Đề Xuất 3/2023 # Dành Cho Người Mệnh Thủy ??? # Top 6 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 3/2023 # Dành Cho Người Mệnh Thủy ??? # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Dành Cho Người Mệnh Thủy ??? mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

🌸 Mệnh THUỶ 🌸

⁉️ 90% xác định sai cung mệnh của mình❓ 👉🏻 (Hãy để lại ngày tháng năm sinh ….# PhúKhang sẽ giúp các bạn biết rõ hơn về mệnh phong thuỷ và màu sắc hợp với bản mệnh của mình )

🆘 Hôm nay # ĐáQuýPhúKhang sẽ giới thiệu cho các bạn những chiếc vòng tay phong thuỷ dành cho người mệnh THUỶ

*Nam : 19.., 1954, 1963,1972,1981,1990, 1999, 2008, 2017,…. *Nữ : 19.., 1950, 1959, 1968, 1977, 1986, 1995, 2004, 2013….

☘️ ☘️ MỆNH THỦY☘️ ☘️

– Màu hợp nhất là màu thuộc hành tương sinh, hành kim: màu hành kim gồm các màu trắng,xám ánh kim….như vậy màu đá tương ứng LÀ thạch anh trắng, ưu linh trắng, topaz trắng, tóc trắng, kim cương trắng….

– Màu hợp nhì là màu bản mệnh, hành thủy: màu hành thủy tương ứng là các màu đen, nâu, xanh lam, xám nước…tương ứng với các loại đá màu thạch anh tóc đen, sapphire đen, xanh đen, aquamarine, xà cừ, mắt hổ đen..

– Màu hợp thứ 3 là tương khắc – chế ngự thuộc hành hỏa: màu hành hỏa gồm các màu đỏ, hồng tím… vậy dùng các màu đá của thạch anh dâu, thanh anh tóc đỏ, ruby, hồng ngọc lựu – granet, thạch anh tím, thạch anh hồng…

– Màu tránh dùng – màu hành mộc vì sinh hao là các màu: màu xanh lá, thân gỗ…. các màu đá tương ứng gồm: sapphire xanh, ngọc đế quang, diopsize, cẩm thạch xanh, tóc xanh…

– Màu kỵ dùng: màu hành thổ, tương ứng các màu vàng, cam, mỡ gà, nâu đất, xám đất …tương ứng với các màu đá thạch anh tóc vàng, thạch anh tóc cam, thạch anh vàng, gỗ hóa thạch, mắt hổ vàng – nâu, sapphire nâu đất, sapphire vàng…

🎋 Bạn đã từng nghĩ sẽ có một nguồn năng lượng tốt nào đó sẽ khích hoạt vận may của mình! cơ hội và tài lộc cũng theo đó mà đến! Tình duyên đôi lứa cũng mặn nồng hơn xưa?

▶️ Với những ai đã tiếp cận và am hiểu PHONG THUỶ thì đây là điều hoàn toàn tồn tại trong cuộc sống của chúng ta. Điều quan trọng Quý bạn có duyên để tiếp nhận được Nguồn năng lượng tốt đó hay không!

Nguồn năng lượng mang cơ hội, may mắn và tài lộc, tình duyên đến cho bạn nằm trong Đá quý tự nhiên, chúng nằm sâu trong lòng đất hàng triệu năm đã tích tụ NĂNG LƯỢNG của vũ trụ . ĐÓ chính là năng lượng của Trời đất, tinh hoa nhật nguyệt!

▶️ Đeo # đátựnhiên để nhận cát khí. Tránh đeo đá nhân tạo, ngâm – nhuộm màu chỉ rước họa vào thân. ▶️ Đeo đá hợp mệnh để nhận năng lượng tốt nhất ▶️ Nên tẩy năng lượng âm trước khi đeo đá ▶️ Tránh đeo vào “chữ tử” nếu đeo vòng hạt, nhẫn, lắc tay …. ▶️ Cần hiểu ý nghĩa và cách đeo đối với một số sản phẩm từ đá thiên nhiên như: Tượng phật – thần, Linh vật ……để áp dụng tốt nhất, tránh phản tác dụng!

💥 Vạn sự tuỳ duyên – tâm không tĩnh phong thủy vô ích💥

Chúc Quý bạn hữu duyên – an nhiên bên ĐÁ QUÝ! XƯỞNG Đá Quý Phú Khang CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ĐÁ tự nhiên – Giá XƯỞNG ĐÁ – không qua trung gian. Bao thu hồi và đổi trả!

P/s: Thông tin và giá sản phẩm chi tiết kèm hình ảnh

Xưởng chế tác Phú Khang: chuyên sỉ và lẻ các loại mặt đá quý, linh vật – vòng tay – vật phẩm phong thuỷ: Zalo, viber, call 0978 247 577 – 0898 491 089 https://daquyphukhang.com https://www.facebook.com/pypyshop.79/posts/1543990662363100 https://www.facebook.com/Man.RubyPhuKhang/posts/1515061145280407 https://www.facebook.com/cindy.nguyen.9406

Cải Mệnh Dành Cho Người Mệnh Thiếu Thổ

Các món ăn nhiều thổ: các món ăn được chế biến từ thịt dê, chó, bò là một trong những món ăn nhiều thổ nhất.

Mật ong cũng là một trong những loại thực phẩm chứa cực nhiều thổ có tác dụng dưỡng tỳ vị, kích thích tiêu hóa các bạn nên dùng thường xuyên sẽ có tác dụng cải mệnh.

Các loại thực phẩm, món ăn có nhiều đường cũng chứa rất nhiều thổ (thổ trong ngũ vị được đại diện bởi vị ngọt) người thiếu thổ thì nên ăn nhiều đồ ngọt.

Món ăn được chế biến từ dạ dày lợn cũng chứa rất nhiều thổ.

Loại hoa quả mà chứa nhiều thổ nhất chính là trái nho đỏ, loại thực phẩm này có nhiều đường glucozo nên giúp ổn định đường huyết, là thực phẩm hảo hạng dành cho người ốm, đặc biệt với người thiếu thổ còn có tác dụng bổ sung thổ giúp cho hệ thống tiêu hóa hoạt động tốt hơn

Tại tỉnh vĩnh phúc có một vài địa phương có tập tục ăn đất họ gọi thứ đất đó là “ngói” kỳ thực đây là một phải xạ của người thiếu thổ do trong cơ thể thiếu quá nhiều thổ nên buộc phải ăn đất để có thể nạp thổ một cách trực tiếp nên nếu các bạn có mệnh thiếu thổ có thể xem xét mua loại đất này về ăn sẽ rất tốt cho sức khỏe đồng thời sẽ rất may mắn, thuận lợi. Một điều cũng khá thú vị về phương pháp chế biến loại đất này đó là sau khi được khai thác ở trên núi về thì người dân sẽ hun khói, đốt loại đấy này lên sau đó mới ăn nếu các bạn tinh ý một chút sẽ nhận ra được ý nghĩa của phương pháp chế biến “đất hun khói” này chính là dùng hỏa để sinh thổ sau đó nạp thổ bằng cách ăn, hỏa sinh thổ thì đương nhiên thổ sẽ rất vượng rồi, thứ đất đó sẽ cực nhiều thổ

Người có mệnh thiếu thổ thường có một cái dạ dày và hệ tiêu hóa rất mỏng manh, yếu đồng thời bộ thận cổ và và ngực cũng rất dễ bị mắc bệnh.

Người có mệnh thiếu thổ nên lựa chọn các loại quần áo, giày, dép, trang phục, vỏ chăn ga, gối, đệm, túi xách, phương tiện đi lại có màu đất đỏ bazan, màu vàng.

Người có mệnh thiếu thổ sẽ rất may mắn vào khoảng thời gian giũa các mùa thường rơi vào tháng 7, 10 dương lịch bởi vì đây là khoảng thời gian thuộc tháng mùi và tuất trong lịch tiết khí.

Các bạn cũng nên nuôi chó trong nhà sẽ mang lại hiệu quả cải vận cực cao, con vật mà có nhiều thổ nhất đó là con chó hãy chăm sóc cho nó thật tốt bạn sẽ có được vận khí rất may mắn và thuận lợi nhờ nhận được nhiều thổ từ chú cún của bạn.

Thổ tượng trưng cho chữ “tín” trong ngũ thường nên người có mệnh thiếu thổ rất hay thất tín, Nếu bạn có mệnh thiếu thổ mà giữ được chữ tín thì chứng tỏ vận khí của bạn đang rất tốt, khá đủ thổ

Các bạn cũng nên trang trí phòng ngủ của mình bằng các hình ảnh, tượng từ các con vật chó, trâu, rồng và dê để nhận được nhiều thổ hơn. Đồng thời cũng nên bày trí nhiều các đồ dùng, sản phẩm được làm từ đá, đồ gốm sứ, thủy tinh pha lê. Đặc biệt trong đại vận 8 do sao bát bạch thổ tinh chủ quản này thì người thiếu thổ sẽ rất may mắn do nhận được một lượng thổ lớn từ đại vận.

Các bạn cũng nên sử dụng nhiều các loại đồ trang sức như vòng đeo tay, nhẫn, dây chuyền được chế tác từ các loại đá quý, thạch anh để nhận được lượng thổ bổ sung cho cơ thể mỗi ngày, loại đá mà chứa nhiều thổ nhất chính là “huyết dụ” và thạch anh tím.

Sống trong muôi trường toàn thổ, các bạn có thể xem xét chuyển nhà tới các làng nghề, địa phương có nghề chế tác, sản xuất đá mỹ nghệ, gốm sứ, làm gạch, bát đĩa, sống gần các bãi cát, núi đá sẽ giúp các bạn luôn nạp được nhiều thổ.

Thổ cũng được đại diện bởi bất động sản, nhà đất, vườn tược nên người có mệnh thiếu thổ cũng nên cố gắng sở hữu càng nhiều bất động sản càng tốt điều này sẽ giúp các bạn được may mắn và thuận lợi hơn.

Người có mệnh thiếu thổ cũng nên có thói quen sưu tầm trưng bày các loại sỏi đá, pha lê, thủy tinh, loại thổ hiếm nhất và quý giá nhất hiện này có lẽ là mẫu “thiên thach” sẽ có tác dụng trợ vận thần kỳ nhưng đây là một chất liệu rất hiếm có giá trị cực cao.

Nếu có điều kiện các bạn cũng nên đi du lịch đến các nước trung đông, tây nam á và bắc phi sẽ giúp các bạn nạp được cực nhiều thổ mang lại may mắn một cách nhanh nhất.

Các hoạt động leo núi, tắm bùn cũng là các hoạt động giúp các bạn nạp được rất nhiều thổ cho cơ thể.

Tạo lập thói quen thường xuyên vào cửa hàng đá quý, đá phong thủy để hấp thu thổ khí.

Lựa chọn phòng ngủ, vị trí đầu giường, tại vị trí ngôi sao bát bạch nếu người có mệnh thiếu thổ lại sống trong một ngôi nhà có song tinh đáo hướng (88) trong thời kỳ vận 8 này sẽ phát đạt vô cùng, giàu nhất một vùng, bất động rất nhiều.

Các bạn có mệnh thiếu thổ cũng nên nhớ kỹ một điều các bạn nên làm những công việc quan trọng vào giờ tuất tức là khoảng thời gian từ 19h tới 21h để giải quyết công việc sẽ đạt hiệu quả cao hơn.

Trong các vị bồ tát thì địa tạng bồ tát là vị phật có chứa rất nhiều thổ các bạn có thể thờ cúng vị bồ tát này để nhận được nguồn thổ từ thế giới tâm linh thông qua tôn giáo

Các ngành nghề phù hợp với người có mệnh khuyết thổ: kinh doanh hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, sản xuất, buôn bán gốm sứ, pha lê, thủy tinh. Đặc biệt người khuyết thổ sẽ kinh doanh mặt hàng đá chế tác, đá quý sẽ rất thuận lợi. Các bạn cũng rất phù hợp với các ngành nghề khai thác khoáng sản, mỏ, địa chất. Ngành xây dựng cũng là một ngành thuộc thổ. sản xuất gạch, xi măng, cát, khái thác đá…v.v.v

Các bạn lưu ý là khi bạn áp dụng bộ phương pháp cải vận này thì trong khoảng 1 thời gian nhỏ (1 tới 3 năm) đầu thì vận khí của bạn sẽ kém đi do tác dụng phụ trong quá trình cải mệnh sau đó thì vận khí của bạn sẽ tốt lên dần.

Tác giả: Bính Ngọ

Cây Phong Thủy Dành Cho Người Mệnh Hỏa

Thị trường cây phong thủy vẫn luôn nhộn nhịp, và chúng phải được lựa chọn một cách hợp lý để hợp với mệnh của gia chủ. Từ đó có thể giúp gia chủ bình an, may mắn, thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

Vậy thì đối với những người mệnh Hỏa, họ nên chọn những cây nào để được như ý muốn trong khi chưa hiểu nhiều về phong thủy? Hãy bỏ ra ít phút đầu tư cho một chặng đường dài với bài viết sau:

– Những người mệnh Hỏa được đánh giá là giàu năng lượng, có tinh thần dũng cảm, cá tính mạnh mẽ trong cuộc sống. Về phẩm chất, họ đề cao sự công bằng, liêm chính. Nhưng nghĩ theo phương diện khác, người mệnh Hỏa lại nóng tính, khó hòa đồng.

– Những năm sinh thuộc mệnh Hỏa:

– Cùng là những người mang mệnh Hỏa nhưng tính chất những “ngọn lửa” sẽ khác nhau. Cụ thể được chia ra 6 nhóm:

2. Cây phong thủy thích hợp với người mệnh Hỏa:

Bên cạnh Kim (kim loại), Mộc (cây cối), Thủy (nước), Thổ (đất) thì mệnh Hỏa tức là lửa. Một yếu tố khai sáng nền văn minh của loài người.

a. Cây thuộc mệnh Hỏa:

– Trong bảng màu mệnh của ngũ hành, mệnh Hỏa đặc trưng bởi các sắc đỏ, hồng, cam, tím. Đây là những ga màu nóng như ngọn lửa mà ta thường thấy. Dựa vào đó, những cây có lá, hoa mang các màu ấy đều hợp với người mệnh Hỏa.

– Những cây dành cho người mệnh Hỏa: Trạng Nguyên, Dứa Cảnh Nến (Phong Lộc Hoa), Lan Quân Tử. Đuôi Công tím, Bảy Sắc Cầu Vòng, Phú Quý, Vạn Lộc, Bao Thanh Thiên, Cẩm Nhung Đỏ, hoa Đồng Tiền, Hồng Môn, Thịnh Vượng, Hồng Phát Lộc,….

Cây Dứa Cảnh Nến mang ý nghĩa của sự may mắn, vào các dịp tết cây trổ hoa là điềm may đầu xuân.

Cây Vạn Lộc giúp mang lại vạn nghìn tài lộc cho gia chủ

Cây Hồng Môn là một biểu trưng của tình yêu nồng thắm, sắc hoa nổi bật hình trái tim.

Cây Phú Quý mang ý nghĩa với cái tên hỗ trợ đường tài vận của người trồng được thuận lợi để được hưởng phú quý

Hoa Đồng Tiền cần nhiều ánh sáng, hoa hướng về phía mặt trời, tượng trưng cho ý chí hướng đến ngày mai. Thôi thúc sự quyết tâm vượt qua khó khăn ở người. Vì vậy hoa là thiên sứ gửi gắm tự tin, hy vọng

b. Cây thuộc hành Mộc (vì Mộc sinh Hỏa):

– Trong thuyết tương sinh của ngũ hành, ta rút ra: Mộc sinh Hỏa. Tức là nhờ gỗ, củi mà ngọn lửa duy trì được sự cháy và cháy lớn hơn nếu lượng gỗ lớn. Theo đó, cây phong thủy hành Mộc sẽ hỗ trợ đắc lực về đường tài vận, công danh cũng như tình duyên thêm phần khởi sắc.

– Những cây phong thủy mệnh Mộc mang ý nghĩa của sự may mắn rất phổ biến xung quanh chúng ta. Cây có màu lục hoặc nâu gỗ hoặc cả hai đều thuộc hành Mộc.

– Một số gợi ý: Kim Tiền, Kim Ngân, Phát Tài Búp Sen, Tùng La Hán, cây cỏ Đồng Tiền, Ngũ Gia Bì, Đại Phát Gia, Trường Sinh, Sen Đá, Cọ Nhật, Nhất Mạc Hương, Ngọc Bích, Nha Đam, Trầu Bà Đế Vương Xanh, Thường Xuân, Dương Xỉ, Bàng Singapore,…

3. Người mệnh Hỏa không nên trồng những cây nào?

– Câu trả lời chính là những cây thuộc hành Thủy – cây có các màu xanh biển hoặc đen. Còn có phương pháp trồng thủy canh, vì đây cũng thuộc nhóm mệnh Thủy. Vì trong phong thủy, Thủy khắc Hỏa. Nói một cách dễ hiểu là nước sẽ dập tắt lửa.

– Người mệnh Hỏa có thể gặp họa mất tài lộc, vận may. Từ đó tinh thần nhiệt huyết, mạnh mẽ cũng bị ảnh hưởng.

– Nên đó là lý do hợp lý để người mệnh Hỏa không trồng cây mệnh Thủy ( Sen Đá Kim Cương xanh biển; Trúc đen; cây Phú Quý, Bao Thanh Thiên, Ngọc Ngân,…trồng thủy sinh;…)

Cây mệnh Hỏa cũng cần được đặt ở nơi thoáng mát,rộng rãi rất có ích về mặt thu hút tài vận trong phong thủy

Cây cần được tiếp xúc với ánh nắng buổi sáng thường xuyên

Chọn mua cây ở nơi uy tín, chất lượng

Sim Số Đẹp Dành Cho Người Mệnh Mộc

SIM DÀNH CHO NAM

Ý NGHĨA PHONG THỦY

SIM DÀNH CHO NỮ

Ý NGHĨA PHONG THỦY

Sim Số Đẹp Vinaphone

0914.88.5551

Giá bán:

1,8 tr

Xem Phong Thủy

Dãy số ứng với quẻ

Bát Thuần Chấn.

Ý nghĩa hình tượng của quẻ:

Danh vang thiên hạ

Là quẻ mang điềm cát, rất tốt cho Nam mệnh Mộc.

Điểm theo Phong Thủy:

9.5/10

Sim Số Đẹp Mobifone

0908.034.688

Giá bán:

5,8 tr

Xem Phong Thủy

Dãy số ứng với quẻ

Bát Thuần Chấn.

Ý nghĩa hình tượng của quẻ:

Danh vang thiên hạ

Là quẻ mang điềm cát, rất tốt cho Nữ mệnh Mộc.

Điểm theo Phong Thủy:

9.5/10

Sim Số Đẹp Vinaphone

0948.26.36.80

Giá bán:

1,6 tr

Xem Phong Thủy

Dãy số ứng với quẻ

Bát Thuần Chấn.

Ý nghĩa hình tượng của quẻ:

Danh vang thiên hạ

Là quẻ mang điềm cát, rất tốt cho Nam mệnh Mộc

Điểm theo Phong Thủy:

9.5/10

Sim Số Đẹp Vinaphone

0912.788.388

Giá bán:

4,9 tr

Xem Phong Thủy

Dãy số ứng với quẻ

Sơn Lôi Di

.

Ý nghĩa hình tượng của quẻ:

Mời được nhân tài

Là quẻ mang điềm cát, rất tốt cho người sử dụng Điểm theo Phong Thủy:

9/10

Sim Số Đẹp Vinaphone

094.881.5353

Giá bán:

1,8 tr

Xem Phong Thủy

Dãy số ứng với quẻ

Bát Thuần Chấn.

Ý nghĩa hình tượng của quẻ:

Danh vang thiên hạ

Là quẻ mang điềm cát, rất tốt cho Nam mệnh Mộc

Điểm theo Phong Thủy:

9.5/10

Sim Số Đẹp Mobifone

0904.234.358

Giá bán:

3,5 tr

Xem Phong Thủy

Dãy số ứng với quẻ

Phong Lôi Ích.

Ý nghĩa hình tượng của quẻ:

Cây khô trổ hoa, Tài Lộc cùng đến

Là quẻ mang điềm cát, rất tốt cho Nam mệnh Mộc. Điểm Phong Thủy:

10/10

Sim Số Đẹp Vinaphone

094.367.1008

Giá bán:

1,5 tr

Xem Phong Thủy

Dãy số ứng với quẻ

Phong Lôi Ích.

Ý nghĩa hình tượng của quẻ:

Cây khô trổ hoa, Tài Lộc cùng đến

Là quẻ mang điềm cát, rất tốt cho Nam mệnh Mộc. Điểm Phong Thủy:

10/10

Sim Số Đẹp Mobifone

090.449.2288

Giá bán:

2,5 tr

Xem Phong Thủy

Dãy số ứng với quẻ

Bát Thuần Chấn.

Ý nghĩa hình tượng của quẻ:

Danh vang thiên hạ

Là quẻ mang điềm cát, rất tốt cho Nữ mệnh Mộc.

Điểm theo Phong Thủy:

9.5/10

Sim Số Đẹp Mobifone

0904.79.1080

Giá bán:

4,5 tr

Xem Phong Thủy

Dãy số ứng với quẻ

Phong Lôi Ích.

Ý nghĩa hình tượng của quẻ:

Cây khô trổ hoa, Tài Lộc cùng đến

Là quẻ mang điềm cát, rất tốt cho Nam mệnh Mộc. Điểm Phong Thủy:

10/10

Sim Số Đẹp Mobifone

0904.788.118

Giá bán:

2,8 tr

Xem Phong Thủy

Dãy số ứng với quẻ

Sơn Lôi Di

.

Ý nghĩa hình tượng của quẻ:

Mời được nhân tài

Là quẻ mang điềm cát, rất tốt cho người sử dụng Điểm theo Phong Thủy:

9/10

Sim Số Đẹp Viettel

097.5989.168

Giá bán:

4,5 tr

Xem Phong Thủy

Quẻ khí: Dãy số ứng với quẻ

Trạch Lôi Tùy.

Ý nghĩa hình tượng của quẻ:

Xe bị xa lầy, đụng phải đá ngầm thoát nạn.

Tai qua, nạn khỏi, Quý nhân phù trợ. Quẻ mang điềm cát, rất tốt cho người sử dụng

Sim Số Đẹp Viettel

097.3322.568

Giá bán:

2,3 tr

Xem Phong Thủy

Dãy số ứng với quẻ

Sơn Lôi Di

.

Ý nghĩa hình tượng của quẻ:

Mời được nhân tài

Là quẻ mang điềm cát, rất tốt cho người sử dụng Điểm theo Phong Thủy:

9/10

Sim Số Đẹp Mobi HKL

0936.825.669

Giá bán:

2,3 tr

Xem Phong Thủy

Dãy số ứng với quẻ

Sơn Lôi Di

.

Ý nghĩa hình tượng của quẻ:

Mời được nhân tài

Là quẻ mang điềm cát, rất tốt cho người sử dụng Điểm theo Phong Thủy:

9/10

Sim Số Đẹp Viettel

0975.344.068

Giá bán:

2,2 tr

Xem Phong Thủy

Dãy số ứng với quẻ

Bát Thuần Chấn.

Ý nghĩa hình tượng của quẻ:

Danh vang thiên hạ

Là quẻ mang điềm cát, rất tốt cho Nữ mệnh Mộc.

Điểm theo Phong Thủy:

9.5/10

Sim Số Đẹp Vinaphone

0915.456.358

Giá bán:

2,5 tr

Xem Phong Thủy

Dãy số ứng với quẻ

Bát Thuần Chấn.

Ý nghĩa hình tượng của quẻ:

Danh vang thiên hạ

Là quẻ mang điềm cát, rất tốt cho Nam mệnh Mộc

Điểm theo Phong Thủy:

9.5/10

Sim Số Đẹp Vinaphone

0943.671.888

Giá bán:

5,5 tr

Xem Phong Thủy

Dãy số ứng với quẻ

Sơn Lôi Di

.

Ý nghĩa hình tượng của quẻ:

Mời được nhân tài

Là quẻ mang điềm cát, rất tốt cho người sử dụng Điểm theo Phong Thủy:

9/10

Sim Số Đẹp Viettel

0985.39.39.00

Giá bán:

2,8 tr

Xem Phong Thủy

Dãy số ứng với quẻ

Bát Thuần Chấn.

Ý nghĩa hình tượng của quẻ:

Danh vang thiên hạ

Là quẻ mang điềm cát, rất tốt cho Nam mệnh Mộc

Điểm theo Phong Thủy:

9.5/10

Sim Số Đẹp Viettel

0986.348.448

Giá bán:

2,9 tr

Xem Phong Thủy

Dãy số ứng với quẻ

Sơn Lôi Di

.

Ý nghĩa hình tượng của quẻ:

Mời được nhân tài

Là quẻ mang điềm cát, rất tốt cho người sử dụng Điểm theo Phong Thủy:

9/10

Sim Số Đẹp Viettel

0978.357.959

Giá bán:

2,2 tr

Xem Phong Thủy

Quẻ khí: Dãy số ứng với quẻ

Trạch Lôi Tùy.

Ý nghĩa hình tượng của quẻ:

Xe bị xa lầy, đụng phải đá ngầm thoát nạn.

Tai qua, nạn khỏi, Quý nhân phù trợ. Quẻ mang điềm cát, rất tốt cho người sử dụng

Sim Số Đẹp Viettel

0977.159.789

Giá bán:

2,9 tr

Xem Phong Thủy

Quẻ khí: Dãy số ứng với quẻ

Trạch Lôi Tùy.

Ý nghĩa hình tượng của quẻ:

Xe bị xa lầy, đụng phải đá ngầm thoát nạn.

Tai qua, nạn khỏi, Quý nhân phù trợ. Quẻ mang điềm cát, rất tốt cho người sử dụng

Sim Số Đẹp Viettel

0975.333.880

Giá bán:

3,5 tr

Xem Phong Thủy

Dãy số ứng với quẻ

Bát Thuần Chấn.

Ý nghĩa hình tượng của quẻ:

Danh vang thiên hạ

Là quẻ mang điềm cát, rất tốt cho Nam mệnh Mộc

Điểm theo Phong Thủy:

9.5/10

Sim Số Đẹp Viettel

0976.52.52.62

Giá bán:

2,9 tr

Xem Phong Thủy

Dãy số ứng với quẻ

Bát Thuần Chấn.

Ý nghĩa hình tượng của quẻ:

Danh vang thiên hạ

Là quẻ mang điềm cát, rất tốt cho Nữ mệnh Mộc.

Điểm theo Phong Thủy:

9.5/10

Sim Số Đẹp Viettel

0988.532.533

Giá bán:

2,9 tr

Xem Phong Thủy

Dãy số ứng với quẻ

Bát Thuần Chấn.

Ý nghĩa hình tượng của quẻ:

Danh vang thiên hạ

Là quẻ mang điềm cát, rất tốt cho Nam mệnh Mộc

Điểm theo Phong Thủy:

9.5/10

Sim Số Đẹp Viettel

0976.222882

Giá bán:

3,5

tr

Xem Phong Thủy

Dãy số ứng với quẻ

Bát Thuần Chấn.

Ý nghĩa hình tượng của quẻ:

Danh vang thiên hạ

Là quẻ mang điềm cát, rất tốt cho Nữ mệnh Mộc.

Điểm theo Phong Thủy:

9.5/10

Sim Số Đẹp Viettel

0985.66.16.76

Giá bán:

1,8 tr

Xem Phong Thủy

Dãy số ứng với quẻ

Sơn Lôi Di

.

Ý nghĩa hình tượng của quẻ:

Mời được nhân tài

Là quẻ mang điềm cát, rất tốt cho người sử dụng Điểm theo Phong Thủy:

9/10

Sim Số Đẹp Viettel

0988.78.28.22

Giá bán:

1,5

tr

Xem Phong Thủy

Dãy số ứng với quẻ

Sơn Lôi Di

.

Ý nghĩa hình tượng của quẻ:

Mời được nhân tài

Là quẻ mang điềm cát, rất tốt cho người sử dụng Điểm theo Phong Thủy:

9/10

Sim Số Đẹp Mobifone HKL

09.3682.5687

Giá bán:

2,3 tr

Xem Phong Thủy

Dãy số ứng với quẻ

Sơn Lôi Di

.

Ý nghĩa hình tượng của quẻ:

Mời được nhân tài

Là quẻ mang điềm cát, rất tốt cho người sử dụng Điểm theo Phong Thủy:

9/10

Sim Số Đẹp Mobifone

0905.876.838

Giá bán:

1,5 tr

Xem Phong Thủy

Dãy số ứng với quẻ

Sơn Lôi Di

.

Ý nghĩa hình tượng của quẻ:

Mời được nhân tài

Là quẻ mang điềm cát, rất tốt cho người sử dụng Điểm theo Phong Thủy:

9/10

Sim Số Đẹp Viettel

0975.370.168

Giá bán:

2,2 tr

Xem Phong Thủy

Dãy số ứng với quẻ

Bát Thuần Chấn.

Ý nghĩa hình tượng của quẻ:

Danh vang thiên hạ

Là quẻ mang điềm cát, rất tốt cho Nam mệnh Mộc

Điểm theo Phong Thủy:

9.5/10

Sim Số Đẹp Viettel

09.7979.1288

Giá bán:

1,8

tr

Xem Phong Thủy

Dãy số ứng với quẻ

Sơn Lôi Di

.

Ý nghĩa hình tượng của quẻ:

Mời được nhân tài

Là quẻ mang điềm cát, rất tốt cho người sử dụng Điểm theo Phong Thủy:

9/10

Sim Số Đẹp Vinaphone

01279.555.668

Giá bán:

2,8 tr

Xem Phong Thủy

Dãy số ứng với quẻ

Bát Thuần Chấn.

Ý nghĩa hình tượng của quẻ:

Danh vang thiên hạ

Là quẻ mang điềm cát, rất tốt cho Nam mệnh Mộc

Điểm theo Phong Thủy:

9.5/10

Sim Số Đẹp Viettel

097.8838.030

Giá bán:

2,2

tr

Xem Phong Thủy

Dãy số ứng với quẻ

Bát Thuần Chấn.

Ý nghĩa hình tượng của quẻ:

Danh vang thiên hạ

Là quẻ mang điềm cát, rất tốt cho Nữ mệnh Mộc.

Điểm theo Phong Thủy:

9.5/10

Sim Số Đẹp Viettel

097.9933.383

Giá bán:

2,5 tr

Xem Phong Thủy

Dãy số ứng với quẻ

Sơn Lôi Di

.

Ý nghĩa hình tượng của quẻ:

Mời được nhân tài

Là quẻ mang điềm cát, rất tốt cho người sử dụng Điểm theo Phong Thủy:

9/10

Sim Số Đẹp Viettel

097.8830.388

Giá bán:

2,5

tr

Xem Phong Thủy

Dãy số ứng với quẻ

Sơn Lôi Di

.

Ý nghĩa hình tượng của quẻ:

Mời được nhân tài

Là quẻ mang điềm cát, rất tốt cho người sử dụng Điểm theo Phong Thủy:

9/10

Sim Số Đẹp Viettel

09.881166.07

Giá bán:

Bạn đang đọc nội dung bài viết Dành Cho Người Mệnh Thủy ??? trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!