Đề Xuất 2/2023 # Ảnh Hưởng Của Các Thế Núi Tới Phong Thủy Nhà Ở # Top 4 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 2/2023 # Ảnh Hưởng Của Các Thế Núi Tới Phong Thủy Nhà Ở # Top 4 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Ảnh Hưởng Của Các Thế Núi Tới Phong Thủy Nhà Ở mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

 Ảnh Hưởng Các Thế Núi Tới Phong Thủy Nhà Ở

Ở mỗi thế núi đều có một ý nghĩa nhất định, tượng trưng cho từng ngũ hành: Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ. Và mỗi thế núi đó đều ảnh hưởng tích cực hay tiêu cực thậm chí là nguy hiểm tới gia chủ.

Và nhất là các thế núi dùng trong tiểu cảnh hay hòn non bộ cũng vậy.

Theo các sách phong thủy cổ trước đây thì trường phái phong thủy ban đầu chi hình dáng núi ra làm 5 loại theo nguyên lý ngũ hành: Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ.

Vùng phụ cận gần nhà có núi non, hình dạng của nó sẽ ảnh hưởng nhất định đối với bản trạch. Nhất là phía sau nhà có núi gọi là kháo sơn: chủ về có quý nhân giúp đỡ. Tùy theo hình dáng núi mà phân biệt theo ngũ hành, mỗi loại hình có đặc tính riêng, và phối hợp tính chất của nó với một số nghề nghiệp nhất định để tìm được sự thuận lợi.

1.     Ngũ hành của các hình dáng

-         Ngũ hành kim: là những hình ảnh, hình khối có dáng tròn, bán nguyệt, hình elip, cột tròn:

-         Ngũ hành Thủy: là những hình ảnh hay hình khối có phần nhô lên và lượ xuống như sóng lượn:

-         Ngũ hành mộc: là những hình khối nhỏ, thanh nhẹ, cao và gầy guộc, hình chữ nhật:

-         Ngũ hành hỏa: là hình dạng có nhiều góc nhọn, hình tam giác, hình sao:

-         Hình thổ: là hình có bề mặt tiếp xúc với mặt đất nhiều nhất như hình chữ nhật nằm ngang, hình vuông.

2.     Ảnh hưởng tốt xấu của các thế núi đến kiến trúc dương trạch

-         Như đã nói ở trên, thế núi, hình dạng của núi đều được phân chia theo 5 ngũ hành khác nhau, và nó có ảnh hưởng tốt xấu khác nhau đến ngôi nhà của chúng ta nếu nhà chúng ta sinh sống gần các hình dạng núi đó.

2.1.         Núi hình kim

-         Núi thuộc hình kim là núi có phần đỉnh nhô lên như hình bán nguyệt.

 

-         Nhà gần núi này sẽ chủ về việc có quý nhân mang lại quan vị. Thuận lợi cho công nhân viên chức hay nhân viên hành chính. Đặc biệt có lợi cho phát triển công việc xe hơi, đồ vật bằng kim khí, khai thác mỏ bằng kim loại, máy móc cơ giới, chuyên viên về biển, thủy sản, du lịch, vận chuyển, âm nhạc…

2.2.         Núi hình Mộc

-         Núi hình mộc là núi có hình dạng cao thẳng lên và phần đỉnh tròn.

2.3.         Núi hình thủy

-         Núi hình thủy là hình núi có phần nhô lên lại nhô xuống như sóng lượn.

-         Nhà gần núi hình thủy thì chủ về người trong nhà có trí tuệ, được quý nhân mang lại tài phú. Rất thuận lợi cho người làm việc bằng trí óc, mua bán cổ phiếu, y khoa, chế tác đồ gỗ, văn học, xuất bản, thuốc men, trồng trọt, giấy…

2.4.         Núi hình hỏa

-         Núi hình hỏa là đỉnh núi lởm chởm, nhìn như hình tam giác, đỉnh núi nhọn hoắt.

-         Nhà mà gần núi hình hỏa thì chủ về bất lợi với tài vận, tiền bạc không tích tụ, hoặc vì tiền bạc mà xảy ra tranh chấp, bị thi phi và kiện tụng. Nói chung là núi hình hỏa thì rất hung, không nên ở gần núi hình hỏa. Loại núi này bất lợi cho các công việc điện khí, điện tử, đồ trang sức, xây dựng, bất động sản…

2.5.         Núi hình thổ

-         Núi hình thổ là hình núi trải ra, đỉnh núi bằng phẳng.

-         Nhà mà gần núi hình thổ thì chủ về người trong nhà có quý nhân phù trợ mang lại tài lộc. Rất thuận lợi cho các công việc xây dựng nhà cửa, đất đai, vật liệu kiến trúc, khai thác quặng mỏ, môi giới…

Như vậy xét về các thế núi gần kiến trúc dương trạch của chúng ta cho thấy: mỗi thuộc tính ngũ hành của từng loại núi đều có ảnh hưởng khác nhau đến sức khỏe và tài vận của mọi người sống quanh đó.

Nếu một ngôi làng hay một gia đình mà sống gần ngọn núi hình mộc thì trong làng đó hay gia đình đó sẽ xuất hiện người giỏi về văn chương, thành công về con đường khoa bảng. Hoặc nếu ngôi làng hay gia đình sống gần ngọn núi lởm chởm và lại là hình hỏa thì sẽ xẩy ra nhiều chuyện thị phi, kiện cáo…. Điều này chính tỏ sự ảnh hưởng của các hình dáng ngọn núi chung quanh chúng ta là rất lớn, do đó nên tuyển chọn kỹ những cuộc đát tốt để ở, để vượng tài vượng lộc.

Trong các hình dạng ngũ hành của các thế núi thì có núi hình hỏa là nguy hiểm và hung nhất. Còn lại các thế núi với ngũ hành: Kim, Thủy, Mộc, Thổ thì lại rất tốt cho gia trạch.

– Chính vì mỗi thế núi có ảnh hưởng tốt – xấu khác nhau đến ngôi nhà chũng ta do đó việc “chơi” các tiểu cảnh núi hay hòn non bộ cũng cần phải chú ý đến thế núi làm sao được các thế núi có ngũ hành tốt nhằm mang lại tài lộc và sức khỏe cho mọi người và tránh những hung hại của các thế núi xấu.

 Khi thiết kế non bộ sau ngôi nhà thì chung quanh thế núi này cần thiết kế cây xanh mọc xung quanh tạo nên thế “tàng phong tụ khí” mang lại tài vượng và các yếu tố tốt đẹp từ núi. 

Để được tư vấn chi tiết về các thế núi, các quy tắc trong thiết kế và lắp đặt tiểu cảnh non bộ. Hãy liên hệ tới cảnh quan Zions theo số điện thoại : 0941 636 969

Nguồn: Canhquanzions.

ZIONSGROUP- NICE SPACE FOR LIFE

Facebook: Cảnh quan Zions

Youtube:Cảnh quan Zions

Email: hotro.zions@gmail.com  VP Hà Nội :  Số 10 lô C5, Khu C, Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

VP TP.HCM: 363/21 Bình Lợi, Phường 13, Q Bình Thạnh, TP HCM

VP Quảng Ninh: Hồng Hải, Phường Phương Nam, Tp Uông Bí, Quảng Ninh

Ảnh Hưởng Phong Thủy Của Nhà Ở Gần Các Tòa Nhà Cao Tầng

Hiệu quả tương tự như việc sống đối diện với một ngọn núi. Vào thời trước, sống đối diện với một ngọn núi lớn trong cự ly chưa đến 1 km được xem như “đương đầu với núi”. Đây là điều không ai dám làm. Trong các đô thị, những tòa nhà cao tầng được xem có năng lượng tương tự với một ngọn núi, mặc dù quá trình hình thành năng lượng của tòa nhà rất nhỏ so với một ngọn núi. Tuổi của tòa nhà chỉ khoảng vài chục nãm, trong khi tuổi của ngọn núi hàng trăm năm hoặc nghìn năm.

Giải pháp thực hành

Bạn có thể hóa giải được sự ảnh hường của năng lượng âm phát ra từ tòa nhà đối diện. Các nhà Phong thủy đề nghị dùng gương phản chiếu, tuy nhiên bạn có thể sử dụng năng lượng này thay vì đối đầu với nó. Nếu có thể, hãy đổi hướng nhà, sao cho tòa nhà cao tầng được sử dụng như vật hỗ trợ phía sau nhà. Nếu không đối hướng nhà được thì xây một bức tường kiên cố ở phía trước tòa nhà và treo một dãy chuông gió hoặc bất cứ thứ gì bằng kim loại trước bức tường. Điểu này làm chậm và làm giảm cường độ dòng khí tiến vào ngôi nhà bạn từ phía chính diện. Ngoài ra, để một số lỗ hổng trong tường để làm chậm, giảm bớt cường độ và lọc khí di chuyển đến nhà bạn.

Chuông gió rất hữu hiệu trong việc đương đầu với năng lượng của núi và cũng rất có hiệu quả khi chế ngự khí âm phát xuất từ bên kia đường. Trong việc bảo vệ và nuôi dưỡng nguồn năng lượng trong nhà, đừng để bị chế ngự. Trong trường hợp nghi ngờ, bạn có thể thỏa hiệp thay vì trực tiếp đương đầu với nó. Đây cũng là thái độ trong thực hành phong thủy.

Nếu nhà bạn nằm trong cái bóng của một tòa nhà lớn hơn, hãy phân tán năng lượng âm đến nhà bạn bằng cách tạo những khoảng không trang trí trong bức tường.

Dùng cây hoặc lối đi ngoằn ngoèo để giảm bớt cảm giác mất quân bình năng lượng nếu nhà bạn bị chèn ép bởi một nhà cao tầng.

Tags: nhà cao tầng, phong phủy nhà ở, phong thủy cho nhà ở, phong thủy học, phong thủy làm nhà, phong thủy nhà, phong thủy nhà đất, tòa nhà, xây nhà theo phong thủy, xem phong thủy làm nhà, xem phong thủy nhà, xem phong thủy nhà đất

Cùng Danh Mục:

Phong Thủy Ảnh Hưởng Tới Vận Mệnh Con Người Như Thế Nào?

Phong Thủy âm trạch lại có phần thâm sâu, ảnh hưởng lâu dài, vừa chủ việc sinh ra một đại nhân vật vừa quan hệ đến sự hưng suy của toàn bộ một gia tộc. Hiệu ứng ảnh hưởng của nó cũng u ẩn không rõ ràng, chúng ta đa số là không quan sát được họa phúc do âm trạch ảnh hưởng.

Con người khi sinh ra “Bát Tự” là bất biến, thông thường lấy đó mà nói vận mệnh là bất biến. Như về sau điều chỉnh tốt Phong Thủy sẽ tạo hiệu quả tăng cát giảm hung, như cẩm thượng thiêm hoa, tuyết trung tống thán.

Ví dụ: Một người có mệnh phú quý, hiện nay xã hội cho rằng một người giàu có tiền trăm vạn là hạng giàu, có tiền nghìn vạn là giàu, có trên ức là giàu. Nói đên Quý thì trưởng Xã, trưởng Trấn là quý, Huyện trưởng cho đến các cấp quan viên, tướng quân Tỉnh đều là quý. Song cấp độ có khác nhau. Nếu như đem Phong Thủy điều chỉnh cho tốt tất có thể người tiểu phú quý thăng lên trung phú quý. Thậm chí là đại phú đại quý.

Cũng tương tự nếu một người Tiên Thiên Bát Tự thuộc về hung mệnh, Hậu thiên đem Phong Thủy cải biến cho tốt, có thể làm giảm thiểu hung tai, gặp những giai đoạn cuộc đời có sự bất lợi (Hạn Lưu Niên không tốt) có thể giảm thiểu hung tai, từ phá tài đến tổn thương hoặc bệnh tật đều có giảm thiểu so với khi trước. Ngược lại nếu đem của Phong Thủy mà bỡn cợt là sai, như vậy là đem hung họa mà gia tăng thêm. Thậm chí phá sản, tổn thương, tử vong.

Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy – chúng tôi – Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, chúng tôi – Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, chúng tôi – Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, chúng tôi – Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, chúng tôi – Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

– Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội – Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

Bình Luận Facebook

Âm Thanh Ảnh Hưởng Như Thế Nào Đến Phong Thủy Nhà Ở ?

Xưa nay ai cũng đề cập về phong thủy nhất là hướng nhà, hướng đất, vị trí ngồi, màu sắc, tranh ảnh, đèn chiếu sáng…nhưng có một cái quan trọng nhất mà không ai hề để ý. Nay Master Trọng Hùng Fengshui sẽ cho ra đời bài viết cực kỳ quan trọng đó là âm thanh trong phong thủy, còn gọi là Âm học trong phong thủy.

Qua quá trình nghiên cứu phong thủy trong và ngoài nước của Master Trọng Hùng Fengshui đã cho thấy và phát hiện ra rằng Âm thanh trong phong thủy nhà ở là cực kỳ quan trọng cho chúng ta.

Một căn nhà! ngoài tivi ra, ít nhất chúng ta phải có một dàn máy âm thanh để nghe nhạc để hưởng thụ một cái giải trí gọi là Thần Thái trong tư tưởng.

Master Trọng Hùng Fengshui – Nhà nghiên cứu phong thủy quốc tế Trong phong thủy về âm thanh thì có ba yếu tố quan trọng như sau:

Yếu tố 1: Xác định khu vực để nghe nhạc tránh làm phiền các thành viên trong gia đình. Song, những việc đó còn phải xác định hướng đặt máy móc âm thanh theo hướng tốt nhằm tăng cường cho vượng hỏa cần thiết. Tuy nhiên, nếu chọn theo hướng tốt theo phong thủy trạch hướng hay phi tinh hướng thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều trong sự bố trí không gian. Các nguy hiểm lớn nhất là làm phiền cho những người không thích nghe hoặc đang tịnh tâm trong công việc.

Vậy cái tốt nhất là nên bố trí những ô góc mà không làm phiền người khác. Nhưng âm thanh thì khó mà cưỡng chế về sự tiếng ồn. Cái quan trọng nhất là phải cách âm cho triệt để tương đối mà tránh làm phiền người xung quanh.

Yếu tố 2: Chọn dàn máy là khâu quan trọng nhất, tùy theo mỗi người thích hàng hiệu nào? và mỗi hiệu có chất âm thanh khác nhau mà tự chọn cho hợp màng nhĩ của sự thưởng thức.

Yếu tố 3: Là khâu chọn nhạc để nghe cũng không kém cho phần quan trọng hai yếu tố trên. Chọn nhạc để nghe là tùy theo ý thích của mỗi người, mà chúng ta không có quyền có ý kiến nhạc này hay nhạc này dở…đó là quyền sở thích của mỗi người. Cái sở thích này là sự quyết định cái phong thủy trong thần thái âm học mà ý đồ nhà phong thủy Trọng Hùng Fengshui muốn nói đến vấn đề vào bài viết này.

Thật sự âm học trong âm thanh của phong thủy trong nhà ở là cực kỳ hấp dẫn…nó là một thần thái quan trọng cho chúng ta. Nó là một tiêu đề của sự giảm stress trong cuộc sống…nó cứu giúp hàng triệu triệu về bệnh tự kỷ và điều đặc biệt là phá ngay lỗ hổng của tâm linh khi nhà chúng ta có oan hồn.

Chuyện kể: có một lần khi xem phong thủy cho khách…khi xem phong thủy cho nhà họ xong thì thật ra không có gì mà phạm trong phong thủy nhà ở. Tuy nhiên cảm thấy căn nhà này ở cuối hẻm ngay góc kẹt…thì cảm thấy nhà gia chủ cô đơn buồn lắng. Gia chủ có bảo tôi rằng…từ lúc về nhà này ở, gia đình chúng tôi có cảm giác buồn chán và không làm ăn trôi chảy. Bằng sự kinh nghiệm quý báu xuyên suốt mấy chục năm nghiên cứu phong thủy trong và ngoài nước. Tôi hướng dẫn gia chủ nên treo một chuông gió ngay trên sân thượng và ngay cửa cổng nhà, để tạo ra một âm thanh luôn luôn có sẵn để lấy vượng khí. Sau đó, yêu cầu mua một dàn máy âm thanh hàng hiệu đặt ngay phòng khách để nghe nhạc.

Câu chuyện này chỉ vài tháng sau thì có hiệu quả đáng tốt cho gia chủ và được công nhận Master Trọng Hùng Fengshui có tầm nhìn sâu về phong thủy đương đại. Thay vì nhiều thầy phong thủy khác ưa nêu ra vấn đề là nhà bố trí sai chỗ này và sai chỗ kia. (lời thuật của gia chủ)

Thật chất, trong phong thủy nhà ở chúng ta đừng quá mặc định về hướng này hay hướng nọ ..hoặc bố trí này sai hay bố trí kia đúng. Chúng ta phải nghiên cứu săm soi hàng loạt yếu tố nguyên nhân chủ quan và khách quan trong phong thủy …rồi mới đưa ra kết luận mạnh mẽ và quyết định cứng rắn, nhằm chống lại ý của gia chủ. Gia chủ không có nghiệp vụ và họ không biết về phong thủy thì chúng ta không thể cuốn hút theo họ, mà chúng ta phải mạnh dạn phân tích góp ý có logic.

Âm thanh dàn máy phát ra những bản nhạc mà gia chủ đã chọn thì trong tâm thức của họ đã mở…mà khi đã mở thì cái Thần Thái sản sinh ra nhiều năng lượng lý thú trong kinh doanh. Trị số âm học trong âm thanh luôn luôn tương đồng với tiếp nhận trong đầu của họ. Chính vì lẽ đó giúp họ buông xả những áp lực trong công việc và luôn đón tiếp những năng lượng vô hình mới.

Chuyện kể thứ ba: một nhà gia chủ nọ khi mới mua nhà về ở một thời gian thì ngay ngôi vị căn nhà có tiếng phát ra âm thanh tiếng khóc của một cụ già. Nhà chủ rất đắn đo không biết cách nào phải giải quyết tiếng ồn quái dị này, mặc dù mời các quý thầy về làm lễ cũng không hết. Khi được sự tư vấn của Master Trọng Hùng Fengshui thì bản thân tôi phải làm pháp cúng giải vong theo Pháp Mật của Du già và đồng thời chôn vài pháp khí phong thủy dưới khu vực đó và phía trên khu vực đó tôi chấn thêm cục Đá Găm (đá này có tác dụng hút tà khí) và đồng thời tôi bố trí một dàn âm thanh ngay khu vực này cho nghe kinh Chú Vãng Sanh 49 này và sau đó cho phát nhạc liên tục ngay khu vực này để tạo ra âm thanh dương nhằm khắc chế âm lượng âm và khu vực này tăng cường đèn sáng.

Âm thanh có trị số âm học theo tần số dương, nó có thể làm xóa tan khắc chế môi trường xấu trong nhà, làm đánh bật nếu nhà các bạn có âm xấu (nếu là nhẹ) và đồng thời nó cũng giúp cho các bạn có giây phút thảnh thơi giải trí theo nhu cầu ý thích của bạn. Nó là tần sóng dương vô hình đảm trách và len lỏi từng góc kẻ của căn nhà bạn. Chính nó đã cho bạn một cái dương phần hoàn hảo trong phong thủy căn nhà. Thật ra, một căn nhà khi thiết kế phong thủy đầy đủ mà thiếu cái một dàn máy âm thanh nghe nhạc thì chẳng khác sống trên một sa mạc khô cằn.

Hỏi: Xin Thầy Trọng Hùng phong thủy cho biết dàn máy âm thanh có thể để trong phòng ngủ được không?

Trả lời: Có 2 vấn đề xảy ra…thật ra là xấu!

Vấn đề 1: vì máy móc thuộc về Hỏa nên có thể đốt cháy năng lượng trong phòng ngủ. Khi chúng ta ngủ thì sẽ phát ra hỏa rất nhiều…sẽ gây ra sự nóng bức (nếu phòng có máy điều hòa thì không ảnh hưởng) nó có thể gây ra mất ngủ nếu chúng ta nghiện nhạc.

Vấn đề 2: có trường hợp, có người lại thích nghe nhạc mới ngủ được. Do vậy, nếu chúng ta cảm thấy nó đáp ứng được nhu cầu sức khỏe cho mình thì chúng ta cứ thực hiện. Lưu ý dàn máy móc không quá to để trong phòng ngủ.

Ngày nay trong phòng ngủ ít ai đặt dàn máy nghe. Họ thường sử dụng Loa Bluetooth để tiện sử dụng tắt và mở nhạc.

Hỏi: Theo phi tinh cửu vận hằng năm thì nếu dàn máy hát đặt vị trí ngay hướng xấu thì có ảnh hưởng gì cho gia thất?

Trả lời: Thầy phong thủy khi xem phong thủy nhà phải biết vị trí đặt dàn máy cho hợp lý, phù hợp thành viên và phù hợp theo phong thủy cần thiết nhất định. Vấn đề này là đặt luôn và không xê dịch (vì mỗi lần xê dịch sẽ ảnh hưởng cấu trúc phòng nghe nhạc hay khu nghe nhạc và thậm chí ảnh hưởng thiết kế đường dây loa)

Theo phi tinh cửu cung vận niên từng năm: Nếu khu đặt máy nghe nhạc bị rơi vào hướng xấu mà có thể gây thương tổn cho nhà gia chủ? thì lúc đó các bạn chỉ cần bố trí 4 chậu cây kiểng ngay khu vực này là sẽ hóa giải triệt để.

Hỏi: Nhà cao tầng và nhiều phòng, có thể đặt mấy bộ dàn âm thanh được không?

Trả lời: Được, quan trọng là gia đình nhà bạn có thích điều đó hay không? Và theo tôi nên đặt những vị trí cần thiết là được.

Hỏi: Tại sao tần số âm thanh của nhạc phát ra có thể phá vỡ những tần số âm phần?

Trả lời: Qua quá trình nghiên cứu phong thủy trong và ngoài nước tôi đã chứng minh cho khách hàng gia chủ đạt hiệu quả cao. Âm phần có khắp nơi…quan trọng nó có tá túc trong nhà chúng ta hay không mà thôi. Tần sóng âm thanh rung chuyển có thể phá vở “tế bào” âm phần quỷ khốc trong nhà. Nó sẽ bẻ gãy giao động tần sóng âm từ (+ – 10mG đến +- 20Mg) làm cho sức sống âm này chịu không nỗi phải thoát khỏi nhà bạn. Nếu tầng số âm phần quá mạnh thì cũng phải thu phục một phần. Tuy nhiên, khi gặp trường hợp quá đáng thì phải dựng pháp đàn cúng tiển vong.

Hỏi: Tại sao khi mở nhạc lên có cảm giác yêu đời, sung mãn mà không giải thích được?

Trả lời: Đầu của chúng ta là một khối óc và luôn chứa đựng rất nhiều cảm xúc, buồn, vui, lo lắng, áp lực, tính toán…khi có một thứ tần số âm thanh của tiếng nhạc tự động cái đầu chúng ta nó thu nạp và sản sinh ra cái gọi là Thần Thái.

Hỏi: Nếu muốn mua sắm một dàn nhạc như ý hay đặt những vị trí cho đúng thì phải như thế nào?

Trả lời: Tùy theo ý của bạn, tùy theo môi trường sống và thành viên trong gia đình. Trong âm thanh giải trí có hai thứ mà bạn có thể cần. Đó là phòng xem phim đạt tiêu chuẩn quốc tế và phòng nghe nhạc. Nhưng tùy theo không gian nhà bạn mà sẽ tư vấn cho kỹ lưỡng.

Một điều đáng nói là khi mua sắm một dàn âm thanh xem phim hay nghe nhạc thì ngoài cái đó ra, các bạn không nên tiếc rẻ những sợi dây cắm hay rắc cắm vào máy. Dây sợi giống như mạch máu, rắc cắm ví như đầu múc dây thần kinh và những đầu máy giống như một thân thể. Do vậy, nếu con người chúng ta có mạch máu lưu thông tốt thì cơ thể chúng ta mới khỏe mạnh. Vì thế những dây và rắc cắm vào máy là cực kỳ quan trọng…không những như thế mà còn phải nhờ vào nhân viên thiết kế đặt bố trí loa và máy giỏi nữa…thì mới đạt như ý muốn.

Trong bài viết này, nếu các bạn có nhu cầu tư vấn về âm thanh trong phong thủy nhà ở hay mua sắm nơi có uy tín thì hãy liên hệ Master Trọng Hùng Fengshui chuyên nghiên cứu phong thủy quốc tế trong và ngoài nước. Call: 0937.85.1992

Bạn đang đọc nội dung bài viết Ảnh Hưởng Của Các Thế Núi Tới Phong Thủy Nhà Ở trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!