Đề Xuất 3/2023 # Cách Chọn Và Bố Trí Giường Ngủ Cho Người Tuổi Tân Mùi 1991 # Top 3 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 3/2023 # Cách Chọn Và Bố Trí Giường Ngủ Cho Người Tuổi Tân Mùi 1991 # Top 3 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Chọn Và Bố Trí Giường Ngủ Cho Người Tuổi Tân Mùi 1991 mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Cách chọn giường ngủ cho người tuổi Tân Mùi 1991

Màu sắc của giường ngủ

Theo phong thủy, người tuổi Tân Mùi 1991 thuộc mệnh Thổ, do đó những màu sắc thích hợp để sử dụng làm ga trải giường cho giường ngủ thường là các màu: Cam, Đỏ, những màu này thuộc hành Hỏa nên rất tốt cho vận khí người mệnh Thổ.

Bên cạnh đó gia chủ cần lưu ý không nên chọn những ga trải giường có màu xanh hay xanh đậm vì màu này thuộc hành Mộc, trong khi Mộc khắc Thổ, sẽ đem lại nhiều điều không may mắn cho gia chủ.

Giường ngủ đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sức khỏe con người

Kiểu dáng giường ngủ

Với người tuổi Tân Mùi 1991 thì kiểu dáng giường ngủ nên cầu kì một chút. Thành giường nên trang trí bởi các họa tiết hoa văn đẹp mắt, tinh tế. Những đường nét trang trí nay không chỉ tăng giá trị thẩm mỹ của chiếc giường mà còn giúp gia chủ cảm thấy thoải mái, hài lòng và có được giấc ngủ ngon, đảm bảo tinh thần luôn thoải mái.

2. Cách bố trí giường ngủ cho người tuổi Tân Mùi 1991

Hướng kê giường ngủ

Một số hướng kê giường ngủ tốt dành cho người tuổi Tân Mùi 1991 là:

Chính Đông: Mang đến tài lộc, sự nghiệp thăng tiến, công việc thuận buồm xuôi gió

Đông Nam: Mang đến sức khỏ dồi dào, tránh xa bệnh tật, tinh thần thoải mái, minh mẫn.

Chính Bắc: Các mối quan hệ vợ chồng, bạn bè, đồng nghiệp gần gũi, gắn bó, bền chặt

Chính Nam: Gặp nhiều may mắn trong thi cử

Một số hướng xấu mà gia chủ người tuổi Tân Mùi 1991 tuyệt đối không nên kê giường ngủ đó là:

Đông Bắc: Khiến gia chủ gặp nhiều xui xẻo, dễ bị kiện tụng, làm ăn thất bại.

Tây Nam: Tình duyên trắc trở, mối quan hệ gia đình, bạn bè bất hòa

Chính Tây: Mất tiền của, mất việc làm

Tây Bắc: Gặp nhiều tai ương bệnh tật

Không nên đặt đầu giường hướng ra cửa phòng ngủ

Không đặt đầu giường ngủ hướng ra cửa phòng

Những người tuổi Tân Mùi 1991 nên hết sức lưu ý điều này. Nếu đặt đầu giường ngủ và cửa phòng trên một đường thẳng thì sẽ hình thành “hung khí xung” khiến cho gia chủ luôn trong tình trạng đau đầu, suy giảm trí nhớ, không phân biệt được đúng sai.

Ngoài ra việc đặt giường ở vị trí này khiến gia chủ dễ bị giật mình, những luồng gió xấu từ cửa là thẳng vào gây khó chịu, ảnh hưởng sức khỏe gia chủ.

Không đặt bóng điện lớn phía trên giường ngủ

Nếu lắp một chiếc bóng điện lớn ở phía trên giường ngủ thì sẽ gây chói mắt, khó ngủ cho gia chủ. Việc bố trí giường ở vị trí này cũng gây ra bất an cho người tuổi Tân Mùi 1991.

Không đặt đầu giường hướng ra cửa số

Những người tuổi Tân Mùi 1991 cần hết sức lưu ý là không nên đặt đầu giường ở sát hoặc đối diện với cửa sổ. Bởi theo phong thủy, vị trí kê giường này vô cùng xấu, đem lại nhiều tai ương cho gia chủ. Khi đầu giường bị ánh nắng chiếu vào sẽ khiến gia chủ cáu gắt, nóng nảy, căng thẳng, mệt mỏi. Nếu không thể dịch chuyển vị trí kê giường ngủ thì bạn cần sử dụng giấy dán kính hoặc rèm cửa để hóa giải, đem lại sự bình yên cho giấc ngủ và tinh thần của mình.

Nội dung được tổng hợp bởi vd-art.vn.

Vui lòng đánh giá bài viết

Lựa Chọn Hướng Giường Ngủ Tuổi Tân Mùi 1991 Hợp Phong Thủy

Là không gian giúp hồi phục và nuôi dưỡng cơ thể thì việc lựa chọn hướng giường ngủ là rất quan trọng. Vậy đâu là hướng giường ngủ tuổi Tân Mùi 1991 phù hợp?

Người tuổi Tân Mùi có năm sinh dương lịch là năm 1991

Quẻ mệnh: Ly (Hỏa) thuộc Đông tứ mệnh

Ngũ hành: Lộ Bàng Thổ tức là Đất giữa đường

Các hướng tốt hợp tuổi Tân Mùi là: hướng Đông (Sinh Khí), hướng Đông Nam (Thiên Y), hướng Bắc (Diên Niên) và hướng Nam (Phục Vị)

Các hướng xấu theo tuổi Tân Mùi là: hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh), hướng Tây Nam (Lục Sát), hướng Tây (Ngũ Quỷ) và hướng Đông Bắc (Họa Hại)

Và căn cứ vào các hướng tốt – xấu trên mà ta có thể lựa chọn được hướng giường ngủ tuổi Tân Mùi 1991 tích tài tụ lộc nhất.

2, Hướng giường ngủ tuổi Tân Mùi 1991

Theo quan niệm phong thủy thì hướng giường ngủ tính theo Sơn tức là hướng chân giường. Theo đó thì ta có thể lựa chọn hướng giường ngủ tuổi Tân Mùi 1991 theo Bát Trạch Đông tứ mệnh sao cho phù hợp nhất.

Xác định hướng giường ngủ theo niên mệnh

Theo phong thủy thì khi ta ngủ cũng là lúc cơ thể tiến hành hấp thụ các năng lượng đẻ giúp nuôi dưỡng và phục hồi cơ thể sau một ngày dài mệt mỏi. Chính vì vậy, để cơ thể có thể thu nạp được các luồng khí tốt lành cũng như là năng lượng tích cực thì ta cần phải quay hướng giường ngủ về các hướng tốt theo mệnh của người dùng. Cụ thể là các hướng chủ về vượng cho con người (Sinh Khí), hướng chủ về sức khỏe (Thiên Y), hướng chủ về hòa thuận (Diên Niên) và hướng chủ về bình yên (Phục Vị).

Theo đó thì hướng giường ngủ tuổi Tân Mùi 1991 phù hợp nhất là các hướng Đông, hướng Đông Nam, hướng Bắc và hướng Nam.

Xác định hướng giường ngủ theo ngũ hành bản mệnh

Theo đó thì việc xác định hướng giường ngủ này sẽ được dựa trên ngũ hành bản mệnh của người dùng theo nguyên tắc ngũ hành tương sinh – tương khắc. Cụ thể là người tuổi Tân Mùi thuộc hành Thổ thì có thể chọn hướng giường theo hướng Nam (hướng Hỏa vượng), hướng Đông Bắc, Tây Nam (hướng Thổ vượng) để gặp được nhiều may mắn và tốt lành nhất.

Cách Chọn Và Bố Trí Giường Ngủ Cho Người Tuổi Giáp Tý 1984

Cập nhật vào 27/03

1. Cách chọn giường ngủ cho người tuổi Giáp Tý 1984

Màu sắc ga trải giường

Không phải màu ga trải giường nào cũng hợp với người tuổi Giáp Tý 1984. Trước khi quyết định mua ga trải giường thì gia chủ cần cân nhắc và xem xét thật kĩ. Theo đó người tuổi Giáp Tý 1984 thuộc mệnh Kim nên màu sắc phù hợp nhất là màu vàng hoặc màu trắng. Tuyệt đối không nên chọn ga trải giường màu đỏ, hồng vì những màu sắc này thuộc hành Hỏa, mà Hỏa khắc Kim, sẽ không đem lại sự may mắn cho gia chủ.

2. Cách bố trí giường ngủ cho người tuổi Giáp Tý 1984

– Hướng kê giường ngủ tuổi Giáp Tý 1984: Giường ngủ là không gian riêng tư, là nơi gia chủ và các thành viên trong gia đình đình nghỉ ngơi, tái tạo lại năng lượng sau một này làm việc, học tập mệt mỏi, áp lực. Chính bởi vậy khi bố trí giường ngủ thì gia chủ nên đặt giường ở các hướng phù hợp với tuổi của mình. Vị trí giường ngủ tốt nhất đối với người tuổi Giáp Tý 1984 đó chính là các hướng Diên Niên, Thiên Y, Sinh Khí, Phục Vị, trong đó hướng tốt nhất là Đông Bắc và Tây Nam.

– Không bố trí đầu giường ngủ hướng về phía nhà vệ sinh: Nhà vệ sinh vốn được biết đến là nơi không được sạch sẽ, luôn tỏa ra mùi xú uế và tiếng nước dội rửa làm bạn khó ngủ và làm thần kinh bạn luôn căng thẳng. Chính bởi vậy khi kê giường ngủ thì gia chủ nên hết sức lưu ý không kê đầu giường hướng ra phòng vệ sinh, vì như vậy những luồng khí không tốt sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống gia chủ, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Nên chuyển vị trí đầu giường ngược lại đồng thời luôn chú ý đóng kín cửa toilet và thông gió để giảm mùi hôi thối.

Tuyệt đối không đặt giường ngủ đối diện với gương soi

– Không đặt đầu giường hướng ra cửa số: Những người tuổi Giáp Tý 1984 cần hết sức lưu ý là không nên đặt đầu giường ở sát hoặc đối diện với cửa sổ. Bởi theo phong thủy, vị trí kê giường nàu vô cùng xấu, đem lại nhiều tai ương cho gia chủ. Khi đầu giường bị ánh nắng chiếu vào sẽ khiến gia chủ cáu gắt, nóng nảy, căng thẳng, mệt mỏi. Nếu không thể dịch chuyển vị trí kê giường ngủ thì bạn cần sử dụng giấy dán kính hoặc rèm cửa để hóa giải, đem lại sự bình yên cho giấc ngủ và tinh thần của mình.

Nội dung bài viết được tổng hợp bởi vd-art.vn

Bài Trí Bàn Làm Việc Cho Người Tuổi Tân Mùi 1991

Những người sinh năm Tân Mùi 1991 trong công việc luôn thể hiện năng lượng dồi dào, chịu đựng áp lực lớn, nhưng vẫn duy trì sự ổn định. Họ cũng là những người làm việc rất chăm chỉ, tư duy làm việc nhóm tốt nên dễ đạt được những thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên, nếu như một người tuổi Tân Mùi đã rất nỗ lực và cố gắng song công việc vẫn gặp nhiều trắc trở, có thể đây là lúc bạn cần xem lại cách bài trí phòng làm việc của mình đã hợp phong thủy hay chưa.

Theo phong thuỷ học, việc bài trí phòng làm việc đúng hướng vị tốt lành sẽ giúp người sử dụng thêm đảm lược, trí tuệ, ảnh hưởng đến sự thành bại trong sự nghiệp.

Với nam sinh năm 1991, theo bát quái đồ là Đông Tử Mệnh, do đó bàn làm việc nên đặt quay về một trong các hướng Bắc (Diên Niên); Đông (Sinh Khí); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị). Đối với nữ sinh năm 1991, đây là những người thuộc Tây Tứ Mệnh, các hướng tốt nên đặt bàn làm việc là hướng Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y); Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí);

Ngoài ra,vị trí hợp phong thủy của bàn làm việc là tuân thủ được các quy tắc:

Bàn hướng ra cửa nhưng không đối diện thẳng với cửa phòng.

Sau lưng người ngồi phải có một điểm tựa (có thể là tường, tủ tài liệu…).

Bàn làm việc không được quay mặt vào tường hoặc quay lưng ra cửa phòng.

Không đặt bàn ở giữa phòng hoặc ở các góc nhọn, góc khuất, cuối hành lang, lối đi, ngay trước cột vuông hay dưới xà ngang…

Không đặt bàn hướng ra toilet hoặc cầu thang.

Những người sinh năm 1991 thuộc mệnh Thổ, khi chọn kiểu dáng và màu sắc bàn làm việc cũng cần lưu ý quy tắc Tương sinh Tương khắc trong ngũ hành để có thể mang lại những may mắn trong sự nghiệp.

Kiểu dáng: Nên sử dụng các mẫu bàn làm việc có dạng hình chữ nhật, vì đây là kiểu bàn tượng trưng cho hành Hỏa, theo quy luật tương sinh thì Hỏa sinh Thổ, sẽ giúp người tuổi Tân Mùi có được những luồng sinh khí tốt.

Màu sắc: Nên chọn bàn làm việc màu ghi, nâu đỏ, xám… sẽ tương trợ tốt cho người mệnh Thổ.

Kích thước: Nên lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

Với điện thoại, là công cụ hỗ trợ giao tiếp với đối tác, đồng nghiệp, nên được đặt ở các hướng tốt, là hướng Bắc (Diên Niên); Đông (Sinh Khí); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị).

Tất cả các thiết bị văn phòng bằng kim loại (như máy tính) nên đặt ở hướng Tây hoặc Tây Bắc, nhớ rằng phải đặt vật thấp ở bên phải và vật cao ở bên trái. Chồng hồ sơ bên trái cũng nên cao hơn bên phải.

Cuối cùng, cần nhớ rằng, quan trọng hơn hết là bàn làm việc phải thật sự sạch sẽ, gọn gàng, thông thoáng, để sinh khí luân chuyển, tránh các dòng khí bị ngưng trệ. Bản thân điều đó thôi, đã tạo cho người sử dụng một cảm giác thật dễ chịu, một tinh thần thật sảng khoái. Và tinh thần phải sảng khoái thì mới làm việc tốt để đạt hiệu quả cao, nhanh thăng tiến được. Đó chính là ý nghĩa cao nhất mà phong thủy hướng tới.

Tham khảo video tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi đầy đủ nhất: Bài viết hay phong thủy tuổi Tân Mùi 1991:

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Chọn Và Bố Trí Giường Ngủ Cho Người Tuổi Tân Mùi 1991 trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!