Đề Xuất 2/2023 # Cây Phong Thủy Tuổi Tỵ – Trồng Cây Gì Cho Hút Tài Lộc Vào Nhà? # Top 7 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 2/2023 # Cây Phong Thủy Tuổi Tỵ – Trồng Cây Gì Cho Hút Tài Lộc Vào Nhà? # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cây Phong Thủy Tuổi Tỵ – Trồng Cây Gì Cho Hút Tài Lộc Vào Nhà? mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Người tuổi Tỵ thường là những người khôn khéo, có tài ngoại giao nhưng họ không thường đặt niềm tin vào người khác cho nên rất nhiều người ghét mà kiếm chuyện thị phi. Để giúp tăng phong thủy cũng như là giảm thiểu những điều tai bay vạ gió tại sao người tuổi Tỵ không chọn cho những những cây trồng phong thủy. Khi lựa chọn cây phong thủy tuổi Tỵ hợp mệnh, hợp tuổi ngoài việc mang lại tài lộc, may mắn mà nó còn mang đến một không gian sống hoàn hảo với sắc xanh ngập tràn không gian nội – ngoại thất. Còn chần chờ gì nữa mà không đi tìm cho mình những giống cây phong thủy thông qua bài viết này của Kiến trúc LUXVIET – LUXURY VIETNAM ngay thôi!

1. Tuổi Tân Tỵ – Mệnh Kim – Cây phong thủy tuổi Tỵ

Người tuổi Tân Tỵ (sinh năm 1941) là người mệnh Kim do đó bạn nên trồng những loại cây cảnh có thân, lá màu nâu, vàng thuộc mệnh Thổ (do Thổ sinh Kim) hoặc màu trắng thuộc mệnh Kim sẽ giúp gia chủ tăng vượng khí tài lộc và may mắn.

Các loại cây hợp tuổi Tân Tỵ: Cây Bạch Mã, Cây Lan Chi (Cây Dây Nhện), Cây Ngọc Ngân (Cây Cung Điện Vàng), Cây Lan Ý

Cần lưu ý người tuổi Tân Tỵ phải tránh chọn những loại cây trồng trong nhà có nhiều màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc mệnh Hỏa hoặc màu xanh dương, đen thuộc mệnh Thủy để tài lộc của gia đình không bị lụi bại, làm ăn buôn bán thua lỗ.

2. Tuổi Quý Tỵ – Mệnh Thủy – Cây phong thủy tuổi Tỵ

Người tuổi Quý Tỵ (sinh năm 1953) là người mệnh Thủy nên bạn phải chọn những loại cây phong thủy có thân, lá, hoa màu trắng thuộc mệnh Kim hoặc màu xanh nước biển, đen thuộc mệnh Thủy là tốt nhất sẽ giúp gia chủ rước tiền bạc, đón may mắn cho gia đình.

Các loại cây hợp tuổi Quý Tỵ:  Cây Kim Tiền, Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Ý, Cây Cung Điện Vàng (Cây Ngọc Ngân), Cây Lan Chi ( Dây Nhện ) các dòng cây Tùng ( như Thuỷ Tùng, Tùng Bồng Lai, Tùng La Hán)

Người tuổi Quý Tỵ cũng không nên mua những loại cây cảnh để bàn có nhiều màu nâu, vàng thuộc Thổ (do Thổ khắc Thủy) hoặc cây thuộc mệnh Mộc để không bị thất thoát tiền bạc cũng như tài lộc của gia đình.

3. Tuổi Ất Tỵ – Mệnh Hỏa – Cây phong thủy tuổi Tỵ

Người tuổi Ất Tỵ (sinh năm 1965) là người mệnh Hỏa vì thế bạn nên trồng những loại cây cảnh có nhiều màu xanh lá thuộc mệnh Mộc (do Mộc sinh Hỏa) hoặc màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc mệnh Hỏa sẽ giúp cho bản thân luôn nhận được nhiều may mắn để gia đình luôn giàu sang phú quý và vạn sự như ý.

Cây hợp tuổi Ất Tỵ: Cây Kim Ngân, Cây Kim Tiền, Cây Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Phú Quý, Cây Phất Dụ Mảnh, Cây Đa Búp Đỏ, Cây Vạn Lộc, Cây Đuôi Công Tím, Cây Hồng Môn, Cây Lan Quân Tử, Cây Trầu bà Đế Vương, Cây Phong Lộc,…

4. Tuổi Đinh Tỵ – Mệnh Thổ – Cây phong thủy tuổi Tỵ

Người tuổi Đinh Tỵ (sinh năm 1977) thuộc mệnh Thổ do đó tốt nhất nên trồng những loại cây cảnh có màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc mệnh Hỏa (do Hỏa sinh Thổ) hoặc màu nâu, vàng thuộc mệnh Thổ sẽ giúp bản thân có được sự thịnh vượng và an khang dành cho gia đình.

Cây hợp tuổi Đinh Tỵ: Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Hồ Điệp, Cây Vạn Niên Thanh Vàng, Sen Đá Nâu… hoặc chọn các loại cây tương sinh từ hành Hoả như: Cây Lan Quân Tử, Cây Phong Lộc, Cây Cung Điện Vàng (Cây Ngọc Ngân)… sẽ mang lại nhiều tài lộc cũng như may mắn.

Bạn cũng cần tránh xa những loại cây cảnh có màu xanh lá thuộc mệnh Mộc hoặc màu trắng thuộc Kim để tránh được tài lộc bị thất thoát ảnh hưởng đến kinh tế gia đình.

5. Tuổi Kỷ Tỵ – Mệnh Mộc – Cây phong thủy tuổi Tỵ

Người tuổi Kỷ Tỵ (sinh năm 1989) là người mệnh mệnh Mộc vì thế bạn nên lựa chọn những cây cảnh văn phòng có màu xanh nước biển, đen thuộc mệnh Thủy (do Thủy sinh Mộc) hoặc cây màu xanh lá của mệnh Mộc sẽ giúp bạn và gia đình luôn ăn nên làm ra, không phải lo nghĩ quá nhiều trong cuộc sống.

Cây hợp tuổi Kỷ Tỵ: Cây Ngọc Bích, Cây Vạn Niên Tùng (Tùng La Hán), Cây Ngọc Ngân, Cây Cau Tiểu Trâm, Cây Trầu Bà Đế Vương Xanh, Cây Vạn Niên Thanh, Cây Ngũ Gia Bì, Cây Kim Ngân, Sen Đá Nâu…

Bạn cũng cần tránh chọn mua cây cảnh màu trắng thuộc Kim khắc Mộc hoặc màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa vì Mộc sinh Hỏa bất lợi cho Mộc sẽ làm cho tài giản tiêu tán, đường công danh lụi bại.

Cảm ơn quý vị và các bạn đã đón đọc!

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Tuổi Canh Thân Trồng Cây Gì Để Rước Tài Lộc Vào Nhà

Sanh từ: 16-2-1980 đến 14-2-1981

Tướng tinh: Con Sói. Con dòng Thanh Đế, cô quạnh

Mạng: Thạch lựu Mộc (Cây thạch Lựu)

Sao: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt

Hạn: Tam kheo: Xây xát tay chân, nhẹ

Vận niên: Thử quy Điền (chuột về đồng) tốt

Thiên can: Canh gặp Mậu: Sinh nhập, có lợi

Địa chi: Thân gặp Tuất: Sinh xuất, hao tốn

Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Đông Nam để đón Tài Thần

Màu sắc : Hợp : Đen, xanh; Kỵ: Trắng, đỏ

Người Tuổi Canh Thân, Thiên Can mang chữ Canh, có các sao Thái Dương, Vũ Khúc, Thiên Đồng, Thái Âm và Tứ Hoá. Với Thái Dương và Hoá Lộc, nếu tuổi này có người cha tài giỏi, có sự nghiệp lớn thì đó là chỗ dựa vững chắc. Nếu người tuổi canh thân làm việc có tính cách độc lập thì tài lộc tăng nhanh và có tâm lành ý thiện thì sự nghiệp ngày càng bền vững nhờ có phúc tinh Thiên Đồng, Hoá Khoa.

Người tuổi canh thân là những người mệnh Mộc và thường có tính tình thẳng thắn, lương thiện vì thế những loại cây có lá màu xanh hoàn toàn phù hợp để mang lại sự may mắn tài lộc, sự thịnh vượng đồng thời thanh lọc không khí, giảm căng thẳng mệt mỏi khi ngắm nhìn.

Tuổi canh thân trồng cây gì hợp phong thủy

Tuổi canh thân hợp cây gì – Cây bích ngọc

Cây bích ngọc hay còn có tên gọi khác là cây thường xanh. Loại này cực kì dễ trồng nên được rất nhiều người ưa thích. Bạn chỉ cần dùng một chiếc lá đặt xuống đất ẩm sau vài ngày cây con sẽ mọc lên. Trong ngũ hành bích ngọc thuộc về hành kim vì thế hướng phù hợp với loại cây này thường là hướng Tây và Tây Bắc.

Nhiều người quan niệm rằng bích ngọc tượng trưng cho phú quý và tiền tài. Vì thế những người làm kinh doanh thường đặt cây thường xanh ngay lối đi để thu hút tài lộc vào nhà đồng thời mang lại may mắn cho gia chủ.

Tuổi canh thân 1980 hợp cây gì hút may mắn và tài lộc – Cây tùng la hán

Tùng la hán hay còn có tên gọi khác là tùng vạn niên vì hình dáng quả trông rất giống tượng la hán. Với sức sống bền bỉ, tùng la hán là loại cây phong thủy tượng trưng cho sự thịnh vượng, phồn vinh và may mắn. Bên cạnh đó màu sắc tươi xanh mang đến không khí trong lành cho môi trường sống.

Để phát huy được những thế mạnh tiềm tàng thì khi trồng nên chăm sóc cây cẩn thận để đem đến vinh hoa, phú quý, tài lộc và may mắn cho gia chủ. Người canh thân có tính tình lương thiện, thẳng thắn giống cây tùng la hán ít biến đổi hình dáng trong quá trình sống, luôn cứng cỏi và mạnh mẽ mang khí phách của người anh hùng vượt qua mọi chông gai.

Tuổi 1980 hợp cây gì – Cây ngọc ngân

Nếu bạn chưa biết tuổi canh thân trồng cây gì để mang tài lộc vào nhà thì nên sở hữu ngay cho mình một cây ngọc ngân. Trong phong thủy cây ngọc ngân mang đến sự may mắn, thịnh vượng và tài lộc cho gia chủ.

Cây có phiến lá xanh, đốm trắng dịu dàng, mướt mắt khiến loại cây này trở thành loại cây tượng trưng cho tình yêu. Bạn có thể dùng làm quà tặng cho một nửa của đời mình mới mong muốn “chúng ta đã thuộc về nhau”. Ngọc ngân còn có tác dụng thanh lọc không khí, hút các chất độc hại bay lơ lửng trong không khí, mang lại một bầu khi tươi mát và trong lành.

Cây cau tiểu trâm – cây phong thủy hợp tuổi canh thân

Cây cau tiểu trâm là cây nội thất mang nhiều ý nghĩa to lớn. Cây có hình dáng nhỏ xinh, nhưng khả năng chịu nhiệt vượt qua những trở ngại lớn thể hiện ý chí phấn đấu, kiên cường vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống.

Trong phong thủy cây cau tiểu trâm là loài cây trừ tà khí, hấp thụ và loại bỏ khí xấu, thông khai vượng khí, mang đến tài lộc và sự thịnh vượng cho gia chủ.

Tuổi canh thân 1980 trồng cây gì trong nhà – Cây trầu bà vương đế xanh

Cây trầu bà xanh thuộc họ trầu bà, có sức sống tốt, phát triển nhanh và sống được trong điều kiện thiếu sáng. Đây là loại cây phong thủy thuộc hành mộc có ý nghĩa mang đến cho gia chủ sự bình an, thịnh đạt và may mắn.

Bạn nên đặt loại cây này ở bàn làm việc để hút tài lộc giữ được sự cân bằng và hài hòa trong tính cách. Trầu bà vương đế xanh được rất nhiều người tuổi canh thân ưa chuộng đặc biệt là những người mệnh Mộc

Tuổi Thân Hợp Cây Gì Trồng Trong Nhà Thu Hút May Mắn, Tài Lộc?

Tuổi Thân hợp cây gì để trồng trong nhà hay đặt ở bàn làm việc thu hút nhiều may mắn, tài lộc và mang đến những năng lượng tích cực cho gia chủ? Những loại cây này sẽ được xác định dựa trên năm sinh và ngũ hành bản mệnh của gia chủ. Cụ thể cùng Kienthucphongthuy khám phá ngay sau đây.

Tổng quan về người tuổi Thân

Người tuổi Thân được biết đến với sự thông minh, nhạy bén và sự hoạt bát, hòa đồng của mình. Người tuổi Thân thường được trời phú cho khả năng giao tiếp hơn người. Họ dễ dàng mang đến không khí vui tươi, thoải mái và cởi mở cho những người xung quanh.

Theo ngũ hành tương ứng mỗi năm, người tuổi thân sẽ có ngũ hành bản mệnh tương ứng là:

Người sinh năm 1932, 1992 tuổi Nhâm Thân, mệnh Kim

Người sinh năm 1980 tuổi Canh Thân, mệnh Mộc

Người sinh năm 1944, 2004 tuổi Giáp Thân thuộc mệnh Thủy

Người sinh năm 1956, 2016 tuổi Bính Thân thuộc mệnh Hỏa

Người sinh năm 1968 tuổi Mậu Thân thuộc mệnh Thổ

Theo từng bản mệnh, người tuổi Thân hợp cây gì?

Tuổi Thân hợp cây gì?

Người tuổi Thân mệnh Kim nên trồng cây phong thủy nào?

Người tuổi Thân mệnh Kim sinh năm 1932 và 1992 nên trồng những cây phong thủy có lá hoa màu trắng, ánh trắng, bạc hay vàng. Đây là những màu sắc thuộc bản mệnh của người tuổi Thân. Hoặc màu sắc thuộc mệnh Thổ vì Thổ sinh Kim, nên những màu này sẽ mang đến may mắn, tài lộc cho chủ nhân.

Những cây nên trồng là: Bạch mã hoàng tử, Lan chỉ, Lan tuyết, Bạch Lan, Ngọc ngân, Ngân Hậu; Lưỡi hổ viền vàng, Thiết mộc lan, Thiết mộc lan ghép (sọc vàng), trầu bà đế vương vàng…

Cây hợp với tuổi Thân mệnh Mộc

Mệnh Mộc tuổi Thân hợp cây gì? Câu trả lời là những cây có màu xanh lá, hoặc cây thủy sinh, có màu xanh dương thuộc mệnh Thủy. Những màu sắc này là màu tương sinh, tương hợp với người mệnh Mộc. Do vậy, trồng cây bên cạnh sẽ cung cấp nguồn năng lượng tích cực cho chủ nhân. Đồng thời còn thu hút nhiều may mắn cho gia chủ.

Những cây người tuổi Thân mệnh Mộc nên trồng là: Đế vương xanh, vạn niên thanh bò (xanh), ngũ gia bì (lá xanh), Trúc nhật; Phát Tài núi, Phát tài núi ngọn, Cây Kim Tiền*, Cau Phú quý, Trúc Mây…

Cây hợp với tuổi Thân mệnh Thủy

Theo ngũ hành phong thủy thì Kim sinh Thủy nên ngoài những cây thủy sinh, cây có màu xanh dương, đen… Người mệnh Thủy nên trồng cây phong thủy có lá, hoa màu trắng, ánh bạc hoặc vàng. Những cây này đều mang đến năng lượng tích cực và may mắn, tài lộc cho chủ nhân. Một số loại cây nên trồng là: Phát Tài núi, Phát tài núi ngọn, Cây Kim Tiền, Cau Phú quý, Trúc Mây, Trúc hawai; Bạch mã hoàng tử, Lan chỉ, Lan tuyết, Bạch Lan, Ngọc ngân, Ngân Hậu…

Ngoài ra do mệnh Thủy và Hỏa tương khắc, bởi vậy người tuổi Thân mệnh Thủy nên tránh những cây có lá hoa màu đỏ, hồng, cam…

Cây hợp với tuổi Thân mệnh Hỏa

Ngược lại với mệnh Thủy, những cây có lá hoa màu đỏ, cam, hồng là lý tưởng nhất cho gia chủ mệnh Hỏa. Đây là những màu sắc bản mệnh, trồng cây này càng càng càng thu hút may mắn, tài lộc cho chủ nhân.

Bên cạnh đó, Mộc sinh Hỏa, nên người mệnh Hỏa cũng có thể chọn những cây có màu xanh mướt. Những cây này cũng rất tốt cho phong thủy của người mệnh Hỏa.

Một số cây người mệnh Hỏa nên trồng là: Phong lá đỏ, Chuối hoàng yến, cây Sa Phia, phú quý, Đế Vương Đỏ; Đế vương xanh, Vạn niên thanh bò…

Cây hợp với tuổi Thân mệnh Thổ

Người mệnh Thổ tuổi Thân hợp với cây gì? Câu trả lời là những cây có màu vàng, nâu đất hoặc nâu sẫm. Ngoài ra Hỏa sinh Thổ nên người tuổi Thân mệnh Thổ cũng nên trồng cây có hoa lá màu đỏ, hồng cam, tím.

Những cây nên trồng là: Cây lưỡi hổ, vạn niên thanh vàng, sen đá nâu, lan hồ điệp: Phong lộc, hoa trạng nguyên, hoa anh thảo, cây hoa hàm tiếu…

Cây phong thủy để bàn mang đến may mắn, sự nghiệp thăng tiến Bắp cải phong thủy là gì và ý nghĩa của nó?

Tuổi Thìn Hợp Với Cây Gì? Nên Trồng Cây Cảnh Phong Thuy Nào Để Hút Tài Lộc

Tuổi Thìn nên trồng cây gì? Đây là câu hỏi mà nhiều người thuộc tuổi này thường đặt ra. Bởi nếu như chọn được cây phù hợp sẽ mang đến nhiều may mắn cho người sở hữu. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên.

Những người tuổi Thìn sinh vào các năm: 1952, 1964, 1976, 1988, 2000, 2012.

Trong 12 con giáp thì những người mang tuổi Thìn được đánh giá là hùng mạnh nhất và được mọi người rất kính trọng. Họ thường có tham vọng và tính cách thống trị. Người sinh năm Thìn thường được quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn và mang vận thế tốt. Những người này thường thông minh, lỗi lạc hơn người và thường làm nên những việc lớn.

Tuy nhiên người tuổi Thìn cũng thường gặp tiểu nhân cản trở về đường tài lộc và công danh. Do đó việc lựa chọn một cây phù hợp sẽ giúp cho gia chủ xua đuổi tà xấu mang về nhiều may mắn và tài lộc hơn.

2.1. Tuổi Giáp Thìn (mệnh Hỏa) nên trồng cây gì?

Gia chủ Giáp Thìn thuộc mệnh Hỏa là những người sinh năm: 1964 – Rồng trong đầm.

Theo phong thuỷ ngũ hành thì Mộc sinh Hoả. Vì vậy những người thuộc tuổi Thìn mệnh Hỏa nên trồng cây có màu xanh lá, màu đỏ, hồng, cam, tím. Một số cây phù hợp như:

Loài cây này toàn thân có màu tím đỏ nổi bật và tạo ấn tượng cho người nhìn. Màu sắc của cây rất phù hợp đối với người mệnh Hoả.

Cây thường được trồng trong một chậu nhỏ để trang trí bàn làm việc hay nội thất trong nhà. Nó biểu tượng cho sự hạnh phúc trọn vẹn mang đến niềm vui viên mãn, thịnh vượng. Giúp cho gia chủ thu hút được nhiều tài lộc và may mắn.

Cây hồng môn ra hoa lưỡng tính cùng với gốc và lá có hình trái tim cân đối. Hoa có màu đỏ, hồng hoặc trắng phù hợp cho những người mệnh Hoả.

Người tuổi Thìn mệnh Hoả thường trồng các cây này với ý nghĩa cầu may mắn, điều tốt lành, phú quý và bình an đến với mọi người.

Lá cây có màu xanh đậm và xếp thành nhiều lớp đan xen nhau. Cây ra hoa thường mang màu vàng, đỏ, cam. Đây chính là những màu đặc trưng cho mệnh Hoả.

Theo ý nghĩa phong thuỷ, loài cây này sẽ mang đến sức sống mãnh liệt, bền bỉ giúp người tuổi Thìn kiên định vượt qua mọi khó khăn và tiến tới thành công rực rỡ. Đồng thời nó cũng giúp cho gia chủ xua đuổi những tà khí, vận vui ra khỏi nhà đem lại nhiều may mắn, tài lộc.

Ngoài ra người tuổi Thìn mệnh Hoả nên tránh những cây có màu xanh dương, đen, màu vàng nâu như: Cây sen đá nâu, c ây lan hồ điệp vàng, c ây lưỡi hổ…

2.2. Tuổi Bính Thìn (mệnh Thổ) nên trồng cây gì?

Gia chủ Bính Thìn thuộc mệnh Thổ là những người sinh năm: 1976 – Rồng trên trời.

Đối với những gia chủ tuổi Thìn mệnh Thổ nên trồng các cây có màu hồng, cam đỏ thuộc cây tương sinh hoặc màu vàng nâu thuộc bản mệnh. Những cây nên trồng như:

Lá cây có màu xanh lục đậm ở phía trên và màu xanh lục nhạt ở phiến lá dưới. Ở giữa mặt lá có xen kẽ một số đốm trắng. Cây ra hoa có màu trắng, mọc đơn lẻ từng bông một. Những màu sắc này của cây rất phù hợp với người mệnh Thổ và được người tuổi Thìn chọn mua rất nhiều.

Theo ý kiến từ các chuyên gia phong thuỷ thì cây vạn niên thanh rất hợp với người tuổi Thìn. Đối với những người dễ bị thay đổi chính kiến của bản thân, không kiên định trước bất cứ một ý kiến nào và thường không biết kiềm chế cảm xúc thì khi trồng chậu cây này sẽ giúp cho họ gặp nhiều may mắn và khắc phục được những điểm yếu trên một cách hiệu quả.

Đây là một dạng cây bụi nhỏ, thân thảo và lá có màu đỏ tía. Khi càng già thì lá chuyển sang màu xanh tím và có cuống dài màu tím đậm phù hợp cho những người mệnh Thổ.

Trồng cây này trong nhà giúp hạn chế được những khó khăn, rủi ro và những vận hạn không được may mắn đối với gia chủ.

Những cây cần tránh đối với người thuộc mệnh Thổ tuổi Thìn đó là cây có màu xanh lá cây, màu trắng như: Cây lan chỉ, c ây lan ý, c ây bạch mã hoàng tử…

2.3. Tuổi Mậu Thìn (mệnh Mộc) nên trồng cây gì?

Gia chủ Mậu Thìn thuộc mệnh Mộc là những người sinh năm: 1988 – Rồng hiền lành.

Những người thuộc tuổi Thìn mệnh Mộc nên trồng cây có màu xanh nước biển hoặc những cây có màu xanh lá như:

Lá cây có màu xanh đậm mang màu đặc trưng của mệnh mộc.

Người ta thường trồng cây ngọc bích ở trong nhà, văn phòng để vừa trang trí cho không gian vừa giúp giảm bớt sự nhàm chán. Theo phong thuỷ, thì cây này giúp cho gia chủ chiêu tài và hút lộc. Đặc biệt đối với những người kinh doanh sẽ thu hút được nhiều khách và vận may hơn.

Lá trường sinh xum xuê, có màu xanh giúp cho gia chủ tuổi Thìn mệnh Mộc nhiều may mắn, thịnh vượng, gặt hái được nhiều thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Do đó, loài cây này đã được rất nhiều lựa chọn làm món quà ý nghĩa để dành tặng cho gia đình, bạn bè và người thân.

Loài cây này thường mọc thành bụi, thân cây vươn thẳng đứng và có màu xanh sẫm. Hình dáng của cây tượng trưng cho sức sống mãnh liệt cùng với khả năng phát lộc, phát tài của gia chủ. Loại cây này phù hợp cho những người mệnh Mộc bởi nó mang màu xanh đặc trưng.

Theo ý nghĩa phong thuỷ loài cây này sẽ giúp cho gia chủ bình tĩnh hơn để giải quyết vấn đề khi gặp phải trường hợp rắc rối.

Để tránh bị ảnh hưởng xấu tới vận khí của bạn cũng như người thân trong gia đình thì bạn nên tránh mua những cây thuộc mệnh Kim và Hoả như: Cây đuôi công tím, c ây phong lá đỏ, c ây đa búp đỏ…

2.4. Tuổi Canh Thìn (mệnh Kim) nên trồng cây gì?

Gia chủ Canh Thìn thuộc mệnh Kim là những người sinh năm: 2000 – Rồng nổi giận.

Người thuộc mệnh Kim nên trồng cây có màu trắng là tốt nhất. Nó sẽ giúp cho gia chủ gặp nhiều may mắn và tài lộc dồi dào.

Thân cây có màu trắng, mọc thẳng đứng và mọng nước. Lá hình bầu dục, vươn dài và mang màu xanh mướt. Với màu sắc này thì cây được người mệnh Kim lựa chọn rất nhiều đặc biệt là người tuổi Thìn.

Loài cây thể hiện cho sự thăng tiến cao trong công việc và giúp cho chủ sở hữu gặt hái được nhiều thành công, có cơ hội thăng chức.

Cây mọc thành bụi, lá cây dài, mỏng và cứng. Những phiến lá gây nổi bật đối với mọi người bởi 2 màu xanh, trắng. Theo chuyên gia phong thuỷ, màu lá rất hợp với người mệnh Kim. Giúp cho gia chủ gặt hái được nhiều thành công và may mắn. Công việc hanh thông, suôn sẻ có đà thăng tiến tốt.

Đặc điểm nổi bật nhất mà chúng ta có thể quan sát được đó là màu sắc của lá. Lá nhọn có 2 màu trắng, xanh xen kẽ. Trong đó màu trắng chiếm tới 80% còn màu xanh chiếm 20%.

Cây mang đến ý nghĩa phong thuỷ tốt lành. Là cây được nhiều cặp đôi lựa chọn để trang trí cho phòng ngủ với mong muốn hạnh phúc tràn đầy và tình yêu đẹp đẽ.

Tuy nhiên, để không bị khắc chế, kìm hãm về tiền tài, thịnh vượng thì người tuổi Thìn mệnh Kim cần tránh những cây sau: Cây đuôi công tím, c ây hồng môn, c ây trầu bà…

2.5. Tuổi Nhâm Thìn (mệnh Thủy) nên trồng cây gì?

Gia chủ Nhâm Thìn thuộc mệnh Thủy là những người sinh năm: 1952 – Rồng làm mưa.

Những gia chủ thuộc mệnh Thủy tuổi Thìn nên trồng cây có màu trắng, màu xanh dương để mang đến nhiều may mắn và tài lộc hơn.

Cây thường mọc thành bụi lớn và có thời gian sống nhanh. Phiến lá có màu xanh điểm thêm những sọc vằn màu đậm hơn và phía mép được phủ bởi màu vàng.

Cây có ý nghĩa tuyệt vời đối với những người thuộc mệnh Thuỷ. Nó mang đến sự may mắn, tài lộc, giúp cho gia đình hạnh phúc, bình yên và công danh tiến tới. Người ta thường đặt nó trong văn phòng hoặc trong nhà khách.

Cây thuộc loại thân gỗ, có nhiều cành và các cành mọc ngang hoặc rủ xuống phía dưới. Lá nhỏ, thuôn nhọn ở phần đỉnh. Cuống lá màu trắng còn phần mặt trên phiến lá màu xanh, mặt dưới có màu xám nhạt. Hoa tùng la hán có màu trắng, nhỏ li ti mang đến nhiều ấn tượng cho người nhìn.

Theo các chuyên gia phong thuỷ loài cây này thường được đặt trong phòng khách, phòng ngủ với ý nguyện cầu cho gia đình luôn bình an và mạnh khoẻ.

Cây có màu xanh lá đặc trưng cho những người mệnh Thuỷ. Lá mọc dày, nhiều thành từng đám. Nếu cây có tuổi thọ lâu đời có thể lên tới hàng trăm năm.

Về phong thuỷ loài cây này hợp với người tuổi Thìn mệnh Thuỷ giúp mang tới sức khoẻ, tài lộc, cũng như giữ tiền và giữ của cho gia chủ. Đây được xem như là một yếu tố phù trợ, giúp người sở hữu làm ăn phát tài, phát lộc.

Khi chọn mua cây, người tuổi Thìn mệnh Thủy cũng nên tránh cây có màu vàng, nâu, xanh. Một số cây điển hình như: Cây sen đá nâu, c ây lan hồ điệp, c ây ngọc ngân…

Bài viết trên hy vọng sẽ cung cấp những thông tin hữu ích nhất giúp cho người tuổi Thìn. Chắc hẳn các bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi tuổi Thìn nên trồng cây gì? Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được biết thêm thông tin chi tiết.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cây Phong Thủy Tuổi Tỵ – Trồng Cây Gì Cho Hút Tài Lộc Vào Nhà? trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!