Đề Xuất 2/2023 # Cây Phong Thủy Tuổi Thân Giúp Mang Lại May Mắn Tài Lộc Cho Gia Chủ # Top 3 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 2/2023 # Cây Phong Thủy Tuổi Thân Giúp Mang Lại May Mắn Tài Lộc Cho Gia Chủ # Top 3 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cây Phong Thủy Tuổi Thân Giúp Mang Lại May Mắn Tài Lộc Cho Gia Chủ mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bật mí về người tuổi Thân

Những người tuổi Thân thường có tính tò mò, tinh quái, khôn khéo và lạc quan. Họ không chỉ có óc hài hước mà còn là người trí thức nhất trong 12 con Giáp. Người tuổi Thân biết cách kiếm tiền và biết nắm bắt thời cơ.

Nhờ khả năng giỏi giao tiếp, dễ dàng xoay sở để thích nghi với môi trường mới nên họ rất thành công trong công việc và chuyện tình cảm. Tuy nhiên người tuổi này lại có nhược điểm là hay tiêu xài khá phung phí.

Cây phong thủy hợp tuổi thân

Dựa theo phong thuỷ, để hạn chế được nhược điểm trên, người tuổi Thân nên có một chậu cây Thủy Tùng hoặc cây Tùng Bồng Lai trong phòng khách ở nhà hoặc phòng làm việc. Như vậy, hai loại cây cảnh này sẽ giúp tụ tài và giữ hầu bao cho họ.

Những người mang tuổi Thân sinh năm: 1956 – Bính Thân, 1968 – Mậu Thân, 1980 – Canh Thân, 1992 – Nhâm Thân, 2004 – Giáp Thân, cần dựa vào ngũ hành tương sinh để hiểu được vận mệnh của mình. Từ đó, chọn được loại cây cảnh thích hợp mang lại nhiều tài lộc cho mình.

Cùng đi sâu vào tìm hiểu về các cung mệnh theo năm tuổi Thân với Cây Xinh ngay sau đây nhé!

Cây phong thủy hợp tuổi Bính Thân

Người tuổi Bính Thân sinh năm 1956 thuộc mệnh Hỏa. Trong ngũ hành, Mộc sinh Hỏa nên gia chủ cần lựa chọn các loại cây cảnh có màu xanh lá thuộc mệnh Mộc. Hoặc các loại cây có hoa, lá màu đỏ, cam, tím, hồng thuộc mệnh Hỏa sẽ là sự lựa chọn tốt nhất để giúp gia chủ luôn bình an, phát tài phát lộc, gặp thuận lợi trong công việc.

Các loại cây cảnh để bàn hợp tuổi Bính Thân bao gồm: Cây Kim Ngân, Cây Kim Tiền, Cây Phú Quý, Cây Phất Dụ Mảnh, Cây Đa Búp Đỏ, Cây Đuôi Công Tím, Cây Hồng Môn, Cây Lan Quân Tử, Cây Phong Lộc Hoa, Cây Thẻ Bài Hồng,…

Ngoài ra, Bính Thân nên hạn chế trồng các loại cây cảnh có hoa hay lá màu nâu, vàng thuộc Thổ nếu không muốn tài lộc bị lụi bại. Bởi trong ngũ hành, mệnh Hỏa sinh Thổ vì thế không có lợi cho Hỏa. Bên cạnh đó, gia chủ Bính Thân không nên chọn những loại cây thuộc mệnh Thủy để tránh xung khắc.

Cây phong thủy hợp tuổi Mậu Thân

Dựa theo ngũ hành phong thuỷ, người tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 sẽ thuộc mệnh Thổ. Vì vậy, họ thích hợp với những loại cây phong thủy có màu hồng, đỏ, cam, tím thuộc mệnh Hỏa, do Hỏa sinh Thổ. Hoặc một số cây màu vàng, nâu sẽ rất hợp cho tuổi này bởi chúng là màu của bản mệnh nên sẽ giúp họ có được sự thịnh vượng và an khang.

Các loại cây cảnh văn phòng hợp tuổi Mậu Thân gồm: Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Hồ Điệp, Cây Vạn Niên Thanh Vàng, Cây Trầu Bà,… hoặc chọn các loại cây tương sinh từ hành Hoả như: Cây Lan Quân Tử, Cây Phong Lộc, Cây Phong Lá Đỏ,… sẽ mang lại nhiều tài lộc cũng như may mắn cho gia đình mình.

Ngoài ra, người tuổi Mậu Thân không nên trồng những loại cây trồng trong nhà có màu xanh lá thuộc mệnh Mộc hay màu trắng thuộc Kim, để tránh tài lộc bị thất thoát, ảnh hưởng đến đường tài vận của gia đình.

Cây phong thủy hợp tuổi Canh Thân

Những người tuổi Canh Thân sinh năm 1980 thuộc mệnh Mộc. Do đó, gia chủ Canh Thân có thể trồng những loại cây cảnh có hoa, lá, cành màu xanh lá thuộc màu bản mệnh Mộc. Việc đặt những chậu cây cảnh có màu này sắc này trong nhà sẽ giúp tiền tài của người tuổi Canh Thân thêm nở rộ.

Cây phong thủy hợp tuổi Canh Thân gồm: Cây Ngọc Bích, Cây Tùng Xương Cá, Cây Ngọc Ngân, Cây Cau Tiểu Trâm, Cây Trầu Bà, Cây Vạn Niên Thanh, Cây Ngũ Gia Bì, Cây Kim Ngân, Sen Đá Nâu,…

Bên cạnh đó, người tuổi Canh Thân cũng cần tránh trồng những loại cây cảnh màu trắng thuộc mệnh Kim, do Kim khắc Mộc. Hoặc các màu đỏ, tím, hồng, cam thuộc Hỏa, vì Hoả sinh Thổ sẽ làm cho gia tài tiêu tán, đường công danh lụi bại.

Cây phong thủy hợp tuổi Nhâm Thân

Người tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 mang mệnh Kim. Bởi vây, họ nên chọn mua những loại cây cảnh có thân, lá màu vàng, nâu thuộc mệnh Thổ do Thổ sinh Kim. Hoặc, màu trắng, vàng là mà đại diện cho bản mệnh của mình để luôn gặp nhiều điều may mắn và tiền tài nở rộ trong cuộc sống.

Tuổi Nhâm Thân càn chú ý chọn những cây là: Cây Bạch Mã, Cây Dây Nhện, Cây Ngọc Ngân, Cây Hạnh Phúc, Cây Lan Ý,…

Bên cạnh đó, những loại cây có màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc mệnh Hỏa là loại mà gia chủ Nhâm Thân cần tránh xa. Bởi theo phong thủy, Hỏa tương khắc với mệnh Kim, chọn những cây này sẽ khiến bạn vướng phải nhiều vận xui không đáng có.

Cây phong thủy hợp tuổi Giáp Thân

Vì mang mệnh Thuỷ nên những người tuổi Giáp Thân (2004) nên chọn những loại cây cảnh có thân, lá, hoa màu trắng thuộc mệnh Kim. Hoặc, màu đen hay xanh nước biển thuộc mệnh Thủy là tốt nhất. Những loại cây có màu sắc này sẽ giúp gia chủ Giáp Thân rước nhiều tiền bạc và may mắn cho gia đình.

Các loại cây phong thủy hợp tuổi Giáp Thân tiêu biểu như: Cây Kim Tiền, Cây Lan Chi (Dây Nhện), Cây Lưỡi Hổ, Cây Cung Điện Vàng (Cây Ngọc Ngân), Cây Lan Ý, các dòng cây Tùng (như Thuỷ Tùng, Tùng Bồng Lai, Tùng La Hán, Tùng Xương Cá, Tùng Thơm),…

Tham khảo thêm:

Cây hợp mệnh Thủy

Người tuổi Giáp Thân cũng nên tránh những loại cây cảnh có nhiều màu vàng, nâu thuộc Thổ (do Thổ khắc Thủy), hoặc cây thuộc mệnh Mộc để đảm bảo tài lộc của gia đình mình không bị thất thoát.

Tham khảo thêm:

4.8/5

(5 Reviews)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

   

Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt nhất. Vui lòng để lại thông tin để chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí cho bạn ngay hôm nay:

CÂY XINH – Cung cấp cây văn phòng số 1 Việt Nam

Trụ sở chính:

Số 1, Ngõ 213, Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội

Phone:

096 596 2586 – 094 822 5678

Email:

cayxinh.vn@gmail.com

Website:

https://cayxinh.vn

Vòng Đá Phong Thủy Tự Nhiên Đem Lại May Mắn, Tài Lộc

Đá phong thủy tự nhiên từ lâu đã được nhiều người biết đến và yêu thích sử dụng. Đặc biệt là đá được dùng để chế tác vòng tay, nhẫn… Tuy nhiên có rất nhiều người chưa biết hết công dụng và ý nghĩa của vòng đá phong thuỷ tự nhiên. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho mọi người biết về công dụng của loại vòng này.

Vòng đá phong thuỷ tự nhiên – bùa may mắn cho người sở hữu

Hầu hết những loại đá phong thủy chế tạo ra đồ trang sức đều mang các tác dụng và lợi ích tuyệt vời cho chủ nhân. Ví dụ như mang tới may mắn, cầu tài lộc. Giúp cho việc làm ăn kinh doanh ngày càng phát triển và thịnh vượng.

Mỗi loại đá sẽ mang tới các công dụng riêng đáng kể hơn phụ thuộc vào tính chất, màu sắc của viên đá đó.

Ví dụ vòng đá phong thuỷ tự nhiên màu hồng mang tới nguồn năng lượng tốt cho tình yêu và hôn nhân. Giúp người đeo được quý mến hơn. Đá màu vàng giúp nâng cao sự tập trung, tốt cho hệ tiêu hóa và dạ dày. Vòng đá phong thuỷ tự nhiên màu trắng giúp loại bỏ sự áp lực. Đá màu đen tốt cho hệ tim mạch và thần kinh. Đá màu tím ngăn chặn những nguồn năng lượng tiêu cực.

Đeo vòng đá phong thuỷ tự nhiên giúp trị bệnh mất ngủ ở những người già và nâng cao tuổi thọ.

Đeo vòng đá phong thuỷ tự nhiên sẽ làm giảm hiện tượng bóng đè.

Những bạn hay có triệu chứng đau đầu có thế lấy chiếc vòng đá phong thuỷ tự nhiên chà lên trán. Sau 20 phút bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả.

Xem chuyên mục: Vòng tay đá phong thủy đang Giảm Giá 10%

Đặc điểm của vòng đá phong thủy tự nhiên

Vòng đá phong thuỷ tự nhiên là những loại vòng đá có thể làm tăng tài khí cho gia chủ. Nhưng để có được khả năng phong thủy kỳ diệu này thì phải là những loại đá quý và bán quý. Chứ không phải bất cứ loại đá nào cũng được. Đá thạch anh, đá mắt hổ, ngọc cẩm thạch, đá ruby…là những loại đá phổ biến nhất. Trong đó, đá thạch anh là loại đá tốt nhất và mạnh nhất trong phong thủy.

Nguyên nhân là do phải trải qua hàng nghìn năm hình thành, tích tụ linh khí của đất trời. Vì thế đá phong thủy chứa đựng 1 nguồn năng lượng cực mạnh. Chính vì khả năng vượt bậc này mà vòng đá phong thuỷ tự nhiên luôn được yêu thích. Ngoài ra nó còn mang vẻ ngoài đẹp đẽ và thu hút. Vì thế những chiếc vòng đá phong thuỷ tự nhiên được dùng để làm đẹp cho con người. Không dừng lại ở đó vòng đá phong thủy còn mang tới vô số lợi ích cho người đeo.

Hướng Bàn Làm Việc Tuổi Canh Tuất 1970 Mang Tài Lộc, May Mắn

Theo phong thủy, chọn bàn làm việc cũng như hướng bàn làm việc ảnh hưởng lớn đến sự thành bại trong công việc của bất kỳ ai và tuổi Canh Tuất cũng không phải ngoại lệ. Vậy tuổi Canh Tuất 1970 nên đặt bàn làm việc hướng nào để hợp phong thủy và gặt hái được nhiều thành công trong công việc?

1. Khái quát về tuổi Canh Tuất sinh năm 1970

Để tìm ra hướng bàn làm việc tuổi Canh Tuất theo phong thì bạn cần biết những thông tin về tuổi này theo phong thủy.

Năm sinh: 1970 (Canh Tuất)

Quẻ mệnh: Chấn Mộc

Ngũ hành: Thoa Xuyến Kim (Vàng trang sức)

2. Hướng đặt bàn làm việc cho người tuổi Canh Tuất 1970

Theo phong thủy, các hướng bàn làm việc mà tuổi Canh Tuất nên bài trí theo là hướng Đông Nam (Diên Niên),Đông (Phục Vị), Nam (Sinh Khí); Bắc và (Thiên Y) vì tuổi này thuộc Đông tứ mệnh. Phía Đông Nam của phòng làm việc chính là phương vị đặt bàn là Thần Tài của tuổi Canh Tuất.

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của tuổi Canh Tuất là hướng Đông Nam

Các bạn cũng nên lưu ý, có một số hướng tuổi Canh Tuất nên tránh khi đặt bàn làm việc đó là hướng Tây Nam (Hoạ Hại), Đông Bắc (Lục Sát), Tây (Tuyệt Mệnh), Tây Bắc (Ngũ Quỷ).

3. Hình dáng và màu sắc, chất liệu bàn làm việc

Người tuổi Canh Tuất 1970 thuộc mệnh Kim, do đó rất phù hợp với các sản phẩm có nội thất được làm từ các nguyên liệu kim loại như sắt, inox,… như vậy sẽ tăng thêm vận khí cho chủ nhân. Bạn có thể tham khảo các mẫu bàn chân sắt của Nội thất 190 với kiểu dáng trang nhã, giá phải chăng, chất liệu bền đẹp.

Mẫu bàn chân sắt 190 BLT16CT-HS2.

Bên cạnh đó những đồ vật trang trí trong văn phòng dùng trên bàn làm việc cho người mạng Kim nên được làm từ các chất liệu như: gốm sứ, đá, hay làm từ chất liệu kim khí. Đặc tính kim của chúng có thể thúc đẩy sự lưu thông không khí. Vì vậy với các vị trí kín gió trong phòng làm việc, nên trưng bày các vật bằng kim loại.Những người tuổi Canh Tuất có niên mệnh thuộc Kim nên những bàn làm việc lý tưởng cho tuổi này là các dạng bàn hình tròn, hình chữ nhật hay hình móng ngựa với các gam màu như vàng, trắng. Lý do để chọn lựa bạn làm việc như vậy là vì màu trắng là màu bản mệnh của Canh Tuất còn màu vàng là màu tượng trưng cho hành thổ, thổ sinh kim nên rất tốt.

Bàn làm việc cũng nên thiết kế sao cho có kích thước tương xứng với những vật dụng đặt trên bàn để người ngồi có thể thoải mái nhất cho người làm việc.

4. Các vật dụng trang trí trên bàn làm việc người tuổi Canh Tuất 1970

– Thủy tinh hay gương có độ láng bóng như kim loại, nên cũng có tính chất như kim, do vậy nếu đặt trên bàn làm việc người mạng Kim, chúng vừa là đồ vật hữu ích và vật trang trí, vừa hỗ trợ tốt cho người mệnh Kim.

Chuông gió kim loại có tác dụng thúc đẩy sự lưu thông của không khí.

– Khỉ và gà là hai loài vật thuộc kim, do vậy đối với người mệnh Kim để hợp phong thủy bàn làm việc nên để tranh ảnh trang trí hoặc đồ mỹ nghệ có hình 2 loài vật này.– Về các loại cây trồng, người mệnh Kim nên trồng hoặc trang trí các loại cây, hoa sau trong phòng làm việc : hoa ngọc lan, cửu lý hương, kim bách hợp, hàm tiếu, mễ lan, kim quế và hoa kim ngân.

5. Một số quy tắc khi đặt bàn làm việc

– Bàn làm việc không được đặt dưới xà nganh vì như vậy sẽ làm cho người ngồi cảm thấy bị đè nén.– Bàn làm việc nên để đôi ngựa đồng nhỏ để những chuyến đi công tác được thuận buồm xuôi gió đối với những người hay phải đi công tác xa.

Người tuổi Canh Tuất hay đi công tác nên đặt đôi ngựa đồng trên bàn làm việc

Tuổi Đinh Mão Kê Giường Hướng Nào Để Mang Lại Tài Lộc?

Trong năm Đinh Mão, tiết Lập xuân rơi vào 7/1 âm lịch, tương đương 4/2/1987 dương lịch. Vì vậy, những người sinh từ 7/1 âm lịch đến 16 tháng chạp âm, tương đương từ 4/2/1987 đến 3/2/1988 dương lịch là những người thuộc tuổi Đinh Mão.

Gia chủ Đinh Mão có ngũ hành thuộc mệnh Hỏa, nạp âm Lư Trung Hỏa. Trong từ điển Hán Việt, “lư” có nghĩa là cái lò, “trung” có nghĩa là ở bên trong, còn “hỏa” có nghĩa là lửa. Như vậy, Lư Trung Hỏa có nghĩa là lửa trong lò, có vai trò quan trọng trong cuộc sống con người. Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ và Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, nên khi chọn hướng hợp tuổi Đinh Mão, không nên chọn hướng có ngũ hành thuộc mệnh Thủy.

Tuy nhiên, đây chỉ là tính dựa trên niên mệnh. Để có thể xác định được hướng kê giường ngủ hợp tuổi Đinh Mão nhất, còn phải dựa trên phong thủy bát quái.

Đồng thời, vì quẻ mệnh của nam Đinh Mão và nữ Đinh Mão trong phong thủy bát quái khác nhau mà hướng phòng ngủ hợp tuổi Đinh Mão cũng có sự khác biệt nhất định.

Tuổi Đinh Mão nam mạng đặt giường ngủ hướng nào

Gia chủ Đinh Mão nam mạng có quẻ mệnh là Tốn, ngũ hành mệnh Mộc thuộc Đông tứ mệnh. Như vậy, cung mệnh của gia chủ tương sinh với niên mệnh (Mộc sinh Hỏa), cuộc sống của gia chủ thường gặp may mắn.

Hướng giường tuổi Đinh Mão nam mạng lần lượt là các hướng:

Hướng Bắc – Sinh Khí: thuộc sao Tham Lang, được đánh giá là hướng tốt nhất trong 4 cung của mỗi người. Đặc biệt, Sinh Khí là hướng cực kỳ tốt với nam giới. Hướng này không chỉ đem lại nguồn vượng khí, tài vận tối đa tới cho gia chủ, mà còn giúp cải thiện sức khỏe, đem lại sự trường thọ.

Hướng Nam – Thiên Y: thuộc sao Cự Môn. là cung tốt thứ 2 trong Bát trạch, hướng Thiên Y giúp bản thân gia chủ Đinh Mão cũng như các thành viên trong gia đình không bị bệnh tật quấy phá, bệnh nặng hóa nhẹ, bệnh nhẹ hóa không.

Hướng Đông Nam – Phục Vị: thuộc sao Tả Phù, chủ về sự bình yên, hướng này giúp bản thân gia chủ được tĩnh tâm, yên bình, vững cho chủ nhà, vợ chồng hòa thuận.

Hướng Đông – Diên Niên: thuộc sao Vũ Khúc, đem đến sự hòa thuận trong cuộc sống của gia chủ Đinh Mão. Đặt giường ngủ Đinh Mão nam mạng theo hướng này giúp các thành viên trong gia đình sống hòa hợp với nhau, hạnh phúc lâu dài, sung túc và may mắn. Đồng thời đây là cung chủ về hòa thuận, nên phù hợp với những ai làm về ngoại giao hoặc chính trị.

Tuổi Đinh Mão nữ mạng kê giường ngủ hướng nào?

Gia chủ Đinh Mão nữ mạng có quẻ mệnh là Khôn, ngũ hành mệnh Thổ, thuộc Tây tứ mệnh. Như vậy, cung mệnh của gia chủ Đinh Mão nữ mạng được niên mệnh sinh cho (Hỏa sinh Thổ), rất tốt.

Hướng đặt giường hợp tuổi Đinh Mão nữ mạng lần lượt là các hướng:

Hướng Đông Bắc – Sinh Khí: thuộc sao Tham Lang, được đánh giá là hướng tốt nhất trong 4 cung của mỗi người. Hướng này không chỉ đem lại nguồn vượng khí, tài vận tối đa tới cho gia chủ, mà còn giúp cải thiện sức khỏe, đem lại sự trường thọ.

Hướng Tây – Thiên Y: thuộc sao Cự Môn. là cung tốt thứ 2 trong Bát trạch, hướng Thiên Y giúp bản thân gia chủ Đinh Mão cũng như các thành viên trong gia đình không bị bệnh tật quấy phá, bệnh nặng hóa nhẹ, bệnh nhẹ hóa không. Đặc biệt, hướng này còn rất tốt đối với nữ giới.

Hướng Tây Nam – Phục Vị: thuộc sao Tả Phù, chủ về sự bình yên, hướng này giúp bản thân gia chủ được tĩnh tâm, yên bình, vững cho chủ nhà, vợ chồng hòa thuận.

Hướng Tây Bắc – Diên Niên: thuộc sao Vũ Khúc, đem đến sự hòa thuận trong cuộc sống của gia chủ Đinh Mão. Đặt giường ngủ Đinh Mão nam mạng theo hướng này giúp các thành viên trong gia đình sống hòa hợp với nhau, hạnh phúc lâu dài, sung túc và may mắn. Đồng thời đây là cung chủ về hòa thuận, nên phù hợp với những ai làm về ngoại giao hoặc chính trị.

Như vậy, qua bài viết này, chúng tôi hy vọng người đọc trả lời được câu hỏi “Tuổi Đinh Mão kê giường hướng nào?” để có thể mang lại nguồn vượng khí, tài vận tốt nhất cho chính bản thân cũng như các thành viên trong gia đình. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết.

Theo Đô Thị

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cây Phong Thủy Tuổi Thân Giúp Mang Lại May Mắn Tài Lộc Cho Gia Chủ trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!