Đề Xuất 1/2023 # Chọn Sim Tứ Quý Hợp Mệnh Hỏa # Top 6 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 1/2023 # Chọn Sim Tứ Quý Hợp Mệnh Hỏa # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Chọn Sim Tứ Quý Hợp Mệnh Hỏa mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hiện nay việc mua sim điện thoại hợp phong thủy nói chung và chọn sim tứ quý hợp mệnh hỏa nói riêng là điều quan trọng đối với nhiều người. Khi đời sống ngày càng được cải thiện và nâng cao thì đời sống tinh thần và tâm linh lại càng được chú trọng, số điện thoại không chỉ dừng lại ở việc liên lạc mà còn cần phải hợp phong thủy mang ý nghĩa may mắn, thành công cho người chủ sở hữu.

Tìm hiểu về người mệnh hỏa

Hỏa thể hiện cho sự đam mê cháy bỏng và nguồn năng lượng dồi dào bất tận, những người thuộc mệnh này luôn có nhiệt huyết đam mê cao, thuộc tuýp người lãnh đạo, đồng thời, họ cũng rất thẳng thắng, quyết đoán và hiếu thắng. Nhược điểm của họ chính là sự bốc đồng, ghen tị và dễ chán trong các mối quan hệ xung quanh do ngọn lửa trong họ còn biểu trưng cho sự gây hấn và chiến tranh.

Mệnh hỏa nên dùng sim tứ quý nào phù hợp?

Dựa vào luật ngũ hành

Theo thuyết ngũ hành tương sinh: kim sinh thủy, thủy sinh mộc, mộc sinh hỏa, hỏa sinh thổ, thổ sinh kim. Ngược lại thuyết ngũ hành tương khắc: kim khắc mộc, mộc khắc thổ, thổ khắc thủy, thủy khắc hỏa,hỏa khắc kim.

Dựa theo nguyên tương sinh- tương khắc thì người mệnh Hỏa nên sử dụng các con số 3,4 thuộc mạng Mộc. Ngoài ra cũng có thể sử dụng số thuộc mạng Hỏa là số 9 vì có thể “lưỡng hỏa thành viên” (hợp thành sức nóng).

Dựa vào luật âm dương

Việc chọn số sim mang tính âm dương hòa hợp với bản mệnh rất quan trọng bởi nếu âm thịnh dương suy hay ngược lại đều không đem lại điềm may mắn. Người có mệnh hỏa mang vận âm cho nên cần sử dụng sim mang mạng dương tức là có nhiều số lẻ trong dãy số điện thoại.

Nếu xét theo yếu tố Ngũ Hành tương sinh thì quý khách mệnh Hoả nên sử dụng sim tứ quý 3, 4 và 9. Tuy nhiên, số 4 là số chẵn mang vận khí âm không tốt, do khách hàng chỉ nên chọn sử dụng sim tứ quý 3 và 9.

Dựa vào tổng nút trong sim

Một yếu tố khác để lựa chọn sim hợp phong thủy và nâng tầm đẳng cấp đó là hãy chú ý để tổng số nút của sim. Theo quan niệm tâm linh thì sim có tổng số nút từ 7 đến 10 là đẹp nhất. Cách tính cũng khá đơn giản chỉ cần cộng tổng các số nằm trong dãy sim, bạn sẽ được kết quả cuối cùng đó chính là số nút.

Hi vọng qua bài viết chọn sim tứ quý hợp mệnh hỏa quý khách hàng đã có những thông tin cần thiết để lựa chọn được chiếc sim phù hợp với bổn mệnh của mình. Để được tư vấn cụ thể hơn bạn có thể gọi về 0987 059 059 – 0911 059 059 chúng tôi sẽ giúp quý khách lựa chọn được số sim ưng ý nhất.

Cách Chọn Sim Tứ Quý

1. Tính cách của người mệnh Kim

Người mệnh Kim thường có tính cách mãnh liệt. Nhân tố kim loại phản ánh những tính cách đặc trưng như sức mạnh, tự lập, tập trung, mãnh liệt và tính công bằng. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy người mệnh Kim bởi họ luôn mang trong mình lòng biết ơn sâu sắc, tuy nhiên họ cũng khá thiếu tự tin vào bản thân mình.

Người mệnh Kim một khi đã quyết định làm một việc gì đó thì rất khó có thể làm họ thay đổi quyết tâm của mình. Họ đặc biệt thích một môi trường sống gọn gàng, sạch sẽ, không kiểu cách rườm rà. Màu trắng và xám hay những gam màu sáng nhẹ rất thích hợp với họ.

2. Cách chọn sim Tứ quý hợp mệnh Kim

Sim tứ quý là dòng sim vô cùng giá trị. Người sở hữu một sim tứ quý chắc chắn sẽ dành được sự nể phục ngay từ cái nhìn đầu tiên. Một số sim tứ quý đẹp nhất phải đảm bảo được rất nhiều mặt, về thẩm mỹ, về ý nghĩa, sự ưa chuộng, quan niệm và niềm tin của người sử dụng.

Trong phong thủy, mệnh Thủy tương ứng với con số 1, mệnh Thổ tương ứng với con số 2, 8, mệnh Mộc tương ứng với con số 3, 4, mệnh Kim tương ứng với con số 6, 7 và số 9 tương ứng với mệnh Hỏa. Số 5 là trung hòa của các hành trong các con số.

Từ đó, bạn nên chọn những con số hợp và tương sinh với mệnh của mình để luôn được may mắn, thuận lợi.

Với người mệnh Kim nên dùng sim Tứ Quý nào? Rất đơn giản, chiếu theo những con số hợp mệnh thì người mệnh Kim nên sử dụng sim Tứ quý 6666, 7777 vì nó là con số hợp mệnh Kim và sẽ mang đến cho bạn những điều may mắn trong cuộc sống.

Vạn vật được sinh ra do âm dương giao hòa mặc dù đây là 2 thái cực đối lập nhưng chúng lại bổ sung, hỗ trợ nhau cùng phát triển, trong âm có dương và trong dương có âm.

Xét về mặt phong thủy mà nói sim được gọi là đẹp thì bạn cần căn cứ vào mặt âm dương tương phối của sim đó. Rất đơn giản, âm dương tương phối là cách nói sim có chữ số chẵn và chữ số lẻ ngang bằng nhau. Số chẵn chính là số âm và số lẻ chính là số dương. Mặc dù cùng là mệnh Kim nhưng mỗi người lại mang vận Âm hoặc Dương khác nhau.

Nếu bạn mang vận Dương thì nên sử dụng sim có nhiều số Âm tức là sim có nhiều số chẵn.

Nếu bạn mang vận Âm thì nên sử dụng sim có nhiều số Dương tức là nhiều số lẻ.

Ngoài ra, dãy số sim có 5 số chẵn, 5 số lẻ trong sim 10 số thì được gọi là sim phong thủy đẹp có âm dương tương phối. Mức độ âm dương tương phối càng gần sát nhau thì hiệu quả càng cao. Sử dụng những loại sim số đẹp như vậy, bạn sẽ nhận được nhiều may mắn, phú quý.

c. Theo ngũ hành sinh – khắc

Ngũ hành gồm 5 yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Trong đó:

Tính tương sinh của ngũ hành: Kim sinh Thủy – Thủy sinh Mộc – Mộc sinh Hỏa – Hỏa sinh Thổ – Thổ sinh Kim

Tính tương khắc của ngũ hành: Kim khắc Mộc – Mộc khắc Thổ – Thổ khắc Thủy – Thủy khắc Hỏa – Hỏa khắc Kim.

Theo phong thủy, việc sử dụng con số tương sinh với mệnh của mình sẽ có tác động tích cực tới công danh, sự nghiệp và mang may mắn đến cho cuộc sống.

Theo đó, để chọn sim Tứ Quý hợp mệnh Kim ngoài sim Tứ quý 6666, 7777 ra thì bạn nên sử dụng sim tứ quý 2222, 5555, 8888 bởi Thổ sinh Kim, đó là những con số tương sinh sẽ giúp cuộc sống cũng như sự nghiệp của bạn luôn phát triển và phát tài phát lộc.

Ngoài ra, người mệnh Kim nên tránh sử dụng sim tứ quý 9999 vì Hỏa khắc Kim, con số này sẽ không hòa hợp và khiến bạn làm ăn thất bát.

Số điểm, số nút trong sim phong thủy tưởng chừng như không quan trọng nhưng lại có ý nghĩa vô cùng to lớn. Chính tổng nút sim là điểm mà người nhìn đánh giá đầu tiên về số sim quý khách đang sử dụng. Hơn nữa tổng nút cao thể hiện một sức mạnh vô hình, sự khoan dung, độ lượng, sự bao la của chủ nhân sở hữu.

Cách tính điểm cực đơn giản quý khách chỉ cần cộng dồn các con số trong sim. Quý khách cần lưu ý tổng 7 đến 10 là đẹp nhất.

Cách Chọn Sim Tứ Quý Hợp Phong Thủy Ngũ Hành Bản Mệnh Chính Xác Nhất

Sim tứ quý hợp phong thủy mang may mắn, tài lộc đến cho chủ sim

Theo thuật phong thủy ngũ hành tương sinh Thủy sinh Mộc. Bởi thế người mang mệnh Mộc có thể dùng số sim thuộc Mộc hoặc Thủy sẽ giúp thúc đẩy, nuôi dưỡng sự thành công, gặp nhiều may mắn hơn.

Trong thuật số, số 3 và số 4 có ngũ hành thuộc Mộc, số 0 và số 1 có ngũ hành thuộc Thủy. Do đó, nếu bạn là người mệnh Mộc và bạn yêu thích số sim tứ quý đẹp, hãy chọn tìm sim tứ quý đuôi 000, sim đuôi 1111, sim tứ quý đẹp đuôi 3333, sim tứ quý đuôi 4444.

Ví dụ: số 078.329.0000, số 093.735.1111, số 0388823333, số 096.136.4444 …

Theo thuyết ngũ hành, Hỏa và Hỏa là tương hỗ, Mộc và Hỏa là tương sinh (Mộc sinh Hỏa). Vì thế, hỏa nhiều thì tăng vượng hỏa, Mộc sinh Hỏa cũng giúp Hỏa tăng thêm vượng lực. Nếu quý chủ mang mệnh Hỏa thì chọn số sim tứ quý có đuôi là con số thuộc Hỏa hoặc thuộc Mộc là tốt nhất.

Số sim tứ quý đuôi mà chúng tôi muốn nói đến là các sim có dạng: *3333, *4444, * 9999. Nghĩa là các dãy sim số đẹp có kết thúc bằng đuôi tứ quý 3333, 4444 hoặc 9999.

Ví dụ: số 0779694444, số 0369103333, số 0336339999 …

Phong thủy thuật số quan niệm, số 6 và số 7 thuộc Kim. Vì vậy, người mệnh Kim tìm sim tứ quý hợp phong thủy thì nên chọn các dãy tứ quý đuôi 6666, tứ quý đuôi bốn số 7. Ví dụ: số 0793086666, số 033.880.7777 …

Bên cạnh đó, phong thủy ngũ hành Thổ sinh Kim. Người mang mệnh Kim hợp tác làm ăn với người mệnh Thổ, sử dụng những vật thuộc Thổ sẽ giúp công việc hanh thông, thăng tiến thuận lợi.

Theo đó, người mệnh Kim nên chọn sim tứ quý đuôi 2222, 5555 hoặc 8888 cũng rất tốt. Một số gợi ý sim số tứ quý đẹp thuộc Thổ hợp người mệnh Kim chẳng hạn như: số 0785882222, số 0765685555, số 0395678888 …

Người mệnh Thổ nên chọn sim tứ quý đuôi 2222, 5555, 8888 (sim thuộc Thổ), hoặc chọn sim tứ quý 9999 (sim thuộc Hỏa) bởi Hỏa sinh Thổ.

Nếu quý chủ mệnh Thổ là người kinh doanh buôn bán, là người làm quan muốn thăng tiến trong sự nghiệp, sẽ thật tuyệt vời nếu chọn một số sim hợp phong thủy có đầu số đẹp như: 036 – đầu số tài lộc, 038 – đầu số tài phát, 086 – đầu số phát lộc, 088 – đầu số song phát, 079 – đầu số thần tài…

Một số gợi ý sim tứ quý đẹp giá dưới 30 triệu hợp người mệnh Thổ như:

Người mệnh Thủy nên chọn sim tứ quý 0, sim tứ quý 1 hoặc sim tứ quý đuôi 6666, sim đuôi tứ quý 7777. Giá sim tứ quý hợp mệnh Thủy dao động trong khoảng trên dưới 30 triệu đồng với loại tứ quý đuôi cho bạn nhiều lựa chọn phù hợp với tài chính. Ví dụ: số 033.568.6666, số 0785.33.0000, số 083.286.1111 …

Tại Việt Nam có rất nhiều địa chỉ bán sim phong thủy. Tuy nhiên, lượng số sim tứ quý ở các kho đại lý sim phong thủy không có nhiều. Để mua sim tứ quý hợp mệnh, khách hàng nên tìm đến các cửa hàng, trung tâm bán sim số đẹp và nhờ tư vấn chọn sim đuôi tứ quý hợp phong thủy mệnh.

Tự hào là một trong số ít đại lý sim tại Việt Nam cung cấp lượng số sim tứ quý đẹp trên thị trường, Sim Thành Công là địa chỉ số tin cậy của hàng vạn khách hàng yêu thích sim số đẹp, sim phong thủy trên toàn quốc.

Với đội ngũ chuyên gia phong thủy số giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, công ty Sim Thành Công sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu cho mình số sim tứ quý đẹp hợp phong thủy mới mức giá rẻ nhất. Kho sim đẹp Thành Công có trọn đủ các loại sim tứ quý Viettel, Vina, Mobi, Vietnamobile, Gmobile. Cam kết bán sim giá gốc, giá cả công khai, minh bạch.

Khách hàng mua sim tứ quý tại Hà Nội, TPHCM hay bất cứ tỉnh thành nào trên toàn quốc, chúng tôi có nhân viên giao nhận sim tận nhà, hỗ trợ đăng ký chính chủ sim.

Tìm kiếm một số sim tứ quý đẹp, ấn tượng, hợp mệnh người dùng giờ không còn làm khó bạn nữa phải không nào? Hi vọng những chia sẻ trên của Sim Thành Công đã phần nào giúp bạn tiết kiệm thời gian săn sim đẹp như ý.

Sim Hợp Mệnh Hỏa , Sim Mệnh Hỏa Số Đẹp

Tìm sim nhanh

XEM PHONG THỦY CHO SIM ĐIỆN THOẠI TẠI ĐÂY

Bỏ lọc mệnh hỏa

Khách hàng thường tìm kiếm : Ý nghĩa của năm , xem bói theo ngày sinh , năm sinh cho nam giới, nữ giới, xem tử vi kinh dịch phong thủy năm , năm là năm gì ?, Xem bói tử vi 2021 số phận của một người qua ngày sinh tháng đẻ năm

Thanh Toán – Hỏi Đáp

Cam kết bán hàng

Kiểm tra thông tin chủ thuê bao di động

Cách mua sim và thanh toán

Kiểm tra sim còn hay đã bán

Đăng ký thông tin sim

Mọi hình thức thanh toán dù ở bất cứ trường hợp nào, chúng tôi cũng thu tiền sau khi đã đăng ký thông tin chính chủ cho khách hàng, khách hàng kiểm tra thông tin chính chủ kỹ lưỡng, tỉ mỉ (VietPhongThuy.Vn hoan nghênh sự cẩn trọng khi giao dịch của quý khách), ưng ý, hài lòng, sau đó chúng tôi mới thu tiền Lưu ý khi đặt sim: Khách hàng cần chuẩn bị trước thông tin cá nhân [ BẢN GỐC CMND (cấp dưới 15 năm) hoặc Căn cước công dân (còn thời hạn) hoặc Hộ chiếu (còn thời hạn) của chủ thuê bao và ảnh chân dung của chủ thuê bao tại thời điểm giao dịch ] để chúng tôi đăng ký sim chính chủ cho quý khách.

Phân loại mệnh theo năm sinh

Chọn nhanh sim phong thủy

15

Âm Lịch: Ngày 15, Tháng 3, Năm 2021 Là Ngày Đinh Mão (Ngày Hắc Đạo) , Tháng Nhâm Thìn, Năm Tân Sửu

Niên mệnh: Thổ – (Bích thượng thổ)

Giờ hoàng đạo: Tí (23-1h)Giờ hoàng đạo: Dần (3-5h)Giờ hoàng đạo: Mão (5-7h)Giờ hoàng đạo: Ngọ (11-13h)Giờ hoàng đạo: Mùi (13-15h)Giờ hoàng đạo: Dậu (17-19h)

XEM TỬ VI THEO CÁC NĂM MIỄN PHÍ

CSKH 1: 0962.83.83.83 Hoàng ThanhCSKH 2: 088.688.3333 Đặng Thùy MinhCSKH 3: 079.818.6666 Ngô Thị HuyềnCSKH 4: 0834.95.9999 Đức TùngCSKH 5: 0938.62.62.62 Văn ThạchGóp ý – Khiếu nại: 097.98.33333 Mr DũngHỗ trợ đại lý: 088.688.3333 Đ MinhKế Toán: 09.8888.3622 Trần Yến

Thanh Toán – Hỏi Đáp

[ Khuyến mãi ] Những sim có giá trên 1.000.000 tại website chúng tôi có chương trình giảm giá lớn.Xin hãy gọi cho nhân viên kinh doanh để chúng tôi báo giá tốt nhất cho quý khách.

Hướng dẫn mua sim

1. Nếu quý khách ở Hà Nội hoặc chúng tôi hoặc Quảng Ninh ▪ Giao sim tận nhà ở tất cả các quận nội thành ▪ Kích hoạt sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà quý khách trong 10 phút ▪ Kích hoạt xong quý khách gọi lên tổng đài kiểm tra lại thông tin chính chủ ▪ Quý khách thanh toán tiền cho nhân viên giao sim sau khi mọi thủ tục đã hoàn tất.2. Nếu quý khách ở các tỉnh thành khác: Mua theo một trong các cách sau: ▪ Cách 1: nhờ người quen ở Hà Nội, TP.HCM,Quảng Ninh mua giùm, cách mua như phần 1 ▪ Cách 2: chuyển khoản số tiền mua sim vào tài khoản công ty, sau đó công ty sẽ gửi sim về nhà quý khách qua chuyển phát nhanh, thời gian 24h. ▪ Cách 3: Nhân viên kinh doanh thực hiện việc sang tên chính chủ cho người mua trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Sau đó quý khách chỉ cần mang theo CMND đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi mình cư trú để làm thủ tục cấp lại sim.

Sim Phong Thủy – Kinh Dịch

Khai thông khí vận, Sức khỏe , Tài lộc

Vì sao lại là Phong Thủy ?

Phong Thủy tức là Nước và Gió, là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của Địa lý đến đời sống hoạ phúc của con người. Là sự ảnh hưởng của hướng gió, khí, mạch nước đến mỗi cá nhân. Phong Thuỷ có vai trò rất to lớn, tuy nhiên nó chỉ hỗ trợ, có tác dụng cải biến chứ không thể làm thay đổi hoàn toàn mệnh vận.

Tin được xem nhiều nhất

VIETPHONGTHUY.VN chào mừng trung thu đoàn viên 2018

Cúng giải hạn là gì , văn khấn dâng sao giải hạn trong phong thủy kinh dịch

Tam tai là gì, khái niệm về tam tai trong kinh dịch phong thủy

Kim lâu là gì, khái niệm về kim lâu trong kinh dịch phong thủy

Hoang ốc là gì, khái niệm về hoang ốc trong kinh dịch phong thủy

Sim Đuôi tam hoas tứ quý …

Đơn Hàng Mới Hôm Nay

Vì lý do bảo mật.3-4 số cuối của sim sẽ được ẩn đi.Xin cám ơn.

K/H quan tâm gần đây nhất: sim 0939* , sim *0578 , sim *333 ,

Giao sim trong ngày

Nguyễn Trần HaoĐôi 1.thôn bù gia phúc 1. Xã phú nghĩa .huyện bù gia mập Đặt sim: Viettel 0*877797 Nguyễn Văn MinhCông an phường chiềng lề Tp sơn la tỉnh sơn la Đặt sim: Vinaphone 0*422012 Nguyễn Xuân Huy109 trường chinh Đặt sim: Viettel 0*551168 Thu ThủyXuân đồng , hòa long , tp bắc ninh , tỉnh BẮC NINH Đặt sim: Vietnamobile 0*136979 đào Văn Chủ48/74 đường lý thường kiệt tổ 32 phường lê hồng phong Đặt sim: Viettel 0*051995

Bạn đang đọc nội dung bài viết Chọn Sim Tứ Quý Hợp Mệnh Hỏa trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!