Đề Xuất 3/2023 # Đeo Dây Chuyền Mặt Phật Thế Nào Để Tránh Vận Xui Và Thu Hút Tài Lộc? # Top 4 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 3/2023 # Đeo Dây Chuyền Mặt Phật Thế Nào Để Tránh Vận Xui Và Thu Hút Tài Lộc? # Top 4 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Đeo Dây Chuyền Mặt Phật Thế Nào Để Tránh Vận Xui Và Thu Hút Tài Lộc? mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1, Có nên đeo dây chuyền mặt phật không?

Theo quan niệm phật giáo, đức phật yêu thương chúng sinh, từ bi, độ lượng, chấp nhận bị nười khác vu oan mà không thù hận, luôn thông cảm, bao dung với mọi người. Vì vậy mà trong phong thủy, hình ảnh đức phật tượng trưng cho lòng từ bi, hướng thiện, điềm lành, hóa giải vận xui, phiền muộn trong cuộc sống.

Nhiều người cho rằng đeo dây chuyền phật giúp bình an đồng thời mang phong thủy tốt. Tuy nhiên, đồ vật không thể mang lại phong thủy tốt nếu như bản thân người đeo không làm những việc tốt.

Hình tượng phật rất linh thiêng, khi đeo dây chuyền phật không nên coi đây chỉ là một món trang sức để trang trí mà hãy coi nó là bùa hộ thân, trân quý như báu vật, khi gặp điều bất trắc hay nguy hiểm trong cuộc sống hãy niệm “Nam Mô Quan Thế Âm Bồ Tát” hoặc “Nam Mô A Di Đà Phật”, đức phật sẽ bảo vệ cho bạn.

Những người lớn tuổi thường thích đeo dây chuyền mặt phật để nhắc nhở bản thân luôn nhớ niệm phật, giữ gìn 3 nghiệp thân, khẩu, ý thanh tịnh và giữ gìn sự bình yên trong tâm hồn.

Dây chuyền mặt phật được coi như là bùa hộ thân.

2, Cách chọn mua dây chuyền mặt phật

Có 8 vị phật bản mệnh cho 12 con giáp, bạn có thể chọn mua dây chuyền mặt phật theo năm sinh của mình:

Tuổi Tý nên mua dây chuyền mặt Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn.

Tuổi Sửu nên mua dây chuyền mặt Phật Hư Không Tạng Bồ Tát.

Tuổi Dần nên mua dây chuyền mặt Phật Hư Không Tạng Bồ Tát.

Tuổi Mão nên mua dây chuyền mặt Phật Văn Thù Bồ Tát.

Tuổi Thìn nên mua dây chuyền mặt Phật Phổ Hiền Bồ Tát.

Tuổi Tỵ nên mua dây chuyền mặt Phật Phổ Hiền Bồ Tát.

Tuổi Ngọ nên mua dây chuyền mặt Phật Đại Thế Chí Bồ Tát.

Tuổi Mùi nên mua dây chuyền mặt Phật Như Lai Đại Nhật Bồ Tát.

Tuổi Thân nên mua dây chuyền mặt Phật Như Lai Đại Nhật Bồ Tát.

Tuổi Dậu nên mua dây chuyền mặt Phật Bất Động Minh Vương.

Tuổi Tuất nên mua dây chuyền mặt Phật A Di Đà.

Tuổi Hợi nên mua dây chuyền mặt Phật A Di Đà.

Với những dây chuyền có mặt phật khác như phật tổ, phật di lạc, phật quan âm bạn nên chọn mua theo màu sắc bản mệnh.

Bảng tra cứu bản Mệnh theo Ngũ hành nạp âm và Ngũ hành tương sinh tương khắc.

Theo phong thủy mọi vật đều được cấu thành từ các nguyên tố kim, mộc, thủy, hỏa, thổ và chịu ảnh hưởng trong mối quan hệ tuần hoàn ngũ hành.

Theo quan niệm tương sinh: Kim sinh Thủy; Thủy sinh Mộc; Mộc sinh Hỏa; Hỏa sinh Thổ; Thổ sinh Kim.

Theo quan niệm tương khắc: Kim khắc Mộc; Mộc khắc Thổ; Thổ khắc Thủy; Thủy khắc Hỏa; Hỏa khắc Kim.

Màu sắc tương ứng với mỗi mệnh:

Chọn màu sắc mặt phật tương tứng với bản mệnh để gặp nhiều may mắn.

3, Cách đeo dây chuyền mặt phật

Khi đeo dây chuyền mặt phật không được để mặt phật tiếp xúc với những thứ ô uế, vì vậy mà người ta thường chỉ dùng dây chuyền mặt phật chứ không dùng vòng tay do tay thường phải tiếp xúc với những thứ ô uế trong sinh hoạt cá nhân cũng như trong khi làm việc.

Khi đi tắm hoặc đi ngủ bạn nên tháo dây chuyền mặt phật ra để đảm bảo nó được sạch sẽ nhất bởi bạn đã tiếp xúc với nó cả ngày rồi. Khi tháo ra bạn nên để nó ở nơi cao ráo trang nghiêm không nên để những nơi tối tăm như trong hộp, trong tủ.

Nếu chẳng may làm vỡ dây chuyền mặt phật, bạn không nên tùy tiện quét vứt đi mà nên dùng giấy vàng gói lại, chọn những ngày mồng một, mồng ba, mồng năm, mồng bảy, mồng chín bạn đem ra đốt dưới nắng.

Không để dây chuyền mặt phật ở những nơi không sạch sẽ.

4, Những điều cấm kỵ khi đeo dây chuyền mặt phật

Khi đeo dây chuyền mặt phật phải tôn kính đức phật, có lòng hướng thiện không làm việc xấu.

Không để ngọc ở những nơi ô uế, không sạch sẽ.

Không để mặt phật dính bẩn.

Khi rửa cần đặt mặt phật ở nơi sạch sẽ, cẩn thận không để rơi vỡ, rửa bằng nước sạch.

Khi không đeo phải cất dây chuyền ở nơi sạch sẽ, có thể dùng vải vàng, vải đỏ bọc lại. Không để mặt phật ở dưới vật khác.

Dây chuyền mặt phật là một vật rất linh thiêng, do vậy khi sử dụng bạn cần chú ý để không phạm phải những điều kiêng kỵ sẽ làm giảm vận khí của bạn.

Mặt Dây Tỳ Hưu Giúp Chủ Nhân Thu Hút Tài Lộc Vận May

Theo phong thủy phương đông tỳ hưu là một linh vật rất linh thiêng. Tỳ hưu giúp gia chủ được bình an, may mắn. Trong đường công danh nhanh thăng tiến, sức khỏe tràn đầy. Tỳ hưu được chế tác thành nhiều sản phẩm như mặt dây chuyền, mặt nhẫn, linh vật để bàn. Bài viết sau bạn sẽ được tìm hiểu về công dụng của mặt dây tỳ hưu.

Công dụng của mặt dây tỳ hưu

Giúp trừ tà khí, giữ lại của cải trong nhà.

Thu hút vận may và tài lộc mạnh với năng lượng lớn. Chúng có tác động tốt đến sức khỏe, hệ mạch, cơ xương. Giúp phát triển trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo

Giúp bạn gặp nhiều may mắn trên đường công danh. Khi đeo mặt dây sẽ được quý nhân phù trợ khi đi xa.

Giúp bạn có thêm may mắn và sức khỏe. Giúp cho tinh thần luôn sáng suốt, tránh được stress. Tăng sự tập trung và hiệu quả trong làm việc. Tăng tính quyết đoán và lòng dũng cảm.

Giúp giữ không khí hòa thuận và ấm áp trong gia đình. Giúp máu huyết lưu thông tốt hơn. Giúp cải thiện các mối quan hệ. Mặt dây chuyền giúp người ta cởi mở hơn trong giao tiếp.

Một số loại mặt dây chuyền tì hưu

Trong phong thủy Tỳ hưu là linh vật dùng để thu hút tình duyên. Giúp bảo vệ tình cảm bền chặt. Phụ nữ đeo trang sức tỳ hưu sẽ quyến rũ hơn. Mặt dây tỳ hưu là một trong những món đồ trang sức vô cùng đẹp mắt. Khi đeo nó sẽ đem đến cho chủ nhân tình duyên và tiền tài. KAIA sẽ giới thiệu một số mặt dây chuyền tỳ hưu. Các bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với bản mệnh của mình.

Ý nghĩa mặt dây tỳ hưu

Trang sức đá quý mang nhiều tác dụng tới sức khỏe. Và các ý nghĩa phong thủy độc đáo của Tỳ hưu, đó là:

Làm giảm nhiệt độ cơ thể khi sốt cao.Bởi trang sức đá quý có cảm giác mát lạnh khi tiếp xúc với da.

Chữa một số bệnh thông thường. Điều tiết hoạt động một số cơ quan trong cơ thể.

Giảm đau cho những người hay bị đau đầu. Tránh được âm khí xấu xung quanh.

Trang sức đá quý giúp chiêu tài chiêu lộc. Mặt dây Tỳ hưu có thể thu hút tài lộc. Tránh thất thoát của cải ra ngoài.

Trang sức đá quý giúp trấn an tinh thần . Chủ nhân luôn cảm thấy an tâm.

Có Nên Đeo Mặt Dây Chuyền Đá Phong Thủy Hình Phật Hay Không?

Trang sức từ phong thủy như mặt dây chuyền phong thủy, vòng đeo tay từ đá phong thủy luôn là một trong những món đồ được rất nhiều người ưa chuộng trong những năm gần đây. Chúng không chỉ giúp người dùng trở nên đẹp hơn mà hơn thế nữa, nguồn năng lượng ẩn chứa bên trong mỗi viên đá lại trở nên rất tốt cho bản mệnh của người dùng. Nếu kể về mặt dây chuyền phong thủy thì hiện nay có rất nhiều các loại mặt dây chuyền phong thủy khác nhau như: mặt dây chuyền hình trụ đá, mặt dây chuyền tỳ hưu và cả mặt dây chuyền phong thủy hình Phật bản mệnh,….

Cũng bởi những ý nghĩa đó mà hiện nay có rất nhiều các loại mặt dây chuyền hình Phật bản mệnh được điêu khắc từ đá tự nhiên như: mặt dây chuyền hình Phật Bà Quán Thế Âm, hình Phật Di Lặc, Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát,…

Tại sao lại nên đeo mặt dây chuyền phong thủy hình Phật?

Như đã giải thích ở trên, rất nhiều người cho rằng khi đeo mặt dây chuyền phong thủy hình Phật từ đá tự nhiên sẽ tốt cho bản mệnh của người dùng, giúp người dùng hóa họa thành phước, bình yên, thuận lợi, giúp con người trở nên hướng thiện, biết cải tà, quy chính cũng như tránh được những sự lọc lừa, gian trá của kẻ gian.

Mặt dây chuyền phong thủy hình Phật bản mệnh tốt là vậy, nhưng để mặt dây chuyền phong thủy có thể phát huy được sức mạnh của mình thì chính bản thân người đeo cũng phải biết tu tâm tích đức, không làm điều xấu, phải biết từ bi, thương yêu mọi người, mọi loài, trí huệ tức là biết phân biệt đúng sai tốt xấu không làm những điều ác, chỉ làm những điều lành. Có như vậy thì công dụng từ đá phong thủy mới có thể phát huy được hết nguồn năng lượng của mình.

Hướng dẫn cách lựa chọn phật bản mệnh dành cho bản thân Theo Phật giáo cũng như trong phong thủy, khi nhắc đến phật bản mệnh người ta sẽ nhắc đến 8 vị phật bản mệnh hợp với 12 con giáp bao gồm:

Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát

Phật Hư Không Tạng Bồ tát

Phật Văn Thù Bồ Tát

Phật Phổ Hiền Bồ Tát

Phật Đại Thế Chí Bồ Tát

Phật Như Lai Đại Nhật

Phật Bất Động Minh Vương

Phật Phật A Di Đà

Để có thể biết được phật bản mệnh của mình theo đúng 12 con Giáp thì cần phải trải qua lễ khai quang. Sau khi trải qua lễ khai quang thì chiếc mặt dây chuyền hình Phật bản mệnh của bản thân sẽ giúp chính chủ nhân giải trừ tà khí, biến họa thành phúc, giúp người đeo tu phúc, thanh tịnh nội tâm, mở vận đổi vận, cải thiện sự nghiệp, tài vận, ái tình, sức khỏe.

Vậy nhưng người dùng đã hiểu rõ về 8 vị Phật bản mệnh phù hợp với 12 con giáp cũng như cách lựa chọn như thế nào cho phù hợp thì sau đây là những giải đáp của chúng tôi:

Mặt dây chuyền Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát

Trong Phật giáo, Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát nổi tiếng là phật nghìn tay nghìn mắt tượng trưng cho sự từ bi, hỷ sả. Giúp cho người dùng cầu được ước thấy, công thành danh toại.

Theo tương quan ngũ hành, mặt dây chuyền hình Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát phù hợp với những người tuổi Tý.

Mặt dây chuyền Phật Hư Không Tạng Bồ Tát

Là vị Phật mang trí tuệ và đức hạnh cao siêu, người thường cứu giúp chúng sinh trong nước và lửa. Đặc biệt, ngài thường giúp cho người hợp mệnh tăng cường trí nhớ, khai sáng sự thông minh, tài năng, đức độ.

Mặt dây chuyền hình Phật Hư Không Tạng Bồ Tát hợp với những người tuổi Sửu và tuổi Dần.

Mặt dây chuyền Phật Văn Thù Bồ Tát

Nếu xét về trí tuệ và tài hùng biện thì trong 8 vị Phật, Phật Hư Không Tạng Bồ Tát là người có tài năng nói nhất. Nếu là được Phật Hư Không Tạng Bồ Tát phù trợ sẽ giúp người dùng sự nghiệp phát đạt, cầu được ướ thấy, có cuộc sống hôn nhân thuận lợi, gặp nhiều điều may mắn.

Mặt dây chuyền hình Phật Hư Không Tạng Bồ Tát hợp với người tuổi Mão.

Mặt dây chuyền Phật Phổ Hiền Bồ Tát

Trong Phật Giáo, Phổ Hiền Bồ Tát được coi là Phật đại diện cho tất cả các bồ tát, giúp người đeo phòng tránh bệnh tật, sức khỏe dồi dào.

Mặt dây chuyền hình Phổ Hiền Bồ Tát rất thích hợp đối với những người tuổi Thìn, Tỵ.

Mặt dây chuyền Phật Đại Thế Chí Bồ Tát

Đây là vị Phật biểu tượng cho sức mạnh và trí tuệ, nếu được Phật Đại Thế Chí Bồ Tát phù trợ sẽ giúp người dùng luôn có tiền bạc rủi rỉnh, vận may, sức khỏe, bình an. Mặt dây chuyền hình Phật Đại Thế Chí Bồ Tát hợp với người tuổi Ngọ.

Mặt dây chuyền Phật Như Lai Đại Nhật

Phật Như Lai Đại Nhật rất tốt cho người tuổi Mùi, Thân. Khi được Phật Như Lai Đại Nhật phù trợ sẽ khiến cho sự nghiệp thành tựu, làm nên nghiệp lớn.

Những người tuổi Dậu khi được Phật Bất Động Minh Vương phù trợ sẽ có một đời được thuận lợi, bình an như ý.

Mặt dây chuyền Phật A Di Đà

Cuối cùng là Phật A Di Đà, đây là vị Phật bản mệnh cho những người tuổi Tuất, Hợi. Khi đeo mặt dây chuyền hình Phật A Di Đà, người sẽ nhận được sự phù hộ của ngài, một đời bình an, gặp hung hoá cát.

Tranh Cá Chép Phong Thủy: Treo Như Thế Nào Để Thu Hút Lộc Tài?

Tranh cá chép phong thủy được nhiều người ưa chuộng bởi hình ảnh cá chép chính là biểu tượng của sự thăng tiến, tiền tài, sự nghiệp và công danh.

Những bức tranh cá chép phong thủy không chỉ có tác dụng trang trí mà nó còn có tác dụng điều hòa sinh khí, mang lại tài lộc và sức khỏe thịnh vượng cho gia đình. Ngoài ra, nhiều gia chủ cũng ưa chuộng trang trí nhà cửa bằng tranh cá chép phong thủy bởi nó có thể chấn tà khí, xua đuổi điềm dữ, mang lại may mắn cho gia chủ.

Vì vậy, việc sở hữu cho mình những bức tranh phong thủy cá chép là điều cần thiết vừa giúp ngôi nhà thêm đẹp và hấp dẫn vừa mang lại cảm giác bình yên, hạnh phúc cho gia đình.

Ý nghĩa tranh cá chép trong phong thủy

Trong truyền thuyết thường có câu chuyện cá chép vượt vũ môn hóa rồng vì thế cá chép được coi như rồng – một con vật linh thiêng cao quý. Chình vì vậy, theo quan niệm phương Đông, cá chép là biểu tượng của sự kiên trì, bền chí, mang đến sức khỏe và tài lộc. Luôn sẵn sàng đối mặt với những thử thách và đau đớn để đạt tới ước mơ.

Trong đường quan lộ, cá chép chính là biểu tượng cho sự thuận buồm xuôi gió trong công việc, thăng tiến trong sự nghiệp và công danh. Trong làm ăn buôn bán và kinh doanh thì cá chép đại diện cho Thủy khí tức sẽ mang sức mạnh, lòng dũng cảm, nguồn tài lộc dồi dào.

Tranh cá chép phong thủy mang nhiều ý nghĩa tốt lành

Tranh cá chép hợp với gia chủ tuổi nào?

Cá chép thuộc hàng Thủy chính vì vậy loại tranh cá chép có Thủy khí rất mạnh, thích hợp với những người thuộc mệnh Thủy và mệnh mộc.

Bên cạnh đó, theo các chuyên gia phong thủy, tranh cá chép khá thích hợp với những người thuộc tuổi Tỵ và tuổi Ngọ.

Người tuổi Tỵ nên chọn những loại tranh cá chép như cá chép ao sen, cá chép vượt vũ môn, ngược dòng nước

Người tuổi Ngọ nên chọn những loại tranh cá chép như cửu ngư quần hội, cửu ngư đồ, cá chép hóa rồng

Nên treo tranh cá chép ở hướng nào?

Theo quan niệm phong thủy – âm dương ngũ hành thì cá chép thuộc thuộc hành thủy, vì vậy, nên treo tranh cá chép về hướng đông là tốt nhất bởi vì đây là hướng tương sinh, tương trợ. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn giữa một trong hai hướng Đông Bắc hoặc Tây Nam. Nhưng tuyệt đối không nên treo tranh cá chép phong thủy ở hướng Nam, bởi nó sẽ ngăn ngược dòng chảy khí tài lộc vào nhà cho gia chủ.

Nên treo tranh cá chép về hướng Đông

Ý nghĩa phong thủy của tranh cá chép trong từng không gian

Phòng khách: Treo tranh cá chép phong thủy ở phòng khách là tốt nhất. Không chỉ đem lại tài lộc, sức khỏe thành công mà còn nhắc nhở mọi người trong gia đình nên có sự kiên trì để đạt được thành công trong công việc và cuộc sống của mình.

Phòng làm việc: Treo tranh cá chép trong phòng làm việc giúp hỗ trợ may mắn trong con đường học hành thi cử, mở rộng sự nghiệp công danh. Đối với việc treo tranh cá chép trong phòng học của con cái, bạn nên nên treo những bức tranh như cá chép vượt vũ môn là phù hợp nhất.

Phòng ăn: Treo tranh cá chép ở phòng ăn ngụ ý gia đình luôn có được nguồn lương thực dồi dào, ấm no, quanh năm no đủ dư dả

Phòng ngủ trẻ em: Ngụ ý cầu chúc cho sự thông minh, hiếu học để đạt thành công trong cuộc sống sau này.

MuaBanNhaDat theo TBKD

Bạn đang đọc nội dung bài viết Đeo Dây Chuyền Mặt Phật Thế Nào Để Tránh Vận Xui Và Thu Hút Tài Lộc? trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!