Đề Xuất 3/2023 # Điểm Danh 8 Loại Đá Quý Có Khả Năng Thu Hút Tình Duyên # Top 3 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 3/2023 # Điểm Danh 8 Loại Đá Quý Có Khả Năng Thu Hút Tình Duyên # Top 3 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Điểm Danh 8 Loại Đá Quý Có Khả Năng Thu Hút Tình Duyên mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Vậy những loại đá quý nào có tác dụng hỗ trợ và cân bằng giúp vun đắp tình yêu của bạn và người ấy? Trong bài viết hôm nay, Hadosa xin mách nhỏ cho bạn 8 loại đá quý có khả năng thu hút tình duyên nhất.

1. Đá Thạch Anh hồng Đá Thạch Anh hồng có tác dụng thúc đẩy tình yêu một cách tích cực. Khi đeo đá Thạch Anh hồng sẽ giúp bạn có cảm giác yên bình, làm dịu lại tính tình, giúp xử sự nhẹ nhàng và lịch thiệp hơn. Ngoài ra, để khuyến kích tình cảm lứa đôi bạn có thể đặt bốn mảnh Thạch Anh hồng tại bốn góc phòng.    2. Đá Garnet Đá Garnet hay còn gọi là Ngọc hồng lựu có tác dụng kích thích trong chuyện chăn gối, làm giảm sự trầm cảm và giúp vượt qua những tổn thương trong tình cảm. Bên cạnh đó, loại đá này còn được biết đến là biểu tượng của cảm xúc, sự truyền cảm và sự lãng mạng trong tình yêu. Để chuyện tình cảm được thuận lợi bạn có thể đeo vòng tay, mặt dây chuyền, nhẫn,… được làm từ đá Garnet.

3. Đá Hồng Ngọc Đá Hồng Ngọc có tác dụng tương tụ như đá Thạch Anh hồng, nó đem lại sự lãng mạn trong tình yêu. Ngoài ra, đá Hồng Ngọc còn rất tốt cho sức khỏe, giúp đem lại sự tự tin, lòng dũng cảm và tăng cường sức chịu đựng cho người sở hữu chúng.

4. Đá Mặt Trăng Đá Mặt Trăng ngoài việc chứa nhiều năng lượng giúp bảo vệ và cân bằng cảm xúc cho người đeo chúng ra, nó còn giúp thu hút tình cảm và lòng yêu thương của đối phương trong chuyện tình yêu lứa đôi.

5. Đá Mã Não xanh dương Đá Mã Não xanh dương ngoài tác dụng là mang lại cảm giác bình an cho người đeo chúng ra, loại đá này còn có năng lượng giúp chữa bệnh, tăng cường cảm giác và cảm xúc yêu đương, tăng thêm sự kết nối giữa hai người.

6. Đá Ngọc Bích Đá Ngọc Bích được đánh giá là một trong những loại đá quý đắt nhất của phương Đông. Loại đá này có tác dụng tăng cường tình yêu và sự hạnh phúc, bảo vệ sức khỏe cho người đeo chúng.

7. Đá Thạch Anh vàng Đá Thạch Anh vàng có khả năng làm giảm đi những năng lượng xấu xung quanh và tạo điều kiện để đôi lứa đến với nhau dễ dàng hơn. Ngoài ra, đá Thạch Anh còn tỏa ra những năng lượng tốt giúp nâng cao tinh thần của người xung quanh.

8. Đá Thạch Anh tím Đá Thạch Anh tím có tác dụng làm gia tăng cảm giác bình an, sự thấu hiểu và nhường nhịn lẫn nhau, mang lại sự yên lành, hạnh phúc và yêu thương của các cặp đôi. Khi đeo đá Thạch Anh tím theo cặp có thể giúp cho cả hai hành xử nhẹ nhàng và thấu hiểu nhau hơn.

Trang sức & vật phẩm phong thủy cao cấp HADOSA cung cấp các sản phẩm vòng tay đá phong thủy chất lượng tốt nhất, đá tự nhiên 100%.

8 Loại Trang Sức Đá Phong Thủy Thu Hút Tình Duyên Mạnh Mẽ Nhất

Đá thạch anh hồng mang theo nguồn năng lượng vô cùng tích cực được tích tụ qua hàng triệu năm trong lòng địa chất. Thạch anh hồng đem lại một tình yêu lãng mạn, giúp bạn chấp nhận tình yêu từ nửa kia đồng thời cũng biết trân quý bản thân mình.

Trang sức đá theo phong thủy làm từ đá thạch anh hồng rất đa dạng như vòng đeo tay, mặt dây chuyền, mặt nhẫn.

Trang sức đá phong thủy thạch anh hồng giúp bạn có một tình yêu lãng mạn

Đặc biệt nếu bạn đang độc thân hoặc không hạnh phúc trong chuyện tình cảm, bạn nên đeo những trang sức đá phong thủy hồ ly thạch anh hồng thể hiện lòng vị tha, sự kiên nhẫn, khiêm tốn, đem lại cảm giác bình yên, giúp bạn có thể cư xử một cách nhẹ nhàng và thanh lịch, ghi điểm trong mắt đối phương.

Đặt những mảnh thạch anh hồng ở góc phòng cũng có tác dụng thúc đẩy nhân duyên vô cùng tốt đẹp.

Trang sức đá phong thủy từ đá ruby hồng ngọc

Đá ruby hồng ngọc là một trong những loại đá quý đắt nhất thế giới (nếu là đá chất đạt tiêu chuẩn) và nó cũng đại diện cho tình yêu mãnh liệt nhất, là tình yêu sau cùng của mỗi con người. Vì vậy, trong những dịp lễ kỷ niệm nhiều năm ngày cưới các cặp đôi có điều kiện thường tặng nhau cặp nhẫn bằng ruby hồng ngọc.

Trang sức đá phong thủy bằng đá ruby hồng ngọc tượng trưng cho một tình yêu nguyên vẹn, sự dâng hiến từ cả hai bên, tăng cường sự tự tin khi đôi lứa ở bên nhau. Sức khỏe thể chất và tinh thần đều được nâng cao khi bạn đeo đá ruby hồng ngọc.

Trang sức đá phong thủy từ ngọc hồng lựu

Ngọc hồng lựu hay còn gọi là đá Garnet là viên đá tuyệt vời nhất trong chuyện tình cảm của các bạn nữ, nó giúp chị em vượt qua được những giai đoạn trầm cảm sau chia tay thất bại trong tình yêu.

Trang sức đá phong thủy ngọc hồng lựu giúp chị em vượt qua những tổn thương trong tình duyên

Vòng đeo tay bằng đá Garnet, mặt nhẫn, mặt dây chuyền,… ngọc hồng lựu đem lại sự kích thích, sự khoái lạc cho bạn nữ trong tình yêu.

Tình yêu của bạn sẽ tràn đầy cảm xúc lãng mạn khi đeo trang sức đá phong thủy làm từ ngọc hồng lựu.

Trang sức đá phong thủy đá mặt trăng

Trang sức đá phong thủy đá mặt trăng chứa nhiều năng lượng tích cực giúp người đeo cân bằng cảm xúc, tăng cường sự duyên dáng để thu hút tình cảm yêu thương từ đối phương.

Đá mặt trăng đặt dưới gối cũng có tác dụng mang đến một giấc ngủ rất yên bình dành cho người dùng.

Trang sức đá phong thủy ngọc bích giúp tăng cường hạnh phúc lứa đôi

Trang sức đá phong thủy ngọc bích

Ngọc bích được xem là một trong những viên đá quý phong thủy đắt nhất của phương Đông, khi đeo trang sức đá phong thủy ngọc quý các khía cạnh về tình yêu, sức khỏe, hạnh phúc, trái tim và thể chất đều được may mắn.

Trang sức đá phong thủy đá mã não xanh dương

màu xanh dương mang đến cho người đeo cảm giác yên bình, dịu mát, vô cùng dễ chịu. Năng lượng từ trang sức đá phong thủy đá mã não xanh dương có tác dụng thúc đẩy cảm hứng yêu đương, sự hâm mộ lẫn nhau, sự kết nối lẫn nhau và đặc biệt vòng đeo tay đá mã não xanh dương giảm bớt đi sự hiểu lầm và sự không bằng lòng trong tình yêu.

Trang sức đá phong thủy thạch anh vàng

Vòng đeo tay đá thạch anh vàng xua tan những không khí tiêu cực quanh con người giúp tinh thần luôn minh mẫn và dễ chịu đồng thời tỏa ra những năng lượng vô cùng tốt đem lại sự dễ chịu thoái mái cho những người xung quanh từ đó sự kết nối cũng nhanh chóng hơn, mọi người dễ gần gũi nhau và có cơ hội tốt cho tình yêu hơn.

Trang sức đá phong thủy thạch anh tím tăng cường sự thấu hiểu và nhường nhịn lẫn nhau của cặp đôi

Trang sức đá phong thủy đá thạch anh tím

Trong dòng họ đá thạch anh, thạch anh tím là viên đá quý và tuyệt đẹp, đối với vấn đề tình duyên, trang sức đá phong thủy từ đá thạch anh tím giúp các cặp đôi tăng cường cảm giác an lành, sự thấu hiểu và nhường nhịn lẫn nhau nhiều hơn.

Khi đeo trang sức đá phong thủy từ đá thạch anh tím cặp đôi đối xử với nhau nhẹ nhàng hơn, hạnh phúc và yêu thương nhau hơn, trái tim rộng mở cho nhau nhiều hơn, tình cảm vì thế càng khắn khít hơn.

Nguyễn Thị Hồng Tươi

Hotline: 0909.053.414 – 0972.053.885

Email: daphongthuy.hacos@gmail.com

Phong Thủy Tranh Mẫu Đơn Thu Hút Tình Duyên

Hoa mẫu đơn từ lâu đã được tôn vinh là Nữ hoàng của các loài hoa. Bởi vậy, dưới chế độ phong kiến Trung Quốc, hoa mẫu đơn chỉ được trồng trong vườn thượng uyển, dân thường không được phép trồng. Hoa mẫu đơn khoe sắc tô điểm cho chốn cung đình hoa lệ và thường được ví với các bậc mỹ nhân, ái phi của vua chúa. Người ta đồn rằng, treo tranh mẫu đơn trong nhà sẽ mang lại may mắn trong tình yêu, nhanh chóng tìm được người yêu hay tình yêu sẽ tự tìm đến.

Câu hỏi : Theo phong thủy, tôi treo một bức tranh hoa mẫu đơn thật lớn ở góc hướng Đông của phòng khách, liệu điều này có thu hút vận may về tình duyên cho những người độc thân như chúng tôi không?

Trả lời : Quả đúng như vậy ! Trong phong thủy, hoa mẫu đơn là biểu tượng rất tốt để thu hút vận may về tình duyên cho nữ giới vẫn còn độc thân. Hơn thế nữa, hoa mẫu đơn còn bảo đảm đem lại hạnh phúc gia đình trong hôn nhân.

Phong thủy thu hút tình duyên tranh mẫu đơn không chỉ giúp các bạn nữ độc thân tìm được bạn trai mà ngay cả bạn nam vẫn có thể tìm được bạn gái cho mình.

Mình là gì của nhau? Là bạn thân thì anh không cần!!

Ngoài việc thu hút vận may tình duyên thì hoa mẫu đơn còn là biểu tượng của sự sang trọng, quý phái, hấp dẫn. Bài trí tranh hoa mẫu đơn đúng phong thủy sẽ mang đến cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy cho gia chủ.

1. Hướng treo tranh hoa mẫu đơn phù hợp

Theo Ngũ hành, hoa mẫu đơn thuộc hành Hỏa. Vì vậy, nên treo tranh hoa mẫu đơn ở các hướng tương sinh với hành Hỏa như: Đông Bắc, Tây Nam, Tây. Không nên treo ở các hướng tương khắc, tương sát như: Đông, Tây, Tây Bắc, Đông Nam. Các phương vị còn lại ở mức bình thường.

2. Tuổi chủ nhà treo tranh sẽ vượng phát

3. Vị trí treo tranh hoa mẫu đơn đúng phong thủy

Nếu bạn còn độc thân thì nên treo tranh hoa mẫu đơn trong phòng ngủ. Chọn bức tranh hai bông hoa mẫu đơn đang nở tươi thắm và treo ở cung Tình Duyên. Pháp khí phong thủy của hoa mẫu đơn sẽ kích hoạt cung Tình duyên giúp tăng cơ hội gặp gỡ của bạn với người khác phái. Đồng thời, sẽ thúc đẩy tạo nên nhân duyên tốt.

Pháp khí phong thủy của hoa mẫu đơn giúp kích hoạt cung Tình duyên.

Đối với những người đã kết hôn, tranh hoa mẫu đơn nên đặt ở phòng khách theo hướng nhân duyên (hướng nhà phù hợp với bạn và hợp với hoa mẫu đơn như gợi ý ở trên, cũng có thể lựa chọn hướng Tây Nam vì đây là vị trí của cung Hôn nhân – Tình duyên nói chung). Treo đúng hướng, tranh hoa mẫu đơn sẽ mang đến vận khí tốt cho gia đình bạn, cuộc sống gia đình sẽ tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

Diễn viên hài Đại Nghĩa trang trí bức tranh hoa mẫu đơn trong phòng khách.

Với gia chủ mong muốn hoa mẫu đơn mang lại nhiều điều may mắn cho sự nghiệp nên treo tranh hoa mẫu đơn 8 hoặc 9 bông trong phòng khách phía Đông Bắc.

Hoa mẫu đơn tám bông treo trong phòng khách mang lại may mắn về sự nghiệp.

Nên lưu ý, đối với những người đã kết hôn, tuyệt đối không dùng tranh hoa mẫu đơn trang trí phòng ngủ. Điều này có thể dẫn đến những rắc rối không lường trước được trong quan hệ giữa hai vợ chồng. Đối với những cặp vợ chồng kết hôn đã lâu, việc treo tranh hoa mẫu đơn trong không gian riêng của hai người sẽ thúc đẩy ham muốn ở người chồng, khiến cho người chồng dễ nảy sinh mối quan hệ ngoài luồng.

4. Tranh hoa mẫu đơn khi kết hợp với các hoa khác

Mỗi bức tranh hoa mẫu đơn lại có ý nghĩa riêng khi kết hợp với các loại hoa khác. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn tranh phù hợp với mong muốn của bản thân mình.

– Tranh hoa mẫu đơn khi kết hợp cùng hoa đào tượng trưng cho phú quý, trường thọ và vinh dự.

– Tranh hoa mẫu đơn đi cùng hoa mai có ý nghĩa phú quý, trường thọ.

Tranh hoa mẫu đơn mang nhiều ý nghĩa khi kết hợp với các loài hoa khác.

– Tranh hoa mẫu đơn khi kết hợp cùng táo mang ý nghĩa an bình, giàu sang.

– Tranh hoa mẫu đơn đi cùng hoa phù dung mang ý nghĩa vinh hoa, phú quý.

– Tranh hoa mẫu đơn kết hợp cùng hoa sen có ý nghĩa niên niên phú quý.

– Tranh hoa mẫu đơn khi kết hợp với hoa ngọc lan có ý nghĩa ngọc đường phú quý.

Điểm Danh Những Loại Vòng Đá Phong Thủy Biểu Tượng Cho Tình Yêu Lứa Đôi

Đá thạch anh hồng cũng là một trong những nguyên liệu để tạo ra những chiếc mặt dây chuyền hồ ly. Do sắc đá màu hồng khá là dịu dàng nên thường được các cô gái hay chọn lựa hơn các chàng trai. Thạch anh hồng khá cứng, đảm bảo khi chế tác thành trang sức sẽ có độ bền cao, có thể đeo thường xuyên, hàng ngày.

Dù không phải là một sản phẩm từ đá phong thủy, tuy nhiên ngọc trai lại đứng ở vị trí thứ hai trong danh sách. Nguyên nhân là do ngọc trai chính là biểu tượng cho sự thuần khiết, trong trắng của người phụ nữ. Người vợ đeo nhẫn hoặc dây chuyền ngọc trai luôn tỏa ra sức cuốn hút đặc biệt.

Không những vậy, trong thần thoại Hy Lạp, ngọc trai còn tượng trưng cho nữ thần tình yêu, giúp cho tình yêu luôn sinh sôi, nảy nở, mãi giữ được như giây phút ban đầu.

Nhắc đến tình yêu thì chúng ta không thể nào không nhắc đến thần Cubid. Là một viên đá quý mang năng lượng dồi dào, hấp thu mọi tinh hoa của thiên nhiên vũ trụ với sự hình thành trong điều kiện khắc nghiệt nhất, nó như tượng trưng cho tình yêu vượt qua bao gian nan thử thách và đến ngày đơm hoa, kết trái.

Không quá cuồng nhiệt hay nóng bỏng, khi đeo đá Aquamarine sẽ giúp cho cuộc sống của hai bạn trở nên yên tĩnh và bình yên hơn rất nhiều cũng như tránh xa những cuộc cãi vã trong cuộc sống.

Cũng chính vì vậy mà cuộc sống tình yêu của hai bạn dễ dàng bày tỏ quan điểm, suy nghĩ về nhau, tránh mọi hiểu lầm không đáng có, cùng nhau sửa chữa để hòa hợp với nhau trong mọi suy nghĩ hành động.

Theo quan niệm từ xa xưa, đá Ruby được xem là viên đá tượng trưng cho tình yêu, sức mạnh, đam mê vào cuộc sống. Ruby mang màu đỏ của máu nên nó được xem là viên đá tăng cường năng lượng trong cuộc sống.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Điểm Danh 8 Loại Đá Quý Có Khả Năng Thu Hút Tình Duyên trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!