Đề Xuất 3/2023 # Điểm Danh Những Loại Vòng Tay Có Tác Dụng Trừ Tà Trong Tháng Cô Hồn # Top 3 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 3/2023 # Điểm Danh Những Loại Vòng Tay Có Tác Dụng Trừ Tà Trong Tháng Cô Hồn # Top 3 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Điểm Danh Những Loại Vòng Tay Có Tác Dụng Trừ Tà Trong Tháng Cô Hồn mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nghĩa là tháng này ma quỷ sẽ hoành hành trên trần gian, mang lại những điều không may. Trong tháng này mọi người đều hết sức kiêng kị khi tiến hành mọi việc. Để tránh vận xui và hóa giải đen đủi nhiều người tìm tới những biện pháp, trong đó có vòng tay phong thủy. Với bài viết này, Hadosa xin chỉ ra những loại vòng tay các tác dụng trừ tà trong tháng cô hồn.

1. Vòng đá Thạch Anh Vòng đá Thạch Anh mang trong mình năng lượng lan tỏa đều bốn phương tám hướng. Dùng vòng đá Thạch Anh sẽ giúp bản thân người sở hữu tăng cường năng lượng tốt cho cơ thể, giúp trấn trạch, xua tan tà khí trong tháng cô hồn.

2. Vòng Tỳ hưu Đối với những chiếc vòng có linh vật Tỳ Hưu sẽ mang lại công dụng lôi kéo tài lộc, may mắn và sự giàu có. Ngoài ý nghĩa trên, vòng Tỳ Hưu còn giúp giảm thiểu sát khí và trừ tà. Do vòng Tỳ Hưu được chế tác từ đá quý và kim khí sẽ tỏa ra linh quang làm cho ma quỷ khiếp sợ.

   

3. Vòng tay phong thủy Chiếc vòng này có tác dụng mang lại may mắn, sức khỏe và tài lộc cho người đeo. Bên cạnh đó, vòng tay phong thủy cũng có tác dụng giảm tính sát khí và trừ tà. Lời khuyên bạn nên lựa chọn những chiếc vòng được làm từ đá như Tourmaline, Thạch Anh, đá Mắt Hổ … – Đối với vòng tay đá Tourmaline được mệnh danh là con cưng của đất, trời. Là loại đá cất điện tích với tác dụng trừ tà khí nhất trong các loại đá. – Đối với vòng Thạch Anh mang trong mình nguồn năng lượng dương lớn và có tác dụng khắc chế âm khí khiến ma quỷ phải tránh xa. – Vòng đá Mắt Hổ sẽ tạo nên sự phản ánh năng lượng giúp đẩy xa những năng lượng xấu xa. Đồng thời, thu nhận linh khí đất trời để bổ sung năng lượng cho mình.

4. Vòng tượng phật quan âm Đức Phật quan âm là vị phật phổ độ chúng sinh, cứu giúp các người khổ nạn, hàng yêu, phục ma. Chính vì vậy, những tượng hoặc vòng tượng Phật quan âm sẽ là vật phẩm tránh tà, trừ âm khí.

5. Thiềm thừ Trong danh sách này, chúng tôi sẽ bổ sung thêm một vật phẩm có tác dụng trừ tà đó là thiềm thừ hay còn gọi là cóc ba chân. Đây là 1 con yêu tinh được tổ tiên Lưu Hải thu phục làm vật cưng. Thiềm thừ còn được coi là một vị thánh mang lại tài lộc và may mắn. Thiềm thừ được chế với nhiều chất liệu khác nhau như vàng, bạc, đồng hoặc đá quý nhằm mang tới công dụng trừ tà, giảm thiểu sát khí nhất là trong tháng cô hồn.

Top 5 Vòng Phong Thủy Trừ Tà Tháng Cô Hồn

1. Vòng tay đá Tourmaline

Theo chúng tôi tourmaline hay còn gọi là đá cầu vồng vì đá chứa nhiều loại khoáng vật khác nhau phân bổ không đồng đều, tạo nên các khối đá nhiều màu như cầu vồng.

Vòng tay đá Tourmaline – Trừ tà, tiêu diệt âm khí

Tourmaline mang trong mình năng lượng dương và nguồn điện tích lớn nên được gọi là viên đá trừ tà tốt nhất. Khi đeo vòng tay Tourmaline vòng tay sẽ tỏa năng lượng dương giúp xua tan âm khí, xua đuổi tà ma và năng lượng xấu. Tạo vòng năng lượng hộ thể, mang lại may mắn cho người đeo nó.

2. Vòng tay đá mắt hổ

Đá mắt hổ là một nhánh của họ thạch anh, chứa nhiều chất Amiăng xếp thành những dãy song song khi đặt dưới ánh sáng tạo thành hiệu ứng như khi nhìn vào mắt con hổ.

Vòng tay đá mắt hổ – Thời trang, dũng cảm, bình an

Đá mắt hổ đại diện cho sự dũng cảm, ý chí kiên cường. Đá tự nhiên được hình thành sâu trong lòng đất. Hấp thụ năng lượng dương của địa mạch, khi đi trong đêm tối vẫn hình thành nên hiệu ứng mắt hổ như một đôi mắt soi sáng trong đêm tối. Những âm linh, tà khí sẽ bị tổn thương khi bị ánh sáng này chiếu vào nên đá mắt hổ dùng để xua tan tà khí, âm khí đặc biệt cho những người yếu bóng vía, thường xuyên đi đêm.

3. Vòng tay đá thạch anh Tím

Đá thạch anh tím hay còn gọi là viên đá của trí tuệ. Thạch anh tím là sự thể hiện của sự thông thái, tri thức. Khi đeo thạch anh tím bên người giúp cân bằng tâm lý, giữ vững lập trường cá nhân, tăng cường linh thức.

Vòng tay thạch anh tím – Viên đá trí tuệ

Thạch anh tím là một trong những loại đá ẩn chứa năng lượng dương lớn nên có tác dụng khu trừ tà khí, khi đi trong đêm tối đeo vòng tay thạch anh tím và niệm chú, kinh phật thì ma quỷ sẽ không dám tới gần và sợ hãi không dám đi theo bạn.

4. Vòng tay đá núi lửa

Đá núi lửa tên khoa học là Obsidia được hình ảnh từ quá trình núi lửa phun trào, các vật chất bị nung chảy sau đó nguội đi tạo thành một trong những loại vật chất là đá núi lửa.

Vòng tay đá núi lửa thủng lava mix phật – Nam tính, Sức mạnh, Công danh vượng

Theo người Hindu vòng tay đá núi lửa được mệnh danh là vòng tay hộ mệnh. Nó tỏa ánh sáng dịu nhẹ là viên ngọc giữa màn đêm mang đến niềm tin và hi vọng. Những người này còn cho rằng đá mắt hổ còn đại diện cho năng lượng thần thánh sẽ đánh tan những âm linh, tà ma xung quanh người đeo vòng tay đá núi lửa.

5. Vòng gỗ hóa thạch

Trong quá trình hình thành trầm tích do quá trình kiến tạo lớp vỏ trái đất. Những thân gỗ bị vùi đắp xuống dưới lớp đất đá. Trong quá trình phân hủy chưa hoàn toàn gỗ bị xâm lấn bởi các thành phần khác như thạch anh, chaxedon, silic… Sau hàng ngàn hàng triệu năm gỗ hóa đá và hình thành nên gỗ hóa thạch.

Vòng tay gỗ hóa thạch – Địa mộc, trừ tà, phúc khí vượng

Gỗ hóa thạch (địa mộc) chứa đựng dương khí lớn trong quá trình tầm tích, thu hút năng lượng dương, hỏa địa tâm của trái đất. Đây là khắc tinh của các âm linh. Khi đeo vòng tay gỗ hóa thạch sẽ xua tan tà khí xung quang, xua đuổi tà ma vì khi các âm linh chạm vào gỗ hóa thạch sẽ bị tâm hỏa đốt cháy không một dấu tích.

Để phát huy tác dụng phong thủy và hiệu quả trừ tà tốt nhất. Chúng ta nên chọn mua vòng tay đá phong thủy ở những địa chỉ uy tín để đảm bảo đá tự nhiên.

Nguồn: Trang sức phong thủy Mixi.

Những Vật Phẩm Phong Thủy Trừ Tà Trong Tháng Cô Hồn Nên Đặt Trong Nhà

Những vật phẩm phong thủy trừ tà trong tháng cô hồn, bạn nên để trong nhà để cầu tài lộc, bình an, tránh ma quỷ quấy rối trong tháng 7 âm lịch này. Voi đồng vật phẩm phong thủy trừ tà được nhiều người ưa chuộng

Voi một trong những vật phẩm phong thủy trừ tà và giúp ích rất nhiều cho loài người. Trong Phật giới cũng có thần đầu voi. Theo truyền thuyết xưa nói voi là do ánh hào quang của sao tạo thành, cho nên rất linh thiêng. Ngoài ra, voi là con vật to lớn, nếu trưng bày voi phong thủy trong nhà giúp cho gia vận sẽ bình ổn, công việc của người trong nhà thuận lợi.

Voi phong thủy có nhiều dạng: có khi chỉ là cặp voi bằng đồng bình thường, có khi voi đồng chở trên lưng một chú cóc 3 chân, có khi voi chở trên lưng là một cái đấu (giống cái đấu đựng cống phẩm ngày xưa), có khi voi chở trên lưng là một cái Hốt Như Ý… Nhưng tựu trung công dụng kích hoạt tài lộc của chúng đều như nhau.

Ếch nhái phong thủy

Chọn Vật phẩm phong thủy trừ tà ma trong tháng cô hồn, thì Ếch nhái vô cùng linh hoạt, tượng trưng cho sức sống, một số cẩm thạch, ngọc phỉ thúy được người ta điêu khắc thành con ếch. Ếch nhái phong thủy thời xưa, giới quan lại quyền quý thường cho trẻ nhỏ đeo, mong chúng được khỏe mạnh, hoạt bát.

Huyền võ

Theo chúng tôi Huyền võ là chòm bảy vì sao ở phương Bắc trong nhị thập bát tú, trong Đạo giáo là Huyền tiên thượng đế, tức Huyền Võ, Đạo giáo gọi là “Chân Võ đế”. Huyền Võ một chân đạp con rùa, một chân đạp con rắn.

Cho nên có loại ngọc phỉ thúy chỉ khắc con rùa và con rắn, tượng trưng cho Huyền Võ Huyền thiên thượng đế. Để loại vật phẩm phong thủy trừ tà này giúp cho gia chủ vượng cát, gặp nhiều điều may.

Vật phẩm phong thủy trừ tà minh Chú Quan Âm

Trong tháng cô hồn nên chọn loại vật phẩm phong thủy trừ tà này để trong nhà. Đức Quan Thế Âm thì cũng biết Ngài là bậc Đại Từ, Đại Bi chuyên cứu giúp nạn tai, cứ khổ. Còn Lục Tự Đại Minh Chú của Ngài có thể hàng yêu phục ma, giải trừ xui rủi.

Cho nên gia chủ có thể kết hợp cả hai kết hợp lại là vật hộ thân, giảm tai họa đến nhà, thúc đẩy tài vận và giữ bình an.

Công cụ này thường dùng cho người làm việc có tính chất giao tiếp nhiều hoặc phức tạp và thích hợp nhất với nữ giới. Do có hình tượng Quán Thế Âm nên thường mang tính giống vật trang sức đeo bên người, sẽ không có cảm giác đeo vật Phong Thủy 1 cách lộ liễu như các vật khác.

Bảo Giải

Vật phẩm phong thủy trừ tà bảo giải, Giải chính là con cua. Cua thường có tính đi ngang, cho nên công năng của nó đầu tiên phải nói đến là đánh bại những kẻ ngang ngược, kiếm chuyện vô cớ, hoành hành trong cơ quan, công sở. Ngoài ra cua có cái khí thế hơi… bá đạo, nên nó cũng là một vật dùng để trị tà (mà là những nơi chuyên bị âm binh quấy phá).

Cua trong phong thủy thường được làm bằng đồng. Nhiều nơi người ta làm không chỉ dạng cua bình thường bằng đồng, mà còn làm thêm các thỏi vàng bên dưới, ngụ ý Bảo Giải Cát Tường (cua báu đem lại may mắn, tốt lành).

Các Loại Đá Phong Thủy Có Tác Dụng Trừ Tà Ma

Tổng hợp các loại đá phong thủy có tác dụng trừ tà ma

1. Tourmaline

Đầu tiên là vòng tay đá Tourmaline, hay còn gọi với cái tên khác là tinh thể cầu vồng, loại đá này mang một nguồn năng lượng tích cực cùng với khả năng tự tạo ra nguồn điện nên trừ tà khí rất tốt

Tourmaline tạo ra một lớp khiên để bảo vệ chủ nhân, cùng với đó là mang đến nguồn tài lộc dồi dào, may mắn liên tiếp.

2. Đá mắt hổ:

Vòng tay đá mắt hổ tượng trưng cho sự mạnh mẽ, dũng cảm, một ý trí to lớn. Loại đá này được hình thành từ rất sâu trong lòng đất, chúng hấp thụ được nguồn năng lượng mạnh từ đất trời. Khi bạn đi trong tối thì vòng tay đá mắt hổ vẫn giống như một cặp mắt nhìn thấu trong đêm, những nguồn âm khí sẽ bị tác động khi có sự xuất hiện của đá mắt hổDo đó rất có lợi cho những ai bị yếu bóng vía, thường xuyên đi làm về khuya

* Đá Mắt Hổ có rất nhiều màu khác nhau: mắt hổ đỏ, vàng tâm, vàng nâu, đen, xanh (mắt chim ưng)

3. Đá thạch anh

Là loại đá có tác động tốt đến hệ thần kinh, giữ vững tâm trí, bình an nội tại. Do đó khi đeo vòng tay đá thạch anh thường xuyên bạn sẽ có được sự cân bằng cả về tinh thần cũng như thể chất, tăng cường linh khí cho bản thânNếu phải ra ngoài buổi tối, hãy mang theo thạch anh kết hợp với niệm chú, kinh phật thì tà ma, quỷ quái không dám đến gần

* Đá Thạch Anh cũng có rất nhiều sự lựa chọn cho mỗi mệnh như: thạch anh hồng, tím, vàng, đen, xanh, dâu tây, ưu linh

Ngoài tác dụng về mặt sức khỏe, trừ tà hiệu quả, thạch anh tóc còn hỗ trợ chủ nhân gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, tài lộc hanh thông, rất phù hợp với những ai đang buôn bán ế ẩm cần cải thiện cung tài lộc

* Thạch anh tóc quá nổi tiếng với những cái tên đình đám như: Thạch anh tóc đen, nâu đỏ, vàng, xanh

5. Vòng dâu tằm

Theo quan niệm dân gian, phụ nữ mang thai, trẻ sơ sinh hay trẻ nhỏ rất yếu bóng vía, sẽ là đối tượng tấn công của ma quỷ. Với tác dụng nổi bật như đem lại bình an, giúp trẻ ngủ ngon sâu giấc, đỡ bị giật mình, tránh được vía khi đến những nơi âm khí nặng thì vòng dâu tằm luôn là sự lựa chọn hàng đầu của ông cha ta dành cho con trẻ vào mỗi dịp tháng Cô Hồn

Bạn đang đọc nội dung bài viết Điểm Danh Những Loại Vòng Tay Có Tác Dụng Trừ Tà Trong Tháng Cô Hồn trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!