Đề Xuất 3/2023 # Cách Lựa Chọn Đá Phong Thủy Văn Phòng Mang Lại May Mắn Và Tài Lộc # Top 5 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 3/2023 # Cách Lựa Chọn Đá Phong Thủy Văn Phòng Mang Lại May Mắn Và Tài Lộc # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Lựa Chọn Đá Phong Thủy Văn Phòng Mang Lại May Mắn Và Tài Lộc mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Phong thủy văn phòng cũng giống như phong thủy nhà cửa có rất nhiều vấn đề phải bàn đến như hướng văn phòng, hướng bàn làm việc và cây phong thủy hợp mệnh. Một trong những lựa chọn hữu ích cho phong thủy văn phòng được yêu thích và khuyên dùng hiện nay để trưng bày Đá Phong Thủy Văn Phòng tại văn phòng làm việc.

Bạn có đá phong thủy văn phòng thường được sử dụng như đá Thạch Anh là loại đá được hình thành trong lòng đất mất khoảng vài triệu năm, hấp thụ các năng lượng dương của đất trời. Ngoài ra loại đá phong thủy văn phòng này còn được chứng minh là mang lại sức khỏe cho người dùng, khử sóng có hại từ máy in, TV Máy tính, điện thoại và các thiết điện tử khác, khử mùi…

Đá phong thủy Thạch Anh là loại đá đẹp, được các chuyên gia phong thủy nghiên cứu từ rất lâu, ngày nay càng được yêu chuộng trong việc chế tác các sản phẩm phong thủy văn phòng. Ngoài ra, đá phong thủy Thạch Anh có rất nhiều màu sắc đa dạng, phù hợp cho nhiều đối tượng, độ tuổi khác nhau, cũng như các cung mệnh khác nhau như vàng, hồng, trắng, xanh, tím…

Đá phong thủy Thạch Anh tự nhiên là một trong những loại đá quý có chất liệu khá cứng, đá mát lạnh và tạo cảm giác thoải mái, thư giãn cho người dùng. Nó được khoa học chứng minh là có tác dụng chữa bệnh. Ví dụ như đá phong thủy Thạch Anh Tím đã được nghiên cứu là có tác dụng giảm chứng mất ngủ, đá phong thủy thạch anh hồng lại giúp củng cố tinh thần và tăng sự tự tin…

Đá phong thủy Thạch Anh nói chung có những tác động không nhỏ tới tinh thần, sức mạnh tinh thần và sự may mắn nên rất được yêu chuộng khi sử dụng trong văn phòng. Nhưng khi sử dụng thì bạn cũng cần biết cách đặt sao cho đúng, chọn đúng loại đá nhằm tránh trường hợp đá phong thủy chưa phát huy được hết tác dụng.

Cách đặt Đá Phong Thủy Văn Phòng mang lại may mắn và tài lộc.

Nơi để đá phong thủy thu hút được tài lộc nhất chính là trong phòng khách hoặc phòng hop với đối tác của văn phòng, ngoài ra thì khu vực bàn làm việc cá nhân của lãnh đạo cũng là một vị trí rất tuyệt hảo để giúp lãnh đạo thu hút tài lộc. Bởi những vị trí này được coi là nơi quan trọng, chủ chốt để giúp doanh nghiệp thu hút tài lộc, tạo khí vượng cho cả văn phòng, có thể nói rằng đây chính là vị trí ” đắc địa nhất”

Với loại đá phong thủy này, nếu bạn là cá nhân thì bạn cũng có thể để đá phong thủy trên bàn việc của mình cũng khá tốt, có thể đặt trên bàn làm việc của mình.

Một vấn đề quan trọng mà mà Nội Thất Daitech muốn chia sẻ tới bạn đó là các loại đá phong thủy khi đặt trên bàn làm việc thì nên chọn các vị trí góc: góc bàn, góc tường nếu bàn kê sát tường… để như vậy có tác dụng ngăn chặn các luồng sát khí, tà khí mang lại may mắn, tinh thần lạc quan vui vẻ cho người dùng.

Cách lựa chọn mẫu hình Đá Phong Thủy Văn Phòng

Các oại đá có các dạng tà khí, có thể bất lợi cho chủ nhân là những loại đá có nhiều góc cạnh và quá kì dị. Mẫu hình dạng đá phong thủy văn phòng được ưa thích nhất phổ biến tại văn phòng chính là đá dạng cầu tròn hoặc dạng trụ đá… Loại đá phong thủy văn phòng này mang lại sự sáng suốt, minh mẫn cho người sử dụng và tạo khí vượng cho không gian văn phòng.

Các mẫu linh vật đá phong thủy văn phòng đặt ở bàn làm việc hay được khuyên dùng như tượng phật, mèo, cá chép, Rồng, Rùa vàng, Thiềm thừ, tỳ hưu… Để lựa chọn mẫu đá phong thủy cho văn phòng phù hợp với 12 con giáp, người dùng cần lưu ý lựa chọn có hợp tuổi với bản thân mình hay không.

Lựa chọn đúng màu sắc đá phong thủy hợp mệnh

Đá phong thủy Thạch Anh có rất nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn, chính vì thế tùy thuộc vào mỗi bản mệnh của mình mà bạn cần lựa chọn đúng mệnh phong thủy của mình. Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ: mỗi mệnh lại có các màu tương sinh, tương khắc, bạn hãy chọn các màu sắc tương sinh hoặc tương hợp với bản mệnh của mình là tốt nhất.

Cách Chọn Tranh Phong Thủy Phòng Bếp Mang Lại May Mắn Tài Lộc

Phòng bếp là nơi nấu nướng thức ăn, mà thức ăn là nguồn cung cấp dinh dưỡng, do đó, việc bố trí phòng bếp theo phong thủy chiếm một vị trí quan trọng.

Tranh phong thủy treo trong phòng bếp chủ yếu là nhằm mang lại cảm giác hài hòa cho không gian, và may mắn tài lộc cho gia chủ.

Chọn tranh phong thủy phòng bếp

Tranh phong thủy phòng bếp nên chọn loại chất liệu chống được ẩm ướt, khói dầu, mỡ. Hiện nay rất nhiều gia đình dùng tranh gốm, không dùng tranh pha lê, vì tranh pha lê có độ phản xạ ánh sáng rất mạnh, dễ dẫn đến căng thẳng đầu óc, choáng váng.

Màu sắc của tranh phong thủy phòng bếp nên dùng màu lạnh, mà màu sắc nhạt, sáng có tác dụng làm cho không gian phòng bếp rộng hơn, độ tương phản thấp, có thể làm cho phòng bếp ấm áp, thân thiết và hài hòa.

Trong phòng bếp vận dụng nhiều yếu tố Thủy (nước), mà Thủy tượng trưng cho tài phú. Nếu gần nguồn nước hoặc bồn rửa bát treo tranh có Ngũ hành thuộc Mộc thì có thể hấp thụ được Thủy, ngăn chặn sự thất thoát của tài phú.

Phòng bếp là nơi dễ dẫn đến Thủy Hỏa tương xung, vì bếp lò, bếp điện ngũ hành thuộc Hỏa, mà phòng bếp thì cần phải có nước, dễ hình thành cách cục Thủy Hỏa tương xạ mà dẫn đến ruột và dạ dày của con người phát sinh vấn đề.

Muốn điều tiết cân bằng Thủy Hỏa, đạt được cục diện Thủy Hỏa cùng được trợ giúp thì có thể dùng năng lượng của Mộc để điều hòa, vì Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, cấu thành vòng tuần hoàn.

Do đó, trong phòng bếp nên dùng tranh phong thủy có Ngũ hành thuộc Mộc để thúc đẩy sự hài hòa phong thủy của không gian này.

Có thể sử dụng bức tranh cây cối treo ở phòng bếp, vì Thủy dưỡng Mộc, Mộc sinh Hỏa, có thể khắc chế được sự tương khắc giữa Hỏa (bếp) và bồn rửa (Thủy).

Muốn chọn tranh phong thủy phòng bếp có Ngũ hành thuộc Mộc thì nên chọn loại tranh chất liệu bằng trúc, gỗ, sợi, nhưng những vật liệu này ở trong phòng bếp rất dễ bị ẩm ướt sinh hỏng, do đó không thích hợp.

Vậy nên chọn những loại tranh mai, lan, cúc, tùng bách, rừng rậm, thỏ… màu sắc của tranh thì nên chọn màu xanh da trời, xanh ngọc bích, xanh lục làm màu chủ đạo.

Ngoài việc chọn tranh phong thủy phòng bếp có ngũ hành thuộc Mộc ra, phòng bếp nên chọn loại tranh có hình ảnh thực phẩm như rau cải trắng, táo, rượu như vậy sẽ hài hòa với vai trò nấu nướng của phòng bếp, tượng trưng “ăn uống là nguồn dưỡng mệnh, vạn vật đều do ăn uống mà nên”.

Lựa Chọn Màu Xe Hợp Tuổi 1979 Để Mang Lại May Mắn Tài Lộc

Tuổi Kỷ Mùi, hay còn gọi là Thảo Dã Chị Dương (Dê đồng cỏ). Tuổi có ngũ hành Thiên Thượng – thuộc mệnh . Cung nam Chấn Mộc. Cung nữ Chấn Mộc.

Theo như sách sử Trung Hoa, con dê là con vật dịu dàng ôn hòa nhất. Người sinh năm Kỷ Mùi là người luôn vui cười, sống chân thực và ngọt ngào với mọi người. Họ dễ động lòng trắc ẩn trước những nỗi buồn và bất hạnh của người khác. Tính cách người tuổi Kỷ Mùi rất hiền lành, hai ngại ngùng. Nếu họ được phát huy hết mọi sở trường của mình, sẽ trở thành những nhà nghệ thuật tao nhã và đầy tính sáng tạo. Khuyết điểm là họ dễ dàng trở thành người bi quan, chán nản nếu không có những thành công trong sự nghiệp.

Quy luật ngũ hành

Trong ngũ hành, có quy luật tương sinh và quy luật tương khắc. Đây là hai quy luật luôn song hành, bổ trợ và không thể tách rời. Cụ thể:

Hỏa sinh thổ

Thổ sinh kim

Kim sinh thủy

Thủy sinh mộc

Mộc sinh hỏa

Những màu sắc ứng với ngũ hành là:

Mộc: xanh

Hỏa: đỏ, cam, tím

Thổ: vàng, nâu đất, nâu nhạt

Kim: trắng, xám, ghi

Thủy: đen, xanh dương

Ý nghĩa mệnh hỏa 1979 trong ngũ hành

Họ – những người sinh năm 1979 đại diện cho những vật có tính chất ấm nóng và có thể bốc lên phát ra lửa. Mệnh này đối ứng với khí nóng của mùa hè, màu đỏ và vị đắng. Hành hỏa đặc tính chủ về đức lễ. hỏa chính là “viêm thượng”, “viêm” nghĩa là nhiệt, “thượng” nghĩa là bốc lên. Bởi lẽ đó, đặc tính của hành hỏa là bốc cháy, có khả năng tạo ra lửa, chế tạo kim loại. Người mệnh hỏa 1979 nhìn chung sống rất giàu tình cảm nhưng lại khá nóng nảy, bốc đồng.

Những màu xe hợp tuổi 1979

Trong phong thủy, hành hỏa của người tuổi kỷ mùi 1979 là biểu tượng cho sức sống mãnh liệt. Sự đam mê và ý chí phấn đấu vươn lên. Để tăng thêm may mắn cho bản thân mình trong đường công danh, sự nghiệp. Người mạng hỏa trong cuộc sống cần biết lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp với bản mệnh của mình. Từ các vật có giá trị lớn cùng những đồ đạc sử dụng vĩnh viễn đều nên tuân theo quy luật về màu sắc trong ngũ hành.

Màu đỏ: màu đỏ thuộc hành hỏa nên nó dược coi là sắc màu tương hợp với những người sinh năm 1979. Đối với người Á Đông thì màu đỏ tượng trưng cho may mắn và sự “máu lửa”. Biểu tượng của sức mạnh, quyền lực cũng như tình yêu một cách mãnh liệt. Cũng có vài dân tộc coi màu đỏ là màu của sự dũng cảm, sẵn sàng hy sinh để bảo vệ đất nước, Tổ quốc mình. Ngoài ra, với nhà lãnh đạo chính trị, màu đỏ còn tượng trưng cho sự quyết tâm và ý chí chiến đấu trong sự nghiệp.

Màu xanh lục: Theo quy luật ngũ hành, mộc tương sinh với hỏa. Do vậy, những người mệnh mộc phù hợp với màu xanh lục – màu của mệnh mộc. Xanh lục là màu của thiên nhiên, cây cỏ. Nó tượng trưng cho sức sống màu mỡ, tươi mới và sư phát triển. Đem đến cảm giác nhẹ dịu, thoải mái cho tâm lý mỗi người mỗi khi nhìn vào, màu xanh lục giống như mang đến một thông điệp về sự hòa bình, hữu nghị.

Màu tím, màu cam: Hai màu tương ứng cho người mệnh hỏa. Các màu này mang đến sức sống cho chiếc xe và người cầm lái. Màu da cam mang đến sự phấn khởi, đại diện cho sự nỗ lực sáng tạo không ngừng. Trên thực tế, các nhà phong thủy với sự tham khảo yếu tố khoa học đã minh chứng rằng sử dụng đồ vật có màu da cam giúp tăng tư duy sáng tạo. Từ đó giúp đạt hiệu quả cao trong công việc.

Màu tím tượng trưng cho tâm hồn lãng mạn, sự chung thủy và hòa cảm. Tuy nhiên, riêng với người mệnh mộc không nên chọn màu tím, vì nó sẽ khiến chủ nhân mệnh mộc có cảm giác buồn và tuyệt vọng.

Màu xe kỵ với tuổi kỷ mùi 1979

Màu đen, xám, xanh dương. Đây là những màu thuộc mệnh thủy. Sở dĩ những màu này kỵ với tuổi Kỷ mùi bởi thủy khắc hỏa. Quý vị nên hạn chế dùng những vật phẩm, phụ kiện quần áo có những màu này. Có thể sẽ dẫn đến xung khắc, tiết chế sự may mắn, giàu sang của người hành Hỏa nếu mang những màu sắc này.

Ngoài ra, màu vàng và m àu nâu đất người sinh năm 1979 cũng không nên lựa chọn. Hai màu này tương ứng với hành thổ mà hỏa lại dễ suy yếu, mất đi năng lượng khi sinh ra thổ.

Cách Chọn Vòng Tay Phong Thủy Hợp Mệnh Mang Lại May Mắn, Tài Lộc

Vòng tay phong thủy đang ngày càng được ưa chuộng ở cả nam lẫn nữ. Đặc biệt, thời điểm những ngày đầu năm mới cũng là lúc vòng tay phong thủy trở nên hot hơn bao giờ hết.

Nhiều người tin rằng, phong thủy tốt và phù hợp với bản mệnh thì sẽ mang theo may mắn đến. Chính vì vậy mà những món đồ mang nguồn năng lượng phong thủy tốt lành vẫn luôn được ưa chuộng. Trong đó, vòng tay phong thủy là món đồ vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa mang lại may mắn cho người đeo. Thế nhưng, không phải chiếc vòng tay phong thủy nào cũng sẽ phù hợp với bạn. Thậm chí nếu chọn vòng phong thủy sai màu sắc và quy luật ngũ hành có thể sẽ khiến bản thân gặp phải những điều không may mắn trong cuộc sống. Vòng phong thủy sẽ chỉ phát huy hết tác dụng khi bạn lựa chọn đúng chiếc vòng phù hợp với tuổi mệnh của mình.

Vì sao vòng phong thủy lại được ưa chuộng như vậy?

Không phải tự dưng mà những chiếc vòng tay phong thủy lại được cả nam giới lẫn nữ giới ưa chuộng đến như vậy. Thậm chí ngay cả những bạn trẻ vốn không tin vào các yếu tố tâm linh cũng bắt đầu thú chơi mới với vòng phong thủy.

Vòng phong thủy phù hợp với từng tuổi mệnh

Vòng tay phong thủy mệnh Hỏa:

Trong Ngũ Hành, Hỏa ám chỉ mùa hè, lửa và sức nóng. Vì vậy mà những người mệnh Hỏa cũng chính là bổn mệnh mạnh mẽ và sôi động nhất.

Nếu xét về mặt tích cực, người mệnh Hỏa thể hiện cho sự nhiệt huyết, đam mê và năng lượng tràn đầy. Nhưng ở mặt khác, người mệnh Hỏa cũng rất dễ nổi nóng, hay gây hấn và có phần khó gần, khó tạo thiện cảm với người khác.

Vậy vòng tay phong thủy như thế nào sẽ phù hợp với người mệnh Hỏa?

Màu sắc tương sinh: Theo quy luật thì gỗ cháy sẽ sinh ra lửa, nghĩa là Mộc sinh Hỏa nên những màu sắc tương sinh với người mệnh Hỏa sẽ có màu sắc tự nhiên thuộc hành Mộc như xanh lá cây, xanh da trời. Một số loại đá có màu sắc này như đá aventurine, ngọc cẩm thạch, hay Emerald,…

Màu sắc tương hợp: Ngoài ra, người mệnh hỏa cũng cần quan tâm đến tính hòa hợp, màu sắc của đá và mệnh của người nên có sự tương hợp với nhau. Những màu sắc đặc trưng của lửa gồm có màu đỏ, hồng, cam, tím. Bạn có thể tìm những màu này ở các loại đá như mã não đỏ, đá garnet, hay đá carnelian, đá rhodonite, đá opal đỏ, hoặc ruby,…

Màu sắc khắc chế : Những loại đá có màu trắng, màu ghi có thể được lựa chọn làm vòng tay cho người mệnh Hỏa. Bởi theo khoa học, kim loại tuy cứng nhưng vẫn có thể bị tan chảy do sức nóng của lửa. Những loại đá quý có màu tương ứng như đá thạch anh trắng, thạch anh pha lê, hay mã não trắng, sapphire trắng,…

Màu sắc tương khắc: Nếu đã có màu sắc hòa hợp thì chắc chắn sẽ có màu sắc tối kỵ. Theo nguyên tắc khoa học thì nước có thể dập được lửa, tức là trong phong thủy thì Thủy sẽ khắc Hỏa. Chính vì vậy mà những người mệnh Hỏa nên tránh đeo vòng tay phong thủy màu đen, xám, xanh nước biển.

Vòng tay phong thủy mệnh Thổ

Trong phong thủy thì Hành Thổ được dùng để chỉ môi trường ươm trồng, nuôi dưỡng và sự phát triển của tất cả sinh vật, bao gồm con người. Chính vì vậy mà người mệnh Thổ thường rất hiền lành, nhẹ nhàng, họ được biết đến với bản tính khiêm tốn, không khoa trương. Trong một nhóm, người mệnh Thổ thường không có xu hướng áp đặt hay làm chủ, họ thường sẽ gắn kết mọi người lại một cách lặng lẽ nhờ vào cách cư xử khéo léo của mình. Cũng vì vậy mà người mệnh Thổ luôn nhận được sự tin tưởng của mọi người xung quanh.

Người mệnh Thổ nên đeo đá quý có màu sắc như thế nào

Màu tương sinh: Người ta hay nói rằng Hỏa sinh Thổ là vì mọi vật sau khi bị đốt cháy đều sinh ta tro, bụi. Vì thế khi lựa chọn màu sắc cho người mệnh Thổ, bạn có thể chọn những màu sắc biểu trưng cho mệnh Hỏa như: đỏ, đỏ cam, hồng,… trong các loại đá như Ruby, Gannet, Thạch anh tím, san hô đỏ, Hổ phách, Sugilite, Pietersite, Mã não, nam hồng, Chalcedony,…

Màu tương hợp: Theo quan niệm “Lưỡng thổ thành sơn”, tức đất nhiều sẽ tạo thành núi. Vì vậy, người mệnh Thổ muốn địa vị được củng cố thì nên chọn các màu như vàng đậm, vàng đất, nâu đất như San hô hóa thạch nâu, Pietersite, Thạch anh vàng – Citrine, Garnet nâu đỏ sậm, đá mắt hổ,…

Màu khắc chế : Theo tự nhiên thì đất, đá có thể chế ngự được nước nên những màu hành thủy như đen, xám, xanh nước biển sẽ bị chế khắc bởi người mệnh Thổ. Những loại đá mang màu sắc này bao gồm sapphire đen, topaz, thạch anh khói,…

Màu sắc tương khắc: Người mệnh Thổ nên tránh màu thuộc hành Mộc như xanh lá cây, xanh da trời. Bởi trong Ngũ Hành, Mộc – cây cối sống trong đất sẽ hút hết chất dinh dưỡng của đất để nuôi cây khiến cho đất trở nên suy kiệt. Vì vậy, những người mệnh Thổ tốt nhất không nên đeo vòng tay có màu xanh lá như Đá Sapphire xanh, Peridot, Emerald – Ngọc lục bảo,…

Vòng tay phong thủy mệnh Mộc

Vốn là hình ảnh biểu trưng cho sự kết nối sự sống của cây như rễ, thân, nhánh và lá. Vì vậy mà người mệnh Mộc thường có tính cách hòa đồng, chu đáo, hợp tá, luôn tận tâm và hào phóng với mọi người. Những người mệnh này cũng có xu hướng sống an nhàn, không sân si, thân thiện với mọi người.

Người mệnh Mộc cũng nhận được nhiều sự yêu mến từ người khác hơn các mệnh khác bởi bản tính tử tế và chu đáo. Sức sáng tạo của họ luôn luôn dào dào với nhiều ý tưởng mới lạ, từ đó họ có khả năng giải quyết vấn đề vô cùng khôn khéo.

(Địa Ốc Kim Quang – Nguồn Tổng Hợp)

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Lựa Chọn Đá Phong Thủy Văn Phòng Mang Lại May Mắn Và Tài Lộc trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!