Đề Xuất 1/2023 # Bí Quyết Sống Đúng Mùa Sinh – Mệnh Khuyết Thủy (Kỵ Hỏa) – 4 # Top 2 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 1/2023 # Bí Quyết Sống Đúng Mùa Sinh – Mệnh Khuyết Thủy (Kỵ Hỏa) – 4 # Top 2 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bí Quyết Sống Đúng Mùa Sinh – Mệnh Khuyết Thủy (Kỵ Hỏa) – 4 mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chương 4. NGƯỜI KHUYẾT THỦY LỢl DỤNG SỨC SỐNG MÙA HÈ THẾ NÀO?

1. Nhận thức về Ngũ hành

Người khuyết Thủy có nhiều loại, có người khuyết cả Kim lẫn Thủy, có người khuyết cả Thủy lẫn Mộc, thậm chí có người khuyết cả Thủy lẫn Hỏa. Trên thực tế, phần lớn lái xe khuyết Thủy kỵ Hỏa) uống rượu (rượu thuộc Hỏa), lái xe (xe chạy thuộc Hỏa), vào lúc 3 – 5 giờ sáng (giờ Dần có ẩn Hỏa) hoặc lúc 7 – 9 giờ sáng hoặc 3 – 5 giờ chiều hoặc từ 9 – 11 giờ tối (những giờ này đều có Hỏa), lại đến vùng thuộc Hỏa, nên dễ bị tai nạn mất máu (Thủy) mà chết. Những lái xe khuyết Thủy thường hay xảy ra tai nạn như vậy, vì họ là người kỵ Hỏa.

Người khuyết Thủy phải biết mình là người kỵ Hỏa, nên đề phòng các giờ trên, đặc biệt từ 7 – 9 giờ sáng và 3 – 5 giờ chiều. Họ còn phải đề phòng ngày Dần, tháng Ngọ năm Tuất vì Dần – Ngọ – Tuất tạo thành Hỏa cục. Xe ô tô là Ngọ (ngựa), vì vậy giờ Dần ngày Tuất, giờ Tuất ngày Dần cũng nên đề phòng.

2. Ba chiêu cải vận nhanh đối với người khuyết Thủy kỵ Hỏa

Nếu gặp năm khuyết Thủy, bạn phải thực hành 3 chiêu sau:

– Chiêu thứ nhất: uống nước Tứ Hải Long Vương. Đây là loại nước khoáng của 4 nước Nhật, Trung Quốc, Pháp, Úc. Trộn 4 loại nước khoáng này và luôn để bên mình. Bạn chỉ cần uống một hụm nước này sẽ thấy công hiệu ngay. – Chiêu thứ hai: uống bột ngọc trai bằng nước âm dương. Nước âm dương là pha nước khoáng với nước đun sôi. – Chiêu thứ ba: uống nước đậu đen. Nước đậu đen ngoài bổ khuyết Thủy, còn có tác dụng giảm béo, giảm mỡ máu, giảm đau đầu kinh niên.

3. Bố cục nhà ở của người khuyết Thủy

Đầu giường đặt bể cá là một bố cục cải vận tốt nhất cho người khuyết Thủy. Đặt cốc nước khoáng ở bàn, đầu giường cũng rất tốt. Điều kỳ lạ là nước ở bể cá đặt trong nhà người khuyết Thủy bốc hơi rất nhanh. Nếu thấy nước ở bể cá bốc hơi, bạn phải bổ sung ngay.

Nếu tưới cây, bạn sẽ thấy nước ở cây bốc hơi cũng nhanh. Có lẽ, người khuyết Thủy là “quái vật hút Thủy”.

Có người hỏi: “Tôi là người khuyết Thủy, vợ tôi là người kỵ Thủy. Để bể cá có gây họa cho vợ không?” Đối với người kỵ Thủy, bạn chỉ cần không bố trí bể cá ở cung Khôn (Tây Nam) cung của vợ, hoặc không bố trí ở trong phòng ngủ của vợ là được.

Tây Kim Gái út

Tây Bắc Kim Cha

Bắc Thúy trai giữa

Tây Nam Thổ Mẹ

THỔ

Đông Bắc Thổ trai út

Nam Hỏa gái giữa

Đông Nam Mộc gái cà

Đòng Mộc trai cả

Đầu giường nên đặt bể cá Phòng khách nếu đặt bể cá thì cũng chia làm 9 cung. Đặt ở góc Tây Bắc (nếu bạn là nam chủ nhân khuyết Thủy). Nếu con trai cả khuyết Thủy, đặt bể cá ở góc chính Đông là tốt nhất. Chỗ ngủ và chỗ làm việc đặt bể cá có tác dụng rõ rệt hơn, bởi thời gian bạn ở đó nhiều hơn. Phòng khách là nơi Hỏa thịnh vì thường có ti vi. Nếu bạn khuyết Thủy nhưng không thường xuyên ăn cá (một tháng ăn khoảng 1-2 lần) sẽ không cải thiện được tình hình. Khi bạn thấy vận khí suy (sức khỏe kém), bạn hãy kiên trì ăn cá liên tục trong một tuần lễ để cải vận.

4. Tìm hiểu Bát tự (ngày sinh, tháng, năm, giờ sinh) của mình

Một trong những mã số bí ẩn đời người là Bát tự Tứ trụ. Đầu tiên bạn hãy tự lập lá Tứ trụ cho mình. Ở Hongkong hầu như tất cả các nhà kinh doanh đều có thể lập Tứ trụ cho mình. Xem Tứ trụ dễ hơn xem Tử vi, điều quan trọng là Tứ trụ chỉ ra bạn khuyết hành gì để bổ sung, mạnh hành gì để giảm bớt, suy hành gì để tăng cường, lập lại cân bằng Âm dương Ngũ hành, cuộc đời con người sẽ phát triển theo hướng thuận lợi.

Lý luận cơ bản của Tứ trụ là: – Người nam thuộc tính Dương gọi là chính. – Người nữ thuộc tính Âm gọi là phụ (phụ ở đây không phải là thứ yếu mà là mặt đối lập với chính, giống như trái – phải). – Nếu Can năm sinh là dương, người nam tính đại vận theo chiều thuận. – Nếu Can năm sinh là âm, người nam tính đại vận theo chiều nghịch. – Nếu Can năm sinh là dương, người nữ tính đại vận theo chiều nghịch. – Nếu Can năm sinh là âm, người nữ tính đại vận theo chiều thuận.

5. Chín bí ẩn về hành Thủy (9 yếu tố Can chi có nhiều hành Thủy)

Người khuyết Thủy phải biết ngày nào nhiều Thủy, ngày nào ít Thủy để bổ sung Thủy cho bản mệnh. Ngày đối lập với ngày nhiều Thủy là ngày nào? Người khuyết Thủy cần xem năm nào (trong đại vận) nhiều Thủy, khuyết Thủy để có biện pháp cải vận.

9 yếu tố Can chi có hành Thủy (tạo ra Thủy):

1- Tý (Tý sinh Thủy) 2- Sửu (Sửu ẩn chứa Thủy âm) 3- Thân (Thân ẩn chứa Thủy dương) 4- Thìn (Thìn ẩn chứa Thủy âm) 5- Hợi (Hợi sinh Thủy) 6- Thân – Tý – Thìn tam hợp Thủy cục 7- Hợi – Tý – Sửu tam hội Thủy cục 8- Bính – Tân nhị hợp hóa Thủy 9- Tỵ – Thân nhị hợp hóa Thủy

Chín yếu tố này có thể thấy trong Bát tự ngày sinh, giờ sinh, tháng sinh, năm sinh. Ngoài ra, còn có thể thấy trong thời gian ngày giờ tháng năm, trong không gian như Tý ở chính Bắc, Sửu ở Đông Bắc, Thân ở Tây Nam, Thìn ở Đông Nam, Hợi ở Tây Bắc. Ngoài ra, các công trình kiến trúc bản thân cũng mang ngũ hành khác nhau, có thể bổ sung các hành khuyết cho người ở trong đó:

– Tọa Tốn hướng Càn và tọa Tỵ hướng Hợi, gọi chung là hướng Càn (hướng Tây Bắc): Càn thuộc hành Kim (dương). – Tọa Ngọ hướng Tý và tọa Đinh hướng Quý, gọi chung là hướng Khảm (hướng Bắc): Khảm thuộc hành Thủy. – Tọa Khôn hướng Tốn và tọa Thân hướng Dần, gọi chung là hướng cấn (hướng Đông Bắc): cấn thuộc hành Thổ dương). – Tọa Dậu hướng Mão và tọa Tân hướng Ất, gọi chung là hướng Chấn (hướng Đông): Chấn thuộc hành Mộc dương). – Tọa Càn hướng Tốn và tọa Hợi hướng Tỵ, gọi chung là hướng Tốn (hướng Đông Nam): Tốn thuộc hành Mộc (âm). – Tọa Tý hướng Ngọ và tọa Quý hướng Đinh, gọi chung là hướng Ly (hướng Nam): Ly thuộc hành Hỏa. – Tọa Cấn hướng Dần và tọa Dần hướng Thân, gọi chung là hướng Khôn (hướng Tây Nam): Khôn thuộc hành Thổ (âm). – Tọa Mão hướng Dậu và tọa Ất hướng Tân, gọi chung là hướng Đoài (hướng Tây): Đoài thuộc hành Kim (Âm).

Chú ý khi quyết định chọn hướng nhà:

Tuổi Tỵ – Dậu – Sửu đại kỵ hướng Đông Bắc (Cấn) Tuổi Thân – Tý – Thìn đại kỵ hướng Đông Nam (Tốn) Tuổi Dần – Ngọ – Tuất đại kỵ hướng Tây Bắc (Càn) Tuổi Mão – Mùi – Hợi đại kỵ hướng Tây Nam (Khôn). Trong 9 yếu tố Can chi có hành Thủy, Tý nhiều Thủy nhất sau đó đến Sửu, tiếp theo là Thân, Thìn. Bính Hỏa gặp Tân Kim tuy khắc vẫn sinh Thủy. Ba tháng Hợi Tý Sửu có thể vẫn sinh Thủy. Đương nhiên, tháng Tý nhiều Thủy nhất. Nếu 3 đại vận (30 năm) đều có Thủy (đại vận Hợi, đại vận Tý, đại vận Sửu) thì 30 năm đó, bạn sẽ không thiếu Thủy.

6. Bí ẩn niên vận (niên vận riêng của bạn)

7. Thiên can ngày sinh quyết định thuộc tính Ngũ hành của mệnh

Ví dụ, bạn sinh ngày Kỷ Mùi, Thiên can ngày sinh là Kỷ Thổ vì Kỷ mang hành Thổ.

Thuộc tính Ngũ hành can ngày sinh: Ngày Giáp: thuộc hành Mộc Ngày Ất: thuộc hành Mộc Ngày Bính: thuộc tính Hỏa Ngày Đinh: thuộc tính Hỏa Ngày Mậu: thuộc tính Thổ Ngày Kỷ: thuộc hành Thổ Ngày Canh: thuộc hành Kim Ngày Tân: thuộc hành Kim Ngày Nhâm: thuộc hành Thủy Ngày Quý: thuộc hành Thủy

8. Người khuyết Thủy sinh ngày Giáp, ngày Ất (mạng Mộc)

Tất cả những người khuyết Thủy, sinh ngày Giáp Ất: – Nếu là nam phải duy trì mối quan hệ với những người sau đây vì họ đại biểu Thủy của bạn: người mẹ, dì, vú nuôi, mẹ nuôi, ông nội, ông trẻ, chú, bác. – Nếu là nữ phải duy trì mối quan hệ với những người giống như nam. Giả sử ông nội qua đời, bạn vẫn phải thờ cúng hàng năm. Người khuyết Thủy sinh ngày Giáp – Ất nên ở cùng với mẹ, như vậy bạn mới có Thủy, vì mẹ đại biểu Thủy của bạn. Người khuyết Thủy sinh ngày Giáp Ất cần có dáng người béo tốt. Họ cần tránh phiền hà. Nếu bị kiện cáo, có nghĩa là họ đang gặp vận suy.

9. Người khuyết Thủy sinh ngày Bính-Đinh (mạng Hỏa)

Tất cả những người khuyết Thủy sinh ngày Bính Đinh: – Nếu là nam nên duy trì quan hệ tốt với con cái, cháu (gọi bằng cậu). Nếu là nữ nên duy trì quan hệ tốt với chồng, tình nhân, bác, chú, cô, chồng của chị gái (anh rể), chồng của em gái (em rể). Những người đó đều giúp bạn cải vận. Ngoài ra, chồng bạn đối xử với bạn tốt, điều này chứng tỏ bạn đang ở vận thịnh. Con cái đối với người bổ khuyết Thủy là nguồn cung cấp Thủy rất tốt. Người bố sinh ngày Bính Đinh nên sống cùng với con cái, vì con cái là Thủy của họ. Không có con có nghĩa là bạn mất một nguồn Thủy quan trọng. Con cái khỏe mạnh, vận Thủy của bạn thịnh, con cái yếu, bệnh, vận Thủy của bạn suy.

Người khuyết Thủy sinh ngày Bính Đinh, nếu thường xuyên bị người trách cứ, thậm chí bị giày vò có nghĩa là vận Thủy đang thịnh. Điều lạ lùng là người khuyết Thủy sinh ngày Bính, Đinh bị chồng mắng chửi là vận đang thịnh. Nếu họ mắng chửi chồng, chứng tỏ vận họ đang suy.

10. Người khuyết Thủy sinh ngày Mậu ngày Kỷ (mạng Thổ)

Nếu là nam nên duy trì quan hệ tốt với vợ, cha, chú, bác anh em trai, chị dâu, em dâu. Nếu là nữ nên duy trì quan hệ tốt với cha, chú, bác, mẹ chồng. Bạn là nữ, nếu cha đẻ, mẹ chồng khỏe mạnh chứng tỏ bạn đang có nhiều Thủy, bị ốm chứng tỏ bạn đang khuyết Thủy. Nếu bạn ở cùng với mẹ chồng hoặc cha ruột có nghĩa là vận Thủy của bạn đang thịnh. Nếu không còn cha thì tìm chồng cho mẹ đẻ hoặc bố nuôi, nếu không còn mẹ chồng thì tìm vợ cho bố chồng để mình được bổ sung Thủy.

Người khuyết Thủy sinh ngày Mậu, Kỷ nếu có vợ vận Thủy mới thông. Càng có người yêu, vận Thủy của bạn càng thịnh. Nếu chồng bạn là người khuyết Thủy sinh ngày Mậu Kỷ, bạn chỉ cần đặt bể cá hoặc xô nước ở phía Tây Bắc nhà, anh ta sẽ không tìm người tình nữa. Nếu tình hình nghiêm trọng, bạn nên đặt thêm bể cá. Khi đã có đủ Thủy, chồng bạn sẽ không còn muốn đi tìm bồ nữa.

Bạn khuyết Thủy cần phải giữ quan hệ tốt với cha mình. Nếu cha không còn, bạn tự nhiên sẽ đi tìm bạn tình. Nếu cha còn sống, bạn tình nhập cung, người cha sẽ bị ốm hoặc giảm thọ. Người khuyết Thủy sinh ngày Mậu, Kỷ nếu khống chế người khác thì Thủy vận thịnh, bị người khác khống chế vận Thủy suy. Họ có tiền thì cuộc đời vô lo, vận thông, mọi việc đều có thể dùng tiền để giải quyết. Nói cách khác, loại người này không có tiền thì vận suy, khốn khó.

11. Những người khuyết Thủy sinh ngày Canh ngày Tân (mạng Kim)

Nếu là nam thì phải quan hệ tốt với mẹ vợ và chị em của mẹ vợ, bà nội, anh chị em bà nội và cấp dưới. Nếu là nữ thì phải quan hệ tốt với bà nội, con cái, anh chị em của bà nội, cấp dưới. Nếu là nam, mẹ vợ là Thủy của bạn. Mẹ vợ càng khỏe, vận Thủy của bạn càng tốt. Mẹ vợ béo tốt, vận Thủy của bạn càng thịnh. Con cái của bạn cũng là đồ đệ. Nếu bạn có cấp dưới, bạn phải quan hệ tốt đối với họ. Nữ có càng nhiều con càng nhiều Thủy. Con cái khỏe mạnh, vận Thủy càng thông.

Bạn nên vận động hoặc sáng tác, vận Thủy sẽ thông.

12. Những người khuyết Thủy sinh ngày Nhâm, ngày Quý (mạng Thủy)

Nếu là nam nên giữ quan hệ tốt với anh chị em ruột, anh chị em họ, anh em nuôi, chị em họ ngoại. Nếu là nữ nên quan hệ tốt với anh chị em ruột, anh chị em họ, anh em kết nghĩa, bố chồng, anh chị em chồng, tình nhân.

Những người trên đại biểu Thủy của người khuyết Thủy sinh ngày Nhâm ngày Quý. Họ nếu khỏe mạnh, vận Thủy của bạn sẽ vượng. Bạn nên gặp gỡ họ thường xuyên khi họ cần, có nghĩa là bạn sẽ nạp được khí Thủy cho mình. Nếu bố chồng mất, bạn nên đề nghị chồng đi nhận bố nuôi.

13. Phát đạt là Thủy, kinh doanh là Thủy

Những người sinh ngày Thủy như Quý Thủy, Nhâm Thủy hoặc ngày Canh Kim, Tân Kim dễ phát đạt hơn so với những người khác.

Họ là người có tiền thì cuộc đời dễ chịu vui vẻ. Khi sao Thủy đại biểu tiền tài bay vào cung Lộc thần, khiến họ thành công.

Những người sinh ngày Ất (Mộc), Kỷ (Thổ) phải tự lập nghiệp mới thành công. Cơ hội kinh doanh thành công của họ rất cao. Nếu họ biết chớp thời cơ, hoạt động kinh doanh độc lập, hiệu quả sẽ rất cao, con đường sự nghiệp sẽ phát đạt. Nếu làm công ăn lương, họ chỉ là người đủ ăn. Khi họ càng có nhiều người giúp, chứng tỏ họ càng có nhiều Thủy.

14. Đọc sách là Thủy, nói nhiều cũng là Thủy

Những người khuyết Thủy sinh ngày Tân (Kim), Mậu Thổ), Bính (Hỏa) nên đọc sách suốt đời vì đọc sách đại biểu Thủy. Họ càng đọc sách càng có nhiều Thủy, về nghề nghiệp, họ thích hợp làm giáo viên. Họ nên mua nhiều sách, báo, tạp chí làm tư liệu nghề nghiệp cho mình.

Những người khuyết Thủy sinh ngày Giáp (Mộc), Ất (Mộc) nói chuyện, ca hát, phát ra lời có nghĩa là nạp Thủy vào. Bạn phải nói nhiều mới nhận được Thủy nhiều. Nghề phát thanh, giáo viên, ca sĩ, bán hàng rất cát lợi đối với người khuyết Thủy.

15. Tình yêu là Thủy, tình dục cũng là Thủy

Những người khuyết Thủy sinh ngày Nhâm, ngày Quý, yêu đương là đại biểu Thủy. Tình yêu mang lại cho họ hạnh phúc. Chỉ cần họ yêu là đã có Thủy. Những người khuyết Thủy sinh ngày Đinh (Hỏa), ngoài việc kinh doanh, họ có hoạt động tình dục mới có Thủy. Tình yêu là Thủy, tình dục cũng là Thủy. Giữ vững ngọn lửa tình yêu và tình dục là lẽ sống của người khuyết Thủy.

Bí Quyết Sống Đúng Mùa Sinh

Chương 1. 18 PHƯƠNG PHÁP THOÁT NGHÈO CỦA NHỮNG NGƯỜI KHUYẾT THỦY

1. Quan niệm về mệnh khuyết Thủy kỵ Hỏa

Những người sinh tháng Tỵ (tháng 4 âm lịch) tháng Ngọ (tháng 5) và tháng Mùi (tháng 6) đều coi là khuyết Thủy vì Thủy tháng 4, 5 gọi là Thủy bại, Thủy bại tức là Thủy suy thoái, tiền của suy yếu. Vì mùa Hè thì Hỏa vượng, Thủy ắt suy. Ngoài ra, người sinh tháng 3, 6, 9, 12 âm lịch, Thủy tử, cũng bị coi là người mệnh khuyết Thủy, vì Thổ vượng Thủy tất bại. Như vậy, những người sinh tháng 3, 4, 5, 6, 9, 12 gọi chung là “người sinh mùa Hè và tháng Tứ quý” khuyết Thủy. Năm Canh Dần 2010, Canh thuộc Kim, Dần thuộc Mộc, Kim có thể sinh Thủy. Theo “thuyết Nạp âm”, Canh Dần là Tùng bách Mộc, Thủy sinh Mộc khiến Thủy kiệt. Đối với người khuyết Thủy (sinh mùa Hè – Tứ qúy) sức khỏe kém, nhưng bù lại có Kim, đặc biệt người sinh tháng 3, 6, 9, 12 có rất nhiều Kim, tức lại có rất nhiều tiền. Năm 2008 Mậu Tý (Hỏa vượng), những người khuyết Thủy có hao tổn. Người khuyết Thủy có sức làm việc rất mạnh mẽ từ 7 giờ sáng đến 3 giờ chiều, thời gian từ 7 giờ chiều đến 9 giờ tối, sức làm việc cũng khá hiệu quả.

2. Nội hàm của hành Thủy

Những người khuyết Thủy là những người cần Thủy, vì vậy nên mặc quần áo màu xanh da trời, màu đen, màu xám. Màu trắng là Kim Thủy cũng có thể dùng được, vì Kim sinh Thủy. Tối ngủ họ nên dùng gối màu xanh da trời, giấc ngủ sẽ ngon. Hình sóng lượn tượng trưng cho Thủy cũng là hình vẽ cát lợi đối với người khuyết Thủy. Cá và các sinh vật biển cũng là Thủy, là vật cát tường cho những người khuyết Thủy.

3. Người khuyết Thủy hãy ở bên dòng sông

Bạn có thể chọn nhà ở bên dòng sông, hồ nước. Chỉ cần bạn nhìn thấy nước là bạn cũng được bổ sung Thủy khuyết. Thời gian từ năm 2004 đến năm 2023 là thời kỳ Bát vận, phía Tây Nam kiến Thủy đại lợi. Nếu bạn đặt bể cá, bể nước, bể bơi ở phương này là tốt nhất. Nếu phía Tây Nam nhà ở của bạn có một con đường (tượng trưng dòng sông) cũng đại cát lợi. Thời kỳ Bát vận (2004 – 2023) nếu phía Đông Bắc thấy Thủy thì phá tài, mặc dù bạn đang cần Thủy. So với các mệnh khác, sự phá tài của người mệnh khuyết Thủy nhẹ hơn. Bảng tra nhanh thời Tam nguyên cửu vận

4. Tìm cách đón Thủy qua sao Nhất bạch lưu niên (Tham lang hành Thủy) tăng tài vận

Xem Bảng Bát quái phương vị Cửu cung ở phụ bản màu số 15, sẽ xác định được vị trí của sao Nhất bạch (số 1).

Cửu cung thời kỳ Bát bạch (2004-2023). Năm 2010, Nhất bạch ở phía Tây ngôi nhà. Năm 2011, Nhất bạch ở phía Đông Bắc ngôi nhà.Vị trí sao Nhất bạch từ năm 2010-2023 Người khuyết Thủy sinh mùa Hè và 4 tháng Tứ quý 3, 6, 9, 12 Âm lịch cần theo dõi sao Nhất bạch (thuộc Thủy) bay vào Cửu cung trong nhà bạn.

Trước hết, bạn nên tìm hiểu Cửu cung trong nhà bạn. Ngôi nhà của bạn dù to hay nhỏ cũng được chia làm 9 cung như sau: Phương vị Đông Bắc: vốn là đất tổ của sao Bát bạch chính thần thời kỳ Bát vận. Cấn đại biểu núi chỗ ở của chính thần Bát bạch thấy núi vượng sức khỏe, vì vậy vị trí Đông Bắc nên bày hòn non bộ.

Phương vị Tây Nam: vốn là chỗ ở của sao Nhị hắc cung Khôn. Khôn đại biểu Thổ. Vị trí này thường Thủy vượng tiền của. Vì vậy nên đặt bể cá, bể nước, bể phun nước (nước động), chậu nước ở đây để đắc tài.Mỗi năm 9 sao (cửu tinh) bay vào một ô, vì vậy các sao này gọi là sao lưu niên phi tinh. Tuy nhiên, theo từng năm, người khuyết Thủy có thể kê giường đúng vị trí sao Nhất bạch chiếu hoặc quay đầu giường về hướng sao Nhất bạch để tăng Thủy vận (bổ khuyết Thủy).

Ví dụ, năm 2011 sao Nhất bạch bay đến cung Đông Bắc, bạn để vật phong thủy hoặc mở cửa sổ ở đây, sơn lại tường nhà, tài vận sẽ tốt đẹp. Dù phía Đông Bắc là núi nhưng đặt đồ đồng ở đó để Kim sinh Thủy vẫn vượng tài. Nếu đặt quạt máy ở đó, vận Kim càng lên. Năm 2010, sao Nhất bạch bay vào góc Tây. Nhà nào mở cổng ở góc Tây chắc chắn tiền vào như nước. Bạn cần nhớ rằng “Sơn quản nhân đinh, Thủy quản tài”, ý nói núi phụ trách (đảm bảo) sức khỏe con người, đại biểu con trai, nước quản lý vận tài, tiền của. Gian phòng (phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp) cũng có thể chia làm 9 cung (mỗi cung một ô) như ngôi nhà của bạn Bạn chú ý năm 2011 bày đồ đồng hoặc để bể cá ở cung Đông Bắc, năm 2012 ở cung Nam để tăng tài vận. Bình thường phương Đông Bắc thuộc Cấn chỉ bố trí núi non bộ và kị thủy nhưng riêng năm 2011, nếu đặt quạt máy, bể cá ở đó, bạn sẽ vượng tài tăng lộc lớn vì có Nhất bạch. Ngoài ra nên tham khảo phụ lục 3 cuối sách, sẽ biết được hung cát theo Can chi hàng năm ảnh hưởng đến với người khuyết Thủy, từ đó dùng vật hóa giải thích hợp.

5. Người khuyết Thủy nên đeo nhẫn, mang đồ kim loại trong người

Đeo nhẫn, mang đồ kim loại trong người để Kim sinh Thủy. Người khuyết Thủy nên nhớ, nếu đeo vòng kim loại ở chân thì phải đeo chân bên trái mới có tác dụng, không bị nạn thị phi.Vỏ ốc màu là hóa thạch dưới đáy biển cách đây 70 triệu năm có rất nhiều linh khí, có 7 màu óng ánh. Người khuyết Thủy nếu bày chúng trong nhà, vận khí sẽ đại cát lợi. Người khuyết Thủy nên chọn các vật màu ánh bạc, màu xanh để tăng khí Kim.

Các vật phong thủy cát lợi đối với người khuyết Thủy 1- Vỏ sò ốc 70 triệu năm 2- Vòng ngọc trai 3- Đá 7 màu 4- Cốc đồng 5 – Rùa đồng Các vật phong thủy trên tạo khí Kim sinh Thủy rất cát lợi cho người khuyết Thủy khuyết Kim. Theo quan niệm phong thủy, màu xanh trong hành Thủy là màu lạnh, tỏa sáng và làm không khí chung quanh tươi sáng hẳn lên. Màu xanh làm người ta có cảm giác tươi mát, nhẹ nhàng và sâu lắng, giống như một thác nước làm dịu mắt người xem. Các vật phong thủy cát lợi đối với người khuyết Thủy. Người khuyếtThủy nên chọn các vật màu ánh bạc, màu xanh để tăng khí Kim. Với màu đen, hấp thụ toàn bộ các màu còn lại, cũng là màu nói lên sự thái quá. Màu đen được dùng trong tang lễ của người phương Tây và cả trong lễ phục của chú rể. Nó có khả năng hấp thụ mọi màu xung quanh, là một dấu hiệu chỉ về trách nhiệm, đồng thời nó cũng mang ý nghĩa ôm tâm tư đau buồn. Theo đúng nghĩa tên gọi, màu đen hoặc các vật thể có màu sẫm tối tạo cảm giác sâu thẳm, thâm trầm về cả bề mặt lẫn chiều sâu. Màu đen chỉ sự tuyệt vọng, tinh thần sa sút, xuống dốc, vì vậy trang trí không gian sống nội thất cần chú ý (xem Phụ bản màu số 3)

6. Đeo khuyên tai, ăn kẹo cao su để tăng vận Thủy

Hiện nay rất nhiều nam ca sĩ đeo khuyên tai. Bạn không nên vội kết luận họ là kẻ ái nam ái nữ. Đeo khuyên tai đối với người khuyết Thủy, rất

7. Ăn cá, đồ hải sản để cải vận khuyết Thủy kỵ Hỏa

8. Nuôi cá cảnh là cách cải vận nhanh nhất

Nuôi cá cảnh đối với người khuyết Thủy ở phương Bắc, phương Đông rất cát lợi, tăng cường vận Thủy rất nhanh. Đương nhiên, nuôi cá cảnh rất bận bịu như thay nước, cho cá ăn. Bạn có thể nuôi 6, 7, 9, 10 con cá ở Tây Nam càng tốt. Nếu đặt bể cá ở phương Bắc lệch Đông Bắc, càng đại lợi, vì quý là đức của Thủy. Nuôi cá hắc-mô-ny là tốt nhất, mang đến tài lộc, cá rồng cũng là vật mang nhiều Thủy. Người khuyết Thủy nếu say mê nuôi cá cảnh thì rất cát lợi. Bể cá đại diện cho Thủy. Thủy trong bể cá là Thủy động. Thủy động là Thủy sông. Thủy tĩnh là Thủy tử. Bạn nên thường xuyên thay nước trong bể hàng tuần. Nếu để bể cá bẩn, vận Thủy sẽ suy. Nuôi cá cần phải có nghệ thuật. Ban đầu bạn có thể chưa thấy tác dụng ngay, song nuôi cá mà không thường xuyên chăm sóc cá thì cũng không có tác dụng.

9. Đi du lịch phương Bắc cũng là cách cải vận khuyết Thủy

Người khuyết Thủy nên đi du lịch theo phương Bắc (Thủy), nếu điểm du lịch có hồ nước thì càng tốt. Đi du lịch phương Bắc để nạp khí Thủy. Đi du lịch Trung Quốc, Nga, Canada, Han Quốc (Thổ ẩm ướt), Nhật Bản… là những nơi có nhiều nước cũng rất cát lợi đối với người khuyết Thủy. (Xem Bảng phương vị và xuất hành đại lợi của người Khuyết hành ở phụ bản màu số 1) Người khuyết Thủy nên đi du lịch theo phương Bắc (Thủy), nếu điểm du lịch có hồ nước thì càng tốt. Trong ảnh là Vịnh Hạ Long.

10. Thiên Chúa giáo thuộc hành Thủy

Những người theo tín ngưỡng Thiên chúa giáo được Đức cha chấm nước Thánh vào trán, vai, ngực, cũng tăng vận Thủy. Nhà thờ là thiên đường của Thủy, người mệnh khuyết Thủy đi lễ nhà thờ sẽ được cung cấp Thủy, giúp cải vận khuyết Thủy. Ở nhà, bạn thường xuyên dùng nước lau đồ vật, lau nhà… là tạo ra Thủy khí. Tắm; bơi, trượt băng cũng làm tăng vận Thủy. Nếu bạn muốn thực sự cải vận, bạn nên mua một bể tắm nhỏ, hàng ngày ngâm mình từ 15 đến 20 phút là đủ để cải vận.

Những người bỏ cách tắm bể tắm, chuyển sang tắm vòi hoa sen đều bị suy vận Thủy. Đây là kinh nghiệm của người khuyết Thủy.

11. Đi chợ rau, chợ cá có thể cải vận khuyết Thủy

Người khuyết Thủy rất kỳ lạ, nếu đi chợ rau thường xuyên thấy sức khỏe tốt lên. Điều này có thể lý giải: chợ rau là nơi ẩm ướt, bổ sung khí Thủy cho người khuyết Thủy. Điều khó lý giải là ngay cả mùi tanh của cá cũng có lợi đối với sức khỏe của họ. Các nhà phong thủy khuyên bạn nên mua cá tươi về ăn để cải vận Thủy khuyết. Bạn nên uống nước khoáng thường xuyên. Nước khoáng cũng là “qúy nhân của bạn”, giúp bạn bổ sung hành Thủy. Người khuyết Thủy từ 9 giờ tối đến 3 giờ sáng là lúc khỏe mạnh nhất và minh mẫn nhất. Đi ngủ sớm cũng là một cách cải vận Thủy khuyết.

12. Hãy ở phương vị chính Tây

Thời kỳ Bát bạch (2004-2023) sao chính thần Nhất bạch đóng ở chính Tây. Nếu ở góc Tây, mở cổng phía Tây, bạn sẽ không lo thiếu Thủy. Nếu ở cổng có bể cá, đài phun nước, vận Thủy càng thịnh. “Thủy quản tài” tiền của sẽ dồi dào.

13. Hãy hóa giải triệt để sao Ngũ hoàng, Nhị hắc

Những tai họa của người khuyết Thủy đều do sao Ngũ hoàng Nhị hắc gây ra.như 5 chiếc gối, 5 cái ghế, 5 cái đèn, 5 bức tranh, 5 bức tượng. Bạn phải đặt 1 đồng tiền cổ hoặc 1 chiếc hồ lô đồng để diệt khí sao Ngũ hoàng. Sao Ngũ hoàng đang ở thời kỳ thất lệnh rất nguy hiểm có thể gây thương tổn về nhân khẩu. Năm nào sao Ngũ hoàng bay tới đâu, reo rắc bệnh tật tai họa đến đó. Tuyệt đối không được bày đồ vật có số lượng là 5

14. Hãy giữ nhà bếp sạch sẽ

Người mệnh khuyết Thủy đại kỵ lửa trong nhà bếp quá nhiều. Bạn chỉ nên dùng một bếp, tránh dùng đồng thời hai bếp, sợ Hỏa thịnh Thủy suy. Nhà bếp cũng phải giữ gìn sạch sẽ, vì Thủy sợ rác nhiều. Các vật mốc, ẩm ướt bẩn thỉu làm suy vận Thủy. Cống rãnh cũng không được để tắc nghẽn.

15. Vật cát tường của người khuyết Thủy kỵ Hỏa

Treo tranh thác nước, hồ nước nổi sóng đối với người khuyết Thủy có thể tăng vận Thủy. Bạn có thể treo tranh cá heo, cá vàng, cá chép cũng có tác dụng tương tự. Tranh chuột mickey, chuột túi (kangcuru) cũng là vật cát tường đối với bạn. Tranh lợn, tranh “người nhện”, tranh chữ Phúc, chữ Phật cũng rất tốt. Nhưng với người không khuyết Thủy, tranh chữ Phúc, chữ Phật lại khiến bạn suy vận. Tranh “Chung Quỳ chiêu phúc” là bùa cứu mệnh cho người khuyết Thủy. Khủng long màu xanh da trời, màu xám, màu ánh bạc rất cát lợi đối với người khuyết Thủy, vì “Thìn” là Thủy khố (kho nước). Hỏa long thì không dùng được. (Xem phụ bản màu số 11) Treo tranh thác nước, hồ nước nổi sóng đối với người khuyết Thủy có thể tăng vận. Trước nhà có đài phun nước cũng rất tốt.

16. Các chữ cát tường của người khuyết Thủy kỵ Hỏa

Những người họ Lý, Khổng, Quách, Mạnh đều là họ thuộc Thủy. Chữ “gia” (nhà), “hào” (tài giỏi), “đình” (gia đình) cũng cát lợi đối với người khuyết Thủy. Chữ “sinh” (sinh sống) là trâu, đất ẩm có năng lực tản nhiệt. Người khuyết Thủy có duyên với chữ “sinh”, chữ “phúc”, chữ “giang” (sông), “Nhâm” (can Nhâm).

17. Hãy dựa vào người nhiều Thủy

Người khuyết Thủy đương nhiên phải dựa vào người có nhiều hành Thủy. Nếu vợ là người nhiều Thủy, bạn không phải lo khuyết Thủy. Những người sau đây nhất định có rất nhiều Thủy (nhiều Thủy, song là Thủy bại). – Sinh từ ngày 5-12 đến ngày 5-1 Dương lịch năm sau là người nhiều Thủy nhất (trong các ngày sinh): Thủy bại. – Sinh từ ngày 8-11 đến ngày 5-12 Dương lịch là người nhiều Thủy thứ hai: Thủy bại. – Sinh từ ngày 5-1 đến 19-2 Dương lịch là người nhiều Thủy thứ ba: Thủy bại. – Sinh từ 5-4 đến 5-5 Dương lịch là người nhiều Thủy thứ tư (Thủy bại không đáng dựa). Nếu trong Bát tự có ba địa chi “Thân, Tý, Thìn” tạo thành tam hợp Thủy cục mới là người nhiều Thủy nhất. Họ là người bạn đáng để dựa.

Bát tự có ba địa chi “Hợi, Mão, Mùi” tạo thành tam hội Thủy cục là người Thủy nhiều.

Về mặt tướng mặt, tai to, miệng hở, nước miếng nhiều là người Thủy nhiều. Nữ da trắng, gọi là Kim hàn Thủy lạnh cũng là người Thủy nhiều.

Một số ca sĩ diễn viên nổi tiếng là người nhiều thủy. Bạn treo ảnh họ, có thể thúc đẩy Thủy vận của mình. Nếu bạn có cơ hội ôm họ trong lòng, vận Thủy sẽ thịnh vượng khá lâu đến vài tháng.

Nếu vợ là người nhiều Thủy, bạn không phải lo khuyết Thủy. Vì vậy người khuyết Thủy nên tìm người nhiều Thủy khuyết Hỏa để kết hôn.

#4 Bí Quyết Chọn Sim Phong Thủy Hợp Tuổi 1967 Đúng Chuẩn

Bạn đang muốn lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi 1967 để mang lại những điều tốt đẹp cho mình nhưng lại không biết nên chọn như thế nào?

1. Sơ lược về tuổi Đinh Mùi 1967

Người sinh năm 1967 thuộc mạng Thủy - Thiên Hà Thủy - Nước trên trời

Tương sinh: mệnh Kim và mệnh Mộc

Tương khắc: mệnh Thổ và mệnh Hoả

Nam sinh năm 1967 : Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

Nữ sinh năm 1967: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh

Về tính cách : Tuồi Đinh Mùi là những người rất thông minh và khéo léo trogn việc đối nhân xử thế chính vì vậy nên họ dễ dàng thu phục được lòng người. Sinh năm 1967 thường là những người được nhiều người yêu quý cũng rất kính trọng . Lại là những người thảo tâm luôn sẵn lòng chia sẻ của cải không mảy may suy tính. Cho đi nhiều nhưng cũng nhận lại nhiều. Cho nhanh lại dễ . Người sinh năm 1967 có phúc phận được sung túc, no ấm suốt đời.

Về sự nghiệp: Đinh Mùi đi khắp chốn. Được Quan Âm Bồ Tát ban cho trí tuệ nên họ là người rất khôn khéo, thông minh nếu sinh vào giờ tốt thì rất dễ làm quan to. Cách tuồi Đinh Mùi đối nhân xử thế rất khôn khéo vì vậy họ rất nhẹ nhàng thăng tiến trên công việc cũng như trong cuộc sống.

Vậy làm sao để lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi Đinh Mùi chính xác?

Để chọn số may mắn hay số hợp của 1 tuổi nào đó thì ta có nhiều cách tính theo nhiều trường phái…Và thường thì ai theo trường phái nào rồi sẽ theo luôn và không chịu ảnh hưởng bởi trường phái khác.

Cụ thể ở đây, XSIM đang theo trường phái “Hậu Thiên Bát Quái” và có ứng dụng mênh Niên và mệnh quái

Mệnh Niên:

Người sinh năm 1967 là người mệnh Thủy tức con số may mắn sẽ là: 1

Theo ngũ hành, ta có Kim sinh Thủy vậy nên số tương sinh với người mệnh Thủy là số 6, 7

Số sinh: số sinh là 1 con số đúng với tên gọi của nó, Số sinh giúp kích vận, đẩy mạnh sự phát triển của các con số hợp mệnh. Ngoài ra số sinh giúp CHẤN các số khắc trên dãy số sim.

Con số hợp cuối cùng XSIM muốn nhắc đến chính là dãy số ngày tháng năm sinh của mỗi người….Đó là dãy số cuối sim đẹp nhất cho mỗi người.

Mệnh Quái:

Mệnh Quái phụ thuộc vào năm sinh âm lịch và giới tính của mỗi người và dựa trên cung phi bát trạch trong kinh dịch. Người sinh cùng năm nhưng khác giới tính sẽ có cung mệnh khác nhau. Dựa vào mệnh quái này để lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi 1967 cũng rất chính xác.

Cách tính mệnh quái cho người sinh năm 1967 rất đơn giản: Bạn lấy tổng số năm sinh chia hết cho 9 còn số dư là bao nhiêu thì đó chính là con số may mắn theo mệnh quái.

Nam tuổi 1967 sẽ lấy trung cung là 6 và đi theo chiều giảm dần, dừng tới con số may mắn ở đâu thì đó chính là cung của nam gia chủ.

Nữ tuổi 1967 sẽ lấy trung cung là 1 và đi theo chiều tăng dần, dừng tới con số may mắn ở đâu thì đó chính là cung của nữ gia chủ.

Theo đường đi thiên xích của mệnh quái ta tính được:

Nam tuổi Đinh Mùi: Thuộc cung CÀN, hành KIM, vì vậy, khi chọn sim hợp tuổi 1967 nên lựa chọn dãy số sim có chứa số 6, 7, 0, 2, 5, 8.

Nữ tuổi Đinh Mùi: Thuộc cung LY, hành HỎA, do đó, nên lựa chọn dãy số sim có chứa số 9, 3, 4.

Các con số bạn cần tránh trong dãy số điện thoại chính là các con số may mắn của các mệnh khắc theo ngũ hành…

Cụ thể mệnh Thủy của năm Đinh Mùi cần tránh con số: 9

TUY NHIÊN:

Sơ qua về các con số hợp mệnh, hợp tuổi theo mệnh Quái và mệnh Niên các bạn có thể áp dụng để chọn số sim phong thủy hợp tuổi 1967 cho mình rồi đấy…

3. Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1967 theo âm dương, ngũ hành

Việc áp dụng cách chọn sim hợp tuổi Đinh Mùi này vẫn sẽ kế thừa hoàn toàn kết quả của cách 1, và cách này chúng ta sẽ tiến hành cách sắp xếp dãy số thành số điện thoại cho bạn theo Âm Dương và Ngũ Hành.

Theo âm dương tương phối ta có 2 phần:

Xác định tuổi dương hay âm: 1967 là chẵn nên đây tuổi Dương, và bạn cần chọn dãy số Vượng Âm.

Cân bằng âm dương: Việc cân bằng âm dương tương phối tức là bạn cần chọn số Âm nhiều hơn số Dương. Trong phong thủy, số Âm là số Chẵn, số dương là số Lẻ.

Cách 1 XSIM đã nhắc đến ngũ hành theo cung mệnh để chọn ra các con số may mắn nhờ quan hệ tương sinh ngũ hành

Chính những con số may mắn của từng mệnh và ngược lại mệnh đó cũng là mệnh của mỗi con số…và dãy số điện thoại hợp tuổi Đinh Mùi của bạn khi xét từ trái qua phải cần có được nhiều cặp số tương sinh hơn cặp số tương khắc.

4. Chọn sim hợp tuổi Ất Mùi 1967 bằng công cụ:

Công cụ mà XSIM đang muốn hướng cho người sinh năm 1967 hay cho các bạn đó là công cụ tra cứu sim phong thủy của XSIM..

Dựa trên vận mệnh của mỗi người thông qua ngày tháng năm sinh, giới tính, giờ sinh và theo trường phái “Hậu Thiên Bát Quái”.

Đến với dịch vụ xem phong thủy số điện thoại của chúng tôi bạn sẽ được chuyên gia hàng đầu về phong thủy tại chúng tôi giúp bạn LUẬN GIẢI, TƯ VẤN và CHỌN SIM từ các yếu tố cấu thành lên 1 số sim hợp nhất với bản mệnh của mình

Để đăng ký sử dụng dịch vụ thì hãy tham khảo ngay

XSIM chúc bạn sức khỏe và thành công!

Mệnh Khuyết Hỏa Là Gì ? Cách Cải Vận Cho Người Mệnh Khuyết Hỏa

Theo khuyết mệnh học, những người có mệnh khuyết Hỏa là những người sinh ra vào mùa Đông trong khoảng thời gian từ 8/11 đến ngày 18/2 dương lịch : ( Những người dư Thủy – Thiếu Hỏa )

Thêm nữa những người sinh tháng Hợi, Tý, Sửu và tháng Dần đầu Xuân đều có bát tự lạnh giá, bởi vì ngũ hành thiếu Hỏa. Chính bởi thế dụng thần Hỏa, cũng sẽ được gọi là “mệnh khuyết Hỏa”

Đặc điểm của người Mệnh Khuyết Hỏa

Họ là những người có thói quen thắp đèn cả đêm khi ngủ, tức là nếu tắt tất cả đèn trong nhà thì họ sẽ không ngủ ngon được. Bởi khoảng thời gian từ 21 giờ đến 3 giờ sáng hôm sau, đó là khung giờ Thủy lạnh ( giờ Hợi, Tý, Sửu), đặc biệt họ sẽ luôn cảm thấy thoái mái khi bật đèn phòng vệ sinh và phòng bếp.

Người mệnh khuyết hỏa thường thích mua pin hoặc bật lửa. Điện thoại di động của họ sẽ luôn nhanh hết pin hơn so với những người khác. Lý do là bởi người mệnh khuyết Hỏa luôn có xu hướng hấp thu Hỏa trong các thiết bị đó, đồ dùng điện đều dễ bị hút Hỏa tính. Bởi vậy, ở trong nhà sử dụng càng nhiều đồ dùng điện càng tốt.

Công việc đầu tiên khi họ về nhà là mở ti vi, máy nghe nhạc. Tới khi tối đi ngủ họ thích mở ti vi suốt cả đêm, mãi tới giờ Dần ( 3 đến 5 giờ sáng ) mới thức dậy để tắt ti vi.

Những phương pháp đổi vận cho người mệnh khuyết hỏa

Phương pháp đối vận khí cho mệnh khuyết Hỏa

Những màu sắc nên dùng thường xuyên là Đỏ, Tím, Vàng dành cho quần áo, chăn mền.

Những họa tiết nên dùng như hình tam giác, hoa văn hình chim, hoa văn hổ vằn, nuôi chim mỏ nhọn, hay nhà có đỉnh nhọn đều là Hỏa

Đối với người mệnh khuyết hỏa họ nên lựa chọn những nơi có ánh sáng, nghĩa là nơi lấy ánh sáng sớm chiếu vào nhà, những ngôi nhà có được ảnh sáng sớm chính là ngôi nhà tốt lành.

Nên nhớ ánh mặt trời chiếu buổi chiều không phải là Hỏa.

Nên mở cửa sổ ở hướng Nam để có thể hấp thu nhiều Hỏa

3. Đeo đá màu , nhuộm tóc để tăng vận

Những người có mệnh khuyết hỏa thì nên dùng đá có linh khí để tăng thêm trường khí ( màu vàng, tím, đỏ )

Đối với tóc họ có thể nhuộm ít màu đỏ, móng tay và móng chân nên sơn màu đỏ ( nữ giới )

Nên uống chút rượu vang đỏ

Ăn chút ớt hoặc là gừng sẽ rất tốt

Có thể ăn thêm những món lẩu hoặc món nướng thế nhưng không nên ăn quá nhiều.

Có thể uống rượu tuy nhiên không nên uống quá nhiều.

Các món ăn tim heo, huyết heo, rong biển giúp cải vận

Sau 3h pm nên ăn 1 thanh socola , giúp đổi vận rất tốt.

Có 4 điều mà mệnh khuyết hỏa nên đó là : có xe hơi , nuôi mèo , nuôi chó ,nuôi rùa ( Ngọ , dần , tuất tam hợp Hỏa ) .

Bày xe đồ chơi trong nhà cũng là hỏa .

6. Hướng Nam chính là Hướng dành cho mệnh khuyết hỏa

Nếu đi du lịch hay du học thì nên đi về hướng Nam

7. Xông hương , pha trà và thắp nhang

Để tốt hơn thì người mệnh khuyết hỏa nên theo tín ngưỡng, thắp nhang là đốt lửa , đun nước sôi pha trà cũng là việc làm tăng hỏa .

Nếu như đang có vận trình tốt thì người mệnh khuyết hỏa sẽ có thói quen để đèn suốt đêm, đặc biệt là khu vực bếp và nhà vệ sinh. Đây là khu vực sinh ra rất nhiều hỏa vì thế người có mệnh khuyết hỏa nên vào nhà bếp để nấu ăn.

Hóa đơn tiền điện càng cao thì người khuyết hỏa sẽ càng may mắn.

9. Người có mệnh khuyết hỏa nên mua gì ?

Họ có xu hướng mua pin, mua bật lửa, mua các thiết bị dụng cụ về điện.

10. Cẩn thận với nhà vệ sinh

Những người có mệnh khuyết hỏa rất kỵ với nhà vệ sinh. Sẽ là đại kỵ nếu như nhà vệ sinh gần bếp, thứ nữa là nhà vệ sinh không được rỉ hoặc là thấm tường.

Nên đặt chậu cây cảnh trong nhà vệ sinh nhằm khắc bớt tính Thủy

Buổi sáng không nên tắm từ đầu tới chân, kỵ ở trong nhà vệ sinh quá lâu.

11. Đồ vật tốt lành , may mắn

Những bức tranh vẽ mặt trời rất nhiều Hỏa, hoa mẫu đơn là mộc Hỏa.

Ngọ là ngựa là xe là Hỏa , tất cả xe hơi đều là Hỏa , hình vẽ ngựa, tranh ảnh về ngựa đều là hỏa .

Tổng kết 5 tiêu chuẩn hành vận của mệnh khuyết hỏa

Kiểm tra xem đồ điện trong nhà có lắp đặt ở phía Nam hay không ? Phía Nam ở phòng ngủ có đồ điện cắp hay không, họ có thể đặt ti vi ở giữa phòng nhưng không được đặt ở phòng ngủ.

Người có mệnh khuyết hỏa nên tự mình làm bếp

Không nên đặt bồn tắm trong nhà vệ sinh

Họ không nên ở nhiều trong nhà vệ sinh, càng ngắn càng tốt, vệ sinh cá nhân càng nhanh càng tốt. Người khuyết Hỏa có hành vận hay không phụ thuộc khá nhiều vòa thời gian ở trong nhà vệ sinh của họ.

Những người có mệnh khuyết hỏa nên làm những việc sau : Dưỡng da bằng cà chua, ăn canh, sinh tố cà chua, uống trà táo đỏ, bí ngô, cà dái dê chính là những thức ăn nhiều Hỏa.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bí Quyết Sống Đúng Mùa Sinh – Mệnh Khuyết Thủy (Kỵ Hỏa) – 4 trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!