Đề Xuất 2/2023 # Bất Động Sản Hải Phòng, Nhà Đất Hải Phòng # Top 3 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 2/2023 # Bất Động Sản Hải Phòng, Nhà Đất Hải Phòng # Top 3 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bất Động Sản Hải Phòng, Nhà Đất Hải Phòng mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Gia đình bà N. có cậu con trai học lớp 12 chăm ngoan, học giỏi… mới chuyển nhà về khu đô thị mới, quận 2, chúng tôi Lúc vừa chuyển đến, gia đình bà khá hạnh phúc, yên ấm. Sau khi nhà bà “an cư”, một gia đình khác chuyển đến sát vách, hai nhà quan hệ rất thân thiết nhưng con trai bà bắt đầu học hành sa sút, lười biếng, trốn học và vùi đầu vào chơi game. Theo lời mách của bạn bè, bà N. tìm tới một thầy phong thủy tìm hiểu vì sao con mình sa sút trong khi cách dạy con của bà không thay đổi.

Hạ sát… giàn hoa giấy

Thầy phong thủy phán nhà hàng xóm có trồng cây ở ban công. Những cành cây nhọn chĩa vào phòng ngủ của con bà phá vỡ sự cân bằng âm dương chính là nguyên nhân; phải chặt bỏ những cành hoa đó thì con bà mới chăm chỉ trở lại. Quả đúng là có những cành hoa giấy bên nhà hàng xóm chĩa về hướng phòng ngủ con bà nhưng chúng chưa dài đến mức chạm vào phòng ngủ. Vì quá lo cho con, bà tìm mua hóa chất. Nhân lúc hàng xóm đi vắng, bà nhờ người trèo qua lan can đổ vào gốc cây hoa giấy. Mấy ngày sau, khi giàn hoa héo úa, nhà hàng xóm đã quan sát và nhận ra phần hóa chất chưa kịp phân hủy còn đọng lại trên đất…

Không bắt được tận tay nhưng mọi nghi ngờ đổ dồn vào nhà kế bên. Họ bắt đầu chửi đổng, chọn thái độ xa cách, không quan hệ với nhà bà N. nữa. Tình hàng xóm chấm dứt từ đó. Và dẫu giàn hoa chết hẳn, con trai bà N. vẫn ham chơi hơn ham học.

Đổi biển số xe, số điện thoại

Anh Nam (quận 5, chúng tôi là giám đốc một doanh nghiệp đang ăn nên làm ra. Giữa năm 2011, anh tậu xe hơi. Ác hại, từ khi anh mua xe, công việc kinh doanh của công ty gặp khó khăn đủ thứ. Ngoài việc chấn chỉnh lại đội ngũ nhân viên, lên chiến lược phát triển mới cho công ty, anh cũng tìm tới thầy phong thủy để… hỏi cho ra lẽ.

“Thầy nói chỉ tại màu sơn xe không hợp với tuổi, mệnh. Theo thầy, tôi mệnh hỏa, hợp với hành mộc có tượng màu xanh nên cần sơn lại màu xe. Chiếc xe mới mua màu sắc ưng ý mà phải đi sơn lại tốn cả mấy chục triệu đồng nhưng sau khi đổi màu, mọi thứ vẫn không thay đổi” – anh tâm sự.

Anh phàn nàn về chuyện thay màu sơn mà việc làm ăn vẫn thua lỗ thì thầy quay sang “đổ thừa” rằng biển số xe của anh không hợp rồi đưa ra một số mới mà theo anh và nhiều người thì… không lấy gì làm đẹp. “Mất không ít thời gian làm thủ tục, tốn khá nhiều tiền bạc để xin được cấp lại đúng bảng số thầy phán mà việc làm ăn của tôi vẫn trì trệ…” – anh Nam kể.

Để việc làm ăn phát triển hơn, anh Thành, chủ một cửa hàng cầm đồ ở quận Tân Bình (TP.HCM), tìm đến thầy phong thủy theo chỉ dẫn của bạn. Thầy đưa cho anh một số điện thoại mà theo nhiều người thì rất bình thường nhưng với thầy đó là số “chuẩn”. Thầy còn gợi ý cả chỗ bán SIM số điện thoại. Để có được số điện thoại hợp phong thủy, anh Thành đã phải mua với giá trên trời.

Khi phát hiện mình bị lừa, anh quay lại thắc mắc thì thầy nói: “Đó là thầy chỉ gợi ý còn mua hay không là chuyện riêng giữa anh và đại lý SIM số điện thoại”.

Thấp thỏm vì gương bát quái

Anh Tâm, chủ cửa hàng vải trên đường Phú Hòa (Tân Bình) với nhà phía đối diện đều kinh doanh vải nhưng nhà họ khách ra vào tấp nập bao nhiêu thì nhà anh lại ế ẩm bấy nhiêu. Vợ anh tìm tới thầy phong thủy “có tiếng” và được thầy phán: Do nhà đối diện có treo một chiếc gương bát quái giữa cửa chính, hướng đối diện sang nhà anh Tâm, khiến cho bao nhiêu điều xúi quẩy, vận hạn… “chuyển” hết sang nhà anh. Theo lời thầy, để khắc phục anh cần mua một chiếc gương bát quái đã được thầy “làm phép” treo đối diện với cửa nhà hàng xóm nhằm “tống” mọi xúi quẩy sang nhà họ.

Anh cắn răng mua chiếc gương với giá gần 3 triệu đồng. Hơn một tháng trôi đi, việc làm ăn vẫn ế ẩm. Lần này thầy phán: Phải đập bỏ chiếc gương bát quái nhà đối diện. “Tôi chuẩn bị gạch, đá rồi canh ban đêm mang ra ném vô gương cho bể” – anh kể. Phải mất đến ba, bốn đêm anh mới đập bể được cái gương. Anh tâm sự: “Cứ mỗi lần ném là mỗi lần thót tim vì những tiếng lộp bộp của gạch, đá ném vào tường”. Gương vỡ, vài ba bữa nhà đối diện lại thay gương mới. Sau nhiều lần thực hiện “âm mưu đen tối”, anh Tâm nhận thấy “việc đó thật vô bổ, mất thời gian, hao tổn sức lực, suy nghĩ… mà chỉ mua bực vào người”. Sau lần đó, anh rút ra kinh nghiệm: Chuyện làm ăn cần phải tập trung sức lực, trí lực. Việc thành bại do rất nhiều nguyên nhân nhưng không nên đổ thừa cho người khác, ví dụ như câu chuyện chiếc gương bát quái.

Xấu hổ không dám nhận mình thiết kế

Kiến trúc sư cũng là nạn nhân của thầy phong thủy. Có những ngôi nhà mặt tiền đường, mặt quay ra ngõ rộng, thông thoáng nhưng chủ nhà buộc làm theo ý thầy phong thủy để theo đúng hướng “sinh lộc”, mặt tiền nhà phải quay vào hẻm hai người tránh nhau mới đi lọt.

Nhiều mảnh đất đẹp, vuông vức rất tiện cho thiết kế nhưng vì thầy phong thủy phán không hợp hướng nên phải vát mặt tiền khiến ngôi nhà trở bên méo mó, hình dáng biến dạng làm phí cả mảnh đất. Có nhà cũng vì ý thầy mà cầu thang dốc đứng, đi mỏi cả chân dù được thiết kế lệch tầng. Số là, chủ nhà thì cứ một mực “sinh – bệnh – lão – tử”; trong khi kiến trúc sư thì “sinh – lão – bệnh – tử”. Đã vậy, chủ nhà khoái nhất ở số bậc thang có bước kết thúc là 4 + l, 8 + l hay 12 + l…, để trở lại cung “sinh”. Cùng lắm là bội số của 4 + 3, tức nhằm vào cung “lão”; không thể để trúng vào cung “bệnh” hay “tử”. Sự o ép này đi ra ngoài dự kiến của khung sườn nhà đã đúc và mực thước chuẩn của kiến trúc khiến thang phải dốc đứng.

Nói chung, vì sự “tư vấn” của các “thầy phong thủy”, có nhiều ngôi nhà mình thiết kế xong mà quay lại nhìn, chúng tôi xấu hổ đến mức không dám nhận là mình đã thiết kế.

Một kiến trúc sư Phong thủy tức là thuận theo tự nhiên

Phong thủy là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của địa lý đến đời sống con người; là sự ảnh hưởng của hướng gió, khí, mạch nước đến mỗi cá nhân. Phong thủy cho chúng ta lời khuyên về cách kiến tạo một môi trường sống thoải mái và tích cực, hài hòa với môi trường xung quanh.

Ông NGUYỄN VŨ TUẤN ANH, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu lý học Đông Phương

Phong thủy không thể thay đổi vận mệnh

Bản chất của phong thủy là thuận theo tự nhiên. Tuy nhiên, nhiều người không hiểu rõ điều này, cái gì cũng nhất nhất coi thử có hợp phong thủy không.

Việc một người được thăng tiến, phát tài phụ thuộc phần lớn vào nỗ lực phấn đấu của cá nhân chứ không thể chỉ dựa vào việc họ sống trong ngôi nhà hợp phong thủy hay có biển số xe, màu sơn xe, số điện thoại… hợp phong thủy. Theo tôi, miễn chủ nhà thấy ngôi nhà sáng sủa, thoáng đãng, bước vào nhà thấy dễ chịu…; xe cộ màu sắc dễ nhìn, đi tốt… thì có thể coi là hợp phong thủy. Phong thủy chỉ có tác dụng cải biến chứ không thể làm thay đổi thực trạng.

Kiến trúc sư NGUYỄN TRẦN LANG, Công ty Cổ phần Kiến trúc đô thị Hà Nội – người thiết kế Công viên nước Hồ Tây

 Theo Pháp Luật TP

5 Tiêu Chí Phong Thủy Mua Bất Động Sản Nhà Đất

Tiêu chí đầu tiên là xác định BĐS của bạn là dạng gì. BĐS có rất nhiều tiêu chí đánh giá và phân loại khác nhau. Như: Căn hộ chung cư, căn hộ cao cấp, nhà mặt đất, căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng,… Từ đó mà có những yếu tố xác định phong thủy khác nhau sao cho phù hợp.

Ngoài ra, khi mua bất động sản để ở thì phải phù hợp với điều kiện và nhu cầu của gia đình. Còn mua bất động sản cho thuê thì phải tiện lợi và đáp ứng một số nhu cầu của người cần thuê.

XEM HƯỚNG HỢP TUỔI GIA CHỦ

Đặc biệt quan trọng trong phong thủy nhà đất đó chính là hướng. Vấn đề này khá rộng do phạm vi về mệnh của người mua cũng như những mục đích mua nhà đất hay loại hình bất động sản bạn hướng đến là gì.

Cách đơn giản nhất là xem Đông Tây tứ trạch. Hoặc có một cách khác được cho là rất lâu đời và có nhiều năm nghiên cứu đó là Phong Thủy Huyền Không Phi Tinh.

Tựu chung lại một điểm, tiêu chí thứ hai trong lựa chọn mua nhà đất theo đúng phong thủy bất động sản. Đó là để giúp cho cuộc sống của bạn và người thân dễ dàng, thoải mái và gặp nhiều may mắn. Bạn cần lựa chọn đúng hướng hợp với mệnh của bản thân cũng như vị trí của căn nhà, của khu đất.

LỰA CHỌN THỜI ĐIỂM THƯƠNG LƯỢNG VỚI GIA CHỦ

Thống kê của các chuyên gia hàng đầu cho thấy. Bạn sẽ giảm được giá bán nhà đất xuống nhiều nhất 15% nếu chọn giờ đẹp, ngày đẹp cùng với hướng ngồi đàm phán đẹp.

CHỌN NGÀY TỐT ĐỂ KÝ HỢP ĐỒNG MUA BÁN

Ngày tốt, giờ tốt để thực hiện mua bán sẽ mang lại lợi thế và may mắn cho gia chủ theo Phong thủy Bất động sản .

Giống như chọn ngày giờ để tiến hành thương lượng, việc ký kết hợp đồng và thanh toán rất quan trọng. Bởi đây là thời điểm căn nhà hay mảnh đất sẽ chính thức thuộc quyền sở hữu của bạn. Thuận lợi và những may mắn sẽ đến nếu như ngày giờ đó tốt theo đúng chuẩn phong thủy.

THIẾT KẾ PHONG THỦY NHÀ ĐẤT

Đây là điều cũng không kém phần quan trọng so với 4 điều bên trên. Khi bạn mua căn nhà, mảnh đất mới. Dù có hợp đến đâu cũng chỉ khoảng 60 – 70% căn nhà và mảnh đất đó là hợp với mệnh và tuổi với bạn.

Mua Bán Nhà Đất Tphcm Giá Rẻ, Bất Động Sản T11/2020

Nguồn thông tin về thị trường bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh được cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất. Mang đến nhiều thông tin đa dạng, giúp bạn đưa ra quyết định phù hợp.

Mua bán nhà đất Hồ Chí Minh giá rẻ

Nếu đang tìm kiếm một cổng thông tin uy tín để tham khảo thông tin về bất động sản như: giá nhà, giá đất thì chúng tôi chính là địa chỉ dành cho bạn. Với hàng nghìn tin đăng mua bán nhà đất TPHCM mỗi ngày, bạn sẽ được tiếp cận với đa dạng nguồn tin, đáp ứng mọi tiêu chí tìm kiếm.

Truy cập website, quý khách sẽ được tiếp cận với các tin đăng bán nhà đất Hồ Chí Minh nổi bật sau:

Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn) được ví như “Hòn ngọc Viễn Đông”, là trung tâm kinh tế, văn hoá – du lịch, giáo dục – khoa học kỹ thuật – y tế lớn của cả nước. Với lịch sử hơn 300 năm hình thành và phát triển, Hồ Chí Minh sở hữu nhiều công trình kiến trúc cổ kính, các di tích lịch sử và bảo tàng phong phú.

Thành phố Hồ Chí Minh có địa giới tiếp giáp với các khu vực, tỉnh huyện sau: phía Bắc giáp Bình Dương; phía Tây bắc giáp Tây Ninh; phía Đông và Đông Bắc giáp Đồng Nai; phía Đông Nam giáp với Bà Rịa Vũng Tàu; phía Tây và Tây Nam giáp Long An và Tiền Giang.

Hồ Chí Minh cũng được ví là tâm điểm của khu vực Đông Nam Á khi là đầu mối giao thông nối liền các tỉnh thành lân cận và là cửa ngõ quốc tế với hệ thống cảng, sân bay lớn nhất cả nước. Hứa hẹn trong tương lai, Hồ Chí Minh sẽ tiếp tục vươn mình phát triển trên mọi lĩnh vực, trở thành một thành phố tầm cỡ trong khu vực.

Thị trường bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh là một thành phố trẻ, đang trên đà phát triển nhanh chóng, vững mạnh. Trong những năm qua, Hồ Chí Minh luôn đi đầu cả nước về tốc độ tăng trưởng kinh tế, đóng góp phần lớn vào GDP cả nước. Nơi đây cũng tập trung nhiều trụ sở, chi nhánh của các tập đoàn lớn, thu hút đông đảo giới đầu tư trong và ngoài nước cũng như người dân các tỉnh đến sống và làm việc. Với những ai đang có ý định đầu tư mua nhà đất tại Hồ Chí Minh thì đừng bỏ qua những lưu ý sau:

Vấn đề pháp lý

Trước khi xuống tiền đầu tư căn hộ, đất nền hay biệt thự Hồ Chí Minh, hãy tìm hiểu kỹ về tình trạng pháp lý của các dự án đó. Điều này trước hết để tránh những tranh chấp, kiện tụng, thậm chí là thiệt hại không đáng có về sau. Tiếp đến là nếu đầy đủ các giấy tờ pháp lý như giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy phép xây dựng, giấy phép đủ điều kiện được bán… sẽ giúp các giao dịch mua đi bán lại về sau thuận tiện hơn.

Vấn đề thời gian

Hãy quan tâm đến tiến độ xây dựng, thời gian bàn giao, thời hạn trả các khoản tiền khi đầu tư, mua bán nhà đất tại Hồ Chí Minh hay bất cứ đâu. Chắc hẳn bạn sẽ không muốn bỏ một khoản tiền lớn để mua về dự án không có ngày hẹn giao nhà, hay gặp rắc rối khi vay vốn, trả lãi hàng tháng chứ.

Vấn đề tài chính

Hãy xác định ngân sách bạn có là bao nhiêu trước khi lựa chọn dự án nhà đất Hồ Chí Minh để đầu tư. Không nên đầu tư vào các dự án lớn, vượt quá điều kiện cho phép để tránh gánh nặng trả nợ về sau. Các chuyên gia khuyên rằng, khi đầu tư bất kỳ dự án nào, nhà đầu tư nên có khoảng 50 – 80% số tiền so với giá trị bất động sản định đầu tư, phần còn lại có thể tìm vay các ngân hàng có lãi suất thấp.

Cơ sở hạ tầng, tiện ích, phong thủy

Một lưu ý quan trọng tiếp theo nhà đầu tư cần chú ý khi mua nhà Hồ Chí Minh đó là xem xét vị trí, hạ tầng tiện ích của dự án đang định đầu tư. Bởi những yếu tố này sẽ ảnh hưởng lớn đến mức độ sinh lời của bất động sản trong tương lai. Thông thường, nhà đất ở trung tâm Sài Gòn sẽ có giá cao hơn vùng ven, ngoại ô, hay nhà đất nằm trên các trục đường lớn, không gian thoáng đãng, địa hình bằng phẳng cũng sẽ cao hơn các vị trí khác.

Xem xét tính thanh khoản của dự án

Hãy tính toán đến trường hợp muốn bán ngay thì liệu có ai mua không. Bởi không ai nói trước được điều gì, trong khi phần lớn số tiền đầu tư lại đi vay ngân hàng. Vì thế, việc lựa chọn những dự án bất động sản tại Hồ Chí Minh có tính thanh khoản tốt sẽ cho nhà đầu tư nhiều sự lựa chọn, giảm thiểu rủi ro.

Đầu tư vào nhiều dự án khác nhau

Một nhà đầu tư khôn ngoan sẽ không tập trung tiền của mình vào một chỗ mà phân bổ cho nhiều dự án khác nhau. Để nếu xảy ra biến cố ở một phân khúc nào đó thì sẽ không mất tất cả, nhà đầu tư vẫn có thể xoay sở, gỡ gạc. Ngoài ra, việc đầu tư đa dạng và các phân khúc bất động sản khác nhau như mua bán nhà đất Hồ Chí Minh, căn hộ Hồ Chí Minh hay biệt thự, đất nền… sẽ tăng cơ hội sinh lời cho nhà đầu tư.

Bất Động Sản Sland Group, Tư Vấn

Trong phong thủy nhà ở, khi tiến hành xây nhà gia chủ cần phải chú ý xem hướng nhà theo tuổi bởi nó ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của gia đình mình. Vì thế dân gian ta mới có câu: “Lấy vợ hiền hòa, xây nhà hướng Nam” như một đúc kết kinh nghiệm cuộc sống.

Hãy xem hướng nhà hợp tuổi để bạn tiến hành xây nhà:

Xem hướng nhà hợp tuổi để làm gì?

Người xưa có câu ” An cư mới lập nghiệp” con người ta việc đầu tiên là phải có chỗ an cư rồi mới tính đến chuyện lập nghiệp lâu dài. Nếu như xem tuổi vợ chồng để xác định sự xung hợp của 2 người. Từ đó sớm tìm cách hóa giải để cải thiện vận mệnh vợ chồng tốt đẹp hơn. Thì xem phong thủy chọn hướng nhà ở lại giúp bạn lựa chọn được hướng tốt hợp với mình. Bởi phong thủy quy ước có tất cả 8 hướng, 4 hướng chính và 4 hướng phụ. Mỗi hướng đều mang một ý nghĩa riêng biệt với tuổi của bạn. Vì 8 hướng đó chỉ có 4 hướng mang lại vận mệnh tốt cho bạn và các thành viên trong gia đình. Bốn hướng còn lại là nhóm hướng xấu cho tài vận bạn và gia đình.

Từ đó xem hướng nhà theo tuổi vợ chồng sẽ cung cấp chi tiết tuổi bạn hợp những hướng nào?. Dựa vào tuổi thì hướng nào sẽ mang lại sinh khí, diên niên… khi gia chủ chọn xây nhà. Và củ thể Tuyệt mệnh, ngũ quỷ… là hướng nào để tránh. Từ đó chỉ cần dùng la bàn phong thủy để xem hướng xây nhà. Xác định hướng cần tìm để làm nhà tốt nhất.

Như vậy trong kế xây nhà, ngoài chọn ngày làm nhà thì xác định hướng nhà theo năm sinh cũng là việc vô cùng quan trọng. Bởi hướng nhà tốt xấu có sự ảnh hưởng lớn đến cuộc sống và hạnh phúc của những người trong gia đình.

Coi hướng nhà theo tuổi xem được những gì?

Như phân tích ở trên thì xem hướng nhà hợp tuổi vợ chồng là một việc rất quan trọng và cần thiết. Và tiện ích xem hướng nhà sẽ cung cấp chi tiết các hướng tốt xấu theo tuổi từ đó giúp bạn lựa chọn được hướng tốt nhất. Đồng thời cũng tránh phạm vào những hướng xấu để không gặp điềm xui xẻo và không may mắn.

Hướng sinh khí

Hướng sinh khí được xem là một hướng tốt nhất trong 8 hướng. Đây là hướng được mọi người lựa chọn để làm nhà nhiều nhất. Vì làm nhà hướng này sẽ mang đến vượng khí, cát khí tốt. Làm cho mọi việc được hanh thông thuận lợi. Sinh khí là hướng chủ về phát phúc, chủ sự hòa hợp, sự thăng tiến, lễ nghĩa. Cho nên khi công cụ xem hướng nhà sẽ cho biết tuổi của bạn nên làm nhà quay về hướng nào thì sẽ mang lại sinh khí. Một trong những hướng tốt nhất để làm nhà và thu hút được nhiều may mắn.

Hướng Thiên y

Đây cũng là một hướng tốt được nhiều người chọn đặt hướng nhà. Bởi đây là hướng mang lại cát khí luôn được bảo hộ, chở che mang đến sự bình an, hòa hợp và tài lộc cho các thành viên trong gia đình. Do đó xem phong thủy hướng nhà đất giúp bạn xác định hướng thiên y là hướng nào để chọn làm hướng nhà.

Hướng Diên niên, Phục vị

Ngoài được cung cấp 2 hướng tốt trên thì công cụ xem hướng nhà còn cho biết chi tiết 2 hướng tốt: diên niên và phục vị. Để bạn có thể xác định và chọn hướng nhà phù hợp nhất với điều kiện củ thể. Đây cũng là 2 hướng chủ về những cái tốt. Mang lại vượng khí, khởi đầu tốt đẹp, bình an, tài lộc đoàn kết cho các thành viên trong gia đình. Nên nếu không lựa chọn 2 hướng trên thì có thể chọn một trong 2 hướng này.

Hướng xấu tuyệt mệnh

Có thể nói tuyệt mệnh là hướng xấu nhất trong 8 hướng của bát trạch. Chủ về những cái xấu. Cho nên khi xem hướng nhà, tiện ích trên chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin về hướng xấu này dựa trên tuổi của bạn. Từ đó giúp bạn tránh làm nhà hướng này để những điều xấu sẽ không thể xảy ra với gia đình của bạn. Hoặc sớm tìm cách hóa giải khi biết hướng nhà mình đã phạm vào hướng tuyệt mệnh. Để sớ cải thiện vận số trong ngôi nhà một cách tích cực hơn.

Hướng lục sát

Đây cũng là một hướng rất xấu mà tất cả mọi người đều phải tránh khi xây nhà hoặc làm những việc quan trọng trong đời. Bởi đây không chỉ là hướng chia ly, đứt đoạn, thương tổn, mất mát và thiệt hại. Mà lục sát còn được gọi là Vãng vong.

Vậy nên xem hướng nhà hợp tuổi giúp bạn dễ dàng xác định hướng lục sát trong 8 hướng. Từ đó có thể tránh làm nhà không phạm hướng này. Để những cái xấu chia ly đứt đoạn sẽ không đến với gia đình của mình, ảnh hưởng xấu đến tương lai.

Hướng xấu ngũ quỷ và họa hại

Cũng giống như Tuyệt mệnh, lục sát thì ngũ quỷ và họa hại đều là hai hướng xấu mà con người cần tránh khi làm những công việc quan trọng. Đặc biệt là làm nhà, bởi đây là một việc hết sức quan trọng, quyết định đến hạnh phúc lâu dài của một gia đình. Cho nên việc xem hướng dựa vào tuổi sẽ giúp bạn biết củ thể hướng nào phạm ngũ quỷ và họa hại để tránh.

Mặc dù xem hướng nhà là công cụ tra cứu online, nhưng giúp bạn chọn được hướng nhà ưng ý, vị trí nhà hợp với tuổi tác và giới tính của bạn. Những thông tin được cung cấp không chỉ áp dụng trong phong thủy xây nhà đất mà còn đúng khi xem hướng nhà chung cư. Cho nên có thể nói đây là công cụ trợ giúp con người chọn hướng đắc lực và chính xác nhất.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bất Động Sản Hải Phòng, Nhà Đất Hải Phòng trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!