Đề Xuất 2/2023 # Bật Bí Tuổi Tỵ 2001 Nên Xăm Hình Gì Để Thay Đổi Vận Mệnh – Tài Lộc # Top 7 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 2/2023 # Bật Bí Tuổi Tỵ 2001 Nên Xăm Hình Gì Để Thay Đổi Vận Mệnh – Tài Lộc # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bật Bí Tuổi Tỵ 2001 Nên Xăm Hình Gì Để Thay Đổi Vận Mệnh – Tài Lộc mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tuổi Tỵ 2001 nên xăm hình gì để nói lên tính cách và số phận

→ Tính cách

– Tuổi Tân Tỵ là những người thông minh, nhanh nhẹn, mặt sáng sủa, xinh xắn, khôi ngô. Những người sinh năm 2001 cũng là những người tốt bụng, lễ phép và thường xuyên giúp đỡ người khác. Chính vì những tính cách này nên họ hay bị người khác lợi dụng, do đó cần phải tăng vượng khí để thay đổi tính cách. Chẳng hạn như mua sim phong thủy hợp mệnh, đeo trang sức phong thủy hay chọn những hình xăm hợp tuổi Tân Tỵ 2001.

→  Số phận

– Người tuổi Tân Tỵ cuộc đời phải trải qua khá nhiều sóng gió, là người có chí tiến thủ cùng với tầm nhìn ra trông rộng, dễ thích nghi với mọi hoàn cảnh, do vậy mà tự tay tạo dựng nên cơ nghiệp, và ít khi bị rơi vào hoàn cảnh nghèo khó.

Tuổi Tỵ 2001 nên xăm hình gì?

Đầu tiên để biết được hình xăm hợp tuổi Tân Tỵ 2001 là những hình xăm nào thì bạn phải biết được cung mệnh, lục thập hoa giáp, bản mệnh ngũ hành thiên can của mình là gì.

Năm 2001

Năm âm lịch: Tân Tỵ

Mệnh: Kim

→ Hình xăm hợp tuổi Tân Tỵ 2001

– Nam và nữ nên chọn những hình xăm hợp tuổi Tân Tỵ 2001 có màu sắc phù hợp và kiêng kỵ như sau:

+ Màu sắc phù hợp: vì Kim sinh Thủy nên mệnh Kim thích hợp với màu nâu, màu vàng sậm, màu xanh dương, đen, màu ánh kim, màu trắng đúng với bản mệnh của mình.

+ Màu sặc kiêng kỵ: tuổi 2001 nên tránh xăm những hình xăm có hồng, cam, đỏ, tím thuộc mệnh Hỏa vì Hỏa khắc Kim. Nếu phạm phải màu xung khắc có thể khiến bạn luôn gặp chuyện xui xẻo, nghèo nàn về sau.

Một số hình xăm hợp tuổi Tân Tỵ 2001 cho cả nam và nữ

Những hình xăm hợp tuổi Tân Tỵ 2001

→ Hình xăm cá chép

50 mẫu hình xăm cá chép tuyệt đẹp dành cho nam và nữ

→ Hình xăm con chó

→ Hình xăm con chim

50 mẫu hình xăm chim đại bàng đang được giới trẻ yêu thích nhất

→ Hình xăm con mèo

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập 50 hình xăm con mèo dễ thương

→ Một số hình xăm đẹp – hợp với tuổi Tỵ 2001 nên xăm hình gì như:

 Top 60 ý tưởng hình xăm dành cho nam giới

Top 75 hình xăm đẹp nhất dành cho nữ giới có ý nghĩa

 Top hình xăm được giới trẻ yêu thích năm 2019

Vị trí hình xăm hợp tuổi Tân Tỵ 2001

“Thay Đổi Vận Mệnh” Nhờ Xăm Hình Hợp Tuổi Tân Kỵ (2001)

Những người sinh năm 2001 thuộc tuổi con Rắn.

Âm lịch là năm: Tân Tỵ

+ Thiên can: Tân

+ Địa chi: Tỵ

Người sinh năm 2001 xăm hình gì hợp? Kiêng kỵ những hình xăm nào?

+ Hình xăm con rắn: Đặc trưng của loài rắn chính là tốc độ, tầm nhìn, cùng với đó là khả năng săn mồi vô cùng mạnh mẽ. Bên cạnh đó, rắn còn được xem như là ẩn chứa tham vọng, sức mạnh, sự mềm dẻo đầy ấn tượng. Một hình xăm rắn cũng hàm chứa được những ý nghĩa đầy tích cực như là thể hiện sự thông minh, sự tái sinh và sự biến chuyển không ngừng.

Trong Thổ con giáp những con giáp khắc khẩu hoặc áp chế nhau trong mọi mặt cuộc sống được xếp vào cùng nhóm tứ hành xung và trong xăm hình nghệ thuật cũng thế. Người sinh năm 2001 (Tân Tỵ) thuộc nhóm tứ hành xung gồm các tuổi: Dần – Thân – Tỵ – Hợi, vậy những hình xăm kỵ tuổi Tân Tỵ 2001 là hình xăm con cọp (hổ), hình xăm con khỉ, hình xăm con heo (lợn).

Tìm hiểu về Ngũ hành cho những người sinh 2001 muốn xăm hình phong thủy

Những người tuổi Tân Tỵ 2001 thuộc:

Mệnh: Kim

Tương sinh: Thổ sinh Kim

Tương khắc: Hỏa khắc Kim

Người tuổi Tân Tỵ 2001 thuộc mệnh Thủy hợp với những hình xăm, màu sắc như thế nào? Kiêng kỵ những hình xăm và màu sắc gì?

Theo quan niệm xăm hình phong thủy người sinh năm 2001 trong việc lựa chọn những màu sắc phù hợp với mệnh của mình rất quan trọng bởi nó mang đến cho người gia chủ gặp nhiều may mắn, tài lộc, gặp nhiều thuật lợi thuận lợi, làm việc gì cũng được suôn sẻ và như ý muốn, đến khi khó khăn sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ.

Những hình xăm, màu sắc kỵ với những người sinh năm 2001 theo ngũ hành tương khắc

Trong quy luật ngũ hành tương khắc: Hỏa khắc Kim. Tương khắc là sự kiềm hãm, áp chế nhau, sát phạt làm cản trở sự sinh trưởng và phát triển của một sự vật hiện tượng nào đó. Tương khắc đảm bảo có tác dụng duy trì sự cân bằng sự sống nhưng nếu thái quá sẽ khiến vạn vật bị diệt vong, biến mất.

Trong xăm hình nghệ thuật người tuổi Tân Tỵ mệnh Kim kiêng kỵ những hình xăm thuộc mệnh Hỏa như: hình mặt trời, hình xăm hoa hướng dương, hình xăm ngọn lửa… và những màu sắc thuộc mệnh Hỏa như: đỏ, hồng, tím. Bạn nên tham khảo thật kỹ trước khi xăm để tránh hao tài, tốn của, cuộc sống gặp nhiều trắc trở khi xăm nhầm hình xăm tương khắc với bản mệnh của mình.

Tiệm xăm uy tín chuyên xăm hình phong thủy hợp tuổi Tân Tỵ 2001

Nếu các bạn muốn có một xăm hình hợp tuổi Tân Tỵ 2001 thì có thế tìm hiểu tiệm xăm VinaTattoo, địa chỉ xăm được đánh giá là một những tiệm xăm sài gòn chuyên xăm về phong thủy.

Tiệm xăm VinaTattoo với tiêu chí “Xăm Đẹp – Chi Phí Thấp – Uy Tín – Chất Lượng” chúng tôi xin cam kết:

Thợ nhiều năm kinh nghiệm

Công nghệ xăm hình hiện đại.

Kim mới, mực Mỹ.

Chi phí xăm hình thấp.

Có thuốc ủ tê, kem dưỡng hình xăm độc quyền.

Có chế độ bảo hành sau khi xăm.

Bật Mí #50 Hình Xăm Hợp Tuổi Tân Tỵ 2001 Giúp #Kích Tài #Chiêu Lộc

Thông tin về tuổi Tỵ 2001 nên xăm hình gì?

Năm sinh dương lịch: 2001 – Tân Tỵ

Ngũ hành bản Mệnh: Kim – Bạch lạp Kim

Tính cách: Quý bạn tuổi này sở hữu một ý chí mạnh mẽ, được trời ban trí tuệ thông minh, khả năng tính toán và có tầm nhìn lâu dài. Họ có khả năng nhìn ra cơ hội rất nhanh và gây dựng được một vị trí trước khi ai đó kịp ngăn cản. Với tính cách độc đoán và thích sở hữu cao của mình, những người tân tỵ luôn gây ra cảm giác khó gần đối với người khác.

Cách chọn hình xăm hợp tuổi Tân Tỵ 2001

Theo chúng tôi thì khi chọn hình xăm hợp tuổi 2001 thì cần phải xét 3 yếu tố chính gồm: Hình xăm hợp mệnh 2001, hình xăm hợp với tuổi Tỵ 2001 và màu sắc hợp với hình xăm. Chi tiết:

Xét về hình xăm hợp mệnh tuổi Tân Tỵ?

Trong ngũ hành bản mệnh, các mệnh hợp và khắc với mệnh kim như sau:

Thổ sinh Kim: Kim loại được tạo ra, tôi luyện từ đất

Kim Hợp Kim: Hai mệnh Kim hợp với nhau sẽ mạnh mẽ hơn

Hỏa khắc Kim: Lửa có thể nung kim loại đến khi tan chảy

Kim khắc Mộc: Kim loại chặt đứt được cây cối.

Hình xăm hợp tuổi 2001 gồm: nữ Hoàng Ai Cập, Kim Tự Tháp, con voi, cá chép vàng, thiên nga, chim hạc, phượng hoàng, đại bàng, con gà, con khỉ, cây thánh giá, cây kiếm, mỏ neo…

Hình xăm không hợp mệnh kim: hoa hướng dương, mặt trời, rồng lửa…

Luận về tuổi thì tuổi Tỵ 2001 nên xăm hình gì?

Xét về màu sắc – Sinh năm 2001 xăm hình gì?

Quý vị sinh năm 2001 sẽ cực hợp với các màu vàng đậm và nâu đất. Các màu bản mệnh cũng rất phù hợp như trắng, xám, bạc, ghi…

Khi chọn hình xăm quý vị nên tránh các màu xung khắc như: đỏ, hồng, tím… Nếu cố tình xăm các màu này thì vận đen sẽ đeo bám và cuộc sống gặp nhiều tai ương trắc trở.

Top 50 hình xăm hợp tuổi Tân Tỵ – đang được săn đón nhiều nhất

Chia sẻ hình xăm hợp tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng

Continue…

Bật Mí Bí Quyết Thay Đổi Vận May Với Phong Thủy

1.Thay đổi vận may của bạn bằng cách bỏ chặn năng lượng Chi trì trệ

Cách dễ nhất để thay đổi vận may của bạn là bỏ chặn năng lượng chi trì trệ. Nếu bạn đang gặp xui xẻo ở một khu vực cụ thể trong cuộc sống, hãy nhìn vào khu vực quản lý nó để xem liệu năng lượng chi có bị trì trệ hay không. Ví dụ: nếu bạn gặp xui xẻo về tài chính, hãy đánh giá để đảm bảo rằng bạn không có sự lộn xộn ngăn chặn dòng năng lượng chi. Dọn dẹp sự bừa bộn có tác dụng ngay lập tức mà bạn có thể cảm nhận được những chướng ngại vật thời điểm không còn ngăn chặn dòng năng lượng chi tốt lành. Bạn có thể làm việc trên một lĩnh vực cụ thể để thay đổi may mắn, nhưng để thay đổi vận may nói chung, hãy giải mã toàn bộ ngôi nhà của bạn. Có một số cách để đạt được điều này.

Khai báo và dọn dẹp nhà cửa

Nguyên nhân phổ biến nhất của năng lượng trì trệ là. Điều này có thể dễ dàng khắc phục với kết quả ngay lập tức. và bạn sẽ ngạc nhiên khi vận may của mình thay đổi nhanh chóng như thế nào với những phương thuốc phong thủy đơn giản này ngay khi chi bị trì trệ bắt đầu chảy tự do.

Tạo hội trường sáng

Trong cuốn sách của mình, đạo sư phong thủy nói về tầm quan trọng của một “hội trường sáng” đối với một ngôi nhà. Đây là không gian lối vào trong và ngoài nhà bạn. Nếu bạn đang gặp xui xẻo trong cuộc sống, hãy hướng sự chú ý của bạn đến lối vào phía trước nhà bạn. Bạn có thể không cho phép năng lượng chi tốt lành vào nhà của bạn. Năng lượng chi có thể bị trì trệ và không chảy vào nhà của bạn. Mục đích của việc mời năng lượng chi tốt lành vào nhà của bạn là để kích hoạt chi trong các lĩnh vực khác nhau có ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Nếu bạn không có năng lượng chi chảy tự do di chuyển vào và khắp nhà, vận may của bạn sẽ trở nên trì trệ hoặc không có.

Nếu bạn cần thay đổi vận may, hãy thay đổi cách chi năng lượng vào nhà bạn bằng cách tạo ra một hội trường sáng sủa. Một hội trường sáng sủa sẽ cung cấp năng lượng cho không gian để bơi bên ngoài cửa trước của bạn và cung cấp một nguồn năng lượng chi không bao giờ kết thúc để di chuyển tự do vào nhà bạn. Một số điều bạn có thể làm:

Cửa trước nên mở ra một không gian mở xanh, như một khu vườn với những cây phát triển thấp và không có cây cối.

Lối vào cửa trước phải rộng để nhiều chi tốt lành có thể vào nhà bạn.

Sử dụng 27 đối tượng chữa bệnh

Phương pháp chữa bệnh này còn được gọi là. Nghe có vẻ quá đơn giản, nhưng kỹ thuật phong thủy cổ xưa này hoạt động để có được năng lượng chi di chuyển và chảy một lần nữa. Như đã đề cập, chi trì trệ có thể là thủ phạm gây ra xui xẻo. Đây có thể là may mắn chung hoặc nó có thể là một lĩnh vực cụ thể trong cuộc sống. Khi bạn bỏ chặn năng lượng chi trì trệ, vận may của bạn có thể thay đổi ngay lập tức.

Với kỹ thuật này, chỉ đơn giản là trong lĩnh vực bạn muốn thay đổi may mắn. Điều này có thể đơn giản như di chuyển đồ đạc một inch. Bạn có thể di chuyển các đồ vật khác nhau trên kệ, sách hoặc đồ vật trên bàn. Sẽ không có vấn đề gì nếu bạn di chuyển một vật thể một phần inch hoặc thay đổi vị trí. Chỉ cần di chuyển 27 đối tượng từ vị trí ban đầu của họ là đủ. Kết quả là ngay lập tức và thường sâu sắc. Bạn có thể kết hợp kỹ thuật này vào thói quen làm sạch hàng tuần của bạn để giữ cho năng lượng chi tốt lành. Bạn có thể di chuyển 27 đối tượng trong mỗi khu vực của nhà bạn nếu muốn. Bất cứ lúc nào bạn cần thay đổi vận may của mình, chỉ cần di chuyển 27 đối tượng.

2.Sử dụng màu đỏ để thay đổi vận may của bạn bằng tiền

Màu đỏ là màu sắc phong thủy tốt lành. Được coi là màu của hoàng gia, màu đỏ mang lại phước lành, phong phú và may mắn cho những người mặc nó và trang trí với nó. Bạn có thể tận dụng biểu tượng phong thủy được đánh giá cao này về sự may mắn và uy tín ở mức độ rất riêng.

3.Biện pháp khắc phục mũi tên độc

Một trong những nguyên nhân bất lợi nhất của sự xui xẻo là, còn được gọi là. Chúng có thể được tìm thấy ở bên ngoài và bên trong của ngôi nhà và văn phòng.

Một mũi tên độc có thể là một cái gì đó đơn giản như một cây cột điện hoặc mái nhà của hàng xóm. Chúng tạo ra các góc năng lượng sắc nét được hướng thẳng vào nhà bạn.

Mũi tên độc nội thất bao gồm từ cột đến các cạnh đồ nội thất và góc tủ.

Tất cả các mũi tên độc đều có các biện pháp khắc phục, như một cảnh quan bị cấm để chặn một con đường chết chóc trở thành một mũi tên độc hoặc một chậu cây đơn giản được đặt trước một cột. Chắc chắn nếu sự xui xẻo của bạn là do một hoặc nhiều mũi tên độc và phương thuốc để thay đổi vận may nhanh chóng.

4.Thay đổi may mắn trong các cuộc đàm phán và các cuộc họp

Một trong những bí mật được giữ tốt nhất trong phong thủy là làm thế nào để giành quyền kiểm soát một cuộc đàm phán hoặc cuộc họp quan trọng khác. Bất cứ khi nào bạn ở trong một tình huống mà bạn cần may mắn để giành chiến thắng, hãy chắc chắn rằng bạn ngồi ở khu vực phía bắc của căn phòng. Đây được coi là một vị trí của sức mạnh và may mắn vì bạn đang phải đối mặt với hướng tốt lành của miền nam. Ví dụ, khi ngồi vào bàn hội nghị trong cuộc họp đàm phán hoặc kinh doanh, hãy ngồi ở khu vực phía bắc để thiết lập quyền kiểm soát các quy trình và đảm bảo bạn kết thúc ở vị trí thuận lợi may mắn.

5.Sử dụng số cá nhân

Một trong những cách tốt nhất để thay đổi một chuỗi những điều xui xẻo là sử dụng số kua cá nhân của bạn.

Sử dụng để tìm số cá nhân của bạn.

Đối mặt với một trong bốn hướng tốt lành cho số kua của bạn khi, làm việc, ngủ, học tập, ăn uống và nghỉ ngơi để đảm bảo bạn tận dụng năng lượng chi may mắn. Ví dụ, nếu bạn cần may mắn về sức khỏe, bạn có thể đối mặt với hướng Ten Yi (bác sĩ trên trời) khi ăn, ngủ và nghỉ ngơi. Thực hiện các hoạt động này trong khi phải đối mặt với hướng này cho phép bạn tận dụng lợi ích của năng lượng may mắn cho sức khỏe.

Bạn có thể phải đối mặt với một trong bốn hướng tốt lành của mình khi tham dự một cuộc họp hoặc đàm phán. Điều này cũng hoạt động tốt nếu không tốt hơn trong một số trường hợp là vị trí phía bắc vì bạn đang căn chỉnh theo hướng có lợi nhất (may mắn) cho cá nhân bạn.

6.Thêm tre may mắn

Bạn có thể thêm một khu vực ở phía đông, đông nam hoặc phía nam để may mắn trong từng lĩnh vực của cuộc sống mà các khu vực này kiểm soát. Đông kiểm soát sức khỏe, đông nam kiểm soát sự giàu có và phía nam kiểm soát danh tiếng và sự công nhận.

Nếu bạn cần sự may mắn trong sự nghiệp, thì hãy đặt một cây tre may mắn trên bàn làm việc của bạn. Đặt cây theo một trong ba hướng này để đảm bảo sự nghiệp và sự may mắn. Ngoài ra, hãy tặng một cây tre may mắn như một tân gia, công việc mới hoặc thăng chức và bất kỳ dịp đặc biệt nào để truyền đạt may mắn cho dịp này.

7.Tăng cường La bàn may mắn

Trong phong thủy, mỗi tám điểm la bàn chi phối các lĩnh vực cụ thể của cuộc sống. Những lĩnh vực này bị ảnh hưởng tích cực hoặc tiêu cực và tác động đến năng lượng chi cư trú ở đó. Sử dụng danh sách sau đây của từng lĩnh vực để xác định xem bạn có cần kích hoạt với yếu tố và / hoặc biểu tượng thích hợp không.

May mắn nghề nghiệp

Khu vực phía bắc chi phối sự may mắn nghề nghiệp. Nếu bạn đang gặp bế tắc hoặc suy giảm trong sự nghiệp, đây là một lĩnh vực bạn có thể tăng cường để mời năng lượng chi tốt lành. Bạn có thể sử dụng những thứ như, kích hoạt yếu tố nước trong khu vực phía bắc và biểu tượng may mắn nghề nghiệp cho may mắn nghề nghiệp tốt lành.

Giáo dục may mắn

Khu vực đông bắc chi phối giáo dục may mắn. Nếu điểm số của bạn bị trượt hoặc bạn cần phải vượt qua một bài kiểm tra nhưng lo ngại bạn sẽ thất bại, bạn có thể kích hoạt ngành này để mang lại chi tốt lành cho những điều này và các nỗ lực học tập cao hơn hoặc học tập cao hơn. Bằng cách kích hoạt yếu tố trái đất trong khu vực này với một ngôi chùa hoặc quả cầu pha lê bảy hoặc chín tầng, bạn có thể kích hoạt và thu hút may mắn giáo dục. Ngoài ra, bạn cũng có thể tận dụng sự may mắn trong giáo dục bằng cách đối mặt với định hướng cá nhân của mình (dựa trên số kua).

Sức khỏe may mắn

Các khu vực phía đông quy định. Có nhiều cách để kích hoạt và tăng cường năng lượng may mắn này. Nếu bạn đang bị bệnh hoặc sức khỏe của bạn đang suy giảm, kích hoạt yếu tố gỗ trong lĩnh vực này có thể mang lại may mắn cho bạn. Sử dụng thực vật, đồ gỗ và đồ vật bằng gỗ để kích hoạt năng lượng may mắn cho sức khỏe. Sử dụng một chiếc giường của bạn để thu hút may mắn sức khỏe. Thêm một tính năng nước để nuôi dưỡng và hỗ trợ các yếu tố gỗ và sức khỏe may mắn mà nó tạo ra.

Sự may mắn giàu có

Nếu bạn đang bị suy thoái tài chính hoặc suy thoái về sự giàu có, bạn cần kích hoạt khu vực phía đông nam chi phối. Bạn có thể sử dụng các đề xuất tương tự để kích hoạt yếu tố gỗ (chi phối khu vực phía đông nam) và thêm tính năng nước là khu vực phía đông. Những hành động này sẽ mang lại may mắn giàu có vào cuộc sống của bạn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nhiều loại khác nhau, chẳng hạn như một con tàu giàu có hoặc bình tiền. Tất cả những điều này thu hút và kích hoạt lĩnh vực may mắn giàu có để thay đổi vận may của bạn.

Công nhận và danh tiếng may mắn

Khu vực phía nam chi phối sự công nhận và danh tiếng của bạn may mắn. Nếu may mắn của bạn cho lĩnh vực này là không tồn tại hoặc tụt hậu, bạn có thể thay đổi nó với một vài bổ sung đơn giản cho lĩnh vực này. Kích hoạt yếu tố lửa chi phối khu vực này bằng nến, đèn, lò sưởi, cây để đốt lửa và các biểu tượng, như ngựa hoặc phượng hoàng.

Tình yêu và mối quan hệ may mắn

Nếu mối quan hệ tình yêu của bạn là đanh đá hoặc nếu bạn không có hứng thú với tình yêu, nhưng mong muốn một tình yêu, bạn có thể kích hoạt tình yêu và mối quan hệ may mắn để thay đổi nó. Các quy tắc ngành phía tây nam. và có thể được kích hoạt bởi yếu tố trái đất cai trị giống như khu vực phía đông bắc. Bạn có thể thu hút tình yêu may mắn để củng cố mối quan hệ tình yêu hiện có hoặc thu hút một người bằng một cặp vịt quýt trong thạch anh hồng (biểu tượng của tình yêu). Đặt vịt quýt trên bàn cạnh giường ngủ. Để đảm bảo may mắn trong tình yêu, hãy sử dụng khu vực phía tây nam của nhà và / hoặc phòng ngủ của bạn.

Hậu duệ may mắn

Khu vực phía tây chi phối sự may mắn của con cháu, thường được gọi là tài sản của trẻ em. Nếu con của bạn đang gặp khó khăn, bạn có thể cho chúng tăng may mắn và thay đổi nó bằng cách kích hoạt khu vực phía tây. Con cháu may mắn được chi phối bởi yếu tố kim loại. Đây có thể là một cái gì đó đơn giản như khung kim loại với hình ảnh của con bạn được nhóm lại với nhau, hoặc nghệ thuật treo tường bằng kim loại. Bạn có thể thích thêm một tác phẩm điêu khắc kim loại hoặc bát / khay kim loại. Biểu tượng phong thủy, chẳng hạn như lựu, Phật cười với trẻ em hoặc một con voi cũng có thể được sử dụng trong khu vực phía tây để thu hút may mắn cho con bạn.

Mentor May mắn

Tây Bắc chi phối khu vực cố vấn. Lĩnh vực này có thể giúp bạn kết nối với một người cố vấn và / hoặc năng lượng cố vấn. Để kích hoạt may mắn trong việc tìm kiếm một người cố vấn hoặc đơn giản là có thể khai thác năng lượng của người mà bạn ngưỡng mộ như một người cố vấn, hãy thêm kim loại vào lĩnh vực này. Bạn có thể sử dụng bát / khay kim loại, nghệ thuật treo tường và / hoặc chuông gió bằng kim loại 6 thanh (rỗng). Đặt một bức ảnh của ai đó trong ngành mà bạn tôn trọng / ngưỡng mộ trong lĩnh vực này để tạo ra năng lượng tốt lành và may mắn nơi bạn cần cố vấn. Bạn cũng có thể thêm các bức tượng may mắn cố vấn, chẳng hạn như Kwan Kung và Fuk Luk Sau.

8.Năng lượng Chi may mắn và May mắn

Bất cứ khi nào bạn có thể thu hút năng lượng chi tốt lành vào nhà của bạn, bạn có thể gặt hái một và may mắn tổng thể. Chọn các lĩnh vực trong cuộc sống của bạn cần cải thiện và kích hoạt từng lĩnh vực may mắn với các biện pháp khắc phục cụ thể.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bật Bí Tuổi Tỵ 2001 Nên Xăm Hình Gì Để Thay Đổi Vận Mệnh – Tài Lộc trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!