Đề Xuất 3/2023 # Đá Thạch Anh Vụn Có 6 Điều Cần Lưu Ý Trước Khi Rải Nền Nhà # Top 9 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 3/2023 # Đá Thạch Anh Vụn Có 6 Điều Cần Lưu Ý Trước Khi Rải Nền Nhà # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Đá Thạch Anh Vụn Có 6 Điều Cần Lưu Ý Trước Khi Rải Nền Nhà mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

  1. Các yếu tố phong thủy tác động đến ngôi nhà

 

  Một căn nhà nhà tốt về phong thủy đảm bảo cho gia đình được êm ấm, hạnh phúc, tiền bạc làm ra được tích lũy, cơ thể khỏe mạnh, con cái ngoan hiền. Trái lại một căn nhà có khiếm khuyết về phong thủy thường mang lại nhiều bất ổn và trở ngại trong cuộc sống. Khi mua hay xây nhà ai ai cũng mong muốn có được một căn nhà hoàn chỉnh về phong thủy, thế nhưng trong thực tế do điều kiện chủ quan cũng như khách quan mà hiếm khi các bạn  có được.

  Tìm biết và xử lý tất cả các khiếm khuyết của căn nhà là một điều điều cần thiết, có như vậy mới có thể cải hung hóa cát. Các khiếm khuyết về phong thủy tạm thời được phân loại như sau:

 - Địa khí: năng lượng của đất hay địa khí tại vị trí xây nhà thấp nhân khí dần bị tiêu tán, sức khỏe giảm sút, mắc nhiều bệnh tật vì vậy mà trí tuệ kém cỏi, khi đứng trước những lựa chọn quan trọng sẽ có những quyết định chính xác. Những mảnh đất có hình tam giác, hình tròn, mảnh đất hình thang có mặt trước rộng phía sau hẹp dần… những mảnh đất do san lấp ruộng, ao hồ là nơi có địa khí thấp là nơi có trường khí bị lưu tán.

 - Ngũ hành: Một căn nhà phạm khuyết điểm về ngũ hành thường do việc bố trí phòng ốc, bàn thờ, bếp, bồn cá, lò sưởi không đúng phương vị. Nếu có sự xung khắc thường mang lại sự xung đột bất hòa trong cuộc sống

 - Hình thể nhà và đất : Do khuyết điểm của thế đất không bằng phẳng, hình dáng khuyết tật, nhà cửa xây dựng mất cân đối, các cung vị bát quái bị lồi lõm.

 - Phòng ốc: Sự bố trí phòng ốc trong căn nhà được hài hòa thuận vị là điều tốt đẹp. Thế nhưng nếu bố trí nghịch vị thì cần phải có sự hóa giải đúng mức và kịp thời. Ví dụ như cửa phòng ngủ trực diện với phòng tắm; phòng ngủ nằm ngay trên bếp, bàn thờ; cầu thang trổ ra cửa vv. Phòng tắm nằm ngay trên, phía trước cửa chính; cầu thang đổ ra cửa; ba cửa nhà thông thương; nhà hay phòng có hai lối rẽ; nền nhà cao thấp hay khuyết góc.

 - Những tác hại xấu do bên ngoài: như là ngã ba đâm vào, đòn dông, cột đèn, cây cổ thụ, biển báo, độ dốc, ao hồ sông rạch, núi đồi cản trở.

Phương pháp xử lý những khiếm khuyết này như sau:

  Trải đều một lớp đá thạch anh vụn lên mặt nền nhà trước khi lát gạch lên, lớp thạch anh này có tác dụng như một tấm thảm ngăn chặn các tia đất xấu từ dưới đâm lên đồng thời với mức năng lượng tương đương các vị trí có “long mạch” nó sẽ bổ sung địa khí cho ngôi nhà. Đây là việc xử lý phần chìm nên không cần căn cứ theo mệnh của chủ nhà có thể dùng thạch anh hồng hoặc trắng đều được.

Đá thạch anh vụn 5 màu dùng để rải nền 

2. Cách thức rải đá xuống dưới nền nhà

   

   Khi tiến hành rải nền nhà cần chuẩn bị 2 loại đá thạch anh. Một là loại đá thô có giá thành rẻ sẽ được dùng để trải đều toàn bộ diện tích mặt sàn nhà, có thể dùng đá màu hồng hay màu trắng đều được không căn cứ theo mệnh của chủ nhà. Hai là loại đá 5 màu hay đá ngũ sắc, bao gồm 5 loại đá thạch anh  có các màu theo ngũ hành dùng để rải vào những vị trí quan trọng, đây là loại có mức năng lượng cao nhất nên số lượng không cần nhiều, số lượng đá trung bình cho 1 m2 là 0,2-0,5kg/m. Công việc này được tiến hành trước khi lát gạch chia làm 3 bước  cơ bản như sau:

– B

ước 1: 

 Tiến hành dải đều 

đá vụn thạch anh thô

 trên toàn diện tích nền nhà (hình ảnh phần đá thô được trình bày bên dưới bài viết).

 

– Bước 2 : Ở bước tiếp theo này dải đá 5 màu ở các vị trí quan trọng sau: vị trí cửa chính dải một đường băng với chiều rộng 30cm chiều dài bằng độ rộng của cửa, các góc nhà, góc bếp, nhà vệ sinh, dưới ban thờ, vị trí bàn tiếp khách, nếu cầu thang ở giữa nhà nên cho đá vào vị trí này nữa.

 

 

Sơ đồ rải đá xuống nền nhà

 

– Bước 3: đổ xi măng cát và lát gạch lên.

3. Các loại đá thạch anh 

a. Thạch anh  trắng vụn thô

Thạch anh trắng bao gồm nhiều sắc thái: không màu trong suốt, trắng, trắng ngà. Theo quang phổ học, màu trắng là tâp hợp của tất cả các màu sắc khác nhau nên có thể dùng thạch anh trắng để điều hòa năng lượng dư thừa hay khiếm khuyết của các màu sắc khác. Loại thô vụn có kích thước từ ngón tay đến nắm tay người lớn được dùng để rải xuống dưới nền nhà, giá thành giao động từ 14.000 – 16.000 đ/kg tùy chất lượng.

                          Đá thạch anh vụn trắng  thô                                                               Đá thạch anh trắng thô

b.Thạch anh hồng vụn thô

Thạch anh hồng được mệnh danh là “Tình thương thạch” (The Stone of Love – Thạch của tình thương). Truyền thuyết ghi lại rằng : “Thạch anh hồng được Thần Eros mang xuống thế gian trong niềm hy vọng giúp tăng trưởng tình thương trong nhân thế”. Nó cũng được công nhận là một thạch đá trợ giúp trong vấn đề thụ tinh của nhiều thế kỷ và cho đến ngày nay. Ngoài tác dụng tốt khi rải xuống nền nhà thạch anh hồng còn được các cặp vợ chòng rải một lớp dưới giường ngủ để tăng tình cảm vợ chồng. Giá bán của loại đá màu hồng bao giờ cũng cao hơn màu trắng một chút bởi độ hiếm và mức năng lượng cao hơn, mức giá hiện này vào khoảng từ 16.000 – 18.000 đ/kg tùy vào chất lượng và số lượng.

                                    Đá thạch anh vụn hồng thô                                                                                    Đá thạch anh hồng dạng thô

c. Loại đánh bóng

– Đá thạch anh vụn 5 màu hay đá ngũ sắc là tập hợp bao gồm những màu sau:

  *Thạch anh tím đại diện cho hành Thủy: đây là loại đã đánh bóng có kích thước bằng đầu ngón tay

*Thạch anh xanh lá cây đại diện cho hành Mộc: đây là loại đã đánh bóng có kích thước bằng đầu ngón tay

*Thạch anh vàng đại diện cho hành Thổ: đây là loại đã đánh bóng có kích thước bằng đầu ngón tay

*Thạch anh trắng đại diện cho hành Kim: đây là loại đã đánh bóng có kích thước bằng đầu ngón tay

*Thạch anh hồng đại diện cho hành Hỏa: đây là loại đã đánh bóng có kích thước bằng đầu ngón tay

NGoài ra còn các màu đá mài bóng khác

*​Đá thạch anh  đen hành Thủy có thể dùng được nó thay thế hoặc bổ xung được cho màu tím

* Ngọc bích xanh có màu xanh da trời hay còn gọi là màu lam ngọc màu sắc này khi dùng trang trí bể cá cảnh khá là hút mắt

* Ngọc bích đỏ  hay đá thạch anh đỏ là loại cực kì hiếm có thể dùng ngọc bích đỏ thay thế hoặc kết hợp với màu  hồng của thạch anh

* Mã não đỏ là 1 trong nhiều mầu sắc của đá mã não, nhưng tính về mặt thẩm mỹ cũng như giá trị thì màu đỏ là mầu được đánh giá cao nhất

Ngoài việc chủ yếu để rải nền nhà thì đá thạch anh vụn còn được đùng để cho vào bể cá, trang trí…

                              

 Cho vào bể cá mini                                                                                          

Sau khi cho nước vào

                                       trang trí                                                                                                            Cho vào lọ thủy tinh để trên bàn…

4. Nguồn gốc – xuất xứ của các loại đá 

   Đá vụn là sản phẩm thừa ra sau khi chế tác các tác phẩm điêu khắc, làm bi cầu, khối giác, kim tự tháp, khối 12 mặt… từ những khối đá quý có kích thước lớn. Có nguồn gốc từ các mỏ trong nước nên loại đá màu trắng và hồng có giá thành rẻ hơn nhiều so với các mầu khác, về mức năng lượng thì đá nội cũng không thua kém gì nên được sử dụng nhiều để chế tác thành các vật phẩm phong thủy. Do đó, lượng sản phẩm vụn, mảnh dư thừa cũng nhiều hơn, điều này giải thích vì sao chỉ có 2 màu này có dạng thô, còn các màu khác đã được qua chế biến để tăng tính thẩm mỹ cũng như làm được nhiều việc khác.

  Hình ảnh ở dưới chụp người thợ đang thực hiện công đoạn cuối cùng là đánh bóng sản phẩm, công đoạn này tạo cho bề mặt các viên đá có sự nhẵn bóng đây là công đoạn lâu nhất với nhiều bước, từ viên đá thô giáp có độ cứng hơn cả thép cứng nhất mà qua tay người thợ trở nên đẹp hơn

                     Người thợ đang đánh bóng khối 12 mặt                                                                     Các khối 12 mặt sau khi hoàn thành

  – Điêu khắc tượng Đức Phật bằng chất liệu đá thạch anh hồng braxin

  

 người thợ dùng mũi khoan kim cương để tạo hình                                            Đức Phật thạch anh hồng

 - Bi cầu và các khối đá đã được mài bóng

– Thợ đánh bóng các khối trụ 6 cạnh, các trụ này có các kích thước từ 0.5kg đến hàng chục kg

–  Kim tự tháp thạch anh và khối đá thạch anh trắng được đạnh bóng và làm đế gỗ

 -

Lùi lại thời gian một chút là quá trình cắt từ những viên thô có hình dạng khác nhau trở thành các khối lập phương rồi mới tạo tiếp các hình dạng các khối 12 mặt, kim tự tháp, hay bi cầu…

                           

                               cắt từ khối đá thô                                                                                              các khối lập phương sau khi cắt

– Chế tác một bức tượng Phật Bà Từ đá thạch anh xanh

– Di lạc từ đá thạch anh đỏ và tím

Một số loại đá dạng thô dùng để chế tác

– Đá thạch anh hồng thô

– Đá thạch anh đen thô và sản phẩm trụ 

Đá thạch anh xanh

5. 

Cách phân biệt đá thạch anh hay cách nhận biết đá thạch anh

   Trước tiên để phân biệt được đâu là đá thạch anh tự nhiên 100% đâu là đá không phải thạch anh tôi xin nhắc lại một số tính chất của đá thạch anh để làm cở sở phân biệt:

+ Độ cứng: 7 (độ cứng của kim cương là 10)

+ Tỷ trọng: 2.5-2.6 (2,6 tấn/m3)

+ Cát khai: Không có hoặc rất không hoàn toàn theo mặt thoi.

+ Trơ về mặt hóa học

* Do đó, ta thử độ cứng của đá:

–  Đá trắng độ cứng là 3 < độ cứng 5 của thép và thủy tinh do đó khí lấy miếng đá trắng gạch lên bề mặt thép hoặc thủy tinh, lau đi ta không thấy có vết xước.

* Nhỏ axit cho vào ắc quy xe máy:

- Nếu có việc sủi bọt mạnh thì đó không phải thạch anh mà là đá cacbonat, hiện nay loại đá cacbonat này được bày bán ở các cửa hàng vật liệu xây dựng với tên khác là sỏi quay.

* Hoặc có thể dựa vào chứng thư kiểm định

 - Đây là cách chắc chắn nhất đảm bảo chất lượng, giấy chứng thư này được cấp bởi cơ quan nhà nước tại số 91 Đinh Tiên Hoàng – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội, ngoài ra còn các trung tâm khác của DOJI, Saccombank.

        Chứng thư của TT Kiểm định đá quý và vàng Việt Nam tại số 91 Đinh Tiên Hoàng (trung tâm này trên tầng 3 của tòa nhà đối diện tràng tiền plaza)

6. Giá bán của các loại đá thạch anh vụn

 

Đây là giá của các sản phẩm đã có chứng thư kiểm định của cơ quan nhà nước

– Thạch anh vụn mầu trắng chất lượng tốt 14 – 16.000đ/kg tùy chất lượng và số lượng mua .

–  Giá (mầu hồng) còn 16.000 – 18.000đ/kg , loại cao cấp hơn sẽ từ 60-70.000đ/kg

– Thạch anh tinh thể giá 220.000/kg

– Thạch anh đánh bóng mầu hồng, trắng, vàng 110.000đ/kg

– Thạch anh đánh bóng mầu tím, xanh lá cây 120.000đ/kg

Bạn có thể đến xem tham khảo và mua các loại đá tại cơ sở Đá Phong Thủy uy tín tại địa chỉ sau

Điện thoai: 098 344 5686 (Mr.Tuấn)

Đ/c: số 22 ngõ 273 Cổ Nhuế-Từ Liêm-Hà Nội

– Tại Hà Nội giao hàng tận nhà trong vòng 6h nhận đơn hàng (miễn phí 10km) 

– Đối với quý khách ở xa sẽ vận chuyển đá thạch anh tới trong vòng 1-3 ngày (VC đến TpHCM là 3 ngày) mức cước vận chuyển sẽ thỏa thuận tùy quãng đường.

Đá Thạch Anh Vụn Dải Nền Nhà Tăng Tài Lộc

Dùng đá thạch anh vụn dải nền nhà là phương pháp trấn trạch đem lại hiệu quả cao và an toàn, phương pháp này dựa trên cơ sở sử dụng nguồn năng lượng tốt từ thạch anh phát ra để triệt tiêu các nguồn năng lượng xấu, năng lượng có hại phát ra từ dưới lòng đất, đất có vong, tinh, đất phạm hướng xấu.

Cách trấn trạch anh bằng đá thạch anh

Theo khoa học cổ của người phương Đông, các thầy phong thủy tin rằng trên hành tinh trái đất ta đang sống dưới sâu trong lòng nó có các đường di chuyển của các dòng năng lượng gọi là “khí”, dòng “khí” thiên nhiên này giống như mạch máu, mạch thần kinh trong cơ thể con người và được gọi là “địa khí”. Năng lượng từ các dòng địa khí này phát xạ ra môi trường xung quanh nơi nó di chuyển qua và có những tác động có lợi hoặc có hại lên sinh vật sống trong tầm ảnh hưởng của luồng năng lượng đó.

Sử dụng đá thạch anh vụn dải nền nhà giúp tăng địa khí.

Chính vì vậy khoa học phong thủy với mục đích duy nhất là làm sao vận dụng được những nguồn năng lượng địa khí tốt để tăng sức khỏe, may mắn, tăng vận tốt cho con người. Nhà là nơi mà con người cư trú tại đó với thời gian nhiều nhất trong toàn bộ thời một ngày, một năm, một tháng một đời, chính vì lẽ đó mà khi thiết kế nhà ở từ xa xưa cho đến ngày nay các thầy phong thủy luôn luôn hướng tới tìm kiếm các vị trí đất, xác định thế đất có nguồn năng lượng tốt như đất có long mạch, thế đất nhìn sông dựa núi. Nếu luôn tìm được những thế đất tốt như vậy thì không có gì phải bàn đến nữa, nhưng trong thực tế đời sống đâu phải lúc nào con người muốn là được, trong những hoàn cảnh bắt buộc phải sống trên thế đất không có năng lượng, năng lượng thấp thì phải làm thế nào? Làm sao để xử lý cho đất tốt lên?… Các thầy phong thủy đã tìm ra giải pháp để giải quyết vấn đề khó khăn này, đó là sử dụng đá thạch anh vụn dải nền nhà màu tím, hồng, trắng, xanh, vàng chôn xuống dưới nền nhà để tăng địa khí lên như những vùng đất tốt, đất vượng khí. Thạch anh nhiên bản thân nó đã được hấp thụ địa khí tự nhiên, hội tụ năng lượng thiên khí hay năng lượng từ vũ trụ, nên nó cũng có nguồn năng lượng tương tự những vị trí đất tốt, đất vượng khí.

Để dải nền nhà hay nền mộ phần với tác dụng làm tăng vượng khí mang đến tài lộc cho ngôi nhà hay mộ phần các thầy Phong thủy thường tư vấn cho chủ nhà dùng thạch anh vụn rải toàn bộ nhà, đầu tiên sẽ sử dụng đá vụn thô sau đó bổ sung thêm đá ngũ sắc là 5 loại có mầu sắc khác nhau. Năm loại đá bao gồm năm loại đá thạch anh có các mầu tương ứng với 5 mầu của Ngũ hành đó là Thạch anh xanh lá cây – Hành Mộc. Thạch anh trắng – Hành Kim, Thạch anh tím – Hành Thủy, Thạch anh vàng – Hành Thổ, Thạch anh hồng – Hành Hỏa hoặc có thể kết hợp thêm với các đá thuộc họ thạch anh khác có màu tương ứng các Hành đã liệt kê ở trên như màu đen, màu xanh lam, mã não, ngọc bích.

Số lượng đá cần cho một ngôi nhà

Số lượng đá thạch anh vụn dải nền nhà cần dùng tính bằng cách nhân diện tích nhà (m2) với số lượng đá rải trên diện tích 1m2, để có tác dụng và tác dụng tốt nhất nên dùng từ 4-5kg đá vụn thô cho một mét vuông (1m2), Đá Ngũ Sắc 5 màu từ 1-2kg cho mỗi m2. Thông thường thì để có độ dày 1cm cho diện tích 1m2 thì sẽ cần 15kg đá vụn.

Đá ngũ sắc là hỗn hợp của 5 loại thạch anh

Trải lớp đá thô xuống toàn bộ mặt nền nhà trước rồi sau đó mới trải lớp đá thạch anh ngũ sắc sau khi đã trộn đều các màu lên trên cùng, với số lượng chỉ từ 1 -2 kg cho mỗi m2 nên chỉ có thể rải được một lớp khá mỏng, tuy nhiên như vậy cũng đã tốt hơn nhiền lần so với không bỏ thêm lớp đá này.

Thạch anh trắng vụn rải nền nhà loại cục thô to: Giá 14.000đ/kg

Cửa hàng bán đá thạch anh vụn tại Hà Nội, TPHCM – Sài Gòn

Nếu ở Hà Nội thì bạn có thể dễ dàng mua đá trấn trạch tại hệ thống cửa hàng đá Hoàng Gia Bảo, c ác loại đá rải nền tại Hoàng Gia Bảo được đảm bảo chất lượng 100% là đá tự nhiên, có giấy tờ chứng nhận của cơ quan kiểm định của nhà nước, được nhiều thầy phong thủy có uy tín sử dụng, giá bán của cửa hàng đối với thạch anh trắng là 16.000đ/kg, mua từ 1 tạ (100 cân) trở lên giá giảm xuống còn 14.000đ/kg, thạch anh hồng loại một 24.000đ/kg, loại hai 18.000đ/kg, là cửa hàng bán buôn nhiều nên giá tất cả các đá 5 màu đều là 110.000đ/kg, nếu mua 20 cân (kg) trở lên giá chỉ còn 100.000đ/kg.

Loại được sử dùng nhiều nhất là thạch anh trắng vụn cỡ nhỏ có giá bán 16.000đ/kg,

mua từ 100kg trở lên chỉ còn 14.000đ/kg

Tại thành phố Hồ Chí Minh bạn cũng có thể mua hàng một cách nhanh chóng bằng cách bấm vào nút mua hàng trên website hoặc gọi trực tiếp đến số 0967 831 118 , đơn hàng sẽ được chuyển qua đường bưu điện đến tận nhà, chỉ phải thanh toán tiền sau khi đã kiểm tra xong hàng.

* Mua hàng tại cửa hàng Hoàng Gia Bảo bạn nhận được những lợi ích sau:

Nếu đã mua và không dùng hết thì có thể liên hệ lại cửa hàng để cửa hàng nhập lại, giá nhập lại như giá thời điểm quý khách mua.

Đặt hàng nhanh chóng qua số máy 0967 831 118 hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ số 62 ngõ 106 đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc cơ sở 2 số 302 đường Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội sẽ được triết khấu tiền phí vận chuyển.

Tại các cửa hàng đều có chỗ để xe ô tô rộng.

Miễn phí vận chuyển đá thạch anh vụn dải nền nhà tại Hà Nội với các đơn hàng đá 5 màu từ 5kg trở lên, đá vụn thô từ 40kg trở lên. Hàng sẽ được chuyển đến tận nhà, bạn chỉ cần nhận hàng và thanh toán tiền cho người giao hàng.

Những Lưu Ý Khi Trấn Trạch Nhà Ở Bằng Đá Phong Thủy Thạch Anh Vụn

Tại sao nên sử dụng đá thạch anh vụn để trấn trạch đất

Đá phong thủy thạch anh vụn

Thạch anh vụn là một loại đá nằm sâu trong lòng núi lửa nên nó có năng lượng cao nhất trong các loại đá phong thủy. Chính vì vậy, nó tích tụ được năng lượng của cả trời và đất, năng lượng này sẽ giúp xua đuổi các loại khí hung, trừ tà, tăng địa khí cho gia trạch…

Ngoài ra, sử dụng đá phong thủy thạch anh vụn để trấn trạch đất đai, nhà ở còn giúp giải uế, ngăn chặn sự tích tụ của các tia xạ xấu từ dưới lòng đất ảnh hưởng tới sức khỏe của gia chủ.

Chọn đá thạch anh dùng để trấn trạch

Chính vì những lý do trên mà đá thạch anh vụn được sử dụng để trấn trạch đất bằng cách rải xuống dưới nền nhà.

Không lạm dụng đá phong thủy thạch anh vụn để trấn trạch

Một số lưu ý khi Trấn Trạch Nhà Ở Bằng Đá Phong Thủy Thạch Anh Vụn

Thông thường để trấn trạch gia chủ người ta thường sử dụng 2 loại đá chính đó là: Đá thạch anh dạng viên thô và đá thạch anh ngũ sắc. Để trấn trạch người ta dùng đá thạch anh viên trải đều ra nền nhà cán phẳng, sau đó sẽ trải thêm một lớp đá ngũ sắc lên trên nền nhà hoặc ở các vị trí như góc nhà, nhà vệ sinh, cửa nhà, cầu thang, bàn tiếp khách, ban thờ.

Mặc dù thạch anh là một loại đá phong thủy có vượng khí tốt do đó chúng ta không nên quá lạm dụng nó. Bởi vậy, lớp đá thạch anh không nên vượt quá 8cm, nếu trải quá dày sẽ rất khó cho việc dùng phong thủy để hóa giải nếu sau này căn nhà có vấn đề gì.

Sử dụng một lượng đá phong thủy thạch anh vụn hợp lý để trấn trạch nhà ở

Một lưu ý nữa chúng ta cần lưu ý khi dùng đá phong thủy thạch anh vụn để trấn trạch nhà ở đó là số lượng đá trấn trạch trong nhà. Không nên dùng quá nhiều hay quá ít đá thạch anh để trấn trạch, do đó chúng ta có thể tính toán số lượng đá thạch anh rải như sau:

Nhà có diện tích khoảng 40 m2 sẽ cần khoảng 150 kg, độ phủ rải nền khoảng 4-5kg/m2.

Nếu nhà bạn có diện tích khoảng 60m2, các bạn nên sử dụng từ 4 đến 5 kg/1m2. Do đó, tổng thể căn nhà sẽ cần khoảng 240 kg tới 300 kg, độ phủ rải nền là 4 tới 5kg/1m2.

Nếu căn nhà khoảng 100m2 sẽ cần sử dụng tới 350 kg tới 400 kg đá phong thủy thạch anh để rải xuống toàn bộ nền nhà.

Với những tính toán chi tiết trên, khi tiến hành dùng đá thạch anh để trấn trạch cần phải bàn bạc với nhân viên thiết kế để có thể thi công cho chính xác.

Chúng tôi là một trong những địa chỉ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp đá phong thủy các loại. Đến với chúng tôi quý vị sẽ được tư vấn chi tiết các loại đá phong thủy phù hợp nhất. Mọi chi tiết quý vị vui lòng tham khảo tại: chúng tôi .

︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Phong Thủy Nhà Cửa Và 6 Điều Cần Lưu Ý

Hôm nay, Nhà đẹp xin giới thiệu với các bạn một số vấn đề phong thủy nhà cửa cần lưu ý sau đây:

1. Xem phong thủy trước khi quyết định mua nhà

Ngày nay, nhiều gia đình thường không chú ý tới phong thủy khi chọn nhà mới. Khá nhiều bạn trẻ có tâm lý chọn nhà rồi mới xem phong thủy, cũng có khi là lãng quên nó luôn. Tuy nhiên, suy nghĩ này là không nên, bởi sau khi bạn chuyển nhà rồi, một số vấn đề có thể nảy sinh ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống.

Bạn có thể tìm đến thầy phong thủy để được tư vấn trước khi quyết định lựa chọn một mái ấm lâu dài. Cách tốt nhất vẫn là xem xét kỹ lưỡng phong thủy của ngôi nhà trước khi đặt bút ký vào giấy tờ mua bán.

2. Dọn dẹp nhà cửa thật sạch sẽ trước khi chuyển đồ đến

Nhà là nơi giữ sinh khí, kỷ niệm và cả những thay đổi của tất cả các thành viên trong gia đình. Chính vì điều này, trước khi quyết định chuyển đồ vào nhà mới, ngôi nhà cần phải được dọn dẹp sạch sẽ. Bạn nên sắm sửa mới những dụng cụ như chổi quét, chổi lau sàn…cho ngôi nhà.

3. Tạo vận khí mới cho căn nhà

Thông thường, khi chuyển đến nhà mới, các thành viên sẽ cảm thấy năng lượng trong cơ thể không cao. Lý do là vì chuyển về nhà mới cũng giống như việc chuyển tới một không gian trống. Bạn khó có thể bắt kịp với môi trường rộng rãi như vậy, nên cần phải có một khoảng thời gian để lấy lại sinh khí.

Nói cách khác, khi chuyển về nhà mới, bạn sẽ bị tiêu hao một phần năng lượng trong cơ thể, cũng như rất nhiều vấn đề khác. Dù vậy cũng đừng quá lo lắng, trồng cây cảnh trong nhà sẽ giúp bạn giải quyết được khác nhiều vấn đề.

4. Tăng cường năng lượng của sự phát triển, may mắn

Cây lan ý hay huệ bình là giống cây cảnh được trồng khá phổ biến tại Việt Nam. Sở dĩ hoa lan ý được ưa chuộng, thường có mặt trong rất nhiều gia đình là bởi, trồng cây này sẽ đem lại vận khí thuận lợi cho phong thủy ngôi nhà, đặc biệt là đối với những người mới chuyển về sống ở những ngôi nhà mới.

Hoa lan ý cũng đem lại cho ngôi nhà sự vui tươi, ngập tràn tiếng cười. Nếu gia đình bạn đang có ý định tổ chức một bữa tiệc, mong muốn để lại nhiều cảm xúc tốt đẹp cho những thành viên tham gia thì hãy trồng cây này trong nhà, nó sẽ mang lại nhiều may mắn tới ngôi nhà thân yêu của bạn.

Ngoài lan ý, bạn có thể bổ sung thêm nhiều loại cây cảnh và hoa tươi khác. Đặt chúng ở trước nhà cũng có tác dụng tương tự.

Theo thuật phong thủy, cây cối xanh tươi giúp sản sinh nhiều nguyên khí. Với những ngôi nhà mà người “chủ cũ” của nó không may gặp những vấn đề như ly hôn, kinh doanh thất bại, ốm đau…, thì những người chủ mới lại càng nên chú trọng tới việc trồng cây cảnh trong nhà để làm giảm khí vận không tốt này.

5. Tiền bạc

Khi chuyển về nhà mới, khá nhiều gia đình gặp phải vận hạn về tiền bạc. Sau một thời gian hao tài tốn của cho việc mua nhà, sắm sửa nội thất…, kinh tế gia đình có thể gặp phải nhiều vấn đề đau đầu. Lúc này bạn chớ nên lo lắng, một trong những nguyên nhân gây ra điều này có thể nằm ở hướng cửa nhà bạn, cửa ra vào và cửa sổ là nẻo dẫn khí đón vận may vào nhà.

Theo đúng cách thì các cửa trong nhà, hành lang và cầu thang sẽ dẫn khí vận chuyển khắp nhà vì thế, lối cửa chính phải mở ra chỗ rộng nhất của căn phòng hay đại sảnh. Cửa sau nhà cũng quan trọng, nó tượng trưng cho các dịp may đến một cách gián tiếp. Không nên bố trí cửa theo kiểu từ cửa trước có thể nhìn xuyên về cửa sau.

6. Không khí của ngôi nhà ảnh hưởng tới sức khỏe

Thực tế không khí trong những ngôi nhà mới cũng có ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của người sinh sống. Chúng ta sắp xếp ngôi nhà một cách chu đáo và khoa học, thì nó sẽ đem lại cho chúng ta một bầu không khí khỏe mạnh.

Có một điều rất dễ nhận thấy ở mỗi một ngôi nhà mới hoàn thiện xong đó là những căn nhà mới thường có mùi hỗn hợp khí Benzen ( VOC), một chất gây ung thư có nhiều trong sơn đánh bóng, sáp đánh bóng đồ nội thất, sàn nhà… Đây đều là những mùi dễ bay hơi trong một thời gian.

Tuy không thuộc phạm vi phong thủy, nhưng bạn cũng cần phải lưu ý rằng, khí này là không hề tốt cho sức khỏe của bạn. Để hạn chế tối đa tình trạng này, cách đơn giản nhất là để cho những mùi này bay bớt đi, nếu không có thể nhờ tới hệ thống lọc không khí trong nhà. Việc này sẽ tốt cho hệ hô hấp của bạn cũng như các thành viên trong gia đình.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Đá Thạch Anh Vụn Có 6 Điều Cần Lưu Ý Trước Khi Rải Nền Nhà trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!