Đề Xuất 3/2023 # 3 Vòng Tay Phong Thuỷ Trừ Tà, Xoá Tan Âm Khí # Top 12 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 3/2023 # 3 Vòng Tay Phong Thuỷ Trừ Tà, Xoá Tan Âm Khí # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 3 Vòng Tay Phong Thuỷ Trừ Tà, Xoá Tan Âm Khí mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

3 vòng tay phong thủy trừ tà, xoá tan âm khí

1. Vòng tay đá mắt hổ

Đá mắt hổ tên gọi quốc tế là Tiger Eye. Sở dĩ có tên gọi như vậy vì khi chiếu ánh sáng vào viên đá nó sẽ phát quan nhìn giống như mắt của con hổ. Đá mắt hổ là một loại đá phong thuỷ quý. Nó đem lại giàu có và may mắn, từ trường của nó rất lớn và mạnh mẽ nên còn được dùng để trị bệnh. Đá mắt hổ là hiện thân của loài hổ, vì vậy nó đại diện cho sự dũng cảm, ý chí kiên cường. Đá mắt hổ tượng trưng cho quyền lực tối cao, nó được hình thành sâu dưới lòng đấu sau hàng triệu năm, tích luỹ và hấp thụ năng lượng của địa mạch. Vì vậy nó có một nguồn năng lượng cực mạnh và dồi dào. Do đó đá mắt hổ dùng để xua tan tà khí, âm khí đặc biệt cho những người yếu bóng vía, thường xuyên đi đêm.

2. Vòng tay đá thạch anh Tím

Đá mắt hổ là hiện thân của loài hổ, vì vậy nó đại diện cho sự dũng cảm, ý chí kiên cường. Đá mắt hổ tượng trưng cho quyền lực tối cao, nó được hình thành sâu dưới lòng đấu sau hàng triệu năm, tích luỹ và hấp thụ năng lượng của địa mạch. Vì vậy nó có một nguồn năng lượng cực mạnh và dồi dào. Do đó đá mắt hổ dùng để xua tan tà khí, âm khí đặc biệt cho những người yếu bóng vía, thường xuyên đi đêm.

Đá thạch anh tím đại diện cho sự thông thái, tri thức của nhân loại vì vậ nó được coi là viên đá của trí tuệ.  Khả năng phát ra trường năng lượng của đá thạch anh tím rất mạnh nên nó trở được coi là một loại đá vô cùng quý, còn tất cả các loại thạch anh khác được xếp vào loại đá bán quý.

Giải Trừ Tà Khí Với Vòng Đá Phong Thủy Đá Mắt Hổ

︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Công dụng giải trừ tà khí, xua đuổi tà đạo với đá mắt hổ

Nếu xét về vẻ đẹp của đá mắt hổ, thì trong các loại đá quý từ tự nhiên có cấu trúc đặc biệt, vòng đá mắt hổ có cấu trúc dạng sợi, khi có ánh sáng chiếu vào sẽ đem một vẻ đẹp tự nhiên, có ánh sáng phản chiếu vô cùng độc đáo và thú vị y như mắt hổ, cũng bởi vì nguyên do đó mà cái tên đá mắt hổ cũng ra đời từ đó.

Từ thời xa xưa, đá mắt hổ đã được rất nhiều người trên khắp thế giới sử dụng với mục đích là xua đuổi ma quỷ, giúp con người tránh xa được những luồng khí xấu, luồng khí gây hại đến con người. Loại vòng đá này còn được coi là chiếc bùa may mắn, giúp trà tà đạo. Và không phải ngẫu nhiên mà ngay từ thời xa xưa, những chiếc vòng đá này còn có được những công dụng đặc biệt đến vậy

Hay nói cách khác, chúng chính là những chiếc bùa hộ mệnh từ xa xưa. Không những vậy, người Ấn Độ còn tin rằng, đá mắt hổ chính là thần đá. Họ quan quan niệm khi giữ đá mắt hổ đem lại sự tự kiểm soát, ý chí vượt qua mọi khó khăn đạt đến thành công, những ánh sáng lấp lánh của đá thần mang lại sinh lực thần thánh cho họ.

Cũng từ đó mà “thần đá mắt hổ” vẫn luôn được coi là loại đá cao quý từ xưa đến nay.

Trong tự nhiên đá mắt hổ có 3 màu sắc nổi bật và thường được nhiều người sử dụng là đá mắt hổ mày vàng, đá mắt hổ xanh đỏ và đá mắt hổ nhiều màu.

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

Ngoài công dụng về việc giúp con người giải trừ tà khí, vòng phong thủy đá mắt hổ còn có công dụng giúp người dùng nhanh chóng đạt được những kết quả, những thắng lợi trong công việc, trong sự nghiệp.

Thêm vào đó, đó mắt hổ còn có công dụng chữa bệnh, tác động đến Luân Xa cổ họng, Đỏ tác dụng đến luân xa vùng ngực, đen tác dụng luân xa tầng đáy biển ( bàng quang), vàng tác động đến luân xa vùng bụng

Vòng tay đá Mắt Hổ cũng có tác động rất lớn lên sức khỏe

Tuy nhiên, khi sử dụng đá mắt hổ, người dùng cũng cần lưu ý một số điều sau:

+ Về hình tượng đá mắt hổ:

Khi đeo đá mắt hổ không sử dụng các hình tượng đeo trên người sau: hình tượng phật, hình thần tài, Bắp Cải tài lộc, Tháp Văn Xương, Bồn tụ tài, Đá Thái Sơn. Nguyên nhân là do ngũ hành nên khi đeo đá mắt hổ tác dụng của các vật trang sức ở trên sẽ bị giảm đi đáng kể

︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Những Vật Trừ Tà Ma Trong Nhà Xua Đuổi Mọi Tà Khí

Vật trừ tà ma trong nhà, vật phẩm phong thủy trừ tà, vật dụng và linh vật trừ tà nên có để bảo vệ bản thân, mang vật trừ tà bên mình sẽ giúp tâm luôn bình an.

Để bảo vệ bản thân khỏi tà khí, xua đuổi ma quỷ, duy trì trạng thái tinh thần luôn luôn tốt, bạn nên có những vật trừ tà ma hoặc mang vật trừ tà bên mình.

Gương bát quái

Trong số các vật phẩm phong thủy trừ tà, thường gặp nhất chính là bát quái. Gương bát quái thường được treo trên cửa sổ ra vào hay cửa sổ nhà có thể tránh sát, trừ tà.

Vật màu đỏ

Màu đỏ có tác dụng trừ tà, ma quỷ sợ đỏ. Nếu nhà có năng lượng vô hình hoặc xung đường, hành lang, văn phòng có lỗi phong thủy thì nên bày vật màu đỏ để giảm bớt sát khí. Cửa phòng làm việc bày vật trang trí màu đỏ không những tăng cường vận khí mà còn hóa giải thị phi, ngăn chặn tiểu nhân, rất có ích.

Tỏi, hạt tiêu, hành tây có khả năng trừ tà tốt. Bên cạnh đó, kiếm gỗ đào, chuỗi hạt bằng gỗ đào, vòng tay ngọc thạch cũng trợ giúp, bảo vệ bình an cho gia trạch.

Ngoài ra, hãy mang theo vài hạt đỗ xanh như là vật trừ tà ở trong túi mỗi khi đi xa, đi đêm hay tới đám tang. Đậu xanh thường được các vị thần tiên trên trời ăn nên khi thấy ma quỷ sẽ tự liên tưởng đến thần, Phật mà bỏ đi.

Chuông la bàn bát quái

Vật dụng trừ tà ma có thể nghĩ đến là chuông treo có in hình Bát Quái bên thân, có 1 hình khối trụ chụp xuống và 1 thanh giửa có gắn quả bi tròn. Khi có gió lắc nó sẽ chạm vào bên trong thành chuông, làm phát tán năng lượng Bát Quái ra bên ngoài.

Thái cực trấn sát đồ

Dùng tranh thái cực trấn sát khiến cả khí trường sẽ rất nhu hòa.

Hồ lô

Hồ lô là một trong những vật dụng trừ tà ma hữu ích. Hồ lô tự nhiên tốt hơn hồ lô bằng đồng, hồ lô phong thủy. Nên đặt nó ở đầu giường, cửa, cửa sổ. Nếu nó héo có thể thay bằng quả mới. Có điều kiện thì nên khắc bùa chú bên trên, không khắc hình Phật.

Tượng Hổ

Tượng hổ là một trong những con vật trừ tà ma, giải hạn. Bạn có thể dùng tượng hổ bằng đá hoặc bằng đồng.

Tượng chó

Một linh vật trừ tà có tác dụng trấn an rất hiệu quả có thể sử dụng là tượng chó làm bằng đá được đặt ở trước cổng hoặc hướng ra ngoài, giúp mang đến những điều tốt lành, may mắn cho các thành viên gia đình.

Cây có thể trừ tà

Nhà bạn có thể trồng các cây để trừ tà như: cây đào, cây liễu, lá ngải, cây bạch quả, cây bách, cây bách, cây xoan đào, hạt vô hoạn, lô hội, …

Ngọc trừ tà quỷ

Vật phẩm phong thủy trừ tà bằng ngọc tự nhiên sẽ ngăn chặn tà khí, bảo vệ gia chủ, hỗ trợ cuộc sống.

Ngoài những vật trừ tà ma trong nhà, nơi làm việc, xe, … bạn cũng nên mang theo bùa hộ thân thỉnh trên chùa, hoặc đeo trang sức như vòng phong thủy, vòng dâu tằm điểm hạt bạc, trang sức bạc. Nó vừa làm đẹp bản thân lại mang đến cảm giác an yên, khơi gợi tâm thiện ở mỗi người.

Điểm Danh Những Loại Vòng Tay Có Tác Dụng Trừ Tà Trong Tháng Cô Hồn

Nghĩa là tháng này ma quỷ sẽ hoành hành trên trần gian, mang lại những điều không may. Trong tháng này mọi người đều hết sức kiêng kị khi tiến hành mọi việc. Để tránh vận xui và hóa giải đen đủi nhiều người tìm tới những biện pháp, trong đó có vòng tay phong thủy. Với bài viết này, Hadosa xin chỉ ra những loại vòng tay các tác dụng trừ tà trong tháng cô hồn.

1. Vòng đá Thạch Anh Vòng đá Thạch Anh mang trong mình năng lượng lan tỏa đều bốn phương tám hướng. Dùng vòng đá Thạch Anh sẽ giúp bản thân người sở hữu tăng cường năng lượng tốt cho cơ thể, giúp trấn trạch, xua tan tà khí trong tháng cô hồn.

2. Vòng Tỳ hưu Đối với những chiếc vòng có linh vật Tỳ Hưu sẽ mang lại công dụng lôi kéo tài lộc, may mắn và sự giàu có. Ngoài ý nghĩa trên, vòng Tỳ Hưu còn giúp giảm thiểu sát khí và trừ tà. Do vòng Tỳ Hưu được chế tác từ đá quý và kim khí sẽ tỏa ra linh quang làm cho ma quỷ khiếp sợ.

   

3. Vòng tay phong thủy Chiếc vòng này có tác dụng mang lại may mắn, sức khỏe và tài lộc cho người đeo. Bên cạnh đó, vòng tay phong thủy cũng có tác dụng giảm tính sát khí và trừ tà. Lời khuyên bạn nên lựa chọn những chiếc vòng được làm từ đá như Tourmaline, Thạch Anh, đá Mắt Hổ … – Đối với vòng tay đá Tourmaline được mệnh danh là con cưng của đất, trời. Là loại đá cất điện tích với tác dụng trừ tà khí nhất trong các loại đá. – Đối với vòng Thạch Anh mang trong mình nguồn năng lượng dương lớn và có tác dụng khắc chế âm khí khiến ma quỷ phải tránh xa. – Vòng đá Mắt Hổ sẽ tạo nên sự phản ánh năng lượng giúp đẩy xa những năng lượng xấu xa. Đồng thời, thu nhận linh khí đất trời để bổ sung năng lượng cho mình.

4. Vòng tượng phật quan âm Đức Phật quan âm là vị phật phổ độ chúng sinh, cứu giúp các người khổ nạn, hàng yêu, phục ma. Chính vì vậy, những tượng hoặc vòng tượng Phật quan âm sẽ là vật phẩm tránh tà, trừ âm khí.

5. Thiềm thừ Trong danh sách này, chúng tôi sẽ bổ sung thêm một vật phẩm có tác dụng trừ tà đó là thiềm thừ hay còn gọi là cóc ba chân. Đây là 1 con yêu tinh được tổ tiên Lưu Hải thu phục làm vật cưng. Thiềm thừ còn được coi là một vị thánh mang lại tài lộc và may mắn. Thiềm thừ được chế với nhiều chất liệu khác nhau như vàng, bạc, đồng hoặc đá quý nhằm mang tới công dụng trừ tà, giảm thiểu sát khí nhất là trong tháng cô hồn.

Bạn đang đọc nội dung bài viết 3 Vòng Tay Phong Thuỷ Trừ Tà, Xoá Tan Âm Khí trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!