Đề Xuất 1/2023 # Chọn Đồng Hồ Đeo Tay Nữ Cho Người Mệnh Kim Thế Nào Là Hợp Phong Thủy? # Top 4 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 1/2023 # Chọn Đồng Hồ Đeo Tay Nữ Cho Người Mệnh Kim Thế Nào Là Hợp Phong Thủy? # Top 4 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Chọn Đồng Hồ Đeo Tay Nữ Cho Người Mệnh Kim Thế Nào Là Hợp Phong Thủy? mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chọn đồng hồ đeo tay nữ cho người mệnh Kim thế nào là hợp phong thủy?

Kim trong ngũ hành tượng trưng cho kim khí và kim loại trong trời đất. Theo đó, Kim được kết tinh bởi những vật đá tôi luyện và nuôi dưỡng đất trời. Đặc điểm của Kim chỉ về sức mạnh và mùa thu, đại diện cho thể rắn, được kết tinh bởi những tinh hoa của đất trời.

Người thuộc mệnh Kim có tính cách độc đáo và cương quyết, y như những vật thể biểu trưng cho nó. Quý cô mệnh Kim được đánh giá là những người giỏi tổ chức, độc lập, mạnh mẽ, có trực giác tốt và luôn có sức hút.

* Theo đó, bạn có thể dựa vào những yếu tố như sau để lựa chọn đồng hồ đeo tay nữ mệnh Kim phù hợp:

✥ Chất liệu đồng hồ:

Bạn có thể chọn cho mình một chiếc đồng hồ đeo tay nữ dây kim loại. Ngoài ra, dây da cũng là một lựa chọn yếu tố phù hợp.

✥ Mặt đồng hồ:

Những chiếc đồng hồ Julius được thiết kế mặt hình vuông không chỉ dành riêng cho những người yêu thích nó, mà đó còn có hình dáng phù hợp cho những cô nàng mệnh Kim. Hình vuông đại diện cho Thổ, Thổ sinh Kim. Nên những chiếc đồng hồ hình vuông có vận mệnh phong thủy phù hợp với người mệnh Kim.

✥ Màu sắc đồng hồ:

Thổ sinh Kim, người mệnh Kim nên chọn những đồng hồ từ những màu của đất mẹ như nâu đất, màu vàng… được xem là những màu tương sinh, đem lại sự may mắn trong cuộc sống lẫn công việc.

+ Bạn có thể chọn cho mình chiếc đồng hồ đeo tay nữ màu vàng, màu bạc… đây là những màu tượng trưng cho Kim.

+ Ngoài ra, những chiếc đồng hồ màu xanh tượng trưng cho Thủy, người mệnh Kim vẫn có thể đeo được.

+ Người mệnh Kim không nên kết hợp các màu hồng đậm, màu đỏ. Bởi những màu này tương ứng với hành Hỏa. Khỏa lại khắc Kim dẫn đến những điều không tốt cho chủ nhân.

Sự cân bằng trong phong thủy sẽ đem lại tài lộc, sức khỏe và sự hòa hợp trong các mối quan hệ cá nhân, công việc, dần đưa đến sự thành công. Vậy nên, một chiếc  đồng hồ đeo tay phù hợp với phong thủy của chủ nhân sẽ có những ý nghĩa quan trọng như vậy.

Cách Chọn Đồng Hồ Đeo Tay Nữ Theo Phong Thủy

Cách chọn đồng hồ đeo tay nữ theo phong thủy theo ngũ hành một các siêu đơn giản sau sẽ giúp bạn sở hữu ngay một chiếc đồng hồ ưng ý nhất.

Đầu tiên bạn cần hiểu một chút về ngũ hành tương sinh tương khác để có cái nhìn rõ hơn giúp cho việc lựa chọn đồng hồ một cách dễ dàng.

Ngũ hành tương sinh là gì?

Bạn hiểu một cách đơn giản nhất chính là sự hình thành và bồi đắp, nuôi dưỡng một mệnh nào đó trong ngũ hành phát triển như: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim bởi:

Mộc sinh Hỏa: Bạn có thể nhận thấy ngay từ thực tế Cây đốt cháy sẽ Hỏa, cây cháy hết hỏa cũng tắt

Hỏa sinh Thổ: Sau khi Hỏa đốt cháy vạn vật đều hóa thành tro bụi và dần tro bụi đó vun đắp thành thổ.

Thổ sinh Kim: Thổ trong quá trình hình thành và phát triển tạo ra kim loại hình thành trong đất đá sâu trong lòng đất.

Kim sinh Thủy: Kim nếu bị nung chảy sẽ hóa thành dạng dịch thể, dịch thể thuộc Thủy.

Thủy sinh Mộc: Thủy giúp Mộc phát triển một cách hiệu quả nhất.

Tuy nhiên luôn có 2 mặt của một vấn đề có tương sinh thì cũng sẽ có tương khắc

Tương khắc ở đây chính là sự bài trừ, đối lập lẫn nhau, không hòa hợp. Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim bởi:

Thủy khắc Hỏa: Bạn cũng có thể thấy một cách đơn giản chỉ cho nước mới dập tắt được lửa.

Hỏa khắc Kim: Hỏa thiêu đốt và làm tan chảy Kim.

Kim khắc Mộc: Kim có thể tàn phá và hủy hoại Mộc

Mộc khắc Thổ: Mộc có dễ cắm sâu trong lòng đất hủy hoại Thổ

Thổ khắc Thủy: Chỉ có Thổ mới có thể khắc chế được Thủy.

Vậy người trong ngũ hành lựa chọn đồng hồ như thế nào?

Mệnh Mộc có nên đeo đồng hồ?

Nếu là người thuộc mệnh Mộc bạn nên chọn những màu sắcc tương tự như hành Thủy: mặt màu xanh dương, xanh lam, xanh da trời, hay màu đen hoặc xanh đen – vì Thủy sinh Mộc.

Mệnh Thủy nên chọn đồng hồ màu gì?

Người mệnh thủy nên chọn đồng hồ đeo tay kim loại mặt tròn hoặc lựa chọn các mẫy đồng hồ với các màu đại diện cho yếu tố Kim như xám, bạc hay trắng cũng rất hợp với bạn.

Người mệnh hỏa đeo đồng hồ màu gì?

Những chiếc đồng hồ màu xanh sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho người mệnh hỏa vì theo tương sinh se giúp người mệnh hỏa phát triển, gặp nhiều may mắn tươi mới và đầy sức sống hơn. Vì mệnh Hỏa của bạn rất hợp với màu xanh (Mộc sinh Hỏa).

Người mệnh Thổ lựa chọn đồng hồ có khó không?

Đối với những người mệnh Thổ bạn hãy chọn cho mình những chiếc đồng hồ mặt vuông gam màu nóng như: vàng, cam,…sẽ hỗ trợ cho những người mệnh thổ rất nhiều.

Lựa chọn những chiếc đồng hồ theo đúng mệnh sẽ giúp bạn có tư tưởng thỏa mái, không chỉ mang lại những giá trị về thời trang, vật chất mà nó phần nào giúp bạn thuận buồm xuôi gió.

Người Mệnh Hỏa Nên Đeo Đồng Hồ Như Thế Nào?

Vài nét về tính cách của người mệnh Hỏa

Nếu bạn sinh vào những năm sau, bạn sẽ thuộc mệnh Hỏa:

Bính Dần (1986); Đinh Mão (1987); Giáp Tuất (1994); Ất Hợi (1995); Mậu Tý (1848); Kỷ Sửu (1949); Bính Thân (1956); Đinh Dậu (1957); Giáp Thìn (1964); Ất Tỵ (1965); Mậu Ngọ (1978); Kỷ Mùi (1979).

Vì vậy, những người mệnh Hoả thường được coi là hình mẫu của những người lãnh đạo, có bản lĩnh và có địa vị trong xã hội, thuộc tuýp người của công việc và ra ngoài xã hội. Tuy nhiên, điểm yếu của họ là quá nóng nảy, bộc trực, dễ nổi cáu nhưng lại dễ mau quên. Do đó, họ cần một chiếc đồng hồ phù hợp để giảm bớt sự nóng nảy của mình.

Năng lượng mạnh mẽ tỏa ra từ chiếc đồng hồ sẽ hỗ trợ cho họ rất nhiều trong cuộc sống, công việc và mối quan hệ với đối tác làm ăn. Sử dụng đồng hồ đúng cách có thể giúp họ đạt được những thành công nhất định trong xã hội và công việc.

Ngoài ra, những người mệnh Hỏa có thể chọn chất liệu đồng hồ bằng dây da bởi da là vật biểu trưng cho hành Mộc, tương sinh với Hỏa, cũng rất tốt.

Các loại đồng hồ có thiết kế gợn sóng, tượng trưng cho yếu tố Thủy cũng nên tránh dùng cho người mệnh Hỏa vì tương khắc với nhau.

Hầu hết các loại đồng hồ hiện nay đều được thiết có dạng hình tròn, đặc biệt là dành cho nữ. Hình tròn đại diện cho yếu tố Mộc hoàn toàn có thể được sử dụng bởi những người mệnh Hỏa vì Mộc sinh Hỏa.

Đồng Hồ Rolex Cosmograph Daytona Oyster Perpetual 116508-0013

Chiếc Cosmograph Daytona Oyster Perpetual 116508-0013 sở hữu mặt số 40mm màu xanh lá cây nhẹ nhàng, kết hợp hài hòa với bộ vỏ từ vàng 18k đẹp mắt. Ba mặt số phụ Chronograph với chức năng bấm giờ, phút, giây cũng được chế tác tinh tế. Núm chỉnh giờ và 2 nút bấm chronograph cũng được chế tác rất chỉn chu với logo thương hiệu Rolex ở góc 12h.

Đồng hồ Corum Watch Golden Bridge Round B113/03292

Corum Watch Golden Bridge Round b113/03292 là phiên bản dành cho nữ có thiết kế “cây cầu” nằm ngang thay vì nằm dọc như những mẫu Golden Brigde mặt Tonneau. Với tông màu xanh lục chủ đạo, chiếc đồng hồ toát lên sự quý phái, sang trọng cho người đeo.

Bên cạnh đó, người mệnh Hỏa có thể lựa chọn thêm những màu phù trợ thêm bao gồm: đỏ, hồng, da cam, mạ vàng, tím vì nó là những màu lý tưởng cho cung mệnh của họ. Nhưng tránh dùng quá nhiều màu nóng, điều này sẽ dẫn đến dư thừa năng lượng khiến người dùng dễ nóng nẩy, cáu giận hơn.

Đồng hồ Franck Muller Round Classic Double Mystery Elegance Ladies Watch 42 DM D 2R CD RED

Chiếc đồng hồ Franck Muller Round Classic Double Mystery Elegance Ladies chiếc đồng hồ nữ độc đáo của Franck Muller thuộc dòng Double Mystery. Toàn bộ phần vỏ mặt, núm chỉnh giờ và khóa dây đeo đều được làm từ vàng trắng 18k và được nạm hàng trăm viên kim cương lớn nhỏ. Tông màu hồng trên mặt số và dây đeo rất phù hợp với những bạn gái mệnh Hỏa yêu thích sự ngọt ngào.

Người Mệnh Thủy Không Nên Chọn Đồng Hồ Đeo Tay Màu Gì?

Để biết mình có thuộc mệnh Thủy hay không và xem ai đó mang mệnh gì, chúng ta nên dựa vào năm sinh và tự mình đối chiếu.

Người mệnh Thủy sinh các năm: 1936, 1937, 1944, 1945, 1952, 1953, 1966, 1967, 1974, 1975, 1982, 1983, 1996, 1997. (Bính Tý 1936 & Đinh Sửu 1937, Giáp Thân 1944 & Ất Dậu 1945, Nhâm Thìn 1952 & Quý Tỵ 1953, Bính Ngọ 1966 & Đinh Mùi 1967, Giáp Dần 1974 & Ất Mão 1975, Nhâm Tuất 1982 & Quý Hợi 1983).

Ngoài ra, trong phong thủy, nước lại được chia thành hai dạng là tĩnh và động. Theo đó, những người thuộc “nước động” thì rất năng động, đôi khi hay bồn chồn, sốt ruột. Trong khi đó, người thuộc “nước tĩnh” thì họ tương đối bình tĩnh, có cuộc sống khá thanh bình.

Người mệnh Thủy hợp màu gì, kỵ màu gì?

Trong ngũ hành tương sinh tương khắc, màu sắc là một trong những yếu tố có vai trò quan trọng. Để biết người mệnh Thủy hợp với màu sắc nào, Boss Luxury sẽ giúp chọn màu sắc đồng hồ phù hợp nhất với mình theo 2 cách sau: chọn đúng màu tương sinh, màu tương hợp và hạn chế đeo những chiếc đồng hồ có màu tương khắc.

Chọn đồng hồ theo màu tương sinh và màu tương hợp

Theo quy luật tương sinh tương hợp, những người mệnh Thuỷ thì tương hợp với hành Thủy. Mà Thủy tượng trưng cho nước, vì vậy màu sắc phù hợp nhất với người mệnh Thủy phải kể đến ở đây đó là màu xanh dương và màu đen. May mắn, hai màu này không bao giờ lỗi mốt và vốn rất được ưa chuộng trên thị trường đồng hồ. Vì vậy những người mệnh Thủy có thể dễ dàng tìm cho mình mẫu đồng hồ màu đen mang đến sự mạnh mẽ, còn màu xanh mang đến sự trẻ trung, dành riêng cho mình.

Người mệnh Thủy không nên chọn đồng hồ đeo tay màu gì?

Mệnh Thủy có đến 2 hành tương khắc đó là Thổ và Mộc, do đó, người mệnh Thủy nên đặc biệt chú ý trong việc lựa chọn màu sắc.

Thứ nhất, người mệnh Thủy nên hạn chế chọn màu đỏ, cam, tím vì đây là những màu tượng trưng cho Hoả, mà xưa này Hoả với Thuỷ tương khắc.

Thứ hai, người mệnh Thủy rất kỵ màu vàng, nâu đất, nâu nhạt. Lý do là bởi 3 màu nay tượng trưng cho Thổ mà Thổ lại lương khắc với Thuỷ. Vì thế nếu không muốn gặp vận xui thì bạn không nên chọn những màu này.

Thứ bai là màu xanh lá, đây là màu của Mộc và theo ngũ hành thì Thuỷ sinh Mộc, nếu lựa chọn đồ màu này thì sớm muộn Thuỷ cũng bị mộc hút hết dưỡng chất.

Chất liệu đồng hồ phù hợp với người mệnh Thủy

Những mẫu đồng hồ dây kim loại sẽ là lựa chọn phù hợp nhất với người mệnh Thủy. Còn đồng hồ dây da bạn có thể kết hợp song đó sẽ không phải là lựa chọn tốt nhất, đặc biệt là chiếc đồng hồ dây da mang màu nâu. Ngoài ra, trong mối quan hệ Mộc – Thủy thì Thủy hao, Mộc lợi, bởi thế người mệnh Thủy cũng nên hạn chế lựa chọn những chất liệu đồng hồ từ gỗ hay carbon.

Hình khối mặt đồng hồ phù hợp với người mệnh Thủy

Đặc biệt, trong những hình trên thì hình tròn là vô cùng phổ biến, người mệnh Thủy luôn có vô vàn sự lựa chọn khác nhau. Hình tròn với ý nghĩa tròn đầy sẽ giúp cuộc sống của bạn luộn trọn vẹn, hạnh phúc.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Chọn Đồng Hồ Đeo Tay Nữ Cho Người Mệnh Kim Thế Nào Là Hợp Phong Thủy? trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!