Đề Xuất 2/2023 # 6 Dòng Tranh Thêu Phong Thủy Giúp Bạn Công Danh Thăng Tiến, Gia Đạo Bình An # Top 7 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 2/2023 # 6 Dòng Tranh Thêu Phong Thủy Giúp Bạn Công Danh Thăng Tiến, Gia Đạo Bình An # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 6 Dòng Tranh Thêu Phong Thủy Giúp Bạn Công Danh Thăng Tiến, Gia Đạo Bình An mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bạn đang muốn sở hữu một tác phẩm tranh thêu phong thủy để đạt được mọi việc như ý, cầu tài lộc và gia đạo bình an nhưng không biết nên lựa chọn mẫu tranh nào cho phù hợp? Bạn Đừng lo lắng, với kinh nghiệm đã tư vấn và phục vụ trên 1000 gia chủ chọn tranh thêu phong thủy, chúng tôi đã đúc kết ra 6 dòng tranh thêu phong thủy kinh điển sau :

6 Dòng Tranh Thêu Phong Thủy Giúp Bạn Công Danh Thăng Tiến, Gia Đạo Bình An

1. Tranh thêu phong thủy : Tùng hạc diên niên

Tùng hạc diên niên là một tác phẩm tranh thêu phong thủy rất có ý nghĩa. Tùng là một loài cây sống trên núi cao, có sức sống bền bỉ, mãnh liệt. Tùng gắn liền với hình ảnh người quân tử, luôn hiên ngang, can trường với mọi thử thách. Theo quan niệm của người xưa, tùng còn có khả năng trừ tà, xua đuổi ma quỷ, mang lại cảm giác bình an, yên ổn.

Tranh thêu tùng hạc diên niên MS 2334

Hạc là loài chim tượng trưng cho sự bất tử. Tùng thường đi đôi với Hạc, để tăng tính biểu trưng cho sự trường thọ, ngay thẳng và trong sạch. “Diên niên” trong Hán Việt có nghĩa là lâu năm, cũng mang ý nghĩa trường thọ, an lạc. Tranh thêu phong thủy Tùng hạc diên niên sẽ mang lại sự sung túc, sum vầy và thịnh vượng cho gia đình của gia chủ.

Tranh thêu tùng hạc diên niên MS 2509

Với ý nghĩa trường thọ, an lạc, tranh thêu Tùng hạc diên niên sẽ mang lại nhiều điều may mắn, tốt lành cho cuộc sống của gia chủ. Tranh thêu phong thủy Tùng hạc diên niên đặc biệt tốt cho người tuổi Tỵ, đại diện cho hành Thủy, rất phù hợp với những người mạng Mộc hoặc Thủy, sẽ mang lại nhiều may mắn cho gia đình và sự nghiệp.

Tranh thêu tùng hạc diên niên MS 2447

2.Tranh thêu phong thủy : Mã đáo thành công

Tranh thêu mã đáo thành công MS 366

Từ xưa, ngựa luôn là biểu tượng cho sự kiên trì, bền bỉ và khí thế hừng hực. Hình ảnh những chú ngựa phi vun vút trong bức tranh thêu phong thủy Mã Đáo Thành Công không chỉ làm “mãn nhãn” người thưởng thức, đó còn là dự cảm tốt lành cho một công việc thuận lợi, suôn sẻ và ngày càng “hưng thịnh”.

Tranh thêu mã đáo thành công MS 1628

Tranh thêu Mã Đáo Thành Công cực kì phù hợp với những ai tuổi Dần, tuổi Tuất và tuổi Hợi. Người kinh doanh ở ba tuổi này nếu sở hữu cho mình một bức tranh thêu phong thủy Mã Đáo Thành Công, công việc sẽ mở ra nhiều cơ hội và điều kiện thăng tiến, việc kinh doanh cũng mang lại nhiều tài lộc và thịnh vượng.

Tranh thêu mã đáo thành công MS 1630

Tranh thêu phong thủy Mã Đáo Thành công được ưa chuộng nhất là tranh thêu Ngựa Bát Mã, hay còn gọi là tranh Bát Tuấn Đồ. Chữ Bát (八) có âm khá gần với chữ Phát, nghĩa là phát đạt. Hình ảnh 8 chú ngựa phi nước đại với khí thế hừng hừng chắc chắn sẽ mang lại nhiều may mắn, thành công.

Tranh thêu mã đáo thành công MS 710

3.Tranh thêu phong thủy: Cá chép hoa sen hay còn gọi là Hữu dư liên niên 

Trong tiếng Hán, cá đại diện cho sự giàu sang, phú quý, sung túc. Cá thường mang đến nhiều điều may mắn, tốt lành cho cuộc sống. Sự xuất hiện của cá sẽ luôn mang lại nhiều điều thuận lợi và suôn sẻ cho gia đình của bạn.

Tranh thêu cá chép hoa sen MS 04

Sen tượng trưng cho sự trong sạch, thuần khiết, an nhàn và tự tại. Sen mang lại cảm giác thư thái, nhẹ nhàng cho người đối diện ngay từ ánh nhìn. Sen còn là một loài hoa đặc trưng của người Việt, bình dị, mộc mạc nhưng rất cao quý, thanh tao.

Tranh thêu cá chép hoa sen MS 2542

Tranh thêu phong thủy cá chép hoa sen biểu trưng cho sự dư dả liên tục, nghĩa là lúc nào cũng dư dả sung túc. Hơn nữa cá chép và hoa sen đều ưa nước nên chúng biểu trưng cho sự hòa hợp. Treo tranh cá chép hoa sen trong nhà không chỉ mang lại nhiều phước lành, may mắn, cuộc sống gia đình bạn sẽ trở nên sung túc và phát đạt hơn rất nhiều.

Tranh thêu cá chép hoa sen MS 2544

4. Tranh thêu phong thủy: Thuận buồm xuôi gió

Tranh thêu phong thủy Thuận buồm xuôi gió hàm chứa ý nghĩa về sự suôn sẻ, may mắn, thuận lợi và thành công. Ngày nay, nhiều người treo tranh Thuận buồm xuôi gió trong nhà với mong muốn có thêm nhiều cơ hội và thăng tiến trong sự nghiệp.

Tranh thêu thuận buồm xuôi gió MS 2461

Không chỉ mang lại nhiều may mắn, thịnh vượng cho công việc, Thuận buồm xuôi gió là một bức tranh thêu phong thủy sẽ mang đến nhiều tốt lành, hạnh phúc cho cuộc sống hôn nhân của gia chủ. Màu sắc và đường nét cuốn hút của tranh còn mang đến nguồn sinh khí vô cùng tươi mới cho ngôi nhà.

Tranh thêu thuận buồm xuôi gió MS 2513

5.Tranh thêu phong thủy: Tranh thêu Tứ quý 

Tranh thêu Tứ quý thuộc bộ tranh thêu tay truyền thống tứ bình (gồm có bốn bức) thể hiện cảnh sắc bốn mùa : Xuân, Hạ, Thu, Đông của dòng tranh thêu phong thủy. Không chỉ để trang trí, bức tranh còn mang nhiều ý nghĩa về sự may mắn, phú quý, sung túc và thành công.

Tranh thêu tứ bình MS 614

Trong quan niệm của người phương Đông, bộ tứ quý là dòng tranh thêu phong thủy thể hiện sự đầy đủ, vững chắc, vĩnh cửu, hạnh phúc… như tứ phương, tứ trụ, tứ đức… Ở Việt Nam, bộ tứ quý còn được hình tượng hoá thành cụm biểu tượng tứ bất tử gồm bốn vị thần: Sơn Tinh, Chử Đồng Tử, Mẫu Liễu Hạnh và Thánh Gióng, hoặc tứ chính trấn bao gồm xứ Đông, xứ Nam, xứ Đoài và xứ Bắc.

Tranh thêu tứ bình MS 918

Ngày nay, tranh thêu phong thủy Tứ Quý còn được cách tân thành nhiều biến thể như: tranh thêu bộ tứ Long Lân Quy Phụng, tranh thêu bộ tứ hoa sen bốn mùa.

Tranh thêu tứ bình MS 1717

6. Tranh thêu phong thủy: Mẫu đơn phú quý 

Mẫu đơn là biểu tượng của sự giàu sang. Trong các dịp khai trương, khánh thành, tân gia nhà mới, người ta thường tặng tranh thêu hoa mẫu đơn để cầu chúc cho nhau sự phú quý, thành công. Hoa mẫu đơn được mệnh danh là bà chúa của các loài hoa bởi loài hoa này thể hiện vẻ đẹp sang trọng, quý phái, sức hấp dẫn nồng nàn, cảm xúc mãnh liệt.

Tranh thêu hoa mẫu đơn MS 1856

Theo Ngũ hành, mẫu đơn thuộc Hỏa, tranh thêu hoa mẫu đơn nên treo ở vị trí tương sinh tương Chánh nam, Đông Nam, chánh đông, tây nam, đông bắc của ngôi nhà.

Không nên treo ở vị trí tương khắc, hao tổn là chánh Bắc, chánh tây và tây Bắc.

Tranh thêu hoa mẫu đơn MS 1877

Các tuổi hợp với tranh hoa mẫu đơn là Tuất, Hợi, Thìn, Tỵ, Mùi, Dậu. Với những tuổi trên, trong nhà treo tranh thêu mẫu đơn đúng vị trí sẽ có được cuộc sống phú quý dài lâu, công thành danh toại, hạnh phúc viên mãn.

Tranh thêu hoa mẫu đơn MS 1562

Người xưa có câu:

“Nhất mệnh, nhì vận, tam phong thủy, tứ âm đức, ngũ học vấn”

Có thể năm nay không phải là vận thời của bạn dẫn đến vận mệnh chưa thực sự tốt, bạn cần dựa vào nỗ lực của phong thủy để thay đổi bản thân và cuộc sống của chính mình. Việc chọn tranh thêu phong thủy rất quan trọng và có ý nghĩa trong cuộc đời của chúng ta.

Tranh thêu hoa mẫu đơn MS 1881

Tranh thêu tay Huế – HAVINA hi vọng 6 dòng tranh thêu phong thủy mà chúng tôi đã gợi ý ở trên sẽ bạn tìm được cho mình một bức tranh thêu phong thủy ưng ý.

 

Hotline : 0969 460 147 – 0946 354 357 (SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Web : www.TranhVietCaoCap.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tranhvietcaocap.com/ là vi phạm bản quyền.  

Tranh thêu tay Huế

 

Cách Kê Bàn Làm Việc Hợp Phong Thủy Giúp Công Danh Thăng Tiến

Kê bàn làm việc hợp phong thủy sẽ giúp công danh sự nghiệp luôn thuận buồm xuôi gió, không ngừng thăng tiến. Vì thế, khi thiết kế nội thất văn phòng nhiều người rất chú trọng đến vấn đề này, nhất là đối với những vị lãnh đạo cấp cao. Tuy nhiên, làm thể nào để sở hữu một chiếc bàn làm việc phong thủy tốt lại là một dấu chấm hỏi lớn. Nhưng đừng vội lo lắng, sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này.

Làm sao để kê bàn làm việc hợp phong thủy?

Vạn vật đều vận hành theo quy luật âm – dương, ngũ hành tương sinh tương khắc. Bởi vậy, muốn có bàn làm việc phong thủy tốt giúp công danh, sự nghiệp không ngừng thẳng tiến chúng ta cần phải dựa vào quy luật này để chọn hướng và phương vị phù hợp nhất cho mình. Thông tin tiếp theo trong nội dung bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn đọc hai cách kê bàn làm việc theo phong thủy đơn giản, dễ thực hiện nhất.

Kê bàn làm việc hợp phong thủy dựa vào Âm – Dương

Đầu tiên là cách kê bàn làm việc theo căn cứ vào quy luật Âm – Dương. Đây là một trong những phương án được đánh giá cao bởi tính khả thi, tất cả mọi văn phòng công ty đều có thể áp dụng một cách dễ dàng.

Cụ thể, Âm tượng trưng cho phái nữ, Dương tượng trưng cho phái nam. Tùy thuộc vào công ty, doanh nghiệp của bạn có nhiều nam hơn hay nhiều nữ hơn để chọn ra hướng kế bàn làm việc phù hợp nhất, đem lại nhiều tài lộc, tăng vận khí cho công ty.

– Nếu văn phòng công ty có Âm thịnh (nghĩa là nữ nhiều hơn nam), chúng ta nên kê bàn làm việc theo hướng Đông Bắc, Tây Bắc và Tây Nam. Đây là những hướng sinh lợi nên rất tốt.

– Nếu văn phòng công ty có Dương thịnh (nghĩa là nam nhiều hơn nữ), hướng kê bàn làm việc hợp phong thủy là hướng Nam, hướng Đông, Đông Nam hoặc hướng Bắc.

Kê bàn làm việc theo phong thủy dựa vào Mệnh

Nếu xét về tính khả thi, thì cách kê bàn làm việc theo Mệnh thấp hơn cách kê bàn làm việc theo Âm – Dương. Một văn phòng công ty có rất nhiều nhân viên, chúng ta không thể kê bàn hợp với cung mệnh của từng người được. Thế nhưng, cách này lại là lựa chọn tuyệt vời khi kê bàn làm việc cho Giám đốc.

Theo phong thủy, có 5 mệnh chính trong ngũ hành, gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Một một mệnh sẽ có những năm sinh khác nhau, vì thế có thể dựa vào năm sinh để xem mình thuộc mệnh nào, từ đó tìm ra hướng kê bàn làm việc phù hợp nhất.

Người có tuổi mệnh Kim: Hướng bàn làm việc phong thủy tốt nhất là hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam.

Người có tuổi mệnh Mộc: Hướng phù hợp nhất là Đông, Đông Nam, Nam.

Người có tuổi mệnh Thủy: Hướng bàn làm việc hợp phong thủy là Đông Nam, Nam, Bắc.

Người có tuổi mệnh Hỏa: Hướng kê bàn làm việc nên là Đông Bắc, Tây Nam, Nam.

Người có tuổi mệnh Thổ: Đông Bắc và Tây Nam là những hướng thích hợp.

Một số lưu ý khi kê bàn làm việc hợp phong thủy

Để sở hữu bàn làm việc phong thủy tốt, ngoài hai cách kê bàn làm việc được chúng tôi chia sẻ ở trên, bạn đọc cần lưu ý đến một số yếu tố sau đây:

– Phía trước bàn làm việc nên có tầm nhìn thoáng, có thể nhìn thấy cửa chính nhưng không nằm trực diện trên một đường thẳng với cửa.

– Phía sau bàn làm việc cần phải có điểm tựa vững chắc, điểm tựa đó có thể là những bức tường kiên cố, hoặc chiếc tủ tài liệu lớn.

– Không kê bàn làm việc có điểm tựa là nhà vệ sinh để tránh mắc phải những sai lầm trong tư duy lãnh đạo.

– Không đặt bàn làm việc gần những khu vực không sạch sẽ như nhà vệ sinh, nhà giác. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, mà còn ảnh hưởng đến tinh thần.

– Không đặt bàn làm việc ngồi quay lưng lại với cửa vì dễ gây cảm giác bất an, không theo dõi được cục diện xung quanh.

– Không kê bàn tại vị trí giữa phòng (đối với lãnh đạo) vì dễ tạo cảm giác trống trải, bị cô lập.

Nội thất văn phòng giá rẻ mong rằng, cách kế bàn làm việc hợp phong thủy được chúng tôi giới thiệu trong bài viết trên sẽ hữu ích với bạn, giúp bạn có một chỗ ngồi đẹp, giúp tinh thần làm việc phấn chấn, sự nghiệp hanh thông.

Những Vật Phẩm Phong Thủy Giúp Thăng Tiến Sự Nghiệp, Công Danh Cho Người Tuổi Thân

Nếu bạn là người tuổi Thân đang muốn tìm vật phẩm phong thủy phù hợp với tuổi của mình hoặc bạn cần chọn vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Thân để làm quà tặng cho khách hàng, đối tác. Bài viết này, Golden Gift Việt Nam sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi “Vật phẩm phong thủy nào hợp với người tuổi Thân?”

Giới thiệu về người tuổi Thân

Tuổi Thân là con giáp gì? Đặc điểm chung của người tuổi Thân?

Khỉ (người tuổi Thân) là con vật thông minh, khôn khéo nhất trong 12 con giáp. Chính vì thế mà những người tuổi Thân không những tài giỏi, thông minh, nhanh nhẹn mà còn giàu lòng vị tha, luôn sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn.

Tuổi Thân sinh năm bao nhiêu – mệnh gì?

Tuổi Thân sinh các năm năm đó là năm: Bính Thân (1956) thuộc mệnh Hỏa, Mậu Thân (1968) thuộc mệnh Thổ, Canh Thân (1980) thuộc mệnh Mộc, Nhâm Thân (1992) thuộc mệnh Kim, Giáp Thân (2004) thuộc mệnh Thủy, Bính Thân (2016) thuộc Mệnh Hỏa.

Tuổi Thân hợp với hướng nào?

Hướng là yếu tố quan trọng, nếu lựa chọn được hướng tốt, phù hợp sẽ giúp tuổi Thân tài lộc vượng, công danh phát. Vậy tuổi Thân nên chọn hướng nhà nào?

– Tuổi Canh Thân (1980), hướng tốt cho tuổi Canh Thân là hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc, hướng Tây Nam và hướng Tây.

– Tuổi Nhâm Thân (1992), hướng tốt cho tuổi Nhâm Thân hướng Tây Nam, hướng Tây, hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc.

– Tuổi Giáp Thân (1944, 2004), hướng tốt cho tuổi Giáp Thân hướng Đông Bắc, hướng Tây Bắc, hướng Tây, hướng Tây Nam.

– Tuổi Bính Thân (1956, 2016), hướng tốt cho tuổi Bính Thân, hướng Tây Nam, hướng Tây, Tây Bắc, hướng Đông Bắc.

– Tuổi Mậu Thân (1968), hướng tốt cho tuổi Mậu Thân, hướng Đông Bắc, hướng Tây Bắc, hướng Tây, hướng Tây Nam.

Vật phẩm phong thủy phù hợp với người tuổi Thân

Tượng Khỉ phong thủy: Theo truyền thuyết xưa, khỉ có một sức lực mạnh mẽ, trí não thông minh, nhanh nhẹn, ngoài ra khỉ còn tượng trưng cho chức tước, công danh. Bởi vậy người tuổi Thân đặt tượng khỉ trong nhà hoặc nơi làm việc sẽ gặp nhiều may mắn, thăng tiến trong đường công danh mang lại nhiều tài lộc.

Tượng Chuột phong thủy: Hình ảnh con chuột nằm trên những đồng tiền vàng hoặc thỏi vàng lớn là biểu tượng cầu mong tài lộc dồi dào, cuộc sống đầy đủ, dư dả hơn, người tuổi Thân đặt tượng chuột trong nhà, nơi làm việc hoặc địa điểm kinh doanh sẽ mang lại tấn tài, tấn lộc.

Tượng Rồng phong thủy: Là con vật đứng đầu trong các loài thú lành, nên ngoài việc hóa sát rồng còn tăng cường phát huy quyền lực, người có chức vụ cao dùng nó có hiệu quả càng lớn. Ngoài ra rất phù hợp cho người tuổi Thân làm việc hành chính hoặc hoạt động chính trị, giúp chống lại những lời gièm pha và tăng cường quyền uy.

Tượng Thần Tài mạ vàng: Được xem là vị Thần cai quản tiền bạc, của cải. Trong phong thủy, tượng Thần Tài đem đến nhiều tài lộc, cầu mong sự sung túc, may mắn cho gia đình và công việc làm ăn kinh doanh. Người tuổi Thân đặt tượng Thần Tài trong nhà hoặc nơi kinh doanh sẽ mang đến nhiều tiền tài và may mắn.

Tượng Phật Di Lặc: Khi trong nhà có đặt tượng Phật Di Lặc có chiếc bụng lớn chứa đầy của cải, tài lộc và nụ cười hồn hậu sẽ mang tới sự may mắn cho gia chủ. Những người làm kinh doanh buôn bán thường đặt tượng Phật Di Lạc trong nhà mình để mong sự may mắn phúc hậu của ngài sẽ giúp cho công việc làm ăn được như ý phát tài.

→ Giúp chàng chọn quà Tết “ghi điểm” nhất trong mắt gia đình nàng

→ Xem tử vi tuổi Dậu trọn đời và vận mệnh của người tuổi Gà

→ Hướng dẫn bài trí tượng chó phong thủy trong gia đình và nơi làm việc

→ Triết lý IKIGAI – Bí quyết của người Nhật cho cuộc sống hạnh phúc dài lâu

→ Hướng dẫn cách chuẩn bị lễ cúng Vu Lan rằm tháng 7 âm lịch đầy đủ nhất!

→ Quà tặng mạ vàng mừng tân gia, món quà cao cấp và ý nghĩa

→ Gợi ý quà tặng cho đối tác nước ngoài tại Đà Nẵng độc đáo và ý nghĩa

→ Khám phá vật phẩm phong thuỷ giúp tuổi Tân Sửu may mắn hút tài lộc

→ Gợi ý món quà độc đáo và ý nghĩa doanh nghiệp cần biết dịp 30/4 và 1/5

→ Đồng hồ mừng tân gia: Cũ nhưng chưa bao giờ lỗi thời

→ Khám phá top các vật phẩm phong thuỷ giúp tuổi Mậu Thân

Top 10 Vật Phẩm Giúp Thăng Tiến Sự Nghiệp, Công Danh Cho Tuổi Tân Hợi 1971

Tuổi Tân Hợi 1971 được sự hộ mệnh, bảo vệ của những nguyên tố và yếu tố khác nhau. Việc chọn lựa đúng vật phẩm phong thủy hợp mệnh sẽ giúp tăng tiến sự nghiệp, công danh cho tuổi Tân Hợi 1971

Tượng Heo Phong Thủy Từ xa xưa, heo đã là loài vật thân thiết với những người ở nông thôn, ai muốn tăng gia sản xuất, phát triển kinh tế thì trong nhà hay nuôi heo. Vì lẽ đó mà heo luôn có khả năng đem lại nguồn tài chính ổn định và cuộc sống tốt đẹp cho cả gia đình. Càng nhiều heo con thì thể hiện nguồn lực và tài sản càng tăng nhưng trong cuộc sống hiện nay thì heo chỉ mang ý nghĩa cầu mong sự thăng tiến trong công việc và có một nguồn nhân lực dồi dào để phát triển rất tốt cho người tuổi Tân Hợi 1971.

Tượng Tỳ Hưu Phong Thủy

Tỳ Hưu còn có tác dụng mang lại điều tốt lành : Như nhiều tài lộc, nhất là ở các sòng bạc tại HK ta đều thấy họ chưng Tỳ Hưu, nhưng được bảo vệ rất kỹ, vì sợ mất trộm, sẽ gây ra nhiều điều xúi quẩy cho người tuổi Tân Hợi 1971. Tỳ hưu ngoài việc có tác dụng chiêu tài lộc không lim chính như trên, Tỳ Hưu cũng còn có tác dụng chiêu tài lộc liêm chính, nên những người kinh doanh cũng đặt Tỳ Hưu ở nhà và ở công chúng tôi người tuổi Tân Hợi 1971

Tượng Kỳ Lân Phong Thủy

Kỳ lân trưng bày trong nhà có tác dụng lợi chiêu phúc, tránh tà, mong muốn sinh con, mang lại sự bình an thuận hoà, con cái thông minh hiếu thảo, học hành giỏi giang cho người tuổi Tân Hợi 1971. Kỳ lân có tác dụng “trấn trạch” rất mạnh, dùng để giải quyết các vấn đề như ổn định bầu không khí xung quanh, gia đình bất hòa, thu nhập không như mong muốn, các mối quan hệ không tốt, quan hệ vợ chồng không như ý, giải tỏa những vấn đề trong cuộc sống cho người tuổi Tân Hợi 1971

Thuyền buồm Phong Thủy Theo phong thủy, thuyền buồm là biểu tượng của sự thành công trong kinh doanh cho người tuổi Tân Hợi 1971. Do đó, nó được doanh nhân Trung Quốc rất ưa chuộng.

Đĩa thất tinh Phong Thủy

Theo phong thủy, đĩa ngọc thất tinh, gồm 7 viên đá quý thạch anh trên một đĩa tròn, có vượng khí của sao Bát Bạch sẽ mang lại quan hệ thuận hòa, thăng tiến công danh tài lộc và may mắn cho người tuổi Tân Hợi 1971.

Tháp Văn Xương Phong Thủy

Tháp văn xương có hình dạng cao nhiều tầng, mang ý nghĩa thăng tiến trên từng con đường học vấn, sự nghiệp và công danh cho người tuổi Tân Hợi 1971. Trãi qua nhiều tầng, nhiều giai đoạn sẽ đạt đến đỉnh cao của vinh quang. Với tính chất như một “Ăng-ten” thu sóng, việc sở hữu một bảo tháp văn xương sẽ giúp tụ năng lượng từ không gian xung quanh tập trung tại tháp, mang lại trí tuệ nổi trội, giúp người tuổi tuổi Tân Hợi 1971 có thể học hành tốt và giải quyết công việc hằng ngày được nhanh nhạy và thuận lợi hơn. Ngoài ra, việc mô phỏng theo hình tượng của tháp chùa thường thấy trong đời sống, tháp văn xương sẽ nhờ vào uy lực gia trì của Phật pháp mà ngăn ngừa hung khí, tà khí, loại trừ ma quỉ và thị phi.

Tranh Đá Quý Phong Thủy

Tranh Đá Quý ngoài tác dụng trang trí, thẩm mỹ còn có thể điều hòa sinh khí, mang lại tài lộc, sức khỏe, thịnh vượng, đồng thời chấn tà khí, xua đuổi những điềm dữ, điềm hung cho người tuổi Tân Hợi 1971. Sở hữu một bức Tranh phong thủy trong nhà, chủ nhà vừa cảm thấy an tâm để làm ăn, lại có thêm một tác phẩm nghệ thuật giúp ngôi nhà trở nên quyến rũ và hấp dẫn hơn.

Tranh Đồng Phong Thủy hợp Hạc là biểu tượng của sự may mắn và sự trường thọ bắt nguồn từ xa xưa, dưới thời của hoàng đế Phục Hy (Trung Hoa). Treo tranh hạc ở phía Nam thì sẽ sinh sôi nhiều cơ hội tốt, ở phía Tây thì nó mang vận may cho con trẻ nhà gia chủ tuổi Tân Hợi 1971, phía đông thì hạc chở khí tốt có lợi cho con trai và cháu trai, và nếu nằm ở phía Tây Bắc, nó kích hoạt sự trường tồn cho cả dòng tộc nhà gia chủ tuổi Tân Hợi 1971, đặc biệt là tuổi thọ của tộc trưởng.

Tượng Quan Công Phong Thủy

Để cầu tài, người Trung quốc thường thờ Quan Công với ý nghĩa ngài sẽ mang lại cho người tuổi Tân Hợi 1971 nhiều tài lộc, công việc làm ăn kinh doanh thuận lợi, dẹp trừ tiểu nhân.

Gậy Như Ý Phong Thủy

Với việc thể hiện địa vị, tăng cường quyền lực mà ngày ngay, việc đặt quyền trượng trong nhà hoặc văn phòng được cho là sẽ tăng cường năng lượng chủ yếu về sự lãnh đạo và sức ảnh hưởng. Nếu người tuổi Tân Hợi 1971 là nhà quản lý, giám đốc, hay chủ tịch của một tập đoàn thì quyền trượng sẽ đảm bảo quyền hạn của bạn được công nhận, ý kiến và quyết định của bạn được công nhận, lại vừa mang lại may mắn cho người tuổi Tân Hợi 1971.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Bạn đang đọc nội dung bài viết 6 Dòng Tranh Thêu Phong Thủy Giúp Bạn Công Danh Thăng Tiến, Gia Đạo Bình An trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!