Đề Xuất 3/2023 # Đeo Nhẫn Phong Thủy – Công Dụng Và Những Điều Bạn Nên Biết # Top 9 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 3/2023 # Đeo Nhẫn Phong Thủy – Công Dụng Và Những Điều Bạn Nên Biết # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Đeo Nhẫn Phong Thủy – Công Dụng Và Những Điều Bạn Nên Biết mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bạn Cần Mua Nhẫn Phong Thủy Nam hay Nữ?

Điều đầu tiên cần cân nhắc khi mua nhẫn phong thủy đó là giới tính của bạn. Đối với giới tính nam, ngoài việc chọn nhẫn hợp tuổi, hợp mệnh bạn cần chú ý đến kiểu dáng nhẫn

Kiểu dáng nhẫn to, bản rộng sẽ hợp với nam hơn khi chọn mua nhẫn phong thủy. Ngược lại, nếu bạn là nữ, một chiếc nhẫn mảnh mai sẽ tôn đôi tay của bạn lên rất nhiều.

Đeo Nhẫn Phong Thủy Ngón Nào?

Việc chọn ngón đeo nhẫn cũng vô cùng quan trọng. Mỗi ngón tay khi đeo lên sẽ có những ý nghĩa khác nhau.

Nếu như bạn vẫn phân vân phải đeo ngón nào và thực sự không quá quan trọng về ý nghĩa phong thủy trên từng ngón tay, hãy đeo lên ngón giữa ở tay trái.

Lý do vì sao?

Khi các bạn đeo nhẫn lên ngón giữa, năng lượng phong thủy sẽ trở nên cân bằng. Ngoài ra thì đeo nhẫn ngón giữa cũng đem lại tính thẩm mỹ cao.

Bạn nên đeo tay trái bởi tay phải là tay thuận, thường xuyên làm việc có thể sẽ ảnh hưởng đến nhẫn, gây xước nhẫn mất thẩm mỹ.

Nên Mua Nhẫn Đá Phong Thủy Theo Tuổi, Mệnh Hay Nhẫn Không Đá?

Việc đeo nhẫn phong thủy theo tuổi và theo mệnh cũng rất quan trọng. Ví dụ, nếu bạn là nam tuổi Canh Tý (1960), bạn nên chọn nhẫn phong thủy nam mệnh thổ, hay nếu bạn là nam tuổi Quý Dậu (1993), bạn nên chọn nhẫn phong thủy nam mệnh kim.

Nhẫn Phong Thủy mà bạn chọn có đính đá phong thủy hay không hoàn toàn là theo sở thích. Một chiếc nhẫn phong thủy tốt không nhất thiết phải có gắn đá phong thủy.

Kích Thước, Cỡ Nhẫn

Tham Khảo Thêm Về Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh

Tóm Lại

Việc lựa chọn một chiếc nhẫn phong thủy phù hợp với tuổi, mệnh và ưng ý về kiểu dáng là không hề dễ dàng. Bạn cần phải lựa chọn kỹ càng dựa trên các tiêu chí như chúng tôi đã nếu trong bài.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo những mẫu nhẫn phong thủy dễ đeo như nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh chính hãng mà chúng tôi vừa gợi ý phía trên.

Đeo một chiếc nhẫn phong thủy tốt sẽ phát huy được hết năng lượng tích cực, giúp đem lại may mắn và tiền tài cho chủ nhân. Ngược lại, nếu chọn nhẫn phong thủy không đúng với bản mệnh, không hợp với chủ nhân thì tác động của nó tới bạn sẽ rất khó lường.

Những Cách Đeo Nhẫn Phong Thủy Cực Tốt Mà Bạn Nên Áp Dụng

Chọn nhẫn phong thủy cần phải dựa trên mệnh tuổi ngũ hành. Vì như thế mới đảm bảo được sự may mắn cũng như tài lộc mà người đeo cần chiêu mộ. Trong bài viết này chúng tôi sẽ mách bạn cách chọn đeo nhẫn phong thủy và những lưu ý cần biết.

1. Nhẫn phong thủy – mang lại may mắn cho gia chủ

Phong thủy tâm linh có vai trò rất quan trọng đối với cuộc sống. Bởi nó mang đến cho con người sự an tâm và niềm may mắn trong cuộc sống.

Đeo nhẫn phong thủy có nhiều loại khác nhau có thể kể đến như: nhẫn mặt đá phong thủy, nhẫn tì hưu…. Tuy nhiên, không phải tuổi nào, mệnh nào bạn cũng có thể đeo nhẫn theo cảm tính được. Việc chọn nhẫn phong thủy cần dựa trên nhiều yếu tố như: tuổi, mệnh, ngũ hành của nhẫn….

2. Đeo nhẫn phong thủy và những điều bạn nên biết

Để nhẫn phong thủy mang đến tác dụng như bạn mong muốn thì bạn nên chú ý những điều sau:

2.1 Chọn màu nhẫn phong thủy theo mệnh tuổi

Con người sinh ra mỗi người có một cung mệnh khác nhau. Và tất nhiên mỗi mệnh khác nhau sẽ phù hợp với một màu khác nhau. Bạn nên chọn màu tương sinh hoặc màu tương hợp tránh xa các màu khắc tuổi của mình.

Đeo nhẫn người mệnh Mộc: Bạn nên chọn đeo những chiếc nhẫn có màu xanh lá cây, màu gỗ. Hoặc các màu như xanh đen, đen, xanh nước biển. Tránh tuyệt đối các màu bạc, trắng…

Đeo nhẫn phong thủy mệnh Thủy: Màu sắc nên chọn là xanh đen, xanh lá cây, xanh nước biển, đen. Màu tương hỗ là màu trắng, ghi, xám. Tránh tuyệt đối các nâu đất hay vàng sậm…

Đeo nhẫn phong thủy mệnh Hỏa bạn nên chọn màu đỏ, hồng tím, tương hỗ là các màu xanh lá cây, màu gỗ. Tương khắc với màu xanh đen, đen hay xanh lá cây.

Đeo nhẫn phong thủy mệnh Thổ: Những màu bạn nên chọn đó là vàng sậm, nâu đất. Tương hỗ là các màu đỏ, hồng, tím. Tránh tuyệt đối các màu xanh lá cây, màu gỗ.

2.2 Chọn nhẫn phong thủy dựa trên ngũ hành của nhẫn

Ngoài việc lựa chọn theo màu thì bạn cũng nên dựa trên ngũ hành của nhẫn. Cụ thể như sau:

2.2.1 Nhẫn thuộc Kim

2.2.2 Nhẫn thuộc Mộc

Mẫu nhẫn này thường có hình tròn được cách điệu bằng những nét uốn lượn, vặn chéo hoặc cách điệu thành hình chữ nhật. Nhẫn có mặt lồi nên được thiết kế thành hình tròn, hình bầu dục hoặc chữ L. Có nạm những viên đá quý màu xanh. Trên thân nhẫn có gắn những viên đá quý màu xanh. Đeo nhẫn phong thủy mệnh hỏa rất hợp kiểu nhẫn này.

2.2.3 Nhẫn thuộc Thủy

Mẫu nhẫn này thường có hình tròn, cách điệu thành những đường nét uốn lượn, thân nhẫn mảnh có dạng chữ S, nhẫn có mặt lồi lên được thiết kế thành hình tròn, bầu dục, có nạm những viên đá quý màu xanh tím, xanh đen, màu lục hoặc màu đen. Thân nhẫn có gắn kết những viên đá quý hình có màu sẫm. Nhẫn này người mạng Mộc nên dùng.

2.2.4 Nhẫn thuộc Hỏa

2.2.5 Nhẫn thuộc Thổ

Nhẫn thuộc Thổ có hình dạng vuông, cách điệu với những đường nét vuông vắn, thân nhẫn có thể làm hình vuông, hình dạng chữ T, nhẫn có mặt lồi lên được thiết kế thành hình vuông, chữ nhật, có nạm những viên đá quý màu vàng. Trên thân nhẫn có thể có những viên đá màu xám, ghi, vàng. Người mệnh Kim nên lựa chọn mẫu nhẫn thuộc Thổ này.

Mỗi ngón tay khi bạn đeo nhẫn phong thủy theo tuổi tượng trưng cho một ý nghĩa khác nhau. Cụ thể theo từng nhóm như sau:

3.1 Đeo nhẫn ngón cái – tăng vận thế và uy quyền

Khi đeo nhẫn phong thủy ngón này, bạn là những người mạnh mẽ độc lập không ngại bất kỳ trở ngại nào. Có thể bạn là một người lãnh đạo tốt song lại khó có thể tìm được một tình cảm chân thành.

Theo quan niệm xưa, thì ngón tay này tượng trưng cho uy quyền và vật chất. ĐIều đó, cũng lí giải cho các vua chúa, quý tộc thời xưa thường đeo nhẫn ở ngón cái. Do đó, nếu bạn muốn tăng vận thế khí trường và uy quyền bạn nên đeo nhẫn ngón này.

3.2 Đeo nhẫn ngón trỏ – sự nghiệp thăng tiến

Đeo nhẫn ngón này khiến bạn trở nên tham vọng với năng lực của chính mình. Chân thực, trách nhiệm và phóng khoáng bạn suy nghĩ theo cách riêng và không ngại khi nói cho người khác về điều đó.

Ngón trỏ đại diện cho địa vị, công việc, sự nghiệp, học vấn. Nếu muốn thăng chức, tăng lương hay đang chuẩn bị cho kì thì quan trọng bạn nên đeo nhẫn ở ngón này.

3.3 Đeo nhẫn ngón giữa – khai vận và duy trì hạnh phúc

Ngón tay giữa chính là vị trí trung tâm của bàn tay có ý nghĩa tụ hợp. Ngón giữa có thể tập trung sức mạnh của những bộ phận khác và không bị phân tán đi. Cách đeo nhẫn phong thủy ngón này giúp bạn hấp thu năng lượng cực lớn cho việc khai vận tập hợp sức mạnh tăng cường vận may.

Đeo nhẫn ở ngón tay này nghĩa là bạn đang đặt hy vọng vào điều mà mình khát khao nhất bằng cả con tim. Bạn hăng say thực hiện để đạt mục đích một cách uyển chuyển và khéo léo. Bạn là người sống nội tâm và cũng mong mọi người đối xử với mình một cách chân thật.

Ngón áp út cũng là nơi tụ tài tốt nhất. Đeo nhẫn ngón này tăng thêm tài lộc và vận may về tiền bạc. Bất luận tài lộc chính hay phụ bạn nên đeo ở ngón này.

3.5 Đeo nhẫn ngón út – tăng vận quý nhân

Khi bạn đeo nhẫn phong thủy ngón này nghĩa là bạn có thể thân thiết với bất cứ ai ở bất kì tầng lớp nào. Bạn có được sự cảm thông sâu sắc từ mọi người và thành công khi có được sự trân trọng của họ.

4. Lời kết

Những Điều Cần Biết Khi Đeo Nhẫn Bạc Hợp Phong Thủy

Nhẫn bạc phong thủy là một trong những món đồ trang sức rất “thịnh hành” trên thị trường hiện nay. Đeo nhẫn bạc phong thủy với mong muốn mang lại nhiều vận may trong cuộc sống. Nhưng không phải ai trong số chúng ta cũng biết lựa chọn và sử dụng nhẫn bạc hợp phong thủy .

Như chúng ta đã biết ngày nay, nhẫn bạc không chỉ đơn thuần là trang sức phổ biến dành cho cả nam lẫn nữ mà nó còn được xem như là một vật phẩm phong thủy.

Chọn vị trí đeo nhẫn bạc hợp phong thủy

Trong phong thủy, việc đeo nhẫn được xem là một cách để tăng sự may mắn và giảm sự hao tài tổn khí cho người đeo. Vị trí đeo nhẫn cũng quyết định khá nhiều đến khía cạnh mà bạn mong muốn mang lại trong cuộc sống của mình. Khi đeo nhẫn chúng ta nên chọn những ngón thuộc hành sinh cho mạng của mình để đem lại sự may mắn và thuận lợi.

Bạn cần lưu ý đến vị trí đeo nhẫn bạc như sau:

Đeo nhẫn ngón trỏ để tăng uy quyền, đường công danh.

Đeo nhẫn ngón giữa để ngăn cản sự hao tổn tài sản, tăng vận tài lộc, công danh.

Đeo nhẫn ngón áp út để tăng vận đào hoa đối với những người chưa có gia đình và có tác dụng tăng sự yêu thương đối với những người đã có gia đình.

Không nên đeo nhẫn ở ngón cái sẽ làm mất đi sự mạnh mẽ, giàu có và khó thành công trong cuộc sống.

Lưu ý: khi đeo nhẫn theo phong thủy bạn nên tuân thủ quy tắc” Nam tả hữu túc” tức là nam thì nên đeo tay trái, nữ thì đeo nhẫn tay phải để phát huy tác dụng phong thủy.

Chọn mua nhẫn bạc phong thủy

Hiện nay, có rất nhiều loại nhẫn bạc phong thủy nhưng phổ biến nhất là nhẫn bạc đính đá quý hoặc nhẫn bạc tỳ hưu, thông thường thì đa số nữ giới chọn mua nhẫn bạc đính đá quý với các loại màu sắc khác nhau, tùy theo mệnh của mình.

Bạn nên lưu ý lựa chọn nhẫn bạc đính đá phù hợp với vận mệnh :

Đối với người mệnh KIM : Nên đeo nhẫn phong thủy có màu vàng đậm hoặc nâu hay đá có màu vàng như đá thạch anh vàng… vì chúng có tác dụng nuôi dưỡng và đem lại sức khỏe cho người đeo.

Đối với người mệnh MỘC: Nên chọn đeo nhẫn phong thủy có màu xanh nước biển, đen, tím xanh, xanh lá cây. Điển hình là các loại đá quý có màu xanh như đá Sapphire, đá Topaz, ngọc lục bảo…Những màu này sẽ nuôi dưỡng mộc, mang đến sức khỏe, tiền tài cho những người thuộc bản mệnh này. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn những gam màu như màu nâu, vàng đậm bởi vì Mộc chế khắc được Thổ.

Đối với người mệnh THỦY: Nên chọn nhẫn đá quý có màu của mệnh Thủy và chọn đá quý thuộc hành kim theo quy luật tương sinh của ngũ hành. Những chiếc nhẫn đá quý có màu trắng hoặc màu đen như đá mã não đen, sapphire đen, đá onyx, màu xanh như đá Topaz…cũng rất hợp đối với người thuộc bản mệnh này.

Đối với người mệnh HỎA: Nên đeo nhẫn bạc đá phong thủy có tông màu thuộc hành hỏa như tím, đỏ,cam, hồng…Những gam màu này sẽ mang đến nguồn năng lượng mới, thể hiện cho sức mạnh, sự đam mê. Bạn có thể chọn những loại đá sau: đá thạch anh tím, đá ruby, đá thạch anh hồng…Ngoài ra theo quy luật tương sinh của Ngũ hành, những gam màu như: xanh lá cây, xanh da trời cũng rất hợp với người mệnh Hỏa bởi Mộc sinh Hỏa. Bạn có thể chọn cho mình một chiếc nhẫn đá quý phong thủy bằng ngọc lục bảo, đá peridot, đá thạch anh xanh….

Đối với người mệnh THỔ: Nên đeo nhẫn đá quý phong thủy có màu tím, đỏ, vàng nhạt, nâu. Những gam màu này sẽ có tác dụng đem lại sự thịnh vượng, may mắn và sức khỏe cho người đeo.

Với những lời chia sẻ kinh nghiệm trên, hi vọng sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình một chiếc nhẫn bạc phong thủy mang lại nhiều may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống.

Những Điều Bạn Nên Biết Về Đá Phong Thủy Tự Nhiên

Các chuyên gia trong lĩnh vực Phong Thủy cho biết, những loại đá Phong Thủy nguồn gốc tự nhiên nổi bật nhất là đá phong thủy Thạch Anh nhờ thời gian hình thành cũng như trải qua hàng ngàn năm thu thập được vô số tinh hoa đất trời nên nó chứa đựng một nguồn năng lượng vô viên đến mức con người không thể nào tưởng tượng ra được.

Những loại đá phong thủy khác nguồn gốc tự nhiên cũng không hề kém cạnh khi vẻ đẹp tinh khiết hòa quyện cùng sắc màu quyến rũ trong tự nhiên đã khiến chúng trở thành một trong những vật dụng trang sức có sức hút mãnh liệt và hợp mọi thời đại.

Nhóm đá thạch anh: Thạch anh hồng, thạch anh tóc, thạch anh trắng, thạch anh tím,…

Nhóm đá cẩm thạch: Đá cẩm thạch thuộc tinh thể Pyroxen, đá ngọc bích, đá Serpentine,…

Những loại đá quý hiếm: Kim cương, lam ngọc, ngọc lục bảo, đá mặt trăng, hồng ngọc, Aquamarine, Tourmaline,…

Cùng một số dòng đá phổ biến khác như gỗ hóa thạch, đá mã não, đá chalcedony,…

Những công dụng tuyệt vời do đá Phong Thủy tự nhiên mang lại

Có lẽ tất cả các đá Phong Thủy nguồn gốc tự nhiên khi được chế tác thành đồ trang sức đều mang lại rất nhiều công dụng tuyệt vời cho người đeo, chẳng hạn như mang đến tài lộc, may mắn, công việc làm ăn thuận lợi ngày càng phát triển, có một sức khỏe tốt, cuộc sống an nhiên thoải mái, hạnh phúc gia đình êm ấm,…

Mỗi loại đá phong thủy nguồn gốc tự nhiên sẽ mang đến công dụng khác nhau tùy thuộc vào màu sắc, tính chất của viên đá đó, những công dụng mang lại của từng loại đá phong thủy cụ thể như sau:

Vòng ngọc bích, phỉ thúy thường có công dụng mang đến vận may tránh rủi ro bất ngờ xảy ra.

Vòng đá mắt hổ mang lại cho người đeo rất nhiều lợi ích như mang đến nguồn năng lượng mạnh mẽ, gia tăng may mắn, vượng khí, tài lộc, giải tỏa áp lực, tăng cường sự tự tin vốn có.

Nếu bạn cầu bình an, hạnh phúc thì đá Hematite là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn, loại đá này có công dụng xua tan mọi lo lắng, căng thẳng, dẹp bỏ đi mọi phiền muộn.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Đeo Nhẫn Phong Thủy – Công Dụng Và Những Điều Bạn Nên Biết trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!