Đề Xuất 2/2023 # Công Dụng Và Ý Nghĩa Của Quả Cầu Đá Phong Thủy # Top 6 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 2/2023 # Công Dụng Và Ý Nghĩa Của Quả Cầu Đá Phong Thủy # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Công Dụng Và Ý Nghĩa Của Quả Cầu Đá Phong Thủy mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Công dụng và ý nghĩa của cầu đá phong thủy

Được làm từ những loại đá và khoáng vật quý có tuổi đời hàng triệu năm, hấp thụ tinh hoa linh khí của đất trời nên các chuyên gia phong thủy cho rằng quả cầu mang trong mình nguồn năng lượng khí dương dồi dào. Hình tròn cũng được cho là tượng trưng cho tâm hạch và nguyên khí của trời.

Chính vì vậy cầu đá phong thủy mang nhiều ý nghĩa cho cuộc sống, công việc và sức khỏe. Từ xa xưa, người cổ cũng đã biết sử dụng cầu phong thủy từ đá quý để thể hiện sự quyền uy, địa vị, xua đuổi tà vận, cầu may mắn tiền tài. Ngày nay, các doanh nhân thương nhân giới nhà giàu trang trí cầu đá phong thủy vừa là để tạo điểm nhấn thẩm mỹ cho nội thất vừa là để hoàn thiện phong thủy cho bản thân cũng như gia đình. Tùy vào vị trí đặt cầu đá phong thủy và màu sắc của chúng mà sẽ mang lại một số tác dụng sau :

Mở mang trí tuệ, tăng sự thông suốt, thúc đẩy việc học hành, hỗ trợ các mối quan hệ trong cuộc cuộc sống. Đặc biệt phù hợp để đặt trong phòng làm việc của các chính trị gia, nhà nghiên cứu, những người có học vấn cao…

Mang đến sự tự tin, may mắn cho chủ nhân.

Thuận lợi cho con đường công danh, tiền tài và đỗ đạt khoa bảng.

Kìm hãm, chế ngự hung khí bên trong con người. Giải tỏa cơn nóng giận, tạo ra sự cân bằng cho nội tâm.

Giúp tránh khỏi bệnh tật, đấu đá, thị phi.

Cải thiện sự bế tắc trong công việc. Với các doanh nghiệp đảm bảo cho công việc kinh doanh diễn ra trôi chảy, thuận lợi, làm ăn phát đạt.

Quả cầu phong thủy là sản phẩm được chế tác 100% từ những loại đá tự nhiên như thạch anh, mắt hổ,… được cho là mang nguyên khí của trời đất. Khi được chế tác từ đá tự nhiên 100% có từ trường nhất định sẽ giảm bớt yếu tố tiêu cực của môi trường nhưng nhìn chung vẫn thúc đẩy vượng khí cho ngôi nhà, có tác động tích cực đến con đường công danh tài lộc của gia chủ.

Từ rất lâu, theo quan niệm của người phương Đông thì sử dụng cầu phong thủy mang lại rất nhiều tác dụng trong cuộc sống con người, về mặt sức khỏe, may mắn hay tiền tài. Để vật phẩm này ở nơi làm việc sẽ đem đến sự thông minh, nhạy bén, cải thiện và mở rộng các mối quan hệ trong kinh doanh cho bạn.

Bên cạnh đó, nó còn giúp xoa dịu cơn giận dữ và lấy lại cảm xúc bình tĩnh, mang đến một cảm giác cân bằng và hài hòa, chế ngự hung khí, tà khí đem lại bệnh tật và thị phi đấu đá. Vì thế mà đa số những nhà kinh doanh thành đạt, những người giàu có, những luật sư, chính trị gia hay để ở bàn làm việc của mình 1 quả cầu đá phong thủy.

Cách lựa chọn quả cầu đá phong thủy theo mệnh

Quả cầu đá phong thủy có nhiều tác dụng là thế nhưng vật phẩm này chỉ phát huy tác dụng khi hợp với mệnh của gia chủ cũng như đặt đúng vị trí cần thiết. Quả cầu đá này được làm từ nhiều loại đá tự nhiên khác nhau, và vì vậy nên mỗi mệnh hợp với loại đá và màu sắc khác nhau.

Mệnh Mộc

Cầu đá phong thủy hợp nhất đối với những người mang bản mệnh này mày Đen, Xanh nước, Xanh lục.Từ các loại đá như thạch anh đen, thạch anh khói, obsiden…

Mệnh Thủy

Những người mang mệnh thủy nên chọn sử dụng các quả cầu màu Trắng, Đen, Xanh nước biển. Từ các loại đá như thạch anh trắng, thạch anh đen, thạch anh khói…

Mệnh Hỏa

Xanh lục, Đỏ, Hồng, Tím là các màu phù hợp nhất đối với những người có bản mệnh này. Từ các loại đá thạch anh hồng, thạch anh tím…

Mệnh Thổ

Những ai có mệnh thổ nên sử dụng những quả cầu phong thủy màu Đỏ, Hồng, Tím, Vàng, Nâu đất. Từ các loại đá thạch anh hồng, thạch anh tím, thạch anh vàng, hoặc ngọc hoàng long.

Vị trí phù hợp đặt quả cầu phong thủy trong nhà

– Thông thường, vị trí thích hợp nhất để đặt cầu đá phong thủy là ở giữa nhà, giúp phát triển luồng khí tốt trong ngôi nhà, người già phòng tránh được bệnh tật, tinh thần minh mẫn sảng khoái, gia đình gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

– Đặt cầu phong thủy trên bàn học giúp con trẻ học hành minh mẫn hơn, đặt trên bàn làm việc giúp gia chủ sáng suốt, làm việc hiệu quả.

– Nếu cầu đá phong thủy có bề mặt nhẵn bóng, bạn nên để quả cầu phía trên mặt của két sắt của nhà bạn, mục đích để chiêu tài cho chủ nhà. Nếu quả cầu đá đa cạnh, hãy đặt ở đầu cầu thang nhà bạn, hay những vị trí trong nhà dẫn khí yếu nhằm mục đích tăng cường khí cho những khu vực xung quanh.

– Không nên đặt cầu phong thủy ở góc phòng, nhà bếp, đường đi. Nếu đặt ở phương hung, năng lượng của nó sẽ thúc đẩy sát khí.

– Nếu cầu đá phong thủy có bề mặt nhẵn bóng, bạn nên để quả cầu phía trên mặt của két sắt của nhà bạn, mục đích để chiêu tài cho chủ nhà. Nếu quả cầu đá đa cạnh, hãy đặt ở đầu cầu thang nhà bạn, hay những vị trí trong nhà dẫn khí yếu nhằm mục đích tăng cường khí cho những khu vực xung quanh.

– Không nên đặt cầu phong thủy ở góc phòng, nhà bếp, đường đi. Nếu đặt ở phương hung, năng lượng của nó sẽ thúc đẩy sát khí.

– Không nên đặt cầu phong thủy ở góc phòng, nhà bếp, đường đi. Nếu đặt ở phương hung, năng lượng của nó sẽ thúc đẩy sát khí.

Các sản phẩm cầu đá phong thủy

Cầu đá thạch anh vàng hợp mệnh Thổ, mệnh Kim

Cầu thạch anh hồng hợp mệnh Hỏa, mệnh Thổ

Cầu thạch anh trắng hợp mệnh Kim, mệnh Thủy

Cầu thạch anh tím hợp mệnh Hỏa, mệnh Thổ

Cầu thạch anh đen hợp mệnh Thủy, mệnh Mộc

Mua quả cầu đá phong thủy ở đâu uy tín và rẻ nhất

Hiện tại có một số cửa hàng bán cầu phong thủy giả từ thủy tinh hoặc từ nhựa. Sẵn sàng vì lợi nhuận mà bán rẻ lương tâm. Mua về không những mất tiền mà rước họa vào thân vì sai phong thủy. Vậy làm thế nào để mua được cầu phong thủy từ đá tự nhiên. Tốt nhất là nên mua cầu đá tận xưởng sản xuất. Không những yên tâm về chất lượng mà còn đảm bảo về giá. Ngoài ra có thể yêu cầu đem kiểm định đá tự nhiên để có thể yên tâm hơn.

Xưởng đá phong thủy Đại Uy chuyên sản xuất các sản phẩm, vật phẩm phong thủy từ đá tự nhiên. Uy tín, chất lượng, bao giá, bao kiểm định toàn quốc. Quý khách có thể đến tận xưởng để trước phôi đá thô trước khi chọn lựa.

Quả Cầu Đá Và Tác Dụng Của Quả Cầu Đá Trong Phong Thủy

Quả cầu đá phong thủy là gì

Quả cầu đá là biểu tượng của trí tuệ và sự may mắn. Theo quan niệm quả cầu mang nguyên khí của trái đất, tức Thổ. Chất làm quả cầu cũng là nguyên khí của Thổ đem lại Dương khí. Trong Phong Thuỷ thì đây là pháp khí rất quan trọng để bổ sung Dương khí. Dùng nơi âm khí quá vượng, tối tăm, thiếu ánh sáng để chống Âm khí gây hoạ như bệnh tật, tán tài, thị phi, tiểu nhân… mạng thổ hợp màu gì

Người ta cho rằng, quả cầu đá giúp tăng trí thông minh, công danh và tài lộc, đỗ đạt khoa bảng, cải thiện sự trì trệ và bế tắc trong công việc Nếu đặt đá phong thủy đúng vị trí, đúng luật âm dương ngũ hành phù hợp với bản mệnh của gia chủ sẽ tăng tiến những khí lành, khí tốt, giảm thiểu khí độc, khí xấu. Nếu kết hợp được cả 2 vấn đề trên: Chơi Đá phong thủy và đặt đá phong thủy thì rất tốt cho nơi ở, nơi làm việc bởi đá phong thủy trước hết là sản phẩm của thiên tạo, có giá trị nhất định về kinh tế vừa khắc phục được nhược điểm của ngôi nhà, vừa hoàn thiện về mặt phong thủy và đây chính là Phúc Trạch mà mọi người mong đợi.

Chọn mua quả cầu đá phong thủy theo hướng bài trí

– Đặt ở phương vị Đông: chọn quả cầu màu lục, tím nhạt. – Đặt ở phương vị Tây: chọn quả cầu màu trắng. – Đặt ở phương vị Nam: chọn quả cầu màu đỏ. – Đặt ở phương vị Bắc: chọn quả cầu màu đen, lam, trà. – Đặt ở phương vị trung tâm: chọn quả cầu màu vàng, da

 Quả cầu phong thủy mang lại sự thông tuệ, uyên bác, sáng suốt, trôi chảy và mở mang mối quan hệ, giao tiếp cho bạn. Quả cầu phong thủy cũng đem lại sự tôn trọng, tự tin, may mắn đến cho bạn. Quả cầu giúp tăng trí thông minh, công danh và tài lộc, đỗ đạt khoa bảng, cải thiện sự trì trệ và bế tắc trong công việc, chế ngự hung khí đem lại bệnh tật và thị phi đấu đá. Quả cầu đá giúp xoa dịu cơn giận dữ và lấy lại cảm xúc bình tĩnh, mang đến một cảm giác cân bằng và hài hòa. Được chế tác từ các loại đá của may mắn và cơ hội.

Đặc biệt với các nhà doanh nghiệp, quả cầu đá phong thủy đảm bảo công việc kinh doanh trôi chảy, phát đạt, đó cũng là lý do tại sao rất nhiều logo của các công ty làm ăn phát đạt có hình quả cầu. Do vậy, các doanh nghiệp thành đạt, những người giàu có, học vấn cao, luật sư, chính trị gia, đều đặt quả cầu phong thủy trên bàn làm việc.

Quả Cầu Đá Tự Nhiên Ý Nghĩa Và Tác Dụng Trong Phong Thuỷ

– Quả cầu đá mang trong mình nguồn năng lượng dương dồi dào bởi nó luôn hấp thụ linh khí, dương khí của trời đất. Chính vì vậy mà quả cầu đá được xem là biểu tượng của trí tuệ, sự may mắn và quyền lực. Từ xưa con người đã biết chế tác những quả cầu từ những loại đá tự nhiên đặc biệt là đá quý để trừ tà, thu hút vượng khí, thể hiện sự quyền lực của mình.

– Khi sử dụng qua cau đá hợp mệnh theo đúng âm dương, ngũ hành sẽ hỗ trợ tăng cường trí thông minh, thu hút công canh tài lộc, đỗ đạt khoa bảng, khơi thông ách tắc trong cuộc sống. Đặt quả cầu đá phong thủy ở vị trí hợp với mệnh của gia chủ sẽ giúp khắc phục những nhược điểm phong thủy của ngôi nhà, văn phòng hay hoàn thiện thêm về mặt phong thủy cho kiến trúc ngôi nhà.

Đối với cá nhân:

– Quả cầu đá phong thủy mang lại sự uyên bác, thông tuệ, mở mang các mối quan hệ và giao tiếp.

– Quả cầu đá phong thủy mang đến sự tự tin, may mắn.

– Quả cầu đá phong thủy tăng trí thông minh, công danh và tài lộc, đỗ đạt khoa bảng.

– Quả cầu đá phong thủy cải thiện sự trì trệ và bế tắc trong công việc.

– Quả cầu đá phong thủy trừ tà, khu trừ hung khí, tránh bệnh tật và thị phi đấu đá.

Giờ mở cửa: 8h-22h, tất cả các ngày trong tuần (kể cả T7, CN & Ngày Lễ) ✳️ HỆ THỐNG CỬA HÀNG UY TÍN & NỔI TIẾNG, 6 CỬA HÀNG VỚI HƠN 9.000 VẬT PHẨM CÁC LOẠI ✴ Miền Nam: + 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM + 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM + 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM + 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM

✴ Miền Bắc: + 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội + 256 Xã Đàn (Kim Liên), Đống Đa, Hà Nội

Cùng Danh Mục

Đá Opal Là Gì? Công Dụng Và Ý Nghĩa Của Đá Opal?

Đá Opal là gì?

Đá Opal (hay còn gọi là đá sắc màu) có tên khoa học là Opan, Từ Opal bắt nguồn từ tiếng La Mã là Opalus. Đây là loại đá mà khi soi đèn vào ta thấy ánh cầu vồng với rất nhiều màu sắc khác nhau. Tại thời trung cổ đá Opal được coi là loại đá báu vật và rất được người Hy Lạp yêu thích và tôn sùng.

Ngày nay nhiều người còn gọi đá Opal là đá mắt mèo bởi nó có khả năng giúp người đeo tăng cường thị lực, nhiều người châu Âu cũng tin rằng loại đá này giúp cho các cô gái có mái tóc vàng không bị bạc màu đi theo thời gian. Nếu bạn có cơ hội được chiêm ngưỡng hay sở hữu loại đá này chắc chắn bạn sẽ bị cuốn hút bởi vẻ đẹp mà nó mang lại.

Tại sao đá Opal lại đặc biệt?

Đá Opal là sự tổng hợp pha trộn của nhiều loại đá khác nhau mà thành, trong đá Opal có nhiều màu sắc khác nhau bao gồm: màu đỏ của đá hồng ngọc, màu xanh của đá Sapphire, màu vàng của đá thạch anh… vậy nên những người Roman cổ đại cho rằng đá Opal là vua của các loại đá.

Ngày nay đá Opal được các chuyên gia gọi với tên gọi khác là “kính vạn hoa” bởi vẻ đẹp và màu sắc đặc biệt của nó.

Nguồn gốc của đá Opal

Đá Opal có nguồn gốc từ các vụ phun trào núi lửa, trải qua hàng triệu năm dưới tác dụng của áp suất và nhiệt độ hình thành lên độ trong suốt và màu sắc có trong đá.

Đá Opal hiện nay được khai thác chủ yếu từ các nước Úc, Brazil, Mexico, Mỹ… tuy nhiên các viên đá có giá trị cao lại tập trung chủ yếu tại một số nước như Ethiopia, Slovakia, Mexico, Canada, Hungary và Indonesia. Tại Việt Nam bạn có thể bắt gặp các mỏ khai thác đá Opal ở Tây Nguyên tuy nhiên không nhiều và chất lượng không cao, màu sắc của đá Opal Việt Nam không được bắt mắt như các viên đá ngoại nhập khác.

Phân loại đá Opal

Đá Opal có nhiều màu sắc khác nhau dao động từ màu trắng, màu đen, màu cam, không màu, hồng, lục, lam trong đó được ưa chuộng nhất là các viên đá có hiệu ứng ngũ sắc nổi bật. Chúng ta có thể chia đá Opal làm 3 loại cụ thể dựa vào màu sắc cụ thể như:

Đá Opal bán quý (còn gọi là recious Opal): đây là loại đá có hiệu ứng ngũ sắc đẹp mắt nhất trong các dòng đá Opal.

Đá Opal lửa: đá này có màu da cam

Đá Opal thường (còn gọi là Common Opal): loại đá này không có hiện tượng ngũ sắc.

Trong các loại đá Opal thì đá Opal có giá trị nhất là đá có màu nền xám cho tới đen bởi loại đá này sẽ có ánh cầu vồng mạnh nhất. Các loại đá Opal có nền trắng hoặc nhạt màu được gọi chung là đá Opal trắng và khá phổ biến trên thế giới, có giá thành rẻ hơn đá Opal nền đen. Đá Opal có màu sắc trong suốt còn được gọi là Opal tinh thể và giá trị trung bình giữa hai loại.

Thành phần cấu tạo của đá Opal

Nếu như một số loại đá khác có thể làm giả được thì đá Opal được coi là loại đá khó làm giả nhất bởi các đặc tính cụ thể như sau:

Cấu tạo hóa học: SiO2*nH2O

Hệ tinh thể: vô định hình

Độ trong: từ trong suốt cho tới không thấu quang

Độ cứng (theo thang Mohs): dao động từ 5.0-6.5

Tỷ trọng: 1.98-2.5

Ánh: thủy tinh

Chiết suất: 1.37-1.52

Do có độ cứng chỉ đạt từ 5-6,5 nên đá Opal chỉ được xếp vào nhóm đá bán quý.

Công dụng và ý nghĩa của đá Opal

Đá Opal có màu sắc rất đặc trưng và đẹp mắt, được coi là loại đá may mắn và được sử dụng nhiều trong cuộc sống cụ thể như:

Sử dụng để trang trí nội thất

Nếu như trước đây chỉ có vua chúa mới có thể sở hữu các sản phẩm làm từ đá Opal thì ngày nay đá Opal được sử dụng nhiều để trang trí phòng khách hoặc các vị trí trang trọng trong gia đình, và chỉ có những ai thực sự có điều kiện và niềm đam mê mới có thể sở hữu loại đá quý này.

Sử dụng làm vật phẩm phong thủy

Đá Opal rất đặc biệt, do có nhiều màu sắc khác nhau nên loại đá này phù hợp với tất cả mọi người, bạn sẽ không cần phải đắn đo xem mình có thể sử dụng loại đá này hay không và đây chính là điểm mà các loại đá khác không có được.

Sử dụng làm đồ trang sức

Với những viên đá Opal có kích thước nhỏ thường được mài thành hình ovan hoặc hình giọt nước và được đính vào các đồ trang sức có giá trị cao. Bạn có thể bắt gặp các sản phẩm phổ biến sử dụng đá Opal như dây chuyền, nhẫn, vòng tay…

Sử dụng làm tranh đá quý

Các mẩu đá Opal vụn xuất hiện trong quá trình chế tác dư ra sẽ được tận dụng để chế tác tranh đá quý. Tránh đá quý được làm từ đá Opal được nhiều người yêu thích bởi sự lấp lánh mà nó mang lại, có vẻ đẹp vượt trội so với các mẫu tranh làm từ các loại đá khác.

Cách bảo quản đá Opal

Đá Opal được coi là loại đá bán quý, có độ cứng trung bình và thấp hơn kim cương khá nhiều chính vì vậy nếu bạn sở hữu một sản phẩm được làm từ loại đá này cần hết sức cẩn thận tránh bị trầy xước. Bạn không nên để đá Opal lẫn với các loại đá khác để giảm thiểu sự tiếp xúc có thể làm xước bề mặt đá.

Bạn cũng không nên để đá Opal tiếp xúc với nhiệt độ cao hoặc các chất hóa học nhất là axit. Khi cần vệ sinh đá Opal bạn nên dùng khăn mềm ẩm lau trên bề mặt đá để loại bỏ các chất bẩn tốt nhất.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Công Dụng Và Ý Nghĩa Của Quả Cầu Đá Phong Thủy trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!