Đề Xuất 11/2022 # Chọn Cóc Ngậm Tiền Phù Hợp Người Mệnh Thủy / 2023 # Top 12 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 11/2022 # Chọn Cóc Ngậm Tiền Phù Hợp Người Mệnh Thủy / 2023 # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Chọn Cóc Ngậm Tiền Phù Hợp Người Mệnh Thủy / 2023 mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trong phong thủy học, người ta tin vào màu sắc có khả năng hỗ trợ cân bằng, điều hòa âm dương . Vậy nên mỗi một vận mệnh sẽ được gắn liền với 1 hoặc 1 vài màu sắc tương sinh tương khắc. Trong đó những màu tương sinh với mệnh Thủy sẽ giúp cho những ai mệnh Thủy được may mắn, thuận lợi.

Và mệnh thủy tượng trưng cho nước từ thiên nhiên chính vì vậy người ta thường lựa chọn những vật phẩm phong thủy mang sắc trắng hay xanh dương thì tốt cho gia chủ mệnh thủy, mang lại may mắn, tài lộc, sức khỏe, bình an và phát triển.

Vậy nên, khi lựa chọn ” cóc ngậm tiền bằng vàng để cải thiện vận may” người mệnh thủy nên chọn những ông cóc có màu phù hợp để cóc ngậm tiền có thể phát huy được công dụng tuyệt vời trong phong thủy mà nó sẵn có.

Lợi ích tuyệt vời mang lại khi lựa chọn cóc ngậm tiền cho người mạng thủy

Bản chất thì cóc ngậm tiền khi nói thiên về ngũ hành trong phong thủy phải nói đến là cực kỳ phù hợp với người mệnh thủy. Những nghệ nhân tạo nên những ” ông cóc ngậm tiền vàng cũng hiểu rõ về sự tướng sinh tương khắc ấy mà làm nên những Cóc ngậm tiền không chỉ đẹp mắt về hình ảnh màu sắc bên ngoài của sản phẩm mà còn có mang đến nhiều may mắn thuận lợi trong buôn bán. Có thể nói đến là người sử dụng cóc ngậm tiền vàng sẽ không lo thiếu hụt tiền bạc mà thậm chí giàu lên một cách nhanh chóng.

Cóc ngậm tiền vàng biểu tượng cho tài lộc may mắn và bình an được xây dựng trên hình tượng cóc ngậm tiền là một con cóc miệng ngậm một đồng xu, hai bên sườn đeo hai xâu tiền cổ, trên lưng có những nốt sần đặc biệt là có những đồng xu được xếp dưới chân cóc

Mặc dù ” trong dân gian hay trong các câu chuyện cổ tích, hình tượng của con cóc lúc nào cũng xấu xí đến mức khó coi, có khi còn xấu tính”. Tuy nhiên, ở những cái kết, cóc luôn là hình tượng nhân hậu, giàu lòng vị tha và trút bỏ được tạo hình xấu xí mốc méo ấy.

Hình ảnh con cóc thường ngậm đồng tiền xu trong miệng, tượng trưng cho việc cóc mang vàng vào nhà.Chính con cóc ngậm tiền vàng tượng trưng cho những thứ giá trị và có thể kiếm được nhiều tiền tạo ra nhiều của cải.

Trước tiên xét về hướng thì hướng chính phù hợp của mệnh Thủy là hướng Bắc và mệnh Thủy thuộc Đông tứ mệnh vì vậy bạn nên chọn hướng để đặt cóc ngậm tiền thuộc Đông tứ trạch như Đông Nam hay Nam thì sẽ tốt cho bản mệnh, cuộc sống có nhiều cơ hội phát triển, gia đình hòa thuận, êm ấm.

Chính vì điều này bạn nên đặt cóc ngậm tiền theo hướng phù hợp với mệnh thủy của mình để tránh tương khắc tổn hại vượng khí điều may mắn cũng như tiền tài sẽ bị giảm sút nặng hơn có thể dẫn đến những điều xấu trong việc kinh doanh.

Đặc biệt bạn nên đặt cóc ngậm tiền quay mặt vào trong nhà cấm kỵ đặt cóc ngậm tiền quay mặt ra ngoài cửa.Sẽ hao tổn tiền bạc rất nặng nề.Không nên đặt cóc ngậm tiền trong nhà bếp nhà tắm hay phòng ngủ .Sẽ khiến cho cóc tức giận và tất nhiên bạn sẽ chẳng thấy được may mắn gì mà cóc ngậm tiền mang lại cả.Điều này rất quan trọng bạn nên chú ý .

Có quá nhiều cửa hàng bán cóc ngậm tiền nhưng để chọc cóc ngậm tiền hợp với mạng hỏa của bạn hãy đến cửa hàng Không Gian Gốm Bát Tràng của chúng tôi. Không Gian Gốm chuyên cung cấp tất cả dòng sản phẩm gốm sứ vật phẩm phong thủy phù hợp theo mạng ngũ hành chuẩn tử vi.

021 Nguyễn Văn Linh Phú Mỹ Hưng Phường Tân Phong Quận 7

06 Chế Lan Viên Phường Tây Thạnh quận Tân Phú

Cóc ngậm đồng tiền vàng là một trong những vật phẩm tâm linh đối với người Việt nói chung và đối với người mệnh Thủy nói riêng. Nếu như tin tưởng vào ông Thần Tài bao nhiêu, người ta cũng dành sự tin tưởng và niềm tin vào những ” ông cóc ngậm đồng tiền vàng bấy nhiêu”. Có thể nói việc đặt cóc trong nhà ( thông thường là tượng cóc) đã trở thành một trong những tục lệ văn hóa của chúng ta. Người ta đặt những ông cóc ngậm tiền vàng ( được gọi là Thiềm Thừ ) bên trong nhà đem lại tài lộc và may mắn về tiền tài cho gia chủ.

Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp hàng gốm sứ chính gốc Bát Tràng có chứng nhận, đảm bảo giá thành thấp nhất không qua trung gian cho quý khách.

Cóc Ngậm Tiền Phong Thủy / 2023

– Theo truyền thuyết, Cóc Thiềm Thừ là linh vật chuyên đi nhả tiền vàng để cứu nhân gian, nên được xem là linh vật dùng để chiêu cầu tài lộc đứng thứ 2 sau tỳ hưu trong phong thủy.

– Chúng ta vẫn hay nghe ” Đắc Kim Thiềm Giả Tất Phú Quý ” nghĩa là nhà có cóc vàng thì tất sẽ khá giả mà thôi. Tuy nhiên, với màu nâu gỗ, sẽ đáp ứng nhu cầu màu sắc phong thủy cho những người có mệnh thổ, mệnh kim.

– Về chất liệu, sản phẩm được đúc từ bột đá tự nhiên, hợp với hầu hết các mệnh. Hiện nay, với công nghệ và kỹ thuật mạ vàng hay giả gỗ đã đạt đến đỉnh cao của sự tinh xảo thì đá được ưu tiên sản xuất những mặt hàng phong thủy để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn mang đến giá trị phong thủy cao bởi đá được cho là chứa đựng năng lượng tinh túy của đất trời.

– Sản phẩm Cóc Thiềm Thừ phong thủy ngồi trên bao tiền, miệng ngậm tiền vàng, chân ôm tụ châu trước ngực mang ý nghĩa chiêu nạp tài lộc, thu về châu báu cho gia chủ.

– Trên đầu tượng Cóc Thiềm Thừ có bát quái đồ mang ý nghĩa trấn trạch, hóa sát, xua đuổi vận đen, khai thông vận khí.

– Thiết kế vai mang tiền xu, chân đứng trên nén vàng, lưng to, mắt sáng, dáng to chắc, bụ bẫm, sản phẩm thực sự đã đáp ứng đủ những tiêu chuẩn phong thủy của một tượng Cóc Thiềm Thừ cần phải có và đây là điều cực kỳ quan trọng trong việc lựa chọn tượng cóc phong thủy.

– ” Đắc Kim Thiềm Giả Tất Phú Quý” nôm na hiểu rằng nhà ai mà có Cóc vàng thì tất sẽ phú quý, khá giả mà thôi. Như vậy, bên cạnh những linh vật chiêu tài lộc khác trong phong thủy thì trưng bày một tượng Cóc Thiềm Thừ trong gia môn là điều hết sức nên làm để đem đến phong thủy tốt cho gia chủ.

– Người ta thường đặt Thiềm Thừ cùng hướng hoặc đặt gần với bàn thờ thần tài, thổ địa, nên Cóc Thiềm Thừ còn được xem là một vị Thần Tài thứ hai chuyên mang về tài lộc, tiền của cho gia đình.

– Dân gian quan niệm, ban ngày xoay tượng cóc thiềm thừ ngậm tiền hướng ra ngoài, ban đêm thì làm ngược lại, với ngụ ý ban ngày sẽ chiêu nạp tài lộc, còn ban đêm thì trấn giữ tiền của không cho thất thoát. Với thiết kế đế xoay 360 độ, điều này giúp cho gia chủ thuận tiện trong việc xoay chỉnh tượng theo ý muốn.

3. Những Lưu Ý Khi Đặt Tượng Cóc Thiềm Thừ:

Đặt Thiềm thừ hướng mặt vào trong nhà.

Đặt Thiềm thừ ở góc đối diện chéo với cửa chính.

Đặt Thiềm thừ trên bàn thu ngân và hướng vào bên trong cửa hàng.

Đặt Thiềm thừ trên bàn làm việc và xoay về hướng mình.

Đặt Thiềm thừ trong phòng ngủ, sát với cửa ra vào, đối diện của ra vào, nhà vệ sinh, phòng tắm, cửa sổ, lỗ thông hơi.

Tuyệt đối không để bất kỳ chướng ngại vật nào che mắt của Thiềm thừ.

Không đặt quá 9 linh vật thiềm thừ trong nhà.

Nhẫn Cóc Ngậm Đồng Tiền / 2023

Nhẫn Cóc ngậm đồng tiền

Giá bán: 70.000 VNĐ Mã Số: c001Tìm hiểu thông tin sản phẩm

Nhẫn Cóc Ngậm Đồng Tiền

Hợp với : mạng Kim, mạng Thổ

Ý nghĩa : Thiềm thừ là biểu tượng cho điềm lành, đem lại tài lộc và may mắn cho gia chủ

Theo quan niệm của người Hoa, cóc là biểu tượng cho điềm lành. Nếu nhà có cóc ở dưới giếng, ao hồ thì gia đình sẽ tránh khỏi những nguy hiểm rình rập. Chính vì vậy, hình ảnh cóc ngậm đồng tiền cổ trong miệng thể hiện cóc mang tài lộc vào nhà, một hình ảnh của sự may mắn, hạnh phúc.

Trên lưng cóc có những nốt sần đặc biệt, người ta gọi là chòm sao Đại Hùng, bên cạnh lưng cóc có mang theo hai xâu tiền cổ và 3 chân cóc đạp lên hai lớp tiền cổ, đây là cóc tài lộc hay cóc ba chân, tên gọi là Thiềm thừ (một số nơi gọi là Thiền Thừ), chỉ có 3 chân, chứ không phải là 4 chân như cóc bình thường, là vật phẩm phong thủy được cho là mang lại điềm lành và tài lộc

Tương truyền rằng, Thiềm Thừ vốn là yêu tinh xấu, được Lưu Hải Tiên Ông thu phục, cải tà quy chính, tỏa đi muôn ngả giúp đỡ người nghèo khổ bằng cách nhả tiền cho họ. Thiềm Thừ xuất hiện vào đêm trăng tròn ở gần nhà ai, thì đó là sự báo tin gia chủ nhà ấy sẽ nhận được sự giàu có, phú quý. Vì vậy, Thiềm Thừ được người đời tôn xưng là con vật quý, biểu tượng cho vượng tài.

Thiềm Thừ nên được bày trong phòng khách, trên bàn làm việc hoặc văn phòng. Khi chưng Thiềm Thừ, bạn cần chú ý hướng phần đầu của Thiềm Thừ vào trong nhà, cũng không nên đặt đối diện với cửa mà nên đặt hướng theo đường chéo cửa ra vào. Cóc cũng có thể nằm bên dưới gầm bàn, bên trong tủ hoặc giấu dưới ghế, những đồ đạc khác…

Ý Nghĩa Tượng Cóc Ngậm Tiền / 2023

Hình ảnh Cóc ngậm tiền được bài trí trong các nhà hàng, cơ sở kinh doanh buôn bán hẳn là rất quen thuộc với mỗi chúng ta. Thế nhưng, không phải ai cũng biết về ý nghĩa của linh vật Cóc Thiềm Thừ 3 chân trong Phong Thủy. Cho nên, Bài viết này sẽ giải thích cho các bạn viết về Ý nghĩa của Cóc Thiềm thừ cũng như hướng dẫn các bạn chọn mua, bài trí cóc thiềm thừ đúng nhất.

Cóc ngậm tiền ngang 55 cao 42 sâu 42cm nặng 51kg giá 10 triệu 600 ngàn liên hệ https://zalo.me/0961600160

1. Giới thiệu Cóc ngậm tiền

Cóc ngậm tiền còn có nhiều tên gọi khác như Cóc 3 chân, Cóc thiềm thừ, cóc tài lộc.

Cóc thiềm thừ là một trong số linh vật được ưa chuộng nhất trong phong thủy của Trung Quốc Và Việt Nam với mong muốn cầu tài lộc, cũng như mang lại điềm lành, may mắn cho gia chủ.

2. Đặc điểm của Cóc Ngậm Tiền

Hiện nay có rất nhiều mẫu cóc thiềm thừ theo lối Trung Quốc và đài loan, tuy nhiên tự chung lại thì chúng ta thường thấy một cụ cóc:

Có 3 chân ngồi trên túi tiền hay nhiều thỏi vàng

Trên lưng có 2 dải tiền xếp

Trên đầu có hình bát quái

Chỉ có 3 chân

Miệng ngậm một đồng xu.

Ảnh : Phía sau cóc thiềm thừ

3. Nguồn gốc của cóc thiềm thừ

Có rất nhiều truyền thuyết về cóc tài lộc nhưng nổi bật có truyền thuyêt thiềm thừ vốn dĩ là một con yêu tinh, chuyên đi quấy nhiễn nhân gian, tuy nhiên sau đó được tiên ông Lưu Hải thu phục sau đó Thiềm thừ đi khắp nơi để ban phát tài lộc, nhả tiền vàng để giúp đỡ mọi người.

Và có truyền thuyết thứ 2 là có 1 chàng trai tên a Bảo đến một gia đình xin được ở mướn mà không lấy tiền công. Trong một lần gánh nước thì chàng trai này vớt được một con cóc 3 chân, sau đó chàng trai này cùng chú cóc bay về trời. Tiếp đó gia đình đó trở lên giàu có. Vậy nên người ta cho rằng cứ ở đâu xuất hiện cóc thì sẽ trở lên giàu có, sung túc.

Nhìn chung các truyền thuyết về cóc ngậm tiền đều cho rằng ở đâu có cóc thì ở đó có tài lộc và may mắn. Và thực ra thú chơi cóc thiềm thừ của người việt cũng bắt nguồn từ việc học theo người Trung Quốc.

4. Ý nghĩa phong thủy của cóc ngậm tiền

Theo văn hóa phong thủy Trung Quốc thì cóc ngậm tiền có khả năng chiêu tài rất tốt, bên cạnh đó cóc thiềm thừ ngậm tiền còn có khả năng hóa sát tiểu nhân.

Cóc thiềm thừ còn tượng trưng cho sức mạnh, quyền uy do đó nó có khả năng trấn trạch, trừ tà.

Người ta còn cho rằng cóc thiềm thừ là một linh vật mang lại điềm lành, xua tan đi những năng lượng xấu, bảo vệ gia chủ.

5. Các vị trí đặt cóc ngậm tiền

Hiện nay có rất nhiều luồng quan điểm về vị trí đặt tượng cóc thiềm thừ:

Đa phần tôi tìm kiếm các bài viết trên mạng đa phần là copy của nhau thì cho rằng ngày cho cóc thiềm thừ hướng mặt ra ngoài tối cho quay vào trong nhà, theo quan niệm ngày hướng ra ngoài để hút tài lộc, tối quay vào nhà để giữa của. Tôi cho rằng quan niệm này là không đúng.

Theo tìm tham khảo của tôi với 1 chuyên gia phong thủy người Trung Quốc thì bản chất cóc là nhả tiền, vậy nên vị trí đặt tượng cóc ngậm tiền tốt nhất là vị trí hướng về phía nơi mà gia chủ hay ngồi để nhả tiền đem lại tài lộc. Bởi vậy nếu đặt cóc thiềm thừ trong gia đình thì nên đặt tượng cóc 3 chân theo hướng về phía bộ bàn ghế, nơi mà gia chủ hay ngồi.

Còn đối với các cơ sở kinh doanh, vị trí đặt cóc thiềm thừ tốt nhất là hướng mặt về phía bàn thu ngân. Vị trí này sẽ đem đến tài lộc, thuận lợi trong kinh doanh nhiều hơn.

Bên cạnh đó người ta cũng hay đặt tượng cóc thiềm thừ trên vị trí trên mặt của két sắt để tăng vận may tài lộc.

Video : Các mẫu cóc thiềm thừ đẹp và gợi ý các vị trí kê cóc thiềm thừ

6. Những kiêng kị khi bài trí cóc thiềm thừ

Cóc ngậm tiền là linh vật nên tối kị đặt tại những nơi tối tăm, ẩm thấp. Nếu đặt ở những vị trí này thay vì đem lại tài lộc cóc sẽ trở lên hung dữ và tàn phá năng lượng tốt trong nhà.

Không được che mắt thiềm thừ.

Không nên di chuyển cóc thiềm thừ nhiều lần: nhiều người có quan niệm sáng quay ra cửa, tối quay vào đây là sai phầm trong phong thủy bởi bản chất cóc là nhả tiền vậy nên hãy chọn vị trí mà gia chủ hay ngồi, điều này sẽ rất tốt cho phong thủy.

7. Nên mua Cóc thiềm thừ gỗ gì

Hiện tại tôi thấy trên thị trường phổ biến có cóc gỗ nu nghiến, cóc xá xị, cóc nu kháo, cóc gỗ hương là phổ biến nhất. Tuy nhiên theo kinh nghiệm nhiều năm của tôi thì gỗ nu nghiến, kháo là dòng gỗ tạp không nên chơi, xá xị cũng rất dễ nứt. vậy nên các bạn nên mua cóc gỗ hương, cẩm trắc là bền nhất và lâu dài.

Video : Hướng dẫn chọn mua Cóc Thiềm Thừ

Nếu các bạn muốn mua cóc thiềm thừ gỗ hương, hay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, xin cảm ơn

Bạn đang đọc nội dung bài viết Chọn Cóc Ngậm Tiền Phù Hợp Người Mệnh Thủy / 2023 trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!