Đề Xuất 3/2023 # 1989 Mệnh Gì Và Phong Thủy Hợp Mệnh Tuổi 1989 # Top 5 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 3/2023 # 1989 Mệnh Gì Và Phong Thủy Hợp Mệnh Tuổi 1989 # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 1989 Mệnh Gì Và Phong Thủy Hợp Mệnh Tuổi 1989 mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1989 mệnh gì, tuổi gì? 1989 hợp tuổi gì, mệnh gì, màu sắc nào? Hay hợp với gia chủ 1989 là những câu hỏi được nhiều người quan tâm.

1989 mệnh gì, tuổi con gì, 1989 hợp với tuổi gì, mạng gì trong kết hôn và làm ăn, 1989 hợp con số hay hướng nhà nào, màu sắc phong thủy khi sơn nhà, mua xe phù hợp là những vấn đề được nhiều người sinh năm 1989 quan tâm và đặt câu hỏi. Hãy để Vạn An giới thiệu đến quý bạn đọc một cách đầy đủ nhất về phong thủy hợp mệnh với những người sinh năm 1989.

1. Năm 1989 mệnh gì, tuổi gì?

Nam sinh năm 1989

Cung mệnh: Khôn ( Thổ ) thuộc Tây tứ mệnh

Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)

Hướng kỵ: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

Số hợp mệnh: 2, 5, 8, 9.

Bát tự tam nguyên của nam 1989

Nữ sinh năm 1989

Cung mệnh: Tốn ( Mộc ) thuộc Đông tứ mệnh

Hướng hợp: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)

Hướng kỵ: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)

Số hợp mệnh: 1, 3, 4.

Bát tự tam nguyên của nữ 1989

Khi còn trẻ, nam mạng Kỷ Tỵ sẽ phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách trên con đường lập nghiệp. Không ít những lần vấp phải thất bại, họ càng ngày càng trưởng thành và có nhiều kinh nghiệm hơn trong công việc lẫn cuộc sống. Từ tuổi 38 trở đi, may mắn bắt đầu mỉm cười với họ, sự nghiệp của Kỷ Tỵ thăng tiến, phát triển mạnh hơn.

Cuộc sống nữ mạng Kỷ Tỵ nhìn chung khá tốt đẹp, lúc trẻ ít nhận được tình cảm của gia đình, tuy nhiên thì họ lại có rất nhiều các mối quan hệ tốt đẹp trong xã hội. Trong tình cảm hôn nhân gia đình thuận lợi, cuộc sống không có nhiều điều phải lo lắng. Bước sang tuổi trung niên vận số bắt đầu tới, công việc làm ăn ổn định và có xu hướng phát triển.

Con đường tình duyên của nam giới tuổi Kỷ Tỵ chia thành 3 trường hợp:

Nếu sinh vào tháng 5, 7, 11 (Âm lịch): Muốn tìm được tình yêu đích thực của cuộc đời mình, Kỷ Tỵ phải biết cách mở lòng, lắng nghe và chia sẻ nhiều hơn nữa.

Nếu sinh vào tháng 1, 3, 4, 8, 10 (Âm lịch): Đừng buồn khi mối tình đầu của bạn bị đổ vỡ, có lẽ điều đó sẽ giúp bạn ngày càng trưởng thành và mạnh mẽ hơn.

Nếu sinh vào tháng 2, 9, 10 (Âm lịch): Đường tình duyên may mắn và thuận lợi.

Con đường tình duyên của nữ giới tuổi Kỷ Tỵ chia thành 3 trường hợp:

Nếu sinh vào các tháng 3, 6, 8, và 10 Âm lịch, cuộc sống hôn nhân nhiều vấn đề nảy sinh, khiến họ khá buồn phiền và lo lắng. Công việc làm ăn không mấy thuận lợi, có thể vướng phải chuyện thị phi.

Nếu sinh vào các tháng 2, 4, 7 và 9 Âm lịch, cuộc sống hôn nhân của nữ Kỷ Tỵ hạnh phúc về mặt tình cảm nhưng lại không được may mắn lắm về vấn đề tài chính.

Nếu sinh vào các tháng 1, 5 và 12 Âm lịch, đây là những người rất may mắn trong hôn hân. Cuộc sống sau kết hôn không thoải mái, vui vẻ và hạnh phúc.

Phần gia đạo và công danh

Phải từ 28 tuổi trở đi, nam mạng Kỷ Tỵ mới có sự nghiệp vững chắc, ổn định, danh tiếng vẻ vang, được nhiều người biết đến. Dù kiếm được rất nhiều tiền nhưng họ thường chia sẻ tài sản của mình với người thân, những người gặp khó khăn, vì thế mà cuộc sống của họ chỉ ở mức đủ ăn, đủ mặc, không mấy dư thừa. Mối quan hệ với những người thân trong nhà đôi lúc xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp gây không khí căng thẳng. May mắn Kỷ Tỵ là những người khéo léo, luôn biết cách giải hòa và duy trì tình cảm giữa mọi người. Gia đạo nhờ đó mà trở nên êm ấm, hòa hợp.

Đối với nữ mang Kỷ Tỵ, gia đình có nhiều niềm vui, cuộc sống hôn nhân khá thoải mái và hạnh phúc, nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người thân và bạn bè. Sự nghiệp ban đầu có nhiều khó khăn và cả sự thất bại nhưng bằng vào những cố gắng không ngừng nghỉ thì đến tuổi trung niên đã có một vị trí đứng vững vàng và càng ngày càng phát triển hơn nữa. Về già có vận tiền tài, phúc lộc tới nhiều.

2. Năm 1989 hợp với người mệnh gì, tuổi gì?

Những người sinh năm 1989 là mệnh Mộc ( Đại Lâm Mộc ), là những người được trời phú cho ý chí mạnh mẽ, thông minh, sáng tạo và có kiến thức uyên thâm. Họ có tính cách ôn hòa, điềm tĩnh, dễ lấy thiện cảm từ mọi người. Họ là người can đảm và có thể chịu mọi thử thách vượt qua mọi khó khăn. Bởi rất tự trọng, nên nhược điểm của họ là dễ tự ái.

Theo quy luật tương sinh: Người mệnh Mộc có quan hệ tương sinh với mệnh Thủy ( Thủy sinh Mộc ) và mệnh Hỏa ( Mộc sinh Hỏa ).

Theo quy luật tương khắc: Người mệnh Mộc có quan hệ tương khác với mệnh Thổ ( Mộc khắc Thổ ) và mệnh Kim ( Kim khắc Mộc ).

Ngoài những mệnh trên kết hợp với mệnh Đại Lâm Mộc mang lại điều tốt đẹp thì những mệnh còn lại không hợp hoặc có phần lợi nhưng không đáng kể.

Nam nữ mạng Kỷ Tỵ 1989 hợp tác làm ăn với những người tuổi: Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân nhất định sẽ đạt được hiệu quả cao và gặt hái được nhiều thành công.

Muốn vợ chồng sống trong hạnh phúc viên mãn, tiền bạc dư dả, công danh tiền đồ rộng mở, xán lạn thì người sinh năm 1989 nên lựa chọn kết hôn với những người hợp với mình cả về tình duyên và tài lộc. Đó là các tuổi: Nhâm Thân, Ất Hợi, Bính Tý.

Vợ chồng vẫn mặn nồng tình cảm nhưng cuộc sống chỉ ở mức bình thường khi họ kết duyên với các tuổi: Giáp Tuất, Canh Thìn, Bính Tuất, Mậu Thìn.

Cuộc sống sẽ gặp nhiều vất vả khi người mạng Kỷ Tỵ nên duyên vợ chồng với tuổi: Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi. Nguyên nhân là vì những tuổi này không hợp cả về tình duyên lẫn tài lộc.

Người 1989 Kỷ Tỵ không nên kết hôn hay cộng tác làm ăn với những tuổi xung khắc sau: Quý Dậu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Ất Dậu, Đinh Mão. Nếu kết hợp với những tuổi này thì mọi chuyện sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại, khó được thành công, dễ gặp thất bại hay tình duyên dang dở, không được lâu bền.

3. Màu sắc hợp mệnh 1989 là gì?

Bảng màu sắc phong thủy theo quy luật ngũ hành

Những người sinh năm 1989 là mệnh Mộc ( Đại Lâm Mộc ), nhưng nam nữ Kỷ Tỵ lại có cung mệnh khác nhau.

Đối với nam Kỷ Tỵ 1989 cung Khôn, hành Thổ, hướng Tây Nam, quái số 2, sao Nhị Hắc, Tây tứ mệnh ( Đông bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam ) thì màu hợp nhất là các màu đỏ, hồng, tím ( thuộc hành Hỏa ) để được Tương sinh ( Hoả sinh Thổ ). Tiếp theo màu vàng, nâu ( thuộc hành Thổ ) để được Tương Hợp. Ngoài ra, có thể chọn màu xanh nước biển, xanh da trời để được tương khắc (Thổ chế ngự được Thuỷ). Hạn chế dùng màu xanh lá cây vì mệnh cung bị khắc (Mộc khắc Thổ). Và không nên dùng các màu trắng, xám, ghi vì mệnh cung bị sinh xuất, giảm năng lượng đi ( Thổ sinh Kim ).

Còn đối với nữ Kỷ Tỵ 1989 cung mệnh Tốn, hành Mộc, hướng Đông Nam, quái số 4, sao Tứ Lục, Đông tứ mệnh ( Bắc, Nam, Đông, Đông Nam ) nên chọn màu đen, xanh dương, xanh da trời để được tương sinh (Thuỷ sinh Mộc) và màu xanh lá cây để được tương hợp. Ngoài ra, nữ 1989 có thể dùng màu vàng, màu nâu để được tương khắc ( Mộc chế ngự được Thổ ). Nên kiêng kỵ dùng màu trắng, xám, ghi vì mệnh cung bị khắc ( Kim khắc Mộc ). Và tuyệt đối không nên dùng màu đỏ, tím, hồng vì mệnh cung bị sinh xuất, giảm năng lượng đi ( Mộc sinh Hỏa ).

4. Hướng nhà phù hợp với gia chủ sinh năm 1989

Với gia chủ là nam giới sinh năm Kỷ Tỵ với mệnh Mộc và cung mệnh Khôn ( Thổ ) thuộc Tây tứ mệnh khi khởi công xây nhà cần chú ý những hướng cát và kị như sau:

Bát trạch cho hướng nhà hợp mệnh gia chủ nam 1989

Bát trạch cho hướng nhà hợp mệnh gia chủ nữ 1989

5. Năm làm nhà phù hợp với tuổi Kỷ Tỵ 1989

Bởi vậy, mỗi người sinh một năm tuổi khác nhau cần thống kê tính toán có căn cứ về những năm được tuổi động thổ sắp tới mà tuổi các bạn có thể khởi công. Để tránh gặp các hạn thường thấy như hạn Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu.

Những năm cần kiêng tránh cho tuổi Kỷ Tỵ 1989 là những năm không được thuận tốt khi mắc phải một hạn nào đó bất kỳ trong Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu.

Những năm hạn Tam Tai đối với gia chủ: năm Hợi, năm Tý, năm Sửu.

Những năm hạn Kim lâu đối với gia chủ: tính bằng cách lấy tuổi âm lịch, chia cho 9 được số dư bao nhiêu thì so sánh số dư ấy, nếu phạm vào 1, 3, 6, 8 thì phạm vào Kim Lâu.

Những năm hạn Hoang ốc đối với gia chủ: là những năm 12, 14, 15, 18, 21, 23, 24, 27, 29, 30, 32, 33, 36, 38, 39, 41, 42, 45, 47, 48, 50, 51, 54, 56, 57, 60, 63, 65, 66, 69, 72, 74, 75 tuổi.

1989 Hợp Cây Gì? Cách Chọn Cây Hợp Mệnh Mộc 1989

Cách chọn cây hợp mệnh mộc 1989

Để chọn cây hợp tuổi kỷ tỵ 1989 các bạn có thể chọn cây phong thủy theo màu sắc rất đơn giản. Tuổi kỷ tỵ hợp với màu xanh lá, màu xanh đen và màu xanh da trời. Bạn chỉ cần chọn các loại cây cảnh có màu sắc này thì sẽ hợp với tuổi kỷ tỵ. Về vấn đề tại sao tuổi kỷ tỵ lại hợp các màu sắc này thì lý do là căn cứ theo mệnh, theo ngũ hành và màu sắc đặc trưng của các thuộc tính trong ngũ hành.

Tuổi kỷ tỵ tính theo thiên can địa chi trong phong thủy học thì thuộc mệnh mộc – Dương liễu mộc (các bạn seach trên google để biết mệnh của từng tuổi). Mệnh này sẽ tương ứng với một thuộc tính trong ngũ hành. Các thuộc tính trong ngũ hành lại có màu sắc đặc trưng nên chúng ta có thể căn cứ vào đó để biết tuổi kỷ tỵ hợp màu gì.

Nhìn vào vòng ngũ hành sẽ thấy ngũ hành gồm 5 thuộc tính: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Tuổi Kỷ tỵ là mệnh mộc tương ứng với thuộc tính mộc trong ngũ hành. Mà thuộc tính mộc lai có màu sắc là màu xanh lá cây nên tuổi kỷ tỵ cũng hợp với màu xanh lá cây. Bên cạnh đó, theo sự tương sinh tương khắc thì “thủy sinh mộc” nên thuộc tính thủy cũng rất hợp với thuộc tính mộc. Thuộc tính thủy có màu xanh da trời (xanh đen) nên màu xanh da trời cũng là màu sắc hợp với tuổi kỷ tỵ.

Tổng hợp các yếu tố trên, có thể thấy rằng người tuổi kỷ tỵ thuộc mệnh mộc hợp với các màu là màu xanh lá, màu xanh da trời, xanh đen và khi chọn cây phong thủy chỉ cần chọn cây có các màu sắc vừa nêu thì cây đó sẽ là cây hợp tuổi kỷ tỵ. Cũng đơn giản thôi phải không nào.

Với các yêu cầu về màu sắc vừa kể trên, để chọn được một cây hợp tuổi kỷ tỵ, các bạn chỉ cần chọn sao cho cây đó có màu xanh lá, xanh da trời hay xanh đen là được. Một số cây phù hợp các yếu tố trên có thể kể ra như:

Cây thuộc tính Mộc: cây hạnh phúc, cây may mắn, cây trường sinh, cây chuối rẻ quạt, cây tùng la hán, cây nhất mạt hương, cây đại phú gia, cây chuỗi ngọc bi, cây nha đam, cây tùng bồng lai, cây tùng thơm, cây bàng Đài Loan, cây hoa đá, cây sen thơm, cây cau tiểu trâm, cây quỳnh giao, cây ngọc bích, cây ngũ gia bì, cây kim tiền, cây rau má, cây kim ngân, cây bàng Singapore, cây dương xỉ, …

Cây thuộc tính Thủy: lan bình rượu, cây thủy trúc, cây vạn niên tùng, cây trúc mây, trúc bách hợp, cau phú quý, cây lưỡi mèo, cây tùng tuyết, cây hoa diên vĩ (xanh), cây hoa thanh tú, cây hương thảo, cây hoa mai xanh, cây thường xuân, …

Ngoài chọn cây hợp phong thủy theo màu sắc, bạn cũng có thể chọn cây hợp phong thủy theo ý nghĩa. Ví dụ như chọn cây kim tiền mang ý nghĩa rước tài lộc vào nhà, chọn cây hạnh phúc với ý nghĩa về tình duyên, cây trường sinh có ý nghĩa về sức khỏe, … Tùy theo mong muốn, sở thích của mỗi người mà sẽ có một cây phù hợp với bạn.

Cùng với việc chọn cây phong thủy, bạn cũng có thể áp dụng cách chọn trên để chọn chậu trồng cây rất tốt. Nên chọn chậu trồng cây có màu xanh lá, xanh da trời hay đen đều rất hợp phong thủy cho tuổi 1989. Hình dáng của chậu trồng cây cũng tương đối quan trọng, theo phong thủy học thì hình chữ nhật ứng với thuộc tính mộc, hình tròn, bầu ứng với thuộc tính thủy sẽ là hai loại chậu trồng cây hợp với tuổi 1989 nhất.

Sim 1989, Sim Hợp Tuổi 1989

Tìm sim nhanh

XEM PHONG THỦY CHO SIM ĐIỆN THOẠI TẠI ĐÂY

Bỏ đuôi 1989 Bỏ lọc mệnh mộc

Khách hàng thường tìm kiếm : Ý nghĩa của năm 1989, xem bói theo ngày sinh , năm sinh 1989 cho nam giới, nữ giới, xem tử vi kinh dịch phong thủy năm 1989, năm 1989 là năm gì ?, Xem bói tử vi 2021 số phận của một người qua ngày sinh tháng đẻ năm 1989

Để tìm sim 1989 Mạng Vinaphone Đầu số 091 nhập ô tìm kiếm 091*1989

Để tìm sim 1989 Mạng Vinaphone Đầu số 0911 nhập ô tìm kiếm 0911*1989

Để tìm sim 1989 Mạng Vinaphone Đầu số 0912 nhập ô tìm kiếm 0912*1989

Để tìm sim 1989 Mạng Vinaphone Đầu số 0913 nhập ô tìm kiếm 0913*1989

Để tìm sim 1989 Mạng Vinaphone Đầu số 0914 nhập ô tìm kiếm 0914*1989

Để tìm sim 1989 Mạng Vinaphone Đầu số 0915 nhập ô tìm kiếm 0915*1989

Để tìm sim 1989 Mạng Vinaphone Đầu số 0916 nhập ô tìm kiếm 0916*1989

Để tìm sim 1989 Mạng Vinaphone Đầu số 0917 nhập ô tìm kiếm 0917*1989

Để tìm sim 1989 Mạng Vinaphone Đầu số 0918 nhập ô tìm kiếm 0918*1989

Để tìm sim 1989 Mạng Vinaphone Đầu số 0919 nhập ô tìm kiếm 0919*1989

Để tìm sim 1989 Mạng Vinaphone Đầu số 094 nhập ô tìm kiếm 094*1989

Để tìm sim 1989 Mạng Vinaphone Đầu số 0941 nhập ô tìm kiếm 0941*1989

Để tìm sim 1989 Mạng Vinaphone Đầu số 0942 nhập ô tìm kiếm 0942*1989

Để tìm sim 1989 Mạng Vinaphone Đầu số 0943 nhập ô tìm kiếm 0943*1989

Để tìm sim 1989 Mạng Vinaphone Đầu số 0944 nhập ô tìm kiếm 0944*1989

Để tìm sim 1989 Mạng Vinaphone Đầu số 0945 nhập ô tìm kiếm 0945*1989

Để tìm sim 1989 Mạng Vinaphone Đầu số 0946 nhập ô tìm kiếm 0946*1989

Để tìm sim 1989 Mạng Vinaphone Đầu số 0947 nhập ô tìm kiếm 0947*1989

Để tìm sim 1989 Mạng Vinaphone Đầu số 0948 nhập ô tìm kiếm 0948*1989

Để tìm sim 1989 Mạng Vinaphone Đầu số 0949 nhập ô tìm kiếm 0949*1989

Để tìm sim 1989 Mạng Vinaphone Đầu số 08 nhập ô tìm kiếm 08*1989

Để tìm sim 1989 Mạng Vinaphone Đầu số 081 nhập ô tìm kiếm 081*1989

Để tìm sim 1989 Mạng Vinaphone Đầu số 082 nhập ô tìm kiếm 082*1989

Để tìm sim 1989 Mạng Vinaphone Đầu số 083 nhập ô tìm kiếm 083*1989

Để tìm sim 1989 Mạng Vinaphone Đầu số 084 nhập ô tìm kiếm 084*1989

Để tìm sim 1989 Mạng Vinaphone Đầu số 085 nhập ô tìm kiếm 085*1989

Để tìm sim 1989 Mạng Vinaphone Đầu số 088 nhập ô tìm kiếm 088*1989

Để tìm sim 1989 Mạng Vinaphone Đầu số 081 nhập ô tìm kiếm 081*1989

Để tìm sim 1989 Mạng Vinaphone Đầu số 082 nhập ô tìm kiếm 082*1989

Để tìm sim 1989 Mạng Vinaphone Đầu số 083 nhập ô tìm kiếm 083*1989

Để tìm sim 1989 Mạng Vinaphone Đầu số 084 nhập ô tìm kiếm 084*1989

Để tìm sim 1989 Mạng Vinaphone Đầu số 085 nhập ô tìm kiếm 085*1989

Để tìm sim 1989 Mạng Mobifone Đầu số 090 nhập ô tìm kiếm 090*1989

Để tìm sim 1989 Mạng Mobifone Đầu số 0901 nhập ô tìm kiếm 0901*1989

Để tìm sim 1989 Mạng Mobifone Đầu số 0902 nhập ô tìm kiếm 0902*1989

Để tìm sim 1989 Mạng Mobifone Đầu số 0903 nhập ô tìm kiếm 0903*1989

Để tìm sim 1989 Mạng Mobifone Đầu số 0904 nhập ô tìm kiếm 0904*1989

Để tìm sim 1989 Mạng Mobifone Đầu số 0905 nhập ô tìm kiếm 0905*1989

Để tìm sim 1989 Mạng Mobifone Đầu số 0906 nhập ô tìm kiếm 0906*1989

Để tìm sim 1989 Mạng Mobifone Đầu số 0907 nhập ô tìm kiếm 0907*1989

Để tìm sim 1989 Mạng Mobifone Đầu số 0908 nhập ô tìm kiếm 0908*1989

Để tìm sim 1989 Mạng Mobifone Đầu số 0909 nhập ô tìm kiếm 0909*1989

Để tìm sim 1989 Mạng Mobifone Đầu số 093 nhập ô tìm kiếm 093*1989

Để tìm sim 1989 Mạng Mobifone Đầu số 0931 nhập ô tìm kiếm 0931*1989

Để tìm sim 1989 Mạng Mobifone Đầu số 0932 nhập ô tìm kiếm 0932*1989

Để tìm sim 1989 Mạng Mobifone Đầu số 0933 nhập ô tìm kiếm 0933*1989

Để tìm sim 1989 Mạng Mobifone Đầu số 0934 nhập ô tìm kiếm 0934*1989

Để tìm sim 1989 Mạng Mobifone Đầu số 0935 nhập ô tìm kiếm 0935*1989

Để tìm sim 1989 Mạng Mobifone Đầu số 0936 nhập ô tìm kiếm 0936*1989

Để tìm sim 1989 Mạng Mobifone Đầu số 0937 nhập ô tìm kiếm 0937*1989

Để tìm sim 1989 Mạng Mobifone Đầu số 0938 nhập ô tìm kiếm 0938*1989

Để tìm sim 1989 Mạng Mobifone Đầu số 0939 nhập ô tìm kiếm 0939*1989

Để tìm sim 1989 Mạng Mobifone Đầu số 089 nhập ô tìm kiếm 089*1989

Để tìm sim 1989 Mạng Mobifone Đầu số 07 nhập ô tìm kiếm 07*1989

Để tìm sim 1989 Mạng Mobifone Đầu số 070 nhập ô tìm kiếm 070*1989

Để tìm sim 1989 Mạng Mobifone Đầu số 076 nhập ô tìm kiếm 076*1989

Để tìm sim 1989 Mạng Mobifone Đầu số 077 nhập ô tìm kiếm 077*1989

Để tìm sim 1989 Mạng Mobifone Đầu số 078 nhập ô tìm kiếm 078*1989

Để tìm sim 1989 Mạng Mobifone Đầu số 079 nhập ô tìm kiếm 079*1989

Để tìm sim 1989 Mạng Viettel Đầu số 09 nhập ô tìm kiếm 09*1989

Để tìm sim 1989 Mạng Viettel Đầu số 097 nhập ô tìm kiếm 097*1989

Để tìm sim 1989 Mạng Viettel Đầu số 0971 nhập ô tìm kiếm 0971*1989

Để tìm sim 1989 Mạng Viettel Đầu số 0972 nhập ô tìm kiếm 0972*1989

Để tìm sim 1989 Mạng Viettel Đầu số 0973 nhập ô tìm kiếm 0973*1989

Để tìm sim 1989 Mạng Viettel Đầu số 0974 nhập ô tìm kiếm 0974*1989

Để tìm sim 1989 Mạng Viettel Đầu số 0975 nhập ô tìm kiếm 0975*1989

Để tìm sim 1989 Mạng Viettel Đầu số 0976 nhập ô tìm kiếm 0976*1989

Để tìm sim 1989 Mạng Viettel Đầu số 0977 nhập ô tìm kiếm 0977*1989

Để tìm sim 1989 Mạng Viettel Đầu số 0978 nhập ô tìm kiếm 0978*1989

Để tìm sim 1989 Mạng Viettel Đầu số 0979 nhập ô tìm kiếm 0979*1989

Để tìm sim 1989 Mạng Viettel Đầu số 098 nhập ô tìm kiếm 098*1989

Để tìm sim 1989 Mạng Viettel Đầu số 0981 nhập ô tìm kiếm 0981*1989

Để tìm sim 1989 Mạng Viettel Đầu số 0982 nhập ô tìm kiếm 0982*1989

Để tìm sim 1989 Mạng Viettel Đầu số 0983 nhập ô tìm kiếm 0983*1989

Để tìm sim 1989 Mạng Viettel Đầu số 0984 nhập ô tìm kiếm 0984*1989

Để tìm sim 1989 Mạng Viettel Đầu số 0985 nhập ô tìm kiếm 0985*1989

Để tìm sim 1989 Mạng Viettel Đầu số 0986 nhập ô tìm kiếm 0986*1989

Để tìm sim 1989 Mạng Viettel Đầu số 0987 nhập ô tìm kiếm 0987*1989

Để tìm sim 1989 Mạng Viettel Đầu số 0988 nhập ô tìm kiếm 0988*1989

Để tìm sim 1989 Mạng Viettel Đầu số 0989 nhập ô tìm kiếm 0989*1989

Để tìm sim 1989 Mạng Viettel Đầu số 086 nhập ô tìm kiếm 086*1989

Để tìm sim 1989 Mạng Viettel Đầu số 03 nhập ô tìm kiếm 03*1989

Để tìm sim 1989 Mạng Viettel Đầu số 032 nhập ô tìm kiếm 032*1989

Để tìm sim 1989 Mạng Viettel Đầu số 033 nhập ô tìm kiếm 033*1989

Để tìm sim 1989 Mạng Viettel Đầu số 034 nhập ô tìm kiếm 034*1989

Để tìm sim 1989 Mạng Viettel Đầu số 035 nhập ô tìm kiếm 035*1989

Để tìm sim 1989 Mạng Viettel Đầu số 036 nhập ô tìm kiếm 036*1989

Để tìm sim 1989 Mạng Viettel Đầu số 037 nhập ô tìm kiếm 037*1989

Để tìm sim 1989 Mạng Viettel Đầu số 038 nhập ô tìm kiếm 038*1989

Để tìm sim 1989 Mạng Viettel Đầu số 039 nhập ô tìm kiếm 039*1989

Để tìm sim 1989 Mạng Vietnamobile đầu số 092 nhập ô tìm kiếm 092*1989 Để tìm sim 1989 Mạng Vietnamobile đầu số 0921 nhập ô tìm kiếm 0921*1989 Để tìm sim 1989 Mạng Vietnamobile đầu số 0922 nhập ô tìm kiếm 0922*1989 Để tìm sim 1989 Mạng Vietnamobile đầu số 0923 nhập ô tìm kiếm 0923*1989 Để tìm sim 1989 Mạng Vietnamobile đầu số 0924 nhập ô tìm kiếm 0924*1989 Để tìm sim 1989 Mạng Vietnamobile đầu số 0925 nhập ô tìm kiếm 0925*1989 Để tìm sim 1989 Mạng Vietnamobile đầu số 0926 nhập ô tìm kiếm 0926*1989 Để tìm sim 1989 Mạng Vietnamobile đầu số 0927 nhập ô tìm kiếm 0927*1989 Để tìm sim 1989 Mạng Vietnamobile đầu số 0928 nhập ô tìm kiếm 0928*1989 Để tìm sim 1989 Mạng Vietnamobile đầu số 0929 nhập ô tìm kiếm 0929*1989 Để tìm sim 1989 Mạng Vietnamobile đầu số 056 nhập ô tìm kiếm 056*1989 Để tìm sim 1989 Mạng Vietnamobile đầu số 058 nhập ô tìm kiếm 058*1989

Để tìm sim 1989 Mạng Sfone đầu số 095 nhập ô tìm kiếm 095*1989 Để tìm sim 1989 Mạng Sfone đầu số 0951 nhập ô tìm kiếm 0951*1989 Để tìm sim 1989 Mạng Sfone đầu số 0952 nhập ô tìm kiếm 0952*1989 Để tìm sim 1989 Mạng Sfone đầu số 0953 nhập ô tìm kiếm 0953*1989 Để tìm sim 1989 Mạng Sfone đầu số 0954 nhập ô tìm kiếm 0954*1989 Để tìm sim 1989 Mạng Sfone đầu số 0955 nhập ô tìm kiếm 0955*1989 Để tìm sim 1989 Mạng Sfone đầu số 0956 nhập ô tìm kiếm 0956*1989 Để tìm sim 1989 Mạng Sfone đầu số 0957 nhập ô tìm kiếm 0957*1989 Để tìm sim 1989 Mạng Sfone đầu số 0958 nhập ô tìm kiếm 0958*1989 Để tìm sim 1989 Mạng Sfone đầu số 0959 nhập ô tìm kiếm 0959*1989

Để tìm sim 1989 Mạng Gmobile đầu số 099 nhập ô tìm kiếm 099*1989 Để tìm sim 1989 Mạng Gmobile đầu số 0991 nhập ô tìm kiếm 0991*1989 Để tìm sim 1989 Mạng Gmobile đầu số 0992 nhập ô tìm kiếm 0992*1989 Để tìm sim 1989 Mạng Gmobile đầu số 0993 nhập ô tìm kiếm 0993*1989 Để tìm sim 1989 Mạng Gmobile đầu số 0994 nhập ô tìm kiếm 0994*1989 Để tìm sim 1989 Mạng Gmobile đầu số 0995 nhập ô tìm kiếm 0995*1989 Để tìm sim 1989 Mạng Gmobile đầu số 0996 nhập ô tìm kiếm 0996*1989 Để tìm sim 1989 Mạng Gmobile đầu số 0997 nhập ô tìm kiếm 0997*1989 Để tìm sim 1989 Mạng Gmobile đầu số 0998 nhập ô tìm kiếm 0998*1989 Để tìm sim 1989 Mạng Gmobile đầu số 0999 nhập ô tìm kiếm 0999*1989 Để tìm sim 1989 Mạng Gmobile đầu số 059 nhập ô tìm kiếm 059*1989

Để tìm sim 1989 Mạng Evn Viettel đầu số 099 nhập ô tìm kiếm 099*1989 Để tìm sim 1989 Mạng Evn Viettel đầu số 0991 nhập ô tìm kiếm 0991*1989 Để tìm sim 1989 Mạng Evn Viettel đầu số 0992 nhập ô tìm kiếm 0992*1989 Để tìm sim 1989 Mạng Evn Viettel đầu số 0993 nhập ô tìm kiếm 0993*1989 Để tìm sim 1989 Mạng Evn Viettel đầu số 0994 nhập ô tìm kiếm 0994*1989 Để tìm sim 1989 Mạng Evn Viettel đầu số 0995 nhập ô tìm kiếm 0995*1989 Để tìm sim 1989 Mạng Evn Viettel đầu số 0996 nhập ô tìm kiếm 0996*1989 Để tìm sim 1989 Mạng Evn Viettel đầu số 0997 nhập ô tìm kiếm 0997*1989 Để tìm sim 1989 Mạng Evn Viettel đầu số 0998 nhập ô tìm kiếm 0998*1989 Để tìm sim 1989 Mạng Evn Viettel đầu số 0999 nhập ô tìm kiếm 0999*1989 Để tìm sim 1989 Mạng Evn Viettel đầu số 059 nhập ô tìm kiếm 059*1989

Thanh Toán – Hỏi Đáp

Cam kết bán hàng

Kiểm tra thông tin chủ thuê bao di động

Cách mua sim và thanh toán

Kiểm tra sim còn hay đã bán

Đăng ký thông tin sim

Mọi hình thức thanh toán dù ở bất cứ trường hợp nào, chúng tôi cũng thu tiền sau khi đã đăng ký thông tin chính chủ cho khách hàng, khách hàng kiểm tra thông tin chính chủ kỹ lưỡng, tỉ mỉ (VietPhongThuy.Vn hoan nghênh sự cẩn trọng khi giao dịch của quý khách), ưng ý, hài lòng, sau đó chúng tôi mới thu tiền Lưu ý khi đặt sim: Khách hàng cần chuẩn bị trước thông tin cá nhân [ BẢN GỐC CMND (cấp dưới 15 năm) hoặc Căn cước công dân (còn thời hạn) hoặc Hộ chiếu (còn thời hạn) của chủ thuê bao và ảnh chân dung của chủ thuê bao tại thời điểm giao dịch ] để chúng tôi đăng ký sim chính chủ cho quý khách.

Phân loại mệnh theo năm sinh

Chọn nhanh sim phong thủy

14

Âm Lịch: Ngày 14, Tháng 3, Năm 2021 Là Ngày Quý Mùi (Ngày Hắc Đạo) , Tháng Nhâm Thìn, Năm Tân Sửu

Niên mệnh: Thổ – (Bích thượng thổ)

Giờ hoàng đạo: Dần (3-5h)Giờ hoàng đạo: Mão (5-7h)Giờ hoàng đạo: Tị (9-11h)Giờ hoàng đạo: Thân (15-17h)Giờ hoàng đạo: Tuất (19-21h)Giờ hoàng đạo: Hợi (21-23h)

XEM TỬ VI THEO CÁC NĂM MIỄN PHÍ

CSKH 1: 0962.83.83.83 Hoàng ThanhCSKH 2: 088.688.3333 Đặng Thùy MinhCSKH 3: 079.818.6666 Ngô Thị HuyềnCSKH 4: 0834.95.9999 Đức TùngCSKH 5: 0938.62.62.62 Văn ThạchGóp ý – Khiếu nại: 097.98.33333 Mr DũngHỗ trợ đại lý: 088.688.3333 Đ MinhKế Toán: 09.8888.3622 Trần Yến

Thanh Toán – Hỏi Đáp

[ Khuyến mãi ] Những sim có giá trên 1.000.000 tại website chúng tôi có chương trình giảm giá lớn.Xin hãy gọi cho nhân viên kinh doanh để chúng tôi báo giá tốt nhất cho quý khách.

Hướng dẫn mua sim

1. Nếu quý khách ở Hà Nội hoặc chúng tôi hoặc Quảng Ninh ▪ Giao sim tận nhà ở tất cả các quận nội thành ▪ Kích hoạt sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà quý khách trong 10 phút ▪ Kích hoạt xong quý khách gọi lên tổng đài kiểm tra lại thông tin chính chủ ▪ Quý khách thanh toán tiền cho nhân viên giao sim sau khi mọi thủ tục đã hoàn tất.2. Nếu quý khách ở các tỉnh thành khác: Mua theo một trong các cách sau: ▪ Cách 1: nhờ người quen ở Hà Nội, TP.HCM,Quảng Ninh mua giùm, cách mua như phần 1 ▪ Cách 2: chuyển khoản số tiền mua sim vào tài khoản công ty, sau đó công ty sẽ gửi sim về nhà quý khách qua chuyển phát nhanh, thời gian 24h. ▪ Cách 3: Nhân viên kinh doanh thực hiện việc sang tên chính chủ cho người mua trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Sau đó quý khách chỉ cần mang theo CMND đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi mình cư trú để làm thủ tục cấp lại sim.

Sim Phong Thủy – Kinh Dịch

Khai thông khí vận, Sức khỏe , Tài lộc

Vì sao lại là Phong Thủy ?

Phong Thủy tức là Nước và Gió, là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của Địa lý đến đời sống hoạ phúc của con người. Là sự ảnh hưởng của hướng gió, khí, mạch nước đến mỗi cá nhân. Phong Thuỷ có vai trò rất to lớn, tuy nhiên nó chỉ hỗ trợ, có tác dụng cải biến chứ không thể làm thay đổi hoàn toàn mệnh vận.

Tin được xem nhiều nhất

VIETPHONGTHUY.VN chào mừng trung thu đoàn viên 2018

Cúng giải hạn là gì , văn khấn dâng sao giải hạn trong phong thủy kinh dịch

Tam tai là gì, khái niệm về tam tai trong kinh dịch phong thủy

Kim lâu là gì, khái niệm về kim lâu trong kinh dịch phong thủy

Hoang ốc là gì, khái niệm về hoang ốc trong kinh dịch phong thủy

Sim Đuôi tam hoas tứ quý …

Đơn Hàng Mới Hôm Nay

Vì lý do bảo mật.3-4 số cuối của sim sẽ được ẩn đi.Xin cám ơn.

K/H quan tâm gần đây nhất: sim 0939* , sim *0578 , sim *333 ,

Giao sim trong ngày

Nguyễn Trần HaoĐôi 1.thôn bù gia phúc 1. Xã phú nghĩa .huyện bù gia mập Đặt sim: Viettel 0*877797 Nguyễn Văn MinhCông an phường chiềng lề Tp sơn la tỉnh sơn la Đặt sim: Vinaphone 0*422012 Nguyễn Xuân Huy109 trường chinh Đặt sim: Viettel 0*551168 Thu ThủyXuân đồng , hòa long , tp bắc ninh , tỉnh BẮC NINH Đặt sim: Vietnamobile 0*136979 đào Văn Chủ48/74 đường lý thường kiệt tổ 32 phường lê hồng phong Đặt sim: Viettel 0*051995

Phong Thủy Nhà Đẹp Cho Tuổi 1995 (Ất Hợi) 1989 Mệnh Gì?

Tư vấn phong thủy nhà đẹp cho tuổi 1995. Trong Bát Trạch Tam Nguyên Cửu vận: Thượng Nguyên, Trung Nguyên và Hạ Nguyên. Thì người sinh năm 1995 nằm trong vận thứ 7 (1984-2003) Hạ Nguyên. có Thiên Can là “Ất” và Địa Chi là “Hợi” tức là con Lơn. Người sinh năm 1995 có bản mệnh ngũ hành là “Sơn Đầu Hỏa” là Lửa Trên Núi. Tư vấn phong thủy nhà đẹp người sinh năm 1995 đối với Nam có cung mệnh là cung Khôn thuộc Tây Tứ Trạch. Với Nữ thì có cung mệnh là cung Khảm thuộc Đông Tứ Trạch

Trong phong thủy nhà đẹp người tuổi Hợi, khi xây một ngôi nhà cần tránh những năm Tam Tai, đó là năm: Tỵ, Ngọ, Mùi.Và tránh những năm kim lâu, những tuổi sau phạm vào kim lâu :12, 15, 17, 19, 21, 24, 26, 28, 30, 33, 35, 37, 39, 42, 44, 46, 48, 51, 53, 55, 57, 60, 62, 64, 66, 69, 71, 73, 75 nếu (lấy tuổi dương lịch + 1) mà trùng với những số trên thì là phạm vào kim lâu.

Sinh năm 1995 mệnh gì?

Phong thủy nhà đẹp tuổi Ất Hợi (Nam) có Cung Khôn

Bản mệnh của con người phân ra Đông Tứ Mệnh và Tây Tứ Mệnh. và căn nhà đẹp cũng chia ra làm Đông Tứ Trạch và Tây Tứ Trạch. Người Đông Tứ Mệnh nên ở vào những ngôi nhà thuộc Đông Tứ Trạch và người có mệnh Tây Tứ Trạch nên ở ngôi nhà Tây Tứ Trạch

Đối với bản mệnh của mỗi người dều có những hướng tốt và những hướng xấu. Đối với người sinh năm 1995 (Ất Hợi) Nam có cung mệnh là Khôn:

– Năm sinh dương lịch: 1995

– Năm âm lịch : Ất Hợi

– Ngũ hành(bản mệnh): Sơn dầu Hỏa tức Lửa trên núi

– Quẻ mệnh(trạch mệnh): Khôn Thổ

– Hướng tốt: Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát)

– Hướng xấu: Tây Bắc (Phước Đức); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y)

Chọn hướng nhà đẹp cho tuổi Ất Hợi đối với Nam giới cần biết được những hướng tốt và những hướng xấu với bản Mệnh của mình. Việc nắm bắt được một phần kiến thức phong thủy, rất có lợi trong việc thiết kế phong thủy nhà đẹp, cũng như xây dựng căn nhà đẹp…Những vị trí cung tốt nên đặt phòng khách, phòng ngủ, ban thờ, cửa chính bàn làm việc, bàn học, két đựng tiền. Những vị trí cung xấu nên đặt bếp, vệ sinh và nhìn về hướng tốt

Phong thủy nhà đẹp tuổi Ất Hợi (Nữ) có Cung Khảm

Bản mệnh của con người phân ra Đông Tứ Mệnh và Tây Tứ Mệnh. và căn nhà đẹp cũng chia ra làm Đông Tứ Trạch và Tây Tứ Trạch. Người Đông Tứ Mệnh nên ở vào những ngôi nhà thuộc Đông Tứ Trạch và người có mệnh Tây Tứ Trạch nên ở ngôi nhà Tây Tứ Trạch

Đối với bản mệnh của mỗi người dều có những hướng tốt và những hướng xấu. Đối với người sinh năm 1995 (Ất Hợi) Nữ có cung mệnh là Khảm:

– Năm sinh dương lịch: 1995

– Năm âm lịch : Ất Hợi

– Ngũ hành(bản mệnh): Sơn dầu Hỏa tức Lửa trên núi

– Quẻ mệnh(trạch mệnh): Khảm Thủy

+ Hướng tốt: Nam (Phước Đức); Đông Nam (Sinh Khí); Bắc (Phục Vị); Đông (Thiên Y)

+Hướng xấu: Tây Nam (Tuyệt Mệnh); Tây (Hoạ Hại); Đông Bắc (Ngũ Quỷ); Tây Bắc (Lục Sát)

Trong việc thiết kế phong thủy nhà đẹp, cũng như xây dựng căn nhà đẹp… Những vị trí cung tốt nên đặt phòng khách, phòng ngủ, ban thờ, cửa chính bàn làm việc, bàn học, két đựng tiền. Những vị trí cung xấu nên đặt bếp, vệ sinh và nhìn về hướng tốt

Tư vấn phong thủy – cách bố trí chức năng chính trong ngôi nhà đẹp

– Hướng cửa cái: Thiết kế kiến trúc ứng với gia chủ sinh năm 1995 thì hướng tốt để bố trí cho cửa cái là: Tây Bắc (cung Phước Đức); Đông Bắc (cung Sinh Khí); Tây Nam (cung Phục Vị) và Tây (cung Thiên Y). Ngược lại, những hướng xấu là Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông (cung Hoạ Hại); Đông Nam (cung Ngũ Quỷ) và Nam (cung Lục Sát).

– Hướng ban thờ: hướng tốt để đặt ban thờ là hướng Tây Bắc (cung Phước Đức); Đông Bắc (cung Sinh Khí); Tây Nam (cung Phục Vị) và Tây (cung Thiên Y).

– Hướng bếp: Đặt tại cung xấu nhìn vào hướng tốt. Bếp nên đặt ở hướng Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông (cung Hoạ Hại); Đông Nam (cung Ngũ Quỷ) và Nam (cung Lục Sát) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

– Vị trí đặt khu vệ sinh: thiết kế kiến trúc nên đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như hướng Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông (cung Hoạ Hại); Đông Nam (cung Ngũ Quỷ) và Nam (cung Lục Sát).

Nhà đẹp – Phương hướng xây nhà hợp phong thủy

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Khôn (Tây Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Khôn Vi Thuỷ trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thứ cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng. Vì Phục vị thuộc sao Tả Bồ, âm Thuỷ còn cung Khôn thuộc âm. Có hại cho mẹ hoặc vợ.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Đoài (Chính Tây) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Thiên Y là quẻ Địa Trạch Lâm trong Kinh chu dịch. Trong gia đình vợ chồng hợp nhau, mang được nhiều của cải, con cái đông đúc đầy nhà. Thượng cát.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Càn (Tây Bắc) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Diên Niêu là quẻ Địa Thiên Thái trong Kinh chu dịch. Chủ nhà được đắc tài, vợ chồng được hoà hợp. Thượng cát.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Khảm (Chính Bắc) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt mạng là quẻ Địa Thuỷ Sư trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị mất người, mất của. Đại hung.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Cấn (Đông Bắc) để quan hệ việc xây nhà đẹp : Theo Bát quái đồ số thuộc cung sinh khí là quẻ địa sơn thiên trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thượng cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng vì Sinh Khí thuộc Sao Than Lang Dương Mộc, còn cung Cấn thuộc Dương Thổ có hại cho con trai út.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Chấn (Chính Đông) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Hoạ Hại là quẻ Địa Lôi Phục trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị thị phi, mang tai tiếng, kiện tụng, bệnh tật. Thứ hung.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Tốn (Đông Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỷ là quẻ Địa Phong Thăng trong Kinh chu dịch. Chủ nhà gặp nạn hoả tai, lâm trọng bệnh. Đại hung.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Địa Hoả Minh Di trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị mang tai tiếng xấu, tiền bạc bị hao hụt. Thứ hung.

Mầu sắc cho tuổi 1995

Tư vấn phong thủy , Chủ nhà sinh năm 1995 thuộc bản mệnh Sơn Dầu Hỏa (tức mệnh Hỏa) do đó khi thiết kế kiến trúc, mầu sắc cho ngôi nhà nên chọn mầu thiên về đỏ hoặc các mầu nóng ứng với mệnh Hỏa. Tránh các mầu thiên về gam xanh đen hoặc sẫm mầu vì các mầu đen, xanh đậm thuộc mệnh Thủy khắc với Hỏa.

Đối với mỗi bản thiết kế kiến trúc, việc quan tâm không phải chỉ là yếu tố về môi trường sống, về tính thẩm mỹ, mà vấn đề về phong thủy cũng luôn được quan tâm. Do đó Kiến Tạo Việt xin đưa ra những phân tích cơ bản nhất về phong thủy ứng với từng độ tuổi để quý khách hàng tham khảo trước khi quyết định xây dựng căn nhà của mình.

Bạn đang đọc nội dung bài viết 1989 Mệnh Gì Và Phong Thủy Hợp Mệnh Tuổi 1989 trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!