Đề Xuất 3/2023 # Chuẩn Túi Xách Cho Cô Nàng Mệnh Thủy # Top 12 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 3/2023 # Chuẩn Túi Xách Cho Cô Nàng Mệnh Thủy # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Chuẩn Túi Xách Cho Cô Nàng Mệnh Thủy mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Những người mệnh Thủy có kỹ năng giao tiếp, ứng xử khéo léo, giỏi thuyết phục người khác. Họ khá nhạy cảm, tinh tế và sâu sắc, luôn sẵn sàng lắng nghe, giúp đỡ người khác.

Người mệnh Thủy được sinh vào các năm: 1952, 1953, 1966, 1967, 1974, 1975, 1982, 1983, 1996, 1997, 2004, 2005, 2012, 2013,…

Màu sắc thích hợp cho người mệnh Thủy

– Màu đen hoặc màu xanh dương chính là màu sắc của người mệnh Thủy. Sắc đen thể hiện cho sự mạnh mẽ, quyết liệt cũng giống như tính cách của người mệnh Thủy. Đây là 2 màu sắc chủ đạo giúp cho người mệnh Thủy sẽ gặp được nhiều may mắn, cuộc sống có nhiều cơ hội phát triển.

Túi xách nữ dáng đứng chữ nhật IDIGO FB2-428-00 Túi hộp đeo chéo nữ dáng vuông IDIGO FB2-423-00

– Màu xanh đen sẽ mang đến cho bạn sự may mắn, hỗ trợ trong cuộc sống và cả sự nghiệp cho bạn.

Túi hộp đeo vai nữ chi tiết khoá nịt IDIGO FB2-426-00

Túi hộp đeo chéo nữ dáng chữ nhật IDIGO FB2-355-00

– Ngoài ra thì màu trắng và màu xám hoặc các màu ánh kim thuộc mệnh Kim cũng đều rất thích hợp với người mệnh Thủy bời Kim sẽ sinh Thủy. Vì vậy những người thuộc mệnh Thủy rất thích hợp để sử dụng những vật dụng, phụ kiện có màu này.

Túi xách nữ nắp gập IDIGO FB2-427-00 Túi hộp đeo chéo nữ dáng sò IDIGO FB2-357-00

Túi đeo chéo nữ dáng sò IDIGO FB2-242-00

Túi hộp đeo chéo nữ dáng chữ nhật IDIGO FB2-254-00 Những màu sắc người mệnh Thủy nên tránh:

– Màu đỏ, cam, tím: Thủy và Hỏa là mối quan hệ tương khắc, bởi vậy mệnh Thủy sẽ không hợp với sắc màu đỏ, cam, tím của hỏa.

– Vàng, nâu đất, nâu nhạt: 3 màu này đại diện cho yếu tố Thổ, tuy nhiên Thổ lại tương khắc với Thủy. Bởi vậy, bạn cần tránh những sắc màu vàng, nâu bởi nó sẽ tiết chế sự may mắn, giàu sang của người mệnh Thủy.

– Màu xanh lá cây: Tuy Thủy sinh Mộc là mối quan hệ tương sinh nhưng Thủy đã mất đi rất nhiều năng lượng để hỗ trợ, thúc đẩy Mộc sinh trưởng phát triển. Bởi vậy, người mệnh Thủy không nên chọn màu xanh lá cây (màu đặc trưng của mệnh Mộc) nếu không sẽ bị tiêu hao năng lượng, cản trở con đường thành công của mình.

Chuẩn Túi Xách Cho Cô Nàng Mệnh Mộc

Túi xách có thể nói như một vật bất li thân của bạn khi ra ngoài, là nơi bạn để những đồ dùng vật dụng cá nhân của riêng mình – có thể nói đây là một thế giới thu nhỏ mà bạn sở hữu và chỉ có bạn mới biết thế giới đó có gì. Một vật luôn đi theo mình, nơi bạn để tiền bạc và của cải bạn nghĩ có cần hợp phong thủy không? Tất nhiên là có rồi.Một chiếc túi xách hợp phong thủy sẽ mang lại nhiều may mắn cho bạn, sẽ hút tài hút lộc và hút tiền vào chiếc túi.

Màu sắc đại điện cho Cung Mệnh Mộc là màu xanh lá cây. Mộc còn đại diện cho nguồn sống và sự hy vọng. Hành Mộc có tính chất sinh sôi nảy nở và mềm mại. Người thuộc mệnh Mộc là những người có tính tình phóng khoáng, rộng lượng, hay giúp đỡ người khác. Họ không để bụng khi người khác có lỗi với mình. Họ là người biết cách đối nhân xử thế vì vậy được nhiều người yêu quý và kính trọng. Người mệnh Kim rất nhẫn nại, kiên trì, họ là người không thích bỏ cuộc giữa chừng mà luôn cố gắng hoàn thành công việc của mình dù kết quả ra sao.

Người trẻ mệnh Mộc được sinh vào các năm: 1981, 1988, 1989, 2002, 2003, 2010, 2011, 2018,…

Màu sắc thích hợp cho người mệnh Mộc:

Màu tương sinh: Tông màu xanh là Màu bản mệnh của người mệnh Mộc, ngoài ra kết hợp với tông màu đen, xanh biển sẫm (Thủy sinh Mộc). Màu xanh là màu Mộc, Xanh có nhiều sắc độ, từ cốm nhạt đến xanh lá đậm, tạo một cảm giác mát mẻ và gần gũi với thiên nhiên nhất trong các màu. Màu xanh còn gợi sự bình yên và êm ả của tâm hồn. . Các loại trang phục và phụ kiện màu này sẽ giúp họ trở nên vui tươi, thoải mái và trẻ trung hơn, không chỉ thế màu xanh còn giúp được khỏe mạnh và may mắn hơn.

Màu tương hợp: Người Mệnh Mộc cũng hợp với màu đen, do đây là màu của hành Thủy mà Thủy sinh Mộc. Khi dùng gam màu này, người Mệnh Mộc sẽ luôn cảm thấy khỏe khoắn và sảng khoái hơn và đây cũng là màu đại diện cho sự quyền lực.

Ngoài ra, cung mệnh Mộc cũng hợp với màu vàng. Đây là màu tượng trưng cho sự cao sang và quý phái. Khi sử dụng gam màu này sẽ rất tốt cho đường tài lộc của gia chủ.

Những màu sắc người mệnh Mộc nên tránh:

Người mạng Mộc nên kiêng màu trắng vì màu trắng tượng trưng cho hành Kim mà Kim thì khắc Mộc. Đây là màu kiêng kị sẽ ngăn chặn đường may mắn và tài lộc.

Người mệnh Mộc nên khoanh vùng những màu sắc hợp với mình như: các tông màu xanh (xanh đen, xanh tím than, xanh lá…) màu đen. Một chiếc túi hay những món phụ kiện màu xanh sẽ giúp người mệnh Mộc cảm thấy tươi vui và thoải mái hơn. Bạn cũng thật may mắn khi sở hữu gam màu đen – gam màu kinh điển và luôn là sự lựa chọn đầu tiên của mọi cô gái khi chọn túi xách và đây cũng là gam màu của sự hội tụ và ổn định, nó sẽ giúp bản thân người dùng có kế hoạch chi tiêu hợp lý, cụ thể hơn. Những thiết kế túi xách hình hộp chữ nhật sẽ hỗ trợ tối đa trên mọi phương diện của người mệnh Mộc. Bên cạnh chất liệu da và giả da, bạn có thêm những lựa chọn mềm mại hơn với những chiếc túi bằng vải mềm nữ tính.

Nguồn: Tổng hợp

KIÊU HOUESE

Túi Xách Hợp Mệnh Cho Cô Nàng Mệnh Hỏa

Chất lượng cuộc sống được nâng cao thì mỗi người cũng có sự quan tâm nhiều hơn đối với tâm linh. Phong thủy là một ngành có sự nghiên cứu tới vấn đề này. Không chỉ xây nhà, làm ăn, lập gia đình mới tìm tới phong thủy. Kể cả là những sản phẩm vô cùng nhỏ nếu như biết kết hợp với phong thủy thì sẽ đẩy mạnh được sự may mắn hơn. Nói tới sản phẩm thì màu sắc và kiểu dáng là hai yếu tố được xem xét đầu tiên. Không chỉ thế mà màu có ảnh hưởng tới vận mệnh của một con người.

Đối với các bạn nữ thì một cái giỏi xách không thể nào thiếu trong bộ sưu tập của mình được, nếu cô ấy thuộc Mệnh Hỏa thì sẽ phải lựa chọn như thế nào, để có thể đảm bảo được việc giỏi xách sẽ giữ được của cải cho họ, thúc đẩy cho công việc làm ăn được thuận lợi, công thêm nhiều cơ hội cũng như là may mắn.

Màu sắc của giỏ xách mà những bạn nữ Mệnh Hỏa nên lựa chọn và luôn luôn là sự phù hợp với Mệnh:

Giỏ xách màu đỏ là màu bản mệnh cho người Mệnh Hỏa, thể hiện cho một nguồn sức mạnh, quyền năng và một tình yêu mạnh mẽ. Nếu là một người làm về chính trị thì loại giỏi xách này sẽ giúp cho họ có được một ý chí kiên vững hơn để đương đầu với nhiều vấn đề không ngờ.

Giỏ xách màu xanh lá cây thích hợp với các cô nàng Mệnh Hỏa, bởi theo phong thủy thì Mộc sinh ra Hỏa, cây khi bị cháy thì sẽ sinh ra lửa nên được coi là một yêu tố vô cùng thuận lợi.

Với những loại giỏi xách có màu đen, xanh dương, xám, vàng và nâu đất thì nữ Mệnh Hỏa không nên lựa chọn vì được xếp vào nhóm khắc chế, không thể giúp họ kìm hãm được sự nóng giận, khiến cho nguồn năng lượng ở bên trọng họ sẽ bị suy yếu và cạn kiệt, đến mức có thể họ không thể nào khống chế được bản thân mình, dẫn tới hiện tượng căng thẳng và mệt mỏi.

Từ đó chúng ta có thể kết luận được rằng đối với những bạn nữ Mệnh Hỏa khi lựa chọn giỏ xách thì nên sử dụng màu đỏ, hồng, tím, cam, xanh lá là hợp nhất, mang lại may mắn nhất.

Chọn Màu Túi Xách Theo Tuổi Chuẩn Cho Các Chị Em

Với các chị em phụ nữ, túi xách không chỉ là vật đựng đồ dùng như tính năng nguyên thủy của nó, mà đã trở thành món phụ kiện thời trang không thể thiếu trong cuộc sống thường ngày. Việc lựa chọn một chiếc túi xách hợp tuổi, hợp mệnh, theo phong thủy không chỉ giúp chị em tự tin mà còn đem lại nhiều may mắn cho người sử dụng. Nếu muốn có nhiều tài lộc và may mắn, chị em cần chú ý đến hình dáng và màu sắc của túi xách. Theo Ngũ Hành, màu sắc của túi xách sẽ hợp với 5 yếu tố chính, đó là: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Lý do phải xem màu sắc hợp tuổi

Lựa chọn màu sắc hợp với tuổi là vấn đề khá quan trọng, gắn liền với mỗi sự kiện của con người. Nó quan trọng vì nó là công cụ dường như không thể thiếu để xác định màu tương khắc, tương sinh với âm dương trong ngũ hành hay bản mệnh theo phong thủy. Vì vậy, thông tin được cung cấp cần có độ chính xác cao, từ đó chúng ta có thể lựa chọn được màu sắc phù hợp với tuổi, mệnh của mỗi người, để đảm bảo duy trì phong thái, sự may mắn của bản thân một cách tốt nhất. Ngoài ra, việc lựa chọn màu sắc hợp tuổi có thể gắn liền với những sự kiện của mỗi con người như mua nhà, mua xe hợp tuổi, hợp mệnh, sơn tường hợp phong thủy. Vì màu sắc được coi là một trong những yếu tố quan trọng, được vận dụng một cách nhuần nhuyễn theo tuổi nhằm tăng cường những yếu tố tương sinh tương hợp, hạn chế những điều bất lợi và rủi ro bất ngờ cho người dùng.

Mệnh Kim

Mệnh Mộc

Phụ nữ mệnh Mộc vốn là những người hiền lành, chắc chắn, nên sự lựa chọn tối ưu sẽ là những chiếc túi màu xanh: xanh lá, xanh tím than, xanh đen… Những chiếc túi có thiết kế quai đeo chắc chắn, bản to sẽ rất phù hợp cho các chị em mang trong mình mệnh “Cây” này. Ngoài ra, những chiếc túi xách màu đen cá tính, thâm trầm cũng là một sự lựa chọn không thể bỏ qua của những chị em thuộc mệnh này. Với các cô nàng mệnh Mộc, một chiếc túi màu xanh lá sẽ mang đến sự hỗ trợ phát triển cho họ, và dáng túi trapeze hoặc dufflef sẽ là một sự lựa chọn không tồi.

Mệnh Thủy

Chắc hẳn nhiều chị em mệnh Thủy luôn tự hỏi mạng Thủy hợp túi màu gì? Khi nhắc đến những cô nàng mệnh Thủy, chúng ta sẽ liên tưởng ngay đến những chiếc túi màu trắng, màu xanh dương, những chiếc túi gắn với yếu tố Nước. Những chiếc túi xách mang dáng dấp tinh tế, thuần khiết, nhẹ nhàng sẽ là sự lựa chọn hoản hảo cho các cô nàng thuộc mệnh Thủy.Mệnh Thủy dùng ví màu gì? – Những chiếc túi crossbody màu xanh dương sẽ tiếp thêm sự tự tin và sức mạnh cho cô nàng thuộc mệnh này.

Mệnh Hỏa

Những cô nàng mệnh Hỏa thường tràn đầy nhiệt huyết, năng lượng. Vậy mệnh Hỏa hợp túi xách màu gì? Những chiếc túi màu cam, hồng, đỏ… chắc chắn sẽ là những chiếc túi xách có thể làm thỏa mãn cảm xúc mãnh liệt của các chị em mệnh Hỏa. Những chiếc túi có màu sắc “nóng” này sẽ giúp các chị em kích hoạt hết năng lượng trong người, có thêm những nguồn năng lượng tốt để đốt chát hết những trở ngại, khó khăn trong công việc. Ngoài ra, với sự tương sinh giữa mệnh Hỏa và mệnh Mộc, thì việc sử dụng những chiếc túi xách có màu sắc đan xen giữa những gam màu tượng trưng cho mệnh Mộc: xanh, đen cũng làm cho công việc của cô nàng mệnh Hỏa trở nên thuận lợi, hài hòa hơn. Một chiếc túi satchel màu đỏ dường như được sinh ra chỉ để dành cho những cô nàng mệnh Hỏa!

Mệnh Thổ

Bạn đang đọc nội dung bài viết Chuẩn Túi Xách Cho Cô Nàng Mệnh Thủy trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!