Đề Xuất 1/2023 # Cách Chọn Sim Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa # Top 1 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 1/2023 # Cách Chọn Sim Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa # Top 1 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Chọn Sim Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Những điều cần lưu ý khi chọn sim cho người mệnh Hoả

Người thuộc mệnh Hỏa thường là những người hướng ngoại, cởi mở, phóng khoáng, tràn đầy năng lượng, dám mạo hiểm, sẵn sàng đương đầu với thử thách. Nhưng ở họ cũng có khuyết điểm là nóng tính, dễ tức giận và thiếu đi sự kiên nhẫn.

Tùy thuộc vào hoàn cảnh, vào thời điểm mà những người mệnh Hỏa sẽ bộc lộ ra những tính cách riêng của mình. Do đó, việc chọn sim hợp với những người mệnh Hỏa sẽ giúp cho họ phát huy những thế mạnh và hạn chế điểm yếu.Người mệnh Hỏa khi chọn sim cần quan tâm đến:Là con số quan trọng với bất kỳ ai khi có nhu cầu chọn sim phong thủy. Nó chính là số dư của phép tính tổng các con số trong ngày- tháng- năm sinh của bạn rồi chia cho 9Số này được tính dựa vào đường Lượng Thiên Xích trên Cửu Tinh ĐồNgười mệnh Hỏa khắc với mệnh Kim và mệnh ThủyMệnh Mộc là mệnh tương sinh với mệnh Hỏa

Con số hợp niên mệnh là các số 3,4,9 và chủ nhân nên chọn sim có những số này ở cuối sim

Con số khắc mệnh niên là 0,1,6,7. Vì thế khi mua sim nên tránh những sim có các số này ở cuối vì nó sẽ cản trở con đường công danh, sự nghiệp của bạn.

Cách chon sim hợp phong thủy với người mệnh Hỏa

Có 2 cách chọn sim chính xác nhất cho người mệnh Hỏa, sim Hùng Vương sẽ gợi ý cho các bạn ngay bây giờ

Cách chọn sim theo mệnh niên hợp người mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa hợp mệnh Thổ, khắc mệnh Thủy – Kim. Vì vậy nên chọn các con sổ thuộc mệnh Hỏa, Thổ và tránh mệnh khắc. Con số may mắn là 3,4 và 9. Chọn sim theo âm dương tương phối . Nếu mệnh nữ là âm và dương là mệnh nam nhưng khi mua sim cần phải chiếu theo năm sinh nữa, năm sinh chẵn là dương còn năm sinh lẻ là âm.Do vậy để chọn được sim hợp mệnh Hỏa nên tìm những số âm – dương để cân bằng.

Chọn sim phong thủy cho người mệnh Hỏa theo mệnh quái

Dựa vào đường đi của lượng thiên xích để tìm ra quẻ cho mình và những con số phù hợp.

Chon mua sim phong thủy hợp mệnh Hỏa ở đâu?

Nếu có nhu cầu mua sim phong thủy cho người mệnh Hỏa hoặc bất kỳ mệnh nào bạn cũng nên tìm đến những địa chỉ cửa hàng có uy tín, có tên tuổi được nhiều người lựa chọn. Đó là cách để mua được những chiếc sim ưng ý, không chỉ có số đẹp mà còn hợp chủ nhân, hợp mệnh, giúp cho con đường làm ăn phát đạt, cuộc sống gặp nhiều may mắn.Đến với Sim Hùng Vương, quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn chọn sim hợp phong thủy, hợp mệnh Hỏa. Ngoài ra, khách hàng còn được nhận thêm nhiều ưu đãi từ nhà cung cấp uy tín như hỗ trợ làm sim chính chủ, bảo hành dài hạn,…

Chọn Sim Hợp Mệnh Hỏa Cho Người Mệnh Hỏa.

Với mỗi cung mệnh đều có những nét đặc trưng riêng biệt với ý nghĩa và giá trị riêng của từng mệnh khác nhau. Sim phong thủy được xem xét và tính toán dựa trên đặc trưng của từng mệnh đó. Việc sở hữu số sim hợp mệnh cũng sẽ làm tăng sự tự tin, an tâm và thể hiện được cá tính riêng của của bản thân.

Người mệnh Hỏa có tính cách hướng ngoại, nhiệt tình và phóng khoáng. Họ là người tự tin, quyết đoán, giao tiếp tốt và có khả năng làm lãnh đạo. Bên cạnh đó, người mệnh Hỏa rất nóng tính và bảo thủ, đấy chính là kẻ hở kìm hãm sự phát triển của bạn.

1. Người mệnh Hỏa hợp với số điện thoại nào?

Muốn tìm được số điện thoại hợp phong thủy với mệnh Hỏa thì trước tiên phải là biết được những số nào hợp và những số nào kỵ. Những con số hợp sẽ là những có số may mắn, số đẹp và hài hòa, tương sinh với bản mệnh.

Theo Ngũ hành tương sinh, mệnh Hỏa tương sinh với mệnh Mộc (Mộc sinh Hỏa) và mệnh Thổ (Hỏa sinh Thổ). Mặt khác theo Ngũ hành tương khắc, mệnh Hỏa tương khắc với mệnh Kim (Hỏa khắc Kim) và mệnh Thủy (Thủy khắc Hỏa). Do vậy, số hợp với mệnh Hỏa là 2, 3, 4, 5, 8, 9 thuộc mệnh Mộc và mệnh Thổ. Số khắc kỵ với mệnh Hỏa là 1, 6, 7 thuộc mệnh Thủy và mệnh Kim.

Khi chọn số điện thoại hợp phong thủy hợp với bản mệnh là những Ngũ hành tương sinh và tránh những số kỵ thuộc Ngũ hành tương khắc. Chọn được một số sim phong thủy và sử dụng sẽ cho bạn thêm sự hưng phấn, tự tin trong công việc và cuộc sống.

Sim phong thủy hợp mệnh Hỏa

2. Cách chọn sim phong thủy cho người mệnh Hỏa.

Thông thường, khi chọn một số sim phong thủy hợp mệnh thì được xem xét trên 5 yếu tố: Âm – Dương tương phối; Ngũ hành bản mệnh; Cửu tinh đồ pháp; Hành quẻ bát quái; Quan niệm dân gian.

Âm – Dương tương phối: Theo quan niệm của người xưa, số lẻ mamg vận dương và số chẵn mang vận âm. Số sim phong thủy đẹp phải có sự hài hòa giữa các con số chẵn và lẻ.

Ngũ hành bản mệnh: Con người sinh ra sẽ thuộc 1 trong 5 Ngũ hành: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Mỗi bản mệnh sẽ có quan hệ tương sinh và tương khắc với nhau. Người mệnh Hỏa tương sinh với mệnh Mộc và mệnh Thổ, tương khắc với mệnh Kim và mệnh Thủy.

Cửu tinh đồ pháp: Theo quẻ Bát quái, dãy số sim chứa nhiều số 8 sẽ mang lại vượng khí tốt tuy nhiên độ chính xác không cao. Người mệnh Hỏa không hợp cũng không khắc với số 8 nên vẫn có thể sử dụng số sim có chứa số 8.

Hành quẻ Bát quái: Hành quẻ Bát quái hay còn gọi là Kinh dịch là 8 quẻ được sử dụng trong vũ trụ học Đạo giáo. Hành quẻ Bát quái cũng là một cách tính âm – dương lý giải cho việc số điện thoại của bạn Cát hay Hung.

Quan niệm dân gian: Quan niệm dân gian chính là những sự đúc kết, những ý niệm mà người đời vẫn truyền miệng nhau. Ví dụ như quan niệm về những con số trong phong thủy: 2 là mãi, 6 là Lộc, 8 là Phát, 9 là vĩnh cửu,…

Với những người hiểu biết sâu sắc về cổ học phương Đông, về các tính toán khoa học trong phong thủy thì chọn sim phong thủy hợp mệnh Hỏa là vô cùng dễ dàng. Tuy nhiên với những người không có nhiều kinh nghiệm thì làm sao để chọn được sim hợp mệnh Hỏa. Điều này đã trở nên thuận tiện hơn với công cụ tra cứu của Siêu Thị Sim Thẻ.

Bạn truy cập vào trang chủ của Siêu Thị Sim Thẻ, chọn “Sim hợp mệnh” ở trên thanh công cụ và chọn tiếp “Sim hợp mệnh Hỏa”. Khi những số sim hợp mệnh Hỏa xuất hiện, bạn chọn số hợp ý nhất và ấn chọn “Xem diễn giải” ở số điểm bên cạnh. Sau đó chọn giờ sinh, ngày tháng năm sinh và giới tính, chọn “Xem”. Bạn có thể biết được số sim đó hợp với mình ở mức nào thông qua cách phân tích của 5 yếu tố và số điểm. Nếu bạn ưng ý sim phong thủy hợp mệnh Hỏa, bạn chọn “Đặt mua” và điền các thông tin cá nhân của bạn. Khi nhận được đơn đặt hàng của bạn, nhân viên sẽ gọi điện chốt đơn và gửi sim về theo địa chỉ của bạn.

3. Ý nghĩa của việc chọn sim phong thủy cho người mệnh Hỏa.

Chọn được số sim phong thủy đẹp cho người mệnh Hỏa như là một vật phẩm để bảo vệ, đồng hành với bạn trước những biến cố trong cuộc sống. Nó mang ý nghĩa là biến hung thành cát, mang đến những điều tốt đẹp và may mắn, hóa giải những vận hạn, xui xẻo.

Về công danh, sự nghiệp: Bạn sẽ nhận được vượng khí tốt khi làm ăn, kinh doanh, tạo được sự thiện cảm, ấn tượng và thuận lợi. Sim phong thủy hợp mệnh Hỏa còn tạo được sự sự bình an, hạnh phúc, êm ấm, hòa thuận.

Sim phong thủy cho người mệnh Hỏa mang lại những điều tốt đẹp, rất đáng để sở hữu.

Cách Chọn Sim Phong Thủy Hợp Tuổi Mệnh Hỏa

Hiện nay, việc chọn mua sim điện thoại hợp phong thủy nói chung và sim phong thủy hợp tuổi mệnh Hỏa nói riêng là điều tất yếu. Khi đời sống vật chất được nâng cao, thì đời sống tinh thần và tâm linh cũng được chú trọng hơn. Nếu ngày xưa người ta chỉ cần một số điện thoại để liên lạc, thì ngày nay số điện thoại đẹp hợp phong thủy mang ý nghĩa may mắn sẽ đem lại những thành công cho người sử dụng.

NGƯỜI MỆNH HỎA HỢP VỚI CON SỐ NÀO?

Theo quan niệm của người Phương Đông, người mang mệnh Hỏa hợp với các số 3, 4 và 9. Do đó bạn nên lưu ý, lựa chọn số đẹp là tốt, nhưng chọn số hợp với cung mệnh mới là điều tốt nhất. Sim phong thủy hợp với ngày tháng năm sinh, sẽ đem lại cho bạn những thành công và may mắn, không chỉ phát tài, phát lộc mà còn thăng quan tiến chức.

Mỗi người sinh ra đều được gắn với một những con số, đầu tiên là ngày sinh tháng đẻ, tiếp đến là số chứng minh, biển số xe, rồi mã số học sinh, mã số sinh viên và số điện thoại… Theo bạn số nào được mọi người nhớ và lưu giữ nhiều nhất? Câu trả lời là số điện thoại. Bởi nó đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của con người, là thứ mà người ta nhớ đến đầu tiên khi muốn liên lạc với bạn. Theo thời gian, việc chọn những số điện thoại đẹp, đặc biệt là sim số đẹp hợp mệnh hỏa đang nhận được sự quan tâm của tất cả mọi người.

Tìm hiểu thêm: Xem bói số sim điện thoại của mình

Chọn sim phong thủy hợp mạng Hỏa

Điện thoại là vật bất ly thân của con người trong xã hội hiện đại, bất cứ một mối quan hệ nào trong cuộc sống hay công việc, cũng đều được giao tiếp thông qua điện thoại. Dó đó, việc sắm cho mình chiếc sim phong thủy hợp mạng Hỏa là điều đương nhiên, hãy nhớ đây không phải mê tín, mà đó là phong thủy, là quan niệm được con người lưu giữ từ đời này qua đời khác.

Rước tài lộc cùng sim phong thủy hợp mệnh Hỏa

Số điện thoại đẹp sim tứ quý, sim tam hoa, sim đại phát.. chưa chắc đã hợp với mệnh hỏa. Nếu bạn là một người sành về sim số, thì trước khi mua sim nên ghé các trang website đáng tin cậy để được tư vấn và hỗ trợ. Với kinh nghiệm mua bán sim số đẹp nhiều năm, chúng tôi luôn là địa chỉ mà quý khách hàng yêu mến. Không chỉ giá cả phải chăng, mà chất lượng phục vụ luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Nếu bạn không thuộc mệnh Hỏa, nhưng bạn bè người thân mang mệnh này, thì nên đến với chúng tôi để sắm ngay nhưng chiếc sim điện thoại số đẹp hợp người mệnh Hỏa. Món quà bất ngờ và ý nghĩa, có thể theo người bạn yêu thương đến suốt cuộc đời đó chính là sim điện thoại. Hãy để những chiếc sim điện thoại của chúng tôi, cùng bạn tạo nên những niềm vui nho nhỏ trong cuộc sống hàng ngày.

Cách Chọn Sim Số Phong Thủy Cho Người Mệnh Thổ

Sim phong thủy luôn được coi là cành vàng lá ngọc của thế giới sim hiện nay. Việc chọn sim số phong thủy cho người mệnh Thổ giúp họ có một niềm tin về sự may mắn, đại cát và một cuộc sống tròn đầy. Vài nét nổi bật của người mệnh Thổ

Mọi sự vật trong cuộc sống của chúng ta đều có nguồn gốc từ ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, quan hệ của Ngũ hành có sự tương sinh, tương khắc giúp cho vạn vật trong tự nhiên phát triển cân bằng. Những người thuộc mệnh Thổ hợp với mệnh Hỏa, mệnh Kim và khắc với mệnh Mộc và Thủy. Do đó, việc lựa chọn sim số phong thủy cho người mệnh Thổ cần lưu ý điều này.

Những người thuộc mệnh thổ thường có tính trung thành và tương trợ người khác. Họ thường là chỗ dựa vững chắc trong những lúc khó khăn. Là tuýp người kiên trì và thực tế, có sức mạnh nội tâm. Tuy nhiên họ cũng là những người có khuynh hướng soi mói kỹ càng.

Những người mệnh Thổ sinh vào năm: Mậu Dần, Tân Sửu, Canh Ngọ, Kỷ Mão, Tân Mùi, Bính Tuất, Kỷ Dậu, Đinh Hợi, Canh Tý, Đinh Tỵ.

Cách chọn sim số phong thủy cho người mệnh Thổ

Sim phong thủy được nghiên cứu theo nguyên lý của âm dương ngũ hành, theo kinh nghiệm và quan điểm dân gian kết hợp với kinh dịch. Do dó, việc lựa chọn sim số phong thủy cho người mệnh Thổ giúp cho chủ nhân gặp nhiều may mắn, đem lại nhiều tài lộc, thăng quan tiến chức, cũng như để lại dấu ấn riêng với một số điện thoại đặc biệt

Theo phong thủy số để chọn được sim số hợp phong thủy, gia chủ nên dựa theo quy luật sinh khắc trong Ngũ Hành, Hỏa sinh Thổ, vì vậy nên chọn số điện thoại có Ngũ hành là Hỏa. Trái lại, Thổ khắc Thủy nên tránh lựa chọn sim có ngũ hành là Thủy, sẽ khắc mệnh, mang lại điềm xấu, không tốt cho người sở hữu.

Chọn sim số phong thủy cho người mệnh Thổ, bạn cũng cần chú ý đến ý nghĩa của dãy số và sao cho phù hợp với nhu cầu của cá nhân. Bạn thuộc mệnh Thổ và bạn muốn cuộc sống trọn vẹn, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn thì hãy chọn cho mình một sim phong thủy hợp với mệnh của mình.

Chọn sim số phong thủy cho người mệnh Thổ không chỉ giúp mang lại may mắn về sức khỏe, cầu tài lộc cho gia chủ mà còn là tiền đề tạo sự thành công trên con đường công danh sự nghiệp. Kinh doanh buôn bán thuận lợi, được doanh số cao.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Chọn Sim Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!