Đề Xuất 2/2023 # Cách Xác Định Phương Hướng Theo Phong Thủy Giúp Bạn Gặp Nhiều May Mắn # Top 8 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 2/2023 # Cách Xác Định Phương Hướng Theo Phong Thủy Giúp Bạn Gặp Nhiều May Mắn # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Xác Định Phương Hướng Theo Phong Thủy Giúp Bạn Gặp Nhiều May Mắn mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thông thường, những hướng cơ bản của một ngôi nhà là: tọa Nam hướng Bắc, tọa Tây Nam hướng Đông Bắc, tọa Tây hướng Đông, tọa Tây Bắc hướng Đông Nam. Tọa Bắc hướng Nam, tọa Đông Bắc hướng Tây Nam. Tọa Đông hướng Tây, tọa Đông Nam hướng Tây Bắc.

Mỗi hướng nhà đại diện cho một quẻ trong bát quái: tọa Nam hướng Bắc là Cấn trạch, tọa Tây Nam hướng Đông Bắc là Khôn trạch, tọa Tây hướng Đông là Đoài trạch, tọa Tây Bắc hướng Đông Nam là Càn trạch, tọa Bắc hướng Nam là Khảm trạch, tọa Đông Bắc hướng Tây Nam là Cấn trạch, tọa Đông hướng Tây là Chấn trạch, tọa Đông Nam hướng Tây Bắc là Tốn trạch.

Trong tám quẻ bát quái Càn là lão phụ (cha), Khôn là lão mẫu (mẹ), Cấn là thiếu nam (con trai út), Đoài là thiếu nữ (con gái út), Chấn là trưởng nam (con trai cả), Tốn là trưởng nữ (con gái cả), Khảm là trung nam (con trai thứ), Ly là trung nữ (con gái thứ). Chấn, Tốn, Khảm, Ly là đông tứ trạch hợp với người Đông tứ mệnh. Càn, Khôn, Cấn, Đoài là Tây tứ trạch hợp với người Tây tứ mệnh.

2. Xác định phương vị nhà

Sau khi biết hướng nhà, cần phải xét thêm phương vị để cụ thể hóa các vị trí trong nhà, tiện bề sắp xếp bố trí phong thủy. Đây là cơ sở cần thiết để bày trí nhà ở hợp phong thủy, tránh lỗi, tránh sai.

Cách xác định phương vị như sau: đứng thẳng giữa nhà, dùng la bàn xác định các góc Đông, Tây, Nam, Bắc, Đông Nam, Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc – 8 phương vị cơ bản cộng với trung tâm nhà là chín vị trí. Khi áp các vị trí lên mặt phẳng thành hình vẽ thì người xưa gọi là “cửu cung đồ”.

Căn cứ vào trạch hướng nhà và các phương vị trong nhà có thể tiến hành bài trí phong thủy, tìm ra vị trí cát hung, phương vị may mắn, phương vị hung hiểm để có những cách thức khai vận, đón cát tránh hung cho phù hợp. Ví dụ, muốn tăng cường vận Thiên Tài thì nên bày thực vật xanh ở phương vị chính Đông.

Tứ trạch cát:

Sinh khí: vượng đinh vượng tài, có thanh danh địa vị.

Thiên y: kéo dài tuổi thọ, dẫn đường quý nhân, tất cả đều hanh thông thuận lợi.

Diên niên: gia đình hoàn hợp, không khí đầm ấm, có anh em bạn bè giúp đỡ.

Phục vị: tất cả bình lặng không sóng gió, không có miệng lưỡi thị phi, tiểu nhân phải thoái lui.

Tứ trạch hung:

Tuyệt mệnh: có họa huyết quang, động dao kéo phẫu thuật hoặc vị thương do đao kiếm, gặp kẻ trộm cướp, tâm tình hết sức chấn động.

Ngũ quỷ: xảy ra bất trắc, có họa thị phi, trúng tà, tai bay vạ gió, thoái tài.

Lục sát: gia đình bất an, miệng lưỡi thị phi, ngoài giá thú chuyện, bệnh tật tới người.

Căn cứ vào hướng nhà đối chiếu với tứ cát tứ hung để xác định độ tốt xấu. Nguyên tắc xác định phương hướng trong phong thủy như sau:

Sinh khí: hướng Đông Nam, Nam, Bắc, Đông, Đông, Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam.

Diên niên: hướng Nam, Đông Nam, Đông, Bắc, Tây Bắc, Tây, Nam, Đông Bắc, Tây.

Thiên y: Đông Bắc, Nam, Đông Nam, Tây, Đông, Bắc, Tây Nam, Tây Bắc.

Phục vị: hướng Bắc, Đông, Đông Nam, Nam, Tây Nam, Tây Bắc, Tây, Đông Bắc.

Tuyệt mệnh: hướng Tây Nam, Tây, Đông Bắc, Tây Bắc, Bắc, Nam, Đông, Đông Nam.

Ngũ Quỷ: hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam, Tây, Đông Nam, Đông, Nam, Bắc

Họa hại: hướng Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc, Đông, Đông Nam, Bắc, Nam.

Lục sát: hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Nam, Nam, Bắc, Đông Nam, Đông.

Phán đoán phương hướng nhất định phải chuẩn xác, đây là yêu cầu cơ bản nhất trong bố cục phong thủy, nếu phạm sai lầm thì mọi nỗ lực bày trí đều uổng phí.

4. 24 sơn hướng

Phong thủy bát trạch mỗi phương quản 45 độ. Nhưng thực tế cho thấy do những yếu tố tương tác khác nhau, mà không thể có nhà nào chính hướng và có những sai lệch. Sự sai lệch này cũng có những tương tác khác nhau trong cùng một phương.

Bởi vậy ngoại trừ 8 phương vị ở trên, trong gia cư phong thủy còn dùng nhập nhị địa chi (Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi) và tám thiên can (Giáp, Ất, Bính, Đinh, Canh, Tân, Nhâm Quý), bốn quẻ (Càn, Khôn, Cấn, Tốn) để biểu thị phương hướng. Như vậy toàn bộ phương vị 360 độ chia thành 24 sơn hướng.

24 sơn hướng phối hợp cùng bát quái, mỗi quẻ cai quản 3 sơn hướng. Phương Đông quẻ Chấn cai quản Giáp Mão Ất, phương Nam quẻ Ly cai quản Bính Ngọ Đinh, phương Tây quẻ Đoài cai quản Canh Dậu Tân, phương Bắc quẻ Khảm cai quản Nhâm Tý Quý, Đông Nam quẻ Tốn cai quản Thìn Tốn Tị, Tây Nam quẻ Khôn cai quản Mùi Khôn Thân, Tây Bắc quẻ Càn cai quản Tuất Hợi Càn, Đông Bắc quẻ Cấn cai quản Sửu Cấn Dần.

Trong đó Bắc 45 độ là phạm vi Nhất Bạch, Đông Bắc 45 độ là phạm vi Bát Bạch, Đông 45 độ là phạm vi Tam Bích, Đông Nam 45 độ là phạm vi Tứ Lục, Nam 45 độ là phạm vi Cửu Tinh, Tây Nam 45 độ là phạm vi Nhị Hắc, Tây 45 độ là phạm vi Thất Xích, Tây Bắc 45 độ là phạm vi Lục Bạch. Ngũ Hoàng ở vị trí trung tâm.

Hướng bếp nên hướng về Nhất Bạch – hành Thuỷ là thuỷ hoả ký tế; Tam Bích, Bát Bạch – hành Mộc sinh Hỏa; Nhị Hắc, Ngũ Hoàng – Nhị Hắc là bệnh phù, Ngũ Hoàng là đại sát nên kỵ.

Vị trí tốt dành cho phòng khách là bố trí ở trung tâm ngôi nhà, khu vực có sơn tinh sinh khí xa, ví dụ như vận 8 là sơn tinh Nhất Bạch, vận 7 là sơn tinh Cửu Tử, vận sáu là Bát Bạch…

Cùng Danh Mục

Những Lưu Ý Phong Thủy Nhà Bếp Giúp Bạn Gặp Nhiều May Mắn

Tổng hợp những lưu ý phong thủy nhà bếp

Vị trí phòng bếp

Theo phong thủy phương Tây, hướng đông nam là nơi trú ngụ của vị thần lửa linh thiêng cũng như chính là vị trí lý tưởng cho nhà bếp. Bếp nấu nên hướng về phía đông khi nổi lửa. Lựa chọn thứ hai tốt nhất cho nhà bếp là phía tây bắc của ngôi nhà. Ngoài ra, nhà bếp không được chung vách tường hoặc nằm thẳng dưới phòng vệ sinh, phòng tắm hoặc phòng ngủ.

Lối vào may mắn

Phòng bếp nên có một lối vào rộng rãi và thông thoáng, không nên sử dụng cửa ngách. Hướng tốt nhất để vào bếp là từ phía đông, phía bắc và phía tây. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng lối vào nhà bếp không bao giờ thông với cửa ra vào chính hoặc hành lang đại sảnh.

Khu vực chậu rửa hoặc chứa nước

Chậu rửa, vòi nước, bể lọc, ấm đun hoặc bất kỳ loại bình chứa nước nào nên được đặt ở hướng đông bắc hoặc hướng bắc của phòng bếp để tránh gây trì trệ, tù hãm cho không gian trong nhà.

Lửa và nước là hai yếu tố tương phản và do đó, chúng phải được đặt cách xa nhau. Vì hướng đông nam là nơi trú ngụ của thần lửa và các loại bếp nấu, bồn rửa, vòi, bộ lọc, bình chứa nước… nên được đặt ở phía đông bắc của nhà bếp.

Tủ lạnh

Tuy chưa xuất hiện trong thời kỳ lịch sử xa xưa, tủ lạnh được coi là nơi lưu trữ nhiên liệu, thức ăn và sức sống cho nhà bếp. Vị trí lý tưởng cho món đồ thiết yếu này là hướng đông – nam, nam và tây – bắc. Nếu bạn đặt nó theo hướng tây nam, hãy chắc chắn rằng tủ lạnh cách tường chừng một bước chân và không nên đặt tủ lạnh theo hướng đông-bắc.

Chào đón sự mới mẻ

Cũng như phong thủy Á Đông, cửa sổ là một phần quan trọng của nhà bếp vì nó mang lại năng lượng tích cực và giữ cho không gian thông thoáng. Phía đông là nơi hấp thụ ánh mặt trời mỗi sáng sớm, rất lý tưởng để xây cửa sổ lớn trong khi các cửa sổ nhỏ hoặc quạt thông gió nên ở phía nam. Nơi dành cho quạt thông gió nằm ở phía đông – nam.

Sắp xếp các loại tủ thích hợp

Thiết kế quầy bếp sát tường theo hình chữ C hoặc chữ L là giải pháp khá hoàn hảo cho các không gian nhà nhỏ và tối ưu nơi chứa đồ. Hãy lắp các quầy tủ dọc theo hai bức tường phía Nam và phía Tây cũng như tránh phía Bắc và phía Đông đối diện.

Các thiết bị điện

Một nhà bếp hiện đại không thể vắng mặt các dụng cụ nhà bếp hiện đại như lò nướng, lò vi sóng, máy xay… Vị trí đặt các thiết bị này thường là quầy bếp và vị trí của quầy bếp đã được hướng dẫn ở trên.

Sàn nhà bếp nên được lát gạch gốm, đá cẩm thạch hoặc trải thảm. Các loại vật liệu này được cho là tạo nên khung nền chắc chắn và ấm áp.

Màu sắc may mắn

Hãy lựa chọn những màu sắc rực rỡ và vui vẻ như cam, đỏ, sô cô la, vàng, xanh lá, hồng nhạt cho nhà bếp của bạn. Người phương Tây luôn nói không với màu đen trong nhà bếp.

Mách Bạn Những Vật Phẩm Phong Thuỷ Giúp Tuổi Nhâm Thân Gặp Nhiều May Mắn

Cùng với một số điều quan trọng và cơ bản, điều này giúp bạn có thể tìm được những vật phong thủy phù hợp với bản thân. Đồng thời tránh tình trạng sử dụng sai vật phẩm dẫn đến sự không may trong cả cuộc đời.

Tổng quan về người tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992

Tuổi Nhâm Thân là những người sinh năm 1992, năm sinh dương lịch tính từ ngày 04/02/1992 đến 22/01/1993, can chi Nhâm Thân, cầm tinh con Khỉ. Tuổi Nhâm Thân thuộc mệnh Kim, cụ thể là Kiếm Phong Kim – Vàng mũi kiếm. Bản mệnh tương sinh với Thổ và Thuỷ, tương khắc với Hoả và Mộc. Tuổi Nhâm Thân thuộc tuổi Tam hợp: Thân – Tý – Thìn và Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

Đặc điểm tính cách nổi bật của Nhâm Thân 1992

Sự linh hoạt là một ưu điểm mà không phải tuổi nào cũng có và người tuổi Nhâm Thân là con giáp đã may mắn sở hữu được nó, để đạt được mục đích của mình thì tuổi Nhâm Thân luôn tùy cơ ứng biến trong mọi trường hợp.

Những người tuổi Nhâm Thân thường có lòng tự trọng cao. Người Nhâm Thân sinh năm 1992 thường làm công việc theo cảm hứng, họ sẽ trở nên tích cực và cống hiến hết mình nếu công việc đó khiến họ yêu thích, bất luận khó khăn vất vả như thế nào cũng không màn. Ngược lại là nhược điểm đối phó, họ sẽ làm qua loa để ứng phó nếu không thích điều đó.

Hướng và màu sắc hợp với người tuổi Nhâm Thân

Màu sắc tương sinh tương hợp với các bạn tuổi Nhâm Thân là các màu thuộc hành Kim: đó là màu trắng, xám, ghi và các màu tương sinh thuộc hành Thổ: vàng, nâu đất.

Xét về hướng hợp cho gia chủ nam sinh năm Nhâm Thân, bạn sẽ hợp các hướng: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị).

Hướng hợp với nữ tuổi Nhâm Thân là Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị).

Tuổi Nhâm Thân hợp với tuổi nào?

Tuổi hợp trong làm ăn và kết hôn của nam và nữ mạng Nhâm Thân khác nhau, cụ thể:

Các tuổi hợp đối với nam Nhâm Thân:

Trong làm ăn là các tuổi Nhâm Thân cùng tuổi, Giáp Tuất 1994 và Mậu Dần 1998.

Lựa chọn vợ chồng, bạn nên chọn tuổi Canh Thân 1980, Mậu Dần 1998, Canh Thìn 2000 để kết hôn.

Đối với nữ sinh năm Nhâm Thân 1992:

Trong làm ăn: bạn nên hợp tác với các tuổi Nhâm Thân đồng tuổi, Giáp Tuất 1994 và Mậu Dần 1998.

Lựa chọn vợ chồng: Nhâm Thân, Giáp Tuất 1994, Mậu Dần 1998, Canh Thìn 2000 là các tuổi để bạn chọn làm chồng, cuộc sống hôn nhân luôn hạnh phúc, sung túc.

Tuổi Nhâm Thân khắc với tuổi nào?

Các tuổi thuộc nhóm đại kỵ với gia chủ Nhâm Thân là Ất Hợi 1995, Bính Tý 1996, Nhâm Ngọ 2002, Đinh Hợi 2007, Mậu Tý 2008, Canh Ngọ 1990 và Giáp Tý 1984.

Vận mệnh người tuổi Nhâm Thân năm 2021

Tử vi Nhâm Thân 2021 có nhiều điểm sáng nổi bật, trong đó sự nghiệp và tình duyên hanh thông phơi phới, hơn hẳn những năm trước đó. Tuổi Nhâm Thân không xung khắc với Thái Tuế, lại được tương sinh về mặt ngũ hành, vận trình năm khá lý tưởng ở nhiều phương diện.

Cát khí hỗ trợ mạnh đường công danh, đương số sẽ có những cơ hội nhất định trong sự nghiệp, có thể được quý nhân phù trợ mà dễ dàng thành công, thăng tiến. Có điều bạn cần nhớ, thành hay bại vẫn phải dựa vào bản thân là chủ yếu. Chỉ cần bản mệnh tích cực và chủ động phấn đấu thì chắc chắn sẽ đạt được những thành tích đáng nể.

Chuyện tình cảm ngày càng thuận lợi, sao Thiên Hỷ chiếu rọi đào hoa, tình duyên tuổi Nhâm Thân khởi sắc, có thể đón tin vui trong năm. Bên canh đó, năm Tân Sửu 2021 dự đoán bạn sẽ không gặp phải những nguy hiểm và tổn thương lớn về mặt sức khỏe.

Những điều lưu ý khi chọn vật phẩm phong thuỷ cho tuổi Nhâm Thân

Ngoài những điều chúng ta vừa tìm hiểu ở phía trên, những vật phẩm phong thuỷ phù hợp với người tuổi Nhâm Thân chính là điều được rất nhiều người quan tâm. Vậy để chọn được vật phẩm phong thuỷ phù hợp, để kích hoạt điều may mắn cho bản thân, gia chủ tuổi Nhâm Thân cần lưu ý điều gì?

Chọn cây phong thuỷ hợp bản mệnh

Dựa theo quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc, vì người sinh năm Nhâm Thân 1992 mang mệnh Kim nên bạn sẽ hợp các cây phong thuỷ thuộc hành Thổ vì Thổ sinh Kim, các cây có màu sắc thuộc hành Kim của bản mệnh cũng có tác dụng phong thuỷ với bạn Nhâm Thân.

Theo đó, chúng tôi sẽ mách bạn một số cây phong thuỷ nên trồng trong nhà hay trưng bày trên bàn làm việc như cây Bạch Mã Hoàng Tử, cây Lan Chi (còn gọi là cây Dây Nhện), cây Ngọc Ngân (Cây Cung Điện Vàng), Cây Lan Ý…

Kim sinh Thuỷ nên các cây thuỷ sinh mang hành Thuỷ cũng không mang ý nghĩa may mắn cho bạn, ngược lại còn kìm hãm sự may mắn và con đường tài lộc của bạn.

Cách chọn linh vật, tượng và tranh phong thuỷ

Gia chủ sinh năm Nhâm Thân khi mua các món đồ trang trí trong nhà muốn có tính năng phong thuỷ như tượng Phật, linh thú, tranh phong thuỷ thì chú ý đến ý nghĩa, mệnh, màu sắc hình ảnh của biểu tượng đó có phù hợp với bản mệnh, tuổi của mình hay không?

Để phát huy tối đa năng lượng tích cực của vật phẩm, khi mua về bạn nên tư vấn, tham khảo ý kiến của chuyên gia hay thầy phong thuỷ về vị trí, hướng trưng bày vật phẩm.

Chất liệu chế tác vật phẩm nên mang yếu tố bền vững, dài lâu và hài hoà với không gian kiến trúc ngôi nhà, cũng như số lượng vật phẩm trong nhà nhằm tránh sự rối mắt và ảnh hưởng đến vẻ đẹp thẩm mỹ của không gian sống.

Những vật phẩm phong thuỷ mạ vàng hợp với tuổi Nhâm Thân

Từ những thông tin vừa tổng hợp, bạn đã có giải đáp cơ bản về những người sinh năm Nhâm Thân 1992. Ngay sau đây là bật mí những vật phẩm phong thuỷ có ý nghĩa và mang lại may mắn cho gia chủ tuổi Nhâm Thân.

Từ xa xưa, hình tượng khỉ đã mang ý nghĩa phong thủy đặc biệt tốt lành trong tâm thức người Việt. Gia chủ tuổi Nhâm Thân có thể lựa chọn Tượng Khỉ phong thủy làm từ các chất liệu khác nhau (trừ chất liệu gỗ) tùy theo nhu cầu của mỗi người.

Trong đó tượng Khỉ phong thủy mạ vàng được làm từ chất liệu vàng nên tượng sở hữu vẻ đẹp sang trọng, nổi bật và đặc biệt hợp với thông điệp linh vật mang lại: Phú quý, cát tường và trường thọ lại thuộc hành Kim nên mang giá trị phong thuỷ rất lớn cho Nhâm Thân mệnh Kim.

Rồng là linh vật thuộc bộ tam hợp với tuổi Thân, do đó, gia chủ sinh năm Nhân Thân nếu thỉnh tượng rồng phong thuỷ mạ vàng trong nhà hay bày trí nơi làm việc, sẽ kích hoạt năng lượng lớn của linh vật rồng, hỗ trợ cho gia chủ tuổi Thân có được sức mạnh, sự uy lực, quyền quý của linh vật được con người thần thánh hoá.

Cũng nằm trong bộ tam hợp Thân – Tý – Thìn, nên tượng chuột phong thuỷ mạ vàng là linh vật tiếp theo phù hợp với gia chủ sinh năm Nhâm Thân 1992. Chuột với tính cách nhanh nhẹn, thông minh và tài ứng biến nhạy bén sẽ giúp bạn gặp nhiều thuận lợi và nắm bắt nhiều cơ hội để phát triển năng lực bản thân trong công việc.

Với sự lựa chọn là linh vật chuột phong thuỷ, Golden Gift có rất nhiều mẫu tượng, hình dáng, kích thước cũng như ý nghĩa khác nhau, cho bạn sự đa dạng lựa chọn phù hợp với sở thích của mình

Vì Trâu là linh vật đại diện cho đất đai thuộc hành Thổ, mà theo quy luật ngũ hành Thổ sinh Kim, chính vì vậy, tượng trâu phong thuỷ mạ vàng là vật phẩm phong thuỷ rất hợp với gia chủ tuổi Nhâm Thân có mạng Kim.

Trâu với bản tính cần mẫn, siêng năng, sức kéo cày của người nông dân là những phẩm chất tốt đẹp sẽ hỗ trợ cho bạn trong công việc trong giai đoạn bạn cần tập trung sức lực, tài năng cho công danh sự nghiệp.

Ý nghĩa linh vật tỳ hưu trong văn hóa tâm linh Á Đông là vô cùng lớn, có thể nói đây là một trong những biểu tượng linh vật được xem trọng nhất trong phong thủy – môn khoa học đã được các nhà nghiên cứu công nhận từ lâu.

Khi đặt Tỳ Hưu nên đặt phần đầu hướng ra cửa sẽ có tác dụng chiêu tài khí 4 phương về cho gia chủ. Bày Tỳ Hưu nên bày 1 cặp đực và cái tượng trưng cho sinh sinh sôi phát triển.

Cóc 3 chân ngậm tiền vàng còn được gọi là cóc tài lộc là vật phẩm phong thủy có tác dụng chiêu tài, mang lại sự may mắn, giàu có, thịnh vượng. Hiện nay, tại các thành phố lớn như Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh rất nhiều người sử dụng tượng cóc ba chân trong nhà, cửa hàng hay cơ sở kinh doanh nhằm mục đích hút tài lộc. Nên đây là vật phẩm phong thuỷ rất quen thuộc và dần trở thành vật phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt.

Cóc 3 chân hay còn gọi là “Thiềm Thừ” là linh vật chứa nhiều quý khí, mang lại nhiều tài lộc, phú quý. Gia chủ tuổi Nhâm Thân nếu bài trí một chú cóc ba chân ngậm tiền trong nhà sẽ giúp gia chủ về sức khỏe, công danh, sự nghiệp, tiền bạc rất tốt.

Rất ít người biết rằng, trước khi Phật giáo xuất hiện, cây Bồ đề được coi là một loài cây thiêng liêng và người dân lưu truyền rất nhiều truyền thuyết về nó. Loài cây này tượng trưng cho học vấn, khả năng sinh sản, giác ngộ và bảo vệ.

Mang những ý nghĩa tốt đẹp đó, Lá Bồ Đề mạ vàng của Golden Gift Việt Nam được chế tác vô cùng công phu, tỉ mỉ, tái tạo hình ảnh sống động về lá bồ đề như ngoài đời thực. Ngoài ra, sắc vàng thật sang trọng phủ trên bề mặt cũng đại diện cho sự tôn quý như chính lòng tin của mỗi người về đức Phật.

Thỏi vàng chữ Lộc của Golden Gift Việt Nam chế tác hoàn toàn thủ công với kích thước và trọng lượng tiêu chuẩn, bề mặt phía trước thỏi vàng được điêu khắc chữ Lộc thảo theo lối thư pháp nghệ thuật. Đây là vật phẩm phong thuỷ mang hàm ý không chỉ cầu chúc tiền bạc phú quý đến nhà mà còn là vật chiêu tài đón lộc mang lại sự may mắn thịnh vượng cho gia chủ.

Thỏi vàng có thể bài trí trên xe ô tô, bàn làm việc hoặc là vật phẩm nên mua trong dịp ngày Vía Thần Tài để kích hoạt tính năng tài lộc và may mắn cho bạn.

Bên cạnh tượng trâu mạ vàng thì tranh có hình ảnh của linh vật trâu, đặc biệt là trâu vàng vừa mang hành Kim, vừa có hành Thổ thì càng giàu ý nghĩa và phù hợp với mệnh Kim của tuổi Nhâm Thân 1992.

Tranh trâu mạ vàng là mẫu tranh mới nhất của Golden Gift, tranh trâu có 2 kiểu dáng là trâu đứng đang gặm cỏ và trâu nằm tư thế khoan thai dưới bóng luỹ tre, là những hình ảnh tiêu biểu và gần gũi với đời sống văn hoá người Việt Nam. Cũng là mẫu chế tác quà tặng độc đáo cho năm mới, Tân Sửu 2021.

Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng là bức tranh phong thuỷ tiếp theo cho gia chủ tuổi Nhâm Thân lựa chọn, mẫu đơn là loài hoa đại diện cho sự phú quý, sung túc trong gia đình.

Với ý tưởng lồng ghép đôi chim uyên ương khéo léo đậu trên cành hoa mẫu đơn, tranh còn mang thêm hàm ý cho hạnh phúc viên mãn cho các lứa đôi, bức tranh của gia đình. Nên tranh phù hợp treo trong phòng khách hay phòng ngủ để kích hoạt may mắn cho các nguyện ước của gia chủ.

Một bức tranh độc đáo khác và mang những ý nghĩa tốt lành trong gia đình là tranh đôi đũa mạ vàng, bức tranh là hình ảnh đại diện cho những bữa cơm no ấm, sung túc và đoàn viên.

Không phải ngẫu nhiên mà đôi đũa thường được dân gian ví với hình ảnh đôi vợ chồng. Vì thực tế, hai chiếc đũa đi liền với nhau thì mới làm được điều có ích, cũng như hai vợ chồng khi đồng tâm cộng lực thì có thể cùng nhau tát cạn cả biển Đông. Với những hàm ý tốt lành này, gia chủ tuổi Nhâm Thân có thể chọn bức tranh này cho nguyện ước cầu mong con đường gia đạo trong tương lai sẽ được hạnh phúc viên mãn.

Trong các loài hoa, hoa hồng luôn được mệnh danh là nữ hoàng, tượng trưng cho tình yêu mãnh liệt, sự quyến rũ, dịu dàng của phái nữ. Dựa trên niềm cảm hứng và ý nghĩa đó, tranh hoa hồng mạ vàng của Golden Gift Việt Nam khắc họa hình ảnh bông hồng rực rỡ đầy quyến rũ và là bức tranh phù hợp với mệnh Kim của gia chủ tuổi Nhâm Thân.

Ngoài các bức tranh như trên thì các tranh ruộng bậc thang, tranh phố cổ, tranh di tích lịch sử, tranh làng quê, tranh vạn lý trường thành, tranh núi non… cũng là những bức tranh phù hợp để các bạn sinh năm Nhâm Thân tham khảo và tìm hiểu nếu có sở thích với các hình ảnh này.

Mua vật phẩm phong thuỷ mạ vàng cho tuổi Nhâm Thân ở đâu uy tín?

Bạn đang thắc mắc nên mua vật phẩm phong thuỷ cho người tuổi Nhâm Thân ở đâu để vừa chất lượng lại đảm bảo uy tín?

Golden Gift Việt Nam tự hào là nơi cung cấp các vật phẩm quà tặng phong thuỷ , quà lưu niệm , quà đối ngoại, quà sự kiện cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất:

– Fanpage Facebook của Golden Gift Việt Nam: https://www.facebook.com/quavang.vn/

→ Xông đất đầu năm, nguồn gốc và ý nghĩa của tục xông nhà đầu năm mới

→ Lưu ý cần nhớ khi mua quà tặng Nam giới ngày quốc tế đàn ông

→ Tư vấn chọn quà biếu sếp Nam lên chức vô cùng ý nghĩa

→ Phong tục lì xì ngày tết: Nét đẹp truyền thống của người Việt cần được giữ gìn

→ TOP quà tặng mạ vàng cao cấp dành tặng các golfer

→ Bật bí top vật phẩm phong thuỷ giúp tuổi Quý Sửu thu hút may mắn, tài lộc

→ Mừng thượng thọ 90 tuổi là gì? Quà tặng ý nghĩa mừng thượng thọ cụ ông, cụ bà

→ Hướng dẫn chọn quà tết biếu bố mẹ bạn gái cực chuẩn và vừa lòng bố mẹ

→ Gợi ý món quà mừng thọ 60 tuổi cực kỳ phù hợp

→ Tượng Heo mạ vàng chục triệu đồng đón Tết Kỷ Hợi 2019 gây SỐT thị trường quà tặng Việt Nam

→ Gợi ý những ý tưởng in logo công ty, hình ảnh thương hiệu lên quà tặng độc đáo

Cách Chọn Màu Xe Ô Tô Theo Phong Thủy Để Gặp Nhiều May Mắn

Đã từ lâu việc cưới hỏi, xây nhà, sơn nhà hay mua sắm đồ đạc dựa vào ngũ hành trở thành một việc quen thuộc. Về mặt tâm linh, những màu sắc hợp với mệnh của chủ nhân sẽ khiến bạn cảm thấy may mắn hơn, tự tin hơn và có tâm lý thoải mái hơn.

Theo đó, khi có ý định “tậu” xe bạn nên chú ý tới màu sắc của xe để đảm bảo may mắn và tài lộc sẽ đến với mình.

Chọn màu tương sinh với mệnh sẽ khiến bạn cảm thấy tự tin, chiếc xe sử dụng cũng bền hơn, ít hỏng vặt. Đặc biệt cần tránh những màu tương khắc với mệnh của bạn. Những màu tương khắc sẽ khiến sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng, tâm trí bất định, mất tập trung, hay bực bội nóng giận, dễ gặp tai nạn hơn nếu lái xe, có thể bị thương tật.

Đối với người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa nên chọn xe màu xanh lá cây. Có thể chọn xe màu da cam, đỏ, hồng cùng mệnh. Nếu bạn cảm thấy một chiếc xe màu xanh lá cây đôi khi quá nổi bật và không phù hợp, bạn có thể chuyển hướng chuyển sang chọn các màu như: nâu, vàng đậm, trắng, bạc, vàng sáng.

Cần tránh xe màu xanh nước biển, đen. Những màu này tuy không ảnh hưởng đến bạn nhưng sẽ khiến chiếc xe của bạn hoạt động không ổn định, hay hỏng hóc khó sửa chữa.

Mệnh hỏa gồm các tuổi: Giáp Tuất 1934, Ất Hợi 1935, Mậu Tý 1948, Kỷ Sửu 1949, Bính Thân 1956, Đinh Dậu 1957, Giáp Thìn 1964, Ất Tỵ 1965, Mậu Ngọ 1978, Kỷ Mùi 1979, Bính Dần 1986, Đinh Mão 1987.

Đối với người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ có thể chọn các xe màu đỏ, da cam, hồng, hoặc xe màu nâu, vàng đậm, vàng nhạt, bạc, trắng. Nên tránh màu xanh lá cây và nhớ đừng lạm dụng màu xanh da trời, đen.

Mệnh Thổ gồm có các tuổi: Mậu Dần 1938, Kỷ Mão 1939, Bính Tuất 1946, Đinh Hợi 1947, Canh Tý 1960, Tân Sửu 1961, Mậu Thân 1968, Kỷ Dậu 1969, Bính Thìn 1976, Đinh Tỵ 1977, Canh Ngọ 1990, Tân Mùi 1991.

Đối với người mệnh Kim

Người mệnh Kim nên chọn các xe màu nâu, vàng đậm. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua xe màu trắng, vàng nhạt, xanh nước biển. Cần cân nhắc khi mua xe màu xanh lá cây và thận trọng với màu đỏ, da cam, hồng.

Mệnh Kim gồm các tuổi: Nhâm Thân 1932, Quý Dậu 1933, Canh Thìn 1940, Tân Tỵ 1941, Giáp Ngọ 1954, Ất Mùi 1955, Nhâm Dần 1962, Quý Mão 1963, Canh Tuất 1970, Tân Hợi 1971, Giáp Tý 1984, Ất Sửu 1985

Đối với người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy nên chọn xe màu trắng, vàng nhạt, có thể lựa chọn thêm màu khác như: xanh nước biển, đen hay màu xanh lá cây. Đặc biệt màu đỏ, da cam, nâu hay vàng sẫm cũng nên thận trọng khi lựa chọn.

Mệnh Thủy gồm các tuổi: Bính Tý 1936, Đinh Sửu 1937, Giáp Thân 1944, Ất Dậu 1945, Nhâm Thìn 1952, Quý Tỵ 1953, Bính Ngọ 1966, Đinh Mùi 1967, Giáp Dần 1974, Ất Mão 1975, Nhâm Tuất 1982, Quý Hợi 1983.

Đối với người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc bạn nên sử dụng xe có màu xanh nước biển, đen, tím. Có thể sử dụng màu xanh lá cây, nâu, đỏ, hồng, da cam và cần tránh các màu kim như bạc, trắng, vàng ánh kim.

Mệnh Mộc gồm có các tuổi: Nhâm Ngọ 194, Quý Mùi 1943, Canh Dần 1950, Tân Mão 1951, Mậu Tuất 1958, Kỷ Hợi 1959, Nhâm Tý 1972, Quý Sửu 1973, Canh Thân 1980, Tân Dậu 1981, Mậu Thìn 1988, Kỷ Tỵ 1989.

Nguồn: Tổng hợp

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Xác Định Phương Hướng Theo Phong Thủy Giúp Bạn Gặp Nhiều May Mắn trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!