Đề Xuất 2/2023 # 7 Mẹo Bày Trí Phòng Ngủ Giữ Lửa Hạnh Phúc # Top 9 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 2/2023 # 7 Mẹo Bày Trí Phòng Ngủ Giữ Lửa Hạnh Phúc # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 7 Mẹo Bày Trí Phòng Ngủ Giữ Lửa Hạnh Phúc mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Phòng ngủ có phong thủy tốt sẽ thúc đẩy một dòng chảy hài hòa của năng lượng tốt, hài hòa, tràn đầy sức sống sau mỗi buổi sáng thức dậy. Một phòng ngủ phong thủy tốt sẽ tạo cho bạn một không gian riêng giúp bạn thư giãn, bình tâm sau một ngày mệt mỏi lăn lộn với cuộc sống. Không gian đó sẽ tạo cho bạn có một giấc ngủ sâu – ngon giấc, một đêm ngủ ngon hoặc cũng giúp vợ chồng giữ ngọn lửa đam mê hạnh phúc.

Bạn có thể sử dụng nhiều phương pháp tạo phong thủy tốt cho phòng ngủ một cách đơn giản, thiết thực, chẳng hạn như những 7 mẹo phong thủy cơ bản dưới đây. Cùng tìm hiểu nhé !

1. Không nên đặt TV, máy tính hoặc thiết bị điện tử

Nhiều bạn cho rằng, việc lắp đặt TV vào phòng ngủ là việc hết sức cần thiết, để bạn có thể vừa nằm nghỉ ngơi vừa có thể xem các chương trình TV thư giãn, hay nó thể hiện sự tiện nghi của mỗi phòng trong gia đình bạn. Nhưng tôi khuyên bạn không nên để TV, máy tính hoặc thiết bị tập thể dục trong phòng ngủ của bạn.

Lý do là năng lượng, khí vận của phòng ngủ sẽ bị phá hủy khi những vật phẩm này có mặt trong phòng ngủ của bạn. Ngoài việc tạo ra sóng điện từ cao (nguy hiểm cho sức khỏe của bạn ), chúng còn mang lại luồng khí năng lượng luôn trong tâm trạng làm việc, căng thẳng khi suy nghĩ về công việc và quan trọng nhất là sẽ ảnh hưởng lớn, gây mất tập trung tới mối quan hệ, đời sống vợ chồng của bạn (với chính bạn hoặc người thân).

2. Luồng không khí vào trong phòng ngủ của bạn

Bạn phải thường xuyên mở cửa sổ để đón ánh sáng và luồng khí vận từ bên ngoài hoặc sử dụng máy lọc không khí chất lượng tốt để giữ cho không khí trong phòng ngủ của bạn luôn trong lành và đầy oxy ( trường hợp bạn ở gần những nơi ô nhiễm, khu công nghiệp).

Hãy chú ý đến chất lượng không khí trong phòng ngủ của bạn. Phong thủy của phòng ngủ sẽ rất xấu nếu trong phòng ngủ của bạn đầy không khí bụi bẩn và đầy chất ô nhiễm.

Bạn có thể dùng các máy xông Tinh dầu vì nó có thể giúp bạn thanh lọc không khí trong phòng ngủ, nhưng hãy chắc chắn chọn loại tinh dầu từ thiên nhiên không có hóa chất (chúng có đặc tính chữa bệnh) so với dầu thơm (hầu hết là hóa chất tạo mùi độc hại).

Tuy nhiên, xin lưu ý rằng trồng cây xanh trong phòng ngủ không phải là cách tạo phong thủy tốt trừ khi phòng ngủ của bạn khá rộng và cây nằm cách xa giường .

3. Đặt giường ngủ đúng nguyên tắc phong thủy

Thực hiện theo 3 nguyên tắc phong thủy cơ bản để đặt chiếc giường của bạn. – Giường của bạn có thể đi lên từ cả hai bên – Có hai tủ cạnh giường ngủ (mỗi bên một bàn – tủ) – Tránh đặt giường thẳng hàng với cửa

Di chuyển, sắp xếp một chiếc giường “đẹp” và cân đối là rất quan trọng trong việc tạo ra một phòng ngủ có phong thủy hoàn hảo, tốt . Một tấm nệm tốt, đầu giường chắc chắn cũng rất quan trọng trong việc tạo ra năng lượng phong thủy hài hòa vì nó giúp tạo cho bạn một giấc ngủ ngon – sâu giấc hơn.

4. Chọn màu sắc phong thủy hài hòa cho phòng ngủ

Sử dụng màu sắc nhẹ nhàng, hài hòa, dịu nhẹ để đạt được sự cân bằng phong thủy tốt trong phòng ngủ của bạn.

Thiết kế phòng ngủ đúng hướng, hợp phong thủy sẽ giúp thúc đẩy dòng năng lượng tốt nhất cho giấc ngủ, cũng như giúp cải thiện đời sống sinh hoạt vợ chồng.

Màu sắc phòng ngủ phong thủy tốt nhất được coi là “màu da”, và chúng ta biết màu da của con người thay đổi từ màu trắng nhạt đến màu nâu sô cô la. Vì thế bạn nên chọn màu sắc trong phạm vi này sẽ giúp bạn làm việc tốt nhất trong việc thiết kế phòng ngủ phong thủy tốt.

5. Treo tranh nghệ thuật trong phòng ngủ

Hãy chọn lựa tranh treo nghệ thuật trong phòng ngủ của bạn một cách thông minh, tinh tế vì hình ảnh sẽ mang tới cho tinh thần con người năng lượng mạnh mẽ.

Lời khuyên tốt nhất cho việc lựa chọn tranh treo nghệ thuật trong phòng ngủ là chọn những hình ảnh mà bạn muốn thấy xảy ra, hi vọng trong cuộc sống của bạn

6. Phải có ánh sáng chiếu vào phòng ngủ

Phòng ngủ nên được hứng đủ ánh sáng vào ban ngày và chỉ cần bật đèn vào ban đêm, ánh nắng chiếu vào phòng ngủ vừa phải, vừa đủ thì có thể giúp thúc đẩy các năng lượng tốt, tài vận may mắn, chúng không chỉ giải phóng năng lượng mà còn tạo ra một bầu không khí rất thân mật, ấm áp và yêu thương.

Nhưng nếu ánh sáng quá chói cũng ảnh hưởng không tốt lên tâm trạng chúng ta vì phòng ngủ thuộc ÂM nên cũng không nên để ánh sáng quá mạnh.

7. Bày trí đồ vật như tủ, bàn trang điểm, tránh để phòng ngủ quá trống

Các cánh cửa cần được đóng lại vào ban đêm: có thể là cửa tủ quần áo, cửa phòng tắm riêng hoặc cửa phòng ngủ. Vì điều này giúp cho dòng năng lượng tốt nhất để tăng cường sức khỏe của bạn ,cũng như sức khỏe sinh lý của vợ chồng bạn .

Giữ tủ quần áo của bạn luôn sạch sẽ và ngăn nắp sẽ tạo thêm cảm giác bình yên và thư thái trong phòng ngủ.

TÓM TẮT MẸO BÀY TRÍ PHÒNG NGỦ HỢP PHONG THỦY Thiết kế và bày trí về phòng ngủ có phong thủy hoàn hảo có thể mang lại những điềm tốt, tài lộc cho mỗi người khác nhau, nhưng tất cả họ sẽ có một điểm chung – có niềm vui, hạnh phúc và bình yên. Trang trí một phòng ngủ có phong thủy tốt, mỗi món đồ sẽ góp phần mang tới cho bạn sự thanh tịnh, an nhiên trong tinh thần cũng như cuộc sống.

Phong Thủy Phòng Ngủ Mệnh Hỏa Giữ Lửa Hạnh Phúc Gia Đình

1/ Hướng phong thủy phòng ngủ mệnh Hỏa

Để đảm bảo phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Hỏa thì trước tiên gia chủ cần phải đặt phòng ngủ đúng hướng.

Theo phong thủy, hướng phòng ngủ hợp với gia chủ mệnh Hỏa nhất là hướng Nam. Và vì Mộc sinh Hỏa nên hướng của mệnh Mộc là hướng Đông, Đông Nam cũng là các hướng tốt, phù hợp cho phòng ngủ mệnh Hỏa.

Sau khi xác định được hướng phòng, gia chủ còn cần phải xác định hướng đặt giường phong thủy. Gia chủ có thể đặt hướng giường ngủ theo hướng phòng như trên hoặc tính hướng giường theo tuổi vợ chồng hoặc chọn 1 trong 4 hướng giường tốt là: Diên niên, Sinh khí, Phục vị, Thiên y.

Gia chủ cần phải đặc biệt lưu ý điều này bởi hướng giường sẽ quyết định trực tiếp tới chất lượng giấc ngủ hàng ngày cũng như sức khỏe của gia chủ.

2/ Vị trí phòng ngủ cho gia chủ mệnh Hỏa

3/ Màu sắc phong thủy phòng ngủ mệnh Hỏa

Chọn màu sắc phong thủy phòng ngủ mệnh Hỏa cũng tương tự như chọn hướng gia chủ có thể chọn 2 bộ màu: màu bản mệnh và màu tương sinh để giúp gia đình hạnh phúc, đường công danh thuận lợi, an bình khỏe mạnh.

Không đặt phòng ngủ đối điện hoặc phía trên phòng bếp, nhà vệ sinh, ống khói. Vì sự ô uế, khói bụi sẽ gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của gia chủ.

Không nên đặt phòng ngủ đối diện hoặc dưới cầu thang vì cầu thang thường xuyên có người đi lại gây tiếng ồn ảnh hưởng đến sự nghỉ ngơi của gia chủ. Hơn nữa theo phong thủy, đặt phòng ngủ ở vị trí này sẽ khiến sự nghiệp phải leo dốc, gặp nhiều khó khăn

Màu bản mệnh của mệnh Hỏa là đỏ, tím, hồng… Như đã nói thì màu bản mệnh của mệnh Hỏa rất rực rỡ và chói mắt. Do đó gia chủ nên giảm bớt độ nóng của các tông màu bằng cách chọn gam pastel nhẹ nhàng.

Hoặc chỉ dùng màu bản mệnh để tạo điểm nhấn cho không gian và thay vào đó sử dụng màu: Xanh lá, nâu,… tương sinh làm màu chủ đạo để giúp căn phòng thêm tươi mát và tràn ngập nhựa sống.

Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Hỏa cần tránh các màu xanh dương, đen… – màu bản mệnh của mệnh Thủy tương khắc với mệnh Hỏa

4/ Nội thất phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Hỏa

Về nội thất, người mệnh Hỏa nên chọn những vật dụng có hình dáng vuông hoặc hình chữ nhật tượng trưng cho sự đủ đầy, sung túc. Đồng thời tránh trang trí phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Hỏa bằng những vật có góc cạnh sắc nhọn sẽ gây cảm giác bất an, khó chịu.

Chất liệu nội thất mà gia chủ mệnh Hỏa có thể chọn là đồ gỗ, gốm, sứ,… từ các mệnh Mộc, Thổ tương sinh để góp phần tạo nên giá trị thẩm mỹ và đảm bảo yếu tố phong thủy cho phòng ngủ. Hạn chế sử dụng những vật dụng bằng kim loại tương khắc.

Cuối cùng là cây cảnh, trong phong thủy phòng ngủ mệnh Hỏa nhất định phải có một chậu cảnh đặt trong phòng để điều hòa và cân bằng vượng khí, thúc đẩy sự nghiệp.

5/ Vật phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Hỏa

– Cây phong thủy: Cây cảnh hợp với gia chủ mệnh Hỏa là các cây họ xương rồng. Bởi các cây họ xương rồng là loài cây hỗ trợ vận mệnh tốt nhất. Tốt nhất gia chủ mệnh Hỏa nên chọn những cây có hoa trái như: Lan hồ điệp, hoa phượng tiên, hỏa tước…

– Đá phong thủy (Quả cầu phong thủy): Những loại đá tự nhiên có màu đỏ như mã não, thạch anh hồng, tourmaline đa sắc… đều là ứng cử viên sáng giá cho phong thủy phòng ngủ mệnh Hỏa bởi chúng đều tượng trưng cho sức khỏe, sự thịnh vượng, bình an và kéo dài tuổi thọ

– Linh vật phong thủy: Tỳ hưu, Thiềm thừ,… là những linh vật phong thủy tốt cho cả 5 mệnh đem lại lợi ích về công danh, tiền tài, phước lành.

6/ Cách bày trí phong thủy phòng ngủ mệnh Hỏa

Sau khi chọn được hướng, màu sắc và vật phong thủy phù hợp thì gia chủ mệnh Hỏa cần phải chú ý bày trí phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Hỏa như sau:

+ Không đặt giường dưới xà ngang: Đặt giường dưới xà ngang, dầm nhà sẽ tạo cảm giác khó thở, mệt mỏi, nặng nề hàng đêm ảnh hưởng đến giấc ngủ, về lâu dài sẽ không tốt cho sức khỏe gia chủ.

+ Không đặt giường đối diện cửa ra vào, cửa nhà vệ sinh: Đặt giường ở vị trí này sẽ gây cảm giác lo lắng, bất an.

+ Nếu giường quá nhỏ thì nên thay thế một chiếc giường mới lớn hơn, tuyệt đối không được ghép 2 chiếc giường lại với nhau.

+ Không sử dụng đồ dùng nội thất, vật trang trí có hình dạng sắc nhọn

Về giường:

+ Không đặt gương đối diện cửa phòng ngủ

+ Hạn chế trang trí phòng ngủ bằng các bức tranh vẽ biển cả, ao hồ hay bể cá…

+ Không nên bố trí cửa sổ trần

Ngoài ra khi thiết kế phòng ngủ thì sàn phòng ngủ phải cao hơn phòng vệ sinh, hoặc ít nhất là bằng nhau.

7/ Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Hỏa theo tuổi

Về đồ dùng nội thất:

7.1/ Phong thuỷ phòng ngủ tuổi Bính Dần 1986

Tuổi Bính Dần là những người thông minh, giao tiếp ứng xử tốt và rất dễ gây thiện cảm với mọi người. Tuy nhiên họ lại ít khi cố gắng và dễ định hướng sai lệch nên đường công danh không được thành công. Do đó để giúp người tuổi Bính Dần công thành danh toại, phát triển tốt đẹp thì phong thủy phòng ngủ Bính Dần phải đặt theo hướng sau:

7.2/ Phong thủy phòng ngủ tuổi Giáp Tuất 1994, 1934

Tuổi Giáp Tuất là những người sống yên thân, bình vị. Họ ứng biến tốt trong các mối quan hệ và công việc nên danh lợi cao. Nhưng thực chất tâm hồn họ luôn vất vả, chịu nhiều khó khăn và áp lực vô hình.

Để mang lại chất lượng cuộc sống tốt, người Giáp Tuất nên chọn một chiếc giường vững chãi, có chất liệu gỗ tự nhiên và kê giường theo hướng Đông Bắc hoặc hướng Tây Bắc, chính Tây đều được.

7.4/ Phong thủy phòng ngủ tuổi Kỷ Mùi 1979

Tuổi Kỷ Mùi là Thiên Thượng Hỏa (Lửa trên trời) nên họ có ý chí vươn cao và quan hệ xã hội rộng rãi. Họ sống khá nội tâm và nhu nhược, luôn lo lắng cho người xung quanh nên để đường tài lộc được vượng người tuổi này nên:

7.5/ Phong thuỷ phòng ngủ tuổi Đinh Mão 1987

Nếu là nữ thì nên đặt giường hướng Đông: Hướng lộc tài, sinh con đẻ cái thuận lợi

Nếu là nam nên đặt giường ngủ hướng Tây: Đường công danh thăng tiến, giàu sang phú quý.

Tuổi Đinh Mão là “Tiểu hổ” nên thường là những người rất tốt bụng, lành tính, chủ động giúp đỡ người khác khi khó khăn. Tuy nhiên cuộc đời của tuổi Đinh Mão khá nhiều thăng trầm, để gia chủ tuổi Đinh Mãi phát triển thuận lợi hơn nên:

Bài viết đang theo dõi:

Kê giường ngủ về hướng Nam nếu là nam : Lợi ích vật chất

Kê giường ngủ về hướng Đông Nam nếu là nữ: Vẹn toàn tiền tài và hạnh phúc.

Kê giường hướng Đông Bắc nếu là nữ: Tăng quan tiến chức trong sự nghiệp

Kê giường hướng Bắc nếu là nam: Thuận lợi trên đường công danh.

Phong Thủy Phòng Ngủ Giúp Cho Vợ Chồng Giữ Lửa Hạnh Phúc

Một phòng ngủ không nên có thêm phòng nào khác, điều đó tượng trưng cho dấu hiệu như có sự xuất hiện của bên thứ ba, tạo ra cảm giác không thoải mái cho vợ chồng. Lựa chọn vị trí và thiết kế phòng ngủ phù hợp

Phòng ngủ là góc riêng tư của vợ chồng, bởi thế, tốt nhất hãy tránh cửa phòng ngủ đối diện hoặc quá gần với cửa chính. Điều này giúp tránh tầm nhìn của của bất kỳ vị khách nào vào nhà và hơn nữa là bạn sẽ chẳng bao giờ muốn cuộc sống riêng tư của mình bị nhòm ngó.

Thêm một điều cần lưu ý đó là phòng ngủ không nên sơn màu hồng – dù cho đó là màu sắc bạn yêu thích, màu tượng trưng cho sự lãng mạn, mộng mơ.

Hãy nhớ đối với phong thủy, màu hồng là màu kiêng kị đối với không gian riêng của các cặp đôi bởi nó được xem là dấu hiệu có đối tượng phá hoại mối quan hệ vợ chồng. Hãy sơn những gam màu nhạt để tránh gây sự nặng nề, xung khắc.

Chú ý vị trí đặt gương

Tuy nhiên, theo phong thủy không nên đặt gương đối diện với giường ngủ bởi gương có thể phản chiếu, có thể thu hồi và phát tán cát khí lẫn hung khí, có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai vợ chồng, dễ dẫn đến cãi vã và tan vỡ.

Phong thủy đối với giường ngủ

Một chiếc giường ngủ thoải mái và ấm áp sẽ giúp bạn có giấc ngủ sâu, tăng cường sức khỏe, vun vén hạnh phúc gia đình. Vì vậy, khi bố trí giường ngủ, các cặp đôi cần hết sức chú ý, tuyệt đối không kê giường dưới sàn nhà. Theo phong thủy, cách sắp xếp này khiến cho họ cảm thấy gò bó, áp lực nặng nề dẫn đến mâu thuẫn.

Việc trang trí phòng ngủ sao cho hợp phong thủy là điều rất quan trọng. Đồ vật trang trí làm cho góc riêng tư vợ chồng đẹp hơn, lãng mạn hơn nhưng đồng thời cũng có ý nghĩa về mặt phong thủy.

Treo ảnh cưới giúp tăng thêm tình cảm vợ chồng nhưng tốt nhất nên tránh để chúng ngay trên đầu giường, vì ở vị trí này có thể không may ảnh rơi xuống và gây ra tai nạn không đáng có.

Ánh sáng trong phòng phù hợp

Khi thiết kế hệ thống đèn chiếu trong phòng ngủ, bạn hãy nhớ không được lắp bóng chiếu sáng trực tiếp xuống giường. Điều này sẽ gây ảnh hưởng đến giấc ngủ, tình trạng này kéo dài sẽ làm giảm sức khỏe của gia chủ.

Các loại ánh sáng được khuyến khích là bóng có ánh sáng dịu, nhất là ánh sáng màu vàng , tạo nên sự ấm cúng cho cuộc sống tình cảm vợ chồng.

Một phòng ngủ không nên có thêm phòng nào khác, điều đó tượng trưng cho dấu hiệu như có sự xuất hiện của bên thứ ba, tạo ra cảm giác không thoải mái cho vợ chồng.

Hương Hương

Cùng Danh Mục:

【Phong Thủy】Phòng Ngủ Hai Vợ Chồng Giúp Giữ Lửa Hạnh Phúc

Cũng như những cây đàn dương cầm luôn khoác lên mình bộ da với 2 tông màu trắng – đen. Thoạt đầu nhìn, tưởng chừng không có điểm gì nổi bật, chỉ là những phím đàn tượng trưng cho 7 nốt nhạc, nhưng chỉ với bàn tay khéo léo và tâm hồn của người nghệ sĩ sẽ góp phần tạo nên những bản nhạc thăng hoa, chạm vào cảm xúc của mỗi người. Hạnh phúc cũng vậy, những thăng trầm, bước ngoặt của bản ngã tình yêu sẽ là sợi chỉ đỏ giúp cặp đôi thấu hiểu, kết nối nhau nên duyên vợ chồng. Tuy nhiên, trong một không gian phòng ngủ, nếu trước đó không được thiết kế, thi công một cách cẩn thận, trái với quy luật của thuật phong thủy sẽ khiến cho nhiều gia đình gặp nhiều tai ương, vận xấu. Thậm chí, đó còn được xem là khởi điểm cho ngọn nguồn của sự kết thúc. Do đó, gia chủ và đội ngũ nhân viên kiến trúc cần trang bị cho mình những kiến thức tổng quan về quy luật phong thủy phòng ngủ hai vợ chồng giúp giữ lửa hạnh phúc gia đình, đồng thời tránh được những mệnh khí xấu.

Nguyên tắc phong thủy phòng ngủ hai vợ chồng giúp giữ lửa hạnh phúc

Thông thường, thành công của con người được ảnh hưởng bởi 3 yếu tố chính là: Thiên thời, địa lợi, nhân hòa. Do đó, phòng ngủ hợp phong thủy mang lại cho hai vợ chồng sự thư thái, bình an, tài lộc, tránh được vận khí xui như cãi cọ, lục đục…. Ngược lại, phòng ngủ nếu vi phạm một số điều kiêng kỵ trong phong thủy sẽ mang lại những điều xui xẻo về sức khỏe, tài lộc, sự bình an và hòa hợp trong gia đình.

Hướng kê giường ngủ

Những người thuộc những mệnh Thủy, Mộc, Hỏa đều thuộc mệnh Đông Tứ nên kê giường ngủ theo hướng Bắc, hướng Đông, hướng Nam Nam hoặc hướng Đông Nam.

Những người thuộc mệnh Kim, Thổ thuộc mệnh Tây Tứ nên kê giường theo hướng Đông Bắc, hướng Tây Bắc, hướng Tây Nam và hướng Tây.

Vị trí giường ngủ

– Tránh đối diện, xộc thẳng vào giường ngủ.

– Cửa phòng ngủ không nên đối diện với nhà vệ sinh bởi những uế khí sẽ vào phòng ngủ gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

– Đầu giường ngủ phải kê sát tường.

– Với trường hợp, phòng vệ sinh được thiết kế, xây dựng bên trong phòng ngủ cần lưu ý những điểm sau:

+ Không để đầu giường ngủ đối diện với nhà vệ sinh

+ Không kê đầu giường vào bức tường nhà vệ sinh

+ Luôn giữ nhà vệ sinh sạch sẽ để giảm bớt uế khí

– Trong thuật phong thủy về phòng ngủ cần ưu tiên vị trí trước mới đến hướng phòng ngủ.

Trang trí nội thất phòng ngủ

– Phòng ngủ vợ chồng không nên sử dụng những gam màu nóng như màu đỏ, màu cam hay những gam lạnh như màu trắng. Bạn nên sử dụng những gam màu trầm, màu nhẹ nhàng như màu gỗ nâu, màu vàng nhạt để tăng thêm vận khí tốt cho gian phòng.

– Không đặt gương chiếu thẳng ra cửa phòng ngủ vì theo quy luật của thuật phong thủy, gương sẽ phản lại tất cả những dòng khí đi vào phòng ngủ.

– Không đặt gương chiếu trực tiếp vào giường ngủ vì khi ngủ gương sẽ chiếu thẳng những dòng năng lượng tốt và xấu vào hai vợ chồng gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Ngoài ra, gương có hiệu ứng nhân đôi nên nếu nửa đêm bạn thức giấc, nhìn vào gương bạn sẽ có cảm giác sợ hãi.

– Hạn chế đặt các đồ điện tử trong phòng ngủ, bởi chúng sẽ làm suy giảm trí nhớ của vợ chồng.

– Không thiết kế xà ngang trên giường ngủ vì sẽ khiến cho vợ chồng có cảm giác đè nén, gây ảnh hưởng đến tinh thần, hòa khí gia đình.

– Tránh bày trí những vật dụng có góc nhọn chĩa thẳng vào giường ngủ.

Một số cách giúp tăng thêm năng lượng cho tình duyên vợ chồng

– Trang trí bằng một số hình ảnh có đôi ở trong phòng ngủ, như đôi chim uyên ương hoặc chim bồ câu. Như vậy sẽ giúp đời sống vợ chồng thêm gần gũi nhau hơn. – Treo tranh vẽ cảnh núi non để làm tăng thêm năng lượng thổ – Để pha lê thạch anh trong suốt trong phòng ngủ 2 vợ chồng – Dùng nến đỏ và vàng để thu hút năng lượng dương

Vietnamdesign – Địa chỉ vàng cho niềm tin của bạn

Hơn 10 năm cống hiến cho sự nghiệp phát triển, thiết kế và xây dựng, Vietnamdesign đã trình làng, bàn giao tới tay của gia chủ với hơn 600 công trình đều được trải dọc khắp trên địa bàn TP. Đà Nẵng và nhiều tỉnh thành lân cận khác.

Giàu kinh nghiệm, tư duy sáng tạo, nhạy bén, tận tụy, tâm huyết với nghề là đặc trưng riêng biệt của những người làm kiến trúc đến từ Vietnamdesign. Từng bước tiếp cận, phân tích, đổi mới phong cách, từ đó tạo nên những bản vẽ thiết kế công trình, phòng ngủ mang đậm tính đặc thù, chuyên biệt và sáng tạo.

Vietnamdesign luôn được nuôi dưỡng và phát triển bằng hành động dựa trên cơ sở giữ vững những giá trị:

Trung thực, minh bạch, tận tâm

Đam mê, sáng tạo để đột phá

Chế độ bảo hành công trình, bảo mật thông tin tốt

Đảm bảo thi công đúng tiến độ, tập trung nhất quán để tạo sự hiệu quả

Vietnamdesign – Công ty Thiết kế thi công nội thất Đà Nẵng tự tin sẽ là điểm đến thú vị, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng với nhiều phong cách thiết kế khác nhau. Mọi thông tin chi tiết , quý khách vui lòng liên hệ tới số hotline: 0963.19.20.21 hoặc truy cập website: chúng tôi để chúng tôi có cơ hội được tư vấn và giải đáp được thắc mắc của bạn.

Vietnamdesign.vn báo giá thiết kế nhà Đà Nẵng. Mời các bạn cùng nhấp chuột vào hình ảnh bên dưới để biết rõ hơn thông tin về giá.

Hình ảnh thực tế

Vietnamdesign xin trình làng một số mẫu thiết kế ấn tượng, được nhiều cặp vợ chồng lựa chọn

Bạn đang đọc nội dung bài viết 7 Mẹo Bày Trí Phòng Ngủ Giữ Lửa Hạnh Phúc trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!