Đề Xuất 2/2023 # 4 Vật Phẩm Gắn Với Sự May Mắn Của Người Tuổi Dần # Top 6 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 2/2023 # 4 Vật Phẩm Gắn Với Sự May Mắn Của Người Tuổi Dần # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 4 Vật Phẩm Gắn Với Sự May Mắn Của Người Tuổi Dần mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cây xanh có thể giúp trang trí nhà cửa, cây xanh phong thủy thì có thêm rất nhiều tác dụng nữa. Với người tuổi Dần thì cây phong thủy năm 2019 này bạn nên sắm cho căn nhà mình chính là cây trúc phú quý.

Theo tử vi 2019 của tuổi Dần thì đường tài lộc của con giáp này không mấy hanh thông, tiền bạc cũng chẳng dư dả gì nhiều. Với vật phẩm phong thủy là cây trúc phú quý, tài vận của con giáp này sẽ được cải thiện hơn nhiều.

Không chỉ có cái tên may mắn, trúc phú quý còn thực sự mang lại phúc khí cho người có tâm chăm sóc. Các nguồn thu nhập chính và phụ của bản mệnh được nâng cấp, chuyện kiếm tiền không còn quá khó khăn, muốn giữ tiền cũng sẽ dễ dàng hơn trước gấp nhiều lần.

Nếu tuổi Dần muốn đạt được thêm nhiều thành công mới trên con đường công danh sự nghiệp năm Kỷ Hợi này thì cần phải chủ động đổi mới, có những suy nghĩ sáng tạo và đột phá hơn.

Tuy nhiên, bản mệnh cũng cần lưu ý, chớ nên chọn kỳ lân quá lớn, chỉ nên to tầm quả bóng đá là được. Để kỳ lân phát huy tốt nhất linh lực của mình, chớ nên đặt thẳng lên bàn làm việc. Hãy sắp xếp 1 chiếc bàn nhỏ bên cạnh dành riêng cho kỳ lân.

Kỳ lân phong thủy có linh lực mạnh, tuổi Dần cần đặc biệt chú ý điều này. Đặt kỳ lân ở 1 bàn riêng biệt là để kỳ lân có thể phát huy linh lực tốt nhất mà không chịu ảnh hưởng bởi các luồng khí xáo trộn khác xung quanh.

Xem tử vi 2019, sức khỏe của tuổi Dần cũng không phải rất tốt, vẫn có những lúc gặp vấn đề cần chú ý. Trong năm mới này, để tăng cường vận khí cho sức khỏe của mình, những chú Hổ có thể sử dụng vật phẩm phong thủy 2019 tốt cho sức khỏe của tuổi Dần, đó chính là bộ tượng Tam đa Phúc Lộc Thọ.

Khi thỉnh tượng về nhà, tốt nhất tuổi Dần nên chọn vị trí dễ nhìn, nổi bất nhất trong phòng khách của mình để đặt 3 ông Phúc Lộc Thọ ở đó. Bạn sẽ thấy được rõ ràng những chuyển biến tích cực về sức khỏe của mình trong khoảng thời gian tới.

Cùng Danh Mục

Vật Phẩm Phong Thủy Tuổi Ất Sửu 1985 Và Top 4 Linh Vật May Mắn Nhất

Trong phong thuỷ ứng dụng, việc sử dụng vật phẩm phong thuỷ tuổi ất sửu để trợ mệnh và mang lại may mắn tài lộc được vận dụng tối đa, linh hoạt và phổ biến trong đời sống. Với những người sinh năm 1985, việc sử dụng vật phẩm phong thuỷ hợp tuổi giúp người tuổi này có thêm yếu tố tinh thần để tự tin và có thêm nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. Các chuyên gia phong thuỷ luôn khuyến khích người tuổi này sử dụng linh vật hợp với tuổi của mình để tăng thêm vận may trong cuộc sống, mở thêm cơ hội để bản thân có thể phát triển và vươn đến những thành công trong cuộc đời. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ cùng các bạn sinh năm 1985 tìm hiểu về tiêu chí chọn vật phẩm phong thủy cho người tuổi ất sửu và nắm được các vật phẩm được người tuổi này sử dụng phổ biến nhất, có hiệu quả thực sự trong đời sống thực tiễn.

1- Tác dụng của các vật phẩm phong thủy tuổi ất sửu đến cuộc sống của người tuổi 1985

Không ai có thể phủ nhận được khả năng tích cực của phong thuỷ nói chung, và việc sử dụng vật phẩm phong thuỷ nói riêng trong đời sống hàng ngày. Với người sinh năm 1985, việc chọn lựa và sử dụng vật phẩm phong thuỷ hợp với tuổi càng trở nên cần thiết để mang lại may mắn, cải thiện chất lượng cuộc sống cho người tuổi này. Các vật phẩm phong thuỷ hợp tuổi ất sửu được sử dụng vào mục đích cầu bình an, hoá giải năng lượng tiêu cực, gia tăng thêm may mắn, tài lộc cho công danh sự nghiệp và hỗ trợ vào việc vun đắp hôn nhân gia đạo cho người tuổi này. Tuy nhiên, mỗi linh vật phong thuỷ sẽ có ý nghĩa riêng. Vì vậy, để đáp ứng mong muốn và kỳ vọng của bản thân, người tuổi ất sửu cần nắm được các ý nghĩa của từng vật phẩm mang lại cho tuổi 1985 và chọn ra vật phẩm đáp ứng được mong muốn của mình một cách chính xác và hiệu quả nhất.

2- Chọn vật phẩm phong thủy cho người tuổi ất sửu theo các tiêu chí nào?

Việc chọn đúng đồ vật phong thủy cho tuổi ất sửu giúp phát huy tối đa sức mạnh phong thuỷ từ các linh vật này đến người sinh năm 1985. Ngược lại, nếu vô tình chọn sai hoặc không chuẩn xác với mong muốn sử dụng, sẽ dẫn đến lợi bất cập hại, “tác dụng phụ” thậm chí có thể mang lại những rủi ro, trắc trở không đáng có trong cuộc sống của người tuổi này. Theo các chuyên gia phong thuỷ, việc chọn vật phong thủy hợp tuổi ất sửu được dựa trên 2 yếu tố sau:

Khi chọn vật phẩm hợp tuổi ất sửu, công năng từ những linh vật này được nhân lên gấp bội, khả năng thu hút vận may cũng vì thế mà hiệu quả mạnh mẽ hơn cho riêng người sinh năm 1985 ất sửu.

– Chọn vật phong thuỷ tuổi ất sửu theo mục đích sử dụng:

Sau khi xác định được vật phẩm hợp tuổi ất sửu, tiếp theo là chọn vật phẩm theo mục đích sử dụng của mỗi người. Tùy theo mục đích sử dụng riêng, mà người sinh năm 1985 có thể chọn vật phẩm chủ về cầu bình an, sức khoẻ, tài lộc, may mắn công danh sự nghiệp hay thuận lợi trong tình duyên, gia đạo của mình.

3- Tuổi 1985 sử dụng vật may mắn hợp tuổi ất sửu nào tốt nhất dưới con mắt chuyên gia

Các chuyên gia phong thuỷ chia sẻ, Phật Hư Không Tạng Bồ Tát được xem là vật phẩm tốt nhất dành cho người tuổi ất sửu sinh năm 1985 dưới góc độ phong thuỷ khoa học.

VẬN TỬ VI TUỔI ẤT SỬU NĂM 2021 NAM NỮ MẠNG

4- Các vật phong thủy cho tuổi ất sửu 1985 phổ biến hiện nay

Ngoài vật phẩm phật Hư Không Tạng Bồ Tát, người sinh năm 1985 có thể chọn cho mình các vật phẩm phong thủy tuổi ất sửu theo như gợi ý của các chuyên gia chúng tôi như sau:

Cầu phong thuỷ trắng có tác dụng mạnh mẽ trong việc cầu may mắn tài lộc và hỗ trợ tình duyên vợ chồng. Sử dụng cầu phong thuỷ trắng giúp mang lại nhiều may mắn, mở ra nhiều cơ hội và mối quan hệ tốt đẹp, mang lại may mắn cho phương diện tình duyên gia đạo của người tuổi này. Đặc biệt, với những người ất sửu hoạt động kinh doanh buôn bán thì vật phẩm này còn giúp cho công việc được thuận lợi, suôn sẻ và phát triển hơn.

Sử dụng vật phẩm tượng Song đế voi có tác dụng mạnh mẽ về công danh sự nghiệp và sức khỏe cho người tuổi ất sửu 1985.

c. Vật phong thủy cho người tuổi ất sửu:Số điện thoại hợp tuổi 1985:

Được đánh giá là vật phẩm phong thủy cho tuổi ất sửu có tác dụng mạnh mẽ cả về công danh sự nghiệp cũng như tình duyên gia đạo vợ chồng của người tuổi ất sửu, số điện thoại hợp tuổi 1985 được các chuyên gia phong thuỷ khuyến khích sử dụng bởi công năng mang lại chỉ đứng sau Phật Hư Không tạng bồ tát. Ngoài khả năng thu hút may mắn tài lộc và bổ trợ tình duyên gia đạo, số điện thoại hợp tuổi ất sửu còn có tính ứng dụng thực tiễn cao, dễ sử dụng, sử dụng để liên lạc cho công việc sẽ mang lại nhiều cơ hội tốt đẹp và tích cực cho người tuổi này.

Để biết chính xác dãy số sim điện thoại hợp tuổi 1985 và phát huy hiệu quả tối đa trong cuộc sống của người tuổi này, bạn có thể tham khảo tại xem số điện thoại hợp tuổi phong thủy 1985.

Những Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn Cho Người Tuổi Thân

Người tuổi Thân là những người cầm tinh con Khỉ. Người tuổi Thân rất nhanh nhẹn, kiên định và quyết đoán. Bởi vậy trong công việc họ thường được cất nhắc. Cụ thể người tuổi Thân có thông tin cụ thể như thế nào?

Người tuổi Thân sinh năm nào? Mệnh gì?

– Người tuổi Bính Thân sinh năm 1956, 2016 thuộc mệnh Hỏa

– Người tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 thuộc mệnh Thổ

– Người tuổi Canh Thân sinh năm1980 thuộc mệnh Mộc

– Người tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 thuộc mệnh Kim

– Người tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 thuộc mệnh Thủy

Tính cách người tuổi Thân

Người tuổi Thân bản chất khá lanh lợi, họ nhanh nhẹn. Họ cũng là người rất kiên định với những gì mình muốn. Tính cách nổi bật của người tuổi Thân là biết cách ứng biến, giao tiếp, trò chuyện với mọi người xung quanh. Họ nhanh nhạy trong các tình huống, có nhiều sáng kiến và phát biểu hay. Là những người rất đa tài, tài hoa xuất chúng, giỏi kinh doanh.

Vì họ giỏi, thông minh nên đôi khi họ có thái độ khá là coi thường những người xung quanh.Họ luôn cảm thấy mình hơn người và có thể dễ dàng qua mặt các đối thủ nên đôi khi chủ quan dẫn đến thất bại

Người tuổi Thân hợp hướng, kỵ màu sắc nào?

Tuổi Thân tùy vào từng năm tuổi sẽ có hướng và màu sắc hợp, kỵ khác nhau.. Vậy cụ thể các tuổi Thân họ hợp hướng nào, hợp màu sắc nào? Kỵ màu nào?

Người tuổi Bính Thân sinh năm 1956, 2016 – mệnh Hỏa

Về hướng hợp: Người tuổi Bính Thân mệnh Hỏa hợp hướng nào? Đó là các hướng Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc. Họ kỵ các hướng Nam, Đông Nam, Đông, Bắc

Về màu sắc: Tuổi Bính Thân hợp với các màu đỏ, cam, tím, xanh lá cây. Người tuổi Bính Thân kỵ nhất là màu xanh nước biển và màu đen.

Người tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 – mệnh Thổ

Về hướng hợp: Người tuổi Mậu Thân mệnh Thổ hợp hướng Đông Bắc, tây Bắc, Tây, Tây Nam. Họ kỵ hướng Đông, Đông Nam, Nam, Bắc.

Về màu sắc: Người tuổi Mậu Thân hợp nhất với màu nào? Đó là các màu đỏ, màu cam, tím và vàng. Họ kỵ nhất là màu xanh nước biển và màu đen, xanh da trời.

Người tuổi Canh Thân sinh năm1980 – mệnh Mộc

Về hướng hợp: Những người tuổi Canh Thân hợp hướng nào? Đó là các hướng tây Bắc, Đông Bắc, Tây nam, Tây. Họ kỵ các hướng Bắc, Đông, Đông Nam, Nam

Về màu sắc: Tuổi Canh Thân mệnh Mộc hợp với các màu đen, xanh dương, xanh dương nhạt, xanh lá cây. Người tuổi này kỵ với màu bạc, vàng ánh kim.

Người tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 – mệnh Kim

Về hướng hợp: Người tuổi Nhâm thân hợp hướng Tây nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc. Người tuổi này kỵ hướng nào? Đó là các hướng nam, Đông Nam, Đông, Bắc

Về màu sắc: Tuổi Nhâm Thân hợp với các màu vàng, nâu trắng hoặc bạc. Họ kỵ các màu đỏ, cam, hồng và nên cân nhắc màu xanh lá

Người tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 – mệnh Thủy

Về hướng hợp: Người tuổi Giáp Thân mệnh Thủy hợp hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây, Tây Nam. Họ khắc các hướng Đông, Bắc, Nam, Đông Nam

Về màu sắc: Người tuổi Giáp thân hợp màu sắc nào? Họ hợp với các màu Trắng, đen, Xanh dương hoặc màu bạc. Người tuổi này kỵ với các màu Vàng Nhạt, Vàng Đất, Nâu, Đỏ, Da cam.

Tổng quan tử vi người tuổi Thân năm Tân Sửu 2021

Tử vi người tuổi Thân 2021 cho thấy, tuổi Thân được lưu Thái Tuế tương sinh nên nhìn chung cả năm khá cát lành. Cụ thể từng lĩnh vực được dự báo như sau

Dự báo Sự nghiệp tuổi Thân năm 2021

Công việc trong năm 2021 của tuổi Thân có nhiều triển vọng, có thể đổi công việc hay lên chức vụ mới. Nhờ vào chính khả năng xử lý vấn đề nhạy bén, cộng thêm một chút may mắn, tuổi Thân gặt hái được thành công.

Tuy nhiên công việc có dấu hiệu cạnh tranh rất lớn, điềm tiểu nhân quấy phá nên cần hành động bình tĩnh, không nóng vội, cân nhắc từ nhiều phía.

Dự báo Tiền tài tuổi Thân năm 2021

Tình hình tài chính của tuổi Thân ngày được củng cố và ổn định hơn do công việc khởi sắc. Có điều, tài vận ổn định sẽ khó có sự đột phá. Năm 2021 có Kiếp Tài chủ về cạnh tranh, tiểu nhân và hao tán tiền bạc xuất hiện, người tuổi Thân cần hết sức thận trọng với các hoạt động về tiền bạc, tài chính. Làm ăn vốn đã khó do ảnh hưởng khách quan ngoài thị trường, lại thêm cả Tiểu Hao hung tinh báo điềm phá tài nên cần có kế hoạch tài chính rõ ràng.

Dự báo tình duyên người Tuổi Thân năm 2021

Năm nay, người tuổi Thân xuất hiện Thiên Hỷ chủ hỷ tín, đào hoa, mang tới đời sống tình cảm thuận lợi. Những ai còn độc thân, tình duyên khởi sắc, dễ yên bề gia thất. Tuy nhiên Tuổi Thân cần chủ động hơn trong chuyện tình cảm để có được hạnh phúc. Một số cặp đôi có thể đón tin vui về chuyện sinh con trong năm.

Dự báo sức khỏe tuổi Thân năm 2021

Nhìn chung sức khỏe của người tuổi Thân bình ổn trong năm 2021, ốm đau gặp thầy gặp thuốc, bệnh trạng nhanh lành. Tuy nhiên, năm nay người tuổi Thân bị ảnh hưởng bởi hung tinh Vong Thần, có thể gây ra xui xẻo bất ngờ như tai nạn xe cộ, sông nước hoặc bị vật nhọn đâm vào người.

Lưu ý chọn vật phẩm phong thủy cho người tuổi Thân

Những Vật phẩm phong thủy phù hợpvới bản mệnh của tuổi Thân sẽ giúp gia chủ ăn nên làm ra, dồi dào về của cải, đường tình duyên, sức khỏe cũng thuận lợi hơn. Để các vật phẩm phát huy được giá trị phong thủy của mình, bạn nên lưu ý khi chọn lựa như sau:

Lưu ý chọn cây phong thủy cho người tuổi Thân

Cây cảnh hợp phong thủy với người tuổi Thân rất nhiều. Tuy nhiên, bạn nên chú ý đến bản mệnh của từng tuổi để lực chọn cho phù hợp. Cụ thể:

Người tuổi Bính Thân thuộc mệnh Hỏa nên lựa chọn các loại cây cảnh có màu xanh là hoặc màu đỏ của mệnh hỏa như Cây Kim Ngân, Cây Kim Tiền, Cây Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Phú Quý, Cây Phất Dụ Mảnh, Cây Đa Búp Đỏ, Cây Vạn Lộc

Người tuổi Mậu Thân thuộc mệnh Thổ thích hợp trồng những loại cây phong thủy có màu đỏ, hồng, cam, tím như Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Hồ Điệp, Cây Vạn Niên Thanh Vàng, Sen Đá Nâu…

Cây cảnh hợp với những người tuổi Thân

Những người tuổi Canh Thân thuộc mệnh Mộc hợp cây cảnh phong thủy có hoa, lá, cành màu xanh như Cây Ngọc Bích, Cây Vạn Niên Tùng (Tùng La Hán), Cây Ngọc Ngân, Cây Cau Tiểu Trâm, SenĐá Nâu…

Người tuổi Nhâm Thân mệnh Kim hợp với cây cảnh nào? Đó là những loại cây cảnh có thân, lá màu nâu, vàng như Cây Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Lan Chi (Cây Dây Nhện), Cây Ngọc Ngân (Cây Cung Điện Vàng), Cây Lan Ý,…

Người tuổi Giáp Thân mang mệnh Thủy thích hợp chọn những loại cây cảnh có thân, lá, hoa màu trắng như Cây Kim Tiền, Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Ý, các dòng cây Tùng ( Tùng Bồng Lai, Tùng La Hán),…

Lưu ý chọn tranh, tượng Phật phong thủy cho người Tuổi Thân

Lựa chọn tranh phong thủy hay linh vật, tượng Phật cho người tuổi Thân bạn cần lưu ý đến các bản mệnh riền biệt hợp với các màu sắc, hình dáng hay các họa tiết nào. Ví dụ những người tuổi Thân mệnh hỏa sẽ hợp với những màu đỏ, cam, tím… bạn có thể lựa chọn những vật phẩm phong thủy màu nay. Hoặc người tuổi Thân mệnh thủy rất thích hợp với những bức tranh sông nước, phong cảnh.

Khi chọn tượng, linh vật phong thủy cho người tuổi Thân, bạn cũng nên chú ý đến tam hợp, lục hợp trong tử vi để tượng phát huy tác dụng tốt hơn.

Những vật phẩm phong thủy phù hợp với người tuổi Thân

Tượng phật Di lặc mạ vàng

Trong tín ngưỡng người Việt, tượng Phật Di lặc đại diện cho sự sung túc, thịnh vượng, tiền của dồi dào. Với những người tuổi Thân, đây cũng là tượng phật phù hợp để bài trí nhằm tăng cát khi, hút may mắn cho mọi việc hanh thông hơn.

Tượng phật Di lặc mạ vàng do Royal Gift chế tác được đúc từ kim loại quý, mạu vàng sang trọng, càng tăng tác dụng phong thủy, đặc biệt là những người tuổi Nhâm Thân

Tượng thần tài mạ vàng

Tượng Thần tài mang lại may mắn, thuận lợi trong kinh doanh từ lâu được người dân Việt đặc biệt coi trọng. Với những người tuổi Thân nếu làm ăn, buôn bán thì tượng Thần tài sẽ là tượng phong thủy mang lại cát khí tốt lành.

Khi bài trí tượng thần tài mạ vàng, gia chủ tuổi Thân nên xem hướng hợp với bản mệnh để tượng phát huy được tác dụng phong thủy tốt nhất.

Tượng Tam đa Phúc Lộc Thọ mạ vàng

Tượng tam đa Phúc Lộc Thọ là cũng là một trong những tượng phật phù hợp với người tuổi Thân. Ba ông Phúc Lộc Thọ đại diện cho các ước muốn của con người về sức khỏe, con cái, sự nghiệp. Đây là bộ tượng được đúc bằng kim loại quý, mạ vàng 24K vừa sang trọng, vừa ý nghĩa, rất thích hợp làm quà tặng cho người thân, sếp, khách hàng, đối tác tuổi Thân.

Tượng tam đa Phúc Lộc Thọ mạ vàng giúp gia chủ tuổi thân viên mãn trong sự nghiệp và cuộc sống

Tượng linh vật Khỉ mạ vàng – Linh vật phù hợp người tuổi Thân

Theo phong thủy, người tuổi Thân sẽ hợp với linh vật Thân (Khỉ) nhất. Bởi tượng Khỉ phong thủy đại diện cho bản mênh người tuổi Thân, có tác dụng hỗ trợ tăng cát khí, hút tài lộc, cho người tuổi Thân luôn may mắn, thuận lợi và bình an.

Tượng Khỉ mạ vàng do Royal Gift chế tác khắc họa sống động linh vật khỉ. Quà vàng được đúc bằng đồng nguyên khối, mạ vàng sang trọng, bên cạnh có tác dụng phong thủy còn là vật phẩm bài trí đẹp mắt, thể hiện đẳng cấp gia chủ.

Tượng Rồng phong thủy mạ vàng hợp với người tuổi Thân

Trong phong thủy, những người tuổi Thân cũng phù hợp nhất với tượng linh vật Rồng theo vòng tam hợp Thân – Tý – Thìn. Tượng Rồng có ý nghĩa phong thủy mang đến quyền lực, may mắn, tiền tài cho những người sở hữu. Với gia chủ tuổi Thân, bài trí tượng rồng mạ vàng sẽ giúp vấn đề công việc, tiền tài được thuận lợi, nhất là những người theo đường quan lộ

Tượng Rồng mạ vàng do Royal Gift chế tác không có nhiều dáng thế khác nhau như rồng phong thủy, rồng vờn mây, rồng Thăng Long… phù hợp với gu thẩm mỹ của từng khách hàng

Tượng linh vật Chuột mạ vàng hợp với người tuổi Khỉ

Theo vòng tam hợp Thân – Tý – Thìn, tượng linh vật Chuột phù hợp với những người tuổi Thân. Tượng chuột mang ý nghĩa phong thủy về sự thông minh, nhanh nhạy, chớp thời cơ. Bài trí tượng Chuột sẽ giúp người tuổi Thân bổ trợ thêm các nguồn năng lượng tốt, hóa giải sát khí, cho mọi chuyện hanh thông.

Tượng Chuột mạ vàng do Royal Gift chế tác được mạ vàng với phương pháp điện phân tiên tiến

Tượng Rắn phong thủy mạ vàng

Nằm trong bộ lục hợp với tuổi Thân, tượng rắn phong thủy cũng là linh vật phù hợp với người tuổi Thân. Tượng rắn tượng trưng cho sự nhanh nhẹn, thông minh, quyết đoán, rất cần với một người tuổi thân mạnh mẽ, quyền lực.

Bài trí tượng Rắn phong thủy mạ vàng giúp người tuổi Thân thêm may mắn trên đường công danh, đặc biệt là những người tuổi Thân mệnh Kim

Ấn rồng mạ vàng

Ấn rồng là vật phẩm phong thủy biểu trưng cho sức mạnh và quyền lực. Rồng là linh vật phù hợp với người tuổi Thân. Bởi vậy ấn rồng mạ vàng cũng có tác dụng phong thủy giúp người tuổi Thân có thêm sức mạnh, ý chí để thành công trên con đường sự nghiệp, đặc biệt là những người tuổi Thân theo đường quan lộ.

Ấn rồng mạ vàng do Royal Gift chế tác mang sự tinh xảo, tỉ mỉ đến từng chi tiết, không chỉ mang tác dụng phong thủy mà có có tác dụng bài trí đẹp mắt, thể hiện quyền lực của người sở hữu.

Đôi hạc phúc lộc mạ vàng

Tượng đôi hạc phúc lộc mạ vàng mang ý nghĩa về sự thịnh vượng, trường thọ, may mắn và sung túc. Đôi hạc mạ vàng cũng là hình ảnh đôi lứa tình cảm sâu đậm, gắn kết yêu thương. Với những người tuổi Thân đang tìm kiếm một nửa hạnh phúc hay muốn có cuộc sống gia đình ấm êm thì đây chính là vật phẩm phong thủy phù hợp.

Tượng đôi hạc phúc lộc mạ vàng mang máy mắn, tài lộc, sức khỏe đến cho người tuổi Thân

Tranh cá rồng mạ vàng

Tranh cá rồng là vật phẩm phong thủy hóa giải sát khi cho ngôi nhà, đề phòng tiểu nhân hãm hại cho gia chủ tuổi Thân. Tranh cá rồng cũng tượng trưng tài lộc và của cải, có tác dụng chiêu tài rất tốt. Bài trí tranh cá rồng mạ vàng càng phát huy phong thủy tốt hơn nữa với những người tuổi Nhâm Thân, Mậu Thân.

Tranh cá rồng mạ vàng được thiết kế 3D sống động, độc đáo thích hợp để chiêu tài, hóa giải sát khí.

Tranh hoa sen mạ vàng

Hoa sen là quốc hoa Việt Nam, biểu trưng cho những giá trị tốt đẹp, sự thuần khiết, mạnh mẽ của người Việt. Bức tranh treo tường hoa sen khắc họa hình ảnh đồng quê với những bông sen vươn lên giữa mặt hồ lăn tăn sóng mang đến cảm giác yên bình, dễ chịu.

Đây là tranh phong thủy hợp với những người tuổi Nhâm Thân, Canh Thân bởi tranh phong cảnh có thể giúp gia chủ tuổi này hút cát khí, tài lộc.

Tranh hoa hồng mạ vàng

Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng

Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng là tranh phong thủy thích hợp cho người tuổi Mậu Thân, Nhâm Thân. Với ý nghĩa mang đến sự thịnh vượng, may mắn, nhất là trong chuyện tình cảm, gia đình, tranh hoa mẫu đơn có tác dụng khai vận đào hoa cho gia chủ.

Tranh hoa mẫu đơn do Royal Gift chế tác mang sự sắc nét sống động đến từng chi tiết, không chỉ có tác dụng phong thủy mà còn là tranh trang trí sang trọng.

Tranh bát mã mạ vàng

Tranh bát mã mạ vàng tượng trưng cho may mắn, tài lộc, công việc thuận lợi, mã đáo thành công, là tranh phong thủy phù hợp với người tuổi Thân. Tranh bát mã được chế tác tinh xảo, mạ vàng sang trọng, là quà tặng cho sếp, khách hàng, đối tác trong những dịp lễ, Tết, hay kỷ niệm.

Tranh mã đáo thành công do Royal Gift chế tác mang vẻ sống động và tinh xảo

Mua vật phẩm phong thủy cho người tuổi Thân ở đâu uy tín?

Vật phẩm phong thủy dành cho tuổi Thân không hiếm trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên để mua được vật phẩm chất lượng, bạn nên tham khảo về mức độ uy tín, công nghệ chế tác cũng như chế độ bảo hành.

Tại Việt Nam, Royal Gift được xem là đơn vị chế tác quà tặng mạ vàng nhiều năm kinh nghiệm, là đối tác của nhiều công ty,ngân hàng, tập đoàn lớn. Các vật phẩm phong thủy của Royal Gift được chế tác tinh xảo, khéo léo, mạ vàng thật trên công nghệ điện phân giúp lớp vàng mịn, đều, bám chắc và bền mãi với thời gian.

Linh vật phong thủy cho người tuổi Thân

Tranh phong thủy cho người tuổi Canh Thân

Tượng phật nào hợp với người tuổi Khỉ

Linh vật phong thủy hợp tuổi Khỉ

Nên mua tượng phong thủy nào cho người tuổi Thân

Tượng phong thủy cho người tuổi Bính Thân

Mặt Dây Chuyền Phong Thủy Đem Lại Sự May Mắn Cho Người Tuổi Dần

Trong cuộc sống ngày càng hiện đại và xã hội càng phát triển thì việc sử dụng những vật phẩm phong thủy phù hợp để phù trợ, giúp đỡ hiện được rất nhiều người ưa chuộng. Theo thong phủy, những vật phẩm này có tác dụng rất mạnh đến những người sở hữu nó. Nếu biết cách sử dụng, chúng có thể khiến cho người dùng trở nên may mắn, thành đạt và mọi sự suôn sẻ an lành. Phân tích bản mệnh của người tuổi Dần

Tuổi Dần đại diện cho những người quyền lực, mạnh mẽ, năng động trong cuộc sống. Họ thích những công việc mạo hiểm, đem đến vinh quanh, thành công rực rỡ cho mình. Người tuổi này có tài lãnh đạo, luôn nhiệt tình giúp đỡ những người xung quanh và ra sức bảo vệ gia đình của mình.

Người tuổi Dần là những người sinh vào năm 1938, 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010. Theo khoa học phong thủy thì để có thể hóa giải được phần nào những vận xui, những điều cản trở của cuộc đời mình thì người tuổi Dần nên sử dụng đá phong thủy làm trang sức để đeo bên mình hoặc đặt trong nhà để xua đuổi và tránh được những vận hạn đối với người dùng.

Vậy, vật phẩm phong thủy của người tuổi Dần là gì? Theo văn hóa dân gian đeo mặt dây chuyền phong thủy 12 con giáp dành cho người tuổi Dần sẽ chuyển hung thành cát, sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc, có sức khỏe, tránh mọi bệnh tật, đồng thời sẽ giúp người dùng tăng vượng khí, bình an, công thành danh toại trên con đường công danh sự nghiệp.

Mặt dây chuyền hình con giáp tuổi Dần có ý nghĩa như thế nào?

Hổ là loài vật linh thiêng và uy quyền thường được người dân thờ phụng, chính vì vậy hổ là biểu tượng cho quyền lực, cho công danh, sự nghiệp, học hành và sự tăng tiến trong kinh doanh.

Hình tượng Hổ biểu tượng của tuổi Dần, trong phong thủy là biểu tượng của sức mạnh và quyền lực. Chính vì thế, mang theo mặt dây chuyền tuổi Dần bằng các loại đá hoàn toàn tự nhiên từ MAXI sẽ mang ý nghĩa thúc đẩy bản thân, mong cầu sự thăng tiến và phát triển mạnh mẽ, mang lại nhiều may mắn, sức khỏe.

Hướng dẫn cách lựa chọn mặt dây chuyền Tuổi Dần

– Lựa chọn những loại mặt dây chuyền phong thủy có nguồn gốc từ tự nhiên như thạch anh, mã não đỏ,…

– Quan sát về màu sắc, độ trong của đá để tránh mua phải hàng giả.

– Cẩn trọng trong khâu lựa chọn sản phẩm từ kiểu dáng, màu sắc cho đến chất lượng, yêu cầu về giấy bảo hành và một số giấy tờ khác để tránh khỏi việc mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Trong trường hợp người mua không có nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm trong việc lựa chọn mặt dây chuyền phong thủy thì nên nhờ những người đã có kinh nghiệm chọn mua để được tư vấn và lựa chọn cho phù hợp.

MAXI chính là đơn vị hàng đầu hiện nay cung cấp trang sức và vật phẩm Mặt Dây Chuyền Phong Thủy Hình Con Giáp Tuổi Dần, bằng chất liệu tự nhiên cao cấp 100%. Với bề dày kinh nghiệm lâu đời chúng tôi tự tin trao tới tay khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, uy tín nhất. Khi khách hàng có bất cứ nhu cầu nào tìm hiểu thông tin về mặt dây chuyền phong thủy nói chung và nói riêng thì có thể liên hệ ngay với hotline của chúng tôi. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích với bạn.

– CS1: 229 Trần Quốc Hoàn – Cầu Giấy – Hà Nội

Email: lienhe@thegioivatphamphongthuy.vn

Bạn đang đọc nội dung bài viết 4 Vật Phẩm Gắn Với Sự May Mắn Của Người Tuổi Dần trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!