Đề Xuất 3/2023 # Cách Chọn Sim Phong Thủy Hợp Mệnh Thủy Đơn Giản Nhất # Top 12 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 3/2023 # Cách Chọn Sim Phong Thủy Hợp Mệnh Thủy Đơn Giản Nhất # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Chọn Sim Phong Thủy Hợp Mệnh Thủy Đơn Giản Nhất mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Những người mệnh Thủy thường rất giỏi giang trong việc giao tiếp, khéo léo xử lý các tình huống trong cuộc sống. Vì thế, những người mệnh Thủy thường nhận được tình cảm yêu mến của những người xung quanh. Tuy nhiên, họ cũng có đặc điểm rất cẩn thận trong mọi hoàn cảnh và sự việc. Chính điều này khiến những người mệnh Thủy có chút bí ẩn và phức tạp.

– Mệnh Thủy hợp số nào?

Theo ngũ hành, vạn vật trên hành tinh đề gồm 5 yếu tố: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Các mệnh trong ngũ hành có mối quan hệ mật thiết với nhau. Cụ thể: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Như vậy, những người mệnh Thủy rất phù hợp với những con số mệnh Kim (mệnh Kim gồm những số: 1, 6, 7). Tuy nhiên, không phải vì thế mà các bạn áp dụng nguyên tắc cho tất cả những người mệnh Thủy. Bạn còn phải cân nhắc lựa chọn những con số phù hợp với giới tính của mình.

+ Đối với nam mệnh Thủy

Nam mệnh thủy vỗn đã mang khí dương, do vậy, để cân bằng âm dương thì những con số âm sẽ rất phù hợp – số 6.

+ Đối với nữ mệnh Thủy

Phụ nữ vốn đã mang khí âm, vì vậy, những con số mang khí âm sẽ không phù hợp với những chị em mệnh Thủy. Thay vào đó, bạn nên lựa chọn những con số mang mệnh dương như: số 1, 7.

– Mệnh Thủy cần tránh những con số nào

Ngoài việc chú ý đến những con số phù hợp với người mệnh Thủy, bạn cùng đừng quên lưu ý những con số cấm kỵ với mệnh Thủy. Theo Ngũ hành tương khắc, Thủy khắc Thổ. Chính vì vậy, khi lựa chọn sim cho người mệnh Thủy, bạn nên tránh xa những con số thuộc mệnh Thổ, bao gồm các số: 0, 2, 5, 8.

Khi những người mệnh Thủy sử dụng số điện thoại có mệnh Thổ sẽ dẫn đến những điều không tốt đẹp, chủ nhân thường không may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.

– Cân bằng âm dương

Theo quan niệm xưa kia, vạn vật đều gồm 2 thái cực: âm – dương. Và những con số trong sim số cũng không ngoại lệ. Theo đó, một chiếc sim phong thủy hợp mệnh Thủy phải có sự cân bằng âm dương, tức có số lượng số âm (số chẵn) ngang bằng với số dương (số lẻ).

Đuôi Sim Hợp Mệnh Hỏa Cách Truy Lùng Đơn Giản

Để có thể lựa chọn dễ dàng đuôi sim hợp mệnh Hỏa hay dòng sim tứ quý hợp mệnh Hỏa “vạn người mê”. Điều cơ bản đầu tiên hãy là một khách hàng thông minh khi lựa chọn sim hợp nữ mệnh Hỏa giá rẻ qua những bật mí được hé lộ sau đây:

Số sinh là yếu tố quan trọng nhất trong cách chọn sim hợp nam mệnh Hỏa, sim hợp nữ mệnh Hỏa. Chọn đúng, chọn phù hợp gia tăng vận khí, kích tài lộc đối với chính chủ sử dụng. Để trả lời được câu hỏi mệnh Hỏa hợp với số điện thoại nào bạn không được bỏ qua số sinh “con số vàng” dành cho đuôi sim hợp mệnh Hỏa.

Quy định ngũ hành chính là “chìa khóa vàng” giúp bạn mở ra con đường gần nhất tìm kiếm sim phong thủy hợp mệnh Hỏa 1987, sim hợp mệnh Hỏa 1978 hay bất kỳ năm sinh nào khác.

Theo quy định ngũ hành Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim nên các con số thuộc mệnh Mộc và mệnh Thổ là các con số nằm trong đáp án mệnh Hỏa hợp con số nào? Mệnh Hỏa chính là hợp con số 1, 3, 4 ( mệnh Mộc), 2, 5, 8, 9 ( mệnh Thổ) và con số 9 thuộc chính hành Hỏa.

Cũng theo quy định ngũ hành khi tìm đuôi sim hợp mệnh Hỏa bạn nên chú ý các con số tương khắc. Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Dựa vào đó thì con số 6, 7 thuộc mệnh Thủy không nên tồn tại trong sim hợp nam mệnh Hỏa, sim hợp nữ mệnh Hỏa.

Tổng số nút là yếu tố quyết định trong việc lựa chọn đuôi sim hợp mệnh Hỏa chính xác nhất. Cách tính vô cùng đơn giản bạn cộng dồn các con số trong thuê bao lại với nhau, con số cuối cùng của kết quả chính là số nút bạn tìm. Tổng số nút không thể thiếu trong sim hợp nữ mệnh Hỏa giá rẻ. Do đó hãy chú ý vấn đề này trong con đường tìm đáp án cho mệnh hỏa hợp với số điện thoại nào?

Cân bằng âm dương là yếu tố cuối cùng không thể bỏ qua trong bài viết tìm đuôi sim hợp mệnh Hỏa chính xác nhất. Sự cân bằng âm dương góp phần hài hòa thuê bao, phát huy hết điểm mạnh, tăng cường vận khí, kích tài lộc cho chính chủ sử dụng.

Mệnh Hỏa là mệnh Âm nên khi lựa chọn sim hợp nam mệnh Hỏa hay sim hợp nữ mệnh Hỏa nên lựa chọn các số lẻ nhiều hơn để có thể cân bằng các con số. Sự cân bằng 5-5 là sự cân bằng tuyệt hảo nhất mà bất kỳ ai cũng mong muốn có được.

Sở hữu các ưu điểm của một hệ thống chất lượng. Nguồn sim phong phú, đa dạng cho những sự lựa chọn. Kết hợp với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Đặc biệt chúng tôi hỗ trợ đăng ký chính chủ, làm sim theo yêu cầu. Hãy đến với sim phong thủy Thủ Đô để trải nghiệm các dịch vụ tiện ích dành cho bạn.

Cách Chọn Sim Hợp Tuổi Tân Dậu Siêu Đơn Giản Và Chính Xác

Bạn đã biết gì về dòng sim hợp tuổi? Bạn đã từng tìm hiểu dòng sim hợp tuổi Tân Dậu hay chưa? Tại sao nên sở hữu cho mình dòng sim số hợp tuổi Tân Dậu 1981. Tất cả thắc mắc sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây của sim phong thủy Thủ Đô.

Tại sao nên sở hữu sim hợp tuổi Tân Dậu

Tuổi 1981 tính từ ngày 15/2/1981 đến 24/1/1982 thuộc tướng sinh con Cua – Con dòng Hắc Đế, phú quý. Tuổi 1981 thuộc mệnh Mộc- Thạch Lựu Mộc ( Cây Thạch Lựu), sao Thủy Diệu ( có chuyện buồn), hạn: rối rắm ( tranh chấp), vận niên: Thử quy Điền ( chuột về đồng) tốt, thiên can: Tân gặp Kỷ ( sinh nhập, có lợi), địa chi: Dậu gặp Hợi ( tam tai, bất an).

Chính vì thế đối với can chi cùng Hành tiền bạc dễ tạo, sự nghiệp dễ thành nhưng tuổi mạng tương khắc khó tránh khỏi thăng trầm, tình duyên lận đận, rối ren không thể an cư lạc nghiệp. Đối với năm nay thì tuổi 1981 gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, thường gặp nhiều chuyện buồn, ưu tư lo lắng, tiền bạc hao tổn. Chính vì thế tuổi Tân Dậu cần thiết phải có “lá bùa” hộ mệnh như sim hợp tuổi Tân Dậu để mọi chuyện trong cuộc sống, công việc bình an, thành công hơn.

Sử dụng đúng sim số hợp tuổi Tân Dậu 1981 khi vừa kích hoạt như chọn người hợp mệnh để mở đầu cuộc gọi, luôn mang theo bên mình…để sim phong thủy phát huy được hết giá trị, mang lại may mắn cho người sử dụng.

Cách chọn sim hợp tuổi Tân Dậu chính xác nhất

Tuổi Tân Dậu 1981 hợp với số nào chắc hẳn là thắc mắc của đông đảo khách hàng khi tìm kiếm sim hợp tuổi Tân Dậu. Để giải mã thắc mắc của mình hãy theo dõi 5 cách chọn sim phong thủy sau đây.

Chọn sim hợp tuổi Tân Dậu theo quẻ bát quái

Quẻ bát quái là yếu tố quan trọng giúp chọn đúng sim số hợp tuổi Tân Dậu 1981.Trong 64 quẻ tốt xấu lựa chọn quẻ Chủ, quẻ Hỗ giúp sự lựa chọn của bạn phù hợp nhất.

Xem sim phong thủy hợp tuổi 1981 theo quy định ngũ hành

Để giải đáp thắc mắc tuổi Tân Dậu hợp với số nào thì quy định ngũ hành chính là yếu tố tìm kiếm con số hợp chính xác nhất. Con số tương sinh với mệnh Mộc chính là bản mệnh Thủy ( Thủy sinh Mộc), con số tương khắc với mệnh Mộc chính là con số thuộc mệnh Kim ( Kim khắc Mộc).

Khi xem sim phong thủy hợp tuổi 1981 bạn hãy lựa chọn các con số tương sinh hợp tuổi Tân Dậu, điều này sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn sim hợp tuổi Tân Dậu 1981 được dễ dàng.

Chọn sim số hợp tuổi Tân Dậu qua yếu tố cân bằng âm dương.

Chọn sim hợp tuổi Tân Dậu 1981 được xem là cân bằng khi nằm trong khoảng tỷ lệ âm: tỷ lệ dương từ 50%: 50%, 60%:40%, 40%:60%. Sim phong thủy cân bằng âm dương mang đến những điều may mắn trong cuộc sống lẫn công việc.

Sự chênh lệch không đáng kể giữa các khoảng tỷ lệ như trên là những sự lựa chọn không thể bỏ qua. Năm 1981 thuộc năm âm mạng, khi tìm sim hợp tuổi Tân Dậu dành sự ưu tiên cho các con số chẵn để hài hòa sim phong thủy.

Chọn sim hợp tuổi Tân Dậu qua yếu tố quan niệm dân gian

Quan niệm dân gian là yếu tố thứ 4 chúng tôi nhắc đến trong bài viết chọn sim hợp tuổi Tân Dậu đơn giản. Theo quan niệm dân gian bạn có thể tìm tổng số nút trong sim số hợp tuổi Tân Dậu 1981 bằng cách cộng dồn các con số lại lấy kết quả, con số cuối cùng thuộc kết quả chính là tổng số nút bạn cần tìm. Hay tìm các cặp đôi ý nghĩa như 38-78, 68- 86…để có thể dễ dàng lựa chọn dòng sim tốt, phù hợp với tuổi 1981.

Xem sim phong thủy hợp tuổi 1981 qua cửu tinh đồ pháp.

Yếu tố cuối cùng chúng tôi xin giới thiệu với bạn đọc chính là cửu tinh đồ pháp trong lựa chọn sim hợp tuổi Tân Dậu. Với dãy số sim chứa số 8 sẽ nhận được vận khí từ sao Bát Bạch.

Mua sim hợp tuổi Tân Dậu ở đâu uy tín trên địa bàn Hà Nội

Sim phong thủy Thủ Đô là sự lựa chọn không thể bỏ lỡ khi tìm kiếm sim hợp tuổi Tân Dậu. Với nguồn sim phong thủy đa dạng bạn có thể dễ dàng lựa chọn sim hợp tuổi với bản thân mình. Bên cạnh những ưu điểm sẵn có tại hệ thống như hỗ trợ đăng ký sim chính chủ, nhận làm theo yêu cầu hay giao hàng trên toàn quốc.

Bạn còn nhận được những ưu đãi đi kèm từ hệ thống chúng tôi. Vậy còn chần chờ gì nữa không đến ngay sim phong thủy Thủ Đô để sở hữu ngay cho mình dòng sim phù hợp.

Cách Chọn Hướng Nhà Theo Tuổi Đơn Giản Mà Hợp Phong Thủy

1. Tại sao cần chọn hướng nhà hợp tuổi ?

Hướng nhà hợp tuổi giúp mang lại nhiều nguồn năng lượng và vận khí tích cực

Hướng nhà là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến nguồn năng lượng, vận khí của ngôi nhà cũng như tới gia chủ và những người thân trong gia đình. Bởi vậy, việc chọn hướng nhà hợp tuổi là vô cùng quan trọng vì nó có tác động đến phong thủy của ngôi nhà mà bạn sinh sống.

Hướng nhà tốt là hướng nhà hợp với tuổi của gia chủ, mang đến nhiều nguồn năng lượng và vận khí tích cực. Từ đó, giúp cho gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc, cuộc sống yên ấm, hòa thuận, sức khỏe ổn định. Ngược lại, nếu trước khi xây nhà mà bạn không xem chọn hướng nhà theo năm sinh, trong nhiều trường hợp ngôi nhà sẽ phạm phải hướng nhà xấu, kỵ với tuổi của gia chủ, thì đó cũng có thể là một trong các nguyên nhân khiến cho bạn thường gặp phải những điều không may, hay các vận hạn xui xẻo khó lường.

2. Cách để chọn hướng nhà theo năm sinh

Phong thủy Bát Trạch (là khoa học phong thủy nghiên cứu về mối quan hệ Nhân Khí đối với không gian nhà ở) được coi là phương pháp đơn giản và thông dụng nhất để chọn hướng nhà hợp với tuổi. Cụ thể, trong phong thủy Bát Trạch thì tuổi mệnh của con người được chia thành 2 nhóm chính là Đông tứ mệnh và Tây tứ mệnh. Trong mỗi nhóm lại được chia thành 4 cung mệnh khác nhau:

Tương đương với đó, phương hướng cũng được chia thành hai nhóm chính là:

Đông tứ trạch: Đông nam, Bắc, Nam, Đông

Tây tứ trạch: Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc, Tây

Từ đây, bạn có thể thấy phong thủy hợp với tuổi là những người có tuổi thuộc Đông tứ mệnh sẽ chọn hướng nhà Đông tứ trạch, ngược lại người có tuổi thuộc Tây tứ mệnh sẽ phù hợp với hướng nhà Tây tứ trạch. Bởi vậy, để chọn được hướng nhà hợp với tuổi, trước hết bạn cần phải tính được năm sinh của mình thuộc vào cung mệnh nào.

2.1 Xác định cung mệnh

Xác định cung mệnh dựa vào năm sinh âm lịch

Việc xác định cung mệnh để chọn hướng nhà hợp tuổi được tính toán dựa vào năm sinh âm lịch, cụ thể sẽ được thực hiện theo các bước như sau:

Lấy năm sinh âm lịch và cộng dồn các con số lại với nhau

Lấy con số vừa tính được chia cho 9. Nếu chia hết cho 9 thì lấy luôn số 9 làm kết quả, nếu có số dư thì dựa vào số dư đó để tính cung mệnh.

2.2 Các hướng nhà tốt và xấu

Hướng nhà tốt và hướng nhà xấu

Trong phong thủy Bát Trạch, người ta chia ra thành 8 hướng nhà khác nhau, bao gồm 4 hướng nhà tốt và 4 hướng nhà xấu:

* Hướng nhà tốt

Hướng sinh khí: mang ý nghĩa sinh sôi, phát triển. Là hướng nhà biểu hiện cho sự hanh thông, thuận lợi và thành công trong cuộc sống.

Hướng thiên y: tượng trưng cho sự tài lộc, may mắn và luôn gặp được quý nhân phù trợ.

Hướng phục vị: giúp gia đình gia chủ hóa giải được những điều không may, từ đó cuộc sống được trở nên thuận lợi hơn.

Hướng diên niên: sự hòa thuận, êm ấm trong các mối quan hệ bên trong gia đình cũng như bên ngoài xã hội. Được coi là hướng nhà thích hợp với những người làm kinh doanh để gặp được nhiều tài lộc và phú quý.

* Hướng nhà xấu

Hướng tuyệt mệnh: có nhiều hung khí, có ý nghĩa về sự chia ly, bệnh tật và trắc trở.

Hướng ngũ quỷ: khiến cho cuộc sống gặp nhiều khó khăn, cãi vã và thị phi.

Hướng lục sát: biểu hiện cho sự thiệt hại, mất mát, dễ bị đứt đoạn trong các mối quan hệ.

Hướng họa hại: tài lộc hao tán, tình duyên trắc trở, thường gặp phải nhiều điều không may.

2.3 Cách xem hướng nhà hợp tuổi

Ví dụ: Gia chủ là người nam, sinh năm 1970

Bạn sẽ lấy: 1+9+7+0=17. Tiếp đến, lấy 17/9=1 dư 8. Sau đó, dựa vào bảng xác định cung mệnh ở phần 2.1, bạn sẽ thấy được rằng người này thuộc cung mệnh Chấn và thuộc vào Đông tứ mệnh. Bởi vậy, hướng nhà hợp với tuổi của người này, là các hướng nhà trong Đông tứ trạch (Đông nam, Bắc, Nam, Đông).

Theo bảng ở trên, bạn có thể chọn xây nhà theo hướng Sinh khí (Nam), hướng Thiên y (Bắc), hướng Diên niên (Đông Nam) và hướng Phục vị (Đông). Tùy vào mục đích, nhu cầu, diện tích đất và thiết kế khi xây nhà mà gia chủ người nam, sinh năm 1970 có thể lựa chọn 1 trong 4 hướng xây nhà kể trên.

3. Lưu ý khi chọn hướng nhà theo tuổi

Nên chọn hướng nhà dựa theo tuổi của người đàn ông

Nên chọn hướng nhà dựa vào tuổi của người đàn ông, nếu trong trường hợp bắt buộc gia đình chỉ có người nữ thì mới chọn hướng nhà theo tuổi của người đó.

Cần tính toán và xem xét cẩn thận để lựa chọn được hướng nhà thật phù hợp với diện tích đất xây dựng và thiết kế căn nhà để đảm bảo được cả yếu tố về mặt thẩm mỹ.

Với bài viết này, mong rằng bạn đã có thêm nhiều thông tin hữu ích, từ đó có thể tính toán và lựa chọn được hướng nhà theo tuổi của mình trước khi xây nhà, để mang lại nhiều vận may và tài lộc cho bản thân cũng như các thành viên trong gia đình.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Chọn Sim Phong Thủy Hợp Mệnh Thủy Đơn Giản Nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!