Đề Xuất 1/2023 # Bí Quyết Sống Đúng Mùa Sinh – 4, Mệnh Khuyết Kim (Kỵ Mộc) # Top 5 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 1/2023 # Bí Quyết Sống Đúng Mùa Sinh – 4, Mệnh Khuyết Kim (Kỵ Mộc) # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bí Quyết Sống Đúng Mùa Sinh – 4, Mệnh Khuyết Kim (Kỵ Mộc) mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chương 2. NGÀY NÀO CŨNG CÓ KIM VẬN

Đồng hồ trắng bạc là bảo bối của người khuyết kim

1. Kim là gì?

Kim chính là tất cả những vật kim loại, những khái niệm có thuộc tính Kim như Càn, Đoài, Thân, Dậu, Canh, Tân… cũng đại diện cho hành Kim. Người sinh mùa Xuân nên thường xuyên nghe tiếng chuông (đại biểu hành Kim) để cải vận.

2. Làm thế nào để biết vận Kim suy hay thịnh?

Gà (Dậu – Kim) đại biểu cho hành Kim. Dịch cúm gà xảy ra mấy năm gần đây chứng tỏ vận Kim đang suy. Gà nuôi bị ốm chết thành dịch thể hiện vận Kim thoái, điều đó có nghĩa người sinh mùa Xuân vận thế đang suy. So với những năm trước, vận của họ kém đi nhiều. Nếu khuyết Kim phải dùng Thủy cứu Kim. Cây cối trong vườn nhà bạn tươi tốt, vận Kim cũng suy. Vì cây cối đại biểu Mộc, một khi Mộc vượng, đương nhiên Kim sẽ bị suy yếu. Người mệnh khuyết Kim thường khuyết Thủy, vì vậy nên sử dụng Thủy để sinh Kim.

3. Nhận biết phương vị đại vận của từng năm

Mỗi năm, vị trí sao Kim bay vào (ở) phương vị trong nhà khác nhau. Bạn phải biết năm 2011 sao Lục bạch Kim, sao Thất xích Kim ở vị trí nào để đặt giường ngủ ở đó. Nhìn bảng Cửu tinh năm 2011 (trang bên), được biết sao Lục bạch ở phương vị Đông Nam, sao Thất xích ở trung cung, là hai nơi có nhiều hành Kim nhất rất cát lợi với người khuyết Kim. Ngày sinh mùa Xuân càng cần ngủ ở vị trí sao Kim. Nếu không đặt giường ngủ thì đặt bàn làm việc, bàn ghế ở đó cũng tạm được. Cát hung phương vị năm 2011 Phương vị cát hung năm 2011 Năm 2011 sao Lục bạch ở vi trí Đông Nam (cát). Người sinh mùa Xuân nên ngủ ở vị trí này để thúc đẩy vận Kim. Ở cung trung giữa nhà sao Thất xích chiếu cũng là nơi vượng Kim. Nếu người khuyết Kim (sinh mùa Xuân) ở vị trí trung tâm, vị trí Đông Nam nhà, vận khí cả năm sẽ được cải thiện. Nam nên nằm ở chính Đông Nam, nữ nên nằm lệch một chút. Nếu không ngủ được ở hai vị trí này, bạn nên quay đầu khi ngủ về hai hướng đó để vạn sự hanh thông. Kim đại biểu tiền của, khuyết Kim nếu không có biện pháp bổ cứu, cuộc đời sẽ khó khăn, nghèo khổ. Nếu Tứ trụ có nhiều Thổ, Thổ không bị chế khắc sẽ sinh Kim. Riêng người sinh năm Sửu là kho Kim, cần phải mở kho bằng xung khắc phá (Bát tự phải có Mùi, Mùi – Sửu xung khắc, kho của sẽ mở). Nếu Kim khố không được mở, tiền của chưa được giải phóng, chủ nhân chưa có tiền mặt. Vị trí sao Lục bạch Kim và sao Thất xích Kim các năm còn lại trong Bát vận (2004 – 2023):

Năm

Sao Lục bạch đóng

Sao Thất xích đóng

2011

Đông Nam

Trung tâm

2012

Trung tâm

Tây Bấc

2013

Tây Bắc

Tây

2014

Tây

Đông Bắc

2015

Đông Bắc

Nam

2016

Nam

Bắc

2017

Bắc

Tây Nam

2018

Tây Nam

Đông

2019

Đông

Đông Nam

2020

Đông Nam

Trung tâm

2021

Trung tâm

Tây Bắc

2022

Tây Bắc

Tây

2023

Tây

Đông Bắc

4. Hãy nhận biết niên vận mỗi năm

Thông qua Can chi của năm có thể biết năm nay có lợi hay bất lợi đối với người sinh mùa Xuân khuyết Kim hay không. Ví dụ, năm 2010 Canh Dần, rất có lợi đối với người sinh mùa Xuân, vì Canh thuộc Kim. Năm 2010 có rất nhiều Kim, vì là năm Kim (tính theo thiên can Canh). Tương tự, năm 2011 Tân Mão cũng rất có lợi đối với người khuyết Kim vì Tân thuộc Kim. Những năm tiếp theo như Nhâm (Thủy) Thìn (2012), Qúy (Thủy) Thủy (2013), Kim sinh Thủy, Kim bị hao tổn, không tốt cho người mệnh khuyết Kim. Năm Giáp (Mộc) Ât (2014) và Ât (Mộc) Hợi (2015), cũng không tốt cho người sinh mùa Xuân khuyết Kim, vì Mộc vượng thì Kim suy.

5. Phương vị giường ngủ cho người khuyết Kim

Khi ngủ, đầu giường của nam nên hướng về Tây Bắc, nữ hướng về phía Tây. Nam ngủ, đầu hướng Tây sẽ bị nữ tính hóa, nữ ngủ hướng về Tây Bắc sẽ bị nam tính hóa. Đây là hai phương vị tốt nhất cho người sinh mùa Xuân khuyết Kim. Nam: đầu giương kê về hướng Tây Bắc Nữ đầu giường quay về hướng Tây

6. Đồng hồ – bảo bối của người sinh mùa Xuân

Người sinh mùa Xuân nếu kinh doanh ở tầu điện ngầm, xung quanh Hồ Gươm (gần nơi đặt đồng hồ lớn) những nơi có nhiều Kim tất thành công. Đồng hồ chuông loại lớn đặt trong phòng khách là đồ vật rất cần đối với người sinh mùa Xuân. Khi bạn cảm thấy khốn khó, bạn nên mua một chiếc đồng hồ chuông lớn. Mỗi tiếng chuông có thể xua tan vận rủi cho bạn. Bạn là người sinh mùa Xuân, nên đặt đồng hồ ở góc Tây Bắc. Góc Tây Bắc thuộc Kim, thuộc nam chủ nhân. Nếu đồng hồ hỏng là bạn đang có nguy cơ mắc bệnh hoặc hao tổn tài sản. Đồng hồ huông làm bằng kim loại tốt hơn đồng hồ chuông vỏ gỗ. Người sinh mùa Xuân nên đeo đồng hồ thường xuyên, nhưng không nên đeo đồng hồ vỏ nhựa vì nhựa thuộc Hỏa. Bạn nên chọn mặt đồng hồ màu trắng, màu đen biểu thị Kim để cải vận. Nếu đeo đồng hồ hạt kim cương cũng cát lợi đối với người sinh mùa Xuân. Nếu ngày nào bạn cũng đeo đồng hồ có nghĩa là ngày nào bạn cũng nhận được khí Kim.

7. Hãy đeo kính gọng vàng

Người sinh mùa Xuân tốt nhất nên đeo kính gọng vàng. Chỉ có người sinh mùa Xuân mới thích hợp đeo kính gọng vàng, nếu không dễ bị bệnh phổi, đau dạ dày. Tốt nhất bạn nên chọn mắt kính tròn. Mắt đại biểu gan Mộc. Mộc là kẻ thù của Kim. Kính không viền mắt kính là Mộc (thuộc Mộc), Mộc thịnh thì Kim tất suy, bất lợi đối với người sinh mùa Xuân. Nên thường xuyên lau mắt kính vì kính thuộc Thủy, Kim sinh Thủy khiến Kim sinh động. Người sinh mùa Xuân tốt nhất nên đeo kinh gọng vàng. Đồng hồ là bảo bối của người khuyết Kim.

8. Người sinh mùa Xuân khuyết Kim không để râu

Người khuyết Kim là người đại kỵ râu. Râu thuộc Mộc, Mộc thịnh Kim suy. Chỉ có người khuyết Mộc mới để râu. Ngoài ra, bạn cần cắt lông mũi, lông mũi mọc thò ra ngoài, biểu thị phá tài. Bạn nên đánh răng bằng kem đánh răng có vị bạc hà, vì bạc hà là Kim. Bạn nên ăn kẹo cao su vị bạc hà.

Bạn cũng nên cắt móng tay móng chân thường xuyên, vì móng tay, chân dài sẽ bất lợi.

9. Người sinh mùa Xuân đại kỵ Mộc

Người sinh mùa Xuân nên cắt tóc ngắn, nhuộm tóc màu ánh kim, vì tóc thuộc Mộc, kẻ thù của Kim. Người sinh mùa Xuân chỉ nên trồng hoa màu vàng ánh kim. Bạn nên dùng đèn thạch anh thắp trong nhà để bổ sung Kim. Người khuyết Kim là người thiếu oxy (chỉ việc khó thở) vì vậy nên luyện tập hít thở sâu.

10. Người khuyết Kim nên thường xuyên soi gương

Gương thuộc Thủy, Kim có thể sinh Thủy. Có nhà phong thủy cho rằng, gương thuộc Kim, tuy nhiên điều này cũng không mâu thuẫn. Nếu bạn chọn gương vuông lớn thì không tốt lắm. Chỉ có người sinh mùa Xuân mới nên treo gương lớn ở phòng khách. Soi gương chính là cách tạo năng lượng Kim cho bạn.

11. Tướng mặt của người khuyết Kim kỵ Mộc

Tai trái của nam thuộc Kim, tai phải của nữ thuộc Kim. Nam khuyết Kim có thể đeo khuyên tai ở tai trái, tương tự nữ nên đeo khuyên tai ở tai phải. Mũi thuộc Thổ Kim, người khuyết Kim nên đeo kính. Người khuyết Kim thiếu vitamin E, khiến da dễ bị xạm đen. Nếu thấy da xấu đi, bạn phải uống itamin E để kịp thời bổ sung vận Kim cho bạn.

Người khuyết Kim nên để tóc ngắn.

12. Bệnh tật của người sinh mùa Xuân

Người sinh mùa Xuân khuyết Kim dễ mắc bệnh phổi, bệnh đường ruột. Họ thường bị cảm lạnh dẫn đến viêm phổi. Người khuyết Kim nên ăn cơm tối từ 6 – 7 giờ tối, vì đó là giờ Dậu, hợp với người khuyết Kim. Người khuyết Kim nên ăn sữa chua, vì sữa chua nhiều Kim, có lợi đối với tiêu hóa. Người bị bệnh hô hấp phần lớn đi đường không đeo khẩu trang. Khẩu trang nên chọn màu sáng, không dùng màu xanh, vì Mộc màu xanh là kẻ thù của Kim. Vào mùa Xuân, người sinh mùa xuân khuyết Kim dễ mắc bệnh nhất vì đây là mùa Mộc vượng Kim suy. Bạn nên mua túi sưởi, đặt vào chân khi đi ngủ để giữ ấm cho cơ thể.

13. Người khuyết Kim nên ăn củ cải, quả la hán, phổi lợn

Đối với người sinh mùa Xuân, ăn củ cải bổ phế, có lợi cho sức khỏe. Có thể ăn cháo củ cải hoặc canh thịt bò củ cải. Người khuyết Kim không ăn thịt bò thịt trâu, nếu không khó phát tài phát lộc, vì “ngưu” là Kim khố (kho vàng). Quả la hán thuộc Kim, bổ phế, giúp hệ thống hô hấp khỏe mạnh. Quả la hán được một người tên là La Hán phát hiện ở miền Tây Quảng Tây, Trung Quốc nên đặt tên là La hán. Trà la hán có thể chữa bệnh phổi, bệnh đường hô hấp như viêm xoang, viêm tai giữa.

Người khuyết Kim vận suy ăn canh phổi lợn rất cát lợi. Có người sau khi ăn canh phổi lợn, uống sữa bò, cũng rất tốt. Ngoài ra, người khuyết Kim nên uống sữa chua, sữa đậu nành. Con trai không nên uống sữa đậu nành, ăn cao ngựa, vì hai thứ này ngăn chặn sự sản sinh tinh trùng. Nếu có điều kiện, bạn có thể ăn tổ yến, vì tổ yến nhiều Kim.

14. Người sinh mùa Xuân kỵ ăn gì?

Nếu ăn các thứ thuộc Mộc thì vận Kim của bạn sẽ suy. Người khuyết Kim kỵ ăn lạc, hạnh nhân, vì hai thứ này nhiều Mộc, không nên ăn sôcôla thuộc Hỏa. Người khuyết Kim kỵ uống mật gấu, ăn nho, gan động vật, vịt nướng, ngan ngỗng nướng, thịt ngựa. Người khuyết Kim nên soi gương thường xuyên Tuy nhiên, chiếc gương soi có thể tích tụ năng lượng của con người. Người ta sẽ mất năng lượng sau 3 phút nhìn vào gương. Vì thế: Người nào thường xuyên soi gương sẽ chóng già hơn. Năng lượng chúng ta phát ra được chiếc gương phản ánh và sau đó phá hủy vầng hào quang bảo vệ chúng ta. Tuy nhiên, chiếc gương có thể làm trẻ con người lại nếu nó được làm bằng pha lê trong suốt chứ không phải kính thường. Mỗi ngày đứng trước chiếc gương soi này khoảng nửa giờ có thể làm mất đi các nếp nhăn trên mặt!

Bí Quyết Sống Đúng Mùa Sinh

Chương 1. 18 PHƯƠNG PHÁP THOÁT NGHÈO CỦA NHỮNG NGƯỜI KHUYẾT THỦY

1. Quan niệm về mệnh khuyết Thủy kỵ Hỏa

Những người sinh tháng Tỵ (tháng 4 âm lịch) tháng Ngọ (tháng 5) và tháng Mùi (tháng 6) đều coi là khuyết Thủy vì Thủy tháng 4, 5 gọi là Thủy bại, Thủy bại tức là Thủy suy thoái, tiền của suy yếu. Vì mùa Hè thì Hỏa vượng, Thủy ắt suy. Ngoài ra, người sinh tháng 3, 6, 9, 12 âm lịch, Thủy tử, cũng bị coi là người mệnh khuyết Thủy, vì Thổ vượng Thủy tất bại. Như vậy, những người sinh tháng 3, 4, 5, 6, 9, 12 gọi chung là “người sinh mùa Hè và tháng Tứ quý” khuyết Thủy. Năm Canh Dần 2010, Canh thuộc Kim, Dần thuộc Mộc, Kim có thể sinh Thủy. Theo “thuyết Nạp âm”, Canh Dần là Tùng bách Mộc, Thủy sinh Mộc khiến Thủy kiệt. Đối với người khuyết Thủy (sinh mùa Hè – Tứ qúy) sức khỏe kém, nhưng bù lại có Kim, đặc biệt người sinh tháng 3, 6, 9, 12 có rất nhiều Kim, tức lại có rất nhiều tiền. Năm 2008 Mậu Tý (Hỏa vượng), những người khuyết Thủy có hao tổn. Người khuyết Thủy có sức làm việc rất mạnh mẽ từ 7 giờ sáng đến 3 giờ chiều, thời gian từ 7 giờ chiều đến 9 giờ tối, sức làm việc cũng khá hiệu quả.

2. Nội hàm của hành Thủy

Những người khuyết Thủy là những người cần Thủy, vì vậy nên mặc quần áo màu xanh da trời, màu đen, màu xám. Màu trắng là Kim Thủy cũng có thể dùng được, vì Kim sinh Thủy. Tối ngủ họ nên dùng gối màu xanh da trời, giấc ngủ sẽ ngon. Hình sóng lượn tượng trưng cho Thủy cũng là hình vẽ cát lợi đối với người khuyết Thủy. Cá và các sinh vật biển cũng là Thủy, là vật cát tường cho những người khuyết Thủy.

3. Người khuyết Thủy hãy ở bên dòng sông

Bạn có thể chọn nhà ở bên dòng sông, hồ nước. Chỉ cần bạn nhìn thấy nước là bạn cũng được bổ sung Thủy khuyết. Thời gian từ năm 2004 đến năm 2023 là thời kỳ Bát vận, phía Tây Nam kiến Thủy đại lợi. Nếu bạn đặt bể cá, bể nước, bể bơi ở phương này là tốt nhất. Nếu phía Tây Nam nhà ở của bạn có một con đường (tượng trưng dòng sông) cũng đại cát lợi. Thời kỳ Bát vận (2004 – 2023) nếu phía Đông Bắc thấy Thủy thì phá tài, mặc dù bạn đang cần Thủy. So với các mệnh khác, sự phá tài của người mệnh khuyết Thủy nhẹ hơn. Bảng tra nhanh thời Tam nguyên cửu vận

4. Tìm cách đón Thủy qua sao Nhất bạch lưu niên (Tham lang hành Thủy) tăng tài vận

Xem Bảng Bát quái phương vị Cửu cung ở phụ bản màu số 15, sẽ xác định được vị trí của sao Nhất bạch (số 1).

Cửu cung thời kỳ Bát bạch (2004-2023). Năm 2010, Nhất bạch ở phía Tây ngôi nhà. Năm 2011, Nhất bạch ở phía Đông Bắc ngôi nhà.Vị trí sao Nhất bạch từ năm 2010-2023 Người khuyết Thủy sinh mùa Hè và 4 tháng Tứ quý 3, 6, 9, 12 Âm lịch cần theo dõi sao Nhất bạch (thuộc Thủy) bay vào Cửu cung trong nhà bạn.

Trước hết, bạn nên tìm hiểu Cửu cung trong nhà bạn. Ngôi nhà của bạn dù to hay nhỏ cũng được chia làm 9 cung như sau: Phương vị Đông Bắc: vốn là đất tổ của sao Bát bạch chính thần thời kỳ Bát vận. Cấn đại biểu núi chỗ ở của chính thần Bát bạch thấy núi vượng sức khỏe, vì vậy vị trí Đông Bắc nên bày hòn non bộ.

Phương vị Tây Nam: vốn là chỗ ở của sao Nhị hắc cung Khôn. Khôn đại biểu Thổ. Vị trí này thường Thủy vượng tiền của. Vì vậy nên đặt bể cá, bể nước, bể phun nước (nước động), chậu nước ở đây để đắc tài.Mỗi năm 9 sao (cửu tinh) bay vào một ô, vì vậy các sao này gọi là sao lưu niên phi tinh. Tuy nhiên, theo từng năm, người khuyết Thủy có thể kê giường đúng vị trí sao Nhất bạch chiếu hoặc quay đầu giường về hướng sao Nhất bạch để tăng Thủy vận (bổ khuyết Thủy).

Ví dụ, năm 2011 sao Nhất bạch bay đến cung Đông Bắc, bạn để vật phong thủy hoặc mở cửa sổ ở đây, sơn lại tường nhà, tài vận sẽ tốt đẹp. Dù phía Đông Bắc là núi nhưng đặt đồ đồng ở đó để Kim sinh Thủy vẫn vượng tài. Nếu đặt quạt máy ở đó, vận Kim càng lên. Năm 2010, sao Nhất bạch bay vào góc Tây. Nhà nào mở cổng ở góc Tây chắc chắn tiền vào như nước. Bạn cần nhớ rằng “Sơn quản nhân đinh, Thủy quản tài”, ý nói núi phụ trách (đảm bảo) sức khỏe con người, đại biểu con trai, nước quản lý vận tài, tiền của. Gian phòng (phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp) cũng có thể chia làm 9 cung (mỗi cung một ô) như ngôi nhà của bạn Bạn chú ý năm 2011 bày đồ đồng hoặc để bể cá ở cung Đông Bắc, năm 2012 ở cung Nam để tăng tài vận. Bình thường phương Đông Bắc thuộc Cấn chỉ bố trí núi non bộ và kị thủy nhưng riêng năm 2011, nếu đặt quạt máy, bể cá ở đó, bạn sẽ vượng tài tăng lộc lớn vì có Nhất bạch. Ngoài ra nên tham khảo phụ lục 3 cuối sách, sẽ biết được hung cát theo Can chi hàng năm ảnh hưởng đến với người khuyết Thủy, từ đó dùng vật hóa giải thích hợp.

5. Người khuyết Thủy nên đeo nhẫn, mang đồ kim loại trong người

Đeo nhẫn, mang đồ kim loại trong người để Kim sinh Thủy. Người khuyết Thủy nên nhớ, nếu đeo vòng kim loại ở chân thì phải đeo chân bên trái mới có tác dụng, không bị nạn thị phi.Vỏ ốc màu là hóa thạch dưới đáy biển cách đây 70 triệu năm có rất nhiều linh khí, có 7 màu óng ánh. Người khuyết Thủy nếu bày chúng trong nhà, vận khí sẽ đại cát lợi. Người khuyết Thủy nên chọn các vật màu ánh bạc, màu xanh để tăng khí Kim.

Các vật phong thủy cát lợi đối với người khuyết Thủy 1- Vỏ sò ốc 70 triệu năm 2- Vòng ngọc trai 3- Đá 7 màu 4- Cốc đồng 5 – Rùa đồng Các vật phong thủy trên tạo khí Kim sinh Thủy rất cát lợi cho người khuyết Thủy khuyết Kim. Theo quan niệm phong thủy, màu xanh trong hành Thủy là màu lạnh, tỏa sáng và làm không khí chung quanh tươi sáng hẳn lên. Màu xanh làm người ta có cảm giác tươi mát, nhẹ nhàng và sâu lắng, giống như một thác nước làm dịu mắt người xem. Các vật phong thủy cát lợi đối với người khuyết Thủy. Người khuyếtThủy nên chọn các vật màu ánh bạc, màu xanh để tăng khí Kim. Với màu đen, hấp thụ toàn bộ các màu còn lại, cũng là màu nói lên sự thái quá. Màu đen được dùng trong tang lễ của người phương Tây và cả trong lễ phục của chú rể. Nó có khả năng hấp thụ mọi màu xung quanh, là một dấu hiệu chỉ về trách nhiệm, đồng thời nó cũng mang ý nghĩa ôm tâm tư đau buồn. Theo đúng nghĩa tên gọi, màu đen hoặc các vật thể có màu sẫm tối tạo cảm giác sâu thẳm, thâm trầm về cả bề mặt lẫn chiều sâu. Màu đen chỉ sự tuyệt vọng, tinh thần sa sút, xuống dốc, vì vậy trang trí không gian sống nội thất cần chú ý (xem Phụ bản màu số 3)

6. Đeo khuyên tai, ăn kẹo cao su để tăng vận Thủy

Hiện nay rất nhiều nam ca sĩ đeo khuyên tai. Bạn không nên vội kết luận họ là kẻ ái nam ái nữ. Đeo khuyên tai đối với người khuyết Thủy, rất

7. Ăn cá, đồ hải sản để cải vận khuyết Thủy kỵ Hỏa

8. Nuôi cá cảnh là cách cải vận nhanh nhất

Nuôi cá cảnh đối với người khuyết Thủy ở phương Bắc, phương Đông rất cát lợi, tăng cường vận Thủy rất nhanh. Đương nhiên, nuôi cá cảnh rất bận bịu như thay nước, cho cá ăn. Bạn có thể nuôi 6, 7, 9, 10 con cá ở Tây Nam càng tốt. Nếu đặt bể cá ở phương Bắc lệch Đông Bắc, càng đại lợi, vì quý là đức của Thủy. Nuôi cá hắc-mô-ny là tốt nhất, mang đến tài lộc, cá rồng cũng là vật mang nhiều Thủy. Người khuyết Thủy nếu say mê nuôi cá cảnh thì rất cát lợi. Bể cá đại diện cho Thủy. Thủy trong bể cá là Thủy động. Thủy động là Thủy sông. Thủy tĩnh là Thủy tử. Bạn nên thường xuyên thay nước trong bể hàng tuần. Nếu để bể cá bẩn, vận Thủy sẽ suy. Nuôi cá cần phải có nghệ thuật. Ban đầu bạn có thể chưa thấy tác dụng ngay, song nuôi cá mà không thường xuyên chăm sóc cá thì cũng không có tác dụng.

9. Đi du lịch phương Bắc cũng là cách cải vận khuyết Thủy

Người khuyết Thủy nên đi du lịch theo phương Bắc (Thủy), nếu điểm du lịch có hồ nước thì càng tốt. Đi du lịch phương Bắc để nạp khí Thủy. Đi du lịch Trung Quốc, Nga, Canada, Han Quốc (Thổ ẩm ướt), Nhật Bản… là những nơi có nhiều nước cũng rất cát lợi đối với người khuyết Thủy. (Xem Bảng phương vị và xuất hành đại lợi của người Khuyết hành ở phụ bản màu số 1) Người khuyết Thủy nên đi du lịch theo phương Bắc (Thủy), nếu điểm du lịch có hồ nước thì càng tốt. Trong ảnh là Vịnh Hạ Long.

10. Thiên Chúa giáo thuộc hành Thủy

Những người theo tín ngưỡng Thiên chúa giáo được Đức cha chấm nước Thánh vào trán, vai, ngực, cũng tăng vận Thủy. Nhà thờ là thiên đường của Thủy, người mệnh khuyết Thủy đi lễ nhà thờ sẽ được cung cấp Thủy, giúp cải vận khuyết Thủy. Ở nhà, bạn thường xuyên dùng nước lau đồ vật, lau nhà… là tạo ra Thủy khí. Tắm; bơi, trượt băng cũng làm tăng vận Thủy. Nếu bạn muốn thực sự cải vận, bạn nên mua một bể tắm nhỏ, hàng ngày ngâm mình từ 15 đến 20 phút là đủ để cải vận.

Những người bỏ cách tắm bể tắm, chuyển sang tắm vòi hoa sen đều bị suy vận Thủy. Đây là kinh nghiệm của người khuyết Thủy.

11. Đi chợ rau, chợ cá có thể cải vận khuyết Thủy

Người khuyết Thủy rất kỳ lạ, nếu đi chợ rau thường xuyên thấy sức khỏe tốt lên. Điều này có thể lý giải: chợ rau là nơi ẩm ướt, bổ sung khí Thủy cho người khuyết Thủy. Điều khó lý giải là ngay cả mùi tanh của cá cũng có lợi đối với sức khỏe của họ. Các nhà phong thủy khuyên bạn nên mua cá tươi về ăn để cải vận Thủy khuyết. Bạn nên uống nước khoáng thường xuyên. Nước khoáng cũng là “qúy nhân của bạn”, giúp bạn bổ sung hành Thủy. Người khuyết Thủy từ 9 giờ tối đến 3 giờ sáng là lúc khỏe mạnh nhất và minh mẫn nhất. Đi ngủ sớm cũng là một cách cải vận Thủy khuyết.

12. Hãy ở phương vị chính Tây

Thời kỳ Bát bạch (2004-2023) sao chính thần Nhất bạch đóng ở chính Tây. Nếu ở góc Tây, mở cổng phía Tây, bạn sẽ không lo thiếu Thủy. Nếu ở cổng có bể cá, đài phun nước, vận Thủy càng thịnh. “Thủy quản tài” tiền của sẽ dồi dào.

13. Hãy hóa giải triệt để sao Ngũ hoàng, Nhị hắc

Những tai họa của người khuyết Thủy đều do sao Ngũ hoàng Nhị hắc gây ra.như 5 chiếc gối, 5 cái ghế, 5 cái đèn, 5 bức tranh, 5 bức tượng. Bạn phải đặt 1 đồng tiền cổ hoặc 1 chiếc hồ lô đồng để diệt khí sao Ngũ hoàng. Sao Ngũ hoàng đang ở thời kỳ thất lệnh rất nguy hiểm có thể gây thương tổn về nhân khẩu. Năm nào sao Ngũ hoàng bay tới đâu, reo rắc bệnh tật tai họa đến đó. Tuyệt đối không được bày đồ vật có số lượng là 5

14. Hãy giữ nhà bếp sạch sẽ

Người mệnh khuyết Thủy đại kỵ lửa trong nhà bếp quá nhiều. Bạn chỉ nên dùng một bếp, tránh dùng đồng thời hai bếp, sợ Hỏa thịnh Thủy suy. Nhà bếp cũng phải giữ gìn sạch sẽ, vì Thủy sợ rác nhiều. Các vật mốc, ẩm ướt bẩn thỉu làm suy vận Thủy. Cống rãnh cũng không được để tắc nghẽn.

15. Vật cát tường của người khuyết Thủy kỵ Hỏa

Treo tranh thác nước, hồ nước nổi sóng đối với người khuyết Thủy có thể tăng vận Thủy. Bạn có thể treo tranh cá heo, cá vàng, cá chép cũng có tác dụng tương tự. Tranh chuột mickey, chuột túi (kangcuru) cũng là vật cát tường đối với bạn. Tranh lợn, tranh “người nhện”, tranh chữ Phúc, chữ Phật cũng rất tốt. Nhưng với người không khuyết Thủy, tranh chữ Phúc, chữ Phật lại khiến bạn suy vận. Tranh “Chung Quỳ chiêu phúc” là bùa cứu mệnh cho người khuyết Thủy. Khủng long màu xanh da trời, màu xám, màu ánh bạc rất cát lợi đối với người khuyết Thủy, vì “Thìn” là Thủy khố (kho nước). Hỏa long thì không dùng được. (Xem phụ bản màu số 11) Treo tranh thác nước, hồ nước nổi sóng đối với người khuyết Thủy có thể tăng vận. Trước nhà có đài phun nước cũng rất tốt.

16. Các chữ cát tường của người khuyết Thủy kỵ Hỏa

Những người họ Lý, Khổng, Quách, Mạnh đều là họ thuộc Thủy. Chữ “gia” (nhà), “hào” (tài giỏi), “đình” (gia đình) cũng cát lợi đối với người khuyết Thủy. Chữ “sinh” (sinh sống) là trâu, đất ẩm có năng lực tản nhiệt. Người khuyết Thủy có duyên với chữ “sinh”, chữ “phúc”, chữ “giang” (sông), “Nhâm” (can Nhâm).

17. Hãy dựa vào người nhiều Thủy

Người khuyết Thủy đương nhiên phải dựa vào người có nhiều hành Thủy. Nếu vợ là người nhiều Thủy, bạn không phải lo khuyết Thủy. Những người sau đây nhất định có rất nhiều Thủy (nhiều Thủy, song là Thủy bại). – Sinh từ ngày 5-12 đến ngày 5-1 Dương lịch năm sau là người nhiều Thủy nhất (trong các ngày sinh): Thủy bại. – Sinh từ ngày 8-11 đến ngày 5-12 Dương lịch là người nhiều Thủy thứ hai: Thủy bại. – Sinh từ ngày 5-1 đến 19-2 Dương lịch là người nhiều Thủy thứ ba: Thủy bại. – Sinh từ 5-4 đến 5-5 Dương lịch là người nhiều Thủy thứ tư (Thủy bại không đáng dựa). Nếu trong Bát tự có ba địa chi “Thân, Tý, Thìn” tạo thành tam hợp Thủy cục mới là người nhiều Thủy nhất. Họ là người bạn đáng để dựa.

Bát tự có ba địa chi “Hợi, Mão, Mùi” tạo thành tam hội Thủy cục là người Thủy nhiều.

Về mặt tướng mặt, tai to, miệng hở, nước miếng nhiều là người Thủy nhiều. Nữ da trắng, gọi là Kim hàn Thủy lạnh cũng là người Thủy nhiều.

Một số ca sĩ diễn viên nổi tiếng là người nhiều thủy. Bạn treo ảnh họ, có thể thúc đẩy Thủy vận của mình. Nếu bạn có cơ hội ôm họ trong lòng, vận Thủy sẽ thịnh vượng khá lâu đến vài tháng.

Nếu vợ là người nhiều Thủy, bạn không phải lo khuyết Thủy. Vì vậy người khuyết Thủy nên tìm người nhiều Thủy khuyết Hỏa để kết hôn.

Người Mệnh Mộc Sinh Vào Mùa Nào Tốt Nhất?

Người Mệnh Mộc Sinh Vào Mùa Nào Tốt Nhất? Cùng tìm hiểu và đánh giá mùa sinh cho người mệnh mộc để có được sự lựa chọn tốt nhất cho mùa sinh của người dự định sinh con vào năm mệnh Mộc.

Mệnh Mộc Sinh Vào Mùa Nào Tốt Nhất?

Một năm bốn mùa, sinh ra vào mùa nào cũng có lợi có hại, tùy thuộc vào mệnh để đoán định xem mùa nào tốt nhất, mùa nào kém nhất. Người mệnh Mộc sinh mùa nào tốt nhất?

Người mệnh Mộc sinh mùa đông: Thủy vượng, chú ý vượng Hỏa

Mệnh Mộc sinh vào mùa đông là lúc tiết trời lạnh giá, Thủy vượng mà thiếu Hỏa, cần nhất là sinh Hỏa. Mộc sinh Hỏa nhưng muốn lưu giữ sinh khí cần có Thổ thích hợp để giữ lại, như vậy mới tụ tập được Thủy, tăng cường gốc rễ.

Nếu có Hỏa thì có thể giữ ấm, chống lạnh giá. Gặp Kim không đáng ngại, ngũ hành cân bằng là tốt nhất.

Người mệnh Mộc sinh mùa nào tốt nhất? Có thể nói sinh mùa đông mà gặp Thổ Hỏa tương quan thì là cát lợi nhất, có thêm Kim tương ứng cũng rất tốt, ngũ hành cân bằng, trời đất hòa hợp, vận trình hanh thông.

Ngũ hành mất cân đối ngược lại hủy đi Mộc căn, rất bất lợi. Thủy Mộc tương sinh, số mệnh của người này không tệ, cũng xem là hợp cách, mệnh và mùa đăng đối.

Người mệnh Mộc sinh mùa thu: Kim vượng khắc Mộc

Trời thu cây cối héo tàn, thời tiết chuyển lạnh, không khí hiu quạnh, người mệnh Mộc sinh vào thời điểm này vốn dĩ là không tốt lắm nhưng nếu có Kim phù hợp thì lại là căn cơ vững chắc. Nếu Kim không thuận nhưng có Thủy Hỏa thì cũng đỡ được phần nào. Không thể có quá nhiều Thổ bằng không người này tính ỷ lại rất cao, không có năng lực tự lập.

Như vậy, khi xét tới mùa sinh tốt của người mệnh Mộc thì mùa thu không được đánh giá cao song gặp Kim tương quan cũng mang tới cát tường, có Thổ, Hỏa đăng đối thì mang tới vận may, có nhiều Thủy lại không tốt lắm, dễ bị hao hụt tài lộc, thất thoát về tài chính.

Khi xem xét bát tự chủ yếu xem tổ hợp sinh khắc chứ không thể chỉ nói riêng tới một phương diện ngũ hành, càng không thể máy móc rập khuôn. Mệnh Mộc mà trong bát tự có các ngũ hành khác tương trợ hợp lý thì sinh vào mùa thu cũng không trở ngại gì.

Người mệnh Mộc sinh mùa hạ: Hỏa viêm Thổ háo cần bổ sung Thủy

Sinh vào mùa hạ thì người mệnh Mộc bị Hỏa viêm Thổ háo rất nặng, nếu không có Thủy khí hỗ trợ thì sẽ cực kì xấu. Ánh mắt trời nóng rực, mặt đất hanh khô, ảnh hưởng tới sự sinh trưởng của cây cối, thiếu nước thì cây không trưởng thành, giống như người mệnh Mộc không nhanh chóng bồi dưỡng Thủy thì vận sẽ kém.

Người này gặp Thổ thì rễ cây được vun bồi thêm sâu sắc, rễ sâu thì lá tốt nhưng Thổ không thể quá vượng bởi Thổ nhiều tranh Thủy của Mộc khiến Mộc bị tổn hại. Mộc vượng quá cũng tranh đoạt tài nguyên, Kim vượng quá dẫn tới nhiều sát khí, không có lợi cho môi trường sinh trưởng.

Tóm lại, người mệnh Mộc sinh vào mùa hạ trong bát tự Thủy vượng hoặc có Thổ, Kim vừa phải sẽ rất tốt, cung cấp những điều kiện cần thiết để bản mệnh tự phát triển. Ngược lại, Thủy thiếu, Kim hay Thổ vượng đều không may. Người mệnh Mộc sinh mùa nào tốt nhất còn căn cứ vào bát tự phối hợp chính là ý này.

Người mệnh Mộc sinh mùa xuân: hàn Mộc cần vượng Hỏa

Mùa xuân tiết trời vẫn chưa hết hơi lạnh nên hàn khí vượng, cần Hỏa khí giúp đỡ để ấm áp hơn, con người cũng trưởng thành khỏe mạnh hơn. Bát tự có Thủy là thoải mái nhất vì Thủy sinh Mộc, song không được quá nhiều, Thủy vượng quá làm Mộc bị úng, Thủy ít quá lại làm Mộc khô héo, chỉ nên vừa đủ.

Kim nhiều là hại, Kim khắc Mộc, chứa sát khí dẫn tới tổn thương, bất lợi đối với người mệnh Mộc sinh vào mùa xuân. Người này bát tự có Thủy, có Hỏa là cát tường, sự đời hanh thông thuận lợi, nếu gặp Thổ và Kim mà không quá vượng thì cũng có điểm tốt, ngược lại hai yếu tố này vượng quá hóa hại, Mộc không gánh nổi.

Bí Quyết Chọn Sim Hợp Mệnh Kim Cho Nam Và Nữ Mệnh Kim

Hướng dẫn chọn sim hợp mệnh Kim cho Nữ giới

Sim hợp mệnh kim nữ chi tiết

Nữ thuộc mệnh Kim có thể sinh: năm 1940 – 1941, năm 1954 – 1955, năm 1970 – 1971, năm 1984, 1985,….

Những người tuổi này thường khá độc lập trong công việc và cuộc sống. Họ rất quyết đoán, giỏi giao tiếp nên có nhiều mối quan hệ bên ngoài.

Vậy nên, để chọn được cho nữ giới sim số hợp Kim, người dùng cần tuân thủ một số quy tắc sau đây.

Chọn sim phong thủy hợp mệnh Kim theo cung bản mệnh

Xét theo ngũ hành, Kim sinh Thổ vậy nên người mệnh Kim cực thích hợp với những con số mệnh Thổ. Nếu người dùng muốn cuộc sống, đường công danh của mình phát đạt trong tương lai thì nên để số điện thoại của mình chứa nhiều số thuộc mệnh Thổ.

Sim phong thủy Thủ Đô gợi ý những số như: 2, 5, 6, 7, 8 là những con số phù hợp với người mệnh Kim và tuyệt đối không chọn số 9 vì đây là con số khắc.

Lựa chọn sim số đẹp hợp mệnh Kim theo thuyết Âm – Dương

Sự cân bằng âm dương luôn là là yếu tố không thể bỏ qua trong quá trình chọn sim hợp mệnh Kim. Mặt Âm là đại diện cho dãy số chẵn còn mặt Dương là đại diện cho dãy số lẻ. Tỷ lệ âm/ dương phải cân bằng thì mới đem đến cho người dùng vượng khí tốt đẹp. Âm Dương tương phối được coi là yếu tố bắt buộc để bạn có thể chọn được cho mình số sim hợp với mệnh Kim chính xác.

Mua sim điện thoại hợp mệnh Kim theo công cụ tra cứu

Đây là một trong những phương pháp giúp bạn chọn được cho số sim hợp mệnh Kim nhanh chóng. Bạn đã bao giờ thắc mắc mệnh Kim hợp với sim gì chưa? Nếu chưa hãy để công cụ tra cứu sim phong thủy giúp bạn.

Áp dụng những quy tắc truyền thống như: dựa vào các quan niệm dân gian, dựa vào bản mệnh, kinh dịch, cửu tinh đồ pháp,…công cụ tra cứu sẽ đưa ra những nhận xét và gợi ý đến người dùng số sim phù hợp nhất. Tại đây, bạn có thể tha hồ lựa chọn các loại sim đến từ nhiều nhà mạng khác nhau như: sim số đẹp viettel hợp mệnh Kim, sim vina hợp nữ mệnh Kim, sim mobi hợp mệnh Kim,….

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn tìm được sim phong thủy hợp nữ mệnh Kim. Để được tư vấn cụ thể, bạn có thể liên hệ tới số Hotline của Sim phong thủy Thủ Đô để được giải đáp chi tiết.

Hướng dẫn chọn sim hợp mệnh Kim cho Nam giới

Lựa chọn sim hợp mệnh Kim Nam phù hợp

Nam giới đại diện cho mệnh Kim thường là những người có khí chất hơn người. Họ mạnh mẽ, cứng rắn trong mọi việc. Ưu điểm nổi bật của những người mệnh Kim là có khả năng chịu đựng cao và họ luôn tìm tòi, sáng tạo trong công việc.

Để lựa chọn được sim phong thủy hợp nam mệnh Kim, người dùng cần quan tâm đến một số yếu tố sau:

Cách chọn sim hợp mệnh Kim thông qua con số hợp – khắc

Hãy chú ý đến những con số tương sinh với bản mệnh của mình. Nếu bạn là Nam giới thì nên chọn số 7 hoặc số 8 xuất hiện trong dãy sim điện thoại. Bởi 2 con số này mang vượng khí tốt, giúp người dùng ăn nên làm gia, phát triển mạnh mẽ.

Nếu người dùng có nhu cầu mua sim tứ quý hợp mệnh Kim thì có thể chọn đuôi sim 7777 hoặc 8888. Đuôi sim hợp tuổi mệnh Kim này không chỉ giúp người dùng thể hiện đẳng cấp mà còn giúp mang đến nhiều may mắn, thuận lợi trong sự nghiệp.

Nam mệnh Kim tuyệt đối không lựa chọn những số như: 0, 2, 5, 6, 9 xuất hiện trong dãy sim điện thoại. Đây đều là những con số tương khắc với bản mệnh.

Tìm sim hợp mệnh Kim thông qua tổng số nút

Sim hợp với mệnh Kim được đánh giá là tốt khi có tổng số nút đạt 6, 8, 9. Ba con số này đại diện cho sự phát tài, may mắn; giúp người dùng trường tồn mãi mãi với thời gian.

Người dùng không nên chọn số sim có tổng số nút bằng 4. Bởi theo quan niệm dân gian, đây là con số xấu, gắn liền với chữ tử.

Như vậy, dựa vào 2 phương pháp trên, người dùng có thể biết được sim nào hợp mệnh Kim của mình. Để xem sim phong thủy hợp mệnh Kim chính xác, các bạn có thể liên hệ tới số Hotline của Trung tâm để được hỗ trợ tối đa.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ xem sim hợp mệnh Kim uy tín

Để xem sim hợp mệnh Kim chính xác bạn cần tìm cho mình một địa chỉ uy tín, chất lượng. Sở hữu đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi có thể giúp bạn tìm ra: sim hợp mệnh Kim 1984; sim hợp nam mệnh Kim 1992; sim viettel hợp mệnh Kim; sim hợp mệnh kiếm phong kim;…nhanh chóng; chính xác nhất.

Chúng tôi cam kết người dùng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như: giá rẻ nhất trên thị trường, được bảo hành lâu dài, được tư vấn miễn phí, chi tiết.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bí Quyết Sống Đúng Mùa Sinh – 4, Mệnh Khuyết Kim (Kỵ Mộc) trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!