Đề Xuất 3/2023 # Bán Tượng Chó Đá Cổ Mẫu Mã Đẹp Ý Nghĩa Phong Thủy Tốt Thuần Việt Giá Rẻ # Top 10 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 3/2023 # Bán Tượng Chó Đá Cổ Mẫu Mã Đẹp Ý Nghĩa Phong Thủy Tốt Thuần Việt Giá Rẻ # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bán Tượng Chó Đá Cổ Mẫu Mã Đẹp Ý Nghĩa Phong Thủy Tốt Thuần Việt Giá Rẻ mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chó đá

Từ xa xưa chó đá đã là linh vật thiêng !

Trong nhiều linh vật đá như hạc đá ,voi đá  chó đá cũng là một linh vật ,trải qua nhiều thăng trầm lịch sử ngày nay một số nơi chó đá vẫn được thờ cúng hay để trang trí .

Trong quan niệm của người Việt xưa, chó là con vật trung thành và mang lại nhiều may mắn. Chó bình thường chỉ coi được phần dương, muốn canh giữ phần âm thì phải nuôi chó đá. Tục thờ chó được biểu hiện dưới nhiều hình thức. Người Việt thường chôn chó đá trước cổng như một linh vật với ý nghĩa cầu phúc, trừ tà hoặc đặt chó đá trên bệ thờ và coi như một bậc thần linh. Chó đá trong nhà thường nhỏ, mang dáng vẻ hiền lành, không to lớn như chó đá ở đình, đền, phủ. Trong khi nhiều công sở, di tích đền chùa sử dụng linh vật ngoại lai để gác cửa thì ở nhiều địa phương người dân vẫn giữ tục chôn chó đá trước cửa, thậm chí thờ và kính cẩn gọi là cụ Thạch, Thần cẩu, quan lớn Hoàng Thạch.

Trong quan niệm của người Việt xưa, chó là con vật trung thành và mang lại nhiều may mắn. Chó bình thường chỉ coi được phần dương, muốn canh giữ phần âm thì phải ”nuôi” chó đá. Tục thờ chó được biểu hiện dưới nhiều hình thức. Người Việt thường chôn chó đá trước cổng như một linh vật với ý nghĩa cầu phúc, trừ tà hoặc đặt chó đá trên bệ thờ và coi như một bậc thần linh. Chó đá trong nhà thường nhỏ, mang dáng vẻ hiền lành, không to lớn như chó đá ở đình, đền, phủ.

Ở mỗi vùng, hình thức thờ chó đá cũng khác nhau. Người Tày, Nùng một số nơi ở Lạng Sơn có tục chọn ngày tốt để đặt con chó đá trước cửa trông nhà và trừ tà ma. Với người Dao, hình ảnh con chó được biểu hiện trên trang phục. Người Pa Cô trong tộc người Cơ Tu còn kiêng giết thịt, coi con chó như vật tổ truyền. Ngày nay, người Việt một số nơi không chôn chó đá ở trước cửa nhưng vẫn mua chó gốm về để bày trong nhà, vừa xua đuổi tà ma, vừa làm vật trang trí. Nhiều tài liệu lịch sử cũng ghi chép việc thờ cúng chó đá. Cuốn Lịch triều hiến chương loại chí, Phan Huy Chú viết “Nghi môn ở điện Lam Kinh có hai con chó đá rất thiêng” ở phần Dư địa chí ghi chép về trấn Thanh Hoa. Trong cuốn Việt Nam văn hóa sử cương, học giả Đào Duy Anh từng nhắc: “Xưa kia, cửa ngõ thường không làm đúng chính giữa nhà và sân để cho người ngoài đừng nhìn thẳng vào trung tâm nhà. Người ta cũng thường kiêng không để cho có con đường đâm thẳng vào nhà, hay là có đền chùa ở trước nhà. Nếu bất đắc dĩ không tránh được những điều kỵ ấy thì người ta chôn ở trước nhà một con chó đá hay là treo một cái gương ở trên cửa chính để yểm tà khí”.

15 Mẫu Chó Đá Đẹp, Chó Đá Cổ, Chó Đá Yểm

Chó đá trong phong thủy :

Trong phong thủy, khi muốn hóa giải sát khí con người thường sử dụng tượng những con vật như kỳ lân, rồng.

Ngoài những loài vật kể trên, người Việt ta còn sử dụng tượng chó bằng đá để thờ cúng với niềm tin về vị thần gác cửa.Ý nghĩa của việc đặt tượng chó theo quan niệm phong thủy:

Đối với người Việt ta , chó là lài động vật gần gũi, trung thành nhất. Có rất nhiều lý do mà tượng chó bằng đá được sử dụng để thờ. Những gia đình giàu thờ tượng chó bằng đá bên cạnh mục đích canh giữ cửa nhà còn để thể hiện sự giàu sang, quyền uy, phú quý. Nhà phong thuỷ thờ tượng chó bằng đá để tránh những hiểm họa từ thế đất xấu, thay đổi dương cơ, tiền tài, vận mạng. Dân gian đặt tượng chó được đúc bằng đá trước cổng với mục đích vị thần canh cửa, xua đuổi tà ma, cầu bình an, sức khỏe. Theo thời gian thì tín ngưỡng đặt tượng chó bằng đá vẫn giữ nguyên những giá trị và bản sắc riêng và nhiều gia đình Việt vẫn còn giữ truyền thống đó.

Địa chỉ bán chó đá uy tín :

Chó đá không phải là sản phẩm có giá trị cao tại làng nghề đá mỹ nghệ. Chính vì vậy khách hàng của chúng tôi chủ yếu là những khách ở xa, không có điều kiện về tận cơ sở để xem. Chúng tôi luôn sẵn sàng làm theo đơn đặt hàng và mẫu mã của khách hàng chọn và tư vấn về kích thước sao cho hợp lý nhất.

Giá chó bằng đá :

Một tượng chó bằng đá giá chỉ từ 4 đến 5 triệu đồng tùy vào kiểu dáng và kích thước. Kích thước cơ bản của chó bằng đá thường không to lớn như sử tử đá hay voi đá, chiều cao tổng của chó đá khoảng 47 hoặc 67 cm bao gồm cả đế.

Cơ sở chúng tôi chuyên chế tác các loại chó bằng đá nguyên khối, các mẫu chó cổ, chó đá hiện đại, chó dùng để yểm …

Tìm Hiểu Ý Nghĩa Tượng Chó Đá Cổ Trong Phong Thủy

Ý nghĩa tượng chó đá trong phong thủy

Theo phong thủy phương đông nói chung và người Việt nói riêng, khi muốn hóa giải sát khí con người thường sử dụng tượng những con vật như nghê đá, rồng đá…Ngoài những loài vật kể trên, người Việt ta còn sử dụng tượng chó đá để thờ cúng với niềm tin về vị thần gác cửa được đặt trước của nhà hay trước cổng đá đình, chùa.

Ở Việt Nam tục thờ chó đá được hình thành từ xa xưa và trở thành một trong những nét văn hóa tâm linh truyền thống sâu đậm. Con chó được coi như loài vật trung thành và đem lại nhiều may mắn. Tuy nhiên, những con chó còn sống chỉ có thể bảo vệ, trông coi được phần dương còn muốn canh giữ phần âm thì phải nuôi chó đá để xua đuổi yêu ma, quỷ quái mang lại bình yên cho gia chủ.

Trong phong thủy tượng chó đá cổ thường được ứng dụng dưới 2 hình thức. Một là chôn chó đá trước cổng nhà hoặc cổng đình, miếu. Hai là chó đá được đặt trên bệ để thờ như thờ một vị thần linh với ý nghĩ trừ tà, cầu phúc, mang đến may mắn, năng lượng của chó đá phát ra sẽ giúp gia chủ xua đuổi được tà ma.

Cách đặt và chọn hướng chó đá phong thủy sao cho đúng cách

Cách đặt tượng chó đá theo phong thủy

Theo các thầy phong thủy thì chúng ta nên dặt chó đá ở vị trí gẩn cửa là hợp lý nhất, đầu phải hướng ra cửa, luôn ở tư thế ngồi chó đá hai bên cổng với ý nghĩa như một vị thần linh bảo vệ, trấn giữ, xua đuổi tà ma, mang lại yên bình, may mắn, sức khỏe cho gia chủ.

Không nên dặt chó đá quay hướng đâm thẳng vào nhà hoặc đền chùa vì như thế mọi tà khí tốt sẽ không được trấn yểm mà còn soáy xâu vào gia đình bạn.

Chúng ta không nên đặt một con chó đá mà nên đặt một đôi với một con cái và một con đực thì mới thể hiện được hết sức mạnh, ý nghĩa trong tâm linh.

Cách chọn hướng đặt chó đá trong phong thủy

Hướng đặt chó đá tùy thuộc vào tuổi gia chủ. Khi đặt tượng chó đá chúng ta cũng cần phải lưu ý đến màu sắc để phù hợp với phương vị và hoàn cảnh. Nếu ở hướng Đông thì nên chọn màu sắc chó đá tam thể còn hướng tây thì chọn màu sắc là trắng, hướng Nam thì nên lựa chọn màu vàng sẫm, hướng Bắc thì nên lựa chọn màu đen.

Đối với những gia chủ có tuổi Thìn (rồng) thì không nên đặt tượng chó đá bởi theo phong thủy thì Thìn – Tuất thuộc ngũ hành xung nên sẽ rất xung khắc với nhau vì vậy đặt tượng chó đá không những không đem lại may mắn mà còn có thể gặp nhiều trục trặc, xui xẻo. Còn đối với những gia chủ có tuổi Mão, Ngọ, Dần thì lại cực kỳ phù hợp nếu như đặt tượng chó đá trong nhà.

Kích thước và giá tượng chó đá

Kích thước tượng chó đá tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng thường thì cao từ 67cm đến 120cm hoặc cũng có thể làm cao hơn.

Giá chó đá được phụ thuộc vào các yếu tố như: kích thước, chất liệu, kiểu dáng, hoa văn họa tiết, vị trí lắp đặt và đặc biệt là yếu tố số lượng khách hàng đặt mua sẽ làm giảm giá thành tượng chó đá khá nhiều.

Địa chỉ bán tượng chó đá phong thủy

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở chế tác kinh doanh buôn bán tượng chó đá cùng các sản phẩm đồ đá mỹ nghệ, phong thủy. Tuy nhiên, không phải địa chỉ bán tượng chó đá hay đồ đá mỹ nghệ nào cũng đảm bảo uy tín, chất lượng với giá thành phù hợp.

Chính vì vậy, khi khách hàng có nhu cầu mua tượng chó đá hay bất cứ sản phẩm đồ đá mỹ nghệ nào thì cũng cần phải tìm hiểu, lựa chọn một địa chỉ uy tín, đảm bảo chất lượng, nguồn gốc sản phẩm. Vậy địa chỉ nào mới là địa chỉ bán tượng chó đá uy tín, chất lượng?

Công ty đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi là doanh nghiệp chuyên nhận chế tác, thi công các sản phẩm đồ đá mỹ nghệ, như cuốn thư đá, lăng mộ đá, cổng tam quan đá, linh vật đá, đồ thờ đá, …trong đó có tượng chó đá.Với kinh nghiệm 20 năm trong nghề chúng tôi hứa sẽ mang tới cho khách hàng những sản phẩm, chất lượng tốt nhất.

Đá mỹ nghệ Ninh Vân luôn cam kết với khách hàng những sản phẩm gửi đến khách được làm từ chất liệu đá cao cấp nhất và được chạm khắc bới các nghệ nhân giỏi nhất tại Ninh Vân.

Cơ sở: Đá mỹ nghệ Ninh Vân Địa chỉ: Xã Ninh Vân – Huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình Điện Thoại: 0912.528.234 Website: chúng tôi

Bán Tượng Tỳ Hưu Bằng Đá Cẩm Thạch Đẹp Giá Tốt

Những tác dụng phong thủy khi đặt tượng Tỳ Hưu Bằng đá tự nhiên trong gia đình:

Tỳ Hưu bằng đá có tác dụng trấn nhà để tránh tà khí, ta đặt tượng Tỳ Hưu đá non nước ở các hướng tốt trong nhà như: Sanh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị. Nhất là hướng “sanh khí”, thì Tỳ Hưu có thể làm cho vận mệnh các thành viên trong gia đình chuyển biến tốt, vận mệnh tốt được nâng cao, đuổi tà khí đi và có tác dụng trấn nhà, vì vậy Tỳ Hưu đã trở thành thần bảo vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà của ta.

Tỳ Hưu đá non nước còn có tác dụng mang lại điều tốt lành: như màu đen,đỏ, vàng đem lại chiêu tài phát lộc, màu trắng bảo trợ sức khỏe,màu xanh đem đến may mắn thuận lợi trong con đường công danh, sự nghiệp.

Tỳ Hưu đá tự nhiên còn có tác dụng hóa giải “Ngũ hoàng đại sát”. Ngũ hoàng đại sát là một sát tinh trong phong thủy, khi nó vào nhà thì tác dụng của nó thật vô cùng đáng sợ: mang đến những điều bất lợi cho những thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài vận. Nếu ở phương vị ngũ hoàng đại sát bay đến, ta đặt hai con Tỳ Hưu đá phía sau cửa chính, đầu Tỳ Hưu hướng về phía trước, thì có thể hóa giải sát khí của ngũ hoàng đại sát.

Liên hệ để biết thêm chi tiết:CÔNG TY TNHH ĐIÊU KHẮC ĐÁ MỸ NGHỆ MỸ SƠNAddress : Làng đá mỹ nghệ Non Nước, Đường Quán Khái 11 ,Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Tp Đà NẵngEmail : vanphudat2008@gmail.comWebsite : chúng tôi và www.phongcachda.comHotline : 0905 306 180 ( Mr. Đạt)

♥ Bạn quan tâm về đá, muốn tìm hiểu các sản phẩm từ đá, hãy truy cập hệ thống Non Nước Stone của chúng tôi để biết thêm chi tiết:

Tags #bán tượng phật#bán tượng tỳ hưu#bán tượng tỳ hưu bằng đá#bán tượng tỳ hưu bằng đá cao cấp#bán tượng tỳ hưu bằng đá tại đà nẵng#bán tượng tỳ hưu tại đà nẵng#bán tượng tỳ hưu tại hồ chí minh#bảng giá tượng quan âm#báo giá tượng phật đá#báo giá tượng quan âm#chế tác tượng phật#có sở sản xuất tượng tỳ hưu#cơ sở sản xuất tượng tỳ hưu bằng đá#địa chỉ bán tượng tỳ hưu#địa chỉ bán tượng tỳ hưu bằng đá#địa chỉ mua tượng tỳ hưu#địa chỉ mua tượng tỳ hưu bằng đá#địa chỉ sản xuất tượng tỳ hưu bằng đá#điêu khắc đá non nước#điêu khắc tượng#điêu khắc tượng phật đá#giá tượng tỳ hưu#giá tượng tỳ hưu bằng đá#giá tượng tỳ hưu nguyên khối#giá tượng tỳ hưu tại hồ chí minh#phật quan âm#tạc tượng phật đá#tạc tượng tỳ hưu bằng đá#tượng đá nguyên khối#tượng đá non nước#tuong da phat tỳ hưu#tượng phật bằng đá#tượng phật đá#tượng phật đá đẹp#tượng phật đá granite#tượng phật đà nẵng#tượng phật đá nguyên khối#tượng phật đá non nước#tượng phật quan âm#tượng phật tỳ hưu bằng đá#tượng quan âm#tượng tỳ hưu#tuong tỳ hưu 3 mat#tượng tỳ hưu bằng đá#tượng tỳ hưu bằng đá cẩm thạch#tượng tỳ hưu bằng đá cao cấp#tượng tỳ hưu bằng đá đẹp#tượng tỳ hưu bằng đá giá rẻ#tượng tỳ hưu bằng đá nguyên khối#tượng tỳ hưu bằng đá nguyên khối giá rẻ#tượng tỳ hưu bằng đá nguyên khối tại đà nẵng#tượng tỳ hưu bằng đá non nước#tượng tỳ hưu bằng đá tại đà nẵng#tượng tỳ hưu bằng đá tại hồ chí minh#tượng tỳ hưu cao cấp#tượng tỳ hưu đá#tuong tỳ hưu da cam thach#tượng tỳ hưu đá non nước#tượng tỳ hưu giá rẻ#tượng tỳ hưu nguyên khối#tượng tỳ hưu non nước#tượng tỳ hưu tại đà nẵng#tượng tỳ hưu tại hồ chí minh#tỳ hưu#tỳ hưu đá nguyên khối#tỳ hưu tứ diện

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bán Tượng Chó Đá Cổ Mẫu Mã Đẹp Ý Nghĩa Phong Thủy Tốt Thuần Việt Giá Rẻ trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!