Đề Xuất 1/2023 # Đâu Là Những Con Số May Mắn Của Tuổi Mậu Thìn Sinh Năm 1988 # Top 3 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 1/2023 # Đâu Là Những Con Số May Mắn Của Tuổi Mậu Thìn Sinh Năm 1988 # Top 3 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Đâu Là Những Con Số May Mắn Của Tuổi Mậu Thìn Sinh Năm 1988 mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

 

Đôi nét thông tin về tuổi Mậu Thìn

Người sinh năm 1988 tuổi âm Mậu Thìn (29/1/1987 – 16/2/1988)

Xương con rồng, tướng tinh con dê – Qủy Kim Đường

Mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc (Cây Rừng Lớn)

Nam cung Chấn – Nữ cung Chấn

Cuộc đời người nay lên xuống thất thường, công danh sự nghiệp lúc bình lúc phất. Người tuổi Mậu Thìn phải trải qua bao sóng gió, vất vả cả trên phương diện sự nghiệp, sức khỏe lẫn tình duyên. Tuy nhiên hậu vận sau này sẽ rất tốt mọi thứ đều được thuận hòa, yên ấm.

 

 

Tại sao nên sử dụng con số may mắn của tuổi Mậu Thìn 1988

Yếu tố phong thủy vốn được nhiều người quan tâm và ngày càng mở rộng ra toàn thế giới. Việc lựa chọn, sử dụng bài trí theo đúng quy luật của phong thủy sẽ hỗ trợ rất nhiều cho vận mệnh của người tuổi Mậu Thìn. Cuộc đời tuổi Mậu Thìn vốn gặp nhiều gập ghềnh, đau ốm lúc nhỏ và đến sau này vẫn có những năm khó khăn của cuộc đời cần lưu ý và cẩn thận. Như những năm đầu sự nghiệp như 25, 26, 29 thì cẩn cẩn trọng trong mọi việc như gia đạo, tình duyên, sự nghiệp và sức khỏe đều không được tốt. Hay những năm thuộc trung vận cuộc đời cũng gặp bao phen sóng gió trong sự nghiệp và bệnh tật. Để xua đi cũng như khắc phục những điều không may, yếu tố bất lợi trong cuộc sống người tuổi Mậu Thìn thì không thể nào bỏ qua được yếu tố con số may mắn của tuổi Mậu Thìn theo phong thủy. Việc luận giải và sử dụng con số may mắn theo quy luật của phong thủy vốn đã được sử dụng từ lâu đời và đến ngày nay cũng vậy. Biết được con số nào mang đến may mắn, thuận lợi cho bản thân và giúp giảm đi những bất lợi, điềm xui cho tuổi Mậu Thìn là cực kỳ hữu ích trong cuộc sống.

Phương pháp tìm con số may mắn của tuổi Mậu Thìn

Để tìm ra con số may mắn theo tuổi Mậu Thìn thì chúng ta sẽ sử dụng cách tính theo năm sinh và giới tính

Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988: Trước tiên bạn lấy 2 số cuối ở năm sinh của tuổi Mậu Thìn cộng lại với nhau là 8 + 8 = 16 sau đó lấy số đơn lẻ để cộng lại với nhau là 1 + 6 = 7

Tiếp đến lấy kết quả ở trên để tính ra con số may mắn theo giới tính của tuổi Mậu Thìn

Với nam thì: Lấy 10 – 7 = 3

Như vậy với cách tính trên chúng ta đã tìm ra hai số may mắn tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng là 3 và nữ mạng là 3

Bình giải con số may mắn của tuổi Mậu Thìn theo Ngũ Hành

Theo học thuyết Ngũ Hành thì mọi sự vật hiện tượng đều tuân theo hai quy luật cơ bản tương sinh và tương khắc để vạn vật cùng tồn tại và phát triển

Không nằm ngoài quy luật đó thì việc lựa chọn số may mắn tuổi Mậu Thìn cũng vậy. Việc lựa chọn con số may mắn có tác động hỗ trợ, thúc đẩy bản mệnh của người tuổi Mậu Thìn cũng cần tương sinh với bản mệnh.

Bởi vậy người tuổi Mậu Thìn thuộc mệnh Mộc nên con số 1 là con số may mắn cho tuổi Mậu Thìn 1988 đem đến vượng khí cho tuổi này. Số 1 thuộc mệnh Thủy tương sinh với mệnh Mộc theo học thuyết Ngũ Hành.

Tuổi Mậu Thìn khắc với con số nào – con số xấu với người sinh năm 1988

Làm sao để tìm ra con số mang đến điềm xui xẻo vận hạn cho tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988. Cũng tuân theo quy luật tương sinh và tương khắc trong Ngũ Hành để luận xem con số may mắn cho tuổi Mậu Thìn và con số nào tương khắc với bản mệnh tuổi Mậu Thìn. Người tuổi Mậu Thìn thuộc mệnh Mộc nên con số tương khắc là 6 và 7 thuộc hành Kim (Kim khắc Mộc). Nếu muốn cuộc sống được hanh thông may mắn thì và tránh được những điềm xui xẻo, vận hạn thì không nên sử dụng những con số này trong cuộc sống

 

– Cây phong thủy theo tuổi – Luận giải những loại cây phong thủy hợp với mỗi tuổi theo năm sinh giúp gia tăng vượng khí.

– Con số may mắn theo tuổi – Cách tính những con số may mắn theo năm sinh và giới tính.

 

Tìm Những Con Số May Mắn Của Tuổi Bính Thìn 1976

Bên cạnh việc tìm hiểu về màu sắc, hướng nhà hay hướng bếp hợp tuổi thì những con số may mắn của tuổi Bính Thìn là những yếu tố phong thủy hỗ trợ vô cùng tốt mà bạn không thể bỏ quả.

Giới thiệu đôi nét về con người và tính cách người sinh năm 1976

Tuổi Bính Thìn sinh từ 31/1/1976 đến 17/2/1977 thuộc mệnh Thổ – Sa Trung Thổ (Đất Pha Cát)

Người tuổi Bính Thìn là người vốn thông minh và đa tài nên học hành hay thi cử đều đỗ đạt cao. Đây là những con người ngay thẳng tuy nhiên lại có nhược điểm là nóng vội và tính cách bộc trực nên nhiều khi làm hỏng việc. Tuy nhiên với tài năng và trí thông minh của mình cộng thêm tính cách chịu khó và có trách nhiệm với công việc nên càng về sau càng thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên trong những giai đoạn cuộc đời như 44 và 45 hay như 47 và 48 cần cẩn trọng trong vấn đề sức khỏe và làm ăn. Điển hình như năm 51 trở đi thì cần cẩn trọng đến những vấn đề gây nguy hiểm đến cuộc đời.

Cách tính những con số may mắn của tuổi Bính Thìn 1976

Cách tính thứ nhất dựa trên năm sinh và giới tính

Được áp dụng rất nhiều và có độ chuẩn xác cao: Người tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 chúng ta lấy hai con số cuối của năm sinh cộng với nhau là: 7 + 6 = 13 sau đó lại lấy các số đơn lẻ công với nhau là: 1 + 3 = 4 ta có kết quả để tính riêng nam và nữ

Như vậy với cách tính trên chúng ta đã lấy được hai số may mắn tuổi Bính Thìn nam mạng là 6 và nữ Bính Thìn là 9

Con số may mắn của tuổi Bính Thìn dựa trên Cung Phi trong Kinh Dịch

Đây là yếu tố dựa trên các yếu tố mệnh, cung, hướng và số hợp với tuổi phụ thuộc theo năm sinh và giới tính của tuổi Bính Thìn. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng trong phong thủy được sử dụng đa dạng trong việc xác định hướng, xem ngày để xem là cát hay hung

Con số may mắn theo mệnh tương sinh với tuổi và con số cần tránh

Nắm rõ quy luật tương sinh và tương khắc của ngũ hành và sự biến hóa thay đổi của vạn vật mà ứng dụng vào đời sống sao cho phù hợp mà đem đến phần cát khí cho bản thân, làm giảm đi những yếu tố xấu gây họa hại cho tuổi của mình. Ngoài việc chọn màu sắc hay vật phẩm theo bản mệnh ra thì ở đây chúng ta sẽ ứng dụng trong việc tìm con số may mắn của tuổi Bính Thìn.

Xét theo yếu tố ngũ hành thì người tuổi Bính Thìn mệnh Thổ – Sa Trung Thổ sẽ hợp với con số 9 thuộc hành Hỏa (Hỏa sinh Thổ) theo quy luật tương sinh

Xét theo quy luật vận động trong ngũ hành thì có sinh có khắc bởi vậy có những con số có hành khắc với bản mệnh của người sinh năm 1976 gây ra những điều không may mắn, ảnh hưởng đến vượng khí của người tuổi này. Và con số cần tránh ở tuổi Bính Thìn là số 3 và 4 thuộc hành Mộc (Mộc khắc Thổ)

Bài viết cùng chuyên mục: – Cây phong thủy theo tuổi – Cùng xem chuyên gia phong thủy luận giải những loại cây phong thủy hợp tuổi 12 con giáp. – Con số may mắn theo tuổi – Tìm hiểu thêm về những con số may mắn với các tuổi khác. Copyright © 2018

Design by : sumoweb group

Số May Mắn Của Bạn Là Số Mấy? Tìm Số May Mắn Theo Năm Sinh (Kỳ 2)

Xem lại: Số may mắn của bạn là số mấy? Cách tìm số may mắn theo năm sinh (Phần 1)

Con số may mắn theo ngũ hành sinh khắc

Vạn vật đều thuộc ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Trong đó có sự tồn tại của tương sinh, tương khắc. Vì thế mỗi một mệnh khác nhau sẽ ứng với những con số khác nhau.

Dựa vào ngũ hành tương sinh tương khắc. Bạn có thể biết được đâu là con số may mắn theo năm sinh theo tuổi với mình. Theo các chuyên gia phong thủy, mỗi vật đều thuộc một hành trong ngũ hành. Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ là 5 hành tương ứng. Từ ngũ hành mà bạn có thể xét mối quan hệ, tác động qua lại giữa con người với sự vật xung quanh. Tương tự thì mỗi con số cũng có một ngũ hành riêng. Và theo quy luật ngũ hành sinh khắc thì những con số may mắn theo năm sinh phải có ngũ hành tương sinh với bản mệnh.

Ta có kết quả khi xét ngũ hành con số với bản mệnh như sau:

Người mệnh Kim thì tương ứng với cặp số đẹp là 4, 9.

Người mệnh Mộc thì con số may mắn là 3, 8.

Người mệnh Thủy thì những con số tài lộc là 1, 6.

Người mệnh Hỏa thì những số hên là 2, 7.

Còn người thuộc mệnh Thổ thì số ưa thích của họ là 0, 5.

Lưu ý. Mỗi cung mệnh của con người đều dựa vào lịch âm nên nếu bạn nào không nhớ rõ có thể tra cứu lịch vạn niên. Tìm số may mắn theo tuổi dựa vào kết quả trên ta có thể tìm vận may qua những con số đẹp tương ứng. Bạn cũng có thể áp dụng số may mắn khi lựa chọn mua vật phẩm phong thủy. Chẳng hạn như Vòng tay trầm hương, thác khói phong thủy, vòng chuỗi,…

Con số may mắn theo 12 con giáp

Theo tử vi, tuổi của con người tương ứng với 12 con giáp. Mỗi con giáp lại ứng với một bản mệnh ngũ hành. Số may mắn được tính dựa trên 10 thiên can và 12 địa chi phù hợp với tuổi của từng người. Đừng quên chia sẻ bạn bè người thân Phương pháp tìm số hạp vận theo cung hoàng đạo lí thú, hấp dẫn bên dưới.

Tuổi Tý thuộc hành Thủy, con số hên ”cực đại”: 00, 12, 24, 36, 48, 60, 72, 84, 96.

Tuổi Sửu thuộc hành Thổ, con số tài lộc: 01, 13, 25, 37, 49, 61, 73, 85, 97.

Tuổi Dần thuộc mệnh Mộc tương ứng với: 02, 14, 26, 38, 50, 62, 74, 86, 98.

Tuổi Mão thuộc ngũ hành Mộc, những cặp số tài vận: 03, 15, 27, 39, 51, 63, 75, 87, 99.

Tuổi Thìn thuộc ngũ hành Thổ, những cặp số thịnh vượng: 04, 16, 28, 40, 52, 64, 76, 88.

Tuổi Tỵ tương ứng với hành Hỏa, con số hên: 05, 17, 29, 41, 53, 65, 77, 89.

Tuổi Ngọ thuộc ngũ hành Hỏa, những cặp số ưa thích: 06, 18, 30, 42, 54, 66, 78, 90.

Tuổi Mùi thuộc ngũ hành Thổ, số đẹp của họ là: 07, 19, 31, 43, 55, 67, 79, 91.

Tuổi Thân thuộc ngũ hành Kim, con số gặp hên: 08, 20, 32, 44, 56, 68, 80, 92.

Tuổi Dậu thuộc Kim, những số hứa hẹn: 09, 21, 33, 45, 57, 69, 81, 93.

Tuổi Tuất thuộc hành Thổ, con số kích tài lộc là: 10, 22, 34, 46, 58, 70, 82, 94.

Tuổi Hợi thuộc ngũ hành Thủy, những cặp số gặp may: 11, 23, 35, 47, 59, 71, 83, 95.

Con số may mắn của 12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo (hay còn gọi là 12 cung hoành đạo) là gì? Thiên Mộc Hương xin trả lời rằng: 12 cung hoàng đạo là chòm sao đại diện cho số mạng của con người. Nó cũng mang quy luật: Mỗi một cung sẽ ứng với một con số cát tường khác nhau.

Cung Bạch Dương (21/03 – 20/04) ứng với con số kích may mắn là 08, 17, 26, 35, 44.

Cung Kim Ngưu (21/04 – 20/05) có số cát tường là 05, 14, 23.

Cung Song Tử (21/5 – 20/6) tiền bạc rủng rỉnh khi kết hợp với con số 06, 15, 24, 33.

Cung Cự Giải (21/6 – 22/7) tài lộc vù vù nếu đi với số 07, 16, 25, 34.

Cung Sư Tử (23/7 – 22 /8) nên chọn số 02, 11.

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) may mắn bội phần với các số 03, 12, 21.

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10) sẽ gặp vận đỏ với cặp số 01, 10.

Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) nên chọn 04, 13, 22 để được sung túc.

Cung Nhân Mã (22/11 – 23/12) nếu kết hợp với các con số 07, 16, 25, 34 sẽ không phải lo nghĩ đến chuyện tiền nông.

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1) nên lựa chọn các số 08, 17, 26, 38, 44 để được giàu sang.

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) phát tài phát lộc với số 09, 18, 27, 36, 45.

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3) nếu chọn 04, 13, 22 tiền bạc sẽ rủng rỉnh.

Kết

Qua bài viết trên, THIÊN MỘC HƯƠNG hy vọng rằng bạn có thể chọn được con số hợp tuổi cho riêng mình. Sau đó, có thể để áp dụng vào cuộc sống như: chọn mua vòng tay phong thủy, biển số xe, sim tài vận, hay số nhà,…

Hướng dẫn chọn vật phẩm phong thủy theo ngũ hành KIM – MỘC – THỦY – HỎA – THỔ

Tranh Phong Thủy Tuổi Mậu Thìn Sinh Năm 1988 – Decorpod

Từ xa xưa phong thủy đã được ứng dụng vào việc góp phần mang lại may mắn, tài lộc, thịnh vượng cho con người. Bạn là người thích tranh phong thủy, bạn chưa biết tranh phong thủy hợp tuổi Mậu Thìn. Decorpod cùng các chuyên gia trong lĩnh vực phong thủy sẽ tư vấn giúp quý bạn sinh năm 1988 chọn tranh hợp tuổi

Thông tin tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 – Vận hạn năm 2019

Âm lịch: Mậu Thìn

Dương lịch: 17.2.1988 đến 5.2.1989

Mạng: Mộc – Đại Lâm Mộc

Vận niên 2019: Xà Hãm Tỉnh – Xấu

Tuổi Thìn năm nay công danh không có gì thay đổi, nên giữ công việc hiện tại. Kinh doanh cần tính toàn chờ thời, kiên nhẫn bằng không vội vàng, hấp tấp sẽ chẳng được việc gì. Đề phòng tai nạn, không nên đi cùng xe với người có hạn như mình

Mạng Mộc gặp năm Mộc là Tương trợ: Tốt – Chủ về một năm có ít sự thay đổi về công việc làm ăn và trong năm nay có quý nhân giúp đỡ trong công việc, kinh doanh

Hướng treo tranh phù hợp nhất cho tuổi Mậu Thìn

Bên cạnh việc lựa chọn tranh phong thủy hợp với tuổi Mậu Thìn thì hướng treo tranh cũng rất quan trọng để có được vị trí treo tranh phù hợp nhất.

Những người sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn nên treo tranh hướng: Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị). Nên treo tranh lên trên cao một chút, không nên treo tranh quá thấp, vị trí này giúp cho gia chủ thu hút được nhiều tài lộc vào nhà.

Tuổi Kỷ Mùi nên chú ý không treo tranh phong thủy phòng khách lệch quá ra bên ngoài cửa, hướng kỵ không tốt cho bạn là Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát)

Tuổi Mậu Thìn 1988 hợp tranh gì

Decorpod.com gợi ý cho bạn những bức tranh hợp tuổi Mậu Thìn để bạn có thể lựa chọn được mẫu tranh ưng ý, trang trí cho căn phòng của gia đình.

Màu sắc tranh kỵ: Mậu Thìn 1988 lưu ý tránh chọn tranh có màu sắc như bạc, ánh kim, xám ghi (Kim khắc Mộc), không tốt cho bản mệnh dễ hao tài, tốn của

Tranh in canvas – In tranh hợp tuổi Mậu Thìn theo yêu cầu

Bạn muốn tìm những bức tranh hợp tuổi với mình để in theo đúng yêu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in tranh Canvas theo hình ảnh mà khách hàng yêu thích. In trên chất liệu vải Canvas chất lượng cao, màu sắc in ra rõ ràng từng đường nét.

Không chỉ in tranh hợp với tuổi Mậu Thìn mà chúng tôi nhận in tranh phong thủy cho người tuổi theo 12 con giáp.

Chỉ cần khách hàng cung cấp hình ảnh mẫu, chúng tôi sẽ thiết kế và in ấn theo đúng hình mẫu mà khách hàng đưa ra.

Lấy tranh nhanh chóng trong ngày với chi phí rẻ và giao hàng tận nơi, ngoài ra chúng tôi hỗ trợ lắp đặt treo tranh tại nhà cho khách hàng.

Là một đơn vị uy tín nhiều năm cung cấp nhiều mẫu mã đa dạng với nhiều kích thước khác nhau, chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại những bức tranh phong thủy hợp với tuổi của bạn, hi vọng mang lại cho gia chủ  những điều tốt lành nhất.

Với thông tin hữu ích về tranh phong thủy hợp tuổi Mậu Thìn mà Decorpod cung cấp, quý bạn sinh năm 1988 đã tự tin chọn tranh hợp tuổi với mình chưa? Ngoài yếu tố đẹp thì chọn tranh cũng cần lưu ý phong thủy sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong cuộc sống, công việc nữa đó

Bạn đang đọc nội dung bài viết Đâu Là Những Con Số May Mắn Của Tuổi Mậu Thìn Sinh Năm 1988 trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!