Đề Xuất 1/2023 # Bất Động Sản Buôn Ma Thuột Đăk Lăk # Top 10 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 1/2023 # Bất Động Sản Buôn Ma Thuột Đăk Lăk # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bất Động Sản Buôn Ma Thuột Đăk Lăk mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trước khi xây nhà người ta hay có thắc mắc về phong thủy đó là xây nhà 2 năm có kiêng không? Xem phong thủy làm nhà cũng là một trong những việc quan trọng và cần thiết của gia chủ trước khi xây dựng. Mặc dù phong thủy có vai trò rất lớn tuy nhiên nó cũng chỉ là một nhân tố phụ để quyết định sự thành bại.

Nếu chọn được phong thủy tốt sẽ giúp giảm thiểu được tai họa khi vào vận xấu, giúp gia tăng sự thành công và may mắn khi vào vận tốt. Rất nhiều người cho rằng bản thân họ không quan tâm và cũng không duy tâm gì về việc xem tuổi hay phong thủy khi làm nhà. Nhưng dù ít hay nhiều thì khi chuẩn bị xây nhà cũng cần chú ý xem xây nhà 2 năm có kiêng không để khoảng thời gian xây nhà được suôn sẻ.

Phong thủy vốn có từ rất lâu. Người xưa thường làm nhà chỉ trong một thời gian ngắn khoảng 1 đến 2 tháng là xong một căn nhà. Thời gian làm nhà thường vào “tháng ba, ngày tám”. Vì đây là khoảng thời gian rảnh rỗi trong năm không vướng vào mùa vụ mà thóc gạo bán ra lại được giá. Nhưng ngày nay các công trình không còn nhỏ như ngày trước nên thời gian xây dựng cũng sẽ kéo dài ra rất nhiều, có khi không thể xây dựng xong trong vòng một năm.

Vậy việc xây nhà 2 năm  có kiêng không? Câu trả lời là gia chủ không cần lo lắng quá vấn đề này. Vì theo phong thủy gia Trạch Bằng thì việc quan trọng nhất là chọn tuổi để lấy ngày động thổ xây dựng chứ không phải vấn đề thời gian xây dựng bao lâu. Vậy nên thời gian xây dựng công trình có thể kéo dài qua năm sau mà không đáng lo ngại. Tất cả đều do yếu tố của thời gian khởi công và công trình lớn hay nhỏ.

Ví dụ gia chủ chỉ hợp làm nhà vào tháng 11 thì thời gian khởi công sẽ vào tháng 11 nhưng công trình 6 tháng mới hoàn thành thì việc phải xây dựng kéo dài sang năm sau là chuyện bình thường. Vậy nên các gia chủ không nên quá lo lắng trước vấn đề phải kéo dài 2 năm khi làm nhà. Nhất là nên tránh những vấn đề quá kiêng kị theo quan niệm cũ để lỡ mất thời cơ xây dựng căn nhà ưng ý của mình.

Những lý do khiến gia chủ không nên xây nhà 2 năm.

Việc xây nhà 2 năm có kiêng không? Câu trả lời là nó không quá kiêng kị theo phong thủy. Tuy nhiên cũng có những lý do khiến gia chủ không nên xây nhà 2 năm, đó là:

Qúa trình xây dựng kéo dài làm cho nền móng của ngôi nhà chịu nhiều tác động liên tục theo thời gian cũng sẽ làm cho phong thủy của ngôi nhà giảm.

Xây dựng nhà ở vào khoảng thời gian đầu năm cũng xem là không tốt vì thời điểm này thời tiết rất ẩm ướt. Hơn nữa tâm lý của mọi người trong khoảng thời gian đầu năm là sẽ không dành nhiều sức lực cho các công việc nặng nề như xây dựng.

Cách khắc phục việc xây nhà 2 năm

Theo quan niệm của cha ông ta từ xưa đến nay thì việc xây nhà phải tránh được cả ba hạn lớn là Kim Lâu, Tam Tai, Hoang Ốc. Theo như lý thuyết thì đối với một tuổi nhất định thì sẽ không có hai năm liên tiếp đều tốt cho việc làm nhà. Tức là nếu như năm nay gia chủ được tuổi làm nhà thì năm tới anh sẽ không được tuổi. Chính vì vậy người ta thường kiêng xây nhà trong 2 năm.

 

Giải đáp thắc mắc xây nhà 2 năm có kiêng không?

Tuy nhiên đấy chỉ phù hợp với những ngôi nhà nhỏ mà thời gian xây dựng có thể tính bằng tháng. Còn việc xây những công trình lớn thì việc kéo dài từ năm này sang năm khác là bất khả kháng. Vậy chúng ta có cách nào để khắc phục được vấn đề đó không? Câu trả lời là có. Gia chủ có thể khắc phục bằng cách chọn những ngày tháng tốt của năm mới để làm thủ tục động thổ lại tránh những điều không may mắn xảy ra trong quá trình xây dựng.

Không nên quá lo ngại về việc xây nhà 2 năm

Gia chủ không nên quá quan ngại về những vấn đề kiêng kị trong phong thủy. Chúng ta có kiêng kị để tránh những điều không may nhưng không phải quá tin vào nó mà làm công trình nhà ở của mình một cách vội vã, cố gắng để xong trong vòng 1 năm. Lưu ý nhà ở là một công trình cần được làm một cách cẩn thận và chắc chắn. Bởi vì một đời người có khi chỉ làm được một ngôi nhà cho riêng mình. Vì vậy không nên quá vội vã mà làm nhà một cách nhanh ẩu đoảng.

1. Vì sao dân ta kiêng xây nhà trong 2 năm?

Với 1 số gia đình, khi xây nhà mới thì các thành viên khác phải dựng tạm 1 cái chòi bên cạnh để trú ngụ qua ngày và đưa luôn cả bàn thờ gia tiên sang đó. Nếu làm nhà kéo dài sang 2 năm thì đồng nghĩa với việc dịp Tết âm lịch, ông bà, tổ tiên cũng phải “ở ngoài đường” mà không có nơi hương khói cẩn thận.

Ngoài ra, mỗi người đều có 1 tuổi đẹp để làm nhà nhưng năm nay đẹp thì có thể năm sau lại xấu. Nếu xây nhà kéo dài trong 2 năm, trong đó năm thứ 2 không được tuổi thì rất dễ dẫn tới chuyện không hay như tai nạn, chết chóc hay ảnh hưởng xấu tới việc làm ăn, buôn bán.

2. Chuyên gia nói gì về việc xây nhà 2 năm?

Kiến trúc sư – chuyên gia phong thủy Phạm Cương cho rằng: Theo ông bà xưa thì khi làm nhà cần tránh được 3 hạn lớn là Kim Lâu, Tam Tai, Hoang Ốc. Đối với độ tuổi của mỗi người sẽ không có 2 năm liên tiếp đều đẹp trong việc làm nhà, nghĩa là năm nay đẹp thì năm sau có thể xấu. Tuy vậy, đối với các công trình lớn như biệt thự sân vườn, tòa nhà cao mấy chục tầng thì kéo dài 2 năm, thậm chí 5 năm là điều bất khả kháng.

Để khắc phục, bạn chỉ cần:

– Chọn ngày tháng tốt của năm mới để làm thủ tục động thổ lại, tránh những điều không may mắn có thể xảy ra trong quá trình thi công.

– Hoặc chọn làm lễ dọn vào nhà mới trước rồi sau đó lại tiếp tục xây dựng như bình thường.

– Hoặc nếu mượn tuổi của người thân, bạn bè để xây nhà thì có thể làm lễ bán lại nhà cho gia chủ vào cuối năm đó.

Ngoài ra, theo chuyên gia phong thủy Trạch Bằng: Việc quan trọng nhất là xem tuổi để lấy ngày động thổ chứ không phải là xây dựng trong bao lâu bởi nó còn tùy thuộc vào thời gian khởi công và quy mô của công trình. Ví dụ, chủ nhà chỉ được tuổi làm vào tháng 11 nhưng công trình phải mất 6 tháng mới hoàn thành. Vậy chắc chắn việc xây nhà sẽ phải kéo dài từ năm này cho tới gần giữa năm sau.

Nói tóm lại, đừng quá kiêng kỵ việc xây nhà 2 năm bởi nếu biết dùng cách hóa giải đúng thì sẽ chẳng có vấn đề gì. Đặc biệt, đừng vì quá mê tín mà xây dựng nhà cửa một cách vội vàng, cẩu thả sẽ dễ dẫn tới công trình không đảm bảo về chất lượng, mất 1 đống tiền mà ở vài năm sau đã xuống cấp.

Làm Giàu Từ Bất Động Sản

Khi ngành bất động sản có chiều hướng hồi phục, các dự án cho vay mua nhà của ngân hàng nở rộ thì nghề kinh doanh bất động sản bắt đầu dần trở lại thời huy hoàng của mình. Nhiều bạn trẻ gia nhập ngành, kể cả các hân viên ngành khác cũng rẽ lối sang nghề nghiệp này. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể làm giàu từ nghề kinh doanh bất động sản.

SunlandSG sẽ bật mí 4 bí quyết giúp người kinh doanh bất động sản sinh lời khi quyết định đầu tư:

►Chọn bất động sản có tính thanh khoản

Dù bạn quyết định đầu tư vào bất động sản ở trung tâm hay ven đô, thổ cư, nhà phố, chung cư, liền kề hay biệt thự thì tiêu chí đầu tiên là tính thanh khoản. Tính thanh khoản được hiểu đơn giản là khả năng chuyển đổi thành tiền mặt.

Giả sử, sau khi bạn mua loại bất động sản đó xong, câu hỏi là: Ngay bây giờ, bạn bán có người mua ngay hay không? Có thể câu trả lời là không. Thậm chí cần tiền, bây giờ bán rẻ hơn 1 chút, có người mua ngay hay không ? Có thể câu trả lời vẫn là: Không có!

Nhiều người khi quyết định đầu tư bất động sản thường mắc sai lầm là mua ở vị trí quá xa trung tâm, nơi không có nhu cầu tiêu dùng. Một số bất động sản khác thì do giá quá cao, không phù hợp với nhiều người nên khi thị trường đi xuống cũng mất luôn tính thanh khoản.

Vì vậy, câu hỏi đầu tiên trước khi mua vào là: Nếu tôi cần tiền bán ngay thì có ai mua không? hay Tính thanh khoản của bất động sản có cao hay không?

►Kiếm tiền ngay khi mua

Kiếm tiền ngay khi mua được hiểu là luôn mua thấp hơn giá thị trường. Nhiều người quan niệm sai lầm là mua bằng giá thị trường để chờ bất động sản tăng và bán lại nhưng điều này đôi khi không xảy ra.

Vậy câu hỏi thứ 2, bạn cần tự hỏi mình là tôi có đang mua rẻ hơn giá thị trường không? (Hay tôi đang mua bằng giá thị trường và hi vọng?)

► Chuẩn về mặt pháp lý

Một số dự án bất động sản chưa chuẩn về mặt pháp lý như chưa có sổ đỏ hoặc chưa chắc đã xây dựng được. Trong quá trình giao dịch, bạn được chủ nhà hứa hẹn đủ điều nhưng khi đóng cọc và ký hợp đồng xong thì mọi việc không được như mong đợi. Bạn có thể vướng vào những kiện tụng không đáng có.

Vì vậy, trước khi tiến hành giao dịch bất động sản, bạn phải tìm hiểu kỹ về thông tin pháp lý từ địa chính xã, phường; phòng tài nguyên quận, huyện hay các cơ quan chức năng, người am hiểu về bất động sản…

► Chú trọng đến phong thủy và hạ tầng dịch vụ

Sẽ thế nào nếu như bạn mua ngay dự án bất động sản mất 30 phút để đi chợ; mất 20 phút để đưa con đến trường; điện, nước thường xuyên bị mất; hạ tầng thường xuyên bị ngập lụt; xung quang không có cây cối, công viên; chi phí dịch vụ cao; chất lượng xây dựng kém…

Thông thường, nhiều người chỉ chú trọng đến giá rẻ mà quên đi yếu tố này dẫn đến những thiếu thốn không đáng có về sau. Vì vậy, câu hỏi cuối cùng cần đặt ra khi quyết định đầu tư là: Dự án này có không gian, phong thủy, hạ tầng và dịch vụ như thế nào?

Với bài viết này, SunlandSG chúng tôi sẽ giúp bạn có những quyết định đúng đắn khi đầu tư bất động sản. Hãy sử dụng bất động sản để giúp mình trở nên giàu có, giống như ai đó từng nói: “Bất động sản là con đường tất yếu mà sớm muộn bạn cũng phải đi qua”.

Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Nhà Đất Việt

Quý Công Ty Xin Trân Trọng Thông Báo Lịch Nghỉ Tết Nguyên Đán 2021 cụ thể như sau:

THỜI GIAN NGHỈ

CHỦ NHẬT 07/02/2021 ( tức là 26/12/2020 ÂL)

THỜI GIAN BẮT ĐẦU LÀM VIỆC

THỨ TƯ 17/02/2021 ( tức là 06/02/2021 ÂL)

Trân Trọng Cảm Ơn!

( vị trí gần Trường Học, gần Chợ,…., tiện kinh doanh buôn bán, mở văn phòng,… nay gia đình không có nhu cầu sử dụng nên cần bán )

Bìa đỏ chính chủ, diện tích 130,5m2, chiều rộng phần nở hậu, (6,67 x 14, 29), hướng đông nam, đất nở hậu, căn nhà 1 tầng mới xây hiện đại, đẹp bao gồm: phòng khách và không gian bếp, 2 phòng ngủ, 2 wc,…có sân sảnh và ban công rộng rãi, phù hợp mua để ở, mở văn phòng, kinh doanh buôn bán,… thuộc khu vực Hưng Đông, thành phố Vinh, Nghệ An. Giá bán 2,7 tỷ. Liên hệ : Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Nhà Đất Việt – 191 Trần Hưng Đạo – TP Vinh – 0238.3.540.396 – 0919.176.199.

Website: http://nhadatvietnghean.com

( vị trí trung tâm thành phố, gần Trường Học, gần các cơ quan hành chính, nay gia đình không có nhu cầu sử dụng kinh doanh nên cần bán )

Bìa đỏ chính chủ, diện tích 70,5m2, rộng 4,49m, hướng tây bắc, căn nhà 3,5 tầng mới, thiết kế đẹp, hiện đại, phù hợp mua vào sử dụng luôn.Tại khối phường Lê Mao, thành phố Vinh, Nghệ An. Giá bán 2,7 tỷ. Liên hệ : Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Nhà Đất Việt – 191 Trần Hưng Đạo – TP Vinh – ĐT : 0238.3.540.396 – 0919.176.199

Website: http://nhadatvietnghean.com

( vị trí trung tâm thành phố, cách đường lớn Hồng Bàng khoảng 50m, Gần các trường học, gần Chợ, gần Quảng Trường,…)

Hiện đang trong quá trình làm bìa, diện tích 31m2, hướng tây nam, đường trước mặt sân rộng 5m, căn nhà cấp 4 tổng thể bao gồm chỗ ngủ, không gian bếp, wc, hiện gia đình không có nhu cầu sử dụng nên bán,…. Thuộc phường Lê Mao, thành phố Vinh, Nghệ An. giá bán 550 triệu. Liên hệ : Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Nhà Đất Việt – 191 Trần Hưng Đạo – TP Vinh – 0238.3.540.396 – 0919.176.199. Website: http://nhadatvietnghean.com

( vị trí cách UBND Xã Nghi Đức khoảng 150m, khu vực dân cư hiền hòa, yên tĩnh, phù hợp xây nhà vườn, biệt thự, kho xưởng,…)

Bìa đỏ chính chủ, diện tích 312m2(12×26), hướng Đông, đường rộng 6m, lô đất đẹp, vuông vắn, phù hợp xây nhà để ở, xây nhà vườn, biệt thự,… tại xóm Xuân Hương, xã Nghi Đức, TP.Vinh, Nghệ An, giá bán 3,120 tỷ. Liên hệ: Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Nhà Đất Việt – 191 Trần Hưng Đạo – TP Vinh – ĐT : 0238.3.540.396 – 0919.176.199

Website: http://nhadatvietnghean.com

( vị trí trung tâm thành phố, điểm kinh doanh sầm uất, khu vực kinh doanh sầm uất, gần các Trường Học, gần các trụ sở cơ quan,…tiện kinh doanh buôn bán mọi mặt hàng, mở trụ sở cơ quan,… nay gia đình cần bán để di chuyển chỗ ở mới.)

Bìa đỏ chính chủ, diện tích 87,81m2, rộng 4,68m, hướng tây nam, căn nhà 3 tầng thiết kế đẹp, khang trang bao gồm: phòng khách và không gian bếp, 1 phòng thờ, 3 phòng ngủ, 2 wc,…có ban công rộng rãi, hiện gia đình đang sử dụng kinh doanh tốt. tại khối phường Hưng Bình, thành phố Vinh, Nghệ An, giá bán 13 tỷ. Liên hệ : Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Nhà Đất Việt – 191 Trần Hưng Đạo – TP Vinh – 02383540396 – 0919176199

Website: http://nhadatvietnghean.com

( vị trí cách đường lớn Phạm Hồng Thái khoảng 20m, gần đường Quốc Lộ 1A, khu vực dân cư yên tĩnh, nay gia đình không có nhu cầu sử dụng nên bán)

Bìa đỏ chính chủ, diện tích 180,8m2, rộng 8m, hướng tây nam, đường dân cư thông rộng 7m, lô đất đẹp, vuông vắn, phù hợp xây nhà để ở, nhà vườn, xây dựng khách sạn, làm kho xưởng,…. tại khối phường Vinh Tân, thành phố Vinh, Nghệ An, giá bán 1.450 tỷ. Liên hệ : Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Nhà Đất Việt – 191 Trần Hưng Đạo – TP Vinh – Đ/T :0238.3.540.396 – 0919.176.199

Website: http://nhadatvietnghean.com

( vị trí 2 mặt tiền thoáng mát, cách đường lớn Yên Xuân khoảng 20m, gần khu Tái Định cư khối 7 phường Quán Bàu, phù hợp mở văn phòng, làm kho xưởng, xây dựng nhà ở, nhà vườn… nay gia đình không có nhu cầu sử dụng nên bán)

Bìa đỏ chính chủ, diện tích 212,90 m2, rộng 8,81m, đất nở hậu, hướng tây bắc, đường dân cư hiện trạng thông rộng 7m, đường tương lai quy hoạch rộng 12m, tiếp nối đường phụ ngoảnh hướng tây nam, đường dân cư rộng 4m. tại khối phường Quán Bàu, thành phố Vinh, Nghệ An. Giá cần bán 2,350 tỷ. Liên hệ : Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Nhà Đất Việt – 191 Trần Hưng Đạo – TP Vinh – ĐT : 0238.3.540.396 – 0919.176.199

Website: http://nhadatvietnghean.com

( vị trí cách đường lớn Vệ Định khoảng 30m, gần chợ, gần Trường Học, nay gia đình không có nhu cầu sử dụng nên bán ) Bìa đỏ chính chủ, diện tích 156m2, rộng 6,45m, hướng tây nam, đường dân cư rộng 5m, căn nhà cấp 4 xây kiên cố, khang trang bao gồm: 1 phòng thờ ,phòng khách và gian bếp, 3 phòng ngủ, wc,… hiện đang được sử dụng sinh hoạt bình thường,… Tại khối phường Đội Cung, thành phố Vinh, Nghệ An. Giá bán 1,780 tỷ. Liên hệ : Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Nhà Đất Việt – 191 Trần Hưng Đạo – TP Vinh – ĐT : 0238.3.540.396 – 0919.176.199

Website: http://nhadatvietnghean.com

( vị trí cách đường lớn Nguyễn Văn Trỗi khoảng 30m, gần Chợ, gần Trường Học, tiện kinh doanh buôn bán nhỏ, mở văn phòng,.. nay gia đình không có nhu cầu sử dụng nên cần bán )

Bìa đỏ chính chủ, diện tích 233,6m2, rộng 9,30m, đất nở hậu, hướng tây nam, đường dân cư thông rộng 5m, căn nhà 2 tầng hiện đang được sử dụng sinh hoạt tốt. tại khối phường Bến Thủy, thành phố Vinh, Nghệ An. giá bán 3,850 tỷ. Liên hệ : Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Nhà Đất Việt – 191 Trần Hưng Đạo – TP Vinh – 0238.3.540.396 – 0919.176.199.

Website: http://nhadatvietnghean.com

(vị trí trung điểm của đường, gần các khu trung tâm thương mại, khu vực kinh doanh sầm uất, gần Chợ, gần các cơ quan ban ngành, tiện kinh doanh buôn bán mọi mặt hàng, mở văn phòng,…nay gia đình di chuyển nên cần bán.)

Đất có bìa đỏ, diện tích 451,5 m2, chiều rộng 13m, đất nở hậu, mặt đường Lê Lợi hướng đông nam, căn nhà 7 tầng thiết kế đẹp, hiện đại, thoáng mát, đầy đủ không gian lợi thế phát triển trong kinh doanh, hiện đang được sử dụng kinh doanh và sinh hoạt tốt, tại khối phường Lê Lợi, thành phố Vinh, Nghệ An, giá bán 16 tỷ. Liên hệ : Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Nhà Đất Việt – 191 Trần Hưng Đạo – TP Vinh – ĐT : 0238.3.540.396 – 0919.176.199

Website: http://nhadatvietnghean.com

( ví trí cách đường lớn Nguyễn Trường Tộ khoảng 100m, gần đường 72m, nay gia đình di chuyển chỗ ở mới nên cần bán )

Bìa đỏ chính chủ, diện tích 110m2 (5,5×20), đất đẹp, vuông vắn, hướng đông nam, đường dân cư thông rộng 8m, căn nhà cấp 4 xây kiên cố, khang trang, sạch sẽ bao gồm: phòng khách, bếp, 2 phòng ngủ, 1 WC, sân sảnh rộng rãi,…, hiện đang được sử dụng sinh hoạt tốt. Thuộc khu vực Hưng Đông, thành phố Vinh, Nghệ An, giá bán 1,6 tỷ. Liên hệ : Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Nhà Đất Việt – 191 Trần Hưng Đạo – TP Vinh – ĐT : 0238.3.540.396 – 0919.176.199

Website: http://nhadatvietnghean.com

Top Những Cửa Hàng Đá Phong Thủy Uy Tín Tại Buôn Ma Thuột

Được biết các loại đá phong thủy như thạch anh hồng, trắng, tím… có năng lượng từ vũ trụ do trải qua nhiều năm tồn tại ở ngoài thiên nhiên. Tuy nhiên, hiện nay cũng có rất nhiều nơi, cửa hàng lợi dụng lòng tin khách hàng để trộn các loại đá thường vào sản phẩm. Chính vì thế, nếu có nhu cầu khách hàng cần bỏ túi ngày top các cửa hàng bán đá phong thủy BMT Daklak khi cần thiết.

1. Đá Mỹ Nghệ Phong Thuỷ Đăk Lăk

Cửa hàng chuyên bày bán các loại đồ vật trang trí mang ý nghĩa phong thủy và tâm linh được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau. Có nhiều công dụng cũng như màu sắc khác nhau để khách hàng lựa chọn.

Các sản phẩm phong thủy làm từ đá như cóc may mắn, thần tài, thần thổ địa, địa cầu để bàn, con lắc cảm xạ… làm từ đá thạch anh, đá mắt hổ…

Thông tin liên hệ: Địa chỉ: 36 Nguyễn Văn Cừ, Tân Lập, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Chuyên cung cấp các loại trang sức từ vòng tay, vòng cổ, nhẫn mặt đá làm từ các loại đá phù hợp với tuổi, theo mệnh với ý nghĩa mang đến những may mắn hay sức khỏe cho người đeo.

Đặc biệt có nhận làm đồ trang trí phong thủy theo yêu cầu và theo mong muốn như các vật tín đặt bàn làm việc, đặt tại cửa hàng nhằm ý nghĩa đem lại nhiều may mắn cho buôn bán…

Thông tin liên hệ: Địa chỉ: 31 Y Moan Ênuôl, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

3. Đá Phong Thủy Á Đông BMT

Các sản phẩm tại cửa hàng chuyên được đặt làm theo yêu cầu. Đặt biệt là những mặt dầy chuyền mặt phật, vòng tay tình duyên may mắn hình hồ ly hay các loại vòng tay làm từ đá quý như tóc xanh, mắt hổ…

Cửa hàng có nhận tư vấn phong thủy cho nhà cửa, vận mệnh theo tuổi hợp với loại đá nào, màu gì…

Thông tin liên hệ: Địa chỉ: 69, Phan Bội Châu , Thống Nhất , Ban Mê Thuột

Chuyên cung các sản phẩm mang lại ý nghĩa cho người đeo như vòng tay hồ ly, mặt hồ ly chúa, lá bồ đề dùng đặt sau ốp lưng, nhẫn đeo mặt đá thạch anh theo mệnh… mang nhiều ý nghĩa riêng.

Cụ thể như những người có mệnh hỏa thì phù hợp với các loại đá có màu đỏ, màu hồng. Khi mang đem lại nhiều ý nghĩa hỗ trợ cho người đeo đem lại nhiều may mắn cũng như sức khỏe…

Thông tin liên hệ:

5. Hằng BMT – VÒNG ĐÁ PHONG THUỶ

Cửa hàng chuyên bày bán các dòng sản phẩm về vòng tay hoặc nhẫn làm từ đá phong thủy mang ý nghĩa thực sự. Các sản phẩm đều được các nghệ nhân mài dũa và chế tác tận tụy trên từng sản phẩm.

Đem lại những sản phẩm chất lượng và đặc biệt từ đá thật 100%. Các loại đá hợp với tuổi, với cung, mạng đem lại nhiều may mắn cho người dùng.

Thông tin liên hệ: Điện thoại: 094 131 32 40

6. Đá Phong Thuỷ FullMoon

Shop chuyên Vòng Đá Phong Thủy – Vật Phẩm Phong Thủy – Bạc – Trang Sức – Phụ Kiện. Tư vấn các loại đá phù hợp cho mục đích cá nhân hay doanh nghiệp miễn phí. Ngoài ra có nhận sửa đá bị sứt, bể hoặc đứt dây…

Ngoài các loại vòng đá thì cửa hàng còn bày bán các loại đồ dùng trang trí trên bàn làm việc, phòng ngủ…

Thông tin liên hệ: Địa chỉ: 63 Trần Phú – Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk

7. An Nhiên – Cafe, Đá Phong Thuỷ, Quà Lưu Niệm

Nếu bạn đang tìm kiếm một không gian có thể trao đổi những kinh nghiệm chơi đá, những mong muốn buôn bán sỉ và lẻ, trao đổi các loại trang sức từ đá quý hoặc đồ phong thủy trang trí trong nhà.

An Nhiên là địa điểm uy tín của những ai muốn và yêu thích đá quý cũng như mong muốn đem lại những trải nghiệm mới, đam mê đá phong thủy

Thông tin liên hệ: Địa chỉ : 09 Nguyễn Trãi – TP Buôn Mê Thuột

8. Trang Sức Phong Thuỷ BMT

Chuyên gia công các loại vàng ,bạc theo yêu cầu. Các loại vòng tay, đồ trang sức làm từ đá mang ý nghĩa phong thủy cho người đeo với nhiều mẫu mới lạ hợp thời trang.

Với phương trâm ” CHỮ TÍN QUÝ HƠN VÀNG “. Cửa hàng rất hân hạnh phục vụ QUÝ KHÁCH

Thông tin liên hệ: Điện thoại: 091 457 46 78

Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Hotline: 0964.134.517

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bất Động Sản Buôn Ma Thuột Đăk Lăk trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!