Đề Xuất 1/2023 # Chọn Mua Nhẫn Cưới Theo Cung Mệnh # Top 6 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 1/2023 # Chọn Mua Nhẫn Cưới Theo Cung Mệnh # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Chọn Mua Nhẫn Cưới Theo Cung Mệnh mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nhẫn thuộc Kim:

Người mệnh Kim nên chọn nhẫn cưới trơn, hoặc nhẫn cưới mặt tròn, nên tránh những họa tiết trang trí rườm rà. Nếu muốn, người mua có thể chọn các mẫu có gắn thêm những viên đá quý nhưng phải là những viên đá dạng hình tròn và lưu ý chỉ chọn đá màu trắng hoặc vàng. Chất liệu nhẫn hợp với người mệnh Kim là vàng tây, bạch kim, bạc. Tuy nhiên, người mua cũng có thể kết hợp cả ba chất liệu trên trong chiếc nhẫn của mình để có được cặp nhẫn cưới ấn tượng và độc đáo.

Nhẫn thuộc Mộc:

Nhẫn cưới thuộc Mộc thường có hình dạng tròn được cách điệu với những nét uốn lượn, vặn chéo, hoặc cách điệu thành hình chữ nhật, nhẫn có mặt lồi lên được thiết kế thành hình tròn, bầu dục, hìnhchữ L, có nạm những viên đá quý màu xanh. Trên thân nhẫn có thể gắn kết nhữngviên đá quý hình có màu xanh. Nhẫn thuộc hành Mộc hợp cho những người mạng Hoả (sinh năm 1978,1979,1986,1987,…). Ngũ hành thuộc Mộc làm cho tình yêu thêm chan hoà, tình cảm vợ chồng thêm những chia sẻ, thuận hoà, lợi cho con cái.

Nhẫn thuộc Thuỷ:

Nhẫn cưới thuộc Thuỷ thường có hình dạng tròn được cách điệu với những nét uốn lượn, thân nhẫn mảnh khảnh, có thểcó dạng hình chữ S, nhẫn có mặt lồi lên được thiết kế thành hình tròn, bầu dục, có nạm những viên đá quý màu xanh tím, xanh đen, màu lục hoặc màu đen. Trên thân nhẫn có thể gắn kết những viên đá quý hình có màu sẫm. Nhẫn thuộc hành Thủy hợp cho những người mạng Mộc (sinh năm 1972,1973,1980,1981,1988,1989…). Ngũ hành thuộc Thuỷ làm cho tình yêu thêm chan hoà, tình cảm vợ chồng thêm những chia sẻ, thuận hoà, lợi cho học vấn và sự nghiệp.

Nhẫn thuộc Hoả:

Nhẫn cưới mệnh Hỏa cũng thường có dạng tròn, có thể kết hợp với các đường nét lồi lõm, hoặc nhô cao hẳn. Thân nhẫn có thể thiết kế cách điệu với các đường chéo hình chữ V để tạo điểm nhấn. Có thể chọn mặt nhẫn thiết kế nhô cao hẳn so với thân nhẫn. Mặt nhẫn có thể là hình tròn, tam giác hoặc đa giác. Nếu muốn gắn đá quý, bạn nên chọn một trong các màu sau: đỏ, tím hoặc màu cam.

Nhẫn thuộc Thổ:

Nhẫn cưới thuộc Thổ thường có hình dạng vuông, được cách điệu với những nét vuông vắn, thân nhẫn có thể làm hình vuông, có thể có dạng hình chữ T, nhẫn có mặt lồi lên được thiết kế thành hình vuông, chữ nhật, có nạm những viên đá quý màu vàng. Trên thân nhẫn có thể gắnkết những viên đá quý có gam màu vàng, xám, màu ghi. Nhẫn thuộc hành Thổ hợp cho những người mạng Kim (sinh năm 1984,1985…). Ngũ hành thuộc Thổ làm cho tình yêu thêm bền vững, dài lâu, tình cảm vợ chồng thêm những thuận hoà, lợi cho con cái.

Đôi khi có những cặp vợ chồng tương khắc nhau về bản mệnh,ví dụ người nam sinh năm 1978 tuổi Mậu Ngọ, thuộc mạng Thiên Thượng Hoả, lấyngười nữ tuổi Nhâm Tuất (1982) thuộc mạng Thuỷ. Như vậy mệnh nữ Thuỷ khắc mệnh nam Hoả là sự bất lợi. Để hoá giải nên chọn nhẫn cưới thuộc hành Mộc vì Thuỷ sinh Mộc, Mộc sinh Hoả sẽ hoá giải được thế tương khắc này.

Chúc các cặp đôi chọn được nhẫn cưới phong thủy phù hợp với lễ cưới của mình nhất để có thể hạnh phúc mãi mãi.

Cùng Danh Mục

Bí Quyết Chọn Mua Nhẫn Cưới Theo Phong Thủy

Nhẫn cưới xưa nay luôn được xem là một minh chứng gắn kết đôi vợ chồng với nhau, đeo nhẫn cưới thể hiện sự công nhận tình cảm bền chặt và cả trách nhiệm của cả hai người dành cho nhau. Do đó, trong một hôn lễ không bao giờ thiếu đi phần nghi thức trao nhẫn, vì giây phút thiêng liêng đó sẽ chính thức đưa đôi vợ chồng mới cưới về chung một nhà.

Phong thủy là học thuyết được người xưa nghiên cứu, ghi nhận và truyền bá suốt hàng thế kỉ qua cho đến nay. Cũng theo thuyết này, vạn vật trên đời đều phát sinh từ năm nguyên tố cơ bản theo thứ tự là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, xoay quanh đó là các quy luật tương sinh và tương khắc cần phải thận trọng.

Luật tương sinh là hai mệnh nương tựa, giúp đỡ nhau cùng phát triển. Các mệnh tương sinh gồm Kim – Thủy, Thủy – Mộc, Mộc – Hỏa, Hỏa – Thổ, Thổ – Kim.

Luật tương khắc là hai mệnh áp chế nhau để cân bằng trong cuộc sống như nếu áp chế nhiều quá cũng sẽ không tốt. Các mệnh tương khắc nhau gồm Mộc – Thổ, Thổ – Thủy, Thủy – Hỏa, Hỏa – Kim, Kim – Mộc.

Nhẫn cho người mệnh Kim

Người mệnh Kim thích hợp với kiểu nhẫn tròn và trơn, được nạm đá quý. Màu nhẫn và các chi tiết trên nhẫn nên có màu vàng hoặc trắng, làm bằng bạch kim hoặc bằng bạc.

Không nên đeo nhẫn cưới gắn đá có màu của mệnh Hỏa như đỏ, cam, hồng,… có thể sẽ ảnh hưởng đến may mắn sau này.

Nhẫn cho người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc cũng thích hợp với kiểu nhẫn tròn, tuy nhiên thiết kế có thể mềm mại uốn lượn đôi chút, kết hợp với những viên đá quý màu xanh nước biển, màu đen.

Màu tương khắc chế là màu nâu đất hay vàng sậm, màu bị ức chế là màu bạc, trắng và vàng nhạt.

Nhẫn cho người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy nên đeo nhẫn cưới có gắn những viên đá quý màu trắng như kim cương, có thể chọn thêm các màu như xanh đen, xanh biển phù hợp với cung mệnh hoặc các màu nóng cũng rất phù hợp với những người mệnh này.

Tuy nhiên, không nên chọn những chiếc nhẫn cưới có màu vàng sậm hay nâu đất của mệnh Thổ.

Nhẫn cho người mệnh Hỏa

Người thuộc mệnh Hỏa nên đeo nhẫn cưới có thiết kế nhọn, đường nét độc đáo như các khe rãnh nhô cao, hình dạng đường cắt phong phú với các màu nóng như hồng, đỏ, tím hoăc cam, đây cũng là màu các viên đá quý trên nhẫn nên có.

Nhẫn cho người mệnh Thổ

Người thuộc mệnh Thổ thích hợp với những chiếc nhẫn cưới thiết kế dạng hình vuông, đường nét phải mạnh mẽ gắn chắc, các chi tiết trên nhẫn cũng nên mang kiểu dáng vuông hoặc hình chữ nhật. Màu sắc của nhẫn nên là màu vàng hoặc nâu là những đặc trưng của đất.

Một vài lưu ý trong việc chọn mua nhẫn cưới

Vì nhẫn cưới là vật quan trọng nhất đi cùng các cặp vợ chồng đến suốt cuộc đời, nên việc chọn mua nhẫn cưới không nên vội vàng, hấp tấp hay nghe theo ý muốn của người khác.

Sau khi xác định kiểu nhẫn và màu sắc thích hợp với cung mệnh của mình, các bạn cần đeo thử chúng xem như thế nào. Nên đeo với kích cỡ vừa phải, sao cho cảm thấy thoải mái, có thể hơi lỏng 1 chút nhưng khi cố gắng quẩy mạnh tay mà nhẫn không bị tuột ra là được. Không nên ép buộc hay miễn cưỡng bản thân mình đeo những chiếc nhẫn không vừa vặn vì chắc chắn sẽ gây nhiều cảm giác khó chịu trong ngày trọng đại của bạn.

Trước ngày cưới ít nhất nửa tháng, các bạn cần đi thử lại chiếc nhẫn đã chọn, để còn có thời gian khắc phục những vấn đề sai sót, ví dụ như các bạn lên hoặc xuống cân, hay những trục trặc đột xuất không biết trước được.

Nguồn: Tổng hợp

Tư Vấn Chọn Nhẫn Cưới Theo Phong Thủy

là một ngành khoa học chuyên nghiên cứu về sự vận động của trời, đất, gió, mây và sự liên kết những yếu tố này đối với vận mệnh của con người. Người phương Đông chúng ta do sự ảnh hưởng của nền văn minh lúa nước, từ thời xa xưa đã tôn sùng tự nhiên và tin tưởng vào những quy luật của đất trời, tin rằng những quy luật ấy sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh của con người. Những quy luật về sự vận động của ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, hướng gió, triết lý âm dương ngũ hành đã trở thành những yếu tố yếu định mọi công việc quan trọng của chúng ta. Ví dụ như trong việc xây nhà người ta rất xem trọng hướng của ngôi nhà và thường ưu tiên xây nhà hướng nam để bảo đảm tài vận, sức khỏe cho gia chủ. Bên cạnh đó thì các đồ vật nội thất, cách bài trí căn nhà cũng thuận theo những quy định của phong thủy để gia đình luôn gặp nhiều may mắn. Hay vào những ngày đầu của năm mới thì nhiều người có thói quen đi xem vận mệnh của mình, để xem trong năm ấy mình hợp với người tuổi gì, hợp với màu sắc nào, kiêng kị với màu sắc nào để tránh điều không may và mang lại may mắn trong suốt cả năm. Đặc biệt là trong việc cưới hỏi, yếu tố phong thủy càng được chú trọng hơn nữa. Trước khi tiến hành đám cưới thì chắc hẳn nhà trai hoặc nhà gái sẽ mang ngày tháng năm sinh của người nam và người nữ đến cho thầy phong thủy xem để chọn được ngày lành tháng tốt để tiến hành ngày vui. Các nghi thức, nghi lễ, sính vật, trang sức,... trong ngày cưới đều tuân thủ theo đúng quy luật âm dương ngũ hành với mong muốn đôi vợ chồng trẻ sẽ luôn được hòa thuận. Và trang sức dùng trong ngày cưới, đặc biệt là nhẫn cưới cũng phải được chọn theo phong thủy. Như chúng ta đã biết thì nhẫn cưới mang ý nghĩa vĩnh kết đồng tâm, sự gắn kết hai tâm hồn, sự chung thủy trong tình yêu, sự gắn bó dài lâu của hai con người. Vì ý nghĩa quan trọng đó nên việc chọn nhẫn cưới theo phong thủy cũng là việc cần phải chú ý. Chọn nhẫn cưới theo vận mệnh của cô dâu và chú rể, chọn chất liệu tương sinh với cả hai để dung hòa , tránh sự tương khắc giữa vận mệnh của hai người. Nếu cả hai bạn vẫn đang băn khoăn chưa biết nên chọn nhẫn cưới theo phong thủy như thế nào thì hãy tìm đến Anh Phương Jewelry. Tại đây bạn sẽ được tư vấn một cách nhiệt tình về cách chọn lựa nhẫn cưới sao cho phù hợp với những yếu tố phong thủy, triết lí âm dương, ngũ hành,... để cả hai bạn sẽ dễ dàng chọn mua được cho mình cặp nhẫn cưới ưng ý.

Công ty TNHH TM Vàng Bạc Đá Quý Anh Phương – APJ là một thương hiệu uy tín, chất lượng và đã tạo dựng được tên tuổi vững chắc trong ngành trang sức. Điều đó đã được chứng minh qua những giải thưởng danh giá mà Anh Phương Jewelry đã nhận được qua những năm qua. Anh Phương Jewelry tự hào là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm trang sức cưới. Những sản phẩm trang sức lại Anh Phương Jewelry được gia công tỉ mỉ cẩn thận bởi đội ngũ thợ lành nghề, chất liệu đa dạng, mẫu mã phong phú để khách hàng thoải mái lựa chọn. Về sản phẩm nhẫn cưới, Anh Phương Jewelry còn có dịch vụ thiết kế, đặt nhẫn cưới theo yêu cầu của khách hàng, giúp cho khách hàng có được cặp nhẫn cưới độc nhất vô nhị. Hãy lựa chọn Anh Phương Jewelry để chọn mua nhẫn cưới đẹp, nhẫn cưới theo phong thủy.

Cách Chọn Nhẫn Cưới Theo Phong Thủy Cho 12 Con Giáp

Nhẫn cưới – vòng tròn tình yêu như lời đôi lứa thề nguyền cùng nguyện xây một hạnh phúc vuông tròn cho một đời gắn kết. Chính vì lý do này mà việc chọn nhẫn cưới được các cặp đôi hết mực quan tâm, quan tâm không chỉ từ kiểu dáng hoặc màu sắc, cách thức trang trí mà còn quan tâm tới việc chọn nhẫn cưới theo phong thủy hợp với tuổi, mệnh, ngũ hành tương sinh, tương khắc.

Theo quan niệm từ xưa của người Á Đông rất coi trọng các quy tắc tương sinh tương khắc trong các quyết định quan trọng như xây nhà, cưới vợ, mở tiệm làm ăn… Trong lễ cưới việc chọn nhẫn thích hợp cho mỗi con giáp thuộc các cung mệnh khác nhau được các bậc phụ huynh cùng chính bản thân cô dâu chú rể tính toán rất cặn kẽ, với lòng mong muốn cuộc hôn nhân gặp nhiều may mắn, con cháu đầy sảnh, sự nghiệp thăng tiến.

Các nghệ nhân phong thủy của Trang sức Ngọc Thạch Jewelry dựa vào kinh nghiệm và những kiến thức trong nhiều năm làm nghề tư vấn và chế tác nhẫn cưới cho các cặp đôi sẽ đưa ra một số lời khuyên khi mua nhẫn cưới phù hợp với tuổi để các cặp phu thê tham khảo trước khi quyết định chọn mẫu nhẫn nào cho mình.

Ý nghĩa biểu tượng của các vật liệu thường được dùng để làm nhẫn cưới

Vàng – Sự thủy chung son sắt

Trong suốt các thời kỳ lịch sử của nhiều xã hội, vàng luôn có một ý nghĩa biểu tượng mạnh liên kết chặt chẽ với các giá trị cao nhất của xã hội, trong đó có sự nhiệt tình, hạnh phúc, tình yêu, hy vọng, sự lạc quan. Trong quan niệm của người Việt khi sử dụng vàng làm nhẫn cho các cô dâu chú rể cũng như là một lời chúc phúc may mắn với câu danh ngôn ” vàng thật không sợ thử lửa. Vì vậy chúng ta có thể thấy, nhẫn vàng tượng trưng cho một tình cảm bền vững, dù có qua rất nhiều khó khăn của đời người đôi lứa vẫn chung thủy, vững vàng bên nhau như ý nghĩa bóng của câu danh ngôn nổi tiếng vừa nếu.

Kim cương – Sự gắn kết vững bền

Kim cương được mệnh danh là Nữ hoàng trong thế giới trang sức xa xỉ, tượng trưng cho sức mạnh của tình yêu vĩnh cửu. Mộ đôi nhẫn cưới bằng vàng có gắn thêm viên kim cương thì sự quý giá không thể nói bằng lời. Tuy nhiên khi chọn viên kim cương có màu sắc gì, hình dạng như thế nào để gắn vào nhẫn cưới thì đôi vợ chồng trẻ cần cân nhắc kỹ. Bởi nếu đôi nhẫn gắn đá quý có màu tương sinh với tuổi thuộc mệnh của cô dâu chú rể sẽ đem lại năng lượng may mắn cho cuộc hôn nhân, và ngược lại.

Do là một loại đá được hình thành từ thiên nhiên sau quá trình trăm triệu năm trầm tích dưới lòng đất, kim cương chứa đựng rất nhiều năng lượng tốt có thể mang đến những tác dụng tốt cho sức khỏe và tinh thần con người, trên thế giới có không ít câu chuyện huyền bí tâm linh về kim cương. Chính vì vậy sử dụng kim cương cho nhẫn cưới ngoài việc thể hiện giá trị xa xỉ còn có mong ước hạnh phúc bền lâu vĩnh cửu, và được năng lượng tốt trong viên đá này làm vững chắc thêm tình cảm vợ chồng khi chung sống.

Đá phong thủy – Năng lượng tốt cho hôn nhân

Một số đá quý và đá bán quý khác cũng được sử dụng để làm chi tiết trang trí cho những cặp nhẫn cưới với quan niệm phong thủy về các dao động sóng năng lượng của các viên đá sẽ triệt tiêu các năng lượng xấu, kích thích những năng lượng tốt, các suy nghĩ tích cực, từ đó ảnh hưởng lớn đến đời sống tinh thần của cặp đôi. Chính vì vậy khi chọn một chiếc nhẫn có thiết kế hình dáng viên đá quý được gắn lên mặt nhẫn, cùng màu viên đá phù hợp với mệnh của các con giáp sẽ mang đến nhiều may mắn trong cuộc sống hôn nhân.

Với các cặp nhẫn cưới có gắn đá quý và bán quý của các cặp đôi mua tại Ngọc Thạch Jewelry đều có giấy tờ chứng minh tuổi đá và xuất xứ của viên đá. Đảm bảo năng lượng tốt mà viên đá mang lại cho các cặp đôi sau cuộc sống hôn nhân.

Đeo nhẫn cưới ở ngón áp út và ý nghĩa phong thủy

Nhẫn cưới thường được đeo ở ngón áp út, đeo nhẫn ở ngón này có ý nghĩa người đeo đang đặt hy vọng vào điều mình khao khát nhất bằng cả con tim, ngón đeo nhẫn này tượng trưng cho người bạn đời của người đeo nhẫn. Mong muốn thể hiện được sự hy vọng gắn kết lâu dài và cả hai sẽ cố gắng để xây dựng được cuộc hôn nhân hoàn hảo nhất.

Các loại nhẫn cưới thích hợp theo phong thủy cho các con giáp trong các mệnh thuộc ngũ hành

Nhẫn cưới thích hợp cho các con giáp mệnh Kim

Nhẫn cưới dành cho các con giáp thuộc mệnh Kim nên có hình dạng tròn, trơn nhẵn, không có mặt lồi lên nạm bằng đá quý. Nếu như cô dâu chú rể muốn gắn thêm đá quý vào nhẫn thì có thể gắn chìm trong thân nhẫn với các viên đá quý màu trắng hoặc màu vàng. Chiếc nhẫn dành cho con giáp mệnh Kim nên thiết kế đơn giản, có thể dùng vàng tây, vàng ta, bạch kim hoặc bạc.

Nhẫn hành Kim cũng thích hợp cho những con giáp mang mệnh Thủy, ngũ hành thuộc Kim làm cho tình yêu thêm bền vững, tình nghĩa vợ chồng gắn kết lâu dài, lợi cho sự nghiệp, kinh doanh, buôn bán.

Một gợi ý cho các con giáp thuộc mệnh Kim hoặc Thủy nên chọn nhẫn cưới vàng hoặc bạc gắn kim cương sẽ tạo nên năng lượng tốt cuộc sống lứa đôi.

Nhẫn cưới dành cho các con giáp mệnh Mộc

Nhẫn cưới dành cho các con giáp mệnh Mộc nên dùng hình tròn cách điệu với các nét uốn lượn, vặn chéo, hoặc cách điệu thành hình chữ nhật. Với các mặt đá quý được gắn trên mặt nhẫn nên gắn lồi lên, gọt cắt viên đá thành hình tròn, hình bầu dục, hoặc hình chữ L, màu sắc tốt nhất nên là màu xanh lục. Những viên chiếc nhẫn có gắn đá màu xanh này còn thích hợp cho các con giáp mang mệnh Hỏa theo nguyên tắc tương sinh tương khắc của ngũ hành. Ngũ hành Mộc làm cho tình yêu thêm chan hòa, tình cảm vợ chồng thêm những chia sẻ, thuận hòa, lợi cho con cái.

Nhẫn cưới phù hợp với các con giáp có mệnh Thủy

Nhẫn cưới dành cho các con giáp có mệnh Thủy nên có dạng hình tròn, cách điệu với những nét uốn lượn, thân nhẫn nên mảnh mai, các viên đá quý nên gắn lồi lên trên mặt nhẫn và nên thiết kế thành hình tròn, hình bầu dục, màu đá quý thích hợp cho mệnh này là màu xanh tím, xanh đen, màu lục hoặc màu đen. Tương tự theo nguyên tắc tương sinh Thủy sinh Mộc thì những cô dâu chú rể mệnh Mộc cũng có thể đeo những chiếc nhẫn được thiết kế cho con giáp mệnh Thủy. Ngũ hành thuộc thủy làm cho tình yêu thêm chan hòa, tình cảm vợ chồng thêm những chia sẻ, thuận hòa, lợi cho học vấn và sự nghiệp.

Nhẫn cưới mang may mắn cho con giáp mệnh Hỏa

Nhẫn cưới mang lại may mắn cho con giáp mệnh Hỏa nên được thiết kế có hình dạng nhọn, với những nét nhô cao, sắc cạnh với các loại nhẫn hình chữ V, có mặt lồi lên được thiết kế hình tam giác, đa giác nạm đá quý màu cam, da cam, vàng, đỏ, hồng. Những người có mệnh Thổ cũng có thể đeo nhẫn cưới được thiết kế cho mệnh Hỏa, ngũ hành thuộc Hỏa làm cho tình yêu thêm nồng cháy, ấm áp, tình cảm vợ chồng thêm những chia sẻ, lợi cho danh tiếng.

Nhẫn cưới hợp với các con giáp mệnh Thổ

Nhẫn cưới hợp với những con giáp mang mệnh Thổ nên thiết kế hình dạng chiếc nhẫn vuông vức, cách điệu với các đường nét góc cạnh rõ ràng, nhẫn nên có gắn đá lồi lên trên mặt nhẫn. các viên đá nên thiết kế thành hình vuông, hình chữ nhật màu chủ đạo nên là màu vàng, ngoài ra trên thân nhẫn có thể gắn liên kết các viên đá quý có gam màu vàng, xám, ghi. Những con giáp mang mệnh Kim cũng có thể sử dụng nhẫn mệnh Kim. Ngũ hành thuộc thổ làm cho tình yêu thêm bền vững, dài lâu, tình cảm vợ chồng thêm thuận hòa, lợi cho con cái.

Tuy nhiên duyên phận là điều trên cao minh minh an bài, chúng ta không thể nào chắc chắn là sẽ lấy người có con giáp cùng cung mệnh hoặc thuộc các cung mệnh tương sinh theo ngũ hành, mà rất có thể nửa kia của bạn thuộc mệnh tương khắc. Vậy phải làm sao? Nếu nằm trong trường hợp này các bạn nên chọn nhẫn cưới được thiết kế theo mệnh tương hợp với cả hai mệnh còn lại.

Ví dụ người chồng sinh năm Mậu Ngọ, thuộc mạng Thiên Thượng Hỏa, lấy người nữ tuổi Nhâm Tuất, thuộc mạng Thủy, mà Thủy Hỏa khắc nhau. Để hóa giải thì cả hai nên chọn nhẫn cưới được thiết kế dành cho mệnh Mộc, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, theo nguyên tắc tương sinh tương hợp chiếc nhẫn cưới mệnh Mộc sẽ hóa giải thế tương khắc, mang lại may mắn cho đời sống lứa đôi của cô dâu chú rể.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Chọn Mua Nhẫn Cưới Theo Cung Mệnh trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!