Đề Xuất 1/2023 # Chọn Đá Quý Cho Người Mệnh Thổ # Top 9 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 1/2023 # Chọn Đá Quý Cho Người Mệnh Thổ # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Chọn Đá Quý Cho Người Mệnh Thổ mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Mua vòng phong thủy mệnh Thổ với màu sắc tương sinh

Dựa theo thuyết ngũ hành của giới tâm linh, mệnh Thổ thuộc cung Khôn, Cấn. Khi mọi vật trong thiên nhiên bị đốt cháy sẽ lập tức hóa tro, bụi, đất, cát và vì thế Hỏa tức là lửa sẽ sinh ra Thổ. Bởi vậy, người mang mệnh Thổ hợp nhất là những viên đá quý có màu của mệnh Hỏa, như thế sẽ được tương sinh. Đó là các màu: Đỏ, Hồng, Tím.

Ngoài ra, đối với chất liệu đá phù hợp, bạn có thể tham khảo các mẫu đá quý phong thủy cho mệnh Thổ như đá mã não mà cụ thể hơn là mã não đỏ, mã não hồng; đá thạch anh như tím, hồng, vàng, ruby,…

2. Màu sắc hòa hợp với mệnh Thổ

Người xưa vẫn thường hay có câu “ lưỡng Thổ thành Sơn ”. Tức là nếu những người mang mệnh Thổ nên chọn đá có màu sắc của Thổ như vàng sậm, nâu đất bởi sẽ rất tốt cho bạn khi người và đá cùng mệnh, sinh ra sự tương hợp với nhau.

Một số loại đá quý phong thủy cho mệnh Thổ bạn có thể xem qua như:   đá mắt hổ, mã não nâu, canxedon nâu, đá mã não, thạch anh vàng,….

Màu sắc mệnh Thổ chế khắc được

Đất đá có thể khắc chế được nước. Do đó những người mệnh Thổ sẽ sử dụng được những viên đá có màu của mệnh Thủy. Bạn có thể chọn các màu đại diện cho hành Thủy như: màu đen, màu xám, màu xanh nước biển và bên cạnh đó là các loại đá như đá thiên thạch, đá mã não xám; màu xanh là đá topaz, đá aquamarine, đá sapphire,…

Lưu ý: Khi chọn mua đá quý phong thủy mệnh Thổ thì tốt nhất nên tránh các màu của hành Mộc. Bởi theo tâm linh, cây sống trên đất sẽ hút hết sự màu mỡ, sinh khí của đất từ đó làm cho đất suy kiệt và cằn khô. Chính vì lẽ đó, người mệnh Thổ nếu chọn các loại đá có màu xanh lá cây sẽ gặp vấn đề suy yếu về sức khỏe, khó khăn kinh doanh, không những ảnh hưởng trực tiếp đến chính bạn mà còn có thể ảnh hưởng đến những người xung quanh bạn. Màu xanh của cây có các loại đá quý như sau: đá peridot, đá aventurine, và ngọc cẩm thạch,… là những màu người mang mệnh Thổ cần tránh.

Trang sức & vật phẩm phong thủy cao cấp HADOSA cung cấp các sản phẩm vòng tay đá phong thủy chất lượng tốt nhất, đá tự nhiên 100%.

Lựa Chọn Tranh Đá Quý Phong Thủy Cho Người Mệnh Thổ

Người mệnh Thổ thuộc tuổi nào? Xung khắc với mệnh nào? Hợp với màu gì?

Ốc thượng Thổ (Đất trên nóc nhà) sinh năm Bính Tuất: 1946 – Năm Đinh Hợi: 1947, Bính Tuất 2006 – Đinh Hợi 2007

Bích thượng Thổ (Đất trên tường) sinh năm Canh Tý: 1960 – Tân Sửu: 1961

Đại trạch Thổ (đất đầm lầy) sinh năm Mậu Thân: 1968 – Năm Kỷ Dậu: 1969

Sa Trung Thổ (đất bãi cát) sinh năm Bính Thìn: 1976 – Đinh Tỵ: 1977

Lộ Bàng Thổ (đất đường lộ) sinh năm Canh Ngọ: 1990 – Tân Mùi: 1991

Thành Đầu Thổ (đất bờ thành) sinh năm Mậu Dần: 1998 -Kỷ Mão 1999

Để chọn được tranh phòng khách cho người mệnh Thổ. Sẽ dựa vào ngũ hành tương sinh, tương khắc và tương hợp để chọn lựa màu sắc cho tranh, chọn hình ảnh của tranh hợp với mệnh Thổ.

Trong quan hệ ngũ hành thì Thổ có mối quan hệ như sau:

Quan hệ tương sinh: Thổ sinh Kim, Hỏa sinh Thổ

Quan hệ Tương khắc: Thổ khắc Thủy, Mộc khắc Thổ

Tương hợp: Thổ hợp Thổ.

Và các hành này ứng với các màu sắc như sau:

Màu tương hợp: Nâu đất (Thổ) + Đỏ, hồng, tím (Hỏa)

Màu tương khắc: Đen, xanh dương (thuộc Thủy) + Xanh, xanh lá cây (Mộc)

Hướng vượng: Tây Nam, Nam

Hướng Kỵ: Bắc (Thủy) + Hướng Đông, Đông Nam (Mộc)

Tranh đá quý phong thủy cho người mệnh Thổ nên treo

Dựa vào mối tương quan trong phong thủy ứng dụng phân tích và lựa chọn được màu sắc hình thù. Tranh đá quý 24h xin đưa ra những gợi ý về những bức tranh treo phòng khách cho người mệnh Thổ như sau:

Những bức tranh đá quý mang hành Hỏa có màu sắc đỏ, hồng, cam, tím

Tranh đá quý phòng khách cho người mệnh Thổ rừng lá vàng thu

Tranh đá quý phòng khách đồng hoa hướng dương cho người mệnh Thổ

Tranh đá quý hổ cho người mệnh Thổ

Tranh đá quý phòng khách cho người mệnh Thổ hoa đào thế rồng

Tranh đá quý cây sồi vàng phòng khách cho người mệnh Thổ

Tranh đá quý ngựa, tranh đá quý mặt trời mọc. Sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc phù trợ cho bạn về làm ăn, buôn bán, công việc, sức khỏe và công danh, sự nghiệp.

Tranh đá quý phòng khách cho người mệnh Thổ mã đáo thành công

Những bức tranh đá quý mang hành Thổ có màu nâu, vàng đất

Vì Thổ hợp Thổ nên gia chủ có thể chọn những bức tranh có màu nâu, vàng đất và hình ảnh tranh về đất, đá, nhà cửa, núi, đồi, tường thành… sẽ giúp chủ nhà phát hơn về công danh, sự nghiệp, làm ăn, buôn bán…

Tranh đá quý phong thủy hoa mẫu đơn cho người mệnh Thổ mang gam màu vàng, đỏ, cam

Mà tranh đá quý phong thủy mang hành Thổ: Là tranh nhật núi non, thành quách, tranh phong cảnh thành phố, công trình xây dựng, kiến trúc.

Tranh đá quý vạn lý trường thành cho người mệnh Thổ

Tranh đá quý phòng khách cho người mệnh Thổ không nên treo

Tranh đá quý phòng khách cho người mệnh Thổ giúp mang lại may mắn cho không gian nhà

Tuyệt đối không treo tranh phòng khách cho người mệnh Thổ không nên treo hoa lá, phong cảnh trong phòng khách mang hành Thủy, Mộc. Như tranh tùng cúc, trúc mai, tranh bốn mùa. Tranh thác nước, thuyền buồm, tranh cá….

Địa chỉ bán tranh: số 68 phố Tu Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Mở cửa bán hàng 24h tất cả các ngày trong tuần. Có dịch vụ giao hàng và lắp đặt tận nơi cho khách ở Hà Nội. Chuyển hàng đi tất cả các tỉnh trong cả nước.

Liên hệ: 0965383886 – 0832611111

Người Mệnh Thổ Dùng Đá Quý Màu Gì?

Đá quý hay đá phong thủy không chỉ làm trang trí, trang sức mà nó còn có tác dụng chữa bệnh, tránh tà và mang lại may mắn hay tài lộc cho gia chủ.

Nhưng để mang lại lợi ích tốt thì đá quý, đá phong thủy phải hợp mệnh chủ nhân còn ngược lại sẽ phản tác dụng tạo nên điều không may mắn cho gia chủ.

Người mệnh Thổ nên dùng đá quý màu gì?

Người thuộc mệnh Thổ là những người có số cuối năm sinh bằng 8 và 9 ví dụ như: 1908, 1909…1998, 1999… 2008, 2009…

Muốn xác định màu sắc hợp và không hợp với người mệnh Thổ thì ta người ta dựa vào mối quan hệ ngũ hành tương sinh, tương khắc và tương hợp như sau:

Tương sinh: Thổ sinh Kim và Hỏa sinh Thổ.

Tương khắc: Thổ khắc Thủy và Mộc khắc Thổ.

Tương hợp: Thổ hợp Thổ.

Qua mối quan hệ ngũ hành trên thì ta xác định được người mệnh Thổ nên dùng hay tránh dùng đá quý màu sắc nào như sau:

Nên dùng đá quý màu đỏ, hồng, cam, tím của hành Hỏa sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc và sức khỏe nhất vì Hỏa sinh Mộc.

Có thể dùng đá màu bản mệnh của mình đó là màu nâu và vàng sậm cũng sẽ mang lợi ích tốt cho chủ nhân.

Hạn chế dùng đá màu xanh dương, màu đen của hành Thủy vì Thổ khắc chế được Thủy nhưng không mang lại lợi ích tốt.

Tránh dùng đá màu trắng và bạc vì Thổ sinh Kim sẽ không có lợi cho mình chút nào.

Kiêng kị dùng màu xanh lá của hành Mộc vì Mộc khắc Thổ hay cổ cây hoa lá hút chất dinh dưỡng từ đất mà sinh sống do đó nếu bạn dùng đá màu này sẽ gặp những vận sui như thất thoát tiền bạc, công việc làm ăn kém, khó thành công.

Dựa vào các phân tích trên thì người mệnh Thổ có thể chọn dùng một số đá quý có trên thị trường như:

Đá Ruby đỏ mang lại may mắn cho người mệnh Thổ

Đá thạch anh, phỉ thủy, mã não, hổ phách, đá ruby… có màu đỏ, cam, hồng, tím, nâu và vàng sậm dùng làm quả cầu phong thủy, vòng tay, vòng cổ, hoa tai… để nhận được sự hỗ trợ về tài lộc, công danh, sự nghiệp và sức khỏe.

Và tránh dùng các loại đá quý trên có màu xanh dương, đen, trắc, bạc, xám để không gặp vận sui như làm ăn thất bát, sức khỏe kém, gia đình bất hòa.

Qua bài viết trên phong thủy màu sắc hy vọng giúp các bạn lựa chọn được các loại đá quý có màu sắc tốt với người mệnh Thổ và tránh được đá quý có màu sắc không tốt mệnh Thổ để các bạn tự tin lựa chọn sản phẩm đá quý phong thủy mang lại an khang và thịnh vượng cho bản thân.

Cách Chọn Vòng Tay Đá Phong Thủy Cho Người Mệnh Thổ

Vòng tay phong thủy mệnh Thổ là vật trang sức rất phổ biến đang được giới trẻ yêu thích. Vẻ đẹp sang trọng từ đá phong thủy với những ý nghĩa phong thủy mang lại cho người sở hữu nên được nhiều người quan tâm.

Đặc trưng cơ bản dễ nhận biết nhất của người mạng Thổ chính là rất hiền lành và nhẹ nhàng. Họ không có xu hướng làm chủ, cầm quyền hay áp đặt, mà thay vào đó người mạng Thổ thường thích ở sau lưng làm cố vấn. Người mạng Thổ nhận được nhiều sự tin cậy của mọi người xung quanh, họ chính trực và không thích vụ lợi cá nhân.

Vậy cách chọn vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Thổ như thế nào

Trong 5 ngũ hành có mối quan hệ tương sinh, có mối quan hệ phản sinh, có mỗi quan hệ tương khắc, và phản khắc. Tất cả chúng đều có mối quan hệ biện chứng lẫn nhau, không thể tách rời, cũng không thể phủ nhận một yếu tố nào cả, chúng tồn tại dựa trên sự tương tác lẫn nhau, trong đó có cái chung cái riêng.

Khi bạn biết vận dụng tốt thuyết ngũ hành khi chọn vòng tay đá phong thủy sẽ luôn gặp nhiều may mắn và thành công hơn trong cuộc sống.

Bạn là người mệnh Thổ hãy chọn vòng đá phong thủy có các màu sắc như sau:

Người mệnh Thổ nên đeo đá quý tự nhiên có màu thuộc hành Hỏa. Khi mọi vật bị đốt cháy, sẽ thành tro, bụi, đất, cát, nghĩa là Hỏa sinh Thổ.

– Màu chế khắc được: là màu của Thủy như: đen, xanh nước biển, xanh da trời, màu khói

– Màu sắc kiêng kỵ: đá phong thủy có các màu màu mộc màu xanh lá, đen

ĐÁ THẠCH ANH LÀ GÌ? BAO GỒM NHỮNG LOẠI ĐÁ NÀO?

Không chỉ chọn được màu sắc vòng tay đá phong thủy hợp mệnh mà chất liệu đá quý cực kỳ quan trọng bởi nếu mua phải hàng giả, hàng nhái, chất liệu nhựa không những không có tác dụng mà còn mang lại những điều xui xẻo cho người sở hữu.

Và để chắc chắn rằng bạn có thể lựa chọn một vòng tay đá phong thủy đúng với cung mệnh, tính cách, cũng như mang tính thẩm mỹ cao, với thiết kế độc đáo sáng tạo. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhân viên của chúng tôi tư vấn cho bạn.

Khách hàng có thể lựa chọn các hình thức mua hàng tại:

Đến trực tiếp địa chỉ: số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình- Hà Nội.

Mua hàng online trên website: daquyvanmay.com.vn

Bạn đang đọc nội dung bài viết Chọn Đá Quý Cho Người Mệnh Thổ trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!