Đề Xuất 3/2023 # 5 Ý Nghĩa Ve Sầu Phong Thủy Biểu Tượng Của Sự Bất Tử? # Top 12 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 3/2023 # 5 Ý Nghĩa Ve Sầu Phong Thủy Biểu Tượng Của Sự Bất Tử? # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 5 Ý Nghĩa Ve Sầu Phong Thủy Biểu Tượng Của Sự Bất Tử? mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đối với người Hoa, ve sầu và rùa là hai biểu tượng mạnh mẽ nhất cho sự trường tồn. Với người còn sống, hai con vật này mang đến cho họ một cuộc sống tốt đẹp. Con rùa không đơn thuần là biểu tượng của tuổi thọ, mà còn là biểu tượng của sự bảo vệ, che chở, còn ve sầu phong thủy cũng được coi như một lá bùa hộ mệnh.

Ve Sầu Phong Thủy (Ngọc Thiền) Là Gì?

Ve sầu trong phong thủy gọi là Ngọc Thiền được xem như là biểu tượng cho sự bất tử, sự trẻ trung và là lá bùa chống lại những âm mưu toan tính.

Ngọc Thiền đá phong thủy lấy cảm hứng từ hình ảnh chú ve lột xác khoác lên mình bộ áo mới mang ở đó sức sống mãnh liệt, tuổi trẻ bất diệt. Đặc biệt, hình tượng Ve Sầu rất được ưa chuộng trong giới học sinh, sinh viên vì giúp tăng kết quả học tập, thi cử!

Theo những tài liệu ghi chép lại, ngọc thiền xuất hiện sớm nhất vào thời đồ đá mới và trở nên phổ biến rộng rãi vào thời Thương.    Tại thời điểm này, ngọc thiền được dùng như món đồ trang sức song chất ngọc không tốt do hầu như đều có pha tạp với đá, khiến đường nét chạm khắc rất thô sơ.   Cùng với sự phát triển của tín ngưỡng tôn giáo, sang thời Hán, ngọc thiền phong thủy thường được sử dụng làm vật bồi táng theo người chết. Bởi người dân cho rằng, chú ve sầu bằng ngọc này có thể giúp trừ tà cho người sống, bảo vệ và giúp người chết có thể đắc đạo thành tiên.   Ở thời này, đa số ngọc thiền đều được chế tác với những đường nét chạm khắc gãy gọn, chi tiết hơn. Thân ve có hình thoi, phần đầu cánh và bụng ve được khắc bằng những nét chìm, hai cánh trên lưng đối xứng nhau như hình lá phổi. 

Chính vì cách chạm khắc không một nét dư thừa nào của thời Hán nên vật phẩm này còn được gọi là “Hán bát đao”.  Tới thời Minh, ngọc thiền phong thủy được chạm khắc bằng những đường nét thô và sâu hơn, phần bụng khá dày, cánh lại mỏng. Trên cánh ve còn được khắc thêm những đường vân mảnh, nhìn tựa như trong suốt, sống động như thật.  Tại thời Thanh, ngọc thiền đã trở nên tinh xảo và chi tiết hơn hẳn. Hai mắt ve dài nhỏ, cánh ve có hoa văn, phần chân gập lại. Vì được chạm khắc tỉ mỉ như thế nên ngọc thiền rất được ưa chuộng dùng làm đồ trang trí.

Ve Sầu Phong Thủy – biểu tượng của sự bất tử và lá bùa chống lại những âm mưu🦗

Thời xa xưa, những gia đình giàu có thường táng theo người chết một viên ngọc bích chạm khắc hình con ve sầu, đặt trên nắp áo quan, mong cho người đã khuất có được một cuộc sống tốt đẹp ở thế giới khác.

Chính vì vậy, những gia đình giàu có thời xưa thường có tập tục tuẫn táng theo người chết một viên ngọc bích có chạm khắc hình con ve sầu và đặt lên trên nắp áo quan.

Đối với người đang sống, ve sầu được xem là một biểu tượng của cuộc sống lâu dài, hạnh phúc và tuổi trẻ bất diệt.

Khi đã trở thành ve sầu, bà không bao giờ già vì luôn lột xác sau mỗi mùa hè. Vì thế, loài ve sầu đã trở thành một biểu tượng cho sự trẻ trung của con người.

Loài ve sầu còn được coi như một biểu tượng của sự bảo vệ. Khi đeo trên mình một vật có dáng ve sầu, bạn sẽ được bảo vệ khỏi những nguy hiểm, khỏi những người bạn không đáng tin tưởng và khỏi kẻ thù.

Những nhân viên trong công ty muốn tìm kiếm sự bảo vệ trước một đồng nghiệp không đáng tin cậy hay người quản lý có mưu đồ xấu có thể tìm một miếng ngọc bích hình con ve sầu như mặt dây chuyền để đeo.

Ý Nghĩa Của Hình Tượng Ve Sầu Trong Phong Thủy

Ngọc thiền phong thủy có rất nhiều ý nghĩa linh thiêng và hầu hết đều đến từ các tập tục của người xưa.   Trước khi lột xác hóa thành ve, con ve thường sống trong bùn đất nhơ bẩn. Sau khi lột xác, chúng hóa thành ve rồi bay lên cành cao và chỉ uống sương sớm thanh khiết chứ không ăn gì.

Công Dụng Của Ve Sầu Phong Thủy – Ngọc Thiền

Với những ý nghĩa cao đẹp bên trên, ngọc thiền ngày nay đã trở thành một vật phẩm phong thủy cát lành được nhiều người lựa chọn.

Cầu danh lợi, thi cử đỗ đạt: 

Nếu trong nhà có con trẻ đang đi học hoặc chuẩn bị thi cử, ngọc thiền là một vật phẩm phong thủy rất tốt cho chuyện học hành thi cử của trẻ.

Đặt ngọc thiền trên bàn học của trẻ nhỏ trong nhà sẽ giúp trẻ phấn đấu học tập giành kết quả tốt, không ngừng tiến bộ, thi cử đỗ đạt. Xem thêm: 4 vật phẩm phong thủy tốt lành, sắm ngay để đỗ đầu bảng vàng

Nếu cho trẻ đeo miếng ngọc hình con ve sầu trên người cũng mang lại hiệu quả tương tự. Đeo ngọc thiền trong người lúc đi thi còn giúp học trò thêm phần tự tin, vững tâm làm bài và mang lại kết quả tốt như mong muốn.   Một số quan niệm dân gian còn cho rằng, nếu trong nhà có con gái lười thì nên cho đeo ngọc thiền cũng giúp cô gái chăm chỉ và có chí hướng cuộc sống hơn.

Bảo vệ khỏi nguy hiểm, kẻ tiểu nhân: 

Vì được ví như một lá “bùa hộ mệnh giúp che chở con người khỏi nguy hiểm và những điều không may mắn nên ngọc thiền còn có tác dụng bảo vệ người đeo khỏi những âm mưu, kẻ tiểu nhân hãm hại.

Đặc biệt trong môi trường công sở, ngọc thiền còn có ý nghĩa rất đặc biệt. Những người đi làm muốn tránh xa kẻ tiểu nhân đặt điều, những điều thị phi, ghen ghét của đồng nghiệp hay mưu đồ xấu của người quản lý có thể đeo dây chuyền mặt miếng ngọc hình ve sầu sẽ tránh được những vấn đề này.

Lưu giữ vẻ tươi trẻ, xua tan muộn phiền: 

Phụ nữ có thể đặt ngọc thiền ở bàn trang điểm hoặc bàn làm việc sẽ giúp xua tan mọi muộn phiền, luôn tươi trẻ và hạnh phúc.

Ve Sầu Phong Thủy Hợp Với Những Ai?

Hiện tại, ve sầu phong thủy được bày bán rất rộng rãi trên thị thường với nhiều kiểu dáng, chất liệu khác nhau. Có loại được làm từ ngọc, có loại được làm từ đá quý hoặc đá bán quý.

Người mệnh Kim:

Theo ngũ hành, Thổ sinh Kim, bởi vậy người mệnh Kim tốt nhất nên đeo ngọc thiền phong thủy có màu sắc của hành Thổ. 

Đó là các màu: nâu đất, vàng hoặc màu hòa hợp với hành Kim của mình là ghi, xám, trắng.

Người mệnh Thổ:

Người xưa quan niệm vạn vật khi cháy đi, mất đi đều sẽ trở về với đất mẹ, do đó Hỏa sinh Thổ. Người mệnh Thổ nên chọn màu sắc của ngọc thiền thuộc hành Hỏa tương sinh.   Đó là màu tím, đỏ, hồng hoặc màu hòa hợp với hành Thổ của mình là màu nâu đất, màu vàng.

Người mệnh Thủy:

Trong ngũ hành, Kim sinh Thủy, nên người mệnh Kim nên chọn những màu sắc tương sinh với mệnh của mình để may mắn, tài lộc đến với mình.    Do đó, mệnh Thủy nên chọn ngọc thiền có màu thuộc hành Kim là ghi, xám, trắng hoặc màu hòa hợp với hành Thủy của mình là màu xanh, đen.

Người mệnh Hỏa:

Mộc sinh Hỏa bởi gỗ cháy sẽ sinh ra lửa. Do đó, người mệnh Hỏa nên chọn màu sắc của ngọc thiền phong thủy theo màu của hành Mộc, tức màu xanh lục hoặc màu hòa hợp với hành Hỏa của mình là màu tím, đỏ, hồng.

Người mệnh Mộc:

Cây xanh không thể thiếu nước nên trong ngũ hành, Thủy sinh Mộc.

Người mang mệnh Mộc muốn lựa chọn ngọc thiền để mang lại may mắn cho bản thân nên chọn ngọc có màu thuộc hành Thủy để luôn khỏe mạnh và phát triển.   Đó là các màu xanh, đen thuộc hành Thủy hoặc màu xanh lục hòa hợp với hành Mộc của bản thân.

Cách Bảo Quản Và Những Lưu Ý Khi Dùng Vật Phẩm Ve Sầu

Là một vật phẩm phong thủy quý giá nên cần sử dụng và bảo quản ngọc thiền đúng cách để giữ được vẻ đẹp ban đầu của chúng. Ngọc thiền luôn sáng đẹp cũng sẽ giúp chúng phát huy tối đa công dụng cho người sử dụng.  

Cách lau chùi:

Ngọc thiền được chạm khắc tỉ mỉ các chi tiết nên bề mặt thường không bằng phẳng. Chính điều này khiến các bụi bẩn, đất cát dễ dính vào các khe, kẽ rất khó lau chùi.   Bạn có thể dùng bông mềm thấm dầu dưỡng tóc (hoặc các loại dầu khác đều được) để lau chùi nhẹ nhàng ngọc thiền. Lau xong để khô tự nhiên, ngọc thiền sẽ trở nên đẹp và sáng bóng như ban đầu.

Không nên đeo cả ngày:

Nếu sử dụng ngọc thiền phong thủy ở dạng trang sức đeo cổ, không nên đeo dây chuyền liên tục cả ngày mà nên tháo ra khi đi tắm, đi ngủ hoặc lúc tham gia các hoạt động thể thao mạnh, lao động nặng.   Như vậy vừa không bị vướng víu lại tránh cho mặt đá hoặc ngọc của ngọc thiền bị tiếp xúc với mồ hôi cơ thể, dẫn đến bám bẩn hoặc bị ô-xy hóa.

Không cất chung với các loại trang sức khác:

Khi tháo ra không đeo ngọc thiền và muốn cất giữ trong hộp, bạn nên tránh để chung với các trang sức khác để ngọc thiền không bị xây xước hoặc thất lạc. 

Các loại trang sức thường có bề mặt góc cạnh, một số loại đá cứng hơn có thể làm xước bề mặt của đá mềm. Tốt nhất bạn nên sử dụng hộp riêng hoặc cất giữ trong hộp đựng trang sức có chia thành nhiều ngăn.

Tránh tiếp xúc với hóa chất, mỹ phẩm hoặc nhiệt độ cao:

Các loại hóa chất như sữa tắm, dầu gội, xà bông, thuốc nhuộm uốn tóc… đều chứa các chất tẩy có thể gây ăn mòn bề mặt đá, khiến ngọc thiền dễ bị xỉn màu. Còn trong mỹ phẩm có chứa thành phần hóa học có thể gây phản ứng với đá, làm mờ màu hoặc gây bẩn cho ngọc thiền.   Ngoài ra, trong thành phần của đá tự nhiên đều có lẫn các loại tạp chất, nhiệt độ cao (hơ lửa, hơ đèn, nồi hơi…) có thể làm biến đổi thành phần của đá, khiến chúng giãn nở khác nhau, có thể gây nứt hoặc vỡ đá.   Đối với các loại ngọc thiền được nhuộm màu hoặc phủ thủy tinh bên ngoài, nguồn nhiệt cao có thể làm rỗ bề mặt đá hoặc thay đổi màu sắc của đá.

Hạn chế đánh rơi:

Giống như bất kỳ món đồ trang sức nào khác, ngọc thiền cũng rất dễ vỡ nếu bị đánh rơi.    Hơn nữa do là món đồ phong thủy tốt lành nên việc ngọc thiền bị rơi vỡ cũng gây nên tâm lý hoang mang, lo lắng với nhiều người vì sợ có điềm xấu sẽ xảy ra. Vì thế, nên hạn chế tối đa đánh rơi ngọc thiền.

Một Số Lưu Ý Khi Dùng

Vấn đề kiêng kỵ khi sử dụng ve sầu phong thủy cũng được rất nhiều người quan tâm. Theo các chuyên gia, vì là vật phẩm phong thủy cát lành nên ngọc thiền không có kiêng kỵ gì khi đeo.   Tuy nhiên, sau khi thỉnh ngọc thiền về, bạn tốt nhất nên dành thời gian đi lễ để viên đá được hấp thu linh khí đất trời, sẽ rất tốt cho người đeo.   Thực tế, ngọc thiền phong thủy cũng chỉ là một vật phẩm có tác dụng hỗ trợ đón lành tránh dữ theo quan niệm của dân gian. May mắn hay phúc khí có đến hay không, trước hết vẫn phải xuất phát từ chính bản thân chúng ta.   Đồng thời, ngọc thiền là vật tương hỗ trong phong thủy chứ không phải một loại “thần dược” có công hiệu thần kỳ. Bởi vậy khi sử dụng ngọc thiền, bạn cần có sự tin tưởng và sự kiên nhẫn để vật phẩm này có thể phát huy được tác dụng tốt nhất.

Chia sẻ bài viết ngay

Ý Nghĩa Của Ngọc Thiền (Ve Sầu) Trong Phong Thuỷ

NGỌC THIỀN ( VE SẦU) NGỌC BÍCH TRONG PHONG THUỶ

Thiền” có nghĩa là con ve sầu mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt trong phong thủy, đặc biệt là hình ảnh chú ve sầu lột xác vẫn thường được dùng để ẩn dụ về sự tái sinh… Chính vì ý nghĩa đó mà Ngọc Thiền được coi là biểu tượng của sự thanh cao của sự thuần khiết.

Linh vật này mang đến cho họ một cuộc sống tốt đẹp. Ve sầu không đơn thuần là biểu tượng của tuổi thọ, mà còn là biểu tượng của sự bảo vệ, che chở, như một lá bùa hộ mệnh

Đặc biệt, đối với lứa tuổi học sinh, sinh viên, người còn đi học hay đang theo đuổi khoa bảng. Nếu đeo Ngọc Thiền trong người hoặc đặt trên bàn học, bàn làm việc có thể làm cho tinh thần phấn chấn, gia tăng ý chí, sự chăm chỉ và phấn đấu, giành vị trí cao và có chí hướng trong học tập, không ngừng tiến bộ. Ngoài ra, theo kinh nghiệm dân gian, mang Ngọc Thiền trong người lúc đi thi cử sẽ tạo sự vững tâm, tự tin hơn nhằm mang lại kết quả được như mong đợi.

Ngọc bích còn thể hiện 5 đức tính: Sự rộng lượng, Sự trung thực, Thông thái, Chính trực và Quả cảm theo “Thuyết Văn Giải Tự” Xu Shen thời Đông Hán.

Ngọc được biết đến như là 1 pháp khí dùng để hộ mạng cho trạch chủ, mang đến Bình An, Vượng Đạt , gia đạo thái hòa và sự trường thọ, hóa giải các thế lực tiểu nhân thị phi phá sau lưng, gia tăng lợi thế đàm phán và uy lực Kị tà, cân bằng âm dương, thông kinh mạch và giải độc, nên có thể mang bên mình rất tốt

Ngọc là biểu tượng của sự thuần khiết và thanh thản , gắn liền với luân xa tim, tăng tình yêu và sự chăm sóc, nó là một viên đá bảo vệ, mang lại sự hài hòa, được cho là mang lại may mắn và tình bạn, kích thích cảm giác và khả năng nhận thức .

Ngọc trong tiếng Hán là gồm chữ Vương và dấu phẩy trên đầu, ngụ ý rằng ‘ngọc’ biểu thị cho sự giàu sang, quyền quý, uy lực và sự trường tồn. Trong văn hóa của người Trung Hoa cổ xưa, thì chỉ những bậc quân vương, những người giàu có mới mang ngọc trong người

Khi người ta đeo ngọc, do tác động của các khoáng chất vi lượng, tác động đặc biệt vào da vào các khí mạch, giúp cho cải tạo sức khỏe tốt lên, vận khí cũng tốt lên, nhất là ngọc được chế tác thành linh vật thì người sử dụng lại được may mắn về tiền tài.

RUBY STONE 🏠Địa chỉ : 70 Nhất Chi Mai, phường 13, quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh 💎Fage: http://m.me/ctgemstone 📥Website: https://rubystone.com.vn ☎️Hotline: 0944 240 793 (Zalo/Fb)

Chia sẻ:

Facebook

Twitter

LinkedIn

Pinterest

5 Ý Nghĩa Ve Sầu Phong Thủy &Amp; 3 Cách Chọn, Bảo Quản Đúng

Ve sầu đá phong thủy còn được gọi là Ngọc Thiền. Ngọc Thiền lấy cảm hứng từ hình ảnh chú ve sầu đang thay mình, khoác lên một bộ áo mới. Mang dáng vẻ thuần khiết, tự do. Lúc chưa lột vỏ, chúng thường nằm dưới những bãi đất ẩm, bùn lầy. Nhưng khi thay vỏ, chúng lại bay tít lên trời cao gạt bỏ lại những góc tối phía sau để vươn đến một tương lai tươi sáng.

2. TOP 3 tác dụng không ai ngờ của ve sầu phong thủy

2.1 Ngọc thiền phong thủy giúp con đường học tập suôn sẻ

Trong tiếng Hán, ve sầu còn có tên gọi “tri liễu”. Chữ “tri” này nằm trong từ “tri thức”, chỉ sự hiểu biết, học tập. Nếu trong nhà có con nhỏ, bạn nên cho bé đeo mặt dây chuyền hay để Ngọc Thiền trên bàn học cho bé. Việc này sẽ giúp các bé ham học bài, nhanh tiếp thu và không ngừng nỗ lực học tập. Đặc biệt, nhà có con lười học, ve sầu phong thủy sẽ soi đường dẫn lối để các bé ham học hơn.

2.2 Ve sầu phong thủy giúp tránh tiểu nhân

Trong cuộc sống hiện nay, kẻ thù tồn tại song song với chúng ta. Đi đến đâu, cũng sẽ gặp những người ganh ghét, đố kị thậm chí là bôi nhọ danh dự của mình. Công dụng ve sầu phong thủy chính là bảo vệ chúng ta tránh những sự cố bị tiểu nhân hãm hại như thế này.

2.3 Ve sầu có ý nghĩa mang lại cuộc sống tốt đẹp cho người mang

Từ xa xưa, ông cha ta đã truyền tai nhau về sự linh thiêng của ve sầu. Lúc ấy, có một nữ hoàng xinh đẹp luôn làm chuyện tốt giúp đỡ mọi người. Khi mất đi, bà hóa thành một chú ve sầu không bao giờ già. Vì mỗi khi tới mùa hè, bà đều thay cho mình một lớp vỏ mới. Đó chính là lời giải thích vì sao ve sầu là biểu tượng của sự trẻ trung của con người.

3. Cách chọn ve sầu phong thủy theo mệnh

Mệnh Kim: Thổ sinh Kim, do đó mệnh Kim tốt nhất nên đeo ngọc thiền phong thủy có màu sắc của hành Thổ. Các màu đặc trưng như: màu vàng, nâu đất hoặc màu hòa hợp với người mệnh Kim là màu trắng, xám, ghi.

Mệnh Mộc: Người mệnh này muốn được ve sầu mang lại nhiều may mắn cho bản thân thì nên chọn những màu của hành tương sinh với mình như hành Thủy (màu xanh, đen) hoặc hành Thổ (xanh lá).

Mệnh Thủy: Thủy tương sinh với Kim, nên chọn những màu của mệnh này để đem đến tài lộc. Màu điển hình như: ghi, xám, trắng hoặc xanh, đen.

Mệnh Hỏa: gỗ cháy sẽ sinh ra lửa. Những người thuộc mệnh này nên chọn màu của Mộc như xanh lục hoặc màu hòa hợp với hành Hỏa của mình là màu tím, đỏ, hồng.

Mệnh Thổ: theo phong thủy, Hỏa sẽ sinh ra Thổ. Hãy chọn màu tím, đỏ, hồng của mệnh Hỏa hoặc nâu đất, vàng của Thổ để nhận nhiều may mắn.

4. Cách bảo quản ve sầu phong thủy đúng nhất

Vì đem lại nhiều may mắn, ý nghĩa trong cuộc sống nên ta phải biết bảo quản vật phẩm này đúng cách. Hãy bảo quản Ngọc Thiền luôn sạch sẽ, sáng chói để giúp tăng tài vận.

Vệ sinh, lau chùi thường xuyên: những con ve sầu phong thủy được chạm khắc khá tỉ mỉ. Vì mang hình dáng một chú ve nên nó sẽ không được bằng phẳng. Việc này sẽ khiến lau chùi gặp chút khó khăn, bụi bẩn còn đọng lại trong những kẻ nhỏ. Hãy dùng bàn chải mềm và nước ấm để chùi mọi ngóc ngách sau đó phơi khô Ngọc Thiền.

Không được đeo cả ngày: vì mang yếu tố phong thủy linh thiêng nên mang cả ngày là điều không tốt. Khi đi tắm, đi vệ sinh nên cởi ra tránh những xúc tác làm ô uế. Tham gia những hoạt động mạnh ngoài trời, thể thao cũng không nên đeo tránh mồ hôi làm oxy hóa, dính bẩn hay trầy xước.

Tránh tiếp xúc mỹ phẩm, hóa chất hay để ở nơi có nhiệt độ cao. Các loại mỹ phẩm sẽ những hóa chất, tính hóa học khác nhau sẽ dễ tác dụng với đá gây ra những phản ứng. Hay các loại dầu gội sữa tắm… sẽ ăn mòn bề mặt của đá. Ở những nơi nhiệt độ cao, đá cũng dễ bị ăn mòn, co giãn khác với hình thái ban đầu.

Không được để rớt hay va chạm: vì như vậy sẽ dẫn đến những điều không may mắn. Khi Ngọc Thiền bị vỡ, theo tâm linh trong tương lai gần bạn sẽ gặp những chuyện không tốt.

5. Một số lưu ý khi dùng ve sầu phong thủy

Khi đeo linh vật phong thủy như thế này, bạn phải lưu ý một số điều như sau:

Phải đeo màu sắc phù hợp với bản mệnh, không được đeo khác màu.

Nên có sự tin tưởng đối với những vật phẩm tâm linh như thế này.

Bảo quản tốt, tránh làm trầy xước, hư hỏng.

Không nên để người khác chạm vào hay cho mượn.

Không được lấy ve sầu phong thủy đùa giỡn, bỡn cợt.

Không để trong túi quần hay những nơi ô uế, ẩm mốc.

Tránh xa tầm tay trẻ em để không bị đổ vỡ.

6 Biểu Tượng Của Sự Giàu Có

Biểu tượng của sự giàu có là gì ? Là những vật phẩm vật lý có khả năng kích thích và tạo ra nguồn năng lượng, giúp mang lại sự giàu có. Chúng ta có thể hiểu nôm na như những đồ vật gây cảm hứng trong công việc, bạn sẽ thường xuyên đặt những đồ vật ấy ở ngay văn phòng, bàn, xung quanh nơi bạn làm việc, bởi khi nhìn thấy chúng khiến cho bạn có thêm nhiều động lực và cảm hứng làm việc, từ đó giúp cho bạn có được kết quả tốt hơn. Thì những biểu tượng của sự giàu có cũng làm công việc tương tự, nó sản sinh và kích thích nguồn năng lượng vượng khí luôn xung quan bạn, tràn ngập năng lượng, khiến cho bạn có thêm nhiều động lực tốt, suy nghĩ tích cực, từ đó sự thịnh vượng, giàu có sẽ đến với bạn.

1. Nước biểu tượng của giàu có

Nước là đại diện cho tiền tài, sản sinh ra nguồn và kích thích nguồn vượng khí, chính vì thế mà trong nhà, tại văn phòng làm việc … chúng ta nên trưng bày nước. Nhưng cần lưu ý, nước cần phải luôn sạch sẽ, di chuyển, hoạt động, tạo thành dòng luân chuyển thì mới mang tới và thu hút được nguồn năng lượng dồi dào, tránh để nước tù đọng, bẩn và bốc mùi như thế sẽ gây ra nguồn năng lượng xấu, sản sinh sát khí.

Chính vì thế ở văn phòng làm việc chúng ta cần đặt những vật phẩm như thác nước phong thủy, với nhiều kích thước đa dạng, lớn nhỏ khác nhau chúng ta có thể lựa chọn thác nước phong thủy để bàn làm việc, hay mẫu lớn hơn có thể đặt tại sảnh văn phòng, hoặc một số văn phòng (nhà ở) có thiết kế ban công thì chúng ta lựa chọn thác nước đặt ban công … với cấu trúc là tạo thành dòng thác nước luân chuyển liên tục, không ngừng khỉ sẽ kích thích được nguồn năng lượng vượng khí dồi dào, đồng thời cũng thúc đẩy việc trao đổi lưu thông của dòng không khí, giúp cho văn phòng trở nên tươi mát và thông thoáng hơn.

Nếu như ở những công ty hoặc nhà ở có sân vườn thì chúng ta có thể sử dụng những vật phẩm thác nước tiểu cảnh sân vườn, cũng có rất nhiều kích thước hình dáng khác nhau, để bố trí và thiết lập phù hợp, từ đó mang lại không gian cũng như cảnh quan ấn tượng nhất, vừa là nơi để giúp các thành viên giải tỏa được mọi mệt mỏi, buồn phiền, nạp lại nguồn không khí trong lành, đồng thời cũng là nơi để thu hút và sản sinh, điều hướng nguồn năng lượng tốt từ vũ trụ, cải thiện công danh, sức khỏe …biểu tượng của sự giàu có

2. Chim Phượng Hoàng biểu tượng của sự giàu có

Chim Phượng Hoàng biểu tượng của sự quyền quý, hình ảnh được hầu hết hoàng hậu ở thời kỳ phong kiến sử dụng làm biểu tượng của mình, chính vì thế mà phượng hoàng luôn là biểu tượng sự giàu có, quý phải. Đồng thời theo như truyền thuyêt thì chim Phượng Hoàng còn được sinh ra từ đống tro tàn, thể hiện cho sự tái sinh, ngoài ra Phượng Hoàng còn được cho là có sự hòa hợp âm dương, là sợi dây kết nối với những vì sao khác bởi, mắt của Phượng Hoàng được cho là mặt trời, lưng là mặt trăng, chân là trái đất, còn đuôi là những vì sao khác.

Đồng tiên xu cổ với hình dáng bên ngoài tròn, ở giữa là hình vuông thể hiện cho bầu trời và mặt đất, được xem là biểu tưởng may mắn giàu có, tài lộc, vĩnh cửu trong giới phong thủy từ rất lâu rồi. Chính vì thế mà chúng ta có thể nên đặt đồng tiền xu cổ vào nhưng vị trí quan trọng như két đựng tiền, ví tiền, hay đơn giản là đặt vào trong hồ sơ kinh doanh … giúp kích hoạt được sự giàu có, tài lộc, tiền tài từ đó mà chảy về nhanh chóng. Ngoài ra chúng ta có thể đạt đồng tiền xu ấy vào bên dưới của đệm, sẽ giúp giấc ngủ ngon hơn trên sự giàu có, trở thành biểu tượng của sự giàu có

4.Thuyền buồm căng gió biểu tượng của sự giàu có

Đặt một chiếc thuyển buồn với cánh buồm no gió vượt mọi sóng cả, quay về hướng bạn tại văn phòng làm việc, hoặc ở nhà, lưu ý không được quay hướng thuyền ra ngoài cửa. Quan niệm ngày xưa, việc giao thương mua bán thường được áp dụng bằng đường vận tải biển, chở hàng đi giao dịch và mang về của cải, may mắn. Chính vì thế thuyền buồm trở thành biểu tượng của giàu có, tiền tài và máy mắn, mang đến cơ hội thăng tiến.

Hồ lô là biểu tượng giàu có, may mắn, xua đuổi tà ma. Bởi người xưa, thường dùng hô lô để đựng tiền, vàng, nước uống … chính vì thế mà nó trở thành biểu tượng của tài lộc, tiền tài, đồng thời hồ lô cũng là vật dụng thường xuyên của những bậc tiên nhân, đựng thuốc tiên cứu giúp người, hay bắt giữ những linh hồn xấu … chúng ta chỉ cần đặt biểu tượng hồ lô trong nhà, phòng làm việc, bàn học … sẽ giúp mọi việc được suôn sẻ, đầu óc trở nên thư thái, không bị tác động quấy nhiễu.

Tỳ hưu theo truyền thuyết tỳ hưu là con thứ 9 của rồng. Tỳ hưu có hình dáng đầu rất giống kỳ lân, trên đầu có sừng, thân to lớn như gấu và có cánh, đặc biệt là tỳ hưu có chiếc miệng rộng, ngực to, mông nở nang và không có hậu môn. Thức ăn của Tỳ Hưu đó là vàng bạc, châu báu nên đã trở thành biểu tượng của sự giàu có, thường được gọi với một tên khác đó là Thiên Lộc. Chúng ta cần đặt tỳ hưu tại cung tài, hoặc vị trí trang trọng trong phòng khách, hướng đầu của tỳ hưu sẽ hướng ra ngoài cửa chính hoặc cửa sổ, vừa để tỳ hưu hóa giải mọi tai ương, sát khi, đồng thời thu hút được nguồn vượng khí, tài lộc vào trong nhà.

Thác nước Phong thủy Thiện Tâm

Số 36/41 Thái Hà – Quận Đống Đa – Thành phố Hà Nội

Điện thoại: (04) 6-275-4549 / 090-813-4949

Giao hàng toàn quốc, bảo hành đổ vỡ khi giao

Bạn đang đọc nội dung bài viết 5 Ý Nghĩa Ve Sầu Phong Thủy Biểu Tượng Của Sự Bất Tử? trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!