổn định ): Có công việc ổn định, gia đình êm ấm có thể vượt qua mọi sóng gió, trắc trở.

Bắc ( tức Thiên Y – Gặp thiên thời địa lợi và được che chở ): Trời phú ban cho sức khỏe tốt để có thể vượt qua bệnh tật, tai ương.

Hướng kỵ: Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát)

Tây ( tức Tuyệt Mệnh – Nghĩa là chết chóc): Công việc thất thu, phá sản, cuộc sống gặp nhiều gian nan trắc trở.

Tây Bắc ( tức Ngũ Quỷ – Nghĩa là gặp họa ): Phá sản, tai họa liên miên, bệnh tật đau ốm và tiêu tốn nhiều tiền bạc nhưng không đi đến đâu.

Tây Nam ( tức Họa Hại – Nghĩa là nhà có hung khí ): Gặp bất trắc, thi phi, tai họa bất ngờ, “họa vô đơn trí”.

Đông Bắc ( Lục Sát – Nghĩa là nhà có sát khí): Gặp nhiều trục trặc trong các mối quan hệ tình cảm nam nữ, gia đình, anh em và các mối quan hệ xã hội, dễ dẫn tới vạ miệng.

Bát trạch cho hướng nhà hợp mệnh gia chủ 1988

5. Năm làm nhà phù hợp với tuổi Mậu Thìn 1988

Bởi vậy, mỗi người sinh một năm tuổi khác nhau cần thống kê tính toán có căn cứ về những năm được tuổi động thổ sắp tới mà tuổi các bạn có thể khởi công. Để tránh gặp các hạn thường thấy như hạn Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu.

Những năm cần kiêng tránh cho tuổi Mậu Thìn 1988 là những năm không được thuận tốt khi mắc phải một hạn nào đó bất kỳ trong Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu.

Những năm hạn Tam Tai đối với gia chủ: năm Dần, năm Mão, năm Thìn.

Những năm hạn Kim lâu đối với gia chủ: tính bằng cách lấy tuổi âm lịch, chia cho 9 được số dư bao nhiêu thì so sánh số dư ấy, nếu phạm vào 1, 3, 6, 8 thì phạm vào Kim Lâu.

Những năm hạn Hoang ốc đối với gia chủ: là những năm 12, 14, 15, 18, 21, 23, 24, 27, 29, 30, 32, 33, 36, 38, 39, 41, 42, 45, 47, 48, 50, 51, 54, 56, 57, 60, 63, 65, 66, 69, 72, 74, 75 tuổi.

Phong Thủy Nhà Đẹp Cho Tuổi 1988 (Mậu Thìn) 1988 Mệnh Gì?

Tư vấn phong thủy nhà đẹp cho tuổi 1988. Trong Bát Trạch Tam Nguyên Cửu vận: Thượng Nguyên, Trung Nguyên và Hạ Nguyên. Thì người sinh năm 1988 nằm trong vận thứ 7 (1984-2003) Hạ Nguyên. có Thiên Can là “Mâik” và Địa Chi là “Thìn” tức là con Rồng. Người sinh năm 1988 có bản mệnh ngũ hành là “Đại Lâm Mộc” là Gỗ Rừng Già. Người sinh năm 1988 đối với Nam có cung mệnh là cung Chấn thuộc Đông Tứ Trạch. Với Nữ thì có cung mệnh là cung Chấn thuộc Đông Tứ Trạch.

Trong phong thủy nhà đẹp người tuổi Thìn, khi xây một ngôi nhà cần tránh những năm Tam Tai, đó là năm: Dần, Mão, Thìn.Và tránh những năm kim lâu, những tuổi sau phạm vào kim lâu :12, 15, 17, 19, 21, 24, 26, 28, 30, 33, 35, 37, 39, 42, 44, 46, 48, 51, 53, 55, 57, 60, 62, 64, 66, 69, 71, 73, 75 nếu (lấy tuổi dương lịch + 1) mà trùng với những số trên thì là phạm vào kim lâu.

Sinh năm 1988 mệnh gì?

Chọn hướng phong thủy nhà đẹp tuổi Mậu Thìn (Nam, Nữ) có Cung Chấn

Bản mệnh của con người phân ra Đông Tứ Mệnh và Tây Tứ Mệnh. và căn nhà đẹp cũng chia ra làm Đông Tứ Trạch và Tây Tứ Trạch. Người Đông Tứ Mệnh nên ở vào những ngôi nhà thuộc Đông Tứ Trạch và người có mệnh Tây Tứ Trạch nên ở ngôi nhà Tây Tứ Trạch

Đối với bản mệnh của mỗi người dều có những hướng tốt và những hướng xấu. Đối với người sinh năm 1988(Mậu Thìn) Nam, Nữ có cung mệnh là Chấn:

– Năm sinh dương lịch: 1988

– Năm âm lịch : Mậu Thìn

– Ngũ hành(bản mệnh): Đại lâm Mộc tức Gỗ Rừng Già

– Quẻ mệnh(trạch mệnh): Chấn Mộc

– Hướng tốt: Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị); Đông Nam (Phước Đức); Nam (Sinh Khí)

– Hướng xấu: Tây Bắc (Ngũ Quỷ); Đông Bắc (Lục Sát); Tây Nam (Hoạ Hại); Tây (Tuyệt Mệnh)

Trong việc thiết kế phong thủy nhà đẹp, cũng như xây dựng căn nhà đẹp… Những vị trí cung tốt nên đặt phòng khách, phòng ngủ, ban thờ, cửa chính bàn làm việc, bàn học, két đựng tiền. Những vị trí cung xấu nên đặt bếp, vệ sinh và nhìn về hướng tốt

Tư vấn phong thủy cơ bản về cách bố trí chức năng chính trong ngôi nhà đẹp

– Hướng cửa cái: Thiết kế kiến trúc ứng với gia chủ sinh năm 1988 thì hướng tốt để bố trí cho cửa cái là: Bắc (cung Thiên Y); Đông (cung Phục Vị); Đông Nam (cung Phước Đức); Nam (cung Sinh Khí). Ngược lại, những hướng xấu là Tây Bắc (cung Ngũ Quỷ); Đông Bắc (cung Lục Sát); Tây Nam (cung Hoạ Hại); Tây (cung Tuyệt Mệnh)

– Hướng ban thờ: hướng tốt để đặt ban thờ là hướng Bắc (cung Thiên Y); Đông (cung Phục Vị); Đông Nam (cung Phước Đức); Nam (cung Sinh Khí)

– Hướng bếp: Đặt tại cung xấu nhìn về hướng tốt . Bếp nên đặt ở hướng Tây Bắc (cung Ngũ Quỷ); Đông Bắc (cung Lục Sát); Tây Nam (cung Hoạ Hại); Tây (cung Tuyệt Mệnh) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

– Vị trí đặt khu vệ sinh: thiết kế kiến trúc nên đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như hướng Tây Bắc (cung Ngũ Quỷ); Đông Bắc (cung Lục Sát); Tây Nam (cung Hoạ Hại); Tây (cung Tuyệt Mệnh)

Thiết kế kiến trúc – Phương hướng xây nhà đẹp hợp phong thủy

– Chủ mạng Chấn chọn hướng Chấn (Chính Đông) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Chấn Vi Lôi trong Kinh chu dịch. Chủ nhà được tăng tuổi thọ, phú quý vinh hiển. Thứ cát.

– Chủ mạng Chấn hướng Tốn (Đông Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Diên Niêu là quẻ Địa Thien Thái trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thượng cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng vì Diên niên thuộc Sao Vũ khúc, Dương Kim còn cung Tốn thuộc âm Mộc có hại cho con gái lớn.

– Chủ mạng Chấn chọn hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Sinh Khí là quẻ Lôi Hoả Phong trong Kinh chu dịch. Chủ nhà có phước lớn, có nhiều tiền tài và lợi lộc. Thượng cát.

– Chủ mạng Chấn chọn hướng Khôn (Tây Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Hoạ Hại là quẻ Lôi Địa Dư trong Kinh chu dịch. Chủ nhà suy vi, bị thua kiện, thị phi. Thứ hung.

– Chủ mạng Chấn chọn hướng Đoài (Tây Bắc) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt mạng là quẻ Lôi Trạch Quy Muội trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị mưu hại, tổn thọ, bệnh tật, tiền bạc hao hụt. Đại hung.

– Chủ mạng Chấn chọn hướng Càn (Chính Đông) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỷ là quẻ Lôi Thiên Đại Tráng trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị hoả tai, bệnh tật, hao của. Đại hung.

– Chủ mạng Chấn chọn hướng Khảm (Chính Bắc) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Cung Thiên Y là quẻ Lôi Thuỷ Giải trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thượng cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng vì Thiên Y thuộc sao Cự Môn, Dương Thổ mà cung Khảm thuộc Dương Thuỷ. Thổ khắc Thuỷ sẽ có hại cho con trai thứ.

– Chủ mạng Chấn chọn hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Lôi Sơn Tiểu Quá trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị vạ miệng, tán tài, thất bại về việc trồng trọt và chăn nuôi gia súc.Thương nhân khẩu. Đại hung.

Mầu sắc cho ngôi nhà đẹp

Chủ nhà sinh năm 1988 thuộc bản mệnh Đại Lâm Mộc (tức mệnh Mộc) do đó khi thiết kế kiến trúc, mầu sắc cho ngôi nhà nên chọn mầu xanh lá cây hoặc tông mầu thiên về xanh lá cây tương ứng với mệnh Mộc. Tránh các mầu như trắng hoặc thiên về các mầu trắng vì mầu trắng tương ứng với mệnh Kim mà Mộc thì khắc Kim.

Đối với mỗi bản thiết kế kiến trúc nhà đẹp, việc quan tâm không phải chỉ là yếu tố về môi trường sống, về tính thẩm mỹ, mà vấn đề về phong thủy cũng luôn được quan tâm. Do đó Kiến Tạo Việt xin đưa ra những phân tích cơ bản nhất về phong thủy ứng với từng độ tuổi để quý khách hàng tham khảo trước khi quyết định xây dựng căn nhà của mình.

Sim 1988, Sim Hợp Tuổi 1988

Tìm sim nhanh

XEM PHONG THỦY CHO SIM ĐIỆN THOẠI TẠI ĐÂY

Bỏ đuôi 1988 Bỏ lọc mệnh mộc

Khách hàng thường tìm kiếm : Ý nghĩa của năm 1988, xem bói theo ngày sinh , năm sinh 1988 cho nam giới, nữ giới, xem tử vi kinh dịch phong thủy năm 1988, năm 1988 là năm gì ?, Xem bói tử vi 2021 số phận của một người qua ngày sinh tháng đẻ năm 1988

Để tìm sim 1988 Mạng Vinaphone Đầu số 091 nhập ô tìm kiếm 091*1988

Để tìm sim 1988 Mạng Vinaphone Đầu số 0911 nhập ô tìm kiếm 0911*1988

Để tìm sim 1988 Mạng Vinaphone Đầu số 0912 nhập ô tìm kiếm 0912*1988

Để tìm sim 1988 Mạng Vinaphone Đầu số 0913 nhập ô tìm kiếm 0913*1988

Để tìm sim 1988 Mạng Vinaphone Đầu số 0914 nhập ô tìm kiếm 0914*1988

Để tìm sim 1988 Mạng Vinaphone Đầu số 0915 nhập ô tìm kiếm 0915*1988

Để tìm sim 1988 Mạng Vinaphone Đầu số 0916 nhập ô tìm kiếm 0916*1988

Để tìm sim 1988 Mạng Vinaphone Đầu số 0917 nhập ô tìm kiếm 0917*1988

Để tìm sim 1988 Mạng Vinaphone Đầu số 0918 nhập ô tìm kiếm 0918*1988

Để tìm sim 1988 Mạng Vinaphone Đầu số 0919 nhập ô tìm kiếm 0919*1988

Để tìm sim 1988 Mạng Vinaphone Đầu số 094 nhập ô tìm kiếm 094*1988

Để tìm sim 1988 Mạng Vinaphone Đầu số 0941 nhập ô tìm kiếm 0941*1988

Để tìm sim 1988 Mạng Vinaphone Đầu số 0942 nhập ô tìm kiếm 0942*1988

Để tìm sim 1988 Mạng Vinaphone Đầu số 0943 nhập ô tìm kiếm 0943*1988

Để tìm sim 1988 Mạng Vinaphone Đầu số 0944 nhập ô tìm kiếm 0944*1988

Để tìm sim 1988 Mạng Vinaphone Đầu số 0945 nhập ô tìm kiếm 0945*1988

Để tìm sim 1988 Mạng Vinaphone Đầu số 0946 nhập ô tìm kiếm 0946*1988

Để tìm sim 1988 Mạng Vinaphone Đầu số 0947 nhập ô tìm kiếm 0947*1988

Để tìm sim 1988 Mạng Vinaphone Đầu số 0948 nhập ô tìm kiếm 0948*1988

Để tìm sim 1988 Mạng Vinaphone Đầu số 0949 nhập ô tìm kiếm 0949*1988

Để tìm sim 1988 Mạng Vinaphone Đầu số 08 nhập ô tìm kiếm 08*1988

Để tìm sim 1988 Mạng Vinaphone Đầu số 081 nhập ô tìm kiếm 081*1988

Để tìm sim 1988 Mạng Vinaphone Đầu số 082 nhập ô tìm kiếm 082*1988

Để tìm sim 1988 Mạng Vinaphone Đầu số 083 nhập ô tìm kiếm 083*1988

Để tìm sim 1988 Mạng Vinaphone Đầu số 084 nhập ô tìm kiếm 084*1988

Để tìm sim 1988 Mạng Vinaphone Đầu số 085 nhập ô tìm kiếm 085*1988

Để tìm sim 1988 Mạng Vinaphone Đầu số 088 nhập ô tìm kiếm 088*1988

Để tìm sim 1988 Mạng Vinaphone Đầu số 081 nhập ô tìm kiếm 081*1988

Để tìm sim 1988 Mạng Vinaphone Đầu số 082 nhập ô tìm kiếm 082*1988

Để tìm sim 1988 Mạng Vinaphone Đầu số 083 nhập ô tìm kiếm 083*1988

Để tìm sim 1988 Mạng Vinaphone Đầu số 084 nhập ô tìm kiếm 084*1988

Để tìm sim 1988 Mạng Vinaphone Đầu số 085 nhập ô tìm kiếm 085*1988

Để tìm sim 1988 Mạng Mobifone Đầu số 090 nhập ô tìm kiếm 090*1988

Để tìm sim 1988 Mạng Mobifone Đầu số 0901 nhập ô tìm kiếm 0901*1988

Để tìm sim 1988 Mạng Mobifone Đầu số 0902 nhập ô tìm kiếm 0902*1988

Để tìm sim 1988 Mạng Mobifone Đầu số 0903 nhập ô tìm kiếm 0903*1988

Để tìm sim 1988 Mạng Mobifone Đầu số 0904 nhập ô tìm kiếm 0904*1988

Để tìm sim 1988 Mạng Mobifone Đầu số 0905 nhập ô tìm kiếm 0905*1988

Để tìm sim 1988 Mạng Mobifone Đầu số 0906 nhập ô tìm kiếm 0906*1988

Để tìm sim 1988 Mạng Mobifone Đầu số 0907 nhập ô tìm kiếm 0907*1988

Để tìm sim 1988 Mạng Mobifone Đầu số 0908 nhập ô tìm kiếm 0908*1988

Để tìm sim 1988 Mạng Mobifone Đầu số 0909 nhập ô tìm kiếm 0909*1988

Để tìm sim 1988 Mạng Mobifone Đầu số 093 nhập ô tìm kiếm 093*1988

Để tìm sim 1988 Mạng Mobifone Đầu số 0931 nhập ô tìm kiếm 0931*1988

Để tìm sim 1988 Mạng Mobifone Đầu số 0932 nhập ô tìm kiếm 0932*1988

Để tìm sim 1988 Mạng Mobifone Đầu số 0933 nhập ô tìm kiếm 0933*1988

Để tìm sim 1988 Mạng Mobifone Đầu số 0934 nhập ô tìm kiếm 0934*1988

Để tìm sim 1988 Mạng Mobifone Đầu số 0935 nhập ô tìm kiếm 0935*1988

Để tìm sim 1988 Mạng Mobifone Đầu số 0936 nhập ô tìm kiếm 0936*1988

Để tìm sim 1988 Mạng Mobifone Đầu số 0937 nhập ô tìm kiếm 0937*1988

Để tìm sim 1988 Mạng Mobifone Đầu số 0938 nhập ô tìm kiếm 0938*1988

Để tìm sim 1988 Mạng Mobifone Đầu số 0939 nhập ô tìm kiếm 0939*1988

Để tìm sim 1988 Mạng Mobifone Đầu số 089 nhập ô tìm kiếm 089*1988

Để tìm sim 1988 Mạng Mobifone Đầu số 07 nhập ô tìm kiếm 07*1988

Để tìm sim 1988 Mạng Mobifone Đầu số 070 nhập ô tìm kiếm 070*1988

Để tìm sim 1988 Mạng Mobifone Đầu số 076 nhập ô tìm kiếm 076*1988

Để tìm sim 1988 Mạng Mobifone Đầu số 077 nhập ô tìm kiếm 077*1988

Để tìm sim 1988 Mạng Mobifone Đầu số 078 nhập ô tìm kiếm 078*1988

Để tìm sim 1988 Mạng Mobifone Đầu số 079 nhập ô tìm kiếm 079*1988

Để tìm sim 1988 Mạng Viettel Đầu số 09 nhập ô tìm kiếm 09*1988

Để tìm sim 1988 Mạng Viettel Đầu số 097 nhập ô tìm kiếm 097*1988

Để tìm sim 1988 Mạng Viettel Đầu số 0971 nhập ô tìm kiếm 0971*1988

Để tìm sim 1988 Mạng Viettel Đầu số 0972 nhập ô tìm kiếm 0972*1988

Để tìm sim 1988 Mạng Viettel Đầu số 0973 nhập ô tìm kiếm 0973*1988

Để tìm sim 1988 Mạng Viettel Đầu số 0974 nhập ô tìm kiếm 0974*1988

Để tìm sim 1988 Mạng Viettel Đầu số 0975 nhập ô tìm kiếm 0975*1988

Để tìm sim 1988 Mạng Viettel Đầu số 0976 nhập ô tìm kiếm 0976*1988

Để tìm sim 1988 Mạng Viettel Đầu số 0977 nhập ô tìm kiếm 0977*1988

Để tìm sim 1988 Mạng Viettel Đầu số 0978 nhập ô tìm kiếm 0978*1988

Để tìm sim 1988 Mạng Viettel Đầu số 0979 nhập ô tìm kiếm 0979*1988

Để tìm sim 1988 Mạng Viettel Đầu số 098 nhập ô tìm kiếm 098*1988

Để tìm sim 1988 Mạng Viettel Đầu số 0981 nhập ô tìm kiếm 0981*1988

Để tìm sim 1988 Mạng Viettel Đầu số 0982 nhập ô tìm kiếm 0982*1988

Để tìm sim 1988 Mạng Viettel Đầu số 0983 nhập ô tìm kiếm 0983*1988

Để tìm sim 1988 Mạng Viettel Đầu số 0984 nhập ô tìm kiếm 0984*1988

Để tìm sim 1988 Mạng Viettel Đầu số 0985 nhập ô tìm kiếm 0985*1988

Để tìm sim 1988 Mạng Viettel Đầu số 0986 nhập ô tìm kiếm 0986*1988

Để tìm sim 1988 Mạng Viettel Đầu số 0987 nhập ô tìm kiếm 0987*1988

Để tìm sim 1988 Mạng Viettel Đầu số 0988 nhập ô tìm kiếm 0988*1988

Để tìm sim 1988 Mạng Viettel Đầu số 0989 nhập ô tìm kiếm 0989*1988

Để tìm sim 1988 Mạng Viettel Đầu số 086 nhập ô tìm kiếm 086*1988

Để tìm sim 1988 Mạng Viettel Đầu số 03 nhập ô tìm kiếm 03*1988

Để tìm sim 1988 Mạng Viettel Đầu số 032 nhập ô tìm kiếm 032*1988

Để tìm sim 1988 Mạng Viettel Đầu số 033 nhập ô tìm kiếm 033*1988

Để tìm sim 1988 Mạng Viettel Đầu số 034 nhập ô tìm kiếm 034*1988

Để tìm sim 1988 Mạng Viettel Đầu số 035 nhập ô tìm kiếm 035*1988

Để tìm sim 1988 Mạng Viettel Đầu số 036 nhập ô tìm kiếm 036*1988

Để tìm sim 1988 Mạng Viettel Đầu số 037 nhập ô tìm kiếm 037*1988

Để tìm sim 1988 Mạng Viettel Đầu số 038 nhập ô tìm kiếm 038*1988

Để tìm sim 1988 Mạng Viettel Đầu số 039 nhập ô tìm kiếm 039*1988

Để tìm sim 1988 Mạng Vietnamobile đầu số 092 nhập ô tìm kiếm 092*1988 Để tìm sim 1988 Mạng Vietnamobile đầu số 0921 nhập ô tìm kiếm 0921*1988 Để tìm sim 1988 Mạng Vietnamobile đầu số 0922 nhập ô tìm kiếm 0922*1988 Để tìm sim 1988 Mạng Vietnamobile đầu số 0923 nhập ô tìm kiếm 0923*1988 Để tìm sim 1988 Mạng Vietnamobile đầu số 0924 nhập ô tìm kiếm 0924*1988 Để tìm sim 1988 Mạng Vietnamobile đầu số 0925 nhập ô tìm kiếm 0925*1988 Để tìm sim 1988 Mạng Vietnamobile đầu số 0926 nhập ô tìm kiếm 0926*1988 Để tìm sim 1988 Mạng Vietnamobile đầu số 0927 nhập ô tìm kiếm 0927*1988 Để tìm sim 1988 Mạng Vietnamobile đầu số 0928 nhập ô tìm kiếm 0928*1988 Để tìm sim 1988 Mạng Vietnamobile đầu số 0929 nhập ô tìm kiếm 0929*1988 Để tìm sim 1988 Mạng Vietnamobile đầu số 056 nhập ô tìm kiếm 056*1988 Để tìm sim 1988 Mạng Vietnamobile đầu số 058 nhập ô tìm kiếm 058*1988

Để tìm sim 1988 Mạng Sfone đầu số 095 nhập ô tìm kiếm 095*1988 Để tìm sim 1988 Mạng Sfone đầu số 0951 nhập ô tìm kiếm 0951*1988 Để tìm sim 1988 Mạng Sfone đầu số 0952 nhập ô tìm kiếm 0952*1988 Để tìm sim 1988 Mạng Sfone đầu số 0953 nhập ô tìm kiếm 0953*1988 Để tìm sim 1988 Mạng Sfone đầu số 0954 nhập ô tìm kiếm 0954*1988 Để tìm sim 1988 Mạng Sfone đầu số 0955 nhập ô tìm kiếm 0955*1988 Để tìm sim 1988 Mạng Sfone đầu số 0956 nhập ô tìm kiếm 0956*1988 Để tìm sim 1988 Mạng Sfone đầu số 0957 nhập ô tìm kiếm 0957*1988 Để tìm sim 1988 Mạng Sfone đầu số 0958 nhập ô tìm kiếm 0958*1988 Để tìm sim 1988 Mạng Sfone đầu số 0959 nhập ô tìm kiếm 0959*1988

Để tìm sim 1988 Mạng Gmobile đầu số 099 nhập ô tìm kiếm 099*1988 Để tìm sim 1988 Mạng Gmobile đầu số 0991 nhập ô tìm kiếm 0991*1988 Để tìm sim 1988 Mạng Gmobile đầu số 0992 nhập ô tìm kiếm 0992*1988 Để tìm sim 1988 Mạng Gmobile đầu số 0993 nhập ô tìm kiếm 0993*1988 Để tìm sim 1988 Mạng Gmobile đầu số 0994 nhập ô tìm kiếm 0994*1988 Để tìm sim 1988 Mạng Gmobile đầu số 0995 nhập ô tìm kiếm 0995*1988 Để tìm sim 1988 Mạng Gmobile đầu số 0996 nhập ô tìm kiếm 0996*1988 Để tìm sim 1988 Mạng Gmobile đầu số 0997 nhập ô tìm kiếm 0997*1988 Để tìm sim 1988 Mạng Gmobile đầu số 0998 nhập ô tìm kiếm 0998*1988 Để tìm sim 1988 Mạng Gmobile đầu số 0999 nhập ô tìm kiếm 0999*1988 Để tìm sim 1988 Mạng Gmobile đầu số 059 nhập ô tìm kiếm 059*1988

Để tìm sim 1988 Mạng Evn Viettel đầu số 099 nhập ô tìm kiếm 099*1988 Để tìm sim 1988 Mạng Evn Viettel đầu số 0991 nhập ô tìm kiếm 0991*1988 Để tìm sim 1988 Mạng Evn Viettel đầu số 0992 nhập ô tìm kiếm 0992*1988 Để tìm sim 1988 Mạng Evn Viettel đầu số 0993 nhập ô tìm kiếm 0993*1988 Để tìm sim 1988 Mạng Evn Viettel đầu số 0994 nhập ô tìm kiếm 0994*1988 Để tìm sim 1988 Mạng Evn Viettel đầu số 0995 nhập ô tìm kiếm 0995*1988 Để tìm sim 1988 Mạng Evn Viettel đầu số 0996 nhập ô tìm kiếm 0996*1988 Để tìm sim 1988 Mạng Evn Viettel đầu số 0997 nhập ô tìm kiếm 0997*1988 Để tìm sim 1988 Mạng Evn Viettel đầu số 0998 nhập ô tìm kiếm 0998*1988 Để tìm sim 1988 Mạng Evn Viettel đầu số 0999 nhập ô tìm kiếm 0999*1988 Để tìm sim 1988 Mạng Evn Viettel đầu số 059 nhập ô tìm kiếm 059*1988

Thanh Toán – Hỏi Đáp

Cam kết bán hàng

Kiểm tra thông tin chủ thuê bao di động

Cách mua sim và thanh toán

Kiểm tra sim còn hay đã bán

Đăng ký thông tin sim

Mọi hình thức thanh toán dù ở bất cứ trường hợp nào, chúng tôi cũng thu tiền sau khi đã đăng ký thông tin chính chủ cho khách hàng, khách hàng kiểm tra thông tin chính chủ kỹ lưỡng, tỉ mỉ (VietPhongThuy.Vn hoan nghênh sự cẩn trọng khi giao dịch của quý khách), ưng ý, hài lòng, sau đó chúng tôi mới thu tiền Lưu ý khi đặt sim: Khách hàng cần chuẩn bị trước thông tin cá nhân [ BẢN GỐC CMND (cấp dưới 15 năm) hoặc Căn cước công dân (còn thời hạn) hoặc Hộ chiếu (còn thời hạn) của chủ thuê bao và ảnh chân dung của chủ thuê bao tại thời điểm giao dịch ] để chúng tôi đăng ký sim chính chủ cho quý khách.

Phân loại mệnh theo năm sinh

Chọn nhanh sim phong thủy

14

Âm Lịch: Ngày 14, Tháng 3, Năm 2021 Là Ngày Quý Mùi (Ngày Hắc Đạo) , Tháng Nhâm Thìn, Năm Tân Sửu

Niên mệnh: Thổ – (Bích thượng thổ)

Giờ hoàng đạo: Dần (3-5h)Giờ hoàng đạo: Mão (5-7h)Giờ hoàng đạo: Tị (9-11h)Giờ hoàng đạo: Thân (15-17h)Giờ hoàng đạo: Tuất (19-21h)Giờ hoàng đạo: Hợi (21-23h)

XEM TỬ VI THEO CÁC NĂM MIỄN PHÍ

CSKH 1: 0962.83.83.83 Hoàng ThanhCSKH 2: 088.688.3333 Đặng Thùy MinhCSKH 3: 079.818.6666 Ngô Thị HuyềnCSKH 4: 0834.95.9999 Đức TùngCSKH 5: 0938.62.62.62 Văn ThạchGóp ý – Khiếu nại: 097.98.33333 Mr DũngHỗ trợ đại lý: 088.688.3333 Đ MinhKế Toán: 09.8888.3622 Trần Yến

Thanh Toán – Hỏi Đáp

[ Khuyến mãi ] Những sim có giá trên 1.000.000 tại website chúng tôi có chương trình giảm giá lớn.Xin hãy gọi cho nhân viên kinh doanh để chúng tôi báo giá tốt nhất cho quý khách.

Hướng dẫn mua sim

1. Nếu quý khách ở Hà Nội hoặc chúng tôi hoặc Quảng Ninh ▪ Giao sim tận nhà ở tất cả các quận nội thành ▪ Kích hoạt sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà quý khách trong 10 phút ▪ Kích hoạt xong quý khách gọi lên tổng đài kiểm tra lại thông tin chính chủ ▪ Quý khách thanh toán tiền cho nhân viên giao sim sau khi mọi thủ tục đã hoàn tất.2. Nếu quý khách ở các tỉnh thành khác: Mua theo một trong các cách sau: ▪ Cách 1: nhờ người quen ở Hà Nội, TP.HCM,Quảng Ninh mua giùm, cách mua như phần 1 ▪ Cách 2: chuyển khoản số tiền mua sim vào tài khoản công ty, sau đó công ty sẽ gửi sim về nhà quý khách qua chuyển phát nhanh, thời gian 24h. ▪ Cách 3: Nhân viên kinh doanh thực hiện việc sang tên chính chủ cho người mua trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Sau đó quý khách chỉ cần mang theo CMND đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi mình cư trú để làm thủ tục cấp lại sim.

Sim Phong Thủy – Kinh Dịch

Khai thông khí vận, Sức khỏe , Tài lộc

Vì sao lại là Phong Thủy ?

Phong Thủy tức là Nước và Gió, là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của Địa lý đến đời sống hoạ phúc của con người. Là sự ảnh hưởng của hướng gió, khí, mạch nước đến mỗi cá nhân. Phong Thuỷ có vai trò rất to lớn, tuy nhiên nó chỉ hỗ trợ, có tác dụng cải biến chứ không thể làm thay đổi hoàn toàn mệnh vận.

Tin được xem nhiều nhất

VIETPHONGTHUY.VN chào mừng trung thu đoàn viên 2018

Cúng giải hạn là gì , văn khấn dâng sao giải hạn trong phong thủy kinh dịch

Tam tai là gì, khái niệm về tam tai trong kinh dịch phong thủy

Kim lâu là gì, khái niệm về kim lâu trong kinh dịch phong thủy

Hoang ốc là gì, khái niệm về hoang ốc trong kinh dịch phong thủy

Sim Đuôi tam hoas tứ quý …

Đơn Hàng Mới Hôm Nay

Vì lý do bảo mật.3-4 số cuối của sim sẽ được ẩn đi.Xin cám ơn.

K/H quan tâm gần đây nhất: sim 0939* , sim *0578 , sim *333 ,

Giao sim trong ngày

Nguyễn Trần HaoĐôi 1.thôn bù gia phúc 1. Xã phú nghĩa .huyện bù gia mập Đặt sim: Viettel 0*877797 Nguyễn Văn MinhCông an phường chiềng lề Tp sơn la tỉnh sơn la Đặt sim: Vinaphone 0*422012 Nguyễn Xuân Huy109 trường chinh Đặt sim: Viettel 0*551168 Thu ThủyXuân đồng , hòa long , tp bắc ninh , tỉnh BẮC NINH Đặt sim: Vietnamobile 0*136979 đào Văn Chủ48/74 đường lý thường kiệt tổ 32 phường lê hồng phong Đặt sim: Viettel 0*051995

Tuổi 1988 Và Chọn Sim Phong Thủy Hợp Tuổi 1988 Như Thế Nào?

Bước sang độ tuổi “Tam tuần”, liệu những con Rồng 1988 đã đạt được những thành công nhất định? Nếu bạn còn băn khoăn về những trắc trở trong cuộc sống, thì nhanh tay tìm đến Sim phong thủy – vật phẩm may mắn dành cho bạn.

1. Luận phong tính cách và tài vận trong năm 2018:

1.1. Tính cách người tuổi Mậu Thìn:

Những người sinh năm Mậu Thìn (1988) vốn là người nhanh nhẹn, hoạt bát, nói năng bạo mồm, không thích nhờ vả, quỵ lụy ai. Họ không tin vào mê tín, thần thánh và có khả năng ngoại giao rất tốt.

Tuy nhiên tuổi Mậu Thìn tính tình nóng vội, không kiên định nên dễ chán nản, thường bỏ dở công việc ngang chừng. Cuộc sống của họ có phần thăng trầm, ngoài 50 được ban phúc đức mới sung túc, khá giả.

1.2. Tài vận trong năm 2018 của người tuổi 1988:

Năm 2018, Thiên can đồng Thổ, ngũ hành nạp âm đồng Mộc, hình thành cục diện tốt đẹp, tổng quan vận trình năm nay hanh thông, thuận lợi.

Tính cách tuổi 1988 ra sao?

Người sinh năm 1988 tập trung làm công việc chính sẽ thuận lợi, gọi là “Tài lộc sáng”. Sự nghiệp phạm xung Thái Tuế, khó tránh trở ngại hoặc tiểu nhân hãm hại, cần hành sự thận trọng, không quản chuyện bao đồng, bỏ ngoài tai điều tiếng thị phi.

Về tình cảm, dù các cặp đôi có nảy sinh mâu thuẫn nhưng không xuất hiện vấn đề nghiêm trọng. Người độc thân chưa thể tìm được đối tượng ưng ý, cẩn thận dễ bị kẻ xấu lợi dụng tình cảm.

Để tương trợ cho những thăng tiến trong sự nghiệp, sim hợp tuổi là chiếc bùa hộ mệnh ” thần thánh ” cho người sinh năm 1988.

2. Cách chọn sim hợp tuổi 1988.

Có nhiều trường phái để chọn ra một chiếc sim hợp tuổi 1988 nói riêng và những năm sinh khác nói chung. Trong đó, công trình nghiên cứu về cách tính sinh hợp tuổi theo mệnh niên và mệnh quái được kiểm chứng và ứng dụng nhiều nhất.

2.1. Theo trường phái mệnh niên:

Theo trường phái mệnh niên, những người tuổi 1988 thuộc mệnh ( Gỗ rừng già) nên con số may mắn nhất của họ là 3, 4.

Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1988

a, Con số hợp mệnh:

Mệnh tương sinh: Thủy sinh Mộc

Mệnh tương khắc: Mộc khắc Thổ và Kim.

Vì vậy con số hợp mệnh của họ là 1, 3, 4 (mệnh tương sinh). Có thể kết hợp số đuôi: 134, 143, 341, 314, 413…

Đồng thời cần tránh các con số: 0, 2, 5, 6, 7, 8 (mệnh tương khắc). Những con số này sẽ cản trở vận may đến với bạn.

b, Theo thuyết âm dương:

Nếu là nam, bạn thuộc dương nam, chính mệnh nên lựa chọn con số may mắn thuộc mệnh sinh (mệnh tương sinh) là 1, 3, 4.

Nếu là nữ, bạn thuộc dương nữ, lệch mệnh nên lựa chọn con số may mắn thuộc mệnh sinh là 3, 4.

Xét về âm dương tương phối, dãy sim của bạn cần cân bằng âm dương để phù hợp với cung mệnh của mình.

c, Theo thuyết ngũ hành:

Theo thuyết ngũ hành, mỗi số đều ứng với một mệnh khác nhau (gọi là con số tài lộc):

Mối quan hệ tương sinh, tương khác được thể hiện như sau:

Xét về ngũ hành tương sinh, trong dãy sim cần có 4-5 cặp quan hệ tương sinh trở lên mới là tốt. Điều này ảnh hưởng đến vận khí của sim cũng như vận khí của người sử dụng sim.

2.2. Theo trường phái mệnh quái (mệnh cung phi):

Khác với trường phái mệnh niên, trường phái mệnh quái chia theo cung, theo quẻ nên có sự phân biệt giữa nam và nữ. Trường phái này chủ yếu theo thuyết kinh dịch kết hợp âm dương tương phối và ngũ hành tương sinh.

Cách tính mệnh theo cửu tinh đồ pháp như sau:

Lấy tổng 4 số của năm sinh chia cho 9, tìm ra được số dư.

(Ví dụ: 1988=1+9+8+8=26/9=2 dư 8)

Nếu bạn là nam, lấy 6 làm trung cung, đường thiên xích đi theo chiều giảm dần, đến vị trí số dư là bao nhiêu thì đó là con số hợp mệnh.

Nếu bạn là nữ, thì lấy 1 làm trung cung, đường thiên xích đi theo chiều tăng dần, đến vị trí số dư là bao nhiêu thì đó là con số hợp mệnh.

Theo cách tính này thì cả nam và nữ 1988 đều thuộc mệnh Mộc, cung Chấn Mộc.

Đây là một trong những năm sinh hiếm gặp cả nam và nữ cùng cung mệnh theo trường phái mệnh quái.

Họ sẽ may mắn nếu sở hữu những con số thuộc mệnh sinh và tương sinh là 3, 4, 1.

Ngược lại, họ cần tránh những con số xui xẻo thuộc mệnh tương khắc là 0, 2, 5, 6, 7, 8.

3. Nguyên tắc “không thể” bỏ qua khi chọn sim hợp mệnh tuổi 1988.

Như vậy, một chiếc sim phong thủy hợp tuổi là rất cần thiết cho lộ trình thăng tiến của người tuổi Mậu Thìn. Tuy nhiên, bạn cần dựa trên những nguyên tắc chọn sim cơ bản sau:

Đầu tiên, mệnh của sim phải hợp mệnh của gia chủ. Đây là điều kiện tiên quyết để sim phong thủy phát huy tối đa sức mạnh tương trợ cho gia chủ.

Đặc biệt, xét từ trái sang phải, trong dãy sim phải có 4- 5 cặp quan hệ tương sinh trở lên. Càng nhiều cặp quan hệ tương sinh càng tạo nhiều may mắn, bổn trợ cho bản mệnh.

“Uy tín quý hơn vàng, sự hài lòng của bạn là thành công của chúng tôi”.

Bạn đang đọc nội dung bài viết 1988 Mệnh Gì Và Phong Thủy Hợp Mệnh Tuổi 1988 trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!