Đề Xuất 3/2023 # 3 Linh Vật Người Tuổi Dần Nhất Định Phải Có Trên Xe Ô Tô, Phòng Khách, Bàn Làm Việc # Top 4 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 3/2023 # 3 Linh Vật Người Tuổi Dần Nhất Định Phải Có Trên Xe Ô Tô, Phòng Khách, Bàn Làm Việc # Top 4 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 3 Linh Vật Người Tuổi Dần Nhất Định Phải Có Trên Xe Ô Tô, Phòng Khách, Bàn Làm Việc mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

3 linh vật người tuổi Dần nhất định phải có trên xe ô tô, phòng khách, bàn làm việc

Người tuổi Dần là những người có tính cách mạnh mẽ, nhiệt tình, luôn thích giúp đỡ những người xung quanh mà không mong được họ đền đáp. Họ cũng là những người có tố chất lãnh đạo, năng động và ưa thích các công việc mạo hiểm. Chính vì thế, bản thân người tuổi Dần hay gặp phải sự ganh ghét, đố kị, có thể gặp rủi ro. Nếu người tuổi Dần muốn may mắn, bình an và thành công trong mọi công việc, tránh những kẻ gian bày đặt vu oan thì nên thỉnh linh vật phù hợp nhất với bản mệnh của mình trên xe ô tô, bàn làm việc hay phòng khách.

1. Linh vật tuổi Hổ.

             

Tuổi Canh Dần và Giáp Dần nên để tượng hổ màu xanh nước biển trên xe ô tô.

 

       Theo phong thủy, người tuổi Dần sẽ hợp nhất với linh vật Hổ. Trên thực tế, Hổ là động vật hoang dã, thích ăn thịt nhưng nếu xét trên yếu tố phong thủy, Hổ lại là con vật có sức mạnh phi thường, kẻ nào cũng phải nể sợ, có tác dụng trấn trạch, xua đuổi tà ma, đem lại sức khỏe, tiền tài cho bạn. Khi lựa chọn linh vật hổ, tùy từng mệnh mà bạn chọn màu cho phù hợp, ví dụ:

 

– Người tuổi Giáp Dần (1974) mệnh thủy nên chọn linh vật Hổ màu trắng hoặc

xanh nước biển.

 

– Người tuổi Bính Dần (1986) mệnh hỏa nên chọn linh vật Hổ màu đỏ hoặc màu

xanh lá cây.

 

– Người tuổi Mậu Dần (1998) mệnh Thổ nên chọn linh vật Hổ màu nâu hoặc màu

vàng cát.

 

– Người tuổi Canh Dần (1950) mệnh Mộc nên chọn linh vật Hổ màu xanh lá cây

hoặc xanh nước biển.

 

– Người tuổi Nhâm Dần (1962) mệnh Kim nên chọn linh vật Hổ màu trắng sáng

hoặc vàng cát.

2. Linh vật Ngựa

      Bên cạnh tượng linh vật Hổ thì tượng linh vật Ngựa cũng rất phù hợp với người tuổi Dần. Ngựa là con vật nhanh nhẹn, kiên trì, có sức khỏe dẻo dai và trung thành với chủ nhân. Bởi thế, khi đặt tượng linh vật ngựa trong xe ô tô, linh vật này sẽ giúp bạn cầu tài lộc, sức khỏe, sự may mắn.

 

 

Không chỉ có vậy, theo các nhà phong thủy, đặt tượng linh vật Ngựa trong xe hoặc trong nhà, trong phòng làm việc còn tiếp thêm sinh khí cho chủ sở hữu, giúp bạn giải tỏa những bế tắc trong cuộc sống, cân bằng năng lượng, giúp bạn trở nên vui vẻ hơn. Nhờ vậy, công việc tiến triển tốt đẹp hơn và bạn tập trung lái xe cũng tốt hơn.

3. Linh vật Chó

Người tuổi Dần hãy chọn tượng linh vật chó để đề phòng tiểu nhân hãm hại

 

3 Linh vật mà người tuổi Dần không nên đặt trên xe ô tô hay phòng khách, trên bàn làm việc

1. Linh vật Khỉ

Hổ và Khỉ là hai con giáp có tính cách đối lập, hay dẫn đến xung khắc. Cho nên, 

người tuổi Dần không nên đặt tượng linh vật khỉ trên xe ô tô. Điều này sẽ khiến bạn khó tập trung lái xe, bất ổn trong tâm lý, dễ dẫn tới tai nạn.

         

2. Linh vật rắn

                                    Linh vật Rắn là khắc tinh của người tuổi Dần

 

Một trong 4 con vật xung khắc với tuổi Dần phải kể đến con rắn. Trong khi tuổi 

Dần là người nhiệt tình, chính trực thì tuổi Ty lại khôn ngoan, do đó, sẽ lấn át công việc làm ăn của bạn. Thậm chí, bạn có thể bị người khác nói xấu sau lưng, bị hãm hại. Chính vì thế, người tuổi Dần không nên đặt tượng linh vật rắn trong xe ô tô.

3. Linh vật lợn

Mặc dù Lợn là con vật rộng lượng, dễ tính nhưng nó lại tượng trưng cho sự lười 

b

iếng, hay ỉ lại vào người khác, là kẻ gió chiều nào che chiều ấy, ba phải. Tính cách này hoàn toàn trái ngược với người tuổi Dần. Đặt tượng linh vật lợn trên xe ô tô sẽ khiến người tuổi dần có ý chí không kiên định, dễ lung lay tư tưởng, luôn cảm thấy bất an, công việc không được thuận lợi, có thể nguy hiểm khi lái xe. 

 

               

 

 

Quý linh – Phong thủy xe hơi

Bình An Vạn Dặm

Hạ Đông

Top 3 Linh Vật Mà Người Tuổi Mão Nên Để Trong Xe Ô Tô, Phòng Khách, Bàn Làm Việc Để Giàu Có Và Thành Công

Người xưa cho rằng, loài mèo có một linh lực phát ra rất mạnh, có khả năng tiêu trừ sát khí, đem lại may mắn, thành công cho chủ sở hữu, nhất là những người tuổi Mão mà có mèo phong thủy thì linh lực đó còn phát huy tác dụng gấp đôi. Trong phong thủy, Mèo tượng trưng cho sự tham vọng và thành công. Mèo cũng là loài có tính cách linh hoạt, biết kiên nhẫn chờ thời cơ hành động. Vì thế, linh vật tuổi Mão được gọi là linh thú cát tường. Do đó, người tuổi Mão đặt linh vật tuổi Mão trên xe ô tô là vô cùng thích hợp.

2. Người tuổi Mão nên để linh vật tuổi Hợi trong xe ô tô, phòng khách hoặc bàn làm việc

Bên cạnh linh vật tuổi Mão thì người tuổi Mão còn có thể đặt linh vật tuổi Hợi trong xe ô tô của mình. Trong phong thủy, Lợn là con vật hợp với con Mèo và con Dê, tạo thành bộ ba “Tam hợp”. Linh vật tuổi Hợi giúp cho người tuổi Mão thành công trong mọi công việc, giàu có, đủ đầy.

3. Người tuổi Mão nên để linh vật tuổi Mùi trong xe ô tôphòng khách hoặc bàn

Linh vật người tuổi Mão nên tránh để trong xe ô tô, bàn làm việc hay phòng khách Người tuổi Mão không nên để linh vật gì trong xe ô tô.

Người tuổi Mão không nên để linh vật tuổi Dậu Có thể nói, Mèo và Gà là 2 con vật rất kị tính nhau, do đó, người tuổi Mão không nên đặt linh vật tuổi Dậu trong xe ô tô để tránh gặp những điều đen đủi, công việc làm ăn thất bát, gia đình bất hòa, tinh thần không ổn định khi lái xe.

Người tuổi Mão không nên để linh vật tuổi Tý Tương tự như tuổi Dậu, nếu người tuổi Mão để linh vật tuổi Tý trên xe ô tô sẽ khiến bạn chậm tiến triển công việc, hay gặp những điều không may mắn, tai ương có thể đến bất ngờ, tính tình hay nóng nảy, bất ổn, khó làm việc gì thành công.

3. Người tuổi Mão không nên để linh vật tuổi Ngọ, Linh Vật kị với người tuổi Mão không thể không nhắc đến con ngựa. Tuổi Ngọ hay phóng khoáng, bốc đồng trong khi tuổi Mão lại chắc chắn, cẩn trọng. Do vậy, nếu đặt linh vật tuổi Ngọ trong xe có thể khiến người tuổi Mão bị phân tâm, đưa ra những quyết định không sáng suốt, việc làm ăn không suôn sẻ, may mắn.

Quý Linh – Phong Thủy xe hơi

Bình An Vạn Dặm

Hạ Đông

Nguyên Tắc Đặt Tượng Phong Thủy Trong Nhà, Trên Bàn Làm Việc, Trong Ô Tô

Ý NGHĨA CỦA VIỆC ĐẶT TƯỢNG PHONG THỦY TRONG NHÀ VÀ CÁCH ĐẶT PHÙ HỢP

1, Ý nghĩa của việc đặt tượng phong thủy trong nhà

Tượng phong thủy được sử dụng để đặt trong không gian sinh sống và làm việc vô cùng phổ biến hiện nay bởi mang một giá trị to lớn trong đời sống tinh thần của người Việt. Những đồ vật phong thủy luôn gợi nên những ý nghĩa tốt lành nhằm mang đến sự may mắn và tài lộc cho gia đình, cũng như phù trợ cho công việc làm ăn thuận lợi và tốt đẹp.

Trong phong thủy, đặt tượng trong nhà không chỉ mang lại ý nghĩa của sự may mắn, giàu có, thịnh vượng mà còn giúp xua đuổi đi những xui xẻo, tai ương khỏi gia đình. Ngoài ra, những vật phẩm giúp bảo vệ nơi làm việc và ngôi nhà của bạn thêm thịnh vượng, phát đạt nhất.

2, Cách đặt tượng phong thủy trong nhà và trên bàn làm việc

Theo quan niệm dân gian, tượng phật phong thủy được xem là nguồn năng lượng tốt đẹp nhất. Bởi mỗi tượng phật gỗ đều mang một ý nghĩa may mắn và hạnh phúc khác nhau, nhưng tất cả đều mang đến sự tốt lành cho gia chủ nếu bày tượng phật trong nhà hoặc đặt tượng phật trên bàn làm việc.

Vậy nên thờ tượng phật nào trong nhà phù hợp nhất để không thể hiện sự bất kính. Ngay sau đây sẽ là cách sắp xếp và bày trí tượng phật trong nhà như phòng ngủ, phòng làm việc, phòng khách hay đặt tượng phật vườn ngoài trời theo phong thủy chuẩn nhất giúp giảm bớt căng thẳng lo âu, tránh được những tai nạn xui xẻo và đem lại những tin vui cho gia chủ.

Quan thế âm bồ tát (Quan thế âm bồ tát) chính là vị Phật luôn lắng nghe và quan sát mọi âm thanh của cõi trần, đây chính là hiện thân của sự từ bi vô hạn, cứu rỗi chúng sinh khỏi đau khổ trong cuộc sống.

Theo phong thủy, tượng phật bà quan âm mang đến sự may mắn và sức khỏe cho gia đình nếu đặt tượng phật trong nhà. Bởi tượng Phật quan âm với lòng từ bi bác ái sẽ che chở cho mọi thành viên trong gia đình khỏi những vấn nạn của cuộc sống.

Cách đặt tượng phật bà quan âm trong nhà cũng giống như các tượng gỗ phong thủy khác. Vị trí đặt tượng Quan âm rất cần được coi trọng để có thể mang đến tài lộc và may mắn vào nhà như sau:

Khi thỉnh Phật quan âm bồ tát về nhà gia chủ cần chuẩn bị kỹ nơi đặt và bàn thờ để đặt tượng phong thủy.

Khi cúng thì bày trí chén nước, lư hương, hoa quả sạch trang nghiêm và chỉ cúng đồ ăn chay như hỏa tươi. Tránh không được cúng đồ mặn.

Không đặt tượng phật quan âm cùng các tượng thần phật khác và không được thờ chung trên cùng các Thần Phật khác, bởi như vậy sẽ không mang lại may mắn cho gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình. Vì vậy tượng Phật bà quan âm nên được thờ cúng riêng.

Hướng đặt tượng Quan thế âm bồ tát chuẩn phong thủy là tránh tuyệt đối không được quay tượng vào mặt tường hay qua mặt vào những nơi riêng tư như: cửa phòng ngủ, nhà vệ sinh, bàn ăn bởi những hướng này không thanh tịnh.

Vị trí đặt tượng Quan âm bồ tát ở nơi trang nghiêm, tốt nhất đó là vị trí giữa nhà để bày tỏ lòng thành kính của gia đình đối với đức Phật từ bi.

Lưu ý nếu thỉnh Phật về trưng bày tại nhà thì bạn có thể thỉnh ít nhất 1 vị thầy về nhà làm lễ an vị và cầu cho gia đình bình an. Còn nếu chưa thỉnh được thầy về an vị Phật cho gia đình thì bạn có thể làm lễ cúng bái và tụng niệm trước bàn thờ Phật.

Vị trí:

Lưu ý:

Phật Di Lặc chính là biểu tượng của hạnh phúc, sung túc và những niềm vui, hạnh phúc. Nếu đặt tượng phật di lặc trong nhà, trên bàn thờ thần tài, trên bàn làm việc sẽ đem lại nguồn năng lượng tích cực và đẩy lùi những đen xui để đón chào sự may mắn, giàu có, tài lộc.

Vị trí:

Cách bố trí tượng Phật Di Lặc trong nhà chuẩn phong thủy nhất là đặt tượng Phật Di Lặc ở phòng khách, đối diện cửa chính hướng thẳng ra ngoài và đặt tượng phật di lặc trên bàn thờ thần tài – ông địa sẽ phù hộ cho gia đình hòa thuận, an lạc, thái hòa.

Hướng đặt tượng Phật Di Lặc ở hướng Tây Bắc, đây là cung Quý Nhân phù trợ hoặc có bày tượng Phật Di Lặc ở hướng Đông Nam chính là cung Thiên Lộc. Có thể hoặc đặt ở những cung tốt trong nhà.

Lưu ý:

Tượng Thần Tài chính là vị thần trông coi tiền tài, của cải, vàng bạc và đây là tượng phong thủy tài lộc mang đặc trưng của công việc kinh tế, buôn bán.

Cách bày tượng Thần Tài chuẩn phong thủy chuẩn phong thủy bạn nên biết, để có được cách sắp xếp và bố trí tượng Thần Tài chuẩn nhất cho mình giúp kích tài lộc vào nhà.

Đặt tượng Thần Tài ở vị trí có thể quan sát được hết sự ra vào của khách đến nhà hay đến nơi kinh doanh. Nến đặt bàn tượng Thần Tài (bàn thờ Thần Tài) ở hướng tốt của nhà và hướng đón lộc khí bên ngoài khi vào nhà.

Vị trí đặt tượng gỗ Thần Tài chuẩn phong thủy tại hướng Đông Nam, đây là cung thiên lộc sẽ mang lại tiền bạc, may mắn, sự thăng tiến cho gia chủ. Ngoài ra, còn mang đến cho gia chủ tài năng kinh doanh giỏi, thông minh và làm ăn tiến phát.

Cách bố trí tượng Thần Tài chuẩn theo hướng Tây Bắc tại nhà ở hoặc đặt tượng trên bàn làm việc, đây là cung quý nhân sẽ giúp gia chủ có được quý nhân phù trợ, bình an, làm ăn may mắn và gặp dữ hóa lành.

Lưu ý:

Tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ:

Tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ là biểu tượng tiêu biểu cho 3 hạnh phúc lớn nhất của con người đó là Phúc – con cháu đầy đủ ngoan hiền, Lộc – tài lộc dồi dào và Thọ – sống lâu trăm tuổi không bệnh tật.

Theo các chuyên gia phong thủy, nếu đặt tượng Phúc Lộc Thọ bằng gốm sứ, bằng gỗ,…trong nhà sẽ giúp đem lại Cát khí cho các thành viên trong gia đình nhiều phúc lộc, tiền tài vào nước nước, sức khỏe, gia tăng tuổi thọ và công danh tăng tiến.

Cách đặt tượng 3 ông phúc lộc thọ chuẩn nhất là trong không gian phòng khách. Theo phong thủy đặt tượng phúc lộc thọ trong những căn phòng chính của ngôi nhà và nằm ở một trong hai vị trí bên cạnh cửa chính sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe cho gia đình.

Nếu bày hướng ra ngoài tức là tiễn tiền tài ra ngoài hướng vào bên trong sẽ đem tiền tài đến cho người trong nhà. Còn nếu mặt tượng hướng ra ngoài sẽ tiễn tiền tài, lộc phát ra ngoài.

Vị trí đặt tượng phúc lộc thọ ở ngay trong phòng làm việc sẽ mang lại nhiều may mắn, suôn sẻ, công việc thuận lợi và thăng tiến. Còn nếu đặt sau bàn làm việc sẽ khiến cho gia chủ tự tin trong công việc cũng như sức khỏe.

Không được đặt tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ đối diện cửa chính sẽ khiến Thần tiên ra khỏi nhà.

Ba ông Phúc-Lộc-Thọ luôn luôn phải được đặt cạnh nhau và không bao giờ tách rời nhau theo thứ tự ông Phúc phía bên trái, ông Lộc ở giữa và ông Thọ phía bên phải.

Lưu ý không bày tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ khi chưa khai quang và cấm kỵ không được đặt tượng ở vị trí có bề mặt thấp, phòng tắm, nhà vệ sinh, phòng bếp hay phòng ngủ.

Tượng Quan Công hay còn gọi là tượng Quan Vân Trường chính là biểu tượng cho sự hòa hiệp, trung thành và trượng nghĩa, luôn luôn chống lại những kẻ xấc độc áo, sẵn sàng bảo vệ những người chịu áp bức.

Theo phong thủy, nếu đặt tượng quan vân trường trong nhà sẽ giúp điều hòa khí huyết trong ngôi nhà và bảo vệ và giúp xua đuổi điềm xui xẻo, tránh hoàn toàn được những điều dữ để che chở cho những người trong nhà.

Cách bày trí, đặt tượng Quan Công – Quan Vân Trường chuẩn phong thủy:

Đặt ở vị trí nằm trên cao vừa tầm mắt của mình nhằm tỏ lòng tôn kính, sự oai phong và có thể quan sát xa hơn, rộng hơn. Điều này sẽ phát huy vai trò bảo vệ cho cả gia đình được an khang, thịnh vượng.

Đặt ở vị trí gần cửa chính ra vào sẽ ngăn chặn những điều dữ, điềm xấu không được phép xâm nhập vào bên trong nhà, sẽ mang lại may mắn.

Đặt tượng Quan Công trên bàn làm việc hoặc sau lưng sẽ thực sự hợp với các nhà chính trị, quản lý, giám đốc. Điều này sẽ giúp nhận được sự bảo vệ mạnh mẽ nhất từ mãnh tướng.

Lưu ý khi đặt tượng Quan Công:

Tượng Quan Vân Công không cần phải nhang đèn thờ phụ, chủ cần chân thành và tôn kính.

Không đặt ngoài sân và đặt tùy tiện lung tung trong nhà, cũng như là đặt tượng xuống đất, nơi tăm tối ẩm thấp như trong phòng ngủ, bếp, tắm sẽ là điều bất kính.

Tuyệt đối không đặt tượng trong tủ quần áo hoặc két sắt.

Tượng Đức thánh Trần Hưng Đạo:

Từ xưa tới nay, nhân dân ta vẫn luôn giữ gìn tín ngưỡng bằng cách thờ tụng Đức Thánh Trần, hay chính là Trần Hưng Đạo, Hưng Đạo Vương, Trần Quốc Tuấn. Hiện nay, đặt tượng Trần Hưng Đạo trong nhà và nơi làm việc được ưa chuộng.

Bởi nếu đặt tượng Đức thánh Trần Hưng Đạo trong nhà sẽ có hiệu quả trong việc trấn trạch, xua đuổi vận khí xấu, tránh được vận xấu hoặc bệnh tật và tà ma quấy nhiễu gia đình. Ngoài ra, còn mang đến sự may mắn trong con đường công danh sự nghiệp thêm thăng tiến, tài lộc và phú quý.

Vị trí thích hợp nhất để đặt tường Trần Hưng Đạo đó là phòng làm việc hoặc văn phòng, hãy đặt trên bàn làm việc, đôn gỗ gần làm việc hoặc cửa ra vào hướng mặt ra phía cửa sẽ mang hiệu quả cực tốt.

Không được đặt tượng ở nơi đông đúc, ồn ào, ẩm ướt, uế khí như chợ, nhà hàng, quán ăn, phòng ngủ, phòng tắm, phòng bếp, nhà vệ sinh hoặc các nơi bụi bẩn, góc nhà,….

Tượng phải được đặt trên cao khoảng 1 mét và cấm kỵ đặt tiếp xúc trực tiếp xuống đất.

Nếu thỉnh tượng Trần Hưng Đạo về để thờ cúng thì phải chọn nơi tôn nghiêm và xem ngày giờ tốt để rước Đức Thánh về nhà.

Tượng tứ không trong phong thủy hay còn gọi là tượng 4 không Nhật Bản là đại diện cho tâm của người học đạo, hướng đến chánh đạo. Cùng với hình ảnh ngây thơ, dễ thương, vui vẻ nên tượng trưng cho sự an lạc, thánh thiện.

Thứ tự sắp xếp tượng 4 không sẽ lần lượt từ chú tiểu che mắt, che tai, che miệng, che thân với ý nghĩa tương ứng như sau:

Bày trí và cách sắp xếp tượng tứ không (4 không) chuẩn phong thủy như trên sẽ mang lại ý nghĩa cực tốt cho văn phòng, ngôi nhà. Ngoài ra, có thể chọn làm món quà độc đáo để dành tặng cho bạn bè, người thân trong những dịp khai trương, lễ tri ân, sinh nhật, tân gia,…

Theo quan niệm dân gian, thờ tượng chó phong thủy vừa giúp canh giữa nhà vừa có thể giúp gia đình thêm quyền uy, giàu sang và phú quý. Hoặc có thể đặt tượng sư tử đá trước nhà. Ngoài ra, tượng chó bằng đá còn tránh được những điềm xuất giúp thay đổi dương có, tiền tại và vận mạng nhằm mang đến sự may mắn, tài lộc cũng như là sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Việc đặt tượng chó trong nhà sẽ khiến gia chủ và các thành viên trong gia đình được bảo vệ, được che chở, tránh những điềm xui và kẻ xấu hãm hại sau lưng để mang tới một cuộc sống thuận lợi được hanh thông nhất.

Vị trí đặt tượng chó phong thủy đó là gần cửa, đây được coi là nơi thích hợp nhất. Đầu tượng chó phải hướng ra cửa và mặt hướng lên trời.

Hướng tốt nhất để đặt tượng chó là hướng Đông Bắc – Tây Nam bởi đây là hai hướng ngũ phúc đẳng, tam tài sẽ đem lại may mắn cho gia chủ. Cần tránh đặt tượng hướng Đông Nam

Khi thờ cúng thì hãy lựa chọn một cặp chó (một con đực, một con cái) mang ý nghĩa của sự trọn vẹn, vẹn toàn âm dương, đầy đủ. Đặc biệt thích hợp với những gia chủ tuổi tuổi mèo, ngựa, hổ sẽ tốt cho đường tài lộc và may mắn.

Tượng voi phong thủy chính là một linh vật của sức mạnh phi thường và sự may mắn. Chính vì vậy, mọi người thường mua tượng voi đồng, tượng voi đá phong thủy để trưng cho gia đình mình.

Ngay sau đây sẽ là cách đặt tượng voi đồng phong thủy bạn nên biết:

Hãy đặt một bức tượng voi trong phong thủy ở không gian phòng khách, sẽ tạo không khí bình an, hòa hợp và sum vầy giữa các thành viên trong gia đình.

Đặt voi ở vị trí cung Quan Lộc sẽ mang tới nhiều điều may mắn cho gia chủ, thuận lợi trong công việc cũng như mặt tài chính.

Ngôi nhà bạn ở gần sông hồ thì nên đặt tượng voi hướng vòi ra phía sông hề để hút được những nguồn năng lượng Thủy, giúp mang tiền tài của thiên hạ về cho chủ nhân.

Đặt tượng voi trong phòng ngủ dành cho những gia đình đang muốn có em bé bởi con voi gắn liền với khả năng sinh sản tốt. Hãy đặt 1 đôi voi ở 2 bên cánh cửa của phòng ngủ là được.

Có thể đặt tượng voi cùng tượng động vật khác như tượng dê, tượng heo, tượng chuột, tượng khỉ, tượng rùa hạc, tượng gà, tượng hổ, tượng sư tử, tượng rắn phong thủy bằng gỗ để tạo nên sự hài hòa cho ngôi nhà, giúp cân bằng trường khí.

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng uy tín bán tượng voi phong thủy, với giá tượng voi phong thủy vô cùng đa dạng. Đảm bảo bạn sẽ lựa chọn được một tượng voi phù hợp nhất.

Tượng thần tuấn mã phong thủy hay tượng ngựa phong thủy bằng ngọc, gỗ, đồng…giá rẻ mang ý nghĩa của sự may mắn và khí vượng tốt.

Vậy cách đặt tượng bát mã, mã đáo thành công, mã thượng phong hầu và cách đặt tượng ngựa phong thủy ở đâu chuẩn phong thủy.

Bài trí tượng ngựa trong phòng khách và phòng làm việc sẽ phát huy tác dụng tốt nhất về phong thủy.

Cách đặt tượng ngựa trên bàn làm việc là hướng mặt tượng ngựa ra cổng lớn hoặc cửa sổ sẽ đại cát.

Hướng tốt nhất để đặt tượng ngựa phong thủy như đặt tượng mã thượng phong hầu, tượng mã đáo thành công, tượng thần tuấn mã chính là hướng chính Nam. Hoặc có thể chọn tương sinh với bản mệnh theo ngũ hành.

Hướng Tây Bắc cũng là một hướng tốt cho việc đặt ngựa phong thủy phù hợp, vị trí này sẽ thu hút tài lộc, sinh khí tốt, sự nghiệp và cuộc sống gia đình cũng được nâng lên tầm cao mới.

Không được đặt 5 con ngựa trong nhà hoặc bàn làm việc bởi điều đó sẽ mang tới sự tang thương và chết chóc.

Rồng là linh vật thần thoại, biểu tượng cho thiên mệnh cao cả và tối thượng. Nếu tượng rồng phong thủy trong nhà sẽ giúp bảo vệ gia chủ và các thành viên trong gia đình. Còn nếu đặt vật phẩm phong thủy như tượng rồng thì sẽ tránh được sự mưu mô hãm hại của những kẻ tiểu nhân, mang đến sự yên lành, thuận lợi, thăng tiến và hạnh phúc.

Tượng mèo phong thủy hiện nay được nhiều người ưa chuộng đặt ở các cửa hàng, nhà hàng, trong gia đình, bàn làm việc, bàn tiếp tân,….bởi đây là linh thú phong thủy cát tường. Nếu trưng bày mèo bằng gốm, sứ, gỗ,…sẽ giúp hóa giải sát khí, đem lại tài lộc, vận may cho gia chủ.

Đặt tượng mèo trong nhà ở: Bạn có thể đặt tượng mèo ở phòng ngủ sẽ tăng vận đào hoa, đường duyên của bạn cũng được tiến triển. Hãy đặt tượng mèo ở hướng Đông hoặc Đông Nam và bên trái cửa sẽ cải thiện được quan hệ giao tiếp. Ngoài ra, nơi đặt mèo thần tài không có vật cản, cần thoáng đãng và sạch sẽ.

Đặt tượng mèo trong phòng làm việc: Mèo tượng trưng cho sự nhẹ nhàng, tài năng và tham vọng vì vậy nên đặt tượng mèo phong thủy trong phòng làm việc để có được thành công trong công việc cũng như sự nghiệp.

Tượng cá chép phong thủy mang lại sự may mắn và sung túc cho gia chủ nếu trưng nó. Ngoài ra tượng cá chép còn tượng trưng cho ý chí kiên cường, chiến thắng mọi thách thức của cuộc sống và mang lại sức khỏe cũng như tài lộc cho người sở hữu.

Đặt tượng cá vàng, cá chép hóa rồng,..ở bàn làm việc sẽ thúc đẩy thăng tiến sự nghiệp, công thành danh toại, thăng quan tiến chức, được mọi người kính nể, yêu mến.

CÁC LOẠI TƯỢNG PHONG THỦY VÀ CÁCH ĐẶT TRONG Ô TÔ

Theo tín ngưỡng của người Việt Nam, thường thỉnh tượng của một vị Phật để đặt hoặc treo trên xe nhằm mong cầu được các vị chư Phật, Bồ Tát dõi theo bảo vệ, bảo trợ bình an. Đây còn là cách để người ngồi cũng như người lái xe ô tô cảm thấy an toàn và tĩnh tâm hơn khi tham gia giao thông.

1, Các loại tượng phong thủy

Tượng đức Phật Di Lặc: Nếu đặt Phật Di Lặc sẽ giúp cho người ngồi trên xe ô tô được giảm bắt căng thẳng, tránh khỏi tai nạn. Chính vì vậy hãy đặt bức tượng Phật Di Lặc trên xe ô tô để mong cầu sự bình an, may mắn và có được tâm lý vui vẻ cho người ngồi trên xe.

Tượng Tam Đa Phúc – Lộc – Thọ: Trong ô tô, bạn cũng có thể đặt bộ tượng Tam Đa nhỏ ở phía đằng trước, quay mặt lại phía người lái. Ba ông sẽ giúp bảo vệ sự an toàn của bạn trên những cung đường.

Tượng Phật Bà Quan Âm: Nếu đặt tượng Phật bà Quan Âm trên xe ô tô sẽ mang ý nghĩa bình ăn, an lạc, niềm vui và soi đường chỉ lối cho những kẻ lỡ lầm đường lạc lối. Ngoài ra, còn giúp xua tan đi mọi tai ương, vận xui để mang lại may mắn, bình an trên mọi nẻo đường, tiêu trừ mọi tai nạn.

Tượng Phật A Di Đà: Nếu đặt tượng Phật A Di Đà trên xe ô tô trước mặt xe sẽ mang lại năng lượng cho người lái thêm sáng suốt, tỉnh toán và may mắn.

Tượng Kỳ Lân: Đặt Kỳ Lân trong xe ô tô sẽ có tác dụng trấn trạch trừ tà, khỏi những điều xui xẻo và tăng phúc lộc cho gia chủ.

Tượng phong thuỷ 4 không: Nếu bạn đặt 4 tượng nhật phong thủy trên taplo của xe ô tô sẽ thực sự hữu ích mang tới sự an toàn cho người lái xe.

2, Các cách đặt tượng phong thủy để ô tô

Theo các chuyên giạ phong thủy, chúng ta không thể đặt tùy tiện tượng phong thủy bất cứ chỗ nào trên xe cũng được, đặc biệt là tượng Phật phong thủy. Tượng Phật luôn đòi hỏi phải đặt ở những nơi cao ráo và trang trọng nhất để thể hiện được lòng thành kính của chủ xe.

Hãy đặt tượng Phật và tượng phong thủy hướng về phía trước để cầu bình an. Bạn có thể đặt tượng quay mặt về phía mình, đặc biệt đối với tượng Phật Di Lặc sẽ giúp cho người lái xe cũng như người ngồi trên xe luôn cảm thấy vui vẻ, hoan hỉ, an toàn và yên lòng.

Nếu là tượng sứ, đồng, ngọc, gỗ phong thủy mini thì bạn có thể đặt trước mặt mình để không ảnh hưởng đến tầm quan sát đường khi lái xe. Đối với những tượng phong thủy có kích thước lớn một xúy thì bạn có thể đặt bên cạnh mình để tránh cản trở tầm nhìn, cản đường lái xe khi tham gia giao thông.

Trước khi đặt tượng lên xe ô tô thì bạn cần phải làm lễ cầu an cho tượng Phật. Khi mua tượng Phật phong thủy về để đặt trên xe ô tô thì cần phải mang lên chùa nhờ thầy sư cầu bình an cho chủ xe. Nghi thức này không bắt buộc, nhưng nếu làm sẽ khiến chúng ta khôn ngôn hơn trong tâm và phù hộ cho xe cũng như người lái có lộ trình an toàn.

Cần phải xác định thời gian tốt, thích hợp để đặt tượng Phật phong thủy để trên xe ô tô. Hãy nhớ đến thầy phong thủy chọn ngày lành tháng tốt (ngày hoàng đạo) để tỉnh tượng lên xe. Ngoài ra, bạn có thể tự chọn ngày giờ tốt trên lịch vạn niên trong năm, khi thỉnh Phật lên xe cần phải thành tâm.

Khu vực đặt tượng phong thủy trong xe ô tô phải đảm bảo sự sạch sẽ, không được để đồ vật đè lên tượng. Thường xuyên lau chùi và vệ sinh tượng phong thủy để có thể phát huy hết giá trị phong thủy.

3, Những lưu ý khi đặt tượng phong thủy trên xe ô tô

Tượng Phật thiêng liêng vì vậy người đặt tượng Phật phong thủy trên xe ô tô phải có lòng tin.

Đặt tượng trên taplo của xe và dưới tượng đã phải có một miếng lót và một miếng dán chống trượt nhằm để giữ tượng cố định một chỗ.

Không được đặt tượng phong thủy trong hốc, hộp đựng đồ trên xe ô tô. Đặc biệt là tượng Phật bởi điều đó thiếu sự tôn kính.

Tượng đặt trên xe phải là tượng Phật còn nguyên vẹn, không sứt mẻ, khiếm khuyết hay mất chân, mất tay, mất nửa người bởi thiếu sự tôn kính đức Phật mặc dù bạn có thể lựa chọn tượng Phật đứng hoặc nằm tùy thích.

Nếu thỉnh tượng Phật về để đặt trên xe ô tô thì bạn cần tìm cho mình một tấm giấy đỏ (đỏ ác) có đường kính khoảng 7 inch để lót dưới Phật nhằm mang tới sự tốt lành.

Nếu bị hỏng và vỡ thì nên sử dụng giấy vàng để che trong 3, 5, 7, 9 ngày để tiễn Phật đi, không được vứt bừa bãi để tránh bị Phật trách phạt.

Không được đặt quá nhiều tượng Phật trên ô tô, chỉ nên tập trung số lẻ là tốt nhất và chỉ nên là 3 tượng Phật.

Nếu tượng Phật bị hư hỏng cần được sửa chữa kịp thời.

Mọi chi tiết xin liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG SƠN HÀ (SHAC)Trụ sở chính: Số 318 – 319 HK3 đường World Bank, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 2222 555

Hotline: 0906 222 555

Email: sonha@shac.vn

Văn phòng đại diện

Tại Hà Nội: Số 4/172, Ngọc Hồi, Huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội

Tại Quảng Ninh: Số 289 P. Giếng Đáy, TP. Hạ Long, Tỉnh. Quảng Ninh

Tại Đà Nẵng: Số 51m đường Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang. Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Tại Sài Gòn: Số 45 Đường 17 khu B, An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Xưởng nội thất: Số 45 Thống Trực, Nam Sơn. Kiến An, TP. Hải Phòng

TRA CỨU PHONG THỦY

PHẦN MỀM DỰ TOÁN CÔNG TRÌNH

Cách Chọn Đồ Phong Thủy Trên Xe Ô Tô Cho Người Mệnh Thủy

Cập nhật vào 27/11

Vật phẩm phong thủy không chỉ có tác dụng làm trang trí cho xe hơi bạn thêm đẹp mà nó còn có nhiều lợi ích tốt cho chủ nhân như mang lại tài lộc, may mắn, xua đuổi tà ma… cho bản thân và người ngồi trên xe. Nhưng tùy từng vật phẩm mà có tác dụng riêng với từng mệnh của mỗi người. Vật phẩm hợp mệnh sẽ mang lại nhiều lợi ích tốt lành còn ngược lại cũng sẽ phản tác dụng với gia chủ vừa tiền mất mà tật lại mang. Bài viết sau sẽ cung cấp đến bạn cách lựa chọn đồ phong thủy trên xe ô tô cho người mệnh Thủy.

Theo ngũ hành thì Kim sinh Thủy nên màu sắc tốt cho người mệnh thủy là màu trắng, bạc, màu và màu vàng ánh kim vì thế bạn nên chọn màu sắc này cho vật phẩm phong thủy để được hỗ trợ tốt nhất.

Thủy hợp với Thủy do đó bạn cũng có thể dùng vật phẩm phong thủy có màu bản mệnh của Thủy là: Xanh nước biển, xanh đen hoặc màu đen.

Thổ khắc Thủy do đó bạn không nên dùng vật phẩm phong thủy màu nâu, vàng sậm của hành Thổ để không bị điều dữ. Nhưng bạn có thể dùng vật phẩm phong thủy màu đỏ, hồng, tím của hành Hỏa vì Thủy khắc chế được Hỏa.

Người mệnh Thủy tức là nước hợp với những tông màu đen và màu xanh biển. Bên cạnh đó, cũng có thể kết hợp với màu trắng và những sắc màu ánh kim (Kim sinh Thủy). Đồ phong thủy trên xe hơi cho người mệnh Thủy nên hạn chế những màu sắc như màu vàng đất hay màu nâu.

Một số đồ phong thủy trên xe hơi cho người mệnh Thủy

Tượng thần tài với người mệnh Thủy được coi là pháp khí mang tới tài lộc cũng như may mắn cho gia chủ. Nên đặt tượng thần tài trong xe để không chỉ mang tài lộc mà còn mang lại bình an trong mỗi chuyến đi.

Vật phẩm phong thủy hình Rồng cũng là một gợi ý cho người mệnh Thủy. Nó thể hiện cho sức mạnh cũng như quyền uy của vũ trụ. Nên chọn vật phẩm phong thủy màu xanh nước biển.

Vật phẩm phong thủy hình sư tử cũng rất hợp với người mệnh Thủy. Bởi sư tử tượng trưng cho sức mạnh, giúp người mệnh Thủy xua tan tà ma, những điều không may. Nên chọn vật phẩm phong thủy sư tử màu vàng, tránh vàng đất.

Ngài ra, cũng có thể chọn vật phẩm phong thủy cóc vàng. Bởi, cóc vàng được coi là vật phẩm sẽ đem tới tiền tài, may mắn.

Theo chuyên gia việc chọn lựa vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thủy để trang trí trong xe nên dựa trên âm dương ngũ hành. Bởi, các vật thể đều chịu ảnh hưởng lớn từ vũ trụ. Vậy nên, sự tồn tại của các vật phẩm phong thủy cũng mang đến những vận mệnh. Nếu hợp sẽ giúp mang lại năng lượng và phát triển, nếu không hợp, năng lượng không dồi dào và thậm chí, kìm hãm mọi thứ.

Tuy nhiên cần phải lưu ý một điều rằng, dù vật trang trí trên xe có phù hợp với mệnh, phong thủy đi chăng nữa thì người lái xe cũng nên cẩn thận cho mỗi chuyến đi, đừng quá ỷ lại vào sự may mắn của vật trang trí.

Được tổng hợp bởi manhhuyen.com

Bạn đang đọc nội dung bài viết 3 Linh Vật Người Tuổi Dần Nhất Định Phải Có Trên Xe Ô Tô, Phòng Khách, Bàn Làm Việc trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!