Đề Xuất 11/2022 # Chia Sẻ Miễn Phí Cách Chọn Sim Phong Thủy Hợp Tuổi Quý Hợi 1983 / 2023 # Top 14 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 11/2022 # Chia Sẻ Miễn Phí Cách Chọn Sim Phong Thủy Hợp Tuổi Quý Hợi 1983 / 2023 # Top 14 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Chia Sẻ Miễn Phí Cách Chọn Sim Phong Thủy Hợp Tuổi Quý Hợi 1983 / 2023 mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

– Ngũ hành bản mệnh: Người sinh năm 1983 thuộc ngũ hành Thủy – Đại Hải Thủy.

– Tứ trụ: giờ – ngày – tháng – năm sinh của người sử dụng sim.

– Mục đích sử dụng: người Quý Hợi mong muốn nhận được phù trợ phong thủy trên bình diện nào của cuộc sống.

Những tiêu chí bắt buộc của sim phong thủy hợp tuổi 1983

Theo chuyên gia phong thủy để biết một số điện thoại có hợp với người tuổi Quý Hợi hay không thì phải luận giải sim theo 04 tiêu chí quan trọng: Ngũ hành tương sinh bản mệnh, Bổ khuyết tứ trụ người dùng, Quẻ dịch tốt cho mục đích công việc và dãy số cân bằng âm dương.

– Ngũ hành tương sinh bản mệnh: Căn cứ vào thuyết ngũ hành thì người sinh năm 1983 bản mệnh thuộc Thủy nên sẽ hợp với những dãy số thuộc hành Thủy hoặc Kim. Trong đó, lựa chọn dãy sim thuộc hành Kim là tốt nhất do Kim sinh Thủy, tốt cho người Quý Hợi.

– Bổ khuyết tứ trụ: Xét theo bát tự ngày sinh của người dùng thì chuyên gia phong thủy có thể xác định được ngũ hành khuyết thiếu. Dãy sim phong thủy hợp tuổi 1983 tốt nhất phải có ngũ hành dãy số bổ khuyết, bổ trợ cho tứ trụ của người dùng hay còn gọi là dụng thần.

– Quẻ dịch tốt cho mục đích công việc: Theo thuyết kinh dịch thì mỗi số điện thoại sẽ ứng với một quẻ dịch. Dựa vào đó để xác định tác động phong thủy của sim số tới vận số, cuộc sống của người dùng là tốt hay xấu, nếu tốt thì tốt cho bình diện nào.

– Dãy số cân bằng âm dương: Âm – dương là hai thái cực thể hiện sự biến chuyển, thay đổi và phát triển của vạn vật. Theo đó dãy số cân bằng âm dương (tỷ lệ số chẵn số lẻ tương đối cân bằng) giúp tạo môi trường phong thủy tốt, thuận lợi cho bản mệnh Quý Hợi phát triển.

Dãy sim phong thủy hợp tuổi 1983 mà quý vị đang sở hữu có thực sự hợp phong thủy với bản mệnh? Kiểm tra và nhận tư vấn của chuyên gia phong thủy bằng cách truy cập phần mềm xem Bói sim phong thủy của phong thủy số. Luận giải sim chi tiết theo 05 yếu tố kết hợp với những nhận định của chuyên gia phong thủy giúp quý vị biết được mức độ hợp – khắc của số điện thoại với bản mệnh.

Những tiêu chí nên có trong sim phong thủy hợp tuổi Quý Hợi

Bên cạnh đó thì những tiêu chí như: Sinh khắc trong sim, Tổng số nút, Cặp số đẹp và Hành quẻ bát quái nếu có sẽ rất tốt cho sim. Dựa vào những yếu tố đó người tuổi Quý Hợi có thể chọn được dãy số có phong thủy tốt nhất với mình. Cụ thể như sau:

– Quan hệ sinh khắc trong sim: Xét cặp số từ trái sang phải nếu dãy sim xuất hiện càng nhiều cặp tương sinh, tương trợ thì càng tốt và ngược lại. Theo đó mỗi con số sẽ ứng với một ngũ hành cụ thể Kim – 6,7; Mộc – 3,4; Hóa -9; Thổ 2,5,8 và Thủy – 0,1.

– Tổng số nút: Theo quan niệm dân gian thì những số điện thoại có tổng số nút bằng 7, 8, 9 hoặc 10 thì sẽ mang tới năng lượng tốt cho người Quý Hợi. Dãy số có tổng số nút càng cao thì càng tốt, tốt nhất là bằng 10.

– Cặp số đẹp: Cùng với đó những cặp số như 39, 79 – số thần tài; 38, 78 – số ông địa, 86, 68 – số lộc phát,… không chỉ giúp gia tăng giá trị hình thức. Mà đây còn là những cặp số mang ý nghĩa tốt đẹp có khả năng gia tăng phù trợ phong thủy cho tuổi Quý Hợi.

– Ứng dụng cửu tinh đồ pháp: Dựa vào cách tính Tam nguyên – Cửu vận mà người tuổi Quý Hợi có thể xác định được con số ứng với sao chủ quản hiện tại. Đó chính là con số mang tới vượng khí cho sim điện thoại và người dùng. Con số này xuất hiện càng nhiều trong dãy sim thì càng tốt.

Mong rằng với những tư vấn, biện giải của chuyên gia phong thủy Duy Linh thì quý vị có thể biết được số điện thoại đang dùng có hợp với mình hay không. Từ đó có thể đưa ra những quyết định phù hợp, tối ưu hóa năng lượng phong thủy tích cực và cải thiện vận số của mình ngày càng tốt hơn bằng cách sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1983.

Tham khảo nguồn website Phong Thủy Số

Chia Sẻ Cách Mua Sim Phong Thủy Hợp Tuổi 1960 / 2023

– Tuổi Canh Tý bước sang năm 2021 dễ gặp nhiều rủi ro trên con đường sự nghiệp và cuộc sống.

+ Nam sinh năm 1960: Hao tốn tiền bạc, công danh trắc trở, dễ mắc bệnh tật nghiêm trọng.

+ Nữ sinh năm 1960: Gia đạo bất an, khó khăn về tài chính, có nguy cơ mắc bệnh tật, sức khỏe bị ảnh hưởng xấu.

– Đứng trước những nguy cơ khó khăn kể trên, việc sử dụng các phương pháp hóa giải vận hạn, tăng cường may mắn là điều rất cần thiết. Chúng tôi có các phương pháp hóa giải cho tuổi Canh tý 1960 như sau:

+ Phương pháp áp dụng chế độ dinh dưỡng ăn uống và tập luyện thể dục hàng ngày để tăng cường Vận Khí.

+ Phương pháp sử dụng vật phẩm phong thủy hợp tuổi 1960 Canh Tý thông thường.

+ Phương pháp Sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1960 hay xem tuổi Canh tý 1960 hợp số điện thoại nào?

Có những phương pháp hóa giải Phong Thủy nào? Ưu điểm và nhược điểm của các phương pháp này ra sao?

Các phương pháp hóa giải vận hạn và tăng cường may mắn

– Nội dung của phương pháp này là sử dụng một số loại thực phẩm, nguồn dinh dưỡng đề phòng bệnh tật dễ mắc, kết hợp với luyện tập thể thao để ổn định sức khỏe, tăng cường trí tuệ, lạc quan về tình thần, giúp cuộc sống an vui, gặp nhiều may mắn hơn.

+ Can thiệp, tác động vào nền tảng cơ bản của mỗi cá nhân.

+ An toàn, tiết kiệm, thiết thực, hiệu quả.

+ Cần có sự tư vấn, hướng dẫn của các chuyên gia uyên bác, tinh thông, giàu kinh nghiệm.

+ Bất tiện với những người thường xuyên đi công tác.

+ Phát huy tác dụng còn chậm.

– Vận dụng phương pháp này là người dùng mua những vật phẩm Phong Thủy như tượng Tỳ Hưu, cóc Thiềm Thừ, tượng Quan Công, tượng Quan Âm Bồ Tát, tượng Phổ Hiền Bồ Tát, tượng Phật Di Lặc về sử dụng với mục đích hóa giải vận hạn, tăng cường may mắn

+ Được sử dụng rất phổ biến, rộng rãi

+ Dễ tìm mua vật phẩm với nhiều kiểu dáng, kích thước, chất liệu khác nhau

+ Không giống như sim phong thủy hợp tuổi 1960 Canh Tý thì vật phẩm phong thủy thông thường Cần phải khai quang mới phát huy tác dụng.

+ Phải đo đạc bằng la kinh tại tư gia, văn phòng và tính toán dưới góc độ chuyên môn thì mới xác định chính xác vị trí để đặt vật phẩm.

+ Tần suất tương tác, tiếp cận giữa vật phẩm và người dùng không cao.

+ Dễ mua phải hàng giả, hàng nhái.

+ Những nguyên tắc trên nếu không được quán triệt thấu đáo thường không thu được kết quả tốt mà thậm chí tình trạng ngày càng trầm trọng, nặng nề hơn.

Phương pháp sử dụng sim Phong Thủy hợp tuổi 1960 Canh Tý

– Sim Phong Thủy là một vật khí hóa giải vận hạn, tăng cường may mắn khắc phục được nhược điểm của các phương pháp kể trên. Tuy nhiên, chưa có nhiều người hiểu được giá trị thực tế của nó

– Sim số đẹp hợp tuổi Canh Tý 1960 chỉ có thể sử dụng với những người sinh năm 1960

+ Sim hợp tuổi Canh tý 1960 gọn nhẹ, quý vị sẽ Luôn mang theo bên mình nên tần suất tương tác, tiếp cận với người dùng cao

+ Số điện thoại hợp tuổi Canh Tý 1960 sử dụng đơn giản và sẽ không phải khai quang, không phải đo đạc tính toán dưới góc độ chuyên môn mà vẫn phát huy hiệu quả khi sử dụng

+ Sử dụng sim hợp tuổi 1960 liên lạc càng nhiều thì năng lượng may mắn tạo ra càng lớn, kích hoạt liên tục theo một cấp số nhân

+ Phù hợp với nhiều người

+ Không có hàng giả, hàng nhái

Hiện nay, có nhiều quan điểm, cách nhìn nhận, đánh giá, dự đoán, bình xét cát – hung của sim thuộc nhiều trường phái khác nhau. Hệ thống công cụ trên thị trường nhiều, thông tin nhiễu loạn, tính chính xác, trung thực khách quan cần phải xem xét thêm. Vì vậy, các bạn nên nhờ các chuyên gia có uy tín, tâm huyết, uyên bác tư vấn hoặc xem Phong Thủy sim tại những trung tâm đáng tin cậy.

Sinh năm 1960 mua sim hợp tuổi được đánh giá, bình xét trên những tiêu chí, yếu lĩnh nào?

#6 cách lựa chọn số điện thoại hợp tuổi Canh Tý 1960

– Vạn vật trong vũ trụ đa dạng, phong phú, muôn hình vạn trạng nhưng được phân loại, quy nạp thành năm dạng khí chất, thuộc tính. Đó là ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Ngũ hành có sinh khắc, chế hóa, hỗ trợ, ức chế lẫn nhau

– Tuổi Canh Tý ngũ hành nạp âm bản mệnh là Bích Thượng Thổ nên thích hợp với các sim có ngũ hành sau:

+ Sim thuộc hành Hỏa, tương sinh ngũ hành nạp âm bản mệnh Bích Thượng Thổ của tuổi Canh Tý.

+ Sim thuộc hành Thổ, tương hòa với mệnh Thổ của tuổi Canh Tý. Sim thuộc một trong hai hành trên sẽ tạo nên sự tương tác tốt giữa người dùng và vật khí.

+ Trường hợp ngũ hành sim khắc ngũ hành mệnh (sim hành Mộc) hoặc ngũ hành bản mệnh khắc ngũ hành sim (sim hành Thủy) đều rất kỵ, gây nên nhiều sóng gió, biến cố trong cuộc sống.

– Dựa trên các yếu tố giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh, năm sinh mối người có một lá số Bát tự riêng biệt. Vì tổ hợp Bát tự thường không thể tự cân bằng nên người ta sử dụng các yếu tố khác nhằm mục đích trên, đó là dụng thần Bát tự.

– Sim có ngũ hành là dụng thần Bát tự tạo nên giá trị to lớn, giúp vận trình công danh, cuộc sống được hanh thông, thuận lợi hơn.

– Mỗi sim ứng với một quẻ Dịch trong 64 quẻ Kinh Dịch. Việc sử dụng sim có quẻ Dịch cát lợi tạo nên những giá trị to lớn không gì có thể đong đếm được.

– Trong các quẻ Dịch cát lợi, mỗi quẻ lợi ích cho một khía cạnh, lĩnh vực khác nhau của cuộc sống. Lựa chọn, sử dụng sim có quẻ cát đối với lĩnh vực nào phụ thuộc vào màu sắc, lăng kính, nhãn quan, khá vọng của mỗi cá nhân.

+ Quẻ cát với công danh, tài lộc: Quẻ Ký Tế, quẻ Trung Phu, quẻ Tiết, quẻ Hoán, quẻ Đoài, quẻ Phong, quẻ Đỉnh, quẻ Tiệm, quẻ Cách, quẻ Thăng, quẻ Tụy, quẻ Ích, quẻ Giải, quẻ Gia Nhân, quẻ Tấn, quẻ Tráng, quẻ Hàm, quẻ Hằng, quẻ Ly, quẻ Đại Quá, quẻ Di, quẻ Đại Súc, quẻ Bí, quẻ Dự, quẻ Khiêm, quẻ Đại Hữu, quẻ Đồng Nhân, quẻ Thái.

→ Cho nên dùng kinh Dịch để đoán việc, gặp được quẻ Thái là quẻ đại cát. Lựa chọn sim Phong Thủy hợp tuổi 1960 mà gặp sim có quẻ Thái sẽ đại lợi về công danh, tài vận.

+ Quẻ cát với tình duyên, gia đạo: Quẻ Càn, quẻ Nhu, quẻ Tỷ, quẻ Lý, quẻ Thái, quẻ Đồng Nhân, quẻ Khiêm, quẻ Hàm, quẻ Hằng, quẻ Gia Nhân, quẻ Tụy, quẻ Phong, quẻ Đoài.

→ Chính là vì lẽ đó, nên sim số đẹp hợp tuổi Canh Tý 1960 có quẻ Khiêm giúp cho gia đạo ổn định, hòa thuận và ngày càng hạnh phúc hơn.

+ Quẻ cát hóa giải tai họa, bệnh tật: Quẻ Càn, quẻ Lý, quẻ Đồng Nhân, quẻ Đại Hữu, quẻ Giải, quẻ Tụy, quẻ Cách, quẻ Đỉnh, quẻ Hoán, quẻ Trung Phu.

→ Sim hợp tuổi Canh Tý 1960 có quẻ Đồng Nhân thì luôn gặp quý nhân giúp đỡ, gặp quý nhân giúp đỡ thì tai qua nạn khỏi, sáng kiến và sức mạnh của tập thể giúp đương số vượt qua mọi khó khăn, hoạn nạn, dù mắc bệnh tật cũng sẽ được thầy giỏi thuốc tốt mà mau chóng phục hồi, khỏi bệnh.

– Trong thời kỳ Hạ Nguyên – vận 8 hiện nay, sao Bát Bạch là sao vượng khí, sao Cửu Tử là sao sinh khí.

– Sim có số 8 ứng với sao Bát Bạch nên đón nhận nguồn vượng khí bao la, giúp cho triển vọng, tiền đồ của đương số được mở rộng, tươi sáng.

– Sim có số 9 ứng với sao Cửu Tử là sinh khí, tạo những bước tiến nhanh chóng và càng về hậu vận càng phát đạt, hiển vinh.

– Theo quan niệm âm dương thì số lẻ thuộc dương, số chẵn thuộc âm. Số điện thoại hợp tuổi Canh Tý 1960 có tỷ lệ số chẵn và số lẻ tương đương là sim cân bằng âm dương

– Tuổi Canh Tý thuộc năm dương nên sử dụng sim có nhiều hơn 1 – 2 số âm sẽ giúp cho việc kiếm tiền được thuận lợi hơn.

– Các số trong một sim tạo nên tổng giá trị cao là đại cát

+ Cặp thần tài (39, 79)

+ Cặp ông địa (38, 78)

+ Cặp lộc phát (68)

+ Cặp tài lộc (36)

Sim số đẹp hợp tuổi Canh Tý 1960 cần phải hội tụ đầy đủ các tiêu chí trên mới là một sim thực sự cát lợi. Nếu thiếu đi một trong các yếu tố trên thì giống như viên ngọc còn tỳ vết.

Tra cứu điểm Sim Phong Thủy hợp tuổi 1960 của bạn đang dùng là Hung hay Cát?

[ Tra cứu xem sim phong thủy ]

Tra Cứu Sim Phong Thủy Tuổi Quý Hợi 1983 / 2023

1. Số sim hợp tuổi 1983 là những số nào?

Chọn sim hợp tuổi không giống như chọn sim số đẹp, chọn sim hợp tuổi cần đảm bảo 5 yếu tố sau: Cân bằng Âm – Dương, Hành quẻ bát quái, Ngũ hành tương sinh, Cửu tinh đồ pháp và Quan niệm dân gian.

Các con số trong sim nên có số chẵn và số lẻ bằng nhau hoặc gần bằng nhau. Chọn các số trong Ngũ hàng tương sinh để mang tới cát khí tốt cho người sở hữu. Bên cạnh đó, các yếu tố còn lại bổ trợ số sim hợp tuổi thì nên chọn số sim có số 8, quẻ Cát và các cặp số đẹp như 68, 86, 66, 88, 99, 1102,…

Các số sim nên chọn cụ thể là: 3, 4, 6, 7 tương sinh với bản mệnh và hài hòa cân đối giữa các số chẵn và lẻ.

2. Sim hợp tuổi 1983 là tuổi gì?

Sinh năm 1983 là tuổi Hợi – Quý Hợi. Lợn mặc dù là biểu trưng cho sự trù phú, an nhàn, tốt lành và may mắn nhiều đến thế. Lợn biểu trưng cho sự thịnh vượng, giàu có và tăng khả năng sinh sản, thành công trong công việc. Nhưng hình ảnh con heo cũng không ít lần bị gắn với những điều xấu xí, tiêu cực

Những người sinh ra vào năm Quý Hợi thường có số an nhàn. Họ có được cuộc sống phú quý giàu sang, được ăn sung mặc sướng dù bản thân không hề cố gắng hơn so với mọi người. Họ luôn thuận buồm xuôi gió trong mọi việc và có được thành công một cách khá dễ dàng. Tính cách của những người tuổi này vô cùng nhẹ nhàng hòa nhã, khiêm tốn.

Sim Hợp Tuổi 1983 – Tra cứu Sim Phong Thủy Tuổi Quý Hợi 1983

3. Sim hợp tuổi 1983 là mệnh gì?

Người sinh năm 1983, tuổi Qúy Hợi, mệnh Thủy – Đại Hải Thủy. Nghĩa là nước biển lớn. Thủy là khởi nguồn của sự sống, là nơi mang nguồn sinh khí dồi dào và thuần khiết nhất. Nó bổ sung cho tuổi Quý Hợi nguồn sức lực mà họ còn thiếu hụt, để những người này trước hết là khỏe hơn, sau nữa là tràn đầy nhiệt huyết hơn.

Theo Phật giáo người tuổi này được ban trí tuệ và ban phúc. Là người tài trí, hoạt bát, tự lập và dễ nhạy cảm với lời nói của người khác. Tuổi đứng chữ Qúy có số hưởng phúc, cuộc sống giàu sang, phú quý và gặp nhiều may mắn. Trong cuộc sống hôn nhân, vợ chồng thường khắc khẩu, hay cãi vã, phải biết kìm chế bản thân gia đình mới yên ấm.

4. Hướng dẫn chọn mua sim hợp tuổi 1983

Chọn sim phong thủy hợp tuổi 2005 dễ dàng với công cụ chọn sim phong thủy của sieuthisimthe.com.

– Bước 1: Truy cập website: sieuthisimthe.com

– Bước 2: Chọn mục “Xem sim hợp tuổi” ở trên phía bên phải màn hình và chọn tiếp “Sim hợp tuổi 1983”. Các số sim hợp tuổi 1983 được chọn sẵn sẽ hiển thị trên màn hình. Bạn có thể chọn số dựa theo các tiêu chí như: số điểm, nhà mạng, đầu số, giá tiền.

– Bước 3: Khi chọn được số sim ưng ý, hãy chọn “Đặt mua” và để lại các thông tin để hoàn tất mua sim. Nhân viên sẽ xác minh thông tin đơn hàng và giao sim nhanh nhất cho bạn.

Các số sim đều được Siêu Thị Sim Thẻ đăng ký thông tin chính chủ, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Chúc Quý khách hàng chọn được số sim hợp tuổi 1983 như ý!

Theo: Siêu Thị Sim Thẻ

Chọn Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Quý Hợi 1983 / 2023

I- Đôi điều về người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 – mệnh Thủy

1.1 – Tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 là tuổi con Lợn (Heo)

Mệnh: Thủy – Đại Hải Thủy – Nước biển lớn+ Tương sinh:Mộc, Kim+ Tương khắc: Hỏa, Thổ+ Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

1.2- Màu sắc hợp:

Màu sắc hợp:+ Màu bản mệnh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.+ Màu tương sinh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.Màu kiêng kỵ+ Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

1.3- Sinh năm 1983 cung (cung mệnh) gì?

Nam: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnhNữ: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh

Nam mạng+ Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)+ Hướng không hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)Nữ mạng+ Hướng hợp: Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị)+ Hướng không hợp: Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát)

1.5 – Tính cách người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983

Người sinh năm Quý Hợi (1983,2043) thuộc Đại Hải Thủy. Nghĩa là nước biển lớn một loại Thủy mạnh mẽ, thế lực bao xa, xung kích cực mạnh làm thiện hay ác đều dữ dội.

Người sinh năm này có thể là đại anh hùng đứng đầu thiên hạ hay có thể là gian hùng. Nếu mệnh là người quân tử khi đứng ngôi cao có thể tạo đại phúc cho mọi người, ngược lại nếu là người hẹp hòi sẽ khiến mọi người chịu khổ cực.

Quý Hợi can chi thuộc Thủy, tuổi này chính vị thuộc Thủy do đó Thủy cực vượng do đó tâm tình khó dò, không rõ thiện ác. Nếu là người làm chính trị thì có khả năng thích ứng biến động rất tốt.

Chọn đúng tranh phong thủy hợp tuổi Quý Hợi sẽ khắc chế được những điểm không tốt, nhược điểm xấu. Giúp cho cuộc sống, sự nghiệp, tình duyên của người sinh năm 1893 được thuận lợi, tốt đẹp và vững chắc hơn.

II- Cách chọn tranh phong thủy hợp tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 chuẩn nhất

2.1- Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 theo mệnh

Bởi Thủy hợp Thủy, nên khi chọn tranh phong thủy hợp tuổi Quý Hợi nên chọn những bức tranh mang nội dung của nước như: Tranh thuyền buồm, tranh thác nước, tranh cá chép, tranh hoa sen, tranh phong cảnh biển. … Và sử dụng tranh với gam màu thuộc hành thủy như màu: xanh dương, xanh biển, màu đen….Có thể đến ý nghĩa một số dòng tranh như:

⇒ Tranh thuận buồm xuôi gió : Tuổi Quý Hợi là Đại Hải Thủy nước biển lớn vươn ra bên ngoài để phát triển. Do đó bức tranh thuyền buồm phong thủy là bức tranh tuyệt vời dành cho gia chủ. Giúp con đường công danh sự nghiệp gặp nhiều thắng lợi. Làm ăn buôn bán lên như diều gặp gió.

⇒ Tranh thác nước : với bức tranh này sẽ giúp cho công việc của gia chủ sinh năm 1983 được tiến hành một cách thuận lợi hơn . Như thác nước từ trên cao đổ xuống không gì cản được, tăng thêm tài lộc cho công việc của bạn.

⇒ Tranh cá chép : những mẫu tranh cá chép luôn là lựa chọn tuyệt vời với những người mệnh Thủy. Và tuổi Giá Tý treo tranh không chỉ tăng thêm vượng khí cho bạn mà còn giúp công việc sự nghiệp phát triển dù là công danh hay học vấn đều rất tốt.

⇒ Tranh hoa sen : Những cánh hoa sen trắng hay hồng giữa đầm sen nở rực rỡ. Mang đến sự bình an và yên bình cho không gian sống của bạn. Giúp bạn có một cuộc sống bình yên và quên đi những mệt mỏi trong cuộc sống của mình.

Để trợ giúp mang đến nhiều may mắn hơn, người tuổi Quý Hợi cũng nên trang trí các mẫu tranh thuộc hành Kim: tranh chim, thiên nga, phượng hoàng, chim công. Hoặc những bức tranh lan nở phú quý màu trắng, vàng, màu bạc…

⇒ Tranh chim công: Hình ảnh bộ lông sặc sỡ với các họa tiết trên đó như những đồng tiền cổ nối dài khiến mang mang đến sự giàu sang và phú quý. Nó là hình ảnh mang đến sự thịnh vượng và tiền tài giàu sang cho gia chủ. Và mang cát tường, phú quý thể hiện cho sự vương tôn, quý tộc cũng như phong thái uy nghiêm của người treo tranh.

⇒ Tranh hoa lan nở phú quý: hoa lan là loài hoa vương giả, sang quý. Đúng như với tên gọi của nó, hoa lan nở phú quý mang đến cuộc sống giàu sang, sung túc. Trong phong thủy, hoa lan nở phú quý mang tính cân bằng, ổn định và đối xứng âm – dương ngũ hành.

2.2. – Chọn tranh treo tường phong thủy cho người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 theo tam hợp, tứ hành xung

Người tuổi Hợi hợp với Tuổi Mão, Mùi, Dần.

Xét về lục hại – triệt hại nhau, thì tuổi Hợi – Thân gặp nhau sẽ nhiều đắng cay. Vì thế, người tuổi Hợi khắc nhất tuổi Tỵ, tuổi Thân.

2.3 – Chọn tranh phong thủy theo cung mệnh người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983

Nam: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Nam mạng Quý Hợi phải trải qua nhiều sóng gió và phiền muộn ở tiền vận. Từ 36 tuổi trở đi thì cuộc sống mới bớt đi thăng trầm, được dễ dàng và có cơ hội để gây dựng sự nghiệp. Ngoài 40 tuổi thì cuộc sống mới ổn định, đủ đầy, tinh thần thảnh thơi, yên bình.

Chính vì vậy, lựa chọn một bức tranh phong thủy hợp tuổi Quý Hợi như tranh thuận buồm xuôi gió sẽ giúp gia chủ gặp nhiều thành công, may mắn và thuận lợi hơn.

Nữ: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh

Nữ Quý Hợi là người có nhiều tham vọng, cuộc sống khó tránh khỏi thăng trầm. Muốn có tài lộc thì phải hao tổn trước, mới thu lợi sau. Ví như, mua bán vải thì không lời, nhưng cắt may, tài lộc lớn hơn, thích hợp với các ngành nghề phục vụ cho nữ giới.

Tánh tình thẳng thắn, hiền lương, sống, thành thật, nhiệt tình sẵn sàng chia sẻ khó khăn với bạn bè và dễ động lòng trước nỗi thương đau của người khác. Nên khi chọn tranh có có thể theo ước vọng của gia chủ. Như nếu muốn tình duyên tốt đẹp hơn hãy treo tranh đôi chim công trong phòng ngủ. Hoặc muốn sự nghiệp tốt đẹp hơn, hãy treo ngay bức tranh cá chép hoa sen.

+/ Đến trực tiếp cửa hàng tranh treo tường Amia

Đến trực tiếp showroom của AmiA và chọn một mẫu tranh mà bạn ưng ý nhất. Hiện chúng tôi có địa chỉ tại Hà Nội và đang tiếp tục mở rộng ra các tỉnh. Việc vận chuyển, giao tranh rất nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện hơn xưa rất nhiều. AmiA sẽ không làm bạn thất vọng hoặc tốn công vô ích.

*** Thông tin liên hệ:Hotline: 0916.225.866

Zalo: 0916.225.866

Website: https://tranhtreotuongamia.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/TranhTreoTuongDepAmiA/

Thời gian làm việc: 08h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Mọi chi tiết liên hệ + Bản đồ chỉ đường: [Xem phần chân website này]

Bạn đang đọc nội dung bài viết Chia Sẻ Miễn Phí Cách Chọn Sim Phong Thủy Hợp Tuổi Quý Hợi 1983 / 2023 trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!