Đề Xuất 2/2023 # Chọn Hướng Theo Phong Thủy Cho Gia Chủ Sinh Năm 1978 # Top 5 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 2/2023 # Chọn Hướng Theo Phong Thủy Cho Gia Chủ Sinh Năm 1978 # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Chọn Hướng Theo Phong Thủy Cho Gia Chủ Sinh Năm 1978 mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tôi sinh năm 1978 và vợ sinh năm 1985. Hiện nay tôi đang dự định xây nhà trên mảnh đất hướng Đông Nam. Vì vậy, nhờ chuyên gia tư vấn giúp tôi nơi đặt bếp và hướng bếp, hướng giường ngủ sao cho hợp phong thủy.

Xin chân thành cám ơn! (Phùng Lê Minh)

KTS Vũ Quang Định – Công ty CP Kiến trúc và Xây dựng ASPACE trả lời:

“Lấy vợ theo tuổi đàn bà, làm nhà theo tuổi đàn ông”. Phong thủy quan niệm lấy tuổi người chồng – là trụ cột gia đình cho việc thiết kế, định vị phương hướng tốt xấu theo bát trạch.

Cửa Tốn (đông nam), chủ nhà hay sơn chủ cũng tại Tốn, lời tượng ứng về ngôi nhà: nhi nữ gian nan thị trùng phong (phụ nữ gian nan chính vì gió gặp gió). Phong là gió chỉ vào Tốn (Tốn vi phong). Cửa Tốn (đông nam) gặp chủ cũng Tốn tức là 2 Tốn cho nên gọi là trùng phong theo phép bát biến, từ cửa Tốn (đông nam) biến 8 lần tới chủ Tốn tất được Phục vị cho bên gọi là Phục vị trạch. Phục vị Mộc lâm tốn là mộc tinh đăng diện, sơ niên ắt được phát tài. Nhưng vì cửa Tốn, chủ tốn thuần âm, phụ nữ nắm quyền gia sản (âm thịnh dương suy), không tốt với nam nhân.

Sơ đồ bát quái cho việc chọn hướng của chủ mệnh Tốn.

Theo Dương trạch tam yếu, ngôi nhà được cấu thành bởi ba yếu tố chính, từ gia chủ dẫn đến cửa cái, bếp. Nên việc còn lại ta sẽ chọn cái bếp giúp cân bằng âm dương, đưa ngôi nhà về trạng thái cân bằng ta cũng phân tích và chọn hướng bếp như sau:

Cửa Tốn đông nam, và chủ cũng thuộc Tốn phối hợp chọn hướng bếp. Trước tiên vì chủ nhà và cửa cái đều thuần âm (Tốn thuộc âm mộc) nên ta sẽ chọn bếp thuộc về dương và cùng hỗ biến tốt với cửa cái và gia chủ. Cụ thể: chọn cùng về đông tứ mệnh và về “dương” đảm bảo cân bằng âm dương.

DiaOcOnline.vn

Chọn Hướng Nhà Hợp Tuổi Theo Phong Thủy Và Năm Sinh Của Gia Chủ

Nhà là nơi mọi người trong gia đình sinh sống cùng với nhau. Đây còn là tài sản quý giá của đa số mọi người. Vì thế để xây dựng được một căn nhà đòi hỏi rất nhiều tâm huyết và tiền bạc. Phải trải qua nhiều công đoạn và thời gian để tiến hành. Trong đó xem phong thủy hướng xây nhà là việc quan trọng. sẽ giúp bạn chọn được hướng tốt. Đồng thời tránh được những hướng xấu, kỵ tuổi.

Lợi ích của việc xem tuổi hợp hướng nhà trong phong thủy nhà ở

Từ trước tới nay người ta vẫn cho rằng muốn yên tâm lo cho tương lai thì cần ổn định nơi ăn chốn ở. Vì thế khi xây nhà phải cân nhắc kỹ lưỡng. Xem tuổi hợp hướng nhà có ảnh hưởng rất lớn đến tương lai và cuộc đời của bạn và gia đình. Ảnh hưởng đến tiền tài, sức khỏe, vận may,… của tất cả mọi người. Chọn hướng nhà theo năm sinh thường dựa vào tuổi của chồng hoặc người lớn là nam giới trong gia đình.

Chọn được hướng đẹp giúp căn nhà đón luồng khí tốt. Mang lại cho gia đình bạn nhiều điều tươi đẹp cho mọi người. Chọn phải hường xấu sẽ khiến nội bộ lục đục, xào xáo. Không giữ được hòa khí, đoàn kết trong gia đình, vận may tiêu tán. Do đó xem hướng làm nhà là việc rất quan trọng và cần thiết. Mặt khác, bạn có thể coi để chọn thời điểm thích hợp khởi công xây dựng.

Cách chọn hướng nhà hợp tuổi theo năm sinh

Tuổi chủ nhà có vai trò quyết định trong việc chọn hướng làm nhà. Cho dù là xem phong thủy hướng nhà chung cư hay xây nhà đất. Qua đó mới biết được hướng nào phù hợp với mình nhất để cất nhà. Cách chọn cụ thể như sau:

Chọn hướng nhà tốt theo tuổi

Người ta cho rằng, chọn được hướng tốt sẽ mang lại rất nhiều điều tốt đẹp cho mọi thành viên trong gia đinh. Vì thế nên ưu tiên chọn 1 trong các hướng tốt này. Trong đó có 2 hướng tốt nhất, được rất nhiều người lựa chọn. Nhà mà quay về hướng này hút được nhiều may mắn, tiền tài. Mang tới cho gia đình bạn bình yên, vui vẻ, đầm ấm. Đó chính là hướng sinh khí và thiên y. Hai hướng tốt còn lại là diên niên, phục vị, chủ về cái tốt. Nếu không chọn được hướng tốt nhất bạn nên chọn 1 trong 2 hướng này.

Coi hướng nhà xấu theo tuổi

Hiển nhiên ai cũng muốn chọn cho bạn và gia đình hướng tốt nhất. Để không gây bất lợi, xui xẻo trong cuộc sống và công việc. Tuy nhiên, bạn cũng nên biết những hướng xấu để tránh. Đó là các hướng tuyệt mệnh, lục sát, ngũ quỷ và họa hại, chủ về những cái xấu. Chọn hướng nhà này đưa tới nhiều rủi ro, hiểm họa trong cuộc sống. Áp dụng cả khi xem phong thủy hướng nhà chung cư chứ không chỉ mỗi nhà đất. Trong đó, hướng tuyệt mệnh là xấu nhất, sau đó là lục sát. Nếu không may xây nhà phạm phải các hướng này, gia chủ nên sớm tìm cách hóa giải. Có thể giảm bớt ảnh hưởng xấu bằng cách sử dụng gương bát quái hoặc các vật phẩm phong thủy.

Tiện ích của chúng tôi sẽ dựa vào tuổi của bạn để xem xét hướng làm nhà phù hợp nhất. Giúp bạn chọn được hướng nhà tốt hợp tuổi. Mang lại nhiều điều tốt đẹp, may mắn, phúc lộc cho bạn và các thành viên khác. Đồng thời tránh được các hướng xấu. Ảnh hưởng xấu đến tương lai và hạnh phúc dài lâu của cả gia đình.

Sinh Năm 1978 Mệnh Gì? Phong Thủy Người Sinh Năm 1978

Sinh năm 1978 mệnh gì? Là năm con gì?

Sinh năm 1978 theo âm lịch là năm con ngựa – Mậu Ngọ.

Những người sinh năm 1978 thuộc mệnh Hoả, cụ thể là Thiên Thượng Hỏa- tức lửa trên trời.Hoả có thể mang lại ánh sáng hơi ấm và niềm hạnh phúc tuôn trào, bùng nổ. Ở mặt tích cực, hỏa tượng trưng cho danh dự, sự đam mê, sức sống mãnh liệt nhưng ở mặt tiêu cực hoả lại là sự thiêu đốt, huỷ hoại đại diện cho sự chiến tranh.

Những người mang mệnh hoả luôn là những người nóng nảy, bộc phát tuy vậy nhưng họ lại rất thẳng tính, trung thực trong cuộc sống cũng như trong công việc. Vì vậy họ luôn được mọi người quý mến.

Sinh năm 1978 hợp với hướng nào?

Đối với nam mệnh

Hướng hợp:

Hướng Bắc: Hướng sinh khí

Hướng Đông: Hướng phúc đức

Hướng Nam: Hướng thiên y

Hướng Đông Nam: Hướng phục Vị

Hướng không hợp:

Hướng Đông Bắc: Hướng tuyệt mệnh

Hướng Tây Nam: Hướng ngũ quỷ

Hướng Tây Bắc: Hướng họa hại

Hướng Tây: Hướng lục sát

Đối với nữ mạng

Hướng hợp:

Hướng Đông Bắc: Hướng sinh khí

Hướng Tây Bắc: Hướng phúc đức

Hướng Tây: Hướng thiên y

Hướng Tây Nam: Hướng phục vị

+ Hướng không hợp:

Hướng Bắc: Hướng tuyệt mệnh

Hướng Đông Nam: Hướng ngũ quỷ

Hướng Đông: Hướng họa hại

Hướng Nam: Hướng lục sát

Sinh năm 1978 hợp với tuổi nào?

Nam mệnh

Trong làm ăn hợp với tuổi : Những người sinh năm 1978 sẽ hợp với những tuổi sau: Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ, Ất Mão. Đây là những tuổi hợp nhất trong làm ăn, giúp công việc thuận lợi và may mắn.

Tuổi lựa chọn hôn nhân: Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ. Bạn kết hôn với những tuổi này sẽ có cuộc sống giàu sang, phú quý

Đặc biệt với tuổi Mậu Ngọ nên tránh hợp tác làm làm ăn với những tuổi sau:Tân Dậu, Quý Dậu

Nữ mệnh

Trong làm ăn: Nữ mệnh Mậu Ngọ sẽ hợp với những tuổi sau: Kỷ Mùi, Quý Hợi và Ất Sửu

Lựa chọn hôn nhân: Nên chọn các tuổi sau: Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ và Ất Mão

Tuổi kỵ: Tân Dậu và Quý Dậu

Sinh năm 1978 hợp với màu nào?

Màu bản mệnh: Màu đỏ, màu cam, màu hồng, màu tím thuộc hành Hỏa.

Màu tương sinh: Màu xanh lá cây, màu xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Màu kiêng kỵ: Màu đen, màu xanh nước biển, màu xanh dương thuộc hành Thủy.

Với những màu sắc bên trên, bạn có thể lựa chọn cho mình những món vòng tay phong thủy phù hợp nhất với mình để mang lại cho bạn cuộc sống hài hòa, hạnh phúc.

Tổng quan về cuộc đời người sinh năm 1978

Cuộc sống

Tuổi Mậu Ngọ có cuộc sống tương đối êm đềm và tốt đẹp, có phần giàu sang phú quý. Bạn là người có tính cách nóng nảy nên công việc hay gặp khó khăn hoặc đổ vỡ, vì vậy bạn nên rèn luyện cho bản thân tính kiên nhẫn, cố gắng phát triển sự nghiệp thì cuộc sống của bạn sẽ ổn định và sung túc hơn

Để có cuộc sống đầy đủ ấm no, một phần lớn phụ thuộc vào bản thân họ tự phấn đấu vươn lên không phụ thuộc quá nhiều vào người khác hay ỉ lại.

Tình duyên

Trong tình duyên không có gì biến động lớn giống với cuộc sống của bạn. Tình duyên có thay đổi hay không phụ thuộc vào ngày tháng sinh của từng mệnh một như sau:

Nếu sinh vào các tháng: 2 3 và 9 âm lịch cuộc đời sẽ có nhiều nhất 3 lần thay đổi hôn nhân

Nếu sinh vào tháng: 4 6 7 8 10 và 11 âm lịch thì có 2 lần thay đổi hôn nhân trong cuộc đời họ

Sinh vào tháng: 1 5 và 12 âm lịch thì cuộc sống trọn vẹn, không có bất cứ sự thay đổi nào trong hôn nhân.

Gia đạo công danh

Gia đạo bạn rất tốt, hoàn toàn êm ấm, nhờ vậy mà gia đình sống rất hạnh phúc. Con đường công danh tương đối ổn định nhưng không đạt thành quả cao, chỉ ở mức tương đối. Nếu sự nghiệp có khi lên rất cao, tuy nhiên không được lâu bền. Sự nghiệp từ năm 45 tuổi trở đi mới có những thành tựu và bền lâu

Tuổi thọ trung bình từ 65 đến 75 tuổi. Tuổi thọ kéo dài còn tùy thuộc vào tích công đức và cách sống khỏe mạnh của mỗi người.

Cẩm Nang Thiết Kế Nhà Theo Phong Thủy Cho Gia Chủ Sinh Năm 1960

1. Gia chủ sinh năm 1960 thuộc mệnh gì ?

Theo phong thủy về mệnh tuổi, tuổi gia chủ sinh năm 1960 thuộc mệnh Thổ (Bích Thượng Thổ).

2. Gia chủ mệnh Thổ hợp màu sắc gì ?

Khi thiết kế nội thất nhà theo phong thủy, màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng rất nhiều đến tài vận gia chủ. Theo đó, gia chủ mang mệnh Thổ hợp với màu sắc của mệnh Thổ như vàng, nâu đất…Ngoài ra, gia chủ còn hợp với màu mệnh Hỏa như đỏ, tím, hồng vì Hỏa sinh Thổ, vì vậy dùng những màu này sẽ rất tốt cho phong thủy người mệnh Thổ.

Bên cạnh đó, gia chủ mang mệnh Thổ tránh sử dụng màu mệnh Mộc như xanh lá và mệnh Kim như trắng, xám, ghi khi thiết kế nhà vì theo ngũ hành tương khắc Mộc khắc Thổ, Thủy khắc Thổ vì thế sử dụng những màu này sẽ ảnh hưởng không tốt đến vận mệnh gia chủ.

3. Hướng tốt, hướng xấu trong phong thủy làm nhà của gia chủ sinh năm 1960

Hướng tốt cho nam Canh Tý

Hướng Chính Bắc (Sanh Khí): làm nhà hướng này gia đình đại phát tài, phú quý phát lộc.

Hướng Chính Đông (Phước Đức): theo lý đây là hướng cát, tuy nhiên Phước Đức thuộc sao Vũ Khúc Dương Kim, còn cung Chấn thuộc Mộc Kim, làm nhà hướng này không tốt cho con trai lớn.

Hướng Đông Nam (Phục Vị): làm nhà hướng này gia chủ làm ăn thuận lợi, con cháu đầm ấm sum vầy.

Hướng Chính Nam (Thiên Y): là hướng cát theo lý thuyết nhưng không nên chọn làm hướng chính của gia chủ vì Thiên Y thuộc sao Cự Môn, Dương Thổ còn cung LY thuộc âm Hỏa, làm nhà hướng này có hại cho con gái.

Hướng Tây Bắc : Được Phúc Đức, Vũ Khúc Kim tinh.

Hướng chính Tây: Được Thiên Y, Cự Môn Thổ tinh.

Hướng Đông Bắc: Được Sinh Khí.

Hướng Đông Bắc (Tuyệt Mạng): với quẻ Phong Sơn Tiệm, quẻ này dịch rằng gia chủ sẽ mất người mất của nếu chọn hướng này làm nhà.

Hướng Tây Nam (Ngũ Quỉ): với quẻ Phong Địa Quán, gia đình ly tán sống xa nhau một người một nơi, không sum vầy đoàn tụ nếu chọn hướng này làm nhà.

Hướng Chính Tây (Lục Sát): làm nhà hướng này gia đình không được may mắn, làm ăn thua thiệt.

Hướng Tây Bắc (Họa Hại): làm nhà hướng này gia chủ sẽ bị hao hụt về sức khỏe cũng như kinh tế.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Chọn Hướng Theo Phong Thủy Cho Gia Chủ Sinh Năm 1978 trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!