Đề Xuất 11/2022 # Cách Tính Mệnh Khuyết Theo Bát Tự Chính Xác Và Chi Tiết / 2023 # Top 11 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 11/2022 # Cách Tính Mệnh Khuyết Theo Bát Tự Chính Xác Và Chi Tiết / 2023 # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Tính Mệnh Khuyết Theo Bát Tự Chính Xác Và Chi Tiết / 2023 mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chúng ta thường có xu hướng sở thích làm việc gì đó nhiều hơn so với những người khác và ít người biết rằng đó là cách cơ thể tìm cách cân bằng Hành mà mình bị thiếu.

Khác với phong thủy truyền thống, một kiểu phong thủy học hiện đại được khá nhiều người quan tâm hiện nay đó là Khuyết Mệnh Học. Theo đó, căn cứ vào giờ, ngày, tháng, năm sinh của mỗi người theo can chi trong ngũ hành mà luận ra được mỗi người trong chúng ta còn thiếu ít nhất là một ngũ hành (Mộc, Hỏa, Thổ, Kim, Thủy).

Với sự phát triển hơn ngàn năm lịch sử thì cho tới ngày nay các học giả, nhà thuật số đông phương đều cho rằng mỗi một sinh vật, sự vật thì đều có một mốc thời gian duy nhất đánh dấu sự tồn tại của sinh vật đó trên cõi đời và cái mốc thời gian đó sẽ ảnh hưởng tới đặc tính ngũ hành của vật đó.

Học thuyết khuyết mệnh này cho rằng mỗi một cá nhân khi được sinh ra vào những khoảng thời gian khác nhau thì mang trong mình số phận khác nhau. Xu hướng cuộc đời, số phận của một con người sẽ thay đổi thông qua ngày, giờ, tháng năm sinh của họ.

Ví dụ một người sinh vào mùa Đông thì cơ thể họ phù hợp dễ thích nghi với thời tiết lạnh hơn, thời tiết nóng sẽ khiến họ khó chịu bức bối, làm việc khó thành, vì thế họ phải tìm cách cân bằng trong thời tiết mùa Hạ.

Khuyết mệnh học là học thuyết dựa vào ngày tháng sinh hay còn gọi là mùa sinh của bạn, để vận dụng ngũ hành một cách đúng đắn, giúp bạn cân bằng ngũ hành cơ thể, tạo sự may mắn và thuận lợi trong cuộc sống.

Khuyết nghĩa là thiếu, mà thiếu thì cần bổ sung. Điều này có nghĩa là, bạn sở hữu khuyết mệnh học là gì tức là bạn đang thiếu và cần bổ sung khuyết mệnh đó vào ngũ hành của mình.

Chúng ta không ai hoàn hảo, có người thiếu cái này, thiếu cái kia là việc không thể tránh khỏi, và khi đó chúng ta có xu hướng tìm cái còn thiếu để cân bằng. Khuyết mệnh học cũng như vậy, khi 1 trong 5 loại ngũ hành không cân bằng thì chúng ta sẽ khó khăn vất vả để tồn tại.

Nếu được bổ sung đầy đủ, ngũ hành cân bằng thì chúng ta có thể dễ dàng vượt qua được những khó khăn, cuộc sống may mắn, sung túc, an lành hơn.

Người ta ngày càng nhận thức được rằng: Là một phần của vũ trụ và tự nhiên, chỉ khi thuận theo thiên thời, coi trọng địa lý, con người mới phát huy được tinh hoa trời đất, và sự năng động của mình.

Để cuộc sống thật sự cân bằng, may mắn, suôn sẻ hơn, thì việc vận dụng quan niệm về khuyết mệnh học là gì để thay đổi vận mệnh, đuổi tà hút vượng là điều khá quan trọng. Vì từ đó, chúng ta vẫn có thể đạt được trạng thái sinh tồn tốt mà vẫn thuận ứng với tự nhiên.

Chúng ta biết rằng, khi bổ sung ngũ hành này sẽ giúp ngũ hành trong cơ thể được cân bằng mà khi ngũ hành được cân bằng thì dựa trên nguyên tắc âm dương hài hoà thì nó đại diện cho sự phát triển, may mắn, thuận lợi vậy.

Khi hiểu được khuyết mệnh học là gì, chúng ta có thể thông qua việc lựa chọn những đồ vật, thói quen… chứa nhiều ngũ hành mà chúng ta cần qua đó có thể bổ sung cho cơ thể ngũ hành mà mình còn thiếu để tăng cường may mắn, thuận lợi trong cuộc sống đạt tới hạnh phúc nhân sinh.

Người xưa nói, “tri mệnh cải mệnh” (biết mệnh mới có thể thay đổi mệnh), cũng vậy, biết thiếu cái gì mới có thể hành động để bổ sung, bù đắp. Lý thuyết này về việc “biết mệnh từ đó cải mệnh, biết vận từ đó cải vận”.

Ví dụ, người cần Hỏa, bạn thích ăn cay, thích xem ti vi, ăn đồ nướng, thích màu hồng, đỏ. Nếu cần Mộc, bạn sẽ có xu hướng thích xanh lá cây, có khi màu đen, thích sách… Hiểu được điều đó bạn sẽ không gò ép bản thân nữa và chỉ tập trung vào thế mạnh của mình để nhân đôi sức mạnh cho nó nhằm cải vận thật tốt.

Nguồn: Tổng hợp

TRANG SỨC PHONG THỦY ANKARA – ĐẸP AN YÊN ĐẾN MỌI NHÀ

Sẵn sàng tư vấn trang sức hợp phong thủy

Hotline/zalo/viber: 0909189211

Email: [email protected]

Wesite: chúng tôi

Cách Xem Hướng Bàn Thờ Theo Tuổi Chi Tiết Chính Xác Năm 2022 / 2023

Hướng bàn thờ là hướng nào?

Việc lập bàn thờ gia tiên là phong tục tập quán đã có từ rất lâu đời của dân tộc ta. Tuy nhiên, khi được hỏi hướng bàn thờ là gì hay hướng bàn thờ là hướng nào thì không phải ai cũng có thể trả lời được.

Theo phong thủy, hướng bàn thờ là hướng từ chính giữa bàn thờ nhìn về phía trước. Cách xác định hướng bàn thờ là sử dụng đường vuông góc. Cụ thể, hướng bàn thờ là đường thẳng từ giữa lưng bàn thờ tới giữa mặt trước bàn thờ. Đường thẳng đó chỉ theo hướng nào thì đó chính là hướng đặt bàn thờ.

Vị trí tọa và hướng bàn thờ mang ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với mỗi một gia đình. Khi xem hướng đặt bàn thờ, người ta thường dựa theo hoặc tuổi gia chủ. Điều này vừa giúp thu hút vượng khí, rước tài lộc vào nhà, vừa tránh chọn phải hướng xấu hay hướng phạm úy với người đã khuất.

Cách xem hướng bàn thờ

Trước khi xem hướng bàn thờ, bạn cần xác định phải đặt ở vị trí tọa cát hướng cát hoặc tọa hung hướng cát. Chỉ có như vậy mới mang đến may mắn và bình an cho gia đình. Tuyệt đối không bao giờ được đặt bàn thờ tọa cát hướng hung sẽ đem đến những rủi ro đáng tiếc cho gia đình mình.

Trong phong thủy, hướng nhà hay hướng đặt bàn thờ đều có tác động rất lớn tới vận khí và may mắn của gia đình. Đó là lý do vì sao các gia chủ luôn quan tâm đến cách xác định hướng bàn thờ tốt. Để biết xem hướng đặt bàn thờ phù hợp bạn nên dựa vào hướng nhà trước, cụ thể:

Nhà hướng Tây Bắc đặt bàn thờ hướng nào

Nhà hướng Tây Bắc đặt bàn thờ hướng nào phù hợp? Đây là điều thắc mắc của khá nhiều người khi mới lần đầu lập bàn thờ trong nhà ngoảnh mặt về hướng Tây Bắc.

Đối với nhà hướng Tây Bắc, cách xác định hướng bàn thờ gia chủ nên tránh các hướng như: Đông Bắc, Tây Nam. Những hướng này sẽ khiến cho tài lộc trong nhà dễ bị thất thoát, làm ăn thường không thuận lợi. Các hướng còn lại đều phù hợp tuy nhiên cần tham khảo theo tuổi gia chủ để quyết định chi tiết.

Nhà hướng Tây Nam đặt bàn thờ hướng nào

Mỗi hướng nhà sẽ có hướng đặt bàn thờ phù hợp riêng, lựa chọn được hướng nhà tốt thì bạn có thể đặt bàn thờ theo hướng nhà. Vậy nhà hướng Tây Nam đặt bàn thờ hướng nào mới hợp phong thủy? Nhà hướng Tây Nam nên đặt bàn thờ theo các hướng Tây Bắc, Đông Bắc hoặc hướng Tây Nam.

Ngược lại, nhà hướng Tây Nam nên tránh hướng bàn thờ các hướng Bắc, Đông, Đông Nam hay hướng Nam. Bởi các hướng này thường gây cản trở đường công danh, sự nghiệp của gia chủ.

Nhà hướng Nam đặt bàn thờ hướng nào?

Nhà hướng Nam đặt bàn thờ hướng nào mới tốt? Nhà hướng Nam có thể chọn hướng bàn thờ theo hướng Nam. Thông thường, bàn thờ gia tiên được đặt tại vị trí giữa nhà nên đặt bàn thờ theo hướng nhà cũng chính là hướng tốt. Vì vậy, cách đặt ban thờ đúng hướng được gia chủ lựa chọn theo hướng nhà của mình.

Hướng bàn thờ theo tuổi

Hướng bàn thờ tuổi Giáp Tý 1984

Mỗi hướng đặt bàn thờ sẽ mang một ý nghĩa khác nhau. Tuổi Giáp Tý đặt bàn thờ hướng nào trong bốn hướng trên đều tốt. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý không nên đặt hướng bàn thờ ngược hướng nhà. Bởi như vậy sẽ khiến cho gia đình không được bình yên và thường xảy ra xung đột.

Tuổi Kỷ Mùi 1979 đặt bàn thờ hướng nào?

Đây chính là những hướng sinh phúc khí, tài lộc cho gia chủ sinh năm 1979 khi xác định hướng bàn thờ. Chính vì vậy, khi xem hướng đặt bàn thờ, những người tuổi Kỷ Mùi 1979 nên lưu ý lựa chọn những hướng trên.

Hướng bàn thờ tuổi Bính Dần 1986

Với những người sinh năm 1986, Hướng bàn thờ tuổi Bính Dần nên đặt bàn thờ theo các hướng Đông Bắc, hướng Tây, Tây Bắc và Tây Nam. Mỗi hướng sẽ mang ý nghĩa phong thủy tương ứng là Sinh khí, Thiên y, Diên niên và Phục vị. Hướng bàn thờ tuổi Bính Dần nên lựa chọn các hướng trên để mang phúc khí, tài lộc về cho gia đình.

Hướng bàn thờ tuổi Tân Hợi 1971

Tuổi Tân Hợi đặt bàn thờ hướng nào phù hợp nhất? Hướng bàn thờ tuổi Tân Hợi 1971 nên đặt bàn thờ theo các hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và hướng Tây. Những hướng bàn thờ tuổi tân hợi 1971 sẽ giúp cho gia chủ ngày càng thăng tiến trong công việc, ý chí kiên định vững vàng và cuộc sống gia đình thêm trọn vẹn.

Tuổi 1982 đặt bàn thờ hướng nào?

Hướng đặt bàn thờ theo tuổi 1982 hợp phong thủy là những hướng Đông, Đông Nam, Bắc và hướng Nam. Đây cũng chính là hướng bàn thờ tuổi Qúy Mão 1982 nên đặt.

Tuổi Bính Thìn đặt bàn thờ hướng nào?

Tuổi Canh Thân đặt bàn thờ hướng nào?

Tuổi Canh Thân đặt bàn thờ hướng nào? Đây chắc chắn là câu hỏi thu hút sự quan tâm của những người sinh năm 1980 khi muốn xem hướng đặt bàn thờ hợp phong thủy.

Hướng bàn thờ tuổi Canh Thân nên chọn hướng Đông Bắc sẽ mang tới sinh khí tốt cho sức khỏe và thu hút nhiều tài lộc. Bên cạnh đó, các hướng Tây, Tây Bắc và Tây Nam cũng là những hướng đặt bàn thờ tốt bạn có thể tham khảo.

Tuổi Đinh Mão đặt bàn thờ hướng nào?

Khi đặt bàn thờ, bạn cần phải lựa chọn những hướng tốt, tọa cát hướng cát mới mong mang đến tài vượng cho gia đình. Tuổi Đinh Mão đặt bàn thờ hướng nào mới là hướng cát?

Với những người sinh năm 1987, hướng bàn thờ tuổi Đinh Mão tốt là các hướng Bắc giúp sinh khí, hướng Nam được thiên y, hướng Đông sẽ được diên niên và hướng Đông Nam là phục vị. Lựa chọn một trong các hướng bàn thờ này, gia chủ sẽ luôn được phù hộ trong công việc cũng như cuộc sống bình an.

Tuổi Đinh Tỵ đặt bàn thờ hướng nào?

Tuổi Đinh Tỵ đặt bàn thờ hướng nào? Với những người thuộc Tây tứ trạch sinh năm 1977, hướng bàn thờ tuổi Đinh Tỵ là hướng Đông Bắc, hướng Tây, hướng Tây Bắc và hướng Tây Nam. Đặc biệt, nếu gia chủ lựa chọn hướng Đông Bắc sẽ luôn nhận được nguồn sinh khí tốt, sức khỏe luôn dồi dào. Đây chính là yếu tố chọn hướng bàn thờ tuổi đinh tỵ 1977 đẹp giúp cho gia đình luôn hòa thuận và phát đạt.

Tuổi Mậu Ngọ đặt bàn thờ hướng nào?

Tuổi Nhâm Tý đặt bàn thờ hướng nào?

Tuổi Nhâm Tý đặt bàn thờ hướng nào? Đối với những gia chủ sinh năm 1072, hướng bàn thờ tuổi Nhâm Tý đẹp như: Đông Nam, Đông, Nam và hướng Bắc. Đây chính là những hướng đặt bàn thờ tốt đối với gia chủ sinh năm 1972.

Hướng bàn thờ tuổi Ất Sửu 1985

Tuổi Ất Sửu đặt bàn thờ hướng nào? Hướng bàn thờ tuổi Ất Sửu 1985 cũng giống như hướng đặt bàn thờ của những tuổi thuộc cung Tây tứ trạch đó là: hướng Tây, hướng Đông Bắc, hướng Tây Bắc và hướng Tây Nam. Mỗi hướng sẽ mang đến những điều tốt đẹp khác nhau cho cuộc sống của gia chủ tuổi Ất Sửu.

Hướng bàn thờ tuổi Giáp Dần 1974

Tuổi Tân Dậu đặt bàn thờ hướng nào?

Tuổi Tân Dậu đặt bàn thờ hướng nào là câu hỏi của rất nhiều người sinh năm 1981. Hướng bàn thờ tuổi Tân Dậu hướng Đông Nam. Theo phong thủy, hướng đặt bàn thờ tuổi Tân Dậu này giúp mang đến cho gia chủ vượng về cả đường tiền tài lẫn sức khỏe. Bên cạnh đó, gia chủ sinh năm 1981 còn có thể lựa chọn một trong các hướng như: hướng Đông, hướng Nam hoặc hướng Bắc.

Tuổi Canh Tuất đặt bàn thờ hướng nào?

Chi Tiết Xem Phong Thủy Phòng Ngủ Tuổi Tỵ Chính Xác / 2023

– Hướng phòng, cửa phòng ngủ và giường ngủ tuổi Ất Tỵ

Gia chủ phòng ngủ tuổi Ất Tỵ là người thuộc Đông tứ mệnh, theo ngũ hành thuộc mệnh Hỏa và theo quan điểm về Bát trạch thì sẽ có 4 hướng tốt và 4 hướng xấu nên chọn cũng như nên tránh đặt phòng, bố trí giường ngủ. Cụ thể như sau:

Hướng tốt theo phong thủy phòng ngủ tuổi Ất Tỵ: Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và Tây;

Hướng xấu nên tránh theo phong thủy phong ngủ tuổi Ất Tỵ: Đông, Bắc, Đông Nam và Nam.

Người tuổi Ất Tỵ theo ngũ hành sẽ thuộc mệnh Hỏa. Bởi vậy màu sắc gia chủ tuổi Ất Tỵ nên chọn sử dụng cho phòng ngủ là các màu đỏ, hồng, tím, xanh lá.

Bên cạnh đó, lưu ý tránh sử dụng các màu sinh xanh đậm, xanh da trời, xanh đen, đen thuộc hành Thủy không tốt cho gia chủ theo ngũ hành.

2, Xem phong thủy phòng ngủ tuổi Quý Tỵ (1953)

– Hướng phòng, cửa phòng ngủ và giường ngủ tuổi Quý Tỵ (1953)

Phòng ngủ cho tuổi Quý Tỵ nên chọn theo phong thủy vào các hướng tốt sau: Diên Niên, Thiên y, Sinh khí, Phục vị thuộc các hướng: Đông Bắc, Tây Bắc, Tây, Tây Nam.

Tránh xây dựng phòng ngủ, kê giường vào các hướng sau để tránh không gặp phải gặp tai họa: Bắc, Đông, Đông Nam, Nam.

Người tuổi Quý Tỵ theo ngũ hành thuộc hành Thủy nên sẽ tương sinh với mệnh Kim và tương khắc mệnh Thổ. Do đó gia chủ Quý Tỵ sẽ hợp với màu trắng, ánh kim, xanh đậm, đen, xanh nước biển. Đồng thời không phù hợp, nên hạn chế sử dụng các màu nâu đất, vàng, vàng thổ.

3, Xem phong thủy phòng ngủ tuổi Tân Tỵ

– Hướng phòng, cửa phòng ngủ và giường ngủ tuổi Tân Tỵ

Người tuổi Tân Tỵ thuộc Đông tứ mệnh, theo ngũ hành thuộc mệnh Kim, theo Bát Trạch thì nên chọn các hướng phòng ngủ giúp mang lại may mắn và tài lộc là hướng Thiên Y: Tây Bắc; Sinh khí: Tây Bắc; Phục vị: Đông Bắc; Tây: Diên niên.

Đồng thời, người tuổi này cũng nên các hướng sau để không gặp phải điềm xui xẻo, những bất lợi, các hướng đó là: Ngũ quỷ: Bắc; Tuyệt mệnh: Đông Nam, Họa hại: Nam.

– Màu sắc phòng ngủ cho người tuổi Tân Tỵ

Về ngũ hành thì người tuổi Tân Tỵ thuộc mệnh Kim nên sẽ tương khắc với mệnh Hỏa và tương sinh với mệnh Thổ. Do đó, màu sắc khi chọn làm màu sơn, màu rèm chủ đạo tốt, mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ là màu tráng, ánh kim và màu vàng, nâu đất.

Tránh, hạn chế sử dụng các màu đỏ, hồng, tím, các màu thuộc hành Hỏa để không mang lại bất lợi cho gia chủ.

– Hướng phòng, cửa phòng ngủ và giường ngủ tuổi Đinh Tỵ

Người tuổi Đinh Tỵ sẽ thuộc hành Thổ theo ngũ hành và thuộc Tây tứ mệnh. Do đó các hướng tốt mà người tuổi Đinh Tỵ nên chọn làm hướng phòng ngủ, hướng kê giường sẽ là hướng: Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và Tây.

Các hướng xấu không mang lại tài lộc gia chủ Đinh Tỵ nên tránh là: Bắc, Đông, Nam, Đông Nam. Những hướng này cần tránh và gia chủ chỉ nên đặt các phòng như nhà vệ sinh.

– Màu sắc phòng ngủ cho người tuổi Đinh Tỵ

Là người thuộc mệnh Thổ nên ngoài các màu sắc vàng, nâu đất bản mệnh thì gia chủ có thể kết hợp sử dụng thêm màu thuộc mệnh Hỏa như hồng, tím, đỏ vì Thổ tương sinh với Hỏa. Mặt khác, gia chủ cũng cần chú ý không sử dụng màu sắc xanh lá cây vì Mộc khắc Thổ.

5, Xem phong thủy phòng ngủ tuổi Kỷ Tỵ

– Hướng phòng, cửa phòng ngủ và giường ngủ tuổi Kỷ Tỵ

Người tuổi Kỷ Tỵ là người thuộc mệnh Mộc và khi đối chiếu với Bát trạch xem hướng phong thủy phòng ngủ cho người tuổi Kỷ Tỵ thì có 4 hướng tốt nên chọn và 4 hướng xấu nên tránh đó là:

+ 4 hướng tốt cho người tuổi Kỷ Tỵ là: Đông Bắc, Tây Bắc, Tây nam, Tây

+ 4 hướng xấu với người tuổi Kỷ Tỵ: Bắc, Đông Nam, Đông và Nam.

Vì chủ nhân phòng ngủ tuổi Kỷ Tỵ theo ngũ hành thuộc mệnh Mộc và tương sinh với mệnh Thủy, tương khắc với mệnh Kim nên khi chọn màu sắc chủ đạo cho phòng ngủ gia chủ nên tránh các màu thuộc hành Kim như: trắng, ánh kim. Đồng thời, ưu tiên chọn các màu thuộc hành Thủy là xanh đậm, xanh nước biển, đen và kết hợp với xanh lá cây của mệnh Mộc.

Phong Thủy Số Là Gì? Cách Tính Phong Thủy Số Theo Bát Tự / 2023

Phong thủy số là những con số được kết hợp với những thuật toán (thần số học, kinh dịch, du niên, ngũ hành, âm dương) sao cho logic, tự nhiên, hài hòa theo quy luật của trời đất , từ đó tạo nên một ý nghĩa nào đó.

1.2. Ứng dụng của phong thủy số

Thông thường khi mua sim điện thoại, đăng ký biển số xe máy hoặc ô tô, hay lắp biển số nhà, số công ty văn phòng,…chúng ra đều quan tâm đến những con số này đẹp hay xấu, có hợp tuổi không, mang ý nghĩa gì…Chính vì lẽ đó, bộ môn phong thủy số luôn được đặc biệt quan tâm. Để biết những số sim điện thoại, hay biển số xe,…có hợp phong thủy với bản thân hay không, người ta phải giải mã ý nghĩa từ con số.

Ví dụ: một số đuôi của các số điện thoại như 2879 nghĩa là mãi phát tài, 6686 nghĩa là lộc lộc phát lộc, 5656 nghĩa là sinh lộc sinh lộc hoặc 0378 nghĩa là phong ba bão táp.

2. Sự ảnh hưởng của bát tự trong phong thủy số

Được biết, bát tự là một bộ môn khoa học nghiên cứu về mệnh lý, giúp luận đoán thịnh suy, hung cát, tiểu vận, đại vận của một người. Đồng thời, bát tự còn cho biết dụng thần, tìm ra phương pháp cải vận bổ khuyết.

Theo đó, bát tự có tác dụng rất quan trọng trong việc giúp ta chọn được phong thủy số hợp với vận mệnh của bản thân. Chẳng hạn, chúng ta thường nói 4, 7, 13 là những con số xui xẻo cần bỏ qua. Tuy nhiên, thông qua thuật toán bát tự, ghép 4 với những số khác lại mang một ý nghĩa may mắn như 2204 là mãi mãi không tử.

Tóm lại, phong thủy số như một ID, kết hợp tất cả những thuật toán bát tự và những con số với nhau một cách hài hòa theo quy luật của trời đất, đóng vai trò trong việc giúp gia chủ may mắn, hanh thông, tránh hung tìm cát. Thế nhưng, chúng ta cũng không nên quá ỷ lại phong thủy số. Bởi không phải chỉ mua một số sim điện thoại đẹp hay đăng ký một biển số xe ô tô phong thủy tốt mà tự dưng ta giàu lên, không làm cũng có ăn hay ngồi chơi cũng có tiền rơi vào túi. Phong thủy số chủ yếu khiến ta cảm thấy tâm an vững trí, tự tin bản thân, từ đó phấn đấu nỗ lực nhằm đạt được những mục tiêu đề ra.

3. Cách tính phong thủy số thông qua các môn huyền học

3.1. Cách tính theo Du niên

Khi tính theo Du Niên, những tập hợp số sẽ được chia thành những cặp số để xét thuộc cung cát hay cung hung.

Theo nghiên cứu, Du Niên tuy không phải cách tính khả thi nhất nhưng cũng đóng vai trò quan trọng trong việc lựa chọn những dãy số phong thủy. Bởi nhờ thuật toán Du niên mà mỗi người sẽ phần nào luận ra sự tốt hoặc xấu của các cặp số, đồng thời, giúp chọn những con số có trường năng lượng tốt để hóa giải điềm xấu.

3.2. Cách tính theo Kinh dịch

Kinh dịch là một bộ môn tinh hoa của nhân loại, đúc kết một hệ thống tư tưởng vĩ đại. Trong đó, 64 quẻ dịch phản ánh rõ ràng sự hung cát. Nếu chọn số theo kinh dịch có thể giúp bản thân tìm được dãy số có chứa may mắn hanh thông và tránh hung.

Tuy cách tính này khá tốt nhưng nếu quý vị chỉ dùng mỗi kinh dịch và chỉ quan tâm tới mỗi quẻ đẹp mà không để ý tới những yếu tố khác thì điều này chưa chắc là tốt nhất. Bởi phong thủy số tốt nhất là nên hòa hợp, quy tụ đầy đủ các yếu tố ngũ hành chân mệnh.

Cách tính theo Bát tự chính là dựa theo 8 Thiên can – Địa chi của 4 trụ (giờ, ngày, tháng, năm sinh) để tính ra ngũ hành tốt cho chân mệnh. Sau đó, chọn 1 số có ngũ hành bất kỳ hợp mệnh cụ, giúp chân mệnh của quý vị có được sự cân bằng để phát triển và phát huy hết những điểm mạnh, những khả năng tiềm ẩn bên trong. Phương pháp này có độ chính xác lên tới 98% do nó đánh giá nhiều khía cạnh từ nội đến ngoại, phân tích đa dạng các yếu tố (ngũ hành tương sinh tương khắc, âm dương, dụng thần,…).

Tuy nhiên, muốn thực hiện được cách tính theo bát tự đòi hỏi người thực hiện phải có kiến thức chuyên ngành, âm hiểu sâu rộng bộ môn bát tự. Cho nên một người thường không thể tự tính mà phải dựa vào sự trợ giúp của các thầy mệnh lý.

Chắc hẳn quý vị ai cũng muốn sở hữu một phong thủy số tốt, may mắn, giúp tăng nguồn năng lượng tích cực để bản thân phát huy hết những điểm mạnh và tránh hung đón cát. Vậy nếu quý vị có nhu cầu tìm một sim phong thủy hợp với mệnh hay một biển số xe giúp làm ăn thuận lợi thì hãy liên hệ trực tiếp với các chuyên gia phong thủy của Thăng Long đạo quán. Chúng tôi rất vui lòng được tư vấn, trao đổi và hỗ trợ giải đáp những thắc mắc.

Lời cuối xin kính chúc quý vị cùng toàn gia trung đắc sinh khí vượng thiên y – toại tài lộc – đắc tài sai lộc – vạn sự bình an.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Tính Mệnh Khuyết Theo Bát Tự Chính Xác Và Chi Tiết / 2023 trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!