Đề Xuất 1/2023 # 7 Mẫu Vòng Tay Phong Thủy Mệnh Thủy Mang Lại Thịnh Vượng # Top 1 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 1/2023 # 7 Mẫu Vòng Tay Phong Thủy Mệnh Thủy Mang Lại Thịnh Vượng # Top 1 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 7 Mẫu Vòng Tay Phong Thủy Mệnh Thủy Mang Lại Thịnh Vượng mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

I. Đặc điểm người mệnh Thủy

Mệnh Thủy là một trong 5 cung mệnh thuộc Ngũ hành bao gồm: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Mệnh Thủy mang linh hồn của nước, nhìn bên ngoài có vẻ trầm lặng nhưng có nội tâm bất yên. Mặc dù có tính cách mạnh mẽ nhưng lại dễ mủi lòng, chính vì thế mà họ thường bị người khác lừa gạt. Những vật phẩm như vòng tay phong thủy mệnh Thủy sẽ giúp họ tránh được những vận rủi trong cuộc sống và công việc.

Người mệnh Thủy sinh năm nào?

Bính Tý

Dương lịch: 1936 – 1996

Âm lịch: Bính Tý

Ngũ hành Giản Hạ Thủy

Đinh Sửu

Dương lịch: 1937 – 1997

Âm lịch: ĐInh Sửu

Ngũ hành: Giản Hạ Thủy

Giáp Thân

Dương lịch: 1944 – 2004

Âm lịch: Giáp Thân

Ngũ hành: Tuyền Trung Thủy

Ất Dậu

Dương lịch: 1945 – 2005

Âm lịch: Ất Dậu

Ngũ hành: Tuyền Trung Thủy

Nhâm Thìn

Dương lịch: 1952 – 2012

Âm lịch: Nhâm Thìn

Ngũ hành: Trường Lưu Thủy

Quý Tỵ

Dương lịch: 1953 – 2013

Âm lịch: Quý Tỵ

Ngũ hành: Trường Lưu Thủy

Bính Ngọ

Dương lịch: 1966 – 2026

Âm lịch: Bính Ngọ

Ngũ hành: Thiên Hà Thủy

Đinh Mùi

Dương lịch: 1967 – 2027

Âm lịch: Đinh Mùi

Ngũ hành: Thiên Hà Thủy

Giáp Dần

Dương lịch: 1974 – 2034

Âm lịch: Giáp Dần

Ngũ hành: Đại Khê Thủy

Ất Mão

Dương lịch: 1975 – 2035

Âm lịch: Ất Mão

Ngũ hành: Đại Khê Thủy

Nhâm Tuất

Dương lịch: 1982 – 2042

Âm lịch: Nhâm Tuất

Ngũ hành: Đại Hải Thủy

Quý Hợi

Dương lịch: 1983 – 2043

Âm lịch: Quý Hợi

Ngũ hành: Đại Hải Thủy

Tính cách người mệnh Thủy

Mênh Thủy có tính cách hiền hòa, luôn quan tâm chăm sóc cho mọi người; như một làn nước trong lành và ấm áp. Họ là người khôn ngoan trong giao tiếp, ứng xử khéo léo trong các mối quan hệ. Họ thích những cuộc phiêu lưu, những chuyến đi xa luôn là sở thích của họ; thôi thúc sự khám phá điều mới mẻ, bí ẩn.

Tuy nhiên, chính sự khéo léo ấy có thể sẽ ảnh hưởng đến người mệnh Thủy. Đôi khi họ trơ nên mưu mô, khó lường và dễ dàng trở mặt. Đây là những điều không nên có.

Sở hữu vòng tay phong thủy mệnh Thủy sẽ giúp họ khắc chế những ý nghĩ tiêu cực trong cuộc sống. Có được cái nhìn tốt hơn và tinh thần lạc quan hơn.

Màu sắc mang lại may mắn cho mệnh Thủy

Yếu tố quyết định khi chọn vòng tay phong thủy mệnh Thủy là dựa vào màu sắc. Khi chọn vòng tay, bạn nên chọn những màu tương sinh hoặc tương hợp với mệnh Thủy để mang lại may mắn cũng như là sự bình yên trong cuộc sống. Màu tương khắc có thể cản trở tài vận và vận may của họ trên con đường công danh. Vậy mệnh Thủy hợp màu nào, kỵ màu nào?

Mệnh Thủy hợp màu nào?

Thủy tương sinh với hành Kim và Mộc, thế nên các màu thuộc hành Kim và Mộc như: trắng xám, xanh lá cây,… Giúp mệnh Thủy có tinh thần thoải mái, suy nghĩ tích cực, làm giảm áp lực trong cuộc sống.

Màu sắc tương hợp là những màu thuộc hành Thủy như: màu đen hay xanh dương. Nó giúp cho mệnh Thủy có được sự mạnh mẽ, quyết liệt; đồng thời cũng mang đến cảm giác bình yên và thư thái sau những giờ làm việc căng thẳng.

Mệnh Thủy kỵ màu nào?

Thủy khắc Hỏa và Thổ thì lại khắc Thủy, thế nên những màu sắc thuộc 2 cung mệnh này không được khuyên dùng cho mệnh Thủy. Nói thế không có nghĩa là không được dùng; bạn vẫn có thể chọn những màu như: đỏ, cam, tím, hồng, vàng, nâu,… Tuy nhiên không được chọn nó làm màu chủ đạo hay sử dụng vòng tay phong thủy mệnh Thủy có màu sắc đó. Bởi nó sẽ khiến bạn gặp vất vả, cản trở sự nghiệp và vận may của bạn đấy.

Con số may mắn của mệnh Thủy

II. 7 mẫu vòng tay phong thủy mệnh Thủy

Vòng tay phong thủy mệnh Thủy Hồ Ly Đá

Vòng tay phong thủy mệnh Thủy đá MoonStone

Vòng tay đá MoonStone – đá mặt trăng – là một loại đá quý thuộc nhóm Fenspat Kali. Nó có lợi cho sức khỏe sinh sản của nữ giới, giảm các vấn đề về chu kỳ kinh nguyệt, cân bằng nộ tiết tố. Ngoài ra, nó còn có tác dụng giúp dễ ngủ, ngăn ngừa mộng du, cải thiện làn da và tinh thần cho chủ nhân.

Vòng tay trầm hương Kim Thiềm Đài Cát

Vòng tay phong thủy mệnh Thủy đá thạch anh tóc đen

Đá thạch anh tóc đen được hình thành do chứa nhiều chất Black Tourmaline tạo nen màu đen huyền bí. Viên đá của tâm linh và quyên năng, mang đến nguồn năng lượng tích cực cho người đeo. Vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc đen còn giúp gắn kết tình duyên. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ điều trị các vấn đề như nhồi máu cơ tim, ngăn ngừa đột quỵ và sơ vữa động mạch.

Vòng tay trầm hương Minh Nguyệt Agarmoon

Được kết hợp giữa trầm hương tự nhiên và charm đá Minh Nguyệt có màu sắc rực rỡ, sang trọng nhưng lại ý nghĩa. Vòng tay trầm hương Minh Nguyệt Agarmoon giúp bổ sung năng, thu hút cát khí, tài vận và mang lại may mắn và tài lộc. Không giống như những vật phẩm phong thủy khác, vòng tay phong thủy mệnh Thủy hấp thụ tinh hoa đất trời giúp chủ nhân đại cát đại lộc.

Vòng tay phong thủy mệnh Thủy đá Obisidian

Vòng tay đá Onisidian được biết đến như một viên đá hộ thân bảo vệ toàn vẹn. Nó hấp thụ nguồn năng lượng tích cực và xua đuổi năng lượng tiêu cực bảo vệ chủ nhân khỏi tà ma. Nó còn giúp kiểm chế cả xúc tiêu cực, thích nghi tốt với môi trường, luôn thể hiện mặt tích cực của mình.

Vòng tay trầm hương Thủy Quang Minh

Vòng tay trầm hương Thủy Quang Minh với giọt nước lấp lánh cuốn trôi mọi âu lo, nóng giận. Dòng nước chảy khắp cơ thể giúp phân phối lại các nguồn năng lượng, giúp người đeo cân bằng cảm xúc; loại trừ năng lượng xấu. Từ đó giúp cơ thể trở nên nhẹ nhàng, tinh thần minh mẫn hơn. Đây được xem là một thiết kế vòng tay phong thủy mệnh Thủy đặc biệt với hình giọt nước độc đáo cùng màu xanh dương ấn tượng.

III. Vòng tay phong thủy Thiên Mộc Hương

Thiên Mộc Hương là một trong những thương hiệu uy tín, mang trong mình sứ mệnh đưa vòng tay trầm hương trở thành món trang sức quốc tế. Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc chế tác các sản phẩm từ trầm hương; Thiên Mộc Hương vinh dự trở thành thương hiệu đầu tiên trao tặng vòng tay trầm hương cho các nguyên thủ quốc tế trên chuyến tàu SSEAYP.

Hiện nay, vòng tay phong thủy nói chung và vòng tay phong thủy mệnh Thủy nói riêng của Thiên Mộc Hương đã có mặt trên 20 quốc gia; sở hữu cho mình hơn 80.000 khách hàng trên thế giới. Mỗi sản phẩm trầm hương đều là cả quá trình nghiên cứu, sáng tạo của mỗi nghệ nhân. Mang nét văn hóa và tinh hoa dân tộc Việt trong từng sản phẩm.

Phong Thủy Phòng Khách Cho Người Mệnh Thủy Mang Lại Thịnh Vượng

Thiết kế nội thất là vấn đề quan trọng đối với mỗi gia đình. Việc thiết kế không chỉ đảm bảo nội thất đẹp mà cần phải hợp phong thủy để đem lại thịnh vượng cho gia chủ. Để có thông tin chính xác về thiết kế phong thủy phòng khách cho người mệnh Thủy. Gia chủ cần có cái nhìn khái quát về mệnh Thủy như sau:

Khái quát về mệnh Thủy

Hành Thủy chỉ mùa đông và nước nói chung. Nó là những cơn mưa lất phất hay cơn mưa rào. Mệnh Thủy chỉ bản ngã, nghệ thuật và cái đẹp. Người mang mệnh Thủy có những đặc trưng tính cách như sau:

Người mệnh Thủy giao tiếp tốt. Họ có khả năng ngoại giao và thuyết phục.

Khi tích cực: Người mệnh Thủy có khuynh hướng nghệ thuật, thích kết bạn và biết cảm thông.

Khi tiêu cực: Người mệnh Thủy nhạy cảm, hay thay đổi và gây phiền nhiễu.

Đặc điểm của người mang mệnh Thủy nói trên làm căn cứ để gia chủ thiết kế phòng khách trên sở thích và theo yếu tố phong thủy. Để thiết kế phong thủy phòng khách cho người mệnh Thủy cần quan tâm đến một số yếu tố sau:

Hướng phòng khách cho người mệnh Thủy

Hướng phòng khách phù hợp cho gia chủ mang mệnh Thủy là hướng Bắc. Hướng này là hướng chính bản mệnh. Lựa chọn hướng này sẽ hợp với gia chủ thu hút được nguồn khí tốt. Ngoài ra, phòng khách là phòng quan trọng nhất của ngôi nhà, là nơi tiếp đón nhiều người. Đây là hướng phong thủy phòng khách cho người mệnh Thủy tốt sẽ đem lại sự yên ấm, thuận hòa và tài lộc.

Màu sơn phòng khách cho người mệnh Thủy

Theo quy luật ngũ hành tương sinh, thì Thủy hợp Mộc và Kim. Vì vậy những màu sắc hợp với 3 mệnh trên thì đều tốt cho mệnh Thủy. Màu sắc chủ đạo trong phong thủy cho người mệnh Thủy là màu xanh, đen. Màu sắc hợp với mệnh Kim là màu trắng, ánh kim. Màu sắc của người mệnh Mộc là màu xanh lá, màu gỗ. Khi thiết kế phong thủy phòng khách mệnh Thủy, gia chủ nên sử dụng các màu đen hoặc xanh lam. Những màu này sẽ cân bằng năng lượng cho mệnh Thủy.

Gia chủ nên chọn sơn tường, bàn ghế sofa, rèm cửa, đồ dùng nội thất có tông màu này. Đây là một màu sắc rất dễ sử dụng vị sự tươi sáng, long lanh lại nhẹ nhàng. Theo quan niệm của phong thủy, màu xanh da trời thích hợp với cung Gia đạo và cung Tài lộc. Yếu tố Thuỷ cũng phù hợp cho yếu tố Mộc. Do đó, màu xanh thiên thanh thích hợp với các màu sơn cửa, các đồ trang trí nghệ thuật.

Mệnh Thủy cũng có thể sử dụng màu xanh da trời nhạt. Màu này thích hợp với công việc học tập và nghiên cứu, thích hợp nhất là dùng cho phần trần nhà. Màu xanh có được sự nhẹ nhàng, giảm bớt căng thẳng từ cong việc, năng động.

Người mệnh Thủy nên tránh các màu của mệnh Thổ là màu vàng, nâu đất vì màu của mệnh Thổ sẽ khắc chế Thủy.

Bài trí nội thất phong thủy phòng khách cho người mệnh Thủy

Mệnh Thủy nên lựa chọn các vật dụng bằng kim loại, gỗ, thủy tinh rất phù hợp để sử dụng. Những hình dạng đồ vật nên sử dụng thường có dạng hình tròn, trụ, uốn lượn. Gia chủ nên kiêng dùng các loại có cạnh sắc nhọn.

Có thể sử dụng thêm một số cây trồng trong nhà cho người mệnh Thủy hay treo thêm chuông gió. Một số vật dụng nội thất trang trí như là tranh phong cảnh cho người mệnh thủy, bể cá cảnh, gương, trần lượn sóng, các loại vách ngăn màu trắng hoặc pha lê, … Những vật này sẽ là những vật may mắn cho người mệnh Thủy.

Công ty cổ phần GIVAL – Nội thất Home xinh

Địa chỉ: Phòng 406, tòa A1, 18 Nguyễn Cơ Thạch, Hà Nội

Điện thoại : 0988 359 345 – 02466 877 558

Email : noithathomexinh.com.vn@gmail.com

Website : www.noithathomexinh.com.vn

Đơn vị đồng hành về phong thủy: Học viện lý số Nguyên Cát

Website: www.hocvienlyso.org

Văn phòng Hà Nội

Thầy Sơn Chu

Hotline: 0984.850.880

Email: hotro@hocvienlyso.org

Địa chỉ: Số 21 lô 1B, Trung Yên 11A, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Văn phòng Hồ Chí Minh

Thầy Minh Tuệ

Hotline: 0989.224.080

Email: minhtue21@gmail.com

Địa chỉ: 270 Cộng Hòa, P13, Tân Bình, HCM

Phong Thủy Phòng Thờ Tuổi Canh Thân Mang Lại May Mắn Thịnh Vượng

Đôi chút về tuổi Canh Thân

– Năm sinh dương lịch: 1980 – Năm sinh âm lịch: Canh Thân – Quẻ mệnh Khôn ( thổ) thuộc Tây tứ mệnh – Ngũ hành: Thạch Lựu Mộc (Gỗ cây lựu )

Phong thủy phòng thờ tuổi Canh Thân chuẩn

Bàn thờ cũng tuân theo nguyên tắc phong thủy nhất định giống như các không gian quan trọng khác trong nhà là “nhất vị nhị hướng”. Vì thế mà phong thủy phòng thờ tuổi Canh Thân cũng phải hội đủ cả hai yếu tố là “tọa cát” và “hướng cát” đặt tại vị trí và hướng bàn thờ đẹp trang trọng sao cho đón được năng lượng tốt lành và tránh luồng năng lượng xấu.

– Gia chủ tuổi Canh thân nên đặt vị trí và hướng bàn thờ vào các hướng tốt là: Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y)

– Gia chủ tuổi Canh thân nên tránh đặt vị trí và hướng bàn thờ tại các hướng xấu là: Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát)

Giải nghĩa từ ngữ phong thủy

– Sinh khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài. – Thiên y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ – Diên niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu. – Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử. – Họa hại: Không may mắn, thị phi, thất bại. – Ngũ quỷ: Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn. – Lục sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn. – Tuyệt mệnh: Phá sản, bệnh tật chết người.

Hiện nay có rất mẫu bàn thờ như: bàn thờ treo, , sập thờ, án gian thờ phù hợp với phong thủy phòng thờ tuổi Canh Thân. Khi lựa chọn bàn thờ gia chủ cần quan tâm tới: Chiều rộng, chiều sâu và chiều cao của ban thờ. Theo phong thủy nên lựa chọn các kích thước trên sao cho các kích thước này rơi vào các cung “cát” của thước Lỗ Ban là đạt yêu cầu.(thước này bạn có bán rất nhiều ở chợ, siêu thị).

Phong Thủy Phòng Bếp Cho Tuổi Mậu Tuất Để Mang Lại Thịnh Vượng

– Năm sinh dương lịch: 1958

– Năm sinh âm lịch: Mậu Tuất

– Quẻ mệnh: Càn (Kim) thuộc Tây tứ mệnh

– Ngũ hành: Bình địa mộc (Cây ở đồng bằng)

Hướng tốt:

Tây Nam (Diên Niên): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

Tây (Sinh Khí): Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

Tây Bắc (Phục Vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

Đông Bắc(Thiên Y): Cải thiện sức khỏe, trường thọ

– Hướng xấu:

Nam (Tuyệt Mệnh): Phá sản, bệnh tật chết người.

Đông Nam (Hoạ Hại): Không may mắn, thị phi, thất bại.

Đông (Ngũ Quỷ): Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.

Bắc (Lục Sát): Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

Lưu ý khi đặt hướng bếp tuổi Mậu Tuất 1958

Bếp nấu cũng là một yếu tố rất quan trọng trong bố trí nhà theo Phong thủy vì mọi bệnh tật, vệ sinh đều sinh ra từ đây. Hướng bếp nên đặt ở hướng xấu, và nhìn về hướng tốt, theo quan niệm Toạ hung hướng cát. Hướng bếp có thể hiểu là hướng cửa bếp đối với bếp lò, bếp dầu, hướng công tắc điều khiển đối với bếp điện, bếp gas.

Gia chủ tuổi mậu tuất nên đặt bếp tọa các hướng Nam (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Hoạ Hại); Đông (Ngũ Quỷ); Bắc (Lục Sát) nó có ý nghĩa như thiêu đốt đi những điều không tốt lành. Đặt bếp nhìn về các hướng tốt Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí);Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc(Thiên Y) vì hướng cửa bếp là nơi đưa củi vào đáy nồi để đốt hay hướng công tắc, phải đặt nó quay về hướng lành, như thế nhanh có phúc.

Chậu rửa, cũng như khu phụ, được hiểu là nơi xả trôi nước, tức là xả trôi những điều không may mắn, nên đặt tại các hướng xấu như hướng Nam (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Hoạ Hại); Đông (Ngũ Quỷ); Bắc (Lục Sát)

Cửa của bếp nấu không được để thẳng với cửa chính của nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ, người nằm ngủ sẽ gặp tai ương bệnh tật.

Bếp nên tránh đặt gần chậu rửa, tủ lạnh, tránh có cửa sổ phía sau, tránh giáp các diện tường hướng Tây.

Bếp không được đối diện với cửa nhà vệ sinh, bởi vì nhà vệ sinh là nơi có nhiều vi trùng và các luồng khí không tốt, dễ gây nên các bệnh qua đường ăn uống. – Bạn cũng cần tránh đặt bếp ngay dưới xà ngang. Bởi xà ngang áp trên bếp chủ hao tài tốn của. Vị trí gian bếp nên đảm bảo ánh sáng hài hoà, tránh bị quá ẩm thấp, tối tăm, phải có cửa thông gió, khử mùi để không khí lưu thông.

Theo phong thủy, thế bếp còn phải tránh gió, tránh những nơi có đường đi nếu không gia chủ sẽ gặp bất lợi về tài lộc. Bếp cần được đặt ở cung tương hợp và cung sơn chủ (mặt hậu của nhà) nên phải được đặt ở vị trí trong cùng của nhà. Cửa vào bếp phải tương hợp với nơi đặt bếp thì tài lộc của gia chủ sẽ phát, gia đình thịnh vượng.

Bếp cũng không nên đặt trên giếng nước, hầm rút. Đặt bếp ở những vị trí này gia chủ và người thân thường hay ốm đau, thường mất hoà khí trong nhà.

Trong những ngôi nhà hiện đại, bếp thường kết hợp cùng máy hút khói, bồn rửa chén. Bạn cần đặt máy hút khói ngay trên bếp. Còn bồn rửa chén thì không được cao hơn bếp, cách xa nơi đỏ lửa ít nhất 60 cm.

Bàn ăn trong nhà bếp không được đặt dưới dầm, hoặc xà ngang, vì nó tạo cảm giác đè nén không thuận lợi cho đường công danh của gia chủ.

Gia chủ tuổi mậu tuất nên chọn các Màu sắc trong bếp là màu gỗ (mộc), màu trắng, màu inox. Tủ bếp hiện đại thường làm bằng gỗ chống cháy, inox kết hợp mặt đá, gạch men, nhựa tổng hợp… Nhưng dù bằng vật liệu gì thì bề mặt bàn và tủ bếp nên nhẵn và bóng và phải giảm các chi tiết rối mắt và tránh nhiều khe hốc khó làm vệ sinh.

Bạn đang đọc nội dung bài viết 7 Mẫu Vòng Tay Phong Thủy Mệnh Thủy Mang Lại Thịnh Vượng trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!