Đề Xuất 2/2023 # Chuẩn Túi Xách Cho Cô Nàng Mệnh Kim # Top 5 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 2/2023 # Chuẩn Túi Xách Cho Cô Nàng Mệnh Kim # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Chuẩn Túi Xách Cho Cô Nàng Mệnh Kim mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Theo quan điểm của khoa học phong thủy, màu sắc có vai trò quan trọng trong việc cân bằng, hỗ trợ và điều hòa yếu tố âm dương – ngũ hành của cung mệnh từng người. Chính vì thế, khi chúng ta lựa chọn nhừng đồ vật có giá trị lớn như oto, xe, màu sơn nhà hay những vật dụng cần thiết luôn theo bên người như trang phục, túi xách,… chúng ta phải luôn quan tâm tới yếu tố tương sinh, tương khắc trong quy luật âm dương – ngũ hành để đem lại may mắn.

Nhiều người chỉ lựa chọn túi xách dựa trên yếu tố thẩm mỹ mà bỏ qua yếu tố phong thủy. Điều này là vô cùng sai lầm vì túi xách không chỉ là vật dụng thông thường, nó còn là ‘cái kho’ chứa tài lộc. Trong ngũ hành, Người mệnh Kim có những nét tính cách mạnh mẽ, có trực giác và lôi cuốn. Họ luôn dốc lòng theo đuổi khát vọng. Đây là kiểu người nghiêm túc và không dễ nhận sự giúp đỡ.

Người trẻ mệnh Kim được sinh vào các năm: 1984, 1985, 1992, 1993, 2000, 2001, 2014, 2015,…

Màu sắc thích hợp cho người mệnh Kim:

Bạn là người mệnh kim điều kiện tốt nhất có thể có được là được tương sinh. Thổ sinh Kim. Đất bao bọc và sinh ra, và nuôi dưỡng tất cả các kim loại. Do vậy, người mệnh Kim nên sử dụng các màu của đất mẹ, là màu nâu đất, màu vàng hoàng thổ.

 

Người mệnh Kim nên lựa chọn những gam màu sáng và những sắc màu ánh kim. Vì đây là những màu sắc sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim). Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn đến cho bạn. Cũng như các mệnh khác, người mệnh Kim sẽ tốt nếu dùng  màu tương hợp. Hợp với mệnh Kim chính là Kim. Màu của kim là màu trắng, màu ghi.

 

Những màu sắc người mệnh Kim nên tránh:

Nếu bạn thuộc mạng Kim, thì tốt nhất là nên tránh những màu như màu hồng, màu đỏ, vì những màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim.

 

 

Nguồn: Tổng hợp

Ảnh: Sản phẩm tại #Kiêu

#Be_urself_love_urself

KIÊU HOUESE

 

 

Chuẩn Túi Xách Cho Cô Nàng Mệnh Hỏa

Theo phong thủy, màu sắc của túi xách ảnh hưởng rất nhiều đến vận may của người dùng. Việc lựa chọn túi xách hợp mệnh sẽ thật sự giúp bạn lưu giữ tiền bạc, thúc đẩy tài chính và thuận lợi công việc. Người thuộc mệnh Hỏa muốn tăng thêm may mắn, sức khỏe và thành công cần biết cách lựa chọn màu sắc thích hợp và hạn chế sử dụng những màu không tốt.

Nhiều người chỉ lựa chọn túi xách dựa trên yếu tố thẩm mỹ mà bỏ qua yếu tố phong thủy. Điều này là vô cùng sai lầm vì túi xách không chỉ là vật dụng thông thường, nó còn là ‘cái kho’ chứa tài lộc.Trong ngũ hành, mệnh Hỏa là đại điện cho sức sống mãnh liệt, sự đam mê và quyết tâm phấn đấu. Người thuộc mệnh Hỏa cũng sống khá tình cảm, tuy nhiên họ cũng có sự nóng nảy, hấp tấp.

Người trẻ mệnh Hỏa được sinh vào các năm: 1986, 1987, 1994, 1995, 2006, 2008, 2009, 2017,..

– Màu đỏ: Là màu tượng trưng của người mệnh Hỏa. Người Á Đông quan niệm rằng đỏ là màu của máu và lửa, đại diện cho sức mạnh, quyền lực và tình yêu mãnh liệt. Với các nhà lãnh đạo chính trị, thì sắc đỏ còn mang ý nghĩa thể hiện tinh thần quyết tâm mạnh mẽ, ý chí cố gắng phấn đấu.

– Màu xanh lá cây: Người mệnh Hỏa nên dùng màu tương sinh, hành Mộc tức là xanh lá cây. Vì Gỗ khi cháy sẽ thành ngọn Lửa, nghĩa là Mộc sẽ sinh Hỏa, sẽ rất tốt.

– Tím, cam: Các nhà phong thủy đã chứng minh sử dụng các đồ vật có màu cam giúp cho những người thuộc mệnh Hỏa tăng tư duy sáng tạo, có được hiệu quả cao hơn trong công việc. Màu tím thì tượng trưng cho lãng mạn, chung thủy và hòa cảm.

Những màu sắc người mệnh Hỏa nên tránh:

– Màu đen, xám, xanh biển sẫm: Thủy khắc Hỏa, trong khi đó những màu này lại đại diện cho mệnh Thủy nên những người mệnh Hỏa không nên sử dụng các màu trên dễ dẫn đến xung khắc, kìm hãm sự phát triển và thành công của bạn.

Ngoại lệ, những người ở mệnh Thiên thượng Hỏa, Tích lịch Hỏa và Sơn hạ Hỏa lại hợp với mệnh Thủy, vì vậy, ngoài xanh lá, những người mang mệnh trên đều rất thích hợp với màu xanh biển hay đen.

– Màu vàng, nâu đất: người mệnh Hỏa cũng không nên sử dụng hai màu này vì chúng tương ứng với hành Thổ mà Hỏa lại dễ bị suy yếu, mất năng lượng khi sinh ra Thổ. Tuy nhiên, mệnh Hỏa cũng có thể dùng màu mạng Kim như vàng, trắng vì chỉ có lửa mới khống chế, nấu chảy được kim thành chất lỏng. Những màu Kim rất thích hợp cho những người mạng Hỏa thường hay bị stress.

Nhìn chung, tất cả những gam màu nổi bật như đỏ, cam, hồng,tím… đều ẩn chứa tính Hỏa trong đó nên nếu thuộc mệnh Hỏa, bạn sẽ luôn sở hữu những chiếc túi tạo điểm nhấn cho phong cách của mình. Đây cũng là những gam màu có thể đem lại cho bạn sự hưng thịnh, may mắn, giúp kích hoạt năng lượng, có thêm nhiều tài lộc nếu bạn thường xuyên sử dụng chúng.

Túi Xách Hợp Mệnh Cho Cô Nàng Mệnh Hỏa

Chất lượng cuộc sống được nâng cao thì mỗi người cũng có sự quan tâm nhiều hơn đối với tâm linh. Phong thủy là một ngành có sự nghiên cứu tới vấn đề này. Không chỉ xây nhà, làm ăn, lập gia đình mới tìm tới phong thủy. Kể cả là những sản phẩm vô cùng nhỏ nếu như biết kết hợp với phong thủy thì sẽ đẩy mạnh được sự may mắn hơn. Nói tới sản phẩm thì màu sắc và kiểu dáng là hai yếu tố được xem xét đầu tiên. Không chỉ thế mà màu có ảnh hưởng tới vận mệnh của một con người.

Đối với các bạn nữ thì một cái giỏi xách không thể nào thiếu trong bộ sưu tập của mình được, nếu cô ấy thuộc Mệnh Hỏa thì sẽ phải lựa chọn như thế nào, để có thể đảm bảo được việc giỏi xách sẽ giữ được của cải cho họ, thúc đẩy cho công việc làm ăn được thuận lợi, công thêm nhiều cơ hội cũng như là may mắn.

Màu sắc của giỏ xách mà những bạn nữ Mệnh Hỏa nên lựa chọn và luôn luôn là sự phù hợp với Mệnh:

Giỏ xách màu đỏ là màu bản mệnh cho người Mệnh Hỏa, thể hiện cho một nguồn sức mạnh, quyền năng và một tình yêu mạnh mẽ. Nếu là một người làm về chính trị thì loại giỏi xách này sẽ giúp cho họ có được một ý chí kiên vững hơn để đương đầu với nhiều vấn đề không ngờ.

Giỏ xách màu xanh lá cây thích hợp với các cô nàng Mệnh Hỏa, bởi theo phong thủy thì Mộc sinh ra Hỏa, cây khi bị cháy thì sẽ sinh ra lửa nên được coi là một yêu tố vô cùng thuận lợi.

Với những loại giỏi xách có màu đen, xanh dương, xám, vàng và nâu đất thì nữ Mệnh Hỏa không nên lựa chọn vì được xếp vào nhóm khắc chế, không thể giúp họ kìm hãm được sự nóng giận, khiến cho nguồn năng lượng ở bên trọng họ sẽ bị suy yếu và cạn kiệt, đến mức có thể họ không thể nào khống chế được bản thân mình, dẫn tới hiện tượng căng thẳng và mệt mỏi.

Từ đó chúng ta có thể kết luận được rằng đối với những bạn nữ Mệnh Hỏa khi lựa chọn giỏ xách thì nên sử dụng màu đỏ, hồng, tím, cam, xanh lá là hợp nhất, mang lại may mắn nhất.

Chọn Màu Túi Xách Theo Tuổi Chuẩn Cho Các Chị Em

Với các chị em phụ nữ, túi xách không chỉ là vật đựng đồ dùng như tính năng nguyên thủy của nó, mà đã trở thành món phụ kiện thời trang không thể thiếu trong cuộc sống thường ngày. Việc lựa chọn một chiếc túi xách hợp tuổi, hợp mệnh, theo phong thủy không chỉ giúp chị em tự tin mà còn đem lại nhiều may mắn cho người sử dụng. Nếu muốn có nhiều tài lộc và may mắn, chị em cần chú ý đến hình dáng và màu sắc của túi xách. Theo Ngũ Hành, màu sắc của túi xách sẽ hợp với 5 yếu tố chính, đó là: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Lý do phải xem màu sắc hợp tuổi

Lựa chọn màu sắc hợp với tuổi là vấn đề khá quan trọng, gắn liền với mỗi sự kiện của con người. Nó quan trọng vì nó là công cụ dường như không thể thiếu để xác định màu tương khắc, tương sinh với âm dương trong ngũ hành hay bản mệnh theo phong thủy. Vì vậy, thông tin được cung cấp cần có độ chính xác cao, từ đó chúng ta có thể lựa chọn được màu sắc phù hợp với tuổi, mệnh của mỗi người, để đảm bảo duy trì phong thái, sự may mắn của bản thân một cách tốt nhất. Ngoài ra, việc lựa chọn màu sắc hợp tuổi có thể gắn liền với những sự kiện của mỗi con người như mua nhà, mua xe hợp tuổi, hợp mệnh, sơn tường hợp phong thủy. Vì màu sắc được coi là một trong những yếu tố quan trọng, được vận dụng một cách nhuần nhuyễn theo tuổi nhằm tăng cường những yếu tố tương sinh tương hợp, hạn chế những điều bất lợi và rủi ro bất ngờ cho người dùng.

Mệnh Kim

Mệnh Mộc

Phụ nữ mệnh Mộc vốn là những người hiền lành, chắc chắn, nên sự lựa chọn tối ưu sẽ là những chiếc túi màu xanh: xanh lá, xanh tím than, xanh đen… Những chiếc túi có thiết kế quai đeo chắc chắn, bản to sẽ rất phù hợp cho các chị em mang trong mình mệnh “Cây” này. Ngoài ra, những chiếc túi xách màu đen cá tính, thâm trầm cũng là một sự lựa chọn không thể bỏ qua của những chị em thuộc mệnh này. Với các cô nàng mệnh Mộc, một chiếc túi màu xanh lá sẽ mang đến sự hỗ trợ phát triển cho họ, và dáng túi trapeze hoặc dufflef sẽ là một sự lựa chọn không tồi.

Mệnh Thủy

Chắc hẳn nhiều chị em mệnh Thủy luôn tự hỏi mạng Thủy hợp túi màu gì? Khi nhắc đến những cô nàng mệnh Thủy, chúng ta sẽ liên tưởng ngay đến những chiếc túi màu trắng, màu xanh dương, những chiếc túi gắn với yếu tố Nước. Những chiếc túi xách mang dáng dấp tinh tế, thuần khiết, nhẹ nhàng sẽ là sự lựa chọn hoản hảo cho các cô nàng thuộc mệnh Thủy.Mệnh Thủy dùng ví màu gì? – Những chiếc túi crossbody màu xanh dương sẽ tiếp thêm sự tự tin và sức mạnh cho cô nàng thuộc mệnh này.

Mệnh Hỏa

Những cô nàng mệnh Hỏa thường tràn đầy nhiệt huyết, năng lượng. Vậy mệnh Hỏa hợp túi xách màu gì? Những chiếc túi màu cam, hồng, đỏ… chắc chắn sẽ là những chiếc túi xách có thể làm thỏa mãn cảm xúc mãnh liệt của các chị em mệnh Hỏa. Những chiếc túi có màu sắc “nóng” này sẽ giúp các chị em kích hoạt hết năng lượng trong người, có thêm những nguồn năng lượng tốt để đốt chát hết những trở ngại, khó khăn trong công việc. Ngoài ra, với sự tương sinh giữa mệnh Hỏa và mệnh Mộc, thì việc sử dụng những chiếc túi xách có màu sắc đan xen giữa những gam màu tượng trưng cho mệnh Mộc: xanh, đen cũng làm cho công việc của cô nàng mệnh Hỏa trở nên thuận lợi, hài hòa hơn. Một chiếc túi satchel màu đỏ dường như được sinh ra chỉ để dành cho những cô nàng mệnh Hỏa!

Mệnh Thổ

Bạn đang đọc nội dung bài viết Chuẩn Túi Xách Cho Cô Nàng Mệnh Kim trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!