Đề Xuất 3/2023 # Cách Chọn Lông Gà Đá Theo Ngũ Hành # Top 5 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 3/2023 # Cách Chọn Lông Gà Đá Theo Ngũ Hành # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Chọn Lông Gà Đá Theo Ngũ Hành mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trong nuôi gà đá, chọn được một con gà có bộ lông tốt cũng ảnh hưởng khi chú gà đó ra trường đá, nó sẽ uy hiếp gà đối thủ ngay từ đầu, vậy phải chọn ra sao.

Nội dung trong bài viết

Phân loại lông gà đá theo ngũ hành

Những con gà đá khắc với nhau

Gà đá nhiều sắc lông: Đen trắng, đỏ, vàng, xám…

Với gà đòn, thì nhiều nhất là gà Ô, kế đó là gà Xám, rồi gà Điều.

Gà ô và gà Nhạn thì hiếm hoi. Còn gà cựa thì nhiều nhất là gà Điều, kế đó là gà Chuối.

Bộ lông điều của gà cựa rất giống với bộ lông gà rừng. Các màu lông khác cũng có nhưng ít hơn.

Các cụ ngày xưa rất chú trọng đến bộ lông gà, cho rằng nó ứng với Ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Phân loại lông gà đá theo ngũ hành

Chỉ có gà ngũ sắc (trên mình có năm màu lông) thì không ứng với ngũ hành nên hợp với mọi sắc lông gà khác

Những con gà đá khắc với nhau

Cũng xin được lưu ý: Chữ Khắc ở đây hiểu theo nghĩa là Thắng, hay Chiến Thắng. Chi tiết hơn nữa thì nếu hai con gà cùng đồng chạng với nhau thì:

– Gà Nhạn đá ăn gà Xám.

– Gà Xám đá ăn gà Ó.

– Gà Ó đá ăn gà Ô.

– Gà Ô đá ăn gà Điều.

– Gà Điều đá ăn gà Nhạn.

Theo người xưa thì sắc lông của gà cũng kị nhau. Chỉ có con gà Ngũ Sắc thì không kị con nào.

Thế nào là con gà dữ

Gà dữ là con gà có đòn đá dữ dằn. Nếu là gà đòn thì tung cú nào, địch không né khỏi sẽ rêm xương, long khớp. Nếu là gà cựa thì chỉ bay bướm tung đòn một vài đường thì cặp cựa như cặp song đao đủ sức kết liễu đời địch thủ.

Đặc điểm của gà đá dữ

– Gà lông ngũ sắc (gà này lớn con)

– Gà chân vuông.

– Gà chậu nhỏ (chậu là phần chính của bàn chân gà), chậu to là gà lệt bệt, xoay sở chậm.

– Gà mắt sâu, mặt lẹ.

– Gà chân xanh, mắt ếch. Gà này lì đòn.

– Gà Ô Ướt, dữ dằn, cầm chắc phần thắng trong tay.

– Gà xám lông khô: có nhiều biệt tài, gà thật dữ.

– Gà có vảy tốt: Như Án Thiên, Án Vân, Yết Tâm, Ngư Khẩu tại cựa, Tam Tài Huyền Châm, hay Huyền Châm tại cựa…

Gà dữ thì có rất nhiều. Thường thì một lứa gà ta có thể lựa ra được một vài con mà thôi. Muốn cho đỡ tốn lúa tốn công, người ta chỉ chọn những con gà dữ mà nuôi.

Ai “cản” gà cũng tìm mái nòi nổi tiếng với giống nói thằng trận mà cản, thế nhưng có phải bầy con sinh ra con nào cũng tốt đâu! Người ta phải lựa đi lựa lại năm ba lần bằng đủ mọi người cách mới tìm ra được những con dữ mà nuôi. Những con nào không ” đúng tiêu chuẩn” thì nên giết thịt, nuôi thêm chỉ tốn lúa lại làm mất danh cho cả bầy gà.

Xem Màu Mạng Gà Đá Ngày Hôm Nay Theo Theo Ngũ Hành

Màu mạng gà đá được cho là ảnh hưởng tới tỉ lệ dành chiến thắng của gà. Đặc biệt là dòng gà cựa sắt vốn rất trú trọng tới ngày gà đá kết hợp với màu mạng của gà. Đây không hẳn là may rủi mà được tin tưởng theo phong thủy ngũ hành phương đông. Kết hợp với ngày đá gà sẽ mang tới sự tự tin cao độ cho chủ nhân khi tiến hành các trận đá gà bồ lớn.

Khái niệm màu mạng gà đá

Màu mạng gà đá chính là kết hợp ngũ hành phong thủy âm dương theo phương Đông tương ứng với màu sắc lông của gà. Mỗi nhóm màu lông tương ứng với các mệnh Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ có thể tương sinh và tương khắc nhau. Nếu như màu mạng gà tương sinh thì tỉ lệ dành chiến thắng cao. Còn nếu màu mạng gà tương khắc thì tỉ lệ thua sẽ nhiều hơn. Vì thế mà những sư kê tham gia đá gà cựa sắt đều rất chú ý tới màu mạng của gà chiến.

5 màu mạng gà đá chính các sư kê nên biết

Nếu không quá lạ lẫm với ngũ hành thì cũng nên biết gà của mình thuộc mệnh nào. Từ đó có thể có 1 chút lợi thế trong việc lựa chọn đối thủ cũng như xem ngày đá gà hiệu quả.

Màu mạng gà đá cựa mệnh Kim

Đứng đầu trong ngũ hành phong thủy là mệnh Kim xếp theo thứ tự. Chúng không có mệnh nào mạnh nhất, mệnh nào yếu nhất. Mà các mệnh có thể tương sinh tương khắc nhau. Tức là ở trạng thái cân bằng.

Gà màu mạng mệnh Kim là những chú gà có màu sắc thuộc ánh kim của kim loại. Bao gồm gà màu vàng kim hoặc trắng, nhạn. Tương ứng với màu của vàng, màu trắng của bạc và sắt thép.

Màu mạng gà đá cựa sắt mệnh Mộc

Đứng thứ 2 theo thứ tự ngũ Hành là mạng Mộc. Những chú gà mạng Mộc có thể sở hữu màu lông xám. Đây cũng là màu lông khá phổ biến của các dòng gà đòn, gà chọi của Việt Nam hiện nay.

Gà đá thuộc mệnh Thủy

Gà mệnh Thủy sở hữu bộ lông màu đen óng mượt. Nhiều nơi còn gọi là màu ô hoặc màu hắc. Trong đó nổi tiếng nhất của dòng gà mệnh Thủy này chính là gà ô chân trắng mỏ ngà và gà ô chân xanh mắt ếch. Đây được coi là những thần kê, linh kê có đòn cáo sở hữu đòn đánh hay.

Gà đá cựa sắt mệnh Hỏa

Nhắc tới cái tên hỏa chúng ta cảm nhận được cảm giác oi nóng của chúng. Gà mệnh Hỏa thường là các con gà đá cựa có màu đỏ, điều, tía. Với gam màu rực rỡ này chúng rất nổi bật. Gam màu này chiếm tỉ lệ cao trong số các màu lông gà chọi đá.

Màu mạng gà đá mệnh Thổ

Màu nâu, nâu đất chính là màu sắc chính của gà mệnh Thổ. Đây là gam màu tượng trưng cho đất đá. Một số lông gà không có màu rõ ràng giữa màu nâu hoặc màu đỏ. Vì thế có thể kết hợp thêm những yếu tố khác như màu chân, màu mắt để đánh giá.

Màu mạng gà đá tương sinh tương khắc thế nào?

Màu gà tương sinh

Đây là quy luật tương sinh của ngũ hành. Chúng theo 1 vòng tròn và kết hợp liên đới chặt chẽ với nhau.

Màu gà tương khắc

Song song với quy luật tương sinh thì là tương khắc. Hiểu nôm na là đối thủ nếu bị khắc chế thì sẽ giảm sức mạnh và khắc chế về lối đánh lối đá. Cụ thể ở bên dưới

Xem màu mạng gà đá ngày hôm nay theo âm lịch.

Ngoài việc lựa chọn màu mạng gà đá cựa theo ngũ hành thì các sư kê có thể lựa chọn xem theo ngày. Từng ngày tương ứng với 12 thiên can và 10 địa chi kết hợp tạo nên 30 ngày trong năm.

12 thiên can chính là 12 con giáp bao gồm Tý – Sửu – Dần – Mão – Thìn – Tỵ – Ngọ – Mùi – Thân – Dậu – Tuất – Hợi.

10 địa chi bao gồm GIÁP – ẤT – BÍNH – ĐINH – MẬU – KỶ – CANH – TÂN – NHÂM – QUÝ

Xem màu mạng gà đá cựa sắt theo giờ

Không chỉ ngày mà còn có thể có giờ được áp dụng để tính màu mạng gà đá nữa. Cũng sử dụng thiên can và địa chi như bên trên. Đây là cách tính giờ của người xưa khi chưa có sự xuất hiện của số như hiện tại.

Xem màu mạng gà đá có thực sự chính xác

Việc này thật khó trả lời tuy nhiên nó cũng chiếm một phần trong chiến thắng hoặc chiến bại của gà. Tuy chỉ có số ít nhưng nếu nói nó quan trọng thì có mà nếu nói không quan trọng thì cũng có lý. Tuy nhiên trước khi nghĩ tới xem hôm nay đá gà màu mạng như thế nào thì hãy chuẩn bị thật tốt cho gà của mình. Sao cho chúng thật khỏe mạnh và tinh thần tốt nhất. Sau đó là các điều kiện chăm sóc, nghỉ ngơi, thư giãn trước và sau các trận chiến.

Ngoài ra không thể thiếu được những loại thuốc gà bí truyền được mua trực tiếp tại Campuchia Thái Lan. Đây là các loại thuốc chuyên biệt dành cho gà mà nếu không phải người sành, hiểu biết thì không biết được và khó tìm mua.

Cách Chọn Vòng Tay Đá Phong Thủy Theo Mệnh Ngũ Hành

Gần đây, đã trở nên rất quen thuộc với nhiều người. Trên thị trường, bạn dễ dàng nhìn thấy những chiếc vòng cổ hay vòng tay bằng đá phong thủy. Lý do, những chiếc vòng tay đá phong thủy này được ưa chuộng như thế do chúng mang trong mình những nguồn năng lượng mạnh mẽ, đem lại may mắn và tài lộc cho người đeo

Tuy nhiên, để vòng có thể phát huy hết công dụng của nó, chúng ta cần quan tâm đến màu sắc của đá để lựa chọn cho đúng bản mệnh của bản thân. Trong bài viết này, Kaia sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn vòng tay đá phong thủy theo đúng cung mệnh, để giúp bạn gặp nhiều may mắn và tài lộc trong cuộc sống

Vòng tay đá phong thủy cho mệnh Kim

Theo khái niệm về phong thủy, mệnh Kim là biểu tượng của kim loại, sinh ra từ đất đá, vì vậy những loại đá tự nhiên rất thích hợp cho người mệnh Kim. Bản chất của Kim rất mạnh mẽ, đôi khi cũng rất cố chấp và độc đoán. Vì thế sự đơn giản và thống nhất không lẫn lộn nhiều thứ chính là sự lựa chọn tốt cho người mệnh Kim

Khi chọn màu của đá, tốt nhất nên chọn màu tương sinh với bản mệnh. Theo ngũ hành tương sinh, THỔ sinh KIM. Đất nuôi dưỡng và bao bọc kim loại. Do đó, những người có cung phi là Kim nên chọn những màu tượng trưng cho đất đá như Nâu, vàng sậm

Tương sinh: Nâu đất, vàng sậm….(thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng)

Tương hợp: Hợp với Kim chính là màu của mệnh Kim, như Trắng, xám, ghi,……

Màu chế khắc: Kim khắc Mộc. Do đó, người mệnh Kim có thể sử dụng amù của Mộc như xanh lục, xanh lá cây…

Tương khắc: Do HỎA khắc KIM, do đó những người có cung phi là Kim nên tránh sử dụng những đá có Đỏ, Hồng, Tím…để tránh gặp nhiều điều không may mắn

Vòng tay đá phong thủy cho mệnh Mộc

Do tính chất của thực vật, người thuộc mệnh Mộc rất chu đáo. Họ có cuộc sống lành mạnh, thân thiện, không ganh ghét mà bình lặng hưởng hạnh phúc. Bản chất của người mệnh Mộc chính là nhẹ nhàng và thuần khiết. .

Nước cho cây trồng và thực vật thủy sinh. Do đó những viên đá thuộc hành Thủy sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho mệnh Mộc.

Tương sinh: Do Thủy sinh Mộc, cho nên những viên đá mang màu xanh dương, xanh da trời, đen….sẽ rất tốt

Tương hợp: Đá hợp với người, những màu thuộc hành Mộc như xanh lục, xanh lá cây cũng rất thích hợp

Màu chế khắc: Do Mộc khắc Thổ, do nên người mệnh Mộc có thể sử dụng những màu hành Thổ như nâu đất, vàng sậm

Tương khắc: Kim khắc Mộc, do đó những người có cung phi là Mộc nên tránh các màu như Trắng, Xám, Ghi

Vòng tay đá phong thủy cho mệnh Thủy

Người mệnh Thủy rất thông minh và khôn khéo. Họ rất biết cách ứng xử với mọi người xung quanh. Họ yêu thích hòa bình và hiếm khi xúc phạm bất cứ ai. Nhưng thường họ không biết cách nắm bắt cơ hội, vì vậy đôi khi mọi việc không được thành công như mong muốn. Để khắc phục những thiếu sót này, một vòng tay phong thủy đá thạch anh với màu sắc phù hợp sẽ là một món quà tuyệt vời.

Theo phong thủy, do Kim sinh Thủy nên những màu thuộc hành Kim nên được lựa chọn

Ngoài ra, những màu tương sinh, tương khắc với mệnh Thủy như sau

Tương sinh: Trắng, xám, ghi… (thạch anh trắng, Labradorite…)

Tương hợp: hợp với Thủy chính là Thủy, do đó những màu như Đen, Xanh da trời, xanh nước biển

Màu chế khắc: Do Thủy khắc Hỏa nên người mệnh Thủy có thể sử dụng những màu như Đỏ, Hồng, Tím…

Tương khắc: Do Thổ khắc Thủy, do đó nên tránh sử dụng những đá có màu nâu đất, vàng sậm… sẽ gây bất lợi cho người đeo

vòng tay thạch anh tóc trắng

Vòng tay đá phong thủy cho mệnh Hỏa

Trong năm ngũ hành của Phong Thủy, Hỏa là người có tính cách mạnh mẽ và sôi động nhất. Nguồn năng lượng mạnh mẽ này khiến người thuộc mệnh Hỏa mang tính cách nóng nảy. Dục tốc bất đạt, khó tạo thiện cảm với người xung quanh. Ưu điểm của nguồn năng lượng này chính là người mệnh Hỏa luôn tràn đầy nhiệt huyết và nguồn đam mê.

Những màu tương sinh, tương khắc với mệnh Hỏa

Tương sinh: Mộc sinh Hỏa, nên chọn những màu đá có màu xanh lục, xanh lá cây…..(Diopside, cẩm thach…)

Tương hợp: hợp với Hỏa chính là HỎA, do đó những màu như Đỏ, Hồng, Tím nên được lựa chọn

Màu chế khắc: Hỏa khắc Kim, nên người mệnh hỏa có thể sử dụng đá có màu Trắng, Xám, Ghi..

Tương khắc: do THỦY khắc HỎA, nên tránh lựa chọn đá có màu Đen, xanh da trời, xanh nước biển…

Vòng tay đá phong thủy cho mệnh Thổ

Đặc trưng của người mệnh Thổ chính là dịu dàng và hiền lành. Họ không thích làm chủ, cầm quyền hay áp đặt người khác. Thay vào đó, học thích ở sau lưng để làm người tư vấn. Người mệnh Thổ luôn nhận được sự yêu mến và tin tưởng của mọi người xung quanh.

Theo phong thủy, Cây cối hút chất dinh dưỡng từ đất, do đó người mệnh thổ nên tránh sử dụng những đá có màu của hành Mộc như xanh lục, xanh lá cây…

Tương sinh: Đỏ, Hồng, Tím….( HỎA sinh THỔ)

Tương hợp: vàng sậm,nâu đất. (thạch anh vàng, đá mắt hổ….)

Màu chế khắc: Thổ khắc Thủy, người mệnh thổ có thể dử dụng những đá có màu đen, xanh nước biển, xanh da trời

Tương khắc: Mộc khắc Thổ, do đó nên tránh sử dụng đá có màu xanh lục, xanh lá cây….

Những lưu ý khác

Ngoài những lưu ý trên, các bạn cũng nên chú ý vài điều nhỏ sau khi lựa chọn vòng tay đá phong thủy

Chọn màu đá phù hợp với bản mệnh của mình

Cần lựa chọn những cửa hàng bán vòng tay đá phong thủy uy tín để tránh ” tiền mất tật mang”

Nên đeo vòng ở bên tay trái khi đến những chỗ sau: đám cưới, sinh nhật, các cuộc họp, thuyết trình, báo cáo, khi thi xử, mua vé số…để mang lại may mắn cho bản thân

Đeo vòng ở bên tay phải khi đến những nơi như: bệnh viện, nghĩa trang, rạp chiếu phim, xe buýt, ngoài đường….để xua đuổi tà khí, tránh xui xẻo…

Bạn có thể tham khảo các mẫu vòng tay đá phong thủy và kiểu dáng ngay tại hệ thống cửa hàng của Kaia. Ngoài ra, nếu có thắc mắc thêm về dịch vụ. Bạn có thể liên hệ trực tiếp tại website Kaia để được tư vấn miễn phí.

Phân Định Mạng Gà Đá Dựa Vào Màu Lông Theo Thuật Phong Thủy

Nhiều người trong giới chơi gà chọi cho rằng lựa chọn gà dựa vào màu lông theo thuyết ngũ hành giúp cho gà hợp với chủ kê và có nhiều cơ hội giành chiến thắng hơn.

Theo bí quyết chọn gà chọi thì để có thể phân định màu lông của gà theo ngũ hành một cách chính xác chúng ta phải nhìn vào lông mã và lông bờm ở cổ để xác định chứ không dựa vào phần lông đuôi hay lông ở thân gà. Đó chỉ là phần lông phụ giúp chúng ta dễ nhận diện chứ không thể xác định mạng của gà dựa vào phần lông này. Có những con gà có phần lông đùi, lông cánh, lông đuôi, lông ức mặc dù có màu đen nhưng những phần lông bờm cổ và lông lông mã màu đỏ thì người ta vẫn gọi chúng là giống gà ô tía chứ không thể gọi nó là gà Ô. Mặc dù là Ô tía nhưng ở đây Ô không phải là màu lông chính của chú gà mà màu tía mới được gọi là màu chủ đạo để xác định màu lông theo thuyết Phong Thủy Ngũ Hành.

Mạng thủy- gà Ô

Gà ô là những con gà có phần lông bờm cổ và lông mã màu đen, không kể là giống gà kim, mã lại hay mã tre. Đối với dòng gà Ô thì chúng hợp cách theo lần lượt các màu vảy sau đây: màu trắng, màu đen và sau cùng là màu xanh hoặc cũng có thể là màu chì (nhiều người còn hay gọi với tên khác là màu da đá do màu chì là màu đen pha với màu xanh hoặc trắng mà ra)

Đối với những màu không hợp cách là: màu mâu ráng đỏ, màu này di màu chân vàng pha với màu đỏ phần phía trên của vảy tạo thành màu như màu mây, tiếp đến là màu chân vàng.

Tuy nhiên đối với giống gà Ô Mã thì nó lại hợp cách với màu chân đen.

Mạng mộc- gà Xám

Gà mạng mộc là những con gà có lông bờm cổ và phần lông mã màu xám khô, xám mã lại hoặc cũng có thể là xám bẩn.

Đối với những con gà xám có màu lông này được cho biết là sẽ hợp cách với những màu chân sau đây: màu chân đen, chân xanh, chân chì và cuối cùng là là màu chân vàng mây có pha thêm ráng đỏ.

Theo những người có kinh nghiệm và kiến thức chọi gà thì những con gà có màu chân vàng và chân trắng thì không được xem là hợp cách. Trong dân gian người ta có câu ” Xám chân vàng cả làng mất váy” ở đây đang muốn ám chỉ đến giống gà xám tuyền mạng mộc. Ngoài ra đối với những màu lông xám khác như xám son hay xám hồng thì màu chân vàng lại được xem là hợp cách bởi vì đối với những con gà xám hồng thì màu lông chủ đạo của nó thường sẽ là màu đỏ tía chứ không phải là màu xám nữa, sự hợp cách cũng sẽ tay đổi theo ngũ Hành, trong những trường hợp này gà Xám chỉ là cách gọi tên và nhận diện mà thôi. Tuy nhiên đối với riêng những con gà có lông mã và lông bờm cổ màu đen thì người ta gọi là Xám Sắt, nếu phần lông mã và cổ chỉ pha lẫn một ít lông đen thì còn được gọi là xám bẩn.Những con gà xám bẩn mang mạng Mộc nên chúng rất kị những con có màu chân trắng còn những con gà Xám sắt chính hiệu hay nếu chúng ta gọi cho đúng theo màu lông thì làm gà Xám Ô thì gà chân trắng lại rất hợp cách và rất đúng với mạng. Ngoài ra Xám sắt còn hợp cách với gà chân chân xanh

Mạng hỏa- gà Điều

Đây là loại gà chiếm tỷ lệ lớn nhất trong các màu lông của gà chọi. Chúng là những con gà có lông mã và bờm cổ màu đỏ rự hoặc đỏ mật, có những nơi người ta còn gọi nó là gà tía nhất là những vùng miền bắc và miền trung, còn đối với người Nam người ta vẫn hay gọi chúng là gà lông điều. Đối với những người trong giới gà chọi nói riêng thì người ta còn căn cứ tùy vào màu lông ức, cánh, và đuôi mà gọi với những cái tên nghe rất lạ tai như gà Que, gà Khét,… Tuy nhiên nếu những con gà khét, gà que này có màu lông bờm và mã màu đỏ thì vẫn là những con gà mang mạng hỏa.

Những giống gà có chân sau đây thì sẽ được xem là hợp cách: chân xanh, chân chì, chân vàng may hơi có ráng đỏ và cuối cùng là gà chân vàng

Những màu chân trắng và đen thì được xem là không hợp cách.

Mạng thổ- gà vàng

Những con gà có màu lông vàng thường được ít người trong giới chơi gà ưa chuộng vì nó dễ bị nhầm lẫn với giống gà tam hoàng hay gà tàu là những giống gà cho thịt. Tuy nhiên cũng vẫn có những loại màu lông khác được xếp vào mạng thổ như gà bịp, gà cú; người Bắc thì thường gọi là gà lông ó mã lại, gà chuối vàng hay lông chuối trắng. Những gà mạng Thổ thì thường hợp với những màu chân sau: chân vàng ráng mây đỏ, chân vàng và cuối cùng là chân trắng.

Những con gà có màu chân đen, chân xanh hoặc chân chì thì người ta cho rằng không hợp cách với mạng thổ

Những màu chân sau đây được xem không hợp cách với con gà mang mạng Thổ: đó là màu chân đen và chân xanh hay chì.

Mạng kim- gà nhạn

Những con gà nhạn là gà có lông mã kim và lông bờm cổ màu trắng, và trong dân gian có rất ít những chú gà nhạn lông mã là mái, những con gà lông bướm, khét sữa,… nhưng có lông mã và lông bờm cổ màu vàng giống như gà chuối thì đều được xem là gà mạng thổ..

Gà nhạn được cho biết là hợp cách với màu chân vàng, chân trắng và chân đen.

Những con gà có chân màu xanh cad vàng mây ráng đỏ được xem là không hợp cách.

Những phương pháp xét màu hợp cách ở trên đều được dựa vào những thuyết căn bản trong ngũ hành tương khắc và tương sinh. Trong những trường hợp này người ta chỉ ghép những màu sắc hợp với những phương pháp của ngũ hành theo sự hài hòa tự nhiên và không có ý nghĩa tuyệt đối và cũng không chắc chắn đem lại những kết quả thực tiễn như sự chiến thắng của gà. Ngoài việc hợp mạng theo ngũ hành người ta cần quan sát lối đá cũng như thể lực và cách tập luyện của gà để đưa ra những phán đoán chính xác nhất về khả năng chiến thắng của chiến kê.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Chọn Lông Gà Đá Theo Ngũ Hành trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!