Đề Xuất 3/2023 # Cây Hợp Phong Thủy Cho Người Sinh Năm 1973, Loại Cây Nào Nên Sử Dụng! # Top 10 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 3/2023 # Cây Hợp Phong Thủy Cho Người Sinh Năm 1973, Loại Cây Nào Nên Sử Dụng! # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cây Hợp Phong Thủy Cho Người Sinh Năm 1973, Loại Cây Nào Nên Sử Dụng! mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đối với người sinh năm 1973 Quý Sửu nói riêng, vì mệnh Mộc (Tang Đố Mộc – Gỗ cây dâu) do đó nên chọn có màu xanh dương, xanh lá: phát tài, tùng, trúc, cúc, mai, cây tình yêu, thiên tuế, vạn tuế, tùng la hán, thanh tâm, ngọc bích, xương rồng, sen, phát tài, ngọc ngân ,kim ngân, cây đế vương, cây cau cảnh… Sẽ mang lại may mắn và tài vận đến bên bạn.

Cây hợp phong thủy cho người sinh năm 1973 dễ tìm như: Cây phát tài

Cây phát tài có tên gọi khác là tên Phất Dụ. Là loại cây có sức sống mãnh liệt, phát triển quanh năm cho dù thời tiết có khắc nghiệt như thế nào. Dùng cây phát tài để bàn làm việc, hay trồng trong khuôn viên đều mang đến vượng khí, vượng tài cho tuổi này.

Loài cây hợp phong thủy cho người sinh năm 1973: Cây cau cảnh

Đây là loài cây có thân thẳng,cao, tán lá sum suê. Tượng trưng cho khí chất hiên ngang, và mang lại sự sung túc cộng may mắn tràn trề. Và xua đuổi tà khí giúp cho chủ nhân tránh được sui sẻo, vận khí tốt tươi.

Cây hợp phong thủy cho người sinh năm 1973 dễ tìm như: Cây mai

Mai ngoài vẻ đẹp được nhiều người thích. Nó còn có giá trị phong thủy cao, thích hợp trồng trong nhà, văn phòng. Cũng giống Đào, Cau, cây Mai xua đuổi quỷ dữ, mang lại điều tốt lành. Năm cánh mai vàng tượng trưng cho Ngũ Phúc. Đem đến niềm vui trọn vẹn hạnh phúc ấm êm cho gia đình.

Loại cây hợp phong thủy cho người sinh năm 1973 không thể bỏ qua: Cây Ngọc Bích

Cây Ngọc Bích có kích thước tương đối nhỏ nên có thể đặt trên bàn làm việc, ô cửa sổ. Để luôn gặp may mắn, bình yên.

Với nét đẹp cao quý, mềm mại, lá cây có màu xanh như những viên ngọc. Tượng trưng cho sự tinh khiết. Cây Ngọc Bích còn có một ý nghĩa khác là tượng trưng cho tuổi trẻ, tình bạn. Hướng đến sự chia sẻ ngọt bùi, san sẻ.

Cây hợp phong thủy cho người sinh năm 1973 không thể bỏ qua: Cây Kim Ngân

Đúng như tên gọi, cây Kim Ngân tượng trưng cho tiền tài, của cải. Đây là loại cây hợp với cả năm cung mệnh trong ngũ hành.

Người sinh năm 1973, đặc biệt nếu có kinh doanh , buôn bán. Trồng cây Kim Ngân, trong nhà hoặc văn phòng sẽ gặt hái nhiều thành công.

Cây hợp phong thủy cho người sinh năm 1973 dễ tìm như: Cây Đế Vương

Sự băn khoăn: sinh năm 1973 hợp cây gì, hay là tuổi Quý Sửu hợp cây gì, sẽ không còn nếu đã biết tới Đế Vương.

Nó mang tinh thần của bậc lãnh đạo, cao quý, uy quyền. Bên cạnh đó thanh lọc không khí rất tốt. Giúp tăng vận khí cho người sử dụng.

Khi trồng cây ở nhà, hay nơi làm việc đều giúp tăng tiền tài danh vọng. Sự nghiệp thăng tiến.

Đây là loại cây phong thủy tốt nhất cho người sinh năm 1973.

Cần lưu ý người sinh năm 1973 Quý Sửu thuộc mạng Mộc. Không nên dùng cây hoặc hoa có màu trắng.

-Các tuổi gần bạn:

-Lan rừng đẹp:

Người Mệnh Mộc Nên Sử Dụng Loại Đá Phong Thủy Nào

Combo nhẫn và vòng ngọc bích

Tính Cách Của Người Mệnh Mộc

Người mệnh Mộc với những tính cách đặc trưng là; Chu đáo, rộng lượng, chân thành, nhân hậu, yêu thương đồng loại, sáng tạo. Nên người mệnh Mộc rất được lòng và được những người xung quanh yêu mến. Tuy nhiên, một vài người có tính tình bướng bỉnh, cố chấp, luôn cho mình là đúng; thường dễ gây mất thiện cảm với người đối diện. Ngược lại, nếu người nào Mộc ít quá thì dễ sinh lòng đố kỵ. Luôn so sánh với người xung quanh khiến bản thân bị giao động. Vì vậy, cách tốt nhất là tìm một vật phẩm phong thủy có khả năng cân bằng; các nguồn năng lượng trong cơ thể, không để bị lệch quá nhiều.

Mệnh Mộc Hợp Màu Gì? Đeo Đá Gì?

Màu tương sinh của mệnh Mộc:

Theo quy luật Ngũ Hành Tương Sinh có nghĩa là vật này bồi đắp. Nuôi dưỡng cho vật kia lớn mạnh và phát triển; vạn vật nương tựa nhau để cùng sinh trưởng. Theo ngũ hành tương sinh thì Thủy sinh Mộc. Vì vậy nên sử gam màu thuộc hành Thủy Là màu Đen, Xanh Nước Biển. Khi bạn sử dụng Đá Phong Thủy có màu sắc này sẽ giúp tăng sự tự tin; khiến não bộ tư duy theo logic, nâng cao năng lực quản lý và lãnh đạo. Các loại đá phong thủy Tương Sinh cho người mệnh Mộc như; Thạch Anh Đen, Thạch Anh Tóc Đen, Mắt Hổ Xanh Đen, Đá Aquamarine.

Vòng đá Aquamarine mix tỳ hưu bạc tại cửa hàng phong thủy Maxi

Màu tương hợp của mệnh Mộc

Bạn thuộc hành Mộc vì vậy khi bạn đeo những màu sắc thuộc hành Mộc. Sẽ rất tốt cho bạn, người mệnh Mộc đeo đá phong thủy có Xanh Lá Cây. Giúp người mệnh Mộc có thể kìm hãm được sự nóng giận, bực bội trong người; giúp tỉnh táo và bình tĩnh trong mọi việc. Các loại đá phong thủy Tương Hợp cho người mệnh Mộc như; , , Peridot Xanh Lục, .

Màu mệnh Mộc chế Khắc

Trong ngũ hành phong thủy, Mộc khắc Thổ. Chính vì vậy những màu thuộc hành Thổ như màu Vàng, Nâu Đất. Bạn cũng có thể lựa chọn để sử dụng tuy nhiên tốt nhất là sử dụng khi dư tính Mộc. Các loại đá phong thủy thuộc hành Thổ bạn có thể đeo như; , , .

Màu bị khắc cần tránh của mệnh Mộc

M ộc bị khắc bởi Hỏa chính vì vậy bạn cần tránh xa những màu thuộc về hành Hỏa. “Màu Đỏ, Hồng, Tím” bởi Lửa có thể thiêu rụi Cây Cối. Đeo đá phong thủy màu này sẽ làm cho chủ nhân khó khăn về kinh tế; và sức khỏe giảm sút. Bạn tuyệt đối không nên đeo các loại đá; , , , .

Lưu ý: Không phải lúc nào sử dụng đá có màu tương sinh hoặc tương hợp đều tốt cả chúng ta cũng cần phải biết được ưu điểm và nhược điểm của bản thân → Tránh tình trạng bị phản sinh và phản khắc.

Người Sinh Năm Nhâm Tý Nên Chọn Tranh Gì Để Sử Dụng

Tuổi Nhâm Tý trong phong thủy

Người sinh năm Nhâm Tý (1972,2032) thuộc Tang Đố Mộc tức gỗ cây dâu một loại Mộc trong ngũ hành. Nhâm Tý vì Mộc yếu do đó làm việc thường rơi vào thế bị động, tâm tình rộng rãi nhưng lại dễ bị người khác lợi dụng để điều khiển theo ý muốn của họ.

Người tuổi này vì bản thân bị tước đoạt nhiều do đó nguyên khí bị suy giảm nên gặp hung vận khó có khả năng ứng phó hiệu quả. Do đó khi làm việc gì, kết giao với ai cần có sự tìm hiểu để tránh chịu thiệt thòi trong công việc của mình.

kỵ với Mão, Ngọ và Dậu nên tránh những con giáp này khi chọn tranh phong thủy. Hợp với Thìn, Thân nên lựa chọn để cùng nhau hợp tác làm ăn hay dùng các đồ vật phong thủy.

Vì tuổi Nhâm Tý Mộc khôn vượng do đó nên chọn những bức có Thủy khí để giúp nuôi Mộc được tốt hơn. Nên tránh những bức tranh thuộc Kim để hạn chế việc bị khắc chế quá nhiều.

Chọn tranh cho tuổi Nhâm Tý

Tranh sơn thủy hoành tráng: rất tốt với người tuổi Nhâm Tý để giúp mang đến tài lộc và vượng khí trong gia đình của bạn. Ngoài ra đây còn là bức tranh giúp mang đến sinh khí và sức sống tốt hơn trong cuộc sống của người tuổi Nhâm Tý.

Tranh Rồng Bay Qua Sông Và Núi

Tranh rồng bay: Nhâm Tý rất hợp với Thìn do đó bạn nên lựa chọn những bức tranh vẽ Rồng để phát triển sự nghiệp công danh cho mình, tăng thêm vị thế của bản thân với người khác trong công việc và cuộc sống của mình.

Tranh Thủy Mạc Núi Thác Trong Hoàng Hôn

Tranh thác nước: những bức tranh thác nước thuộc tính Thủy do đó rất tốt với người mệnh Mộc, vừa giúp nuôi dưỡng vừa giúp tăng thêm tài lộc đến cho bạn.

Bộ 4 bức tranh Mai Trúc Cúc Tùng xuân hạ thu đông sơn dầu​

Tranh bộ tứ quý: một rất hợp mệnh Môc mà người tuổi Nhâm Tý nên lựa chọn. Với đầy đủ ý nghĩa về may mắn, sự trường thọ và tài lộc chắc chắn sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua cho bạn.

Tranh Cây Tùng Và Đàn Chim Hạc Tám Con​

Tranh tùng hạc: một bức tranh mang đến nhiều ý nghĩa cho bạn về cả sức sống, sự bình an, trường thọ đến với mọi người trong gia đình.

Tranh Cá Chép Bơi Trong Ao Sen Khung Vàng​

Tranh ao sen cá chép: người tuổi Nhâm Tý không nên bỏ qua những mẫu tranh cá chép ao sen bởi đây là bức tranh rất tốt giúp cho công việc của bạn được tiến hành thuận lợi, mở mang con đường học vấn và mang đến may mắn tốt lành đến cho bạn.

Những mẫu tranh phong thủy tốt nhất cho người tuổi Nhâm Tý

Tranh Sơn Dầu Phong Thủy Cửu Ngư Quần Hội Khung Nâu

Tranh Sơn Dầu Phong Thủy Tùng Hạc Dưới Ánh Mặt Trời

Tranh Thủy Mạc Thác Đổ Sương Bạc

Tranh Vẽ Rồng Xanh Bay Trên Núi

Hãy liên hệ với xưởng tranh Thế Giới Tranh Sơn Dầu qua Hotline 0902 720 698 để đặt hàng những mẫu tranh phong thủy tốt nhất cho người tuổi Nhâm Tý tuyệt đẹp này. Rất nhiều những sản phẩm đẹp mắt cùng giá thành phải chăng sẽ là lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua cho mình.

Người Mệnh Kim Thích Hợp Với Loại Cây Phong Thủy Nào?

Những người mệnh Kim đa phần có cá tính mạnh mẽ, cứng rắn, quyết đoán. Một khi đã đam mê và yêu thích điều gì thì sẽ dốc hết sức chinh phục. Họ có cái tôi khá cao và tin vào năng lực bản thân mình, không dễ dàng để người mệnh Kim nhận sự giúp đỡ của ai khác.

Không phải bất cứ loại cây nào gia chủ cũng có thể tùy tiện trồng ở nhà. Ngày nay, từ cách bố trí, xây dựng nhà cho đến hướng cửa, lối ra vào… người ta cũng đều có những lựa chọn tỉ mỉ sao cho phù hợp với vận mệnh gia chủ. Cây cảnh nói riêng là vấn đề được quan tâm hàng đầu mà các chuyên gia phong thủy luôn phải cân nhắc, tìm hiểu kĩ lưỡng.

Đối với những ai thuộc mệnh Kim. Theo thuyết ngũ hành tương sinh trong phong thủy có nêu rõ vấn đề Thổ sinh Kim. Thế nên, trong việc lựa chọn cây cảnh, người mệnh Kim có thể chọn những cây thuộc hành Thổ hoặc hành Kim tùy ý muốn.

Người mệnh Kim đặc biệt phù hợp với sắc trắng và những cây có dạng lá kim, cành sắc, nhọn, cùng chậu có chất liệu kim loại.

Tương ứng với mô tả trên, phong lan trắng là loài cây phù hợp. Tượng trưng cho trí tuệ và sự thanh lịch, sắc trắng của hoa phong lan còn toát lên vẻ ngây ngô, trong sáng mang ý nghĩa cho sự khởi đầu.

Đúng như tên gọi của loài kiểng này, phát tài mang ý nghĩa may mắn, tài vận, rất phù hợp với gia chủ làm nghề kinh doanh, buôn bán.

Mang hình dáng chiếc quạt lớn trong bộ dạng có kích cỡ gần như đối lập, cọ cảnh ngày nay được rất nhiều người chọn lựa để trang trí cho ngôi nhà của mình.

Cây trúc nhật với kích cỡ nhỏ bé cực kì thích hợp khi đặt trên bàn ăn, bàn làm việc, bệ cửa sổ… mọi góc không gian trong nhà của bạn. Bên cạnh là biểu tượng của tính quân tử, trúc nhật đồng thời còn mô tả tính cách của những ai có bề ngoài cứng rắn nhưng bên trong dễ tổn thương, yếu đuối.

Người phương Tây gọi cây kim ngân là “money tree” tạm dịch là “cây tiền”. Điều này cũng đủ để nói lên ý nghĩa mà loại cây này mang lại. Khi sở hữu kim ngân, gia chủ sẽ có nhiều tiền vàng, may mắn và thịnh vượng.

4. Những lưu ý khi chọn cây đặt bàn làm việc dành cho người mệnh Kim

Nếu gia chủ là người làm ăn, buôn bán. Để giúp quá trình kinh doanh diễn ra “thuận buồm xuôi gió”, nên chọn những chậu cây trồng có màu hợp với vận mệnh của mình. Cụ thể một số màu dành cho sự hưng phát bao gồm: nâu đất, vàng thổ của hành Mộc hoặc màu trắng, bạc…

Tuy nhiên, vì Kim có thể khắc Mộc, nên nếu bạn thích vẫn có thể chọn cây hay chậu có các màu xanh da trời, xanh lá cây… Thế nhưng suy cho cùng, đối với bản mệnh thuộc vận Kim thì trắng vẫn là màu thích hợp nhất trong tổng số.

Thành công trong cuộc sống đôi khi không chỉ nằm ở sự nổ lực mà người ta còn dựa vào phần may mắn và phong thủy. Nếu là người mệnh Kim và muốn con đường tài vận suông sẻ, hưng phát, bạn hãy nhớ lưu ý và chọn ra cho mình một loại cây phong thủy phù hợp.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cây Hợp Phong Thủy Cho Người Sinh Năm 1973, Loại Cây Nào Nên Sử Dụng! trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!