Đề Xuất 3/2023 # Đá Ngũ Sắc Có Mức Năng Lượng Cực Cao Dùng Khi Xây Nhà Và Mộ… # Top 11 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 3/2023 # Đá Ngũ Sắc Có Mức Năng Lượng Cực Cao Dùng Khi Xây Nhà Và Mộ… # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Đá Ngũ Sắc Có Mức Năng Lượng Cực Cao Dùng Khi Xây Nhà Và Mộ… mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

 Nhiều người thường hiểu lầm cái tên Đá Ngũ Sắc thạch anh là một loại đá quý có 5 màu sắc nhưng thực ra đấy chỉ là tên gọi ngắn gọn cho một hỗn hợp các loại thạch anh tự nhiên có màu sắc tương ứng với các hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ trong phong thủy. Là những viên đá quý có mức năng lượng cực kỳ cao nên thường được dùng để trấn trạch, trấn mộ nâng cao địa khí mang lại tài lộc và may mắn

1. Đá thạch anh ngũ sắc

 Đá thạch anh ngũ sắc hay Đá Ngũ Sắc phong thủy: Là tên gọi một hỗn hợp trộn lẫn vào nhau của năm loại thạch anh có màu sắc tương ứng với 5 màu của Ngũ Hành, các màu đó là thạch anh trắng, thạch anh hồng, thạch anh vàng, thạch anh đen, thạch anh xanh lá cây.

 Đây là các màu quý hiếm và có giá trị nhất trong các loại thạch anh.

 Các viên đá có kích thước chỉ tầm đầu ngón tay trỏ của một người trưởng thành khi cầm những viên đá nhỏ này trên tay sẽ cảm nhận được rõ nhất bề mặt nhặn mịn và cho cảm giác mát tay mát tay, 5 màu sắc được trộn lẫn lại với nhau tạo thành một tập hợp màu sắc bắt mắt. 

 Loại đầu tiên cần phải nhắc tới đó là thạch anh vàng tương ứng với hành thổ, có giá trị đứng thứ hai và phổ biến hơn đó là thạch anh tím, loại thứ ba là thạch anh xanh lá cây, cái tên mô tả đúng màu sắc của loại thạch anh này, ngoài ra  nó còn có tên khác như ngọc bích, ngọc bích xanh. Loại này rất dễ  bị nhầm lẫn bởi tên bị trùng với một loại ngọc có màu xanh lam. Tiếp theo là thạch anh hồng và thạch anh trắng.

Đá Ngũ Sắc thạch anh gồm 5 loại đá thạch anh có màu khác nhau.

Không phải tự nhiên mà trong phong thủy loại đá này được dùng nhiều hơn chỉ bởi chúng có màu sắc bắt mắt, nguyên nhân sâu xa là những màu sắc của đá tương ứng với màu của ngũ hành, mang trong mình nguôn năng lượng tương ứng với mỗi một yếu tố cấu thành nên vũ trụ này. Do đó, khi trộn lại với nhau sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn là dùng một màu sắc đơn lẻ, các hành này sẽ tương hỗ bổ trợ cho nhau.

Mức năng lượng của Đá Ngũ Sắc vô cùng lớn nên chúng được sử dụng để rải vào các vị trí rất quan trọng như cửa nhà, ban thờ, góc nhà…và các vị trí quan trọng khác cần xử lý để nâng cao năng lượng phong thủy.

Trong cải táng mộ phần thì chúng được dùng để cho vào quách trước khi đặt tiểu vào, rồi sau đó sẽ bỏ thêm vào lấp kín các khoảng hở xung quanh được tạo thành giữa thành tiểu và thành trong quách.

2. Tác dụng- Ý nghĩa đá ngũ sắc phong thủy

Tác dụng lớn nhất của đá ngũ sắc là làm tăng năng lượng tốt mang lại may mắn về tài lộc cho những căn nhà, khu đất, các công trình bố trí tại vị trí xấu phạm về phong thủy.

Đặt đá thạch anh ngũ sắc trong nhà hay văn phòng sẽ mang lại sự sung túc, giàu sang đủ đầy.

Nguồn năng lượng từ đá phát ra có khả năng tiêu hủy những xung điện từ có hại phát ra từ các thiết bị điện, điện tử. Giúp đầu óc luôn sáng suốt tinh thông, cơ thể giảm bớt mệt mỏi.

Đá ngũ sắc phong thủy

Đá ngũ sắc hấp thụ nguồn  năng lượng của trời đất vũ trụ, có tính dương nên có thể giải trừ tà mà, giải trừ hung khí, sát khí.

Trong phong thủy âm trạch có tác dụng luân chuyển khí theo ngũ hành từ đó tụ khí vượng về huyệt mộ, mang lại sự sung túc phát tài, phát lộc, phát công danh rạng rỡ cho con cháu của dòng họ, gia tộc.

3. Mua loại Đá Ngũ Sắc thạch anh phong thủy 5 màu này ở đâu

Ở Hà Nội các bạn có thể đến mua Đá Ngũ Sắc phong thủy tại cửa hàng đá phong thủy An Trạch số 22 ngõ 273 đường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Liên hệ số điện thoại: 0983 445 686 – để đặt hàng, đá sẽ được vận chuyển đến tận nhà sau 60 phút sau khi đặt hàng, chỉ phải thanh toán sau khi đã kiểm tra hàng.

Các bạn có nhu cầu mua đá 5 màu này tại thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bà rịa- Vũng tàu, Đà Nẵng hay các thành phố khác vui lòng gọi điện thoại liên hệ, cửa hàng sẽ gửi đá đến tận nhà và chỉ phải thanh toán sau khi đã nhận hàng và kiểm tra.

Cửa hàng An Trạch mở cửa bán và tiếp nhận đơn hàng vào cả thứ 7 và Chủ Nhật, có bãi đỗ Ô tô rộng.

4. Cách sử dụng đá thạch anh vụn ngũ sắc

 Rải nền nhà:

 Trộn lẫn 5 loại thạch anh gồm các màu tím, vàng, hồng, xanh lá cây, trắng vào với nhau theo tỷ lệ 1:1 rồi cho vào các vị trí quan trọng là cửa chính một đường băng rộng 0,3-0,5m với chiều dày 1cm, yêu cầu rải kín đều, các góc rải từ 1-2kg, vị trí quan trọng nhất là bàn thờ rải 10- 15kg, cầu thang, rải kín mặt sàn nhà vệ sinh. Số lượng đá ở trên là lượng đá áp dụng với diện tích nhà từ 50-80m2 những nhà có diện tích lớn hơn để tính được số lượng đá cần thiết cần đo  tổng diện tích của các vị trí rồi nhân với số lượng đá cho đơn vị diện tích 1m2 là từ 1-2kg.

Hỗn hợp gồm 5 màu đá phong thủy dùng rải nền nhà

Đây là loại đá tốt nhất trong việc trấn nhà và mộ phần

Rải nền mộ:

 Đá phong thủy ngũ sắc dùng để cho xuống huyệt mộ trước khi dùng cần phải được rửa sạch bằng nước muối pha loãng, để ráo nước. Khi rải dùng tay bỏ đá đều xuống mặt đất, tạo thành một mặt phẳng, đặc biệt lưu ý là phải trải đều và kín hết không để lại một khoảng trống nào. Với những huyệt mới diện tích sẽ lớn hơn nhưng ngôi đã cải táng do đó lượng đá cũng tùy vào từng trường hợp sẽ khác nhau, thông thường một ngôi sẽ dùng hết 15-20kg.

Đá vụn thạch anh ngũ sắc còn dùng để rải nền mộ

 Đặt trong nhà hay văn phòng:

 Sử dụng lọ thủy tinh để đựng, nên trộn đủ 5 màu đá vào với nhau hoặc có thể bỏ đá theo từng tầng, nên cho đầy đá và đậy nắp kín. Tỷ lệ các mầu gần tương đương nhau và tăng mầu đá hợp với tuổi mệnh của mình nhiều hơn các màu khác.  

Bình thủy tinh đựng đá ngũ sắc đặt trên bàn làm việc

5. Vòng tay đá ngũ sắc

 Ngoài công dụng như kể trên đá ngũ sắc còn được lựa chọn làm đồ trang sức, những hạt đá đẹp được khoan lỗ và xỏ dây tạo thành vòng tay hoặc vòng cổ. Vòng tay đá ngũ sắc mang lại may mắn và thành công cho người đeo, giúp người đeo có một tình thần mạnh mẽ chống lại những sợ hãi, lo lắng, mang đến tinh thần khỏe mạnh nâng cao sự tự tin

Đá thạch anh 5 màu khoan lỗ được xâu thành chuỗi vòng tay

 Chiếc vòng được tạo thành từ năm loại đá tương ứng với năm hành của năm cung mệnh, đây l

à một sản phẩm hoàn hảo mà tuổi mệnh nào cũng có thể đeo được.

 Hình dạng của những chiếc vòng Đá Ngũ Sắc thạch anh có thể rất khác nhau nhưng được ưa chuộng nhất hiện nay là các loại vòng có hạt hình tròn, do công chế tác cao nên giá bán của các loại vòng này cũng cao hơn.

Đá Ngũ Sắc Có Mức Năng Lượng Cực Cao Dùng Khi Xây Nhà Và Mộ

Nhiều người thường hiểu lầm cái tên Đá Ngũ Sắc thạch anh là một loại đá quý có 5 màu sắc nhưng thực ra đấy chỉ là tên gọi ngắn gọn cho một hỗn hợp các loại thạch anh tự nhiên có màu sắc tương ứng với các hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ trong phong thủy. Là những viên đá quý có mức năng lượng cực kỳ cao nên thường được dùng để trấn trạch, trấn mộ nâng cao địa khí mang lại tài lộc và may mắn

Đá thạch anh ngũ sắc hay Đá Ngũ Sắc phong thủy: Là tên gọi một hỗn hợp trộn lẫn vào nhau của năm loại thạch anh có màu sắc tương ứng với 5 màu của Ngũ Hành, các màu đó là thạch anh trắng, thạch anh hồng, thạch anh vàng, thạch anh đen, thạch anh xanh lá cây. Đây là các màu quý hiếm và có giá trị nhất trong các loại thạch anh.

Đá Ngũ Sắc thạch anh gồm 5 loại đá thạch anh có màu khác nhau.

Mức năng lượng của Đá Ngũ Sắc vô cùng lớn nên chúng được sử dụng để rải vào các vị trí rất quan trọng như cửa nhà, ban thờ, góc nhà…và các vị trí quan trọng khác cần xử lý để nâng cao năng lượng phong thủy.

Trong cải táng mộ phần thì chúng được dùng để cho vào quách trước khi đặt tiểu vào, rồi sau đó sẽ bỏ thêm vào lấp kín các khoảng hở xung quanh được tạo thành giữa thành tiểu và thành trong quách.

2. Tác dụng- Ý nghĩa đá ngũ sắc phong thủy

3. Mua loại Đá Ngũ Sắc thạch anh phong thủy 5 màu này ở đâu

Ở Hà Nội các bạn có thể đến muaĐá Ngũ Sắc phong thủy tại cửa hàng đá phong thủy An Trạch số 22 ngõ 273 đường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

4. Cách sử dụng đá thạch anh vụn ngũ sắc

Đây là loại đá tốt nhất trong việc trấn nhà và mộ phần

Chiếc vòng được tạo thành từ năm loại đá tương ứng với năm hành của năm cung mệnh, đây l à một sản phẩm hoàn hảo mà tuổi mệnh nào cũng có thể đeo được.

Làm Mộ Đá Ở Hải Phòng Chất Lượng Cao, Giá Tốt, Chuẩn Phong Thủy

Làm mộ đá Hải Phòng chuẩn phong thuỷ. Địa chỉ bán mộ đá xanh Ninh Bình, mộ đá Thanh Hoá tại Hải Phòng giá rẻ uy tín. Tổng hợp các mẫu mộ đá Hải Phòng đẹp nhất Việt Nam năm 2020.

Tổng quan về lăng mộ đá tại Hải Phòng

Khu lăng mộ đá là một quần thể kiến trúc tâm linh có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Nằm trong hạng mục kiến trúc âm trạch. Theo sắp xếp về độ quan trọng của các công trình thì âm trạch luôn là mối ưu tiên hàng đầu. Người xưa quan niệm âm trạch tốt vẫn quan trọng hơn dương trạch tốt. Cho nên việc xem xét ngày giờ, hướng đất, vị trí, tuổi,… của âm trạch luôn được quan tâm cẩn trọng. Vì thế mà việc đặt một lăng mộ đá chuẩn phong thủy, hòa hợp âm dương không phải điều đơn giản. Việc xem phong thủy, chọn mộ phần không chỉ dựa vào trình độ, thâm niên, kinh nghiệm mà nó còn dựa vào cả nhân duyên, lòng thành kính nữa.

Vậy nên việc xây lăng mộ là để tỏ lòng tôn kính của con cháu đối với ông bà, tổ tiên đã khuất. Cũng thông qua lăng mộ đá tổ tiên phù hộ cho con cháu làm ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn. Suy cho cùng thì làm lăng mộ hay bất kỳ công trình tâm linh, âm trạch nào cũng là vì người sống. Thế nên xây dựng lăng mộ đã khó việc chọn được đội ngũ thi công, thiết kế, tư vấn phong thủy uy tín cho âm trạch còn khó gấp nhiều lần.

Thế thì mua lăng mộ đá đẹp ở đâu uy tín ? Khi bạn đến với chúng tôi cơ sở thi công lăng mộ đá – Đá Ninh Bình mọi lo lắng của bạn sẽ được chúng tôi giải tỏa.

Tại sao nên chọn chúng tôi khi làm lăng mộ đá ở Hải Phòng

Như đã đề cập ở trên việc làm lăng mộ đá cần nhờ một đơn vị có nhiều kinh nghiệm về phong thủy tâm linh tư vấn xây dựng. Nhiều người chỉ vì một vài lợi ích nhỏ mà đã lựa chọn sai lầm khi đặt làm lăng mộ đá để phải gánh chịu những hậu quả không đáng có.

Nói về tư vấn xây dựng kiến trúc mồ mả Tâm Linh không nhiều cơ sở làm đá có đủ khă năng để tư vấn. Vì sao ? vì để nghiên cứu được về phong thủy đặc biệt nói ở đây là phong thủy mộ phần phải dành không phải là một hai tháng mà có thể hiểu ngay mà phải trải qua hàng chục năm nghiên cứu và chắt lọc mới có thể đưa ra được nghiệm lý đúng và áp dụng vào thực tiễn. Nói đến đây có thể quý khách đã hiểu được tìm được một đơn vị làm lăng mộ đá chuẩn Không phải là dễ dàng. Và nếu bạn đang tìm một cơ sở đáng tin thì hãy đến với chúng tôi.

Cơ sở Đá Ninh Bình chúng tối tự tin khi có thâm niên trong lĩnh vực thi công, tư vấn tâm linh, thiết kế lăng mộ đá tại Hải Phòng. Với hơn 15 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp các sản phẩm tâm linh từ đá như lăng mộ đá, mộ đá, cuốn thư đá, cổng tam quan đá,… Chúng tôi đã cung cấp và tư vấn hơn 2 nghìn sản phẩm đá tâm linh. Với tập khách hàng của chúng tôi không chỉ ở Hải Phòng mà trải khắp trên 64 tinh thành cả nước.

Cùng với đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao, có trên 10 năm kinh nghiệm chạm khắc đá mỹ nghệ. Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm đá mỹ nghệ tốt nhất với độ hoàn thiện tinh xảo gần như tuyệt đối.

Bên cạnh yếu tố kỹ thuật chuyên môn cao chúng tôi còn có kinh nghiệm trong việc tư vấn tâm linh, phong thủy cho mộ phần âm trạch. Trong khu lăng mộ gồm rất nhiều hạng mục và mỗi hạng mục sẽ lại mang một ý nghĩa nhất định ảnh hưởng trực tiếp đến vận hạn, sức khỏe, tiền tài của người sống. Thế nên việc thi công tốt, đẹp là chưa đủ mà còn cần phải hiểu biết sâu sắc về phong thủy âm trạch, mộ phần nữa. Điều này ở Đá Ninh Bình luôn luôn hướng đến và tư vấn khách hàng bằng tất cả sự hiểu biết, kinh nghiệm cũng như tâm huyết nghề đá của chúng tôi.

Làm lăng mộ đá ở Hải Phòng hãy tìm đến địa chỉ này

ơ sở Đá Ninh Bình chúng tôi có thâm niên hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, tư vấn tâm linh, thiết kế mộ đá tại Ninh Bình. Cùng với đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao, có trên 10 năm kinh nghiệm chạm khắc đá mỹ nghệ. Chúng tôi không chỉ sản xuất các sản phẩm mộ đá giá rẻ mà còn cung cấp hàng nghìn sản phẩm đá mỹ nghệ đa dạng như trải khắp trên 64 tỉnh thành cả nước.

Cơ sở đá mỹ nghệ Đá Ninh Bình

Mẫu lăng mộ đá Hải Phòng

Những Điều Kiêng Kỵ Khi Xây Mộ, Lăng Mộ Đá Theo Phong Thủy

Những điều kiêng kỵ khi xây mộ theo phong thủy nếu vô tình mắc phải sẽ gây nên những điều không tốt cho gia chủ và con cháu về sau.

Những điều kiêng kỵ khi xây mộ theo phong thủy

Tổng hợp những điều kiêng kỵ khi xây mộ theo phong thủy

Các tiêu chuẩn để bạn xây mộ theo phong thủy không quá khó, chỉ cần bạn nghiên cứu và nắm rõ các nguyên tắc cũng như tuân thủ đúng theo các nguyên tắc đó là đủ. Và sau đây là tổng hợp những điều mà bạn không nên mắc phải trong quá trình xây dựng mộ cho ông bà, tổ tiên của mình.

Thứ nhất, hạn chế tình trạng xây mộ chiếu phần góc nhọn vào ngôi mộ ở vị trí đối diện hoặc ngược lại. Tình trạng này thường xuyên bị xảy ra ở các khu lăng mộ được đặt nhiều ngôi mộ liền kề với nhau. Để tránh điều đó xảy ra bạn có thể khắc phục bằng cách xây thêm cuốn thư đá để chắn lại. Hoặc nếu bạn đã các định được ngay từ đầu tình trạng này diễn ra cần có chú ý về cách bố trí tổng thể khuôn viên trong bản thiết kế. Có thể sử dụng bình phong để có thể hài hòa tốt về mặt âm và dương. Nếu trường hợp diện tích ở khu vực xây dựng lăng mộ quá nhỏ, bạn có thể gắn bình phong ngay trên mộ với tỉ lệ phù hợp để có thể khắc phục phần nào điều cấm kỵ này.

Thứ hai, không xây tường cho khu vực lăng mộ mà lại cắt ngang qua mộ. Thông thường, tường bao sẽ được xây bao quanh cả khu đất nơi đặt mộ nhưng vẫn có một số trường hợp tường được xây dựng chưa đúng.

Thứ ba, tránh tuyệt đối xây kín cả phần mặt mộ ở phía trên mà không chừa diện tích cho lỗ thông thiên hay lỗ thông thiên quá nhỏ. Ngay từ khi lên ý tưởng ban đầu cho thiết kế của ngôi mộ, bạn cần định trước kích thước phù hợp cho lỗ thông thiên. Lời khuyên thường được đưa ra để xây mộ theo phong thủy chính là lỗ thông thiên có kích thước càng lớn sẽ càng tốt.

Thứ tư, khi xây mộ theo hàng có vị trí cạnh nhau cần có sự phân cách rõ ràng. Ban đầu nếu chưa có đủ điều kiện xây tường bao bọc, bạn có thể giải quyết tạm thời bằng cách dùng sơn để kẻ vạch phân chia. Nhưng về lâu dài cần có biện pháp rào chắn thích hợp với ngôi mộ của mình.

Thứ sáu, không nên đổ bê tông cho toàn bộ phần sân trống còn lại ở khu vực xây mộ. Nguyên nhân là vì bê tông không chỉ gây nóng và khó thoát nước mà về lâu dài có thể mọc lên các loại rêu gây trơn trượt mất thẩm mỹ. Thông thường khi xây mộ, vị trí đặt mộ tốt nên có nhiều cây xanh, hay cỏ để có thể hài hòa về không gian.

Những lưu ý khác để xây mộ theo phong thủy

– Hố đặt tiểu không nên đào quá nông, quá trình đào hố tiểu sẽ tùy thuộc nhiều vào địa hình của vị trí mà bạn chọn để đặt mộ. Nhưng tốt nhất cần được đào đến phần đất tự nhiên bên dưới ở độ sâu khoảng 2 mét. Sau đó mới bắt đầu cho thêm cát và đất sạch lên đến độ cao 1,5 mét rồi đặt tiểu.

– Nên chọn nơi yên tĩnh để đặt mộ, tránh xa khỏi các nơi ồn ào náo nhiệt như đường xe lửa, đường cao tốc, nhà máy xí nghiệp, trường học,… Đó là những nơi thường xuyên có tiếng ồn gây ảnh hưởng đến không khí yên tĩnh cần có cho nơi yên nghỉ của người đã khuất.

Đó là tất cả những gợi ý của chúng tôi dành cho các gia chủ đang tìm hiểu trong quá trình xây mộ theo phong thủy cho ông bà, tổ tiên của mình. Nếu có nhu cầu được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ xây mộ hãy gọi ngay đến số điện thoại 0902.855.468 để được các chuyên viên hỗ trợ nhanh chóng trong việc xây dựng mộ đá.

Cách Nạp Năng Lượng Cho Đá Phong Thủy Tự Nhiên

Khi lần đầu tiên bạn mua để sử dụng, nên tiến hành tẩy uế cho các vật khí phong thủy này và lau chùi sạch sẽ sau đó tiến hành khai quang (với linh vật) hoặc trì chú nếu có thời gian và điều kiện trước khi sử dụng. (Các bước này đều được Phong thuỷ An Nhiên hướng dẫn chi tiết và cụ thể).

Trang sức – vật phẩm phong thuỷ từ các loại đá tốt đều dùng được lâu năm tuy nhiên, khi kết thúc một năm, bạn nên vệ sinh các vật khí này để nạp thêm nguồn năng lượng mới, đón tiếp một năm mới với luồng sinh khí tốt hơn.

Nếu bạn cảm thấy vật phẩm phong thủy này đã tích lũy nhiều năng lượng xấu thì ngay lập tức bạn nên làm vệ sinh sạch sẽ nó ngay để nó luôn là vật may mắn thu hút tài lộc cho bạn.

QUY TRÌNH LÀM SẠCH – TẨY UẾ TRANG SỨC – VẬT PHẨM PHONG THỦY

1. Tẩy sạch trang sức – vật phẩm phong thuỷ : làm sạch bề mặt như loại bỏ bụi, đánh bóng, vv. bằng cách dùng xà phòng pha loãng cọ rửa nhẹ nhàng trên sản phẩm sau đó tráng lại bằng nước sạch. Với chi tiết vàng – bạc vệ sinh riêng (đã có hướng dẫn riêng)

2. Tiếp thêm năng lượng cho vật phẩm:

Để tiếp thêm năng lượng cho vật phẩm, bạn có thể sử dụng ánh nắng mặt trời hoặc dưới ánh trăng

Sử dụng một thau nước muối pha với nước , muối được làm từ muối tự nhiên là tốt nhất. Muối biển thô hoặc muối mỏ, núi. Với các sản phẩm hoàn toàn từ đá có thể ngâm trực tiếp vào thau nước này để ngoài trời phơi sương phơi nắng từ 24h-72h ( tốt nhất là 72h)

– Với các sản phẩm từ kim loại (vàng – bạc – đồng) bạn lấy thau nước này sau khi để dưới nắng và qua đêm 24h-72h lau chùi và rửa

– Sản phẩm vòng tay kết hợp bạn nên bóc tách chi tiết và đá sau đó làm từng phần. Trong quá trình làm sạch bạn nên tụng kinh một câu chú mà mong muốn của bạn được gửi vào trong đó hoặc cụ thể như lục tự đại minh thần chú ” Om mani padme hum ” nhiều lần như bạn tụng kinh niệm Phật vậy. Một cách nữa là sau khi bạn lau chùi sạch sẽ bạn mang vào Chùa (nếu bạn theo đạo Phật ) hoặc nhà Thờ (nếu bạn là người Công giáo) để ít nhất 6-9 giờ, điều này cũng làm sạch năng lượng xấu của nó.

– Đối với vật phẩm làm bằng đồng, sắt, bạc, vv (bức tượng đồng, tiền cổ, chuông gió … ) phương pháp tốt nhất là ánh nắng mặt trời hoặc rửa bằng nước để dưới mặt trăng, cũng như hương nhang và nến thuộc năng lượng Hỏa. Vật phẩm phong thủy sống như cá (cá cảnh) sẽ được tái tạo sinh khí từ hương nhang, nên di chuyển chúng đến một vị trí mới trong vài ngày để làm mới năng lượng của chúng.

Thời gian tốt nhất để làm sạch năng lượng xấu: Thời gian 3 ngày (72 giờ) là thời gian điển hình để sử dụng và cho phép làm sạch vật khí phong thủy; bạn cũng có thể sử dụng thời gian 7 ngày (168 giờ) nếu cần thiết.

Thời gian tối thiểu là 24h. Một chi tiết mà thường được xem xét là chu kỳ mặt trăng. Thời gian lý tưởng nhất để thực hiện tốt nhất là khi mặt trăng đang suy yếu. Bắt đầu quá trình làm sạch vật khí phong thủy của bạn là thời gian khi năng lượng trong ngày là ở đỉnh cao nhất của nó (từ 11:00 đến 1:00).

Bạn lưu ý không bao giờ bắt đầu quá trình làm sạch vào ban đêm.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Đá Ngũ Sắc Có Mức Năng Lượng Cực Cao Dùng Khi Xây Nhà Và Mộ… trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!