Đề Xuất 2/2023 # Cẩm Nang Thiết Kế Nhà Theo Phong Thủy Cho Gia Chủ Sinh Năm 1964 # Top 3 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 2/2023 # Cẩm Nang Thiết Kế Nhà Theo Phong Thủy Cho Gia Chủ Sinh Năm 1964 # Top 3 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cẩm Nang Thiết Kế Nhà Theo Phong Thủy Cho Gia Chủ Sinh Năm 1964 mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Gia chủ sinh năm 1964 thuộc mệnh gì ?

Xác định mệnh tuổi gia chủ sẽ giúp cho việc thiết kế nội thất nhà ở trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Theo đó, gia chủ sinh năm 1964 tuổi Giáp Thìn thuộc mệnh Hỏa trong Phú Đăng Hỏa tức lửa đèn.

Gia chủ mệnh Hỏa hợp với màu sắc gì ?

Màu sắc là yếu tố rất quan trọng trong cuộc sống, việc chọn màu phù hợp với mệnh tuổi của gia chủ sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc. Vì vậy, gia chủ sinh năm 1964 thuộc mệnh Hỏa phù hợp nhất các màu của mệnh Hỏa như tím, hồng, đỏ. Ngoài ra, người mệnh Hỏa cũng rất hợp với các màu thuộc mệnh Mộc như xanh lá.

Lưu ý: Gia chủ mệnh Hỏa nên tránh sử dụng gam màu mệnh Thủy khi thiết kế nhà theo phong thủy, vì theo ngũ hành tương khắc Thủy khắc Hỏa vì thế sử dụng những màu này sẽ cản trở con đường tài vận gia chủ.

Hướng tốt hướng xấu trong phong thủy làm nhà của gia chủ sinh năm 1964

Hướng Chính Bắc (Phước Đức): hay còn gọi là Diên Niên với quẻ Hỏa Nhị Vị Tế trong Kinh Dịch chu. Giải quẻ này theo lý thuyết đây là quẻ tốt, vợ chồng hòa thuận. Tuy nhiên ứng với tuổi của gia chủ thì không nên chọn hướng này vì Diên Niên thuộc sao Vũ Khúc, Dương Kim, còn cung Khảm thuộc Dương Thủy có hại cho con trai thứ.

Hướng Chính Đông (Sinh Khí): làm nhà hướng này chủ nhà đại phú quý, phát tài phát lộc. Hướng tốt.

Hướng Đông Nam (Thiên Y): làm nhà hướng này gia chủ có tài sản, không bệnh tật, cuộc sống hài hòa.

Hướng Chính Nam (Phục Vị): với quẻ Ly Vi Hỏa theo lý thì hướng này đẹp nhưng cũng xem kỹ ta sẽ thấy Phục Vị thuộc sao Tả Bồ Âm Thủy, còn cung Ly thuộc Âm Hỏa, Thủy khắc Hỏa làm nhà hướng này sẽ không tốt cho con gái.

Hướng Đông Bắc (Họa Hại): với quẻ Sơn Lữ, dịch quẻ này ta sẽ thấy gia chủ bị họa hại không tốt khi lấy hướng này làm hướng chính.

Hướng Tây Bắc (Tuyệt Mạng): làm nhà hướng này gia đình có tang thương không tốt.

Hướng Chính Tây (Ngũ Quỷ): làm nhà hướng này gia đình bệnh tật ốm đau không may mắn.

Hướng Tây nam (Lục Sát): làm nhà hướng này gia chủ dễ bị vạ miệng, tai tiếng không thuận lợi trong cộng đồng, trong làm ăn.

Cẩm Nang Thiết Kế Nhà Theo Phong Thủy Cho Gia Chủ Sinh Năm 1962

1. Gia chủ sinh năm 1962 thuộc mệnh gì ?

Xác định mệnh tuổi gia chủ sẽ giúp việc thiết kế nội thất nhà ở trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Cụ thể, gia chủ sinh năm 1962 tuổi Nhâm Dần thuộc mệnh Kim với Bạch Kim nghĩa là vàng trắng.

2. Gia chủ mệnh Kim hợp với màu gì ?

Mỗi mệnh tuổi đều có màu sắc may mắn khác nhau, việc chọn màu sắc phù hợp sẽ giúp cho phong thủy gia chủ đã tốt lại còn tốt hơn. Theo đó, khi thiết kế nhà theo phong thủy gia chủ sinh năm 1962 mang mệnh Kim nên chọn màu trắng, xám, ghi. Những màu này đều là mệnh Kim nên sẽ rất tốt cho gia chủ, đồng thời việc sử dụng chúng cũng giúp không gian của bạn trông sạch sẽ, thoáng đãng hơn. Bên cạnh đó, gia chủ mệnh Kim cũng rất hợp với các màu sắc mệnh Thổ như vàng đậm,…vì thể kết hợp các màu này lại với nhau sẽ tốt cho tài vận của gia chủ.

Lưu ý: Gia chủ mang mệnh Kim nên tránh dùng các màu đỏ, tím, hồng, đây là màu của mệnh Hỏa, mà theo ngũ hành tương khắc Hỏa khắc Kim, vì thế sử dùng màu mệnh Hỏa sẽ cản trở con đường sự nghiệp gia chủ.

3. Hướng tốt hướng xấu khi làm nhà cho gia chủ sinh năm 1962

Hướng Đông Bắc (Sinh Khí): vào quẻ Địa Sơn Thiên là hướng tốt, tuy nhiên đối với gia chủ sinh năm 1980, nếu xem kỹ một chút ta sẽ thấy Sinh khí thuộc sao Tham Lang Dương Mộc, còn cung Cấn thuộc Dương thổ. Theo quy luật tương sinh tương khắc thì Mộc khắc Thổ, dương tượng trưng cho nam giới. Nếu làm nhà hướng này sẽ không tốt cho con trai trong gia đình.

Hướng Tây Nam : thuộc cung Phục Vị, vào quẻ Khôn Vi Thủy trong Kinh dịch chu, cũng là một hướng cát tuy nhiên xem kỹ ta sẽ nhận ra Phục vị thuộc sao Tả Bồ, âm thủy còn cung Khôn thuộc âm thổ. thổ khắc thủy, âm là nữ. Làm nhà hướng này sẽ không tốt cho phụ nữ trong nhà.

Hướng Chính Tây: thuộc cung Thiên Y, vào quẻ Địa Trạch Lâm trong kinh dịch chu, làm nhà hướng này vợ chồng hợp nhau, làm ăn suôn sẻ, con cái thuận hòa. Thượng cát.

Hướng Tây Bắc: thuộc cung Phước Đức, làm nhà hướng này chủ nhà đại tài làm ăn gặp thời thuận lợi.

Hướng Chính Bắc : vào cung Tuyệt Mạng, làm nhà hướng này chủ nhà mất người mất của vì vào quẻ Địa Thủy Sư

Hướng Chính Đông: vào cung Họa hại, quẻ Địa Lôi Phục, làm nhà hướng này chủ nhà tai tiếng, không thuận lợi trong làm ăn.

Hướng Đông Nam: vào cung Ngũ Quỉ, làm nhà hướng này sẽ bị hại, bệnh tật, bấp bênh vì vào quẻ Địa Phong Thăng.

Hướng Chính Nam: vào cung Lục Sát, làm nhà hướng này không tốt vì vào Quẻ Địa Hỏa Minh.

Cẩm Nang Thiết Kế Nhà Theo Phong Thủy Cho Gia Chủ Sinh Năm 1958

1. Gia chủ sinh năm 1958 thuộc mệnh gì ?

Việc xác định mệnh tuổi gia chủ sẽ giúp cho việc thiết kế nội thất nhà ở sau này sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn. Cụ thế, gia chủ sinh năm 1958 tuổi Tuất thuộc mệnh Mộc trong Bình Địa Mộc tức là Đất ở đồng bằng.

2. Gia chủ sinh năm 1958 hợp với màu sắc gì ?

Khi thiết kế nội thất nhà ở, gia chủ sinh năm 1958 tuổi Tuất mang mệnh Mộc hợp với màu xanh lá, xanh rêu, xanh ngọc đồng thời cũng hợp với màu xanh dương và màu đen của mệnh Thủy.

Bên cạnh đó, gia chủ lưu ý không chọn màu trắng của mệnh Kim khi thiết kế nhà bởi theo quy tắc ngũ hành tương khắc Kim khắc Mộc chính vì thế sử dụng màu này gây ảnh hưởng không tốt cho tài vận gia chủ.

3. Hướng tốt, hướng xấu trong phong thủy làm nhà cho gia chủ sinh năm 1958

Hướng Đông Bắc (Thiên Y): làm nhà hướng này, gia chủ giàu sang, tiền nhiều chất đống, mọi người khỏe mạnh.

Hướng Tây Bắc (Phục vị): làm nhà theo hướng này gia chủ tiểu phú, trung thọ.

Hướng Chính Tây (Sinh khí): theo lý thuyết hướng này là tốt là thượng cát, tuy nhiên khi đi sâu hơn ta sẽ thấy Sinh khí thuộc sao Tham lang Dương Mộc, mà cung Đoài thuộc âm Kim, Dương tinh khắc Âm cung vì Mộc khắc Thổ. Nếu làm nhà theo hướng này sẽ không tốt cho con gái trong gia đình. Nếu gia đình không có con gái thì không sao.

Hướng Tây Nam (Phước Đức): làm nhà hướng này gia chủ khá giá, sống lâu.

Hướng Chính Bắc (Lục sát): làm nhà hướng này gia chủ sẽ mang tai tiếng trong lời ăn tiếng nói, tiền bạc hao hụt, thất bại trong nuôi trồng công việc.

Hướng Chính Đông (Ngũ Quỉ): làm nhà hướng này không tốt ,gia đình sẽ bị quấy nhiễu.

Hướng Đông Nam (Họa Hại): làm nhà hướng này nhà sẽ có biến cố,không được bình yên

Hướng Chính Nam (Tuyệt Mạng): làm nhà hướng này sẽ có tang.

Thiết Kế Nhà Ở Phong Thủy Cho Người Sinh Năm 1964

Những gia chủ sinh năm 1964 thuộc tuổi Giáp Thìn và mệnh Hỏa, những người tuổi này thuộc ngũ hành phú đăng hỏa. Khi thiết kế nhà ở theo phong thủy cần chú ý đến những chú ý gì để cho không gian sống của gia chủ đẹp và hòa hợp

Xây nhà ở phong thủy gia chủ 1964

Phong thủy là yếu tố vô cùng cần thiết trong cuộc sống nhất là khi gia chủ bắt tay vào xây dưng nhà ở. Không chỉ nội thất trong nhà mà ngay cả cây cảnh ngoại thất cũng phải tuân theo luật phong thủy thì mới làm tổng thể không gian hòa hợp.

Việc xác định các yếu tố phong thủy tùy thuộc vào năm sinh của gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình, tuy nhiên thường được xác định theo tuổi của người đàn ông trụ cột gia đình.

Khi gia chủ chọn đất để xây dựng nhà ở phải chọn mảnh đất nào là nơi tụ khí để làm tăng cao tiền tài cho gia chủ, thường thì nên chọn những mảnh đất phía trước thấp hơn phía sau, nở trước nhỏ hậu càng tốt. Gần những nơi hồ nước, dòng suối chảy cũng rất vượng khí

Hướng xây nhà là 1 trong những điều quan trọng nhất trong phong thủy nhà ở cho gia chủ với những gia chủ sinh năm 1964 hợp với những hướng sau:

– Bắc: Gia chủ gặp nhiều điều lành, mọi điều nhẹ nhàng trôi qua, gặp chuyện xui xẻo sẽ dễ hóa giải

– Nam: Nếu gia chủ xây nhà theo hướng này thì sẽ dễ gặp được người hiền lành, gặp sự cố sẽ có người giúp đỡ

– Đông: Gia chủ sinh năm 1964 xây nhà theo hướng này thì sẽ đem lại phúc lộc cho gia đình

– Đông Nam: Theo như hướng này thì gia chủ sẽ được người bề trên phù hộ, che chở và gặp nhiều may mắn.

Song song với những hướng tốt là những hướng nhà mà gia chủ 1964 không nên hướng theo đó là: Tây Nam, Tây, Đông Bắc, Tây Bắc nếu xây theo những hướng này thì gia chủ sẽ gặp nhiều xui xẻo, bị chơi xấu hoặc làm ăn không có tiến triển

Nội thất trang trí trong nhà gia chủ 1964

Những người mệnh Hỏa như gia chủ 1964 nên chọn gam màu đỏ, hồng hoặc gam nóng làm màu chủ đạo cho căn nhà. Theo ngũ hành tương sinh thì Mộc sinh Hỏa nên cũng có thể sử dụng thêm màu xanh lá của mệnh Mộc để trang trí thêm cho căn nhà của mình, cũng như theo ngũ hành tương khắc thì Thủy khắc Hỏa nên cần tránh những màu xanh đen, đen thuộc mệnh Thủy. Mái nhà của người mệnh Hỏa nên dùng mái nhọn hoặc tam giác là phù hợp nhất.

Gia chủ sinh năm 1964 mệnh Hỏa nên sử dụng đá thạch anh hoặc cẩm thạch để trang trí trong nhà hoặc làm vật đeo trang trí rất tốt, ngoài ra nên trang trí chất liệu đá hoặc gỗ và tránh những vật dụng làm bằng kim loại

Nên trồng những loại cây sau sẽ làm cho gia chủ mệnh Hỏa đón được tài lộc vào nhà: cây kim ngân, cây bạch mã hoàng tử, cây kim tiền,…

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cẩm Nang Thiết Kế Nhà Theo Phong Thủy Cho Gia Chủ Sinh Năm 1964 trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!