Đề Xuất 3/2023 # 1991 Hợp Cây Gì? Hướng Dẫn Chọn Cây Phong Thủy Tuổi Mùi 1991 # Top 3 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 3/2023 # 1991 Hợp Cây Gì? Hướng Dẫn Chọn Cây Phong Thủy Tuổi Mùi 1991 # Top 3 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 1991 Hợp Cây Gì? Hướng Dẫn Chọn Cây Phong Thủy Tuổi Mùi 1991 mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hướng dẫn chọn cây phong thủy tuổi mùi 1991

Để chọn cây phong thủy theo tuổi có nhiều cách, các cách phức tạp thì tạm thời chúng ta không nhắc đến vì các bạn cần hiểu khá sâu về phong thủy mới sử dụng được. Còn cách đơn giản hơn thì hầu như ai cũng có thể tự chọn được. Do đó, trong bài viết này, Khu Vườn Xanh sẽ giới thiệu với các bạn cách chọn cây phong thủy tuổi mùi 1991 theo cách đơn giản là căn cứ theo mệnh và màu sắc của cây.

Bạn muốn chọn cây hợp tuổi mùi 1991 thì bạn cần biết tuổi mùi 1991 mệnh gì. Tra cứu theo các trang về tử vi sẽ thấy ngay tuổi mùi 1991 thuộc mệnh thổ – Lộ bàng thổ. Tương ứng với 5 thuộc tính ngũ hành thì mệnh thổ ứng với thuộc tính thổ. Do đó, bạn chọn cây có thuộc tính thổ là sẽ hợp phong thủy. Ngoài ra, theo mối quan hệ tương sinh giữa các thuộc tính trong ngũ hành thì hỏa sinh thổ nên các bạn chọn cây có thuộc tính hỏa cũng rất tốt cho người mệnh thổ tuổi 91.

Để chọn được cây có thuộc tính thổ và thuộc tính hỏa các bạn căn cứ vào màu sắc của cây. Chỉ cần cây có màu sắc là màu đặc trưng của thuộc tính thổ và thuộc tính hỏa là được. Màu đặc trưng của thuộc tính thổ là màu nâu, vàng. Màu đặc trưng cho thuộc tính hỏa là màu đỏ, cam, hồng. Như vậy, chỉ cần bạn chọn được cây có một trong các màu như màu nâu, vàng, đỏ, cam, hồng thì cây đó sẽ là cây hợp mệnh thổ 1991. Rất đơn giản phải không.

Thuộc tính Thổ: cây trúc nhật, cây hoa huỳnh đệ, cây hoa hồng vàng, cây cung điện vàng, cây trầu bà vàng, cây mai tứ quý, cây lưỡi hổ, cây mai hoàng yến, cây hoa thược dược vàng, cây trúc quân tử, cây vạn niên thanh, cây phật thủ, cây sen đá nâu, cây hoa nghệ tây, cây xương rồng, cây muồng hoàng yến, cây thiết mộc lan, …

Thuộc tính Hỏa: cây sen đá viền hồng, cây hoa thanh liễu, cây hoa trạng nguyên, cây vạn lộc, cây hoa ngọc thảo, cây lan càng cua (hoa đỏ), cây hoa phong lữ thảo, cây hoa lý tỏi, cây hoa sử quân tử, cây hồng môn, cúc bách nhật, cây lan quân tử, cây hoa vân anh, cây hoa hồng anh, cây hoa trà, cây hoa Protea, cây hoa thiên điểu, cây hoa mẫu đơn, cây thẻ bài hồng, cây tuyết sơn phi hồng, cây hoa tygon, cây hoa mai đỏ, sen đá quan âm, cây hoa mười giờ, cây lá bỏng,cây hoa đỗ quyên, cây hoa anh đào, cây huyết dụ, cây thần kỳ, cây hoa mộc lan, cây tía tô cảnh, cây phong lộc hoa, cây đuôi công, ây đa búp đỏ, …

Lưu ý khi chọn cây hợp mệnh thổ 1991

Khi chọn cây mệnh thổ 1991, ngoài việc chọn cây hợp với mệnh thổ thì bạn cũng nên biết cây nào không hợp mệnh thổ. Để biết cây không hợp mệnh thổ thì bạn cần xem lại vòng tròn ngũ hành bên trên, thuộc tính không có lợi cho thuộc tính thổ là thuộc tính mộc và thuộc tính kim. Do đó, bạn không nên chọn cây có màu xanh lá (Mộc) và cây có màu trắng (Kim).

Áp dụng cách chọn cây theo màu sắc bạn cũng có thể chọn chậu trồng cây theo màu sắc. Nên chọn chậu trồng cây có màu đỏ, hồng, da cam, nâu, vàng sẽ hợp mệnh thổ hơn. Ngoài ra, về hình dáng của chậu thì bạn nên chọn chậu có hình vuông hoặc hình lục giác là hợp phong thủy nhất. Về việc tại sao chọn chậu có hình dáng đó là vì theo phong thủy luận hình dáng đồ vật thì hình vuông đại diện cho đất (Thổ). Còn hình lục giác có 6 cạnh, mà theo hậu thiên bát quái thì số 6 là thuộc tính hỏa. Do vậy chọn chậu hình vuông hoặc lục giác là tốt nhất.

1991 Mệnh Gì? Chọn Hướng Bếp Tuổi Tân Mùi

1991 Mệnh gì? Chọn hướng bếp tuổi Tân Mùi

1991 mệnh gì?

– Năm sinh dương lịch: 1991 – Năm sinh âm lịch: Tân Mùi – Quẻ mệnh: Ly (Hoả) thuộc Đông tứ mệnh – Ngũ hành: Lộ bàng thổ (Đất giữa đường)

Hướng bếp tuổi Tân Mùi tốt

– Hướng tốt: Đông (Sinh Khí); Bắc (Diên Niên); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị) – Hướng xấu: Đông Bắc (Hoạ Hại); Tây (Ngũ quỷ); Tây Nam (Lục Sát); Tây Bắc (Tuyệt mệnh)

*Giải nghĩa do ngữ phong thủy – Sinh khí: thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài. – Thiên y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ – Diên niên: Củng cố các mối quan hệ những người trong gia đình, tình yêu. – Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang đến bước tiến đối với bản thân, may mắn trong thi cử. – Họa hại: không may mắn, thị phi, thất bại. – Ngũ quỷ: Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn. – Lục sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn. – Tuyệt mệnh: Phá sản, bệnh tật chết người.

Chọn hướng bếp tuổi Tân Mùi 1991 (nguồn: internet)

Một số lưu ý khi chọn hướng bếp tuổi Tân Mùi 1991

– Nếu thiết kế nhà đẹp được 1 trong các hướng bếp tuổi tân mùi 1991 tốt: Đông (Sinh Khí); Bắc (Diên Niên); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị) thì bạn có được thể đặt bếp quay về 1 trong những hướng tốt này, trừ hướng nhà (bếp kỵ với hướng của nhà).

– Bếp nấu cũng là một vấn đề tất yếu cực kỳ quan trọng, vì toàn bộ bệnh tật, vệ sinh đều sinh ra từ đây. Hướng bếp buộc phải đặt ở hướng xấu, và nhìn về hướng tốt, theo quan niệm Toạ hung hướng cát. Hướng bếp có được thể hiểu chính là hướng cửa bếp đối với bếp lò, bếp dầu, hướng công tắc điều khiển với bếp điện, bếp gas.

– Gia chủ tuổi tân mùi buộc phải đặt bếp tọa các hướng Đông Bắc (Hoạ Hại); Tây (Ngũ quỷ); Tây Nam (Lục Sát); Tây Bắc (Tuyệt mệnh) nó có được ý nghĩa như là thiêu đốt đi những điều không tốt lành. Đặt bếp nhìn về các hướng tốt Đông (Sinh Khí); Bắc (Diên Niên); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị) từ hướng cửa bếp được coi là nơi kéo gần củi vào đáy nồi nhằm đốt hay hướng công tắc, cần đặt nó quay về hướng lành, như là thế nhanh có được phúc.

– Chậu vệ sinh, cũng như là khu phụ, được nhận định là nơi xả trôi nước, tức chính là xả trôi các điều không may mắn, cần đặt tại những hướng xấu như hướng Đông Bắc (Hoạ Hại); Tây (Ngũ quỷ); Tây Nam (Lục Sát); Tây Bắc (Tuyệt mệnh)

Thiết kế nhà bếp theo tuổi (nguồn: internet)

– Cửa của bếp nấu không có được nằm thẳng với cửa chính đối với nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa căn phòng ngủ, người nằm ngủ sẽ gặp tai ương bệnh tật.

– Bếp bắt buộc tránh né đặt cạnh chậu rửa, tủ lạnh, giảm thiểu có cửa sổ phía sau, hạn chế giáp những diện tường hướng Tây.

– Bếp không được đối diện so với cửa nhà vệ sinh, bởi nhà vệ sinh được nhận định là nơi có nhiều vi trùng và những luồng khí không tốt, dễ dàng gây ra các bệnh qua đường ăn uống.

– Bạn cũng bắt buộc giảm thiểu đặt bếp ngay dưới xà ngang. Vì xà ngang áp trên bếp khiến gia chủ hao tài tốn của. Vị trí gian bếp bắt buộc đảm bảo ánh sáng hài hoà, hạn chế bị ẩm thấp, tối tăm, phải có cửa thông gió, khử mùi để không khí lưu thông.

– Theo phong thủy, thế bếp còn phải hạn chế gió, hạn chế các nơi có đường đi nếu không gia chủ sẽ gặp bất lợi về tài lộc. Bếp buộc phải được đặt ở cung tương hợp và cung sơn chủ (mặt hậu của nhà) phải nên có được đặt ở vị trí trong cùng của nhà. Cửa nấu nướng phải tương hợp so với nơi đặt bếp thì tài lộc đối với gia chủ sẽ phát, trong gia đình thịnh vượng.

– Bếp cũng không thể đặt trên giếng nước, hầm rút. Đặt bếp ở những vị trí này gia chủ và của gia đình thường ngày hay ốm đau, thường mất hoà khí trong nhà.

– Trong những ngôi nhà sang trọng, bếp hằng ngày kết hợp cùng máy hút khói, bồn rửa chén. Bạn phải đặt máy hút khói ngay trên bếp. Còn bồn rửa chén thì không được cao hơn bếp, cách xa nơi lửa ít nhất 60 cm.

– Bàn ăn trong nhà bếp không được đặt dưới dầm, hoặc xà ngang, bởi nó tạo cảm giác đè nén không thuận lợi cho đường công danh của gia chủ.

– Gia chủ tuổi tân mùi buộc phải sử dụng những màu sắc trong bếp được xem là màu đỏ sậm (hỏa) hoặc màu vàng (thổ). Tủ bếp hiện đại thường xuyên làm bằng gỗ chống cháy, inox hài hòa mặt đá, gạch men, nhựa tổng hợp… mà dù bằng vật liệu gì thì bề mặt bàn và tủ bếp nên nhẵn và bóng và nên giảm những chi tiết rối mắt và giảm thiểu đa dạng khe hốc khiến khó rửa.

Hiện nay, nhiều công ty đang sử dụng trái phép tên thương hiệu công ty Nhà Xinh – Trong lĩnh vực Kiến Trúc Nội Thất nhằm mục đích gây nhầm lẫn cho khách hàng khi có nhu cầu thiết kế – thi công xây dựng gây ảnh hưởng đến thương hiệu Công Ty Nhà Xinh cũng như quyền lợi của khách hàng. Kính mong quý khách hàng lưu ý để tránh nhầm lẫn. Công Ty Nhà Xinh – là thương hiệu hàng đầu về thiết kế thi công nhà ở cao cấp tại Việt Nam.

Lựa Chọn Hướng Giường Ngủ Tuổi Tân Mùi 1991 Hợp Phong Thủy

Là không gian giúp hồi phục và nuôi dưỡng cơ thể thì việc lựa chọn hướng giường ngủ là rất quan trọng. Vậy đâu là hướng giường ngủ tuổi Tân Mùi 1991 phù hợp?

Người tuổi Tân Mùi có năm sinh dương lịch là năm 1991

Quẻ mệnh: Ly (Hỏa) thuộc Đông tứ mệnh

Ngũ hành: Lộ Bàng Thổ tức là Đất giữa đường

Các hướng tốt hợp tuổi Tân Mùi là: hướng Đông (Sinh Khí), hướng Đông Nam (Thiên Y), hướng Bắc (Diên Niên) và hướng Nam (Phục Vị)

Các hướng xấu theo tuổi Tân Mùi là: hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh), hướng Tây Nam (Lục Sát), hướng Tây (Ngũ Quỷ) và hướng Đông Bắc (Họa Hại)

Và căn cứ vào các hướng tốt – xấu trên mà ta có thể lựa chọn được hướng giường ngủ tuổi Tân Mùi 1991 tích tài tụ lộc nhất.

2, Hướng giường ngủ tuổi Tân Mùi 1991

Theo quan niệm phong thủy thì hướng giường ngủ tính theo Sơn tức là hướng chân giường. Theo đó thì ta có thể lựa chọn hướng giường ngủ tuổi Tân Mùi 1991 theo Bát Trạch Đông tứ mệnh sao cho phù hợp nhất.

Xác định hướng giường ngủ theo niên mệnh

Theo phong thủy thì khi ta ngủ cũng là lúc cơ thể tiến hành hấp thụ các năng lượng đẻ giúp nuôi dưỡng và phục hồi cơ thể sau một ngày dài mệt mỏi. Chính vì vậy, để cơ thể có thể thu nạp được các luồng khí tốt lành cũng như là năng lượng tích cực thì ta cần phải quay hướng giường ngủ về các hướng tốt theo mệnh của người dùng. Cụ thể là các hướng chủ về vượng cho con người (Sinh Khí), hướng chủ về sức khỏe (Thiên Y), hướng chủ về hòa thuận (Diên Niên) và hướng chủ về bình yên (Phục Vị).

Theo đó thì hướng giường ngủ tuổi Tân Mùi 1991 phù hợp nhất là các hướng Đông, hướng Đông Nam, hướng Bắc và hướng Nam.

Xác định hướng giường ngủ theo ngũ hành bản mệnh

Theo đó thì việc xác định hướng giường ngủ này sẽ được dựa trên ngũ hành bản mệnh của người dùng theo nguyên tắc ngũ hành tương sinh – tương khắc. Cụ thể là người tuổi Tân Mùi thuộc hành Thổ thì có thể chọn hướng giường theo hướng Nam (hướng Hỏa vượng), hướng Đông Bắc, Tây Nam (hướng Thổ vượng) để gặp được nhiều may mắn và tốt lành nhất.

Vòng Phong Thủy Hợp Tuổi Tân Mùi 1991

Nam nữ sinh năm 1991 là tuổi con Dê

Năm sinh dương lịch: Từ 15/02/1991 đến 03/02/1992

Năm sinh âm lịch: Tân Mùi

Thiên can tương hợp: Bính

Thiên can tương hình: Ất, Đinh

Địa chi tam hợp: Hợi – Mão – Mùi

Địa chi tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Nam nữ sinh năm 1991 cùng sinh mệnh với nam nữ sinh năm 1961 tuổi Sửu mang mệnh Thổ, cụ thể là Lộ Bàng Thổ với nghĩa Đất ven đường. Theo quan niệm ngũ hành tươ ng sinh, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Nam nữ Tân Mùi hợp với người mệnh Hỏa như nam nữ tuổi Thìn sinh năm 1964 hoặc mệnh Kim như nam nữ sinh năm 1962. Lại theo quan niệm tương khắc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Những người sinh năm 1991 không hợp với người mệnh Thủy hoặc mệnh Mộc.

Tính Cách Người Tuổi Tân Mùi – Vòng Phong Thủy Hợp Tuổi Tân Mùi 1991

Người sinh năm 1991 thường bị ảnh hưởng nhiều bởi môi trường xung quanh. Tuy nhiên, họ lại rất nhạy cảm và chân thành, đây cũng là lý do vì sao cả nam lẫn nữ sinh năm 1991 đều có một cuộc sống nhẹ nhàng và hạnh phúc.

Những người này thường rất thông minh, thông thái. Họ là những người biết quan sát và có sự hiểu biết về nhiều lĩnh vực. Nhưng vì Thổ không vượng nên những người này thiếu sự bền bỉ. Đôi lúc họ tỏ ra yếu đuối nên không đạt được thành công. Họ là những người giao thiệp rộng nhưng lại cả tin, hay bị lừa, tính tình vui vẻ và hoạt bát.

Màu Sắc Phù Hợp Cho Người Tuổi Tân Mùi – Vòng Phong Thuỷ Hợp Tuổi Tân Mùi 1991

Nam Nữ 1991 phù hợp với các màu sắc tương sinh như màu đỏ, cam, hồng, tím. Đây chính là những màu thuộc mệnh Hỏa. Do đó, năng lượng tương sinh từ những màu sắc này sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh của những người mệnh Thổ phát triển.

Không chỉ có vậy, các loại trang sức phong thủy, trang phục hay đá phong thủy trấn trạch có các màu chủ đạo là màu vàng cát, nâu vàng, nâu đất thuộc mệnh Thổ sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của nam Tân Mùi. Khi sử dụng các loại chế tác trang sức hay trang phục màu này, chủ nhân sẽ thu hút cát khí, gặp nhiều may mắn.

Chọn Vòng Phong Thuỷ Hợp Tuổi Tân Mùi 1991

Nam, nữ Tân Mùi (sinh năm 1991) mệnh là Lộ Bàng Thổ. Tra theo nguyên lý tương sinh và tương khắc, tuổi này hợp với những loại vòng đá màu thuộc về hành Hoả và hành Thổ, bao gồm:

Màu hành Hoả: màu đỏ, cam, hồng, tím;

Màu hành Thổ: màu nâu, nâu vàng, màu vàng cát.

Người tuổi Tân Mùi tránh đeo vòng đá thuộc các màu tương khắc – thuộc về hành Mộc và Thuỷ là màu xanh và màu đen.

Kích Thước Hạt Vòng & Số Lượng Hạt Vòng Phong Thuỷ

Chọn kích thước hạt: kích thước của hạt vòng đá phong thuỷ có nhiều loại to-nhỏ khác nhau. Người ta thường gọi là ni (hoặc ly) dùng để chỉ kích thước tính bằng mm. Kích thước hạt có đủ từ ly 4 – ly 6 – đến ly 10 – ly 12, thậm chí là ly 18. (Ví dụ: ly 8 – có nghĩa đường kính vòng hạt là 8mm).

Việc lựa chọn kích thước vòng đá chủ yếu do sở thích cá nhân. Có người to lớn nhưng thích đeo loại nhỏ bé, có người nhỏ con nhưng thích đeo loại ly to. Tuy nhiên, xét về góc độ thời trang, chúng ta nên lựa chọn vòng đá theo kích thước cơ thể, lấy cân nặng (kg) hoặc giới tính làm tiêu chuẩn như sau:

Nữ giới nên đeo vòng 6mm-12mm

Nam giới nên đeo vòng 10mm – 16mm

Cân nặng 40-45kg: nên chọn loại 6-8mm

Cân nặng 45-50kg: nên chọn loại 8-10mm

Cân nặng 55-60kg: nên chọn loại 10-12mm

Cân nặng 70-75kg: nên chọn loại 14mm

Cân nặng trên 75kg: nên chọn loại 16mm

Số lượng hạt: chúng ta thường nghe về nguyên tắc số hạt vòng phong thuỷ là “đeo theo sinh – lão – bệnh – tử”. Nguyên tắc này dùng phương pháp đếm số hạt, làm sao để số hạt cuối cùng trên chiếc vòng nhằm vào chữ sinh hoặc chữ lão để người đeo được may mắn.

Ngoài ra, Phật giáo cũng có nguyên tắc đeo niệm châu (niệm châu là tên gọi nguyên thuỷ của vòng hạt phong thuỷ) dành cho người thường. Nguyên tắc này đơn giản là “đeo vừa tay” mà thôi. Trong hầu hết các tài liệu về phong thuỷ, người ta thường hiếm khi quy định số hạt phải đeo là bao nhiêu.

Chất Lượng Vòng Phong Thuỷ: Chọn Loại Đá Nào Tốt?

Chất lượng vòng phong thuỷ có rất nhiều phẩm chất khác nhau. Từ hàng giả đá, nhựa, thuỷ tinh đến những loại đá quý, đá bán quý cao cấp. Tuy nhiên, với tính chất về thạch trị liệu học (tức là năng lượng có tính trị liệu của đá quý đối với cơ thể), ít nhất chúng ta nên chọn cho mình một chiếc vòng đá thiên nhiên.

Anh chị có thể chọn các loại vòng đá vừa túi tiền nhưng năng lượng không thua kém gì các giống đá cao cấp, ở đây Phong Thủy Nolan xin giới thiệu ra 3 loại chính:

Một Số Mẫu Vòng Phong Thủy Đẹp Hợp Tuổi Tân Mùi 1991 Của Phong Thủy Nolan

Phong thuỷ có những ý nghĩa khá quan trọng giúp cân bằng cuộc sống. Với bài viết vòng phong thuỷ hợp tuổi Tân Mùi 1991, Phong Thủy Nolan mong rằng bạn sẽ lựa chọn được loại vòng phù hợp với mình.

Bạn đang đọc nội dung bài viết 1991 Hợp Cây Gì? Hướng Dẫn Chọn Cây Phong Thủy Tuổi Mùi 1991 trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!