Đề Xuất 3/2023 # 2004 Tuổi Gì, Mệnh Gì, Hợp Màu Gì, Hợp Tuổi Nào, Hướng Nào? # Top 12 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 3/2023 # 2004 Tuổi Gì, Mệnh Gì, Hợp Màu Gì, Hợp Tuổi Nào, Hướng Nào? # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 2004 Tuổi Gì, Mệnh Gì, Hợp Màu Gì, Hợp Tuổi Nào, Hướng Nào? mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

2004 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào?

Bạn đang băn khoăn 2004 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Đừng lo lắng bởi chúng tôi đã tổng hợp tất cả các thông tin chính xác nhất về vấn đề này. Từ những chuyên gia phong thủy hàng đầu tại Việt Nam để chia sẻ cho các bạn.

Những người sinh năm 2004 là tuổi con khỉ.

Năm sinh dương lịch được tính từ ngày: 22/01/2004 tới 08/02/2004

Năm âm lịch là Giáp Thân.

Về thiên can đối với: Kỷ Về địa chi đối với: Thân

Giáp Thân bẩm sinh đã có tính hiếu học, thông minh, không chỉ là người có suy nghĩ cẩn trọng nghiêm túc mà còn giỏi trong việc ứng biến tình huống. Người tuổi này có quan hệ rộng, thu hút được nhiều bạn tốt nhờ vào thái độ hòa nhã vui vẻ của mình. Những người tuổi Giáp Thân luôn coi gia đình là trên hết, họ luôn hiếu kính với cha mẹ và những người lớn tuổi trong gia đình. Còn đối với con cái họ luôn dành tình cảm yêu thương vô bờ bến. Ngoài ra, các chú khỉ rất tôn trọng và biết cách cư xử với bạn đời của mình. Bởi vậy nên những người tuổi này có cuộc sống gia đạo yên vui và hạnh phúc.

Chung quy lại, cuộc đời của những người sinh năm 2004 có khác nhiều thay đổi. Đối với đường công danh nếu như họ thật sự quyết tâm theo đuổi thì sẽ đạt được kết quả cao. Còn ngược lại nếu không có ý chí tiến thủ và quyết tâm giành lấy cơ hội thì chỉ dừng lại ở mức trung bình.Thời tiền và trung vận, họ gặp nhiều cơ hội may mắn cả về tài lộc lẫn tình duyên, hậu vận hưởng cuộc sống an nhàn thư thái. Về gia đạo của tuổi này khá tốt, vợ chồng thuận hòa, con cái ngoan ngoãn. Cuộc sống gia đình an yên và hạnh phúc.

Năm 2004 hợp những con số nào?

Dựa vào bản mệnh cung phi ta sẽ suy ra được Giáp Thân hợp với những con số nào qua tuổi biết được cung. Từ cung ta suy ra ngũ hành của cung đó và tìm ra được các con số như sau:

Nam mạng tuổi Giáp Thân:

Trong công việc làm ăn nên hợp tác với các tuổi: Giáp Thân, Mậu Tý, Canh Dần.

Trong quan hệ hôn nhân: nên kết hôn với những người đồng tuổi Giáp Thân để có được một cuộc sống viên mãn cả tình lẫn tiền. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn và kết hôn với Bính Tuất, Nhâm Thìn thì cũng được nhưng cuộc sống chỉ dừng ở mức trung bình.

Các tuổi kỵ cần lưu ý: Đinh Hợi, Kỷ Hợi, Kỷ Mão và Ất Dậu.

Nữ mạng tuổi Giáp Thân:

Trong công việc làm ăn: Canh Dần, Mậu Tý, Giáp Thân.

Trong cuộc sống hôn nhân: Nên lựa chọn tìm hiểu và kết hôn với các anh khỉ Giáp Thân, Canh Dần và Mậu Tý thì cuộc sống hôn nhân không những vợ chồng tình cảm nồng nàn mà đường công danh còn rất phát triển. Còn đối với các tuổi Bính Tuất, Nhâm Thìn thì cuộc sống sẽ đủ ăn đủ mặc.

Các tuổi kỵ cần lưu ý: Ất Dậu, Tân Mão, Kỷ Mão và Đinh Dậu.

Năm 2004 hợp những hướng nào?

Đối với Nam mạng:

Hướng Bắc – Sinh khí: Tức là phúc lộc vẹn toàn.

Hướng Tây Bắc – Diên niên: Tức là mọi việc đều ổn định.

Hướng Tây – Thiên y: Tức là được trời che chở.

Hướng Tây Nam – Phục vị: Tức là gặp được nhiều sự giúp đỡ.

Đối với Nữ mạng:

Hướng Đông Nam – Sinh khí: Tức là phúc lộc vẹn toàn.

Hướng Nam – Diên niên: Tức là mọi việc đều ổn định.

Hướng Đông – Thiên y: Tức là được trời che chở.

Hướng Bắc – Phục vị: Tức là gặp được nhiều sự giúp đỡ.

Đối với Nam mạng: Đối với Nữ mạng:

Thiết kế nội thất hợp mệnh cho người sinh năm 2004

Hướng nhà, hướng cửa khi thiết kế nội thất và trang trí nhà- căn hộ chung cư

Gia chủ sinh năm 2004 dương lịch có năm sinh âm lịch là năm Giáp Thân tức cầm tinh con khỉ. Theo phong thủy, những người này mang mệnh Thủy – Tuyền Trung Thủy dịch ra có nghĩa là nước trong suối. Họ là những người giàu lòng nhân ái, vị tha và bao dung, tính tình thẳng thắn, nhẹ nhàng và không thích sự gò bó, áp đặt. Theo quẻ bói tử vi, những người này có quẻ Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh. Vì vậy để mang lại những điều may mắn, phước lành, lợi lộc và bình an cho gia đình thì nên chọn hướng Tây, Tây Nam, Đông Bắc để làm hướng nhà, hướng cửa khi thiết kế nội thất và trang trí nhà- căn hộ chung cư. Nếu vùng đất bạn chọn mua không tiện để làm nhà theo những hướng này thì bạn có thể chọn hướng khác và hóa giải bằng cách đặt hướng bàn thờ, hướng bếp theo những hướng đã kể trên.

Hướng bàn thờ khi thiết kế nội thất và trang trí nhà- căn hộ chung cư

Gia chủ mệnh Thủy sinh năm 2004 nên chọn hướng đặt bàn thờ hợp với tuổi của gia chủ nhằm thu hút được nhiều nguồn vượng khí tốt, tài lộc và sự may mắn. Nếu như gia chủ chọn phải hướng không hợp mệnh thì các hầu hết các yếu tố từ công việc, tình cảm, làm ăn kinh doanh, các mối quan hệ đó đều bị ảnh hưởng ít nhiều. Vì vậy, gia chủ tuổi Giáp Thân nên đặt bàn thờ hướng Tây Bắc, Đông Bắc hoặc hướng Tây. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý sắp xếp bàn thờ ở những nơi cao ráo, sạch sẽ để giữ được sự tôn nghiêm vốn có của khu vực này.

Màu sắc hợp mệnh khi thiết kế nội thất và trang trí nhà- căn hộ chung cư

Theo phong thủy, khi chọn màu sắc để trang trí ngôi nhà gia chủ sinh năm 2004 nên chọn những màu xanh da trời, xanh đen hoặc có thể là màu đen huyền bí, đó là những màu thuộc hành Thủy tương hợp với bản mệnh của gia chủ. Ngoài ra để không gian thêm đẹp sẽ hơn có thể mix thêm một số gam màu tương đối sáng của hành Kim như trắng, xám, ghi,.. là những màu tương sinh với mệnh Kim. Đó là những gam màu hợp phong thủy có thể đem lai may mắn, tài lộc và sự thịnh vượng, sức khỏe cho gia đình và người thân.

Mẫu thiết kế phòng bếp hợp mệnh cho người sinh năm 2004

Cách trang trí, thiết kế phòng bếp chiếm vai trò rất quan trọng trong thiết kế nội thất nhà ở, chúng không chỉ ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ mà còn có quan hệ gắn bó mật thiết với phong thủy nhà ở. Vì thế gia chủ sinh năm Giáp Thân cần có sự bố trí cân nhắc về hướng đặt bếp cũng như nên sử dụng đồ đạc nội thất như thế nào để đem lại may mắn, tài lộc cho bản thân và cả các thành viên trong gia đình.

Xem 100 mẫu thiết kế tủ bếp hợp mệnh cho người sinh năm 2004

Mẫu thiết kế phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 2004

Phòng ngủ là nơi mọi người nghỉ ngơi sau giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi thì phòng ngủ là nơi họ được là chính mình, tận hưởng không gian riêng tư. Nội thất phòng ngủ có ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng giấc ngủ, ngoài ra nếu không sắp xếp phù hợp có thể còn gặp nhiều vận hạn, xui rủi trong cuộc sống. Vì thế gia chủ mệnh Thủy sinh năm 2004 nên đặt giường hướng Tây Bắc để thu hút được nhiều tài lộc và thịnh vượng.

Xem 100 mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 2004

Mẫu thiết kế phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 2004

Sẽ là một thiết sót rất lớn đối với gia chủ nếu không chú ý đến phong thủy phòng khách, bởi đây là nơi hội tụ nhiểu vượng khí nhất trong nhà. Nếu không thiết kế phù hợp thì các vấn đề về sức khỏe, công danh cũng như công việc của gia chủ sẽ gặp nhiều trắc trở và kém may mắn.

Xem 100 mẫu thiết kế nội thất phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 2004

Tới đây chắc hẳn bạn đã nắm rõ tất cả những thông tin về 2004 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Hãy áp dụng vào cuộc sống để có thể hút được nhiều tài lộc và vượng khí. Bên cạnh đó, bạn hãy truy cập vào Nội Thất UMA để khám phá những điều thú vị.

2014 Mệnh Gì, Tuổi Gì, Hợp Màu Gì, Hợp Tuổi Nào, Hướng Nào?

2014 Mệnh gì, Tuổi gì, hợp màu gì, hợp tuổi nào, hướng nào?

2014 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp Tuổi nào, Hướng nào? Hiểu được năm sinh 2014 có tuổi, mệnh hợp màu và hướng nào sẽ giúp bạn lựa chọn được nội thất hợp phong thủy giúp tăng thêm tài lộc và vượng khí cho gia đình. Nội thất UMA sẽ cùng bạn tìm hiểu về phong thủy hợp với người sinh năm 2014.

Tính theo lịch dương là từ ngày 31/01/2014 đến ngày 18/02/2015

Tính theo lịch âm là từ ngày 01/01/2014 đến ngày 30/12/2014

– Trong thiên can: Giáp

Khá tương hợp với: Tuổi Giáp

Tương hình với: Tuổi Kỷ và Tuổi Mậu Canh

– Trong địa chi: Ngọ

Tam hợp với các tuổi như: Tuổi Dần, tuổi Ngọ và tuổi Tuất

Tứ hành xung với các tuổi như: tuổi Tý, tuổi Mão, tuổi Dậu và tuổi Ngọ.

Người Tuổi Giáp Ngọ tương sinh với người thuộc mệnh: Mệnh Thổ, Mệnh Thủy

Người Tuổi Giáp Ngọ tương khắc với người thuộc mệnh : Mệnh Hỏa, Mệnh Mộc

Người tuổi Giáp Ngọ tính tình lạc quan, phóng khoáng, có tài ăn nói biết quan tâm đến mọi người và sống có trách nhiệm.

Nam sinh năm Giáp Ngọ hợp với các số: số 1, số 3 và số 5.

Nữ sinh năm Giáp Ngọ hợp với các số : số 2, số 6, số 8 và số 9.

Năm 2014 hợp tuổi nào trong làm ăn và hôn nhân?

Đối với Nam sinh năm 2014:

Khi làm ăn hợp với người tuổi Giáp Ngọ, tuổi Bính Thân và tuổi Kỷ Hợi. Kết hợp với những người tuổi này dễ đạt được thành công.

Khi chọn người kết hôn hợp với người tuổi tuổi Giáp Ngọ, tuổi Bính Thân, tuổi Kỷ Hợi, tuổi Canh Tý, tuổi Nhâm Dần, tuổi Quý Tỵ. Kết hôn với người có tuổi phù hợp để đời sống bền lâu, hạnh phúc.

Bên cạnh đó cũng nên lưu ý, người nam tuổi Giáp Ngọ kỵ các tuổi sau: tuổi Quý Mão, tuổi Tân Mão, tuổi Đinh Dậu và Kỷ Dậu

Đối với Nữ sinh năm 2014:

Khi làm ăn hợp với người tuổi Giáp Ngọ, tuổi Bính Thân và tuổi Nhâm Dần.

Khi chọn người kết hôn hợp với người tuổi Giáp Ngọ, tuổi Kỷ Hợi, tuổi Bính Thân, tuổi Quý Tỵ, tuổi Nhâm Dần,tuổi Canh Tý

Bên cạnh đó cũng nên lưu ý, người nữ tuổi Giáp Ngọ kỵ các tuổi sau: tuổi Quý Mão, tuổi Tân Mão, tuổi Kỷ Dậu và tuổi Đinh Dậu.

– Hướng hợp người nam mệnh Giáp Ngọ 2014:

Hướng hợp: Hướng Bắc (Sinh Khí) , hướng Nam (Thiên Y) hướng Đông (Phúc Đức) và hướng Đông Nam (Phục Vị). Cụ thể như sau:

Hướng kỵ: Hướng Đông Bắc (Tuyệt Mệnh), hướng Tây Bắc (Họa Hại), hướng Tây (Lục Sát) và hướng Tây Nam (Ngũ Quỷ). Cụ thể như sau:

– Hướng hợp người nữ mệnh Giáp Ngọ 2014:

Hướng kỵ: Hướng Bắc (Tuyệt Mệnh), hướng Đông (Họa Hại), hướng Nam (Lục Sát) và hướng Đông Nam (Ngũ Quỷ). Cụ thể như sau:

Tuổi Giáp Ngọ hợp các màu tương sinh thuộc hành Thổ như: Vàng sậm, nâu đất.

Màu sắc bản mệnh của người tuổi Giáp Ngọ thuộc hành Kim gồm Màu trắng, màu xám, màu ghi.

Người tuổi Giáp Ngọ cần lưu ý không chọn màu tương khắc thuộc hành Hỏa như: Màu cam, màu đỏ, màu hồng, màu tím

Thiết kế nội thất hợp mệnh cho người sinh năm 2014

Những người sinh năm 2014 là những người thuộc mệnh kim theo luật ngũ hành của phong thủy. Điểm nổi bật trong tính cách của họ là sự kiên trì, tận tâm, cố gắng theo đuổi để đạt được những gì mình muốn. Với tính cách có chí tiến thủ ấy nếu được sống, sinh hoạt trong không gian hợp phong thủy nữa thì con đường tài lộc và công danh của họ sẽ ngày càng thăng hoa, tiến tới đạt được thành công trong cuộc sống. Đây cũng là những điều mà kiến trúc sư và nhà thiết kế cần quan tâm kết hợp thêm yếu tố phong thủy trong thuyết ngũ hành nhằm mang lại không gian sống tiện ích, thoải mái và gần gũi nhất cho người sử dụng. Cụ thể đó là gì? Cùng theo dõi thông tin trong phần tiếp theo của bài viết để hiểu rõ hơn.

Hướng nhà, hướng cửa khi thiết kế nội thất và trang trí nhà- căn hộ chung cư

Nam nữ chủ nhân được sinh vào năm 2014 dương lịch, có năm sinh âm lịch là năm Giáp Ngọ. Có cung mệnh năm sinh là Kim – Sa Trung Kim dịch ra có nghĩa là Vàng trong cát. Theo que bói tử vi thì những người này có quẻ Tốn Mộc thuộc Đông Tứ Mệnh. Vì vậy nên để thu hút tài vân, bình an và thịnh vượng cho gia đinh thì nên chọn hướng Bắc, Nam, Đông và Đông Nam làm hướng nhà, hướng cửa chính. Tuy nhiên khi thiết kế nội thất thì nên tránh thiết kế hướng nhà và cửa chính thông nhau vì chúng mang lại những điều không tốt. Tức là hướng nhà sẽ đem tài lộc vào nhưng khi thông với cửa chính thì số tài lộc đó lại đi ra hết, vì vậy bạn cần chú ý vấn đề này khi thiết kế.

Hướng bàn thờ khi thiết kế nội thất và trang trí nhà- căn hộ chung cư

Bàn thờ là khu vực tâm linh cần có sự chuẩn bị kỹ càng, tránh việc làm bừa làm ẩu mà khiến cho gia đình xung đột, gặp nhiều điều không may mắn. Đối với các gia chủ tuổi Giáp Ngọ, bàn thờ nên đặt ở những nơi thoáng mát, cao ráo, sạch sẽ có tầm nhìn thoáng đãng theo hướng Bắc, Nam, Đông hoặc có thể là Đông Nam nằm mang lại nguồn tài lộc tốt và được gia tiên phù hộ độ trì giúp gia chủ gặp nhiều may mắn và sức khỏe dồi dào.

Màu sắc hợp mệnh khi thiết kế nội thất và trang trí nhà- căn hộ chung cư

Màu sắc giúp cuộc sống trở nên tươi đẹp, thú vị và tràn đầy năng lượng hơn. Màu sắc còn thể hiện tính cách, sở thích của từng người và mỗi người lại có gam màu yêu thích khác nhau. Xét về yếu tố phong thủy, nếu chọn được một màu sắc phù hợp với bản mệnh và biết cách sử dụng chúng thì chủ nhân sẽ nhận được sự may mắn, thành công trong cuộc sống cũng như công việc. Và vấn đề lựa chọn màu sắc cho nội thất trong thiết kế nhà ở cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ những gia chủ tuổi Giáp Ngọ.

Với những gia chủ sinh năm 2014 thì màu sắc tương sinh bao gồm những gam màu thuộc hành Thủy bởi theo thuyết ngũ hành thì Thủy sinh kim vì vậy nên chọn màu xanh dương, xanh biển hoặc màu đen để làm màu chủ đạo. Tuy nhiên, nếu chỉ sử dụng đơn độc một màu thì không gian sẽ có phần đơn điệu và hơi tối với màu thuộc hành Thủy nên gia chủ có thể phối hợp thêm màu xanh lá, màu vàng và màu nâu để bớt cảm giác nhàm chán và đơn điệu.

Mẫu thiết kế phòng bếp hợp mệnh cho người sinh năm 2014

Phòng bếp là nơi phản ảnh rõ lối sống của gia đình bạn. Đây là nơi sum họp ăn uống của tất cả các thành viên trong gia đình vì vậy yếu tố vệ sinh phải được đặt lên hàng đầu, không gian bếp sắp xếp theo trình tự gọn gàng, đảm bảo vệ sinh, tạo cảm giác thoải mái cho mọi người.

Xem 100 mẫu thiết kế tủ bếp hợp mệnh cho người sinh năm 2014

Mẫu thiết kế phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 2014

Theo phong thủy nhà ở thì giường ngủ không được kê sát vào tường, kê giữa phòng ngủ, kê giường đối diện với gương và nằm trên 1 đường thẳng đối với cửa ra vào. Vì thế các gia chủ tuổi Giáp Ngọ cần lưu ý và để tâm đối với vấn đề này.

Xem 100 mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 2014

Mẫu thiết kế phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 2014

Người ta thường nói, phòng khách là trái tim của ngôi nhà vì thế về phong thủy phòng khách bạn cần đặc biệt lưu ý đó là tuyệt đối không chia rẽ phòng khách vì nếu làm như vậy gia đình sẽ gặp nhiều những điều bất lợi. Nếu không may mắc phải lỗi này thì bạn có thể chọn 1 chậu cây xanh hay tủ trưng bày để hóa giải.

Xem 100 mẫu thiết kế nội thất phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 2014

2013 Mệnh Gì, Tuổi Gì, Hợp Màu Gì, Hợp Tuổi Nào, Hướng Nào?

2013 Mệnh gì, Tuổi gì, hợp màu gì, hợp tuổi nào, hướng nào?

2013 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp Tuổi nào, Hướng nào? Thiết kế nội thất hợp phong thủy để đón tài lộc, may mắn là mong mỏi của tất cả các gia chủ. Thấu hiểu tâm tư đó, các chuyên gia Nội thất UMA sẽ giúp bạn khám phá những hiểu biết cơ bản về phong thủy hợp với người sinh năm 2013.

Sinh năm 2013 tuổi con gì?

Tính theo lịch dương là từ ngày 10/02/2013 đến ngày 30/01/2014

Tính theo lịch âm là từ ngày 01/01/2013 đến ngày 30/12/2013

– Trong thiên can: Quý – Trong địa chi: Tỵ

Tam hợp với các tuổi như: Tuổi Tỵ tuổi Dậu và tuổi Sửu

Tứ hành xung với các tuổi như: tuổi Dần, tuổi Thân, tuổi Tỵ và tuổi Hợi.

Người Tuổi Quý Tỵ tương sinh với người thuộc mệnh: Mệnh Mộc, Mệnh Kim

Người Tuổi Quý Tỵ tương khắc với người thuộc mệnh : Mệnh Thổ, Mệnh Hỏa

Người tuổi Quý Tỵ có tính cách bí ẩn, ưu thích sự tĩnh mịch, giàu tình cảm, khôn ngoan trong giao tiếp, có tài năng, óc sáng tạo và gu thẩm mĩ cao.

Nam sinh năm Quý Tỵ hợp với các số: số 2, số 5, số 8 và số 9.

Nữ sinh năm Quý Tỵ hợp với các số : số 6, số 7 và số 1.

Năm 2013 hợp với người tuổi nào trong làm ăn và hôn nhân?

Đối với Nam sinh năm 2013:

Khi làm ăn hợp với người tuổi Quý Tỵ, tuổi Đinh Dậu và tuổi Ất Mùi.

Khi chọn người kết hôn hợp với người tuổi Quý Tỵ, tuổi Đinh Dậu , tuổi Ất Mùi, tuổi Kỷ Hợi, tuổi Tân Mão và tuổi Tân Sửu .

Bên cạnh đó cũng nên lưu ý, người nam tuổi Quý Tỵ kỵ hai tuổi sau: Tuổi Nhâm Dần và tuổi Canh Dần.

Đối với Nữ sinh năm 2013:

Khi làm ăn hợp với người tuổi Quý Tỵ, tuổi Đinh Dậu và tuổi Ất Mùi.

Khi chọn người kết hôn hợp với người tuổi Tân Sửu, tuổi Quý Tỵ, tuổi Đinh Dậu, tuổi Ất Mùi và tuổi Kỷ Hợi.

Bên cạnh đó cũng nên lưu ý, người nữ tuổi Quý Tỵ kỵ hai tuổi sau: Tuổi Nhâm Dần và tuổi Canh Dần.

Năm 2013 hợp hướng nào?

Khi sinh vào năm 2013 hợp hướng nào? Câu” Lấy vợ hiền hòa, làm nhà hướng Nam “, cho thấy việc chọn hướng hợp là kinh nghiệm đã có từ xa xưa.

– Hướng hợp người nam mệnh Quý Tỵ 2013:

Hợp với các hướng : Hướng Tây Nam – Phục Vị, hướng Tây -Thiên Y, hướng Tây Bắc – Phúc Đức và hướng Đông Bắc – Sinh Khí. Chi tiết như sau:

Các hướng không hợp: Hướng Bắc -Tuyệt Mệnh , hướng Đông Nam – Ngũ Quỷ, Hướng Đông – Họa Hại và hướng Nam – Lục Sát.

– Hướng hợp người nữ mệnh Quý Tỵ 2013:

Tuổi Quý Tỵ hợp các màu tương sinh thuộc hành Kim như: Màu Xám,màu Ghi, Màu Trắng.

Màu sắc bản mệnh của tuổi Quý Tỵ là các màu thuộc hành Thủy như: xanh dương, màu đen, xanh nước biển.

Tuổi Quý Tỵ cần lưu ý không chọn màu tương khắc thuộc hành Thổ như: màu nâu đất, vàng sẫm.

Thiết kế nội thất hợp mệnh cho người sinh năm 2013

Hướng nhà, hướng cửa khi thiết kế nội thất và trang trí nhà- căn hộ chung cư

Những gia chủ sinh năm 2013 có tuổi con rắn hay còn có năm sinh âm lịch là năm Quý Tỵ. Những người sinh năm này thuộc mệnh Thủy – Trường Lưu Thủy dịch ra có nghĩa là nước chảy mạnh, bởi vậy trong tính cách của những gia chủ sinh năm 2013 có phần mạnh mẽ, quyết đoán và rất tự lập. Và để có thể thu hút được nguồn vượng khí, tài lộc, sự bình an và sức khỏe cho mình cũng như các thành viên trong gia đình thì gia chủ tuổi Quý Tỵ nên chọn hướng nhà, hướng cửa là hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và hướng Tây. Vì theo phong thủy trong thuyết ngũ hành bát quái thì đây là những hướng tốt nhất cho những ai sinh năm 2013.

Màu sắc hợp mệnh khi thiết kế nội thất và trang trí nhà- căn hộ chung cư

Màu sắc tạo nên vẻ đẹp của ngôi nhà, giúp ta có cái nhìn lạc quan hơn. Không chỉ vậy màu sắc còn là yếu tố phong thủy đem lại tài lộc cho gia chủ. Đó cũng là lý do vì sao mọi người đi mua xe, mua bàn, mua ghế, mua tủ bếp,… thường lựa chọn những gam màu phù hợp với tuổi, với bản mệnh của mình. Vậy những người sinh năm 2013 hợp với màu gì?

– Gia chủ sinh năm 2013 tương hợp với những gam màu thuộc hành Thủy như màu đen, màu xanh dương hoặc màu xanh nước biển.

– Màu sắc tương sinh với gia chủ tuổi Quý Tỵ đó là những gam màu thuộc hành Kim như trắng, xám, ghi. Để giảm bớt đi sự đơn điệu và nhàm chán, các bạn có thể mix các tông màu này lại với nhau vừa thể hiện sự cá tính, vừa độc đáo trong phong cách thiết kế.

Mẫu thiết kế phòng bếp hợp mệnh cho người sinh năm 2013

Phong thủy nhà bếp cũng là một trong những yếu tố phong thủy cần đặc biệt lưu ý, bởi mọi sự ốm đau bệnh tật đều từ đây mà ra. Vì thế bạn nên chọn hướng bếp theo hướng nhà của mình để đem lại những điều may mắn, thịnh vượng và an khang cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Xem 100 mẫu thiết kế tủ bếp hợp mệnh cho người sinh năm 2013

Mẫu thiết kế phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 2013

Có thể bạn chưa biết, hơn 30% thời gian trong cuộc đời mình sử dụng cho việc ngủ. Chính vì vậy các gia chủ tuổi Quý Tỵ cần thiết kế không gian nơi đây một cách phù hợp, tiện ích nhằm đảm bảo giấc ngủ, nạp những năng lượng tích cực để bắt đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng. Nhờ đó ta có thể hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Xem 100 mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 2013

Mẫu thiết kế phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 2013

Nếu không chú trọng đến thiết kế nội thất và yếu tố phong thủy phòng khách thì sẽ là một thiếu sót rất lớn của các gia chủ. Đây không chỉ là không gian trò chuyện, tiếp đón và gặp gỡ các vị khách mà còn thu hút tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ. Vì thế những người sinh năm 2013 nên thiết kế phòng khách theo hướng Tây, Tây Nam hoặc Đông Bắc.

Xem 100 mẫu thiết kế nội thất phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 2013

Tới đây, bạn đã hiểu rõ những kiến thức về năm 2010 tuổi gì, mệnh gì, hợp người tuổi nào, hợp màu gì, hướng nào? mà chúng tôi chia sẻ. Từ đó, tuổi Quý Tỵ sẽ lựa chọn cho gia đình một không gian bếp với thiết kế, hướng bếp, nội thất và màu sắc thật phù hợp với phong thủy. Các chuyên gia của Nội thất UMA luôn sẵn sàng tư vấn và cung cấp đầy đủ các mẫu tủ bếp hiện đại, chất lượng theo nhu cầu của bạn.

1970 Mệnh Gì, Tuổi Gì, Hợp Màu Gì, Hợp Tuổi Nào, Hướng Nào?

1970 Mệnh gì, Tuổi gì, hợp màu gì, hợp tuổi nào, hướng nào?

Có thể tìm hiểu Nam hay nữ sinh năm 1970 đều có chung một câu hỏi ” 1970 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Ai sinh ra trên đời đều có những vận mệnh riêng cho từng số phận cuộc đời. Tại sao có người mới sinh ra luôn luôn gặp nhiều may mắn. Nhưng cũng có người lại gặp nhiều trắc trở.. Câu hỏi này được rất nhiều người thắc mắc, trong số đó không ngoại lệ người sinh năm 1970. 1970 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Mọi thứ sẽ được chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết ngay trong bài viết này.

Sinh năm 1970: Tuổi con Chó

Năm sinh tính dương lịch: Từ 06/02/1970 đến 26/01/1971

Năm sinh tính âm lịch: Canh Tuất.

Nam nữ sinh năm 1970 thuộc Mệnh: Kim – Thoa Xuyến Kim – Vàng trang sức

Người tuổi Tuất thuộc mệnh Thoa Xuyến Kim là người trượng nghĩa. Tính tình rất thẳng thắn, họ không thích lượn lẹo, giả tạo. Họ luôn đấu tranh hết mình cho những bất công. Đôi khi họ sẵn sàng nhận những nhiệm vụ khó khăn nhất để giành những lợi ích cho một tập thể. Chính vì thế họ nhanh chóng chiếm được cảm tình và lòng tin của mọi người. Điều này mang lại rất nhiều lợi ích cho họ trong quá trình phát triển sự nghiệp.

Tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 hợp với con số nào?

Sinh năm 1970 hợp với những con số nào là câu hỏi mà rất nhiều người, trong đó có bạn. Nếu bạn biết chọn con số phù với tuổi theo đúng trong phong thủy. Thì sẽ giúp bạn kích được tài lộc và cải được vận mệnh hiện tại. Chính vì vậy, bạn cần phải phải đọc kỹ nội dung ngay sau đây:

Sinh năm 1970 hợp với người tuổi nào khi làm ăn, cưới hỏi?

Khi bạn tìm kiếm ” 1970 hợp với người tuổi nào khi làm ăn, cưới hỏi ? ” trên Google sẽ xuất hiện hàng loạt câu trả lời. Điều này làm cho bạn cảm thấy mông lung hơn. Vì không biết câu trả lời nào là đúng nhất. Để giúp bạn tìm được lời giải đúng nhất chúng tôi sẽ tổng hợp cho bạn một vài ý như sau:

Nam mạng sinh năm 1970 hợp với những tuổi trong làm ăn là: Kỷ Mùi, Canh Tuất, Bính Thìn.

Nam mạng sinh năm 1970 hợp với những tuổi để kết hôn là: Đinh Mùi, Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi.

Các tuổi kỵ với Nam mạng sinh năm 1970: Đinh Sửu, Giáp Tý, Canh Ngọ, Ất Sửu, Bính Tý và Mậu Ngọ.

Nữ mạng sinh năm 1970 hợp với những tuổi trong làm ăn là: Kỷ Mùi, Bính Thìn và Canh Tuất

Nữ mạng sinh năm 1970 hợp với những tuổi để kết hôn là: Bính Thìn, Kỷ Mùi , Canh Tuất và Đinh Mùi

Các tuổi kỵ với Nữ mạng sinh năm 1970: Giáp Dần, Quý Sửu, Canh Thân, Ất Sửu, Bính Dần và Mậu Thân.

Xem hướng hợp tuổi Canh Tuất 1970 Nam/ Nữ để mua nhà, xây nhà, hướng bàn làm việc. Hay hướng đặt đồ dùng nội thất trong gia đình rất quan trọng. Vì khi bạn đặt hướng hợp tuổi với mình sẽ giúp bạn trong công việc được thăng tiến. Trong gia đình được ấm no, hạnh phúc, trong cuộc sống thì luôn gặp được nhiều may mắn. Vậy nếu bạn sinh năm 1970 nên chọn hướng gì?

Tìm hiểu tuổi Canh Tuất 1970 hợp với màu gì là điều không phải ai cũng làm được. Để có thể chọn màu chính xác cho năm 1970 chúng cần phải dựa vào nhiều yếu tố như: Tương sinh, tương khắc trong ngũ hành. Mỗi màu sắc sẽ tương ứng với từng ngũ hành riêng. Màu sắc hợp với năm sinh 1970 chính là chọn màu có ngũ hành tương sinh hoặc tương hỗ với chính chủ mệnh.

Thiết kế nội thất hợp mệnh cho người sinh năm 1970

Hướng nhà, hướng cửa khi thiết kế nội thất và trang trí nhà- căn hộ chung cư

Nguyên tắc hàng đầu khi chọn hướng nhà, hướng cửa tuổi Canh Tuất 1970 Nam/ Nữ là tọa hung hướng cát. Điều này có nghĩa là đặt tủ bếp ở những hướng xấu và nhìn về hướng tốt.

Theo đó, hướng tủ bếp của gia chủ tuổi Canh Tuất 1970 nên đặt ở các hướng Tây Nam; Tây Bắc; Đông Bắc; Tây

Cùng với đó, hướng cửa tủ bếp thì nên nhìn về các hướng tốt sau: Nam; Đông; Bắc; Đông Nam.

Đặt tủ bếp theo hướng này sẽ giúp gia chủ sinh năm 1970 có nhiều may mắn, phúc lộc. Ngoài ra với hướng đặt tủ bếp này gia đình luôn được ấm êm, hạnh phúc.

Hướng bàn thờ khi thiết kế nội thất và trang trí nhà- căn hộ chung cư

Bàn thờ là khu vực tâm linh, thiêng liêng nhất trong căn hộ chung cư nên vị trí và hướng đặt bàn thờ phải phù hợp với gia chủ. Tuổi Canh Tuất – 1970 cả nam và nữ đều có sao Chấn; Nên chọn ban thờ hướng Nam để được Sinh khí và đặt ở hướng Bắc là Thiên Y, cực tốt.

Màu sắc hợp mệnh khi thiết kế nội thất và trang trí nhà- căn hộ chung cư

Màu tương sinh của tuổi Canh Tuất năm 1970: Bạn hãy chọn nội thất có màu trắng tinh khiết hoặc màu vàng rực rỡ. Vì màu vàng là màu của mệnh Thổ, mà Thổ sinh Kim nên cực kỳ tốt cho người tuổi canh tuất. Còn màu trắng chính là màu tượng trưng cho bản mệnh năm 1970 nên cũng tốt cho người tuổi canh tuất.

Thiết kế không gian nội thất cho gia chủ sinh năm 1970 nên chọn phối màu vàng hoặc trắng tạo sự trẻ trung. Ngoài ra còn mang đến không khí trong ngôi nhà bạn luôn vui vẻ và luôn có luồng sinh khí mới. Và tài lộc cho gia chủ tuổi Canh Tuất năm 1970.

Tuổi canh tuất thì tốt nhất là nên tránh những những kiểu nội thất có màu như màu hồng, màu đỏ. Vì những mẫu tủ bếp có màu này ứng với hành Hỏa. Mà theo thuyết Ngũ Hành thì Hỏa thì khắc Kim, không tốt cho người sinh năm 1970.

Mẫu thiết kế phòng bếp hợp mệnh cho người sinh năm 1970

Người sinh năm Canh Tuất 1970 thường có số phú quý, giàu sang, cuộc sống an nhàn. Người tuổi này muốn phát huy tốt được mệnh của mình. Thì người tuổi này cùng cần lưu tâm tới việc trang trí không gian phòng bếp hợp phong thủy. Giúp gia chủ thu hút tài lộc và hanh thông vận khí.

Xem 100 mẫu thiết kế tủ bếp hợp mệnh cho người sinh năm 1970

Mẫu thiết kế phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 1970

Phòng ngủ hợp tuổi Canh Tuất 1970 sẽ đảm bảo cho bạn có một giấc ngủ thoải mái sau một ngày làm việc căng thẳng, đem lại hạnh phúc cho cuộc sống gia đình. Gia chủ tuổi mậu tuất không nên đặt đồ vật và sơn nhà màu đỏ, vì màu đỏ thuộc hành hỏa, theo nguyên lý tương khắc trong ngũ hành hỏa khắc kim không tốt cho gia chủ.

Xem 100 mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 1970

Mẫu thiết kế phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 1970

Phong thủy phòng khách cho tuổi 1970 Canh Tuất giúp gia chủ biết cách phòng tránh những điều xui xẻo, mang lại những điều may mắn, tốt lành cho gia đình. Căn cứ vào tuổi của gia chủ và mẫu biệt thự đẹp của bạn, chúng tôi đã thiết kế hướng chính, tránh các hướng xấu, màu sắc trang trí trong phòng khách vừa hợp phong thủy vừa phát huy được tối đa công năng sử dụng của phòng khách.

Xem 100 mẫu thiết kế nội thất phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 1970

Bạn đang đọc nội dung bài viết 2004 Tuổi Gì, Mệnh Gì, Hợp Màu Gì, Hợp Tuổi Nào, Hướng Nào? trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!